รีวิวคอนโด ดิ เอซ เอกมัย คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเอกมัย ราคาดี ยูนิตน้อย ใกล้โรงเรียนนานาชาติ

        ดิ เอซ เอกมัย คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใจกลางเอกมัย 12 เข้าออกได้หลายเส้นทาง ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

 

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใจกลางเอกมัย 12 เข้าออกได้หลายเส้นทาง ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

 

Company
        โครงการดิ เอซ เอกมัย พัฒนาโครงการโดย บริษัท เลเจนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งผู้บริหารบริษัทนี้ก็เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ โดยเลือกทำเลกลางเมืองย่านโซนเอกมัย เพราะเป็นทำเลที่มีศักยภาพในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวก พัฒนาโครงการให้มียูนิตน้อย รวมถึงบรรยากาศภายในโครงการ และส่วนกลางที่มีความเป็นส่วนตัวให้กับลูกบ้าน

 

Location
        โครงการดิ เอซ เอกมัย ที่ตั้งโครงการสามารถเข้าได้จากทั้งซอยเอกมัย 12 และซอยปรีดีพนมยงค์ 31 ถือว่าอยู่ในทำเลที่ติดใจกลางเอกมัย ทำให้โครงการนี้มีจุดเด่นทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์กินเที่ยวที่ครบเครื่อง และการเดินทางก็นับว่าสะดวกสบาย เข้าออกได้หลายเส้นทาง

        เรื่องการเดินทางจากโครงการไปยังที่สำคัญต่างๆ ก็สะดวก เพราะมีทางลัดผ่านไปได้หลายเส้นทาง เช่น จะใช้งานทางด่วนก็สามารถลัดออกไปซอยสุขุมวิท 71 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยปรีดีพนมยงค์ 2 แล้วเลี้ยวซ้ายไปถนนเลียบทางด่วนเพื่อเข้าด่านเก็บเงินได้สะดวก หรือถ้าจะออกไปถนนสุขุมวิท ก็ใช้ทางลัดจากซอยเอกมัย 10 ไปออกที่ซอยสุขุมวิท 65 แทน ไม่ต้องเสียเวลาผ่านรถติดในถนนเอกมัย สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า จากโครงการก็สามารถเรียกบริการ Grab ให้มอเตอร์ไซค์มารับไป BTS เอกมัย ได้

ร้านอาหาร คาเฟ่สวย รสชาติดี ใกล้โครงการ

 

 

Lola by Cocotte ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ในซอยเอกมัย 12 ไม่ไกลจากโครงการด้วยครับ

 

        เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกตรงนี้ถือว่าสะดวกพร้อม เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ก็อยู่ช่วงกลางเอกมัย ทั้งนั้นครับ จากโครงการออกมาที่หน้าปากซอยก็ใกล้กับร้านอาหาร คาเฟ่หลายร้านที่ซอยเอกมัย 12 ครับ ถ้าข้ามไปที่ทองหล่อ ซอย 10 ก็มีห้างดองกิ หรือถ้าเลี้ยวซ้ายไปไม่ไกลก็มีซูเปอร์มาร์เก็ตอย่างบิ๊กซี
        อีกประเด็นที่น่าสนใจมาก คือ โครงการอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติเอกมัย มาก อยู่ห่างจากประตูโรงเรียนเพียง 170 เมตรเท่านั้น ก็ถือเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ปกครองที่มองหาคอนโดดีๆ สักห้อง ราคาไม่สูง อยู่ใกล้โรงเรียน

 

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เอกมัย

 

ศูนย์การค้าขนาดใหญ่
• เกตเวย์ เอกมัย
• บิ๊กซี เอกมัย
• ศูนย์การค้าดอง ดอง ดองกิ ทองหล่อ

 

สถานพยาบาล
• โรงพยาบาลเพชรเวช
• โรงพยาบาลคามิลเลียน
• โรงพยาบาลสุขุมวิท
• โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

สถานศึกษาชั้นนำ
• โรงเรียนนนานาชาติเอกมัย
• โรงเรียนแอ๊ดเวนตีสเอกมัย
• โรงเรียนพระแม่มารีพระโขนง
• โรงเรียนไทยคริสเตียน

 

Project Concept
        The Element of Living ชีวิตที่ลงตัวใจกลางทองหล่อ-เอกมัย บนที่ดินขนาด 0-1-83 ไร่ มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 69 ยูนิต ถือว่าเป็นโครงการที่มียูนิตไม่มาก ทำให้มีความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย โดยในแต่ละชั้นจะมีแค่ 10 ยูนิตเท่านั้น

 

 

        นอกจากเรื่องยูนิตน้อย เป็นส่วนตัวแล้ว บรรยากาศโดยรอบโครงการก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว วิวโดยรอบโปร่งโล่ง ทำให้บริเวณพื้นที่ส่วนกลางมีความเป็นส่วนตัวในการใช้งานเมื่อเทียบกับโครงการขนาดเล็กทั่วไป นอกจากนี้ โครงการยังรองรับรถยนต์ได้ 55% หรือ 38 คัน ถือว่าเป็นสัดส่วนที่เยอะมากสำหรับคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ที่ส่วนใหญ่จะเตรียมไว้ราว 30-40% เท่านั้น โดยจะเป็นการจอดที่ชั้น 1 ของอาคารประมาณ 18 คัน ส่วนที่เหลือจะเป็นที่จอดรถอัตโนมัติชั้นใต้ดิน 3 ชั้น
        สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการก็มีครบ เริ่มจากชั้น 1 จะมีที่นั่งรับรองเล็กๆ มี Mailroom และลิฟต์แบบล็อกชั้น สำหรับส่วนกลางของโครงการจะอยู่ที่ชั้น 8 โดยจะมีทั้งสวนพักผ่อน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เตรียมเอาไว้ให้

 

 

        ด้านระบบรักษาความปลอดภัย จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำทางเข้าโครงการ กล้อง CCTV ประตูคีย์การ์ดก่อนเข้าโถงลิฟต์ และลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น สำหรับโครงการที่มีจำนวนยูนิตไม่มาก แค่ 69 ยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยประมาณนี้ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

 

Product Concept
        โครงการดิ เอซ เอกมัย มีแบบห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 30-50 ตารางเมตร โดยแบบห้องที่น่าสนใจ ได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร และแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร
        ยูนิตแบบ 1 ห้องนอน ของโครงการออกแบบมาได้น่าสนใจทีเดียว เริ่มจากแบบ 1 ห้องนอน 40 ตารางเมตร ที่ออกแบบพื้นที่ Living Area ให้อยู่ติดกับประตูห้อง มีขนาดกว้างขวาง เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร เพื่อให้สามารถนั่งทานอาหารไปด้วย ดูโทรทัศน์ไปด้วยได้ หรือถ้าปรับเป็นโต๊ะทำงานก็ทำงานไปเพลินๆ ดูโทรทัศน์ไปด้วยก็ยังได้

 

 

        ห้องครัวของยูนิตแบบนี้จะเป็นครัวปิด แยกส่วนออกมาจากห้องนั่งเล่น และมีประตูเปิดไประเบียงห้องได้ ครัวลักษณะนี้สามารถใช้ทำอาหารได้จริง ถ่ายเทอากาศได้ง่ายและสะดวก ลดกลิ่นรบกวนเข้าไปในพื้นที่อื่นๆ ได้ดี
        สำหรับห้องนอนจะรู้สึกถึงความกว้างของห้อง ทำให้ภายในห้องเมื่อวางเตียงนอนลงไปแล้วจะมีพื้นที่ปลายเตียงเหลือให้สามารถเดินเข้าออกได้สะดวก ส่วนมิติความยาวของห้องก็ถือว่ามากกว่ายูนิต 1 ห้องนอนทั่วไป ทำให้สามารถจัดมุมใช้สอยต่างๆ ได้ครบเหมือนกับห้องนอน Master ในทาวน์โฮมพอสมควร ส่วนห้องน้ำที่นี่ออกแบบมากว้างขวางดี ใช้งานได้สะดวกมาก

 

 

 

        อีกห้องจะเป็นยูนิตขนาด 32 ตารางเมตร ห้องนี้จะออกแบบพื้นที่ Living Area เป็นรูปทรงตัว L ทำให้ได้ส่วนใช้งานที่กว้างขวาง มีทั้งส่วนที่ใกล้ระเบียงห้อง รับวิวภายนอกที่โปร่งโล่ง และส่วนใช้งานด้านในที่เป็นส่วนตัว มีความยาวต่อเนื่องเชื่อมกับส่วนอื่นๆ เช่น ห้องน้ำ และห้องนอน

 

        พื้นที่ครัวของยูนิตนี้จะเป็นครัวเปิด จึงเหมาะกับคนที่ไม่ได้เน้นการทำครัว ทำอาหาร หรือใช้งานครัวเบาๆ อุ่นอาหารเป็นหลัก ซึ่งก็เหมาะมากสำหรับคนที่มองหาคอนโดใกล้โรงเรียนของบุตรหลาน ให้บุตรหลานไว้พักผ่อนระหว่างรอพ่อแม่รับกลับบ้าน หรือจะซื้อเอาไว้พักรอรับบุตรหลานเลิกเรียนก็ได้

 

 

        ส่วนห้องนอน ถึงจะเป็นยูนิตขนาด 32 ตารางเมตร แต่พื้นที่ในห้องถือว่าจัดเต็มทีเดียว ทั้งเตียงนอนขนาด 6 ฟุต มีโต๊ะทำงานข้างเตียง และจุดที่เราไม่ค่อยเห็นในห้องชุดทั่วไป นั่นคือ สามารถลงตู้เสื้อผ้าได้ 2 หลัง ถ้าอยู่ห้องนี้ 2 คน ก็แบ่งใช้งานคนละตู้ได้เลย

 

 

Price & Promotion
        ราคาห้องชุดของโครงการดิ เอซ เอกมัย เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 30 ตารางเมตร หรือเทียบเป็นตารางเมตรแล้วเฉลี่ยประมาณ 120,000 บาทเท่านั้น และขายห้องเป็นแบบ Fully Furnished แบบเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เห็นในห้องตัวอย่าง ยกเว้น ของตกแต่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้า
        ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว เพราะราคาต่อตารางเมตรที่ 120,000 บาท ในทำเลเอกมัย ถือว่าไม่แพงและหาค่อนข้างยาก และยังแถมเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งห้อง ไม่ต้องตกแต่งเพิ่มแล้ว ถือว่าประหยัดงบค่าตกแต่งได้อีกราว 100,000-200,000 บาท

 

Conclusion
        โครงการดิ เอซ เอกมัย เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่น่าสนใจ ทั้งราคาขายห้องขนาด 30 ตารางเมตร เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท Fully Furnished นับว่าหายากแล้วในเอกมัย ที่ตั้งเข้าออกได้หลายเส้นทาง สะดวกทั้งใช้รถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ ใกล้โรงเรียน ใกล้ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเอกมัย ตัวโครงการมีส่วนกลางให้ครบถ้วน และมีที่จอดรถถึง 55% เพื่อรองรับลูกบ้านที่ใช้รถยนต์ส่วนตัว แบบห้องทำห้องไซส์เริ่มต้น 30 ตารางเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่กว่าห้องขนาดมาตรฐานในตลาด เหมาะกับทั้งคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดใจกลางเมือง และกลุ่มครอบครัวที่หาคอนโดใกล้โรงเรียนลูก

 

Fact Sheet
ดิ เอซ เอกมัย
บริษัท เลเจนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ซ.เอกมัย 12 ถ.สุขุมวิท 63
พื้นที่โครงการ 0-1-83 ไร่
รูปแบบโครงการ คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 1 อาคาร 69 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ระบบ Keycard Access กล้อง CCTV
เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
094-552-6679       
www.theacecondo.com

 

    

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news 
ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯwww.home.co.th และwww.facebook.com/Homebuyersfanpage หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 30 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง