รีวิวคอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 คอนโด 13 ชั้น สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใกล้สะพานพระราม 8 ที่สุด ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางยี่ขัน

คอนโด 13 ชั้น สไตล์เรเนซองซ์ บรรยากาศเงียบสงบ เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 ชัดที่สุด เดินทางสะดวก ใกล้แยกอรุณอมรินทร์ สะพานพระปิ่นเกล้า ถนนคู่ขนานลอยฟ้า รถไฟฟ้าสถานีบางยี่ขัน

Company
        ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 พัฒนาโครงการโดย บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในเครือ CMC Group หรือบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โดยในส่วนของพระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้นั้น พัฒนาคอนโดมิเนียมในแบรนด์ชาโตว์ อินทาวน์ จนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายหลายทำเล โดยรูปแบบส่วนใหญ่มักเป็นคอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น เน้นพัฒนาในพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง อยู่ในย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อม สมบูรณ์ ขณะเดียวกัน ก็เน้นการบริหารจัดการในด้านต่างๆ เพื่อให้สามารถทำที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ในราคาที่คนส่วนใหญ่จับต้องได้ ผลงานที่ผ่านมาของบริษัท เช่น ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62, 64, 64/1, ปิ่นเกล้า, รัชดา 19 และแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ

Location
        ที่ตั้งโครงการอยู่ริมถนนใหญ่ อรุณอมรินทร์ บริเวณเชิงสะพานพระราม 8 พอดี เป็นตำแหน่งที่สามารถชมวิวสะพานพระราม 8 ได้แจ่มชัดที่สุด

        และยังรายล้อมด้วยถนนสายหลักที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปสู่จุดหมายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น ใช้สะพานพระราม 8 เข้าสู่พื้นที่วิสุทธิกษัตริย์ ถนนราชดำเนินกลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีหน่วยงานราชการที่สำคัญเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ทำเนียบรัฐบาล กระทรวง ทบวง กรมต่างๆ และธนาคารแห่งประเทศไทย

        หรือกลับรถออกมาที่แยกอรุณอมรินทร์ ก็จะเชื่อมต่อกับถนนบรมราชชนนี และถนนจรัญสนิทวงศ์ เลือกเข้าเขตศูนย์กลางเมืองทางด้านสะพานพระปิ่นเกล้า ซึ่งมีทั้งพระบรมมหาราชวัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศิลปากรได้

         ขณะที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ก็เป็นถนนหลักที่เชื่อมโยงพื้นที่ฝั่งธนบุรีทั้งหมด รวมทั้งตัวถนนอรุณอมรินทร์เอง ก็ต่อเนื่องไปจนถึงโรงพยาบาลศิริราช ได้สะดวก เพราะอยู่ถัดจากสี่แยกไปแค่กิโลเมตรกว่าๆ เท่านั้น
        และไม่ใช่แค่การเดินทางเข้าพื้นที่ใจกลางเมืองเท่านั้น การออกนอกเมืองไปยังพื้นที่ต่างๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก กลับรถออกจากโครงการ ก่อนถึงแยกอรุณอมรินทร์ ก็สามารถขึ้นไปใช้ทางคู่ขนานลอยฟ้าได้เลย

เส้นนี้ไปเชื่อมกับวงแหวนกาญจนาภิเษก กระจายการเดินทางได้ทุกทิศทาง

        นอกจากนี้ ก็ยังมีสถานีบางยี่ขัน ของโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ให้เลือกใช้ด้วย แนะนำให้ใช้บริการพี่วิน ผ่านทางลัดไปออกซอยจรัญฯ 40, 42 และ 44 ที่อยู่ใกล้สถานีได้ รออีกไม่นาน ภายในปี 2563 รถไฟฟ้าสายนี้ก็จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ
        และถ้าวันไหนอยากจะชิลๆ ใช้บริการเรือข้ามฟากไปฝั่งเทเวศร์ หรือลองล่องเรือด่วนเจ้าพระยา ก็มีท่าเรือวัดคฤหบดี ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการให้ทดลองเปลี่ยนบรรยากาศด้วยเหมือนกัน นี่เรียกว่า ระบบการเดินทางมีให้ครบ ทั้งรถ ราง และเรือ
        ส่วนอีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเด่นมากสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ เพราะห่างออกไปประมาณ 300 เมตร ก็คือ สวนหลวงพระราม 8 สวนสาธารณะริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่บรรยากาศดีสุดๆ เลยทีเดียว ใครชอบจ๊อกกิ้ง ออกกำลังกายกลางแจ้ง ถือว่า.. โดน

         และสำหรับวิถีชีวิตคนเมืองสมัยใหม่ แถวนี้ก็ไม่ขาดแคลนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีทั้งเซ็นทรัล และเมเจอร์ ปิ่นเกล้า ห้างเก่าแก่อย่าง พาต้า ปิ่นเกล้า หรือว่าดิสเคาน์สโตร์ขนาดใหญ่ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร มีครบทุกแบรนด์ ในระยะการเดินทางที่สะดวกสบาย

Project Concept
        ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 วางตำแหน่งโครงการไว้ในกลุ่มคอนโดเกรดพรีเมียม ที่นอกจากโลเคชั่นมีความโดดเด่น สามารถชมวิวทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 ได้อย่างสวยงามและชัดเจนที่สุดแล้ว งานดีไซน์อาคารยังมีความหรูหรา ด้วยการเติมงานตกแต่งในสไตล์เรเนซองซ์ เข้ามาเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็น เสาโค้งทรงสูง ที่ดูโอ่อ่า ภูมิฐาน สะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ชื่นชอบบรรยากาศการอยู่อาศัยที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยกลิ่นอายความคลาสสิกของเมืองเก่า แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีความสะดวกสบายต่างๆ รองรับอย่างครบถ้วน ทั้งเรื่องการเดินทางและการใช้ชีวิตส่วนตัว

Product Concept

        คอนโดมิเนียม สูง 13 ชั้น ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปตัว U ช่วยเปิดมุมมองในการชมวิวแม่เจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 ได้กว้างขึ้น รวมทั้งการจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้บนชั้น 13 และดาดฟ้าของอาคาร ก็ทำให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนสามารถชมวิวทิวทัศน์โดยรอบโครงการได้อย่างสะดวก

        จำนวนห้องพัก 500 ยูนิต ห้องเพื่อการพาณิชย์ 6 ยูนิต ที่จอดรถอยู่บริเวณชั้นกราวนด์ และชั้นใต้ดิน อัตราส่วนการจอดประมาณ 40% ของจำนวนห้องพัก

        ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานขั้นสูง การเข้าออกโครงการใช้ Keycard Access มีเจ้าหน้าที่ รปภ. และ CCTV ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ระบบลิฟต์ล็อกชั้น เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยมากขึ้น

สวนพักผ่อนเอาต์ดอร์ที่จัดวางไว้ตรงกลางของอาคาร จัดเป็นมุมนั่งเล่นในสไตล์โมเดิร์น ได้บรรยากาศที่แปลก แตกต่าง และยังได้ร่มเงาของอาคาร ทำให้ใช้พื้นที่ได้เกือบตลอดเวลาโดยไม่ต้องกลัวร้อน การจัดพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร บริเวณชั้นกราวนด์ มีล็อบบี้ต้อนรับ พื้นที่เมลบ๊อกซ์สำหรับลูกบ้าน สำนักงานนิติบุคคล และ Facility หลักที่อยู่บนชั้น 13 หรือ 12A
        การจัดพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร บริเวณชั้นกราวนด์ มีล็อบบี้ต้อนรับ พื้นที่เมลบ๊อกซ์สำหรับลูกบ้าน สำนักงานนิติบุคคล การตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องลายตารางหมากรุก ผนังสีเทา และมีเหล็กดัดมาเสริมแต่งองค์ประกอบ ได้กลิ่นอายของความเป็นเรเนซองซ์ที่คลาสสิก ให้ความรู้สึกคูลและชิคไปด้วยในตัว เหมาะกับการพักผ่อนและสร้างฟีลลิ่งที่ดีให้กับลูกบ้านที่มาใช้พื้นที่ส่วนกลาง ทั้งส่วนนั่งเล่นพักผ่อน ฟิตเนสที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้เต็มตา ซาวน่าแยกชาย-หญิง ล็อกเกอร์เก็บของ แถมมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเตรียมไว้ให้ด้วย ระหว่างรอซักผ้าก็ออกกำลังกายไปด้วยได้เลย ไม่เสียเวลา
        ส่วนบนดาดฟ้าอาคารจัดเป็นพื้นที่ Sky Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่นั่งเล่นเอาต์ดอร์ ในบรรยากาศ Sky Garden ให้ลูกบ้านขึ้นมารับลมชมวิวยามเย็น ซึ่งบนชั้นดาดฟ้านี้ ผู้อยู่อาศัยในโครงการจะสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 รวมทั้งพื้นที่โดยรอบได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ช่วงกลางวัน หรือบรรยากาศแสงสียามค่ำของพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์         นอกจากนี้ อีกปีกหนึ่งของดาดฟ้าอาคารยังจัดให้มีลานจอดเฮลิคอปเตอร์ เพื่อรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้พักอาศัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด
        แบบห้องพักในโครงการหลักๆ จะมี 2 Type คือ 1 และ 2 ห้องนอน โดยแต่ละ Type ก็ยังมีแปลนแยกย่อย รวมทั้งขนาดพื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างออกไปอีกหลายรูปแบบ เช่น แบบ 1 ห้องนอน ก็จะมีให้เลือกทั้งแปลนที่วางห้องครัวไว้บริเวณระเบียง และแปลนที่วางส่วนครัวเป็นแบบครัวใน (ห้องครัวอยู่ติดประตูเข้าห้อง) ซึ่งแบบหลังนี่แหละที่ตอนนี้ยังพอมีให้จับจอง (โครงการเหลือขายประมาณ 10% หรือประมาณ 50 ยูนิต) B4 (m)/Type A2 (m)

แบบ 1 ห้องนอน (ครัวใน) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 31 ตารางเมตร เงื่อนไขการขาย ปกติจะได้ชุดลูกบิด Digital Door Lock ฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย ชุดครัว และตู้เสื้อผ้าบิวท์อินไปพร้อมกับห้อง เลย์เอาต์การวางพื้นที่ใช้สอยจะแบ่งเป็น 3 โซนอย่างชัดเจน คือ โซนครัว Living และ Bedroom         

        พื้นที่โซนครัว ถึงจะเป็นครัวในแต่ก็สามารถทำอาหารได้ เพราะมีกระจกบานสไลด์กั้นปิดมิดชิด ชุดครัวบิวท์อินได้ครบ ทั้งเตาไฟฟ้า ฮูดดูดควัน และซิงก์ล้างจาน
        ผนังบริเวณชุดครัวรวมทั้งพื้นห้องในโซนนี้เป็นกระเบื้อง เหมาะสมกับการใช้งาน ทำความสะอาดง่าย ทนทานทั้งความร้อนและความชื้น

        อีกด้านหนึ่งเป็นห้องน้ำที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้ครบ มีพัดลมดูดอากาศช่วยระบายความชื้น ขนาดห้องกว้างพอสมควร ใช้งานได้สะดวก         โซนที่ 2 ถัดเข้ามาตรงกลาง คือ บริเวณ Living ความกว้างของพื้นที่ตรงนี้สามารถวางโซฟา 2-3 ที่นั่ง โต๊ะกลาง ชั้นวางทีวี และโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้ ไม่รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบ        และโซนสุดท้าย ด้านในเป็นห้องนอนที่กั้นสัดส่วนด้วยบานสไลด์ได้มิดชิดเช่นกัน ทำให้การอยู่ร่วมกันของแต่ละคนสามารถทำกิจกรรมที่แตกต่างได้โดยไม่รบกวนซึ่งกันและกัน ภายในห้องนอน นอกจากจะวางเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนได้ครบลงตัวแล้ว ยังสามารถจัดให้มีพื้นที่ว่างริมหน้าต่าง สำหรับการวางเดย์เบด หรืออาร์มแชร์สบายๆ ได้อีก 1 ตัว เหมาะสำหรับทำเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว เพราะออกแบบให้หน้าต่างตรงนี้เป็นกระจกเขียวตัดแสงบานใหญ่ สูงจากพื้นจนเกือบถึงเพดาน แสงธรรมชาติและมุมมองที่เปิดกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆ

ห้องมาตรฐานพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished

Price & Promotion

  • แบบ 1 ห้องนอน Fully Furnished พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 31 ตร.ม. ราคา 2.49 ล้านบาท ได้บิวท์อินครัว + ตู้เสื้อผ้า + ฉากกั้นอาบน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวครบชุด เช่น โต๊ะอาหาร 2 ที่นั่ง โซฟา โต๊ะกลาง ชั้นวางทีวี เตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมโต๊ะข้างและโต๊ะเครื่องแป้ง
  • **(โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2562)
  • แบบ 1 ห้องนอน Fully Fitted (บิวท์อินครัว + ตู้เสื้อผ้า + ฉากกั้นอาบน้ำ) พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 31 ตร.ม. ราคา 2.39 ล้านบาท
Conclusion
        ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เป็นคอนโดสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ที่มีตำแหน่งที่ตั้งน่าสนใจ ใกล้สะพานพระราม 8 มากที่สุด สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ชัดเจน มีบรรยากาศการอยู่อาศัยที่มีกลิ่นอายของย่านเก่าที่เรียบง่าย แต่ขณะเดียวกัน ก็มีความสะดวกสบายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง มีพื้นที่สวนสาธารณะริมแม่น้ำที่สามารถไปพักผ่อนหรือออกกำลังกายได้สะดวก การเดินทางด้วยรถยนต์ที่เชื่อมโยงเข้าพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์ ได้อย่างรวดเร็ว ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 2 แห่ง แวดล้อมด้วยถนนสายหลักในการเดินทางสู่พื้นที่ต่างๆ เช่น ถนนบรมราชนนี และทางคู่ขนานลอยฟ้า ถนนอรุณอมรินทร์ และถนนจรัญสนิทวงศ์
         รวมทั้งยังมีสถานีบางยี่ขัน ของโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ) อยู่ใกล้ๆ กำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2562 นี้แล้ว มีตัวเลือกในการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8
เจ้าของโครงการ : บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.อรุณอมรินทร์ เชิงสะพานพระราม 8 เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
รูปแบบโครงการ : คอนโดมิเนียม 13 ชั้น จำนวน 506 ยูนิต 
ราคาเริ่มต้น : 2.39 ล้านบาท
โทร. : 081-914-7775, 091-770-5391
เว็บไซต์ : www.cmc.co.th
โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 05 กรกฎาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง