ทำเลปราจีนบุรี โครงการทั้งหมด 23 โครงการ

จังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออก มีเนื้อที่ประมาณ 4,762 ตร.กม. แต่เดิมจังหวัดปราจีนบุรีมีพื้นที่กว้างใหญ่มาก เนื่องจากในอดีตเคยมีการยุบรวมจังหวัดนครนายกเข้ากับจังหวัดปราจีนบุรี มีอาณาเขตโดยรอบติดต่อกับ จ.นครนายก จ.นครราชสีมา จ.สระแก้ว จ.ฉะเชิงเทรา คำขวัญประจำจังหวัด คือ ศรีมหาโพธิ์คู่บ้าน ไผ่ตงหวานคู่เมือง ผลไม้ลือเลื่อง เขตเมืองทวารวดี สถานที่ท่องเที่ยว เช่น น้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ วัดแก้วพิจิตร เป็นต้น

โครงการแนะนำ

เดอะ นารา เพอร์เฟค

ที่นี่..คือนิยามแห่งชีวิตที่เหนือกว่า ความสมบรูณ์แบบของบ้านโครงการใหม่ลงตัวกับทุกองศาของชีวิต เพราะ เดอะ นารา เป็นให้ได้มากกว่า

เดอะ นารา มาสเตอร์พีช

ที่นี่..คือนิยามแห่งชีวิตที่เหนือกว่า ความสมบรูณ์แบบของบ้านโครงการใหม่ลงตัวกับทุกองศาของชีวิต เพราะ เดอะ นารา เป็นให้ได้มากกว่า

มี ทู-กบินทร์บุรี

ทาวน์โฮมหรู ใจกลางนิคมกบินทร์บุรี ห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรูด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ท่ามกลางธรรมชาติ

โครงการในปราจีนบุรี

บทความรีวิว

โครงการ คอนโด ดรีม ปราจีนบุรี ขอเชิญร่วมงาน โปรโมชั่น  ซื้อคอนโดราคาพิเศษ เริ่ม 1.19 ลบ* จองพียง 5,000 บาท ฟรีเงินทำสัญญา 0 บาท

โครงการ คอนโด ดรีม ปราจีนบุรี ขอเชิญร่วมงาน โปรโมชั่น ซื้อคอนโดราคาพิเศษ เริ่ม 1.19 ลบ* จองพียง 5,000 บาท ฟรีเงินทำสัญญา 0 บาท

ขอเชิญร่วมงาน  Open House โครงการ ดรีม ปราจีนบุรี    คอนโดพร้อมอยู่ พร้อมโอน ทำเลศักยภาพ ราคาล้านต้นๆ  10 - 11 พ.ย. 61 นี้

ขอเชิญร่วมงาน Open House โครงการ ดรีม ปราจีนบุรี คอนโดพร้อมอยู่ พร้อมโอน ทำเลศักยภาพ ราคาล้านต้นๆ 10 - 11 พ.ย. 61 นี้

สถานที่สำคัญในย่านนี้