รีวิวบ้านเดี่ยว เอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ ดีไซน์ทันสมัย และเย็นสบายด้วยนวัตกรรม "Cool Tech" ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท

บ้านเดี่ยวบนทำเลถนนชัยพฤกษ์ เชื่อมต่อได้ทั้งถนน ทางด่วน ท่าเรือ และรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก ในราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท กับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และนวัตกรรมที่จะช่วยทำให้บ้านเย็นสบายแบบยั่งยืน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -03

Company
        เอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ พัฒนาโครงการโดย บริษัท เปี่ยมสุข ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือเปี่ยมสุข ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 พร้อมกับพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 65 โครงการ มูลค่าโครงการรวมนับหมื่นล้านบาท ภายใต้การบริหารงานของ กิติพงษ์ กุลไพศาลธรรม กรรมการผู้จัดการ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการย่านนนทบุรี เป็นหลัก ด้วยการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแบบครบวงจรใน 3 ธุรกิจหลัก ได้แก่
        1. บริการบริหารงานขายและการจัดการด้านการตลาด (Brokerage & Sales Management )
        2. บริการให้คำปรึกษาการดำเนินงานโครงการงานอสังหาริมทรัพย์ (Residential Property Consultancy)
        3. บริการพัฒนาที่ดินว่างเปล่าให้เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ (Project Development)
        สำหรับผลงานโครงการที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม จากแบรนด์ “บ้านเปี่ยมสุข”, S Gate, S Gate Premium, The Master และ Lloyd เป็นต้น

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -02

Location
        โครงการตั้งอยู่บนถนนทางหลวงชนบทนนทบุรี 2051 (ทางเข้าวัดเตย) ตำบลบางตะไนย์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี สามารถเดินทางเข้าออกได้ทั้งจากถนนชัยพฤกษ์ (สะพานพระราม 4) และถนนสาย 345 (สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง) ผ่านถนนหอการค้าไทย ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ เชื่อมระหว่างถนนชัยพฤกษ์ กับถนนสาย 345 โดยเส้นทางที่สะดวกสุด คือ จากถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าไปทางปากเกร็ด ขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำ (สะพานพระราม 4) พอลงสะพานแล้วให้ชิดซ้ายเพื่อไปกลับรถบริเวณใต้สะพานข้ามคลองพระอุดม
        เมื่อกลับรถมาแล้วให้วิ่งชิดซ้ายไว้ สังเกตจะมีร้าน 7-11 ก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยดังกล่าวไปตามแนวถนน ผ่านหน้าวัดเตย ไปเล็กน้อย จะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ด้านขวามือ โดยถนนสายนี้หากวิ่งตรงไปเรื่อยๆ จะทะลุไปออกยังถนนหอการค้าไทย (ถนนตัดใหม่) เชื่อมต่อไปออกยังถนนสาย 345 ได้

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -05

        หรือหากมาจากถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้ามาทางทิศเหนือ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ วิ่งตรงมาเรื่อยๆ พอขึ้นสะพานข้ามคลองพระอุดม แล้วชิดซ้ายไว้ ไม่ต้องขึ้นสะพานพระราม 4 เมื่อมองเห็นร้าน 7-11 ก็เลี้ยวซ้ายมาตามถนนดังกล่าวได้

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -06

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -07

        ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการซึ่งอยู่ใกล้ถนนหลัก ทั้งถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ และถนนสาย 345 จึงเชื่อมต่อการเดินทางไปยังโครงข่ายคมนาคมอื่นได้อย่างสะดวก เช่น จากถนนชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์-สาย 345 ต่อเนื่องไปยังรังสิต-ปทุมธานี หรือจะขึ้นทางด่วนที่บริเวณด่านศรีสมาน ถนนชัยพฤกษ์-กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันตก) เพื่อไปยังโซนตลิ่งชัน พระราม 2 และรังสิต บางนา ก็ได้เช่นกัน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -08

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -09

        หรือจากถนนแจ้งวัฒนะ ต่อเนื่องไปยังทางด่วนขั้นที่ 2 (แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด-บางปะอิน) ถนนแจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ เพื่อไปใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีชมพูได้ที่สถานีห้าแยกปากเกร็ด
        ส่วนจากถนนราชพฤกษ์ ก็เชื่อมต่อไปยังถนนรัตนาธิเบศร์ เพื่อไปใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ที่สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ถนนราชพฤกษ์ วิ่งตรงยาวไปยังสะพานพระราม 5 ผ่านถนนนครอินทร์ เข้าสู่ย่านบางซื่อ-จตุจักร หรือจะมาใช้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ก็สะดวกมากขึ้น รวมทั้งจากถนนราชพฤษ์ มุ่งไปถนนกัลปพฤษ์ เข้าสู่ย่านใจกลางเมือง สาทร-สีลม ก็สะดวกไม่แพ้กัน
        นอกจากนี้ ยังมีบริการรถสองแถววิ่งผ่านหน้าโครงการเพื่อไปออกยังบางคูวัด ปทุมธานี หรือวินมอเตอร์ไซค์ ไปนั่งเรือข้ามฟากไปยังท่าเรือปากเกร็ด ซึ่งช่วงเวลาเร่งด่วนเช้า-เย็น จะมีเรือด่วนโดยสารไปยังย่านใจกลางเมืองอย่าง ปิ่นเกล้า-สาทร รวมทั้งยังสามารถใช้บริการของรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-บางใหญ่ ได้ที่สถานีคลองบางไผ่ ซึ่งเป็นสถานีต้นสาย มีอาคารจอดแล้วจรที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 1,800 คัน เพื่อใช้บริการรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS เดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -10

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ก็มีให้เลือกครบทั้งสองฝั่งถนน คือ บนถนนชัยพฤกษ์ มีห้างเดอะ คริสตัล พีทีที อยู่ติดกับสถานีบริการน้ำมัน ปตท. หรือจากแจ้งวัฒนะ ก็มีห้างเซ็นทรัล โฮมโปร บิ๊กซี แม็คโคร

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -11

        ขณะที่ถนนราชพฤกษ์นั้น มีโฮมโปร แม็กซ์แวลู ไทวัสดุ ตลาดอินดี้มาร์เก็ต บุญถาวร เพียวเพลส ตลอดจนโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า
        หรือจะช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าขนาดใหญ่บนถนนกาญจนาภิเษก ก็มีให้เลือกทั้งห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า โฮมโปร อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ อิเกีย บางใหญ่ รวมทั้งสถานพยาบาลชั้นนำ เช่น เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล มงกุฎวัฒนะ เวิลด์เมดิคอล หรือสถานศึกษา อาทิ สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง อนุบาลเด่นหล้า กสิณธรเซนต์ปีเตอร์ และพระแม่สกลสงเคราะห์ เป็นต้น

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -12

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -13

        ที่สำคัญ หากใครที่เป็นแฟนกีฬาบาสเกตบอลคงถูกใจไม่น้อย เพราะบนถนนชัยพฤกษ์ ก่อนถึงจุดตัดกับถนนราชพฤกษ์นั้น มีสนามบาสเกตบอลไฮเทคที่สุดในไทย คือ สเตเดียม ทเวนตี้ไนน์ (Stadium 29) ซึ่งรองรับได้กว่า 1,500 ที่นั่ง พร้อมจอมอนิเตอร์ 4 ทิศทาง อยู่ด้านบน สามารถแบ่งฉายภาพสกอร์ ภาพผู้เล่นขณะแข่งขัน หรือแม้แต่ภาพย้อนหลังในจังหวะสำคัญ โดยมีอีเวนต์การแข่งขันทั้งไทยลีก และนานาชาติ หรือหากชื่นชอบกีฬาแบดมินตัน ก็มีสนามแบดมินตัน 18 คอร์ต ราชพฤกษ์ อยู่ใกล้ๆ กับโฮมโปร เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายอีกด้วย

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ -14

        “ถนนชัยพฤกษ์” จึงเป็นแหล่งพักอาศัยที่มีการเดินทางสะดวก ทั้งถนน ทางด่วน ท่าเรือโดยสาร และเชื่อมต่อกับโครงข่ายรถไฟฟ้าได้ถึง 2 สาย คือ สายสีม่วง และสายสีชมพู ที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างในปัจจุบัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ยังคงเป็นธรรมชาติของพื้นที่โดยรอบ แต่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-20

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า 10 ไร่เศษ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ สงบแบบส่วนตัว ภายใต้แนวคิด "บ้านเย็นอย่างยั่งยืน" หรือ "Cool Tech" เพื่อการอยู่อาศัยที่เย็นสบาย ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น การจัดวางตัวบ้านที่คำนึงถึงทิศทางแดดและลม ผนังกันความร้อน ในด้านที่โดนแดดจะก่ออิฐและฉาบหนาถึง 20 เซนติเมตร ช่องระบายอากาศใต้หลังคา เพื่อช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ตลอดจนการติดตั้งระบบ Airflow System ไว้ถึง 3 จุด ช่วยเร่งการระบายอากาศได้เร็วขึ้นกว่าปกติ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 45 หลังเท่านั้น

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-21

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-22

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-23

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-24

        ขณะเดียวกัน ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง Coworking Space สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ทั้งการติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Motion Sensor ทั้งหลัง ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Access Card ติดตั้งกล้อง CCTV กระจายตามจุดสำคัญทั่วโครงการ รั้วรอบโครงการสูง 2.5 เมตร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-25

Product Concept
        สำหรับแบบบ้านในโครงการซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 169 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ

        -แบบ Airily บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดิน 50-67 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก และที่จอดรถ 2 คัน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-25

        -แบบ Serenity บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดิน 58-70 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 214 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก และที่จอดรถ 3 คัน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-26

        แบบบ้านตัวอย่างที่มีให้เยี่ยมชมเป็นแบบ Serenity บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยฟังก์ชันที่ลงตัว เพดานสูง 2.8 เมตร ทั้งชั้นบนและล่าง พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-27

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-28

        ตัวบ้านมีหน้ากว้างประมาณ 8 เมตร ยกพื้นสูง 2 ระดับ แบ่งฟังก์ชันออกเป็น ด้านซ้ายมือเป็นลานจอดรถ ตรงกลางเป็นทางเข้าสู่ตัวบ้าน และขวาสุดจัดเป็นมุมนั่งเล่น สำหรับพักผ่อนหรือชมสวนบริเวณหน้าบ้าน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-29

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-30

        ประตูทางเข้าเป็นกรอบกระจกบานสไลด์ เมื่อเปิดเข้าไปแล้วจะพบกับความโปร่งโล่งของตัวบ้าน ด้วยเพดานที่ค่อนข้างสูง ไล่เรียงไปตั้งแต่โซน Living Room ซึ่งมีที่นั่งบิวท์อินติดกับผนังบ้าน ต่อเนื่องด้วยส่วนรับประทานอาหาร พร้อมกระจกทรงสูงโดยรอบ จึงเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พื้นชั้นล่างปูด้วยกระเบื้อง
แกรนิโต้แผ่นใหญ่

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-31

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-32

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-33

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-34

        ขณะที่ฝั่งซ้ายมือ หลังผนังที่ติดตั้งทีวี โดยด้านหน้าติดกับลานจอดรถ ออกแบบเป็นห้องนอนชั้นล่าง รองรับหากมีผู้สูงอายุ ด้วยราวจับที่ผนังห้อง และพื้นที่เรียบเสมอกัน หรือจะดัดแปลงเป็นห้องนอนสำหรับแขกก็เหมาะ เพราะอยู่ใกล้กับห้องน้ำชั้นล่างพอดี

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-35

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-36

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-37

        ถัดไปเป็นห้องเก็บของเล็กๆ ใต้บันได และบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 ต่อด้วยห้องน้ำชั้นล่างที่มีฟังก์ชันใช้สอยครบ เรียงเป็นแนวยาว ตั้งแต่อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และชาวเวอร์อาบน้ำ พร้อมช่องกระจกเพิ่มแสงสว่าง และช่วยระบายอากาศไปในตัว

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-38

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-39

        ด้านในสุดเป็นห้องครัวแบบปิด มีประตูกระจกทรงสูงจากพื้นถึงเพดาน แยกเป็นสัดส่วน และไม่ส่งกลิ่นรบกวนเวลาประกอบอาหาร โดยมีประตูเปิดออกไปยังลานด้านหลังบ้านได้

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-40

        เมื่อขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้านจะพบกับลานตรงกลาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้านขวามือเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีแนวยาวขนานไปกับด้านหน้าของตัวบ้าน พร้อมระเบียงรูปตัว L สำหรับชมวิวด้านนอก

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-41

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-42

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-43

        ห้องนอนใหญ่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง จนสามารถตกแต่งบิวท์อินเป็นมุม Walk-in Closet ได้สบายๆ พร้อมห้องน้ำในตัวที่กั้นส่วนเปียกแห้งด้วยกรอบกระจก และช่องระบายอากาศ ปูผนังด้วยกระเบื้องจรดเพดาน

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-43

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-44

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-46

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-47

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-48

        ส่วนด้านซ้ายมือเป็นห้องนอน 1, 2 ที่มีขนาดพื้นที่ลดหลั่นกันไป ห้องนอน 1 มีขนาดกว้างพอสมควร มีหน้าต่างกระจกสองฝั่ง จึงโปร่งโล่งเช่นกัน สามารถวางเตียงแบบ 2 ชั้น ยังเหลือพื้นที่ให้เด็กๆ ใช้เล่นกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วย

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-49

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-50

        ด้านห้องนอน 2 นั้นออกแบบตกแต่งเป็นห้องเอ็นเตอร์เทนของครอบครัว จะอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง หรือมุมทำงานส่วนตัวก็สะดวกดี โดยมีห้องน้ำตรงกลางที่ใช้ร่วมกัน พร้อมหน้าต่างสองฝั่ง ดังนั้น ช่วงเวลากลางวันจึงสว่างจนแทบไม่ต้องเปิดไฟเลย

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-51

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-52

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-53

Price & Promotion
        ในส่วนของแบบบ้าน Airily บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาพรีเซลส์ เริ่มต้นที่ 5.29 ล้านบาท ราคาปกติ เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท ขณะที่แบบบ้าน Serenity ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีที่จอดรถ 3 คัน ราคาพรีเซลส์ เริ่มต้นที่ 6.29 ล้านบาท ราคาปกติ เริ่มต้นที่ 6.89 ล้านบาท

เอสเกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์-55

Conclusion
        บ้านเดี่ยวในโครงการเอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หรือครอบครัวขนาดใหญ่ สามารถรองรับได้ทุกเจเนอเรชั่น โดยมีความโดดเด่นทั้งด้านทำเลที่ตั้งยังคงความเป็นธรรมชาติสูง ใกล้โครงข่ายคมนาคมทั้งทางน้ำและทางบก ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยครบครัน ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหาบ้านที่ยังคงใช้ระบบก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน และมีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 45 หลังเท่านั้น จึงไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างในโครงการนี้ ถ้ากำลังซื้อถึงก็น่าสนไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Fact Sheet

เอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ (S Gate Premium)
บริษัท เปี่ยมสุข ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ถนนทางหลวงชนบทนนทบุรี 2051 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ 10 ไร่ 45.9 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 45 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง Coworking Space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท
โทร. 062-229-6400
www.pieamsuk.co.th


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th 
และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03 กรกฎาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง