เลือกดูคอนโดตามย่านที่อยู่อาศัย

ค้นหาโครงการคอนโดมิเนียมเปิดตัวใหม่ทำเลกรุงเทพปริมณฑล สะดวกและง่ายด้วยโครงการที่แยกทำเลในเมือง ศูนย์กลางธุรกิจ ตามแนวรถไฟฟ้า และย่านต่างๆ ทุกประเภททั้งคอนโดโลว์ไรส์ คอนโดไฮไรส์ ทุกรูปแบบทั้งซิตี้คอนโด คอนโดหรู คอนโดไฮเอ็นด์ พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบราคา สิ่งอำนวยความสะดวก และเครื่องคำนวณเงินผ่อน เพื่อประเมินความสามารถในการกู้

+ ดูรายชื่อย่าน-ทำเลทั้งหมด | + โครงการแนวรถไฟฟ้า

รีวิวโครงการบ้าน - คอนโด

ดูรีวิวทั้งหมด

ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย

05 มกราคม 2560

โครงการระดับต่ำกว่าล้านที่มีความน่าสนในอย่างมาก ใกล้ย่านถนนลาดพร้าวและรามคำแหงใกล้แยกศรีบูรพา ส่วนกลางขนาดใหญ่ กว้างขวาง โปรฯเพียบ!

อมรันทา เรสซิเดนซ์

04 มกราคม 2560

ใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมในเมือง เพื่อพักอาศัยเอง หรือจะเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ก็ลองแวะเข้ามาที่โครงการ อมรันทา เรสซิเดนซ์ ดูนะครับ จะได้เลือกห้องมุมสวยๆ ที่โดนใจ

บาบา บีช คลับ หัวหิน

08 กุมภาพันธ์ 2560

โครงการพูลวิลล่าหรู ติดชายหาดหัวหิน มีความเป็นส่วนตัวสูง สภาพแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการจัดการต่างๆ มีมาตรฐานอย่างมาก

โปรโมชั่นบ้าน-คอนโด

Lio Bliss บางนา-สุวรรณภูมิ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ Pre-saleโครงการใหม่ ใจกลางสุวรรณภูมิ "เหนือความเป็นที่สุด" บ้าน 4นอน 2จอด บ้านเริ่ม 2 ล้านกว่า* ทาวน์โฮม เริ่ม 1 ล้านกว่า*

NC On Green Charm

บ้านหรู ติดสนามกอล์ฟ ติดท๊อป บ้านในฝัน เสน่ห์ของการใช้ชีวิต สำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมนวัตกรรมอัจฉริยะภายในตัวบ้าน รองรับทุกไลฟ์สไตล์

คลิปเยี่ยมชมโครงการใหม่

ดูทั้งหมด
 

ดิอามองต์ เชียงใหม่

คอนโด สูง 5 ชั้น 3 อาคาร 227 ยูนิต ห้องมีให้เลือก 2 แบบ  แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 30 - 35 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 45 - 59 ตร.ม พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

27 กุมภาพันธ์ 2560

ศุภาลัย มาเรย์ @ พัทยา

คอนโดสูง 35 ชั้น จำนวน 1154 ยูนิต แบบห้องมี Studio ขนาด 32 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 45 - 45.5 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 72 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

06 กุมภาพันธ์ 2560

ริทึ่ม สุขุมวิท 42

คอนโดสูง 36 ชั้น จำนวน 407 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือก 2 Type ขนาด 45 - 78 ตร.ม. แบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม

30 มกราคม 2560

คิว ซีไซด์ หัวหิน

วิถีริเวียร่า ดีไซน์ชีวิต ติดทะเล ระดับ A-List กับ คอนโด ติดทะเล ใกล้ หัวหิน ที่สวยที่สุดในเครือคิวเฮาส์

พฤกษาธานี ฟิฟ เฟส1

โครงการที่ใส่ใจทุกรายละเอียด อยู่ในทำเลที่เหมาะกับการเริ่มต้นของแต่ละวัน ภายใต้แนวคิดซึ่งเน้นที่ตั้งที่เป็นส่วนตัวและความสงบเป็นหลัก ราคาเริ่มต้นที่ 1.19ล้านบาท

กรุงเทพฯ ชั้นใน

ไรส์ พระราม 9

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

กรุงเทพฯ ตะวันตก

อีลิท ศาลายา

บริษัท อีลิท พลัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เริ่มต้น 1.37 ล้านบาท

กรุงเทพฯ ตะวันออก สมุทรปราการ

ไมอามี่ บางปู

บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เริ่มต้น 0.89 ล้านบาท

กรุงเทพฯ นนทบุรี

กรุุงเทพฯ ตะวันออกเฉียงเหนือ

กรุงเทพฯ ตอนใต้

กรุงเทพฯ ปทุมธานี

ภูมิภาค