รีวิวบ้านใหม่โครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5

วันนี้เราจะพาไปรีวิวบ้านใหม่ โครงการที่มีแนวคิดเน้นความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ เพื่อการพักผ่อนที่สงบปราศจากมลพิษ และผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาตินั่นก็คือ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) ราคาบ้าน เริ่มต้น 2.1 – 6 ล้านบาท 

 

โครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) เป็นโครงการที่มีบ้านให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

 

 

 

Lauren เป็นบ้านเดี่ยวที่มีขนาดพื้นที่กว้างที่สุดในบรรดาทั้ง 3 แบบ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 6.3 ล้านบาท บ้านเดี่ยว Lauren  เป็นบ้านที่ออกแบบดีไซน์ให้การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวในแบบ Urban Life ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย มีลักษณะโดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอย ทำให้สมาชิกในครอบครัวสามารถเติมเต็มชีวิตร่วมกันได้อย่างที่ใจต้องการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากรูปจะเห็นได้ว่าพื้นที่ภายในบ้านแบบ Lauren นั้นมีความกว้างขวางและสวยงามขนาดไหน ด้วยการเชื่อมต่อส่วนต่างๆภายในบ้านที่มีตั้งแต่ห้องรับแขกเปิดกว้างต่อเนื่องไปกับห้องทานอาหารและส่วนเตรียมอาหาร รวมไปถึงห้องครัวที่มีการแบ่งแยกโซนวางเครื่องซักผ้า โซนซักล้างหลังบ้าน อีกทั้งยังเพิ่มความโปร่งโล่งสบายด้วยเฉลียงข้างบ้านขนาดใหญ่ที่สามารถให้ความร่มรื่นและเป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจของครอบครัวได้ด้วย

 

 

 

 

Lapis เป็นบ้านเดี่ยวขนาดกลาง มีพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 5.3 ล้านบาท Lapis เป็นบ้านเดี่ยวที่เต็มไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของชีวิตร่วมสมัย แบบบ้านเรียบง่ายแต่ทันสมัย มีการดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้ได้ลงตัว มีการจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน ครบถ้วนทุกความต้องการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านเดี่ยวแบบ Lapis มีขนาดเล็กลงมาจากแบบแรก แต่ขนาดตัวบ้านและพื้นที่ของบ้านนั้นก็ยังให้ความรู้สึกกว้างขวาง โปร่ง สบาย เพราะมีเฉลียงข้างบ้านให้เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว และส่วนของตัวบ้านนั้นก็มีการจัดแบ่งได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ในครัว อีกทั้งยังมีห้องน้ำถึง 3 ห้อง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในวันเร่งรีบของครอบครัวได้มากขึ้นด้วยค่ะ

 

 

 

 

Lamis เป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็กที่สุดของโครงการ มีพื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 5.2 ล้านบาท Lamis มีการดีไซน์ที่พิถีพิถัน จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนใช้งานได้จริง เรียกได้ว่าถึงจะจิ๋วแต่ก็แจ๋วไม่แพ้บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่สุดเลยค่ะ เพียงแต่เป็นอีกทางเลือกสำหรับครอบครัวขนาดเล็กค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lamis บ้านขนาดพื้นที่เล็กสุดของบ้านเดี่ยว แต่ไม่ให้ความรู้สึกเดียวดาย เพราะเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวแสนน่ารัก ด้วยสไตล์บ้านที่มีลักษณะโปร่งโล่งภายในบ้าน แถมยังมีห้องครัวขนาดใหญ่ไว้รองรับกิจกรรมการทำอาหารของครอบครัวได้อย่างอบอุ่นอีกด้วย และในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นยังมีมุมแต่งตัว ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัวแยกออกมาอีกด้วย เรียกได้ว่าถึงจะเป็นบ้านไซส์เล็กแต่คุณภาพไม่ได้เล็กลงไปเลยค่ะ

 

 

 

 

Lino บ้านแฝดขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท Lino เป็นบ้านแฝดแห่งความทันสมัยในแบบ Smart Home มีความคุ้มค่าของการใช้ชีวิตที่แสนลงตัว และมีอิสระในสไตล์คนเมืองแต่โอบล้อมด้วยความสุขจากธรรมชาติรอบด้าน ถึงแม้จะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเล็กลงมาจากบ้านเดี่ยวเพียงเล็กน้อย แต่ในเรื่องของฟังก์ชั่นภายในบ้านนั้นเรียกได้ว่าแทบไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปที่ถ่ายมาจากบ้านตัวอย่าง พอจะเห็นได้แล้วว่าฟังก์ชั่นในตัวบ้านแฝดนั้นแทบไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลยจริงๆค่ะ มีทั้งห้องนอนใหญ่ที่มาพร้อมห้องแต่งตัว มีห้องน้ำและระเบียงนั่งเล่น แถมยังมีพื้นที่ให้ผักผ่อนหย่อนใจเป็นลานร่มรื่นข้างบ้านได้อีกด้วย แบบนี้กิจกรรมภายในครอบครัวก็ดูน่าสุขสันต์มากขึ้นได้เลยค่ะ

 

 

 

 

Terris ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท Terris เป็นทาวน์โฮมที่ออกแบบมาสำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ เพราะพื้นที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ และมีการออกแบบอย่างใส่ใจกับพื้นที่ตัวบ้านที่กว้างขึ้น ทำให้สมาชิกในบ้านสามารถอยู่ในบ้านได้อย่างอิสระ และใกล้ชิดธรรมชาติได้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทาวน์โฮมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับครอบครัวที่มีกำลังทรัพย์ลดลงมา แต่ขอบอกเลยค่ะว่าคุณภาพบ้านนั้นดีเยี่ยม และพื้นที่ภายในบ้านนั้นให้ความรู้สึกปลอดปร่ง โล่ง สบายมากๆ เห็นอย่างนี้พื้นที่หน้าบ้านยังจอดรถได้ถึง 2 คัน แถมยังมีพื้นที่ครัวที่กว้าง มีห้องรับประทานอาหาร ห้องรับแขกเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

 

มาดูกันต่อในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้างค่ะ ต้องขอบอกก่อนเลยนะค่ะว่าโครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) นั้นเป็นโครงการที่ใหญ่ และกว้างขวางมากๆ ดูจากถนนหน้าทางเข้าโครงการก็กว้างถึง 16 เมตรเลยทีเดียว แค่ทางเข้าก็บ่งบอกถึงความกว้างขวางของโครงการแล้วค่ะ

 

 

 

 

นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำระบบคลอรีนขนาด 8x16 เมตร ห้องออกกำลังกายขนาด 80 ตารางเมตร สวนสาธารณะประมาณ 2 ไร่ แค่นี้ก็สบายหายห่วงแล้วค่ะ นอกจากจะได้บ้านที่อบอุ่นแสนสบายแล้ว เรายังได้สุขภาพดีจากการออกกำลังกาย และอากาศอันบริสุทธิ์จากต้นไม้ร่มรื่นรอบโครงการด้วยค่ะ

 

 

 

 

มาดูกันในเรื่องของความปลอดภัยรอบโครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) กันบ้างค่ะ ทางโครงการนี้มีระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ 59 จุด มีรั้วรอบโครงการสูง 2 เมตร และรั้วโปร่งต่อเพิ่ม 1 เมตร อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มี Key Card Access ระยะไกล และที่สำคัญยังมีสัญญาณกันขโมยระบบ Shock Sensor ทุกหลังด้วยค่ะ

 

 

 

 

ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) นั้น ต้องร่ายกันยาวเลยทีเดียวค่ะ เพราะโครงการนี้ถึงแม้จะตั้งอยู่แถบชานเมืองเกือบจะถึงนครปฐม แต่ก็เป็นทำเลที่ดีมากๆเลยค่ะ เพราะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น เทสโก้ โลตัส ซึ่งอยู่ติดกับโครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery) ห่างแค่ 300 เมตรเองค่ะ โฮมโปร ศูนย์รวมสินค้าตกแต่งบ้านก็ห่างออกไปแค่ 500 เมตร และล่าสุดห้างเปิดใหม่อย่าง เซ็นทรัล ศาลายา ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 600 เมตร นอกจากนี้ยังมีช้อปปิ้งมอลล์ เช่น เดอะ ศาลายา เดอะ บริโอ้ ไชน่าทาวน์ เวสเอ็นต์ ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลเกิน 5 กิโลเมตรเลยค่ะ อีกทั้งยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจวันหยุดให้เที่ยวอีก เช่น ตลาดน้ำวัดดอนหวาย พุทธมณฑล ถนนอุทยาน

 

 

 

 

สำหรับการเดินทางมายังโครงการนั้นมาไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่วิ่งเส้นบรมราชชนนีจนถึงพุทธมณฑลสาย 5 จะเห็นว่าผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล นั่นก็แปลว่ามาถูกทางแล้วค่ะ ตรงไปอีกนิดถึงเทสโก้ โลตัส ก็เตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าโครงการได้เลยค่ะ และในอนาคตบริเวณนี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนอีกด้วย 

 

 

 

 

เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางที่แสนสบายแบบนี้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าโครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า – สาย 5 เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตติดธรรมชาติ...ไม่ห่างเมือง

รายละเอียดโครงการ

 

ชื่อโครงการ : บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย5 (BannFah Greenery)

เจ้าของโครงการ : เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง

ประเภทบ้าน : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม

โซน : นครปฐม

พื้นที่ใช้สอย : ตั้งแต่ 105 – 190 ตร.ม.

ที่ตั้ง : พุทธมณฑลสาย 5 ถ.บรมราชชนนี ต.บางระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม 72310

ราคา : เริ่มต้น 2.1 – 6 ล้านบาท

สถานที่สำคัญใกล้เคียง : เซ็นทรัล ศาลายา , มหาวิทยาลัยมหิดล , เทสโก้ โลตัส

สอบถามเพิ่มเติม : 02-444-5579

เว็บไซต์ : http://www.ncgroup.co.th/projects/index.php?proID=25

รีวิวโดย......Home.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 23 กุมภาพันธ์ 2560

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง