มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2

15 มกราคม 2562

บ้านแฝดเทรนด์ใหม่ในทำเลพระราม 2 ดีไซน์ไม่เหมือนใคร เน้นความโมเดิร์น เรียบง่าย แต่ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่เทียบเท่าบ้านหรู ด้วยพื้นที่บ้านเริ่มต้น 185 - 200 ตารางเมตร

แมกโนลีย์ ศรีราชา

21 กุมภาพันธ์ 2562

บ้านเดี่ยวใกล้ตัวเมืองมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บรรยากาศในโครงการสงบร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ตัวบ้านใช้วัสดุคุณภาพดีสมราคา

รีวิวบ้านเดี่ยว ชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา อเมริกัน คันทรี่สไตล์ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย

22 มีนาคม 2562

โครงการชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น อเมริกัน คันทรี่สไตล์ ใน ซ.รามอินทรา 65 เดินทางได้จาก ถ.วัชรพล และ ถ.รามอินทรา เชื่อมต่อจุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ใกล้เพลินนารี่ มอลล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ราคาเริ่มต้น 6.29 ล้านบาท

รีวิวคอนโด ริชพาร์ค เทอมินอล @หลักสี่ ห้องชุดสไตล์โมเดิร์น ติดสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 59

22 มีนาคม 2562

        ริชพาร์ค เทอมินอล @หลักสี่ คอนโดสุดชิค สไตล์โมเดิร์น ติดสถานี BTS พร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ ห้องชุดพร้อมเฟอร์นิเจอร์
บิวท์อิน เพื่อการใช้ชีวิตที่ทันสมัย และสะดวกสบายด้วยระบบ Smart Home สามารถควบคุมการเปิดปิดไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ กล้องวงจรปิดได้แม้อยู่ภายนอกห้อง รวมทั้งมีระบบเตือนภัยส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของเจ้าของห้องได้ด้วย

รีวิวคอนโด มอนเต้ พระราม 9 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ใกล้ห้างเดอะมอลล์ สะดวกทั้งทางด่วน มอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้า MRT

20 มีนาคม 2562
        คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น สไตล์รีสอร์ท พร้อมเฟอร์นิเจอร์และ Facility ครบ ใกล้ห้างเดอะมอลล์ รามคำแหง และสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม การเดินทางสะดวก เข้าออกโครงการได้ถึง 2 ทาง สามารถเชื่อมต่อเมืองได้ทั้งถนน ทางด่วน และมอเตอร์เวย์

รีวิวทาวน์โฮม ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 ทำเลชุมชน กินอยู่สะดวก ใกล้ทางด่วนและฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ราคาเริ่ม 3.09 ล้านบาท

20 มีนาคม 2562

ทาวน์โฮมใหม่ ทำเลรังสิต คลอง 1 ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใกล้ทางด่วน กินอยู่ง่าย ใกล้ย่านชุมชน แบบบ้านหน้ากว้าง จอดรถได้ 2 คัน ภายในพื้นที่โปร่งโล่ง หลังบ้านลึก 3 ม. ห้องนอนมาสเตอร์ใหญ่ มี Walk-in Closet

รีวิวทาวน์โฮม บ้านสวนธนาการ์เด้น 2 พื้นที่ใหญ่เทียบบ้านเดี่ยว ในราคาทาวน์โฮม เริ่มต้นเบาๆ 1.79 ล้านบาท

19 มีนาคม 2562

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ได้พื้นที่กว้างเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ขับรถไม่นานก็ถึงบางใหญ่ เรื่องกินอยู่ใกล้บ้านก็สะดวกสบาย มีทั้งตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ที่สำคัญ ราคาไม่สูง เริ่มต้นเบาๆ รายได้ 30,000 ก็เป็นเจ้าของได้

รีวิวทาวน์โฮม มิวส์ เพชรเกษม 69 ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 ม. พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

14 มีนาคม 2562

มิวส์ เพชรเกษม 69 ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 ม. พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ถือว่าให้พื้นที่ใช้สอยมาใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว จะใช้อยู่อาศัยก็สบาย จะปรับเป็นโฮมออฟฟิศฟังก์ชันก็เอื้อ ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

รีวิวคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ใกล้รถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สาย ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวในสไตล์ทรอปิคอล ลักชัวรี่

14 มีนาคม 2562

คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สาย เชื่อมต่อการเดินทางเข้าออกย่านใจกลางเมืองสะดวก ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวในสไตล์ทรอปิคอล ลักชัวรี่ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รีวิวคอนโด นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

14 มีนาคม 2562

คอนโด Full Facility และห้องพักอาศัยแบบ Fully Furnished ราคาคอนโดเริ่มต้นเพียง 2.1 ล้านบาท เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

รีวิวคอนโด ไอ คอนโด กรีนสเปซ เสรีไทย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม

13 มีนาคม 2562

คอนโดโลว์ไรส์ สไตล์ทรอปิคอล รีสอร์ท เน้นพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น เติมเต็มความสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำสีเขียวมรกตให้ทั้งสองอาคาร เดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก รองรับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม

รีวิวบ้านเดี่ยว ภัททา วิลล์ ชลบุรี ทำเลสงบ ใกล้พัทยา พื้นที่กว้าง ฟังก์ชันลงตัว

08 มีนาคม 2562

บ้านเดี่ยวทำเลสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางนิดเดียวก็ถึงตัวเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวติดอันดับโลก ใกล้สถานีรถไฟความเร็วสูงในอนาคต พื้นที่บ้านกว้างขวาง ใช้งานได้สะดวกทุกห้อง

รีวิวคอนโด ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใกล้บางซื่อแกรนด์สเตชั่น ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท

08 มีนาคม 2562

คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ จากบริษัท ริชชี่ เพลส 2002 จำกัด (มหาชน) ใกล้บางซื่อแกรนด์สเตชั่น ศูนย์กลางคมนาคมระบบรางแห่งใหม่ของประเทศ ใกล้อินเตอร์เชนจ์เตาปูน 100 ม. เดินทางเข้าเมืองสะดวก ส่วนกลางพร้อม ทั้งสระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ห้องฟิตเนส และพื้นที่ Co-living Space

รีวิวทาวน์โฮม คิว ดิสทริค กัสโต้ กิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ

06 มีนาคม 2562

        ทาวน์โฮมใหม่ ทำเลใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ แบบ 3 ห้องนอน และแบบ 4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ทำให้รองรับการใช้งานในอนาคตได้ระยะยาว ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท

รายการ 1 - 12 จาก 432 รายการ

รีวิวห้องชุด โครงการริชพาร์ค เทอมินอล @หลักสี่ สเตชั่น คอนโดสูง 14 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ติดรถไฟฟ้า เชื่อมคอมมูนิตี้มอลล์

22 มีนาคม 2562

คอนโดติด ถ.พหลโยธิน พร้อมสร้างสกายวอล์กเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า และมีคอมมูนิตี้มอลล์ไว้ให้ช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะอยู่ภายในตึกเดียวกัน ที่สำคัญ ยังเป็นห้องชุดพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่มีระบบสมาร์ทโฮม สามารถควบคุมการเปิดปิดไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ หรือดูกล้องวงจรปิดได้แม้อยู่นอกห้อง รวมทั้งมีระบบเตือนภัยส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของเจ้าของห้องด้วย

รีวิว โมทีฟ คอนโด วงเวียนใหญ่ ตลาดพลู

07 มีนาคม 2562

โครงการ โมทีฟ คอนโด (Motif Condo) วงเวียนใหญ่ ตลาดพลู  Rare Item ของย่านเพชรเกษม  คอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเริ่มต้นหรือคนโสดก็สามารถจับต้องได้ ด้วยราคาห้องสุดพิเศษ เริ่ม 2.99 ล้านบาท 

รีวิวบ้านเดี่ยว เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์ - วงแหวนรอบนอก บ้านใหญ่ ฟังก์ชันครบ คุ้มค่าราคาดี

07 มีนาคม 2562

บ้านเดี่ยว ทำเลถนนบางกรวย-ไทรน้อย พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ โปร่ง กว้างขวาง ใช้งานได้จริง รองรับกลุ่มครอบครัวที่มองหาบ้านคุณภาพดีสักหลัง ตั้งอยู่ในทำเลเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลครบครัน ที่สำคัญคืออยู่ในราคาที่เอื้อมถึงได้

รีวิวบ้านแฝด โครงการเซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น พร้อมฟังก์ชั่นที่พอดีและเพียงพอ

12 กุมภาพันธ์ 2562

เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ที่มาพร้อมกับการวางฟังก์ชั่นบ้าน 2 ชั้น ให้มีดีไซน์แบบพอดีและเพียงพอต่อการสร้างครอบครัว บนทำเลใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทราและวงแหวนรอบนอก แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งโรงเรียน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และตลาดชุมชน

รีวิวคอนโด เออร์บิเทีย ทองหล่อ คอนโดโลว์ไรส์ ฟังก์ชันห้อง Fully Furnished

08 กุมภาพันธ์ 2562

คอนโดโลว์ไรส์ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใกล้ BTS ทองหล่อ พร้อมฟังก์ชันห้อง Fully Furnished แบบ Multifunction Room สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ

รีวิวบ้านเดี่ยว นันธารา รังสิต-คลอง 8 บ้านพื้นที่กว้าง ฟังก์ชันลงตัว

08 กุมภาพันธ์ 2562

บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ให้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ใช้สอยได้จริง รองรับไลฟ์สไตล์ของคนในโซนรังสิต ออกแบบแปลนบ้านให้รองรับครอบครัวหลายรูปขนาด ทั้งห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่โปร่งโล่ง ห้องครัวปิด รองรับการทำอาหารได้จริง ได้ห้องนอนไซส์ใหญ่วางเตียง 6 ฟุต ได้ถึง 2 ห้อง

รีวิวโฮมออฟฟิศ เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา โมเดิร์นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ Smart Working Enjoy Living

05 กุมภาพันธ์ 2562

โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ใกล้ ถ.รัชดาภิเษก โดดเด่นด้วยดีไซน์ Double Volume และกระจกทรงสูงด้านหน้าอาคาร ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 7 คัน จึงเป็นได้ทั้งที่ทำงานและที่พักอาศัยในตัว

รีวิวบ้านเดี่ยว กรีนเวลล์ เวสต์เกต ซอยวัดลาดปลาดุก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น Modern Contemporary Style

05 กุมภาพันธ์ 2562

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 2 ที่จอดรถ ก่ออิฐมอญทั้งหลัง พร้อมวัสดุเกรด A จาก SCG ในซอยวัดลาดปลาดุก  ใกล้ MRT สถานีคลองบางไผ่ ,เซ็นทรัล เวสต์เกตและอิเกีย บางใหญ่

รีวิวบ้านเดี่ยว เสนาพาร์ค แกรนด์ รามอินทรา บ้านประหยัดพลังงาน มีโซลาร์เซลล์ทุกหลัง ติดเลียบวงแหวนกาญจนาฯ

05 กุมภาพันธ์ 2562

         เสนาพาร์ค แกรนด์ รามอินทรา บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน จากเสนา ติดถนนเลียบวงแหวนกาญจนาฯ ทุกหลังมีแผงโซลาร์เซลล์ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 165 ตร.ม. บ้านยูนิตน้อย เป็นส่วนตัว เริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

รีวิวบ้านเดี่ยว The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3 บ้านเดี่ยวหรู Modern Elegant Style

05 กุมภาพันธ์ 2562

บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สไตล์ Modern Elegant ที่ผสมผสานความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปเข้ากับความทันสมัยของโลกอนาคต ด้วยบานกระจกรอบตัวบ้านที่สูงใหญ่ พร้อมโถงแบบ Double Volume สูงกว่า 7 เมตร และเพดานที่สูงกว่า 3 เมตร เพื่อความโปร่งโล่งสบาย

รีวิวบ้าน คุณาลัย พอลเลน บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ทรอปิคอล เอลิแกนต์

05 กุมภาพันธ์ 2562

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ทรอปิคอล เอลิแกนต์ เน้นความเป็นอยู่แบบไทยร่วมสมัย ด้วยเพดานที่สูง โปร่ง โล่ง สบาย ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยปรับเปลี่ยนได้ พร้อมกับแนวคิด Universal Design เพื่อรองรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว

รีวิว ทาวน์โฮม KRIZ TOWN รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นให้ครบทุกฟังก์ชั่น

04 กุมภาพันธ์ 2562

ทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ให้ครบทุกฟังก์ชั่น สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เป็นได้ทั้งบ้านและออฟฟิศในตัว ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย รายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวก 

รายการ 1 - 12 จาก 84 รายการ

พรีวิวคอนโด เอ แลนด์ ไทรน้อย-เวสเกต ลงทุนคุ้มการันตี 8%ต่อปี ราคาเริ่มต้นเพียง 7.59 แสน *

23 มีนาคม 2562
 เอ แลนด์  ไทรน้อย-เวสเกต คอนโดฯใหม่ ทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ใช้ชีวิตสะดวก มีส่วนกลางครบครัน ในราคาเริ่มต้น 759,000 บาท * 

พรีวิวบ้าน เซนโทร พระราม 2-พุทธบูชา บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่จาก เอพี พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่

22 มีนาคม 2562
        เซนโทร พระราม 2-พุทธบูชา บ้านหลังใหญ่ ในบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เดินทางง่ายใกล้ทางด่วน

พรีวิวทาวน์โฮม เออเบิร์นธารา เอสพาซิโอ ทาวน์โฮมที่มีช่องว่าง ดีไซน์สวยแปลกใหม่ หน้ากว้างพิเศษ 8 เมตร

22 มีนาคม 2562
        เออเบิร์นธารา เอสพาซิโอ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น ทั้งสูงทั้งใหญ่ การออกแบบดีไซน์ไม่เหมือนใคร สวย แปลก แตกต่าง

พรีวิวทาวน์โฮม บ้านพฤกษา รังสิต-วงแหวนฯ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม สไตล์อังกฤษ ใกล้วงแหวนกาญจนาฯ

22 มีนาคม 2562
 บ้านพฤกษา รังสิต-วงแหวนฯ ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มาพร้อมนวัตกรรม Pruksa Ariflow System ช่วยลดความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบายน่าอยู่

พรีวิวทาวน์โฮม เค อเวนิว มหาราช | เทศบาล ไฮไลท์โปรเจ็คบนทำเลสวยๆ ใจกลางเมืองกระบี่ เหมาะกับคนทุก Gen

22 มีนาคม 2562
 เค อเวนิว มหาราช | เทศบาล โครงการใหญ่โครงการดังของ จ.กระบี่ ติดถนนใหญ่ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

พรีวิวบ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (เฟส 2) ทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ บน ถ.บางกรวย-จงถนอม

21 มีนาคม 2562
        ทาวน์โฮมและบ้านแฝด "ลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า" บน ถ.บางกรวย-จงถนอม ทาวน์โฮม 2 ที่จอดรถ 3 ห้องนอนพร้อมระเบียง และบ้านแฝดหลังใหญ่ 154.9 ตร.ม. บ้านแฝดราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

พรีวิวทาวน์โฮม เรซิโอ โฮม วงแหวน รามอินทรา ส่วนตัวเพียง 89 ยูนิต ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน

20 มีนาคม 2562
 เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา )ทาวน์โฮม 2 ชั้นโครงการใหม่  สไตล์ญีปุ่น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู 2 สถานี(สถานีคู้บอน-สถานีวงแหวนตะวันออก)  และจุดขึ้นลงทางด่วนจตุโชติ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 89 ยูนิต  ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท*

พรีวิวคอนโด แอม ไชน่าทาวน์ เรสซิเดนซ์ แต่งสวยสไตล์จีน ติด MRT สถานีวัดมังกรฯ ที่จอดรถ 100%

20 มีนาคม 2562

        โครงการแอม ไชน่าทาวน์ เรสซิเดนซ์ คอนโดโลว์ไรส์ สไตล์จีนโมเดิร์น บนทำเลทองเยาวราช เดินทางสะดวก ติด MRT สถานีวัดมังกรฯ ราคาห้องเริ่มต้น 3.3 ล้านบาท

พรีวิวโฮมออฟฟิศ เนอวานา @เวิร์ค ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ทำเลดี ติดถนนใหญ่เกษตร-นวมินทร์ ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ รถไฟฟ้า

19 มีนาคม 2562
 เนอวานา @เวิร์ค ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ โฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น สไตล์ Loft ดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกตารางเมตร

รายการ 1 - 12 จาก 1668 รายการ

คลิปรีวิวบ้าน-คอนโด

คลิปรีวิวทาวน์โฮม บ้านพฤกษา รังสิต-วงแหวนฯ

ทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้าง 5.7 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 18.5 ตร.ว. บ้านมี 2 แบบ พื้นที่ใช้สอย 94 ตร.ม. และ 116.27 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1-2 คัน


คลิปรีวิวโฮมออฟฟิศ อัลติจูด พรูฟ พระราม 9

โฮมออฟฟิศมี 2 Type A เป็นโฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น และ Type B โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น ที่ดินเริ่มต้น 24-65 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 301-434 ตร.ม. จอดรถได้ 4-10 คัน


คลิปรีวิวบ้าน เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวนฯ

บ้านแฝด 2 ชั้น มีผนังที่เป็นอิสระไม่ติดใคร บ้านมี 2 ขนาด 132 และ 141 ตร.ม. ลงที่ดินเริ่มต้น 28-35 ตร.ว. มีห้อง Multifunction ที่ปรับเป็นห้องนอนที่ 4 ได้ ฟังก์ชันสวยจริง


คลิปรีวิวทาวน์โฮม เบล็สทาวน์ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี

ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 158 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ลงบนที่ดินเริ่มต้น 20-32 ตร.ว. เพดานสูงถึง 2.8 เมตรทุกชั้น


คลิปรีวิวทาวน์โฮม เดอะแคนวาส สุขุมวิท-สำโรง

แบบบ้าน Picasso เป็นโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ


}