อีส สุขุมวิท 43

18 กรกฎาคม 2561

คอนโดฯระดับลักซ์ชัวรี สูง 7 ชั้นบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียง 100 กว่ายูนิต ท่ามกลางธรรมชาติในโครงการ ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เพียง 550 ม.

เดอะ แมทท์ สาทร ท่าพระ

02 กรกฎาคม 2561

The Matt สาทร - ท่าพระ คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ 250 เมตรถึงรถไฟฟ้าตลาดพลู ขายห้องแบบ Fully Furnished ห่าง CBD สีลม-สาทร ห่างกันแค่ 5 สถานีรถไฟฟ้า

รีวิวทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี (บ้านพรุสมภาร)

20 กรกฎาคม 2561

โครงการพฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี เป็นทาวน์โฮมอีกโครงการที่มีความน่าสนใจหลายเรื่องครับ เริ่มจากที่ตั้งโครงการ ห่างจาก ถ.เทพกระษัตรี ประมาณ 1.1 กม. ซึ่งถนนนี้ถือเป็นถนนเส้นหลักเส้นสำคัญของภูเก็ตก็ว่าได้ สามารถเดินทางไปตัวเมืองภูเก็ต และจุดสำคัญต่างๆ ได้

รีวิวคอนโด อีส สุขุมวิท 43 ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เพียง 550 ม.

18 กรกฎาคม 2561

  คอนโดฯระดับลักซ์ชัวรี สูง 7 ชั้นบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียง 100 กว่ายูนิต ท่ามกลางธรรมชาติในโครงการ  ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เพียง 550 ม.  

รีวิวคอนโด เดอะ โพลิแทน บรีซ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

17 กรกฎาคม 2561

 เดอะ โพลิแทน บรีซ (The Politan Breeze) คอนโดฯ สูง 8 ชั้น 4 อาคาร สไตล์รีสอร์ท ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านนนทบุรี จาก MRT สถานีพระนั่งเกล้าเพียง 400 เมตร ใกล้ รพ. พระนั่งเกล้าและกระทรวงพาณิชย์ ราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ. 

รีวิวคอนโด รีช พหลโยธิน 52 ตรงข้ามตลาดยิ่งเจริญ

17 กรกฎาคม 2561

  ทำเลใกล้รถไฟฟ้า จากโครงการ ห่างสถานีรถไฟฟ้า 450 ม. สามารถเดินถึง หรือจะนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างก็ไม่เกิน 20 บาทครับ ทำเลที่ตั้งโครงการโดดเด่นเรื่องการหาของกินของใช้ ใน ซ.พหลโยธิน 52 มีร้านค้า ร้านขายของ และร้านสะดวกซื้ออยู่หลายร้าน ฝั่งตรงข้ามก็เป็นตลาดยิ่งเจริญ ซูเปอร์มาร์เก็ตก็อยู่ไม่ไกล

รีวิวคอนโด พาร์ค เอ็กซ์โซ เกษตร-นวมินทร์

17 กรกฎาคม 2561

Parc Exo เปิดขายมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงจะช้าไปหน่อย แต่ก็ดีไปอย่าง เพราะจะได้มีข้อมูลอัพเดทมาฝากกัน เจ้าของโครงการ คือ บมจ.ณุศาศิริ

รีวิวทาวน์โฮม เดอะ คัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวน เดินทางเข้าออกเมืองสะดวก

16 กรกฎาคม 2561

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่ส่วนกลางรองรับกิจกรรมต่างๆ ของผู้อาศัย ไม่ว่าจะนั่งพักผ่อน ออกกำลัง หรือพาบุตรหลานมาเดินเล่นบนสนามหญ้า

รีวิวบ้าน คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ปรับห้องนั่งเล่นให้กว้างขึ้น ทุกห้องหันวิวหน้าบ้าน ทำเลสะดวก ใกล้ 2 ทางด่วน และรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

13 กรกฎาคม 2561

คาซ่า วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่จากบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ อยู่ในทำเลดอนเมือง-สรงประภา เป็นอีกทำเลที่ผู้ที่กำลังมองหาบ้านให้ความสนใจ เนื่องจากราคาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ยังไม่สูงมาก ผู้บริโภคที่เป็นครอบครัวสามารถเป็นเจ้าของได้ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งตลาด ห้างสรรพสินค้า ทางด่วน และรถไฟฟ้า ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทำงาน พักผ่อน

รีวิวบ้าน วิลล่า โนวา เทพารักษ์ เชื่อมต่อเมืองได้ 4 เส้นถนนสายหลัก

13 กรกฎาคม 2561

บ้านเดี่ยวทำเลดี เชื่อมต่อเมืองได้ 4 เส้นถนนสายหลัก ด้วยแนวคิด ความสุข ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งโครงการจึงถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแนวร่วมสมัย เน้นการใช้ประโยชน์สูงสุดในทุกพื้นที่ function ของบ้าน และมีระเบียง ช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อความโปร่งโล่ง และมุมมองธรรมชาติสีเขียวรอบด้าน

รีวิวคอนโด มารุ เอกมัย 2 ให้ส่วนกลางเยอะใช้งานได้หลายรูปแบบ บนทำเลที่ไลฟ์สไตล์กินเที่ยวที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

12 กรกฎาคม 2561

โครงการมารุ เอกมัย 2 จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ตั้งโครงการอยู่ท่ามกลางย่านไลฟ์สไตล์ของเอกมัย เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ Live - Work - Play ของคนเมืองรุ่นใหม่ โดยมารุจะมีจุดเด่นเรื่องการออกแบบห้องให้มียูนิตพิเศษ เช่น ห้องดูเพล็กซ์ เพดานสูง หรือบางห้องได้ระเบียงพิเศษ และมีส่วนกลางที่จัดมาหลากหลายรูปแบบอยู่ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

รีวิวทาวน์โฮม เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 5 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

11 กรกฎาคม 2561

ทาวน์โฮม 3-3.5 ชั้น อารมณ์บ้านเดี่ยว 5 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ใกล้ทางด่วนพระราม 9 เพียง 10 นาที และ 15 นาที ถึงใจกลางพระราม 9

รีวิวคอนโด ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร ส่วนกลางใหญ่ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว มี 11 ยูนิตต่อชั้น ห้องพร้อมเฟอร์ฯ ราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท

09 กรกฎาคม 2561

โครงการลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร คอนโดฯ ใหม่จากแอล.พี.เอ็น. เด่นด้วยส่วนกลางใหญ่ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว มี 11 ยูนิตต่อชั้น มี Shophouse 2 ชั้น หน้าโครงการ ใกล้เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ห้องพร้อมเฟอร์ฯ ราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท

รายการ 1 - 12 จาก 360 รายการ

รีวิวคอนโด เดอะ ดิโพลแมท 39 ความงดงามเหนือกาลเวลาแห่งย่านพร้อมพงษ์

11 กรกฎาคม 2561

         เดอะ ดิโพลแมท 39 คอนโดไฮไรส์ลำดับที่ 4 จากแบรนด์เคพีเอ็น เรียบหรูเหนือกาลเวลาด้วยตึกสไตล์อิตาเลียน เดินทางสะดวกด้วย ซ.สุขมวิท 39 และ ซ.เพชรบุรี 38/1 ใช้ชีวิตบนทำเลระดับไฮเอนด์ ใกล้ดิ เอ็มดิสทริค เริ่ม 17 ล้านบาท

รีวิวบ้าน เดอะเกรท บางใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสีม่วง ราคาไม่เกินเอื้อม!

10 กรกฎาคม 2561
โครงการเดอะ เกรท บางใหญ่ พัฒนาโครงการโดย บริษัท เดอะเกรท เรียล เอสเตท จำกัด บ้านที่เหมาะกับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลที่เชื่อมต่อเมืองได้สะดวก มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

รีวิวทาวน์โฮม โครงการเวอรีเดียน พรอมท์ มีพื้นที่ใช้สอยใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว เริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

09 กรกฎาคม 2561

โครงการเวอรีเดียน พรอมท์ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 6 และ 6.5 ม. ที่ให้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เน้นการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ประหยัดพลังงาน ตามแนวคิด Eco-friendly ในราคาพรีเซลส์ เริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

รีวิวทาวน์โฮม โครงการคุณาลัย บีกินส์ บ้านกล้วย-ไทรน้อย เปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ถึง 4 ห้องนอน

29 มิถุนายน 2561
ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้สูงสุดถึง 4 ห้องนอน มีระบบเปิดปิดประตูอัตโนมัติในแต่ละคลัสเตอร์ เพื่อเพื่มความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย พร้อมลู่วิ่งจ๊อกกิ้งพิเศษ ใกล้ MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และต้นสายรถตู้เข้าเมือง ในราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท

รีวิวบ้านแฝด โครงการบ้านเติมรัก 4 ชัยพฤกษ์-วงแหวน สไตล์บ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 7.5 ม. ฟังก์ชั่นครบ

27 มิถุนายน 2561
บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยวที่มีหน้ากว้างถึง 7.5 ม. จัดเต็มฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายใน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยทุกพื้นที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน บนทำเลใกล้เมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ การเดินทางสะดวก ทั้งระบบขนส่งมวลชน หรือรถยนต์ส่วนตัว ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยากนัก

รีวิวทาวน์โฮม โครงการเดอะ เลมอน ทาวน์ เทิดราชัน 11-ดอนเมือง พร้อมเข้าอยู่ ราคาเริ่มต้น 4.09 ล้านบาท

27 มิถุนายน 2561
เดอะ เลมอน ทาวน์ เทิดราชัน 11-ดอนเมือง ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ พร้อมอยู่ พร้อมโอน ราคาเริ่มต้น 4.09 ล้านบาท

รีวิวทาวน์โฮม โครงการเฮ้าส์ โคลเวอร์ แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ สไตล์บ้านแฝด ห้องนอนใหญ่ชั้นบนสุดแบบดูเพล็กซ์

27 มิถุนายน 2561
ทาวน์โฮม 3.5 ชั้นในสไตล์บ้านแฝด โดยออกแบบให้ชั้น 2 และ 3 ของบ้านผนังไม่ติดกัน จึงสามารถถ่ายเทอากาศและเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติจากภายนอกได้  ห้องนอนใหญ่ชั้นบนสุดแบบดูเพล็กซ์ตกแต่งให้มีทั้งห้องนอน ส่วนนั่งเล่น  และพื้นที่ทำงานอยู่ในชั้นเดียวกัน ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการนครทอง ลีฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เหมือนบ้านแฝด

27 มิถุนายน 2561
ปั้นแบรนด์ “นครทอง” จนเป็นที่รู้จักอย่างดี โดยเฉพาะในพื้นที่ย่านสมุทรปราการ พร้อมกับเรียนรู้ที่จะพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อมากที่สุด จึงได้เกิดแนวคิดในการพัฒนาทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ให้เป็นห้องมุมติดกัน 2 หลังเหมือนบ้านแฝด และมีพื้นที่ใช้สอยใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว รวมทั้งการจัดวางผังโซนบ้าน 2 แบบที่ไม่ปะปนกันเพื่อความเป็นส่วนตัว ในระดับราคาที่ผู้อยู่อาศัยสามารถซื้อและผ่อนได้อย่างสบายๆ

รีวิวทาวน์เฮ้าส์ในโครงการบ้านศิริทรัพย์ 4 ที่มีหน้ากว้างมากเป็นพิเศษ 6-6.4 เมตร พร้อมฟังก์ ชั่นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

27 มิถุนายน 2561
ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นที่มีหน้ากว้างมากเป็นพิเศษ  6-6.4 เมตร  พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่   2-3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ   ใกล้แหล่งงาน-สถานศึกษาสำคัญในย่านถนนเศรษฐกิจ 1, เพชรเกษม  และพุทธมณฑล   ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท

รีวิว สยามไฮวิลล์ วงแหวนธัญญะ บ้านเดี่ยวหน้ากว้างพิเศษ Wide Series

22 มิถุนายน 2561
โครงการสยามไฮวิลล์ วงแหวนธัญญะ ออก Campaign ขายบ้านล็อตใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท พร้อมรายการส่งเสริมการขายอีกหลายรายการ โครงการสยามไฮวิลล์ วงแหวนธัญญะโดดเด่นด้วยบ้านหน้ากว้างพิเศษ สไตล์โมเดิร์น สวยล้ำ ลงในที่ดินแปลงใหญ่ จอดรถได้ถึง 4 คัน

รีวิวห้องชุด โครงการริชพาร์ค เทอมินอล @หลักสี่ สเตชั่น คอนโดฯ สูง 14 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ติดรถไฟฟ้า เชื่อมคอมมูนิตี้มอลล์

21 มิถุนายน 2561
คอนโดฯ ติด ถ.พหลโยธิน พร้อมสร้างสกายวอล์กเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า และมีคอมมูนิตี้มอลล์ไว้ให้ช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะอยู่ภายในตึกเดียวกัน ที่สำคัญ ยังเป็นห้องชุดพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่มีระบบสมาร์ทโฮม สามารถควบคุมการเปิดปิดไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ หรือดูกล้องวงจรปิดได้แม้อยู่นอกห้อง รวมทั้งมีระบบเตือนภัยส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของเจ้าของห้องด้วย

รายการ 1 - 12 จาก 60 รายการ

พรีวิวคอนโด เดอะ ทรี ดินแดง-ราชปรารภ คอนโดโลว์ไรส์ใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ ราคาเริ่ม 1.49 ล้าน

20 กรกฎาคม 2561
        เดอะ ทรี ดินแดง-ราชปรารภ คอนโดใหม่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใกล้ถนนดินแดง 150 เมตร ราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาท

พรีวิวทาวน์โฮม โกลเด้น ทาวน์ บางแค ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง

20 กรกฎาคม 2561
ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ พิเศษที่มีห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการ รวมถึงครัวไทย Golden Kitchen พร้อมทุกหลัง

พรีวิวทาวน์โฮม โกลเด้น ทาวน์ อยุธยา ติดถนนใหญ่สายเอเชีย หน้าบิ๊กซี อยุธยา

20 กรกฎาคม 2561
ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สไตล์อังกฤษ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ อลังการสโมสร + โรงหนังส่วนตัว พร้อมสวนสวยธรรมชาติรอบโครงการ

พรีวิวบ้านแฝด โกลเด้น นีโอ บางแค ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

20 กรกฎาคม 2561
บ้านแฝด 2 ชั้น พิเศษที่มีห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องนอนใหญ่ พร้อม Glass House Laundry สำหรับครอบครัวใหญ่

พรีวิวคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร คอนโดฯ ไฮไรส์วิวสวนจตุจักร ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย

19 กรกฎาคม 2561
เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ทำเลห้าแยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

พรีวิวคอนโด มิวนีค หลังสวน คอนโดไฮไรส์แบบฟรีโฮลด์แปลงเกือบสุดท้าย ใจกลางหลังสวน

18 กรกฎาคม 2561
        มิวนีค หลังสวน คอนโดไฮไรส์แบบฟรีโฮลด์แปลงสุดท้ายใจกลางหลังสวน ในเขตศูนย์กลางธุรกิจ เดินทางเชื่อมต่อแหล่งช้อปปิ้งย่านใจกลางเมืองได้สะดวก ราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท หรือเฉลี่ยประมาณ 310,000 บาท/ตร.ม.

พรีวิวทาวน์โฮม โกลเด้น ทาวน์ วงศ์สว่าง-รัชดา อยู่อาศัยใจกลางกรุง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน

18 กรกฎาคม 2561

โกลเด้น ทาวน์ วงศ์สว่าง-รัชดา ทาวน์โฮมใหม่ที่ให้มากกว่า ด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่าน ถ.พิบูลสงคราม และ ถ.วงศ์สว่าง ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้าน!

พรีวิวบ้านแฝด บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม 9-พัฒนาการ

17 กรกฎาคม 2561
บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม 9-พัฒนาการ “สัมผัสเสน่ห์แห่งความสมบูรณ์แบบ” บนทำเลที่ดีที่สุด ใกล้พระราม 9-พัฒนาการ

พรีวิวบ้านเดี่ยว ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย

17 กรกฎาคม 2561

              บ้านเดี่ยวราคาคุ้มค่า ใกล้รถไฟฟ้า 3 สายทั้งสายสีชมพู สีส้ม แอร์พอร์ตลิ้งก์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

พรีวิวคอนโด ไลฟ์ ลาดพร้าว วัลเล่ย์ คอนโดใหม่จาก AP ตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว

16 กรกฎาคม 2561

        ไลฟ์ ลาดพร้าว วัลเล่ย์ คอนโดมิเนียมไฮไรส์โครงการใหม่ จากเอพี ไทยแลนด์ ทำเลตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว ห้อง 28.80 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท 

พรีวิวทาวน์โฮม พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมใหม่ ใกล้พระราม 9 เริ่ม 2.99 ล้านบาท*

16 กรกฎาคม 2561

        พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้พระราม 9 มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 113 ยูนิต ส่วนกลางใหญ่ สวยงาม เริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*

รายการ 1 - 12 จาก 1452 รายการ

คลิปรีวิวบ้าน-คอนโด

คลิปรีวิวทาวน์โฮม เบล็สทาวน์ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี

ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 158 ยูนิต สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ลงบนที่ดินเริ่มต้น 20-32 ตร.ว. บ้านถูกออกแบบเน้นความโปร่ง โล่ง ด้วยบ้านมีหน้ากว้าง 5 เมตร ตัวบ้านลึก 7.8 เมตร เพดานสูงถึง 2.8 เมตรทุกชั้น


คลิปรีวิวทาวน์โฮม เดอะแคนวาส สุขุมวิท-สำโรง

แบบบ้าน Picasso เป็นโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ภายในมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส รปภ.24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV


คลิปรีวิวทาวน์โฮม นครทอง ลิฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู

ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีบ้านอยู่ทั้งหมด 183 ยูนิต แบ่งเป็นทาวน์โฮมแฝด จำนวน 92 ยูนิต และทาวน์โฮมธรรมดา 91 ยูนิต มีทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 110-141 ตร.ม. พื้นที่ส่วนกลางครบ


คลิปรีวิวบ้านฟ้าปิยรมย์ เทนโดร ทางด่วนวงแหวน ลำลูกกาคลอง 6

บ้านฟ้าปิยรมย์ เทนโดร ทางด่วนวงแหวน ลำลูกกาคลอง 6 ตั้งอยู่บน ถ.ลำลูกกา ช่วงคลอง 6 ห่างจากจุดขึ้น-ลงวงแหวนกาญจนาภิเษกเพียง 2 กิโลเมตร


คลิปรีวิวคอนโด เบล็สเชอร์ จรัญฯ 96/1

คอนโด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร พัฒนาบนที่ดิน 2 ไร่เศษ มีจำนวน 193 ยูนิต แบบ 1 Bedroom ขนาด 28, 33.5 และ 35 ตร.ม. แบบ 2 Bedroom ขนาด 42.5 กับ 48 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง


}