เลือกดูคอนโดตามย่านที่อยู่อาศัย

ค้นหาโครงการคอนโดมิเนียมเปิดตัวใหม่ทำเลกรุงเทพปริมณฑล สะดวกและง่ายด้วยโครงการที่แยกทำเลในเมือง ศูนย์กลางธุรกิจ ตามแนวรถไฟฟ้า และย่านต่างๆ ทุกประเภททั้งคอนโดโลว์ไรส์ คอนโดไฮไรส์ ทุกรูปแบบทั้งซิตี้คอนโด คอนโดหรู คอนโดไฮเอ็นด์ พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบราคา สิ่งอำนวยความสะดวก และเครื่องคำนวณเงินผ่อน เพื่อประเมินความสามารถในการกู้

+ ดูรายชื่อย่าน-ทำเลทั้งหมด | + โครงการแนวรถไฟฟ้า

รีวิวโครงการบ้าน - คอนโด

ดูรีวิวทั้งหมด

เดอะ ดิโพลแมท สาทร

01 มีนาคม 2560

คอนโดฯหรู ออกแบบที่โดดเด่น เป็นสไตล์คลาสสิคและสไตล์โมเดิร์น ทำเลใจกลางเมืองย่านธุรกิจ สาทร-สีลม ราคาเริ่ม 10.4 ล้าน

อมรันทา เรสซิเดนซ์

04 มกราคม 2560

ใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมในเมือง เพื่อพักอาศัยเอง หรือจะเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ก็ลองแวะเข้ามาที่โครงการ อมรันทา เรสซิเดนซ์ ดูนะครับ จะได้เลือกห้องมุมสวยๆ ที่โดนใจ

ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย

05 มกราคม 2560

โครงการระดับต่ำกว่าล้านที่มีความน่าสนในอย่างมาก ใกล้ย่านถนนลาดพร้าวและรามคำแหงใกล้แยกศรีบูรพา ส่วนกลางขนาดใหญ่ กว้างขวาง โปรฯเพียบ!

น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

20 มีนาคม 2560

คอนโด Full Facility และห้องพักอาศัยแบบ Fully Furnished เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

โปรโมชั่นบ้าน-คอนโด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด – ราชพฤกษ์

ชีวิตชิดธรรมชาติ ติดเมือง สวนสาธารณะใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ พร้อมโอน ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน,เครื่องปรับอากาศ,ฟรีเฟอร์นิเจอร์,Ais Fibre Tel 02-593-6033

Lio Bliss บางนา-สุวรรณภูมิ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ Pre-saleโครงการใหม่ ใจกลางสุวรรณภูมิ "เหนือความเป็นที่สุด" บ้าน 4นอน 2จอด บ้านเริ่ม 2 ล้านกว่า* ทาวน์โฮม เริ่ม 1 ล้านกว่า*

คลิปเยี่ยมชมโครงการใหม่

ดูทั้งหมด

Sea Dream @ศรีราชา

คอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 62 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 35-40 ตร.ม. แบบ Fully Furnished พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

13 มีนาคม 2560
 

ดิอามองต์ เชียงใหม่

คอนโด สูง 5 ชั้น 3 อาคาร 227 ยูนิต ห้องมีให้เลือก 2 แบบ  แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 30 - 35 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 45 - 59 ตร.ม พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

27 กุมภาพันธ์ 2560

ศุภาลัย มาเรย์ @ พัทยา

คอนโดสูง 35 ชั้น จำนวน 1154 ยูนิต แบบห้องมี Studio ขนาด 32 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 45 - 45.5 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 72 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

06 กุมภาพันธ์ 2560

คิว ซีไซด์ หัวหิน

วิถีริเวียร่า ดีไซน์ชีวิต ติดทะเล ระดับ A-List กับ คอนโด ติดทะเล ใกล้ หัวหิน ที่สวยที่สุดในเครือคิวเฮาส์

พฤกษาธานี ฟิฟ เฟส1

โครงการที่ใส่ใจทุกรายละเอียด อยู่ในทำเลที่เหมาะกับการเริ่มต้นของแต่ละวัน ภายใต้แนวคิดซึ่งเน้นที่ตั้งที่เป็นส่วนตัวและความสงบเป็นหลัก ราคาเริ่มต้นที่ 1.19ล้านบาท

เดอะ พาร์คแลนด์ เพชรเกษม-ท่าพระ

คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ รับชีวิตเมืองได้อย่างครบครัน ด้วยทำเลที่จะเป็นศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ พร้อมรายล้อมด้วย Lifestyle Center

กรุงเทพฯ ชั้นใน

กรุงเทพฯ ตะวันตก

กรุงเทพฯ ตะวันออก สมุทรปราการ

กรุงเทพฯ นนทบุรี

กรุุงเทพฯ ตะวันออกเฉียงเหนือ

เอ็ม ลาดพร้าว

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เริ่มต้น 5 ล้านบาท

กรุงเทพฯ ตอนใต้

กรุงเทพฯ ปทุมธานี

เคฟ คอนโด

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด เริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

ภูมิภาค