รีวิวบ้านเดี่ยว บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 บ้านหลังใหญ่ ที่ดิน 100 ตร.ว. ห้องนอนมีห้องน้ำทุกห้อง

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 219-359 ตารางเมตร โดยบ้านทุกแบบจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ และเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนเพียง 92 ยูนิตเท่านั้น

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-01

Company
        บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 พัฒนาโครงการโดย บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ทุนจดทะเบียน 500 ล้านบาท มี คุณสุชาติ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งประกอบธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ภายใต้แนวคิดในการดำเนินงาน คือ สรรค์สร้างและส่งมอบคุณค่าทั้งด้านราคาและคุณภาพ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสูงสุด พร้อมมีเป้าหมายในการพัฒนาในทุกด้าน เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ
        ส่วนผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ โมโน เอกชัย-พระราม 2, เพ-ลา วุฒากาศ, มิวส์ เทียนทะเล 15, มิวส์ เพชรเกษม 69, มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 และบี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 เป็นต้น

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-02

Location
        โครงการตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอก) แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้ทั้ง 2 ทาง คือ จากถนนพระราม 2 ต่อเนื่องมายังถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้ามาทางบางแค เมื่อลงจากทางต่างระดับบางขุนเทียนแล้ว ให้รีบชิดซ้ายไว้เลย โดยทางเข้าโครงการจะอยู่ด้านซ้ายมือพอดี ใกล้กับทางลงต่างระดับนั่นเอง หรืออีกเส้นทาง หากมาจากถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันตก) ให้มุ่งหน้ามายังบางแคเช่นกัน พอผ่านโรงเรียนเลิศหล้า และห้างแม็คโครมาแล้ว ให้กลับรถที่บริเวณใต้สะพาน แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านลดาวัลย์ ก็สามารถมายังโครงการได้เหมือนกัน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-03

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-04บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-05

        ขณะที่ถนนกาญจนาภิเษกนี้ ยังเชื่อมต่อกับถนนอื่นๆ ได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนพระราม 2 ถนนเอกชัย-บางบอน ถนนเพชรเกษม ถนนกัลปพฤกษ์ ต่อเนื่องไปยังโครงข่ายทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ทางด่วนขั้นที่ 2 และทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ (วงแหวนรอบนอกด้านใต้) ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองและพื้นที่ต่างๆ เช่น ย่านพระราม 3 สาทร สีลม ตลอดจนพื้นที่ด้านเหนือและฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ-ปริมณฑล โดยไม่ต้องผ่านย่านใจกลางเมือง โดยเฉพาะหากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งมีเมืองชายทะเลขึ้นชื่ออย่าง ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี หัวหิน จังหวัดประจวบฯ ก็มีความสะดวกไม่แพ้กันเลย

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-06

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-07

        นอกจากนี้ ภาครัฐยังมีแผนพัฒนาโครงข่ายคมนาคมเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น โครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ทางยกระดับบนทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี-ปากท่อ ช่วงกรุงเทพฯ-มหาชัย (บ้านแพ้ว) ในลักษณะรูปแบบทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) มีการควบคุมการเข้าออก และมีระบบจัดเก็บค่าธรรมเนียมผ่านทาง โครงการปรับปรุงขยายทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2) ตอนทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน-เอกชัย เป็นการขยายช่องจราจรทางหลักจาก 3 ช่องจราจร เป็น 4 ช่องจราจร ขยายทางคู่ขนานจาก 2 ช่องจราจร เป็น 3 ช่องจราจร รวมทั้งวางท่อระบายน้ำใหม่ โครงการก่อสร้างทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก หรือทางด่วนที่ซ้อนทับไปตามแนวเกาะกลางของถนนพระราม 2 เชื่อมกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณถนนพระรามที่ 3 ใกล้กับทางแยกต่างระดับบางโคล่ พร้อมเชื่อมต่อกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษศรีรัชด้วย
        ขณะเดียวกัน การรถไฟฯ ยังมีโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดง ช่วงหัวลำโพง-บางบอน-มหาชัย ซึ่งกำลังนำกลับมาศึกษาโครงการใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นเส้นทางเชื่อมโยงการคมนาคมเข้าสู่ส่วนกลาง หลังจากมีแผนผลักดันให้จังหวัดสมุทรสาคร เป็นศูนย์กลางอาหารทะเลที่สำคัญของไทยในอนาคต เข้ามาช่วยเสริมการเดินทางให้สะดวกมากขึ้น

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-08

        ด้านแหล่งจับจ่ายใช้สอยสำหรับชีวิตประจำวัน ย่านนี้มีทางเลือกให้ไปช้อปปิ้งได้ตามสะดวก ทั้งย่านเพชรเกษม-บางแค ก็มีห้างเดอะมอลล์ บางแค แม็คโคร บางบอน หรือบนถนนพระราม 2 ซึ่งห้างใหญ่อย่าง เซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2 โฮมโปร พระราม 2 ช้อปปิ้งมอลล์พอร์โต้ ชิโน่ เทสโก้ โลตัส แม็คโคร พระราม 2 รวมทั้งห้างเซ็นทรัล มหาชัย แลนด์มาร์กแห่งใหม่บนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ แม้กระทั่งจะไปเที่ยวเล่นที่ห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต ก็ไม่ยากอะไร เพราะใช้ถนนวงแหวนฯ ได้สะดวกมาก ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อาทิ สวนธนบุรีรมย์ บางกะเจ้า ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำวัดสะพาน เป็นต้น

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-099

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-10

        ส่วนสถานพยาบาลใกล้เคียง อาทิ โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ฯ โรงพยาบาลนครธน และสถานศึกษาชั้นนำในพื้นที่ เช่น โรงเรียนเลิศหล้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) ฯลฯ
        ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ ซึ่งมีโครงข่ายคมนาคมล้อมรอบทั้งในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้น ทำให้มีความพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษา สถานพยาบาล แหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอย และการเดินทางที่สะดวก ทั้งทางถนน ทางด่วน ทางพิเศษ และรถไฟฟ้าในอนาคต จึงเหมาะที่จะเป็นพักอาศัยที่มีความครบเครื่องอีกแห่งหนึ่งทีเดียว

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-10

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า 30 ไร่เศษ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 92 ยูนิตเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beyond Ordinary Living" เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ โดยการออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตจริงในแบบที่คุณเป็น ซึ่งบ้านทุกแบบจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ เช่น ห้องโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว ห้องทำงาน หรือห้องออกกำลังกายสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เป็นต้น

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-12

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-13

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการยังจัดให้มี Private Clubhouse ขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่สวนส่วนกลาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-13

Product Concept
        แบบบ้านในโครงการมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้
        1. แบบบ้าน Maison บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน พร้อม Study Room ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการใช้งานจริง ห้องครัว และลานซักล้างขนาดใหญ่

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-14

        2. แบบบ้าน Mantra บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 271 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องครัว ลานซักล้าง และห้องแม่บ้าน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-15

         3. แบบบ้าน Beyond บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 359 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องครัว ลานซักล้าง และห้องแม่บ้าน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-16

        บ้านตัวอย่างที่จะเยี่ยมชมนี้มี 2 แบบด้วยกัน คือ แบบบ้าน Mantra และแบบบ้าน Beyond ซึ่งเป็นเดี่ยวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก และจัดแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีความเป็นส่วนตัวสูง
        เริ่มจากแบบบ้าน Mantra พื้นที่ใช้สอย 271 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน (มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ) 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้อง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ ห้องครัว ลานซักล้าง และห้องแม่บ้านที่แยกเป็นสัดส่วน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-18

        ประตูรั้วหน้าบ้านเลื่อนเปิดปิดได้กว้างเท่ากับพื้นที่ลานจอดเลย จึงสะดวกในการใช้งาน ตัวบ้าน ด้านซ้ายมือเป็นที่จอดรถในร่ม ซึ่งจอดได้ 2 คัน และพื้นที่โล่งด้านข้างจอดรถได้อีก 1 คัน มีประตูทางเข้าบ้านอยู่ตรงกลาง ขณะที่ฝั่งขวามือเป็นส่วนของ Living Room ที่มองเห็นวิวสวนด้านนอกได้

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-19

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-21

        ประตูทางเข้าตัวบ้าน หากต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ก็สามารถเปิดได้กว้างกว่าปกติ

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-22

        เมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้ว ด้านซ้ายมือเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้าน และห้องน้ำชั้นล่างที่กั้นส่วนอาบน้ำให้ด้วยโดยช่องระบายอากาศ และช่วยเพิ่มแสงสว่าง ปูผนังด้วยกระเบื้องจรดเพดาน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-23

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-24

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-25

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-26

        ติดกับห้องน้ำชั้นล่างมีประตูเปิดออกไปพื้นที่ด้านหลัง แบ่งเป็น ห้องนอน และห้องน้ำของแม่บ้าน กับห้องครัวแบบปิด แยกเป็นสัดส่วนเฉพาะ สะดวกในการใช้งาน และไม่รบกวนการพักผ่อนของเจ้าของบ้าน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-27

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-28

        พื้นที่อีกฝั่งของบ้านจัดเป็นโซน Living Room เป็นแนวยาวต่อเนื่องไปยังส่วนรับประทานอาหาร โปร่ง โล่ง ด้วยกระจกบานใหญ่รอบด้าน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-277

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-28

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-29

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-30

        นอกจากนี้ ยังออกแบบให้มีบานกระจกกั้นพื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร เป็นลักษณะบานพับเปิดปิดเวลาจะใช้งาน เมื่อต้องการความเป็นส่วนตัวในพื้นที่นี้

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-31

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-32

        บันไดที่จะขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 ของบ้านเป็นโถงสูง พร้อมชานพักกว้าง

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-33

        พอขึ้นไปแล้ว ด้านขวามือตกแต่งเป็นมุมทำงานส่วนตัว สามารถอ่านหนังสือหรือทำงานได้สบายๆ มีหน้าต่างกระจกเข้ามุม เปิดรับวิวด้านนอก

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-34

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-35

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-36

        ตรงกลางเป็นห้องน้ำที่มีประตูเปิดเข้าออกได้สองฝั่ง ด้านหนึ่งเปิดเข้าได้จากห้องนอน 1 ส่วนอีกด้านเชื่อมกับพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งหากใช้ห้องทำงานอยู่ ก็สามารถเปิดเข้าใช้งานโดยไม่ต้องผ่านห้องนอน นับว่าสะดวกมากๆ หรือถ้าต้องการห้องนอนเพิ่มขึ้น ก็ปรับเปลี่ยนจากห้องทำงานเป็นห้องนอน แล้วใช้ห้องน้ำร่วมกันได้

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-37

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-38

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-39

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-40

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-41

        ถัดไปเป็นห้องนอน 2 พร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนใหญ่ Master Bedroom ที่มีห้องน้ำในตัวเช่นกัน พร้อมมุม Walk-in Closet โดยมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้อง มีระเบียงเล็กๆ กั้นราวด้วยกระจกใส มองเห็นวิวสวนสวยบริเวณด้านหน้าบ้าน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-43

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-44

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-45

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-46

        บ้านตัวอย่างหลังที่ 2 เป็นแบบบ้าน Beyond พื้นที่ใช้สอย 359 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน (มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ) 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้อง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ ห้องครัว ลานซักล้าง และห้องแม่บ้านที่แยกเป็นสัดส่วน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-47

        เช่นกัน ประตูรั้วด้านหน้าเปิดออกได้กว้างเท่ากับพื้นที่ลานจอดรถ โดยมีประตูทางเข้าตัวบ้านจากลานจอดรถ จึงสะดวก เวลาช้อปปิ้งกลับมาก็เปิดประตูเข้าไปได้เลย

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-48

        ด้านซ้ายของตัวบ้านมีประตูกระจกบานใหญ่เลื่อนเปิดปิด พร้อมโถ่งสูงแบบ Double Volume จากพื้นไปจนถึงหลังคาชั้น 2 ยกพื้นเล่นระดับ 3 สเต็ป มีที่นั่งเล่นบิวท์อินติดผนังบริเวณหน้าบ้านด้วย

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-49

        จากทางเข้าตรงบริเวณลานจอดรถ เมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้ว ซ้ายมือเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 มีห้องเก็บของเล็กๆ ใต้บันได

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-50

        พื้นที่ตรงกลางเป็นส่วนรับประทานอาหาร ต่อเนื่องกับเคาน์เตอร์ครัว และห้องครัวแบบปิด ซ่อนอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ จากห้องครัวมีประตูเชื่อมไปยังห้องแม่บ้านและห้องน้ำแม่บ้าน แยกเป็นสัดส่วน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-51

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-52

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-54

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-55

        ตรงข้ามกับส่วนรับประทานอาหารตกแต่งเป็นห้องทำงาน ติดกันเป็นห้องน้ำชั้นล่าง แยกส่วนเปียกแห้งด้วยพื้นต่างระดับ ปูผนังด้วยกระเบื้องขนาดใหญ่จรดเพดาน

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-56

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-57

        โซน Living Room โอ่โถง เหมาะสำหรับเป็นที่สังสรรค์ของครอบครัวหรือเพื่อนสนิท จัดปาร์ตี้ได้สบาย

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-58

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-58

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-60

        บริเวณชั้น 2 ของบ้านมีชานพัก พร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพิ่มบันไดขึ้นไปยังพื้นที่เล็กๆ ด้านบน สามารถจัดเป็นมุมสวดมนต์หรือห้องพระ ด้านซ้ายมือเป็นส่วน Living Room อีกจุดหนึ่ง เปิดโล่ง มองลงไปยังพื้นที่ชั้นล่างได้

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-61

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-62

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-63

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-64

        ตรงกลางเป็นห้องนอน 1 พร้อมกับห้องน้ำที่มีประตูเปิดปิดได้สองฝั่ง ถัดไปห้องนอน 2 พร้อมห้องน้ำในตัว

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-66

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-67

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-68

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-69

        ส่วนขวามือนั้น ซึ่งอยู่ตำแหน่งเดียวกับบริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน เป็นห้องนอนใหญ่ Master Bedroom และมุม Walk-in Closet ที่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีอ่างจากุซซี่ให้ด้วย เปิดรับแสงสว่างด้วยหน้าต่างกระจกทรงสูง มีระเบียงเล็กๆ ติดราวกระจกบานใสไว้ชมวิวด้านนอก

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-70

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-71

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-72

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-73

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-74

Price & Promotion
        -แบบบ้าน Mantra พื้นที่ใช้สอย 271 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 11 ล้านบาท
        -แบบบ้าน Beyond พื้นที่ใช้สอย 359 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2-75

Conclusion
        โครงการบี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 เรียกว่าเป็นบ้านเดี่ยวบนที่ดินแปลงใหญ่ที่มีไม่มากนักบนถนนกาญจนาภิเษก-พระราม 2 เพราะส่วนใหญ่ บ้านเดี่ยวย่านนี้จะมีขนาดเพียง 60-70 ตารางวาเท่านั้น จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ต้องการฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยเยอะ แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน เพื่อความเป็นส่วนตัวของแต่ละพื้นที่ โดยยังมีพื้นที่รอบๆ บ้านเหลือให้จัดเป็นสวน ปลูกเรือนรับรอง หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน บนทำเลติดถนนใหญ่ การเดินทางสะดวก และใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมาย

Fact Sheet
บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2
บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด
ถ.กาญจนาภิเษก แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ 30 ไร่ 66.4 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50-100 ตร.ว. ขึ้นไป จำนวน 92 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท
โทร. 087-333-7060
www.chanuntorn.com


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 04 กรกฎาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง