รีวิวทาวน์โฮม ชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ทาวน์โฮม 2 ชั้น เพดานสูงโปรง

  ชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ฟังก์ชันครบ การเดินทางสะดวก ใกล้ทั้งทางด่วน วงแหวน และรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีม่วง

Company
         ชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ พัฒนาโครงการโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการที่ 2 หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากโครงการแรก ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น วินเทจ ลอฟต์” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก และได้พัฒนาแบบบ้านเพิ่มเติมถึง 3 แบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกครอบครัว

 

Location
        โครงการตั้งอยู่บริเวณ ซ.ประชาอุทิศ 90 ถ.ประชาอุทิศ ต.บ้านคลองสวน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง หากมาจากในเมืองย่านธุรกิจ สีลม สาทร ใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) มุ่งหน้าดาวคะนอง เมื่อข้ามสะพานพระราม 9 แล้วให้ลงที่ด่านสุขสวัสดิ์ ยูเทิร์นกลับมา เลี้ยวเข้า ซ.ประชาอุทิศ เพื่อมุ่งหน้าไปยัง ซ.ประชาอุทิศ 90 หรือจะวิ่งตรงไปยูเทิร์นเข้า ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ทะลุมายัง ถ.ประชาอุทิศ เลี้ยวซ้ายตรงมายัง ซ.ประชาอุทิศ 90

       ถ้ามาจาก ถ.พระราม 2 ให้ใช้เส้นทางลัดผ่าน ถ.พุทธบูชา หรือ ถ.ท่าข้าม ต่อเนื่องมายัง ถ.ประชาอุทิศ และ ซ.ประชาอุทิศ 90 หรือจาก ถ.พระราม 3 ใช้สะพานภูมิพล 1, 2 มาลงที่ ถ.สุขสวัสดิ์ เลี้ยวเข้า ซ.สุขสวัสดิ์ 70 หรือ ซ.สุขสวัสดิ์ 76 (เชื่อมกับ ซ.ประชาอุทิศ 131) แล้วมุ่งหน้ามายัง ซ.ประชาอุทิศ 90 ก็ได้เช่นกัน

        สำหรับ ถ.ประชาอุทิศ เองนั้น เชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย อาทิ ถ.สุขสวัสดิ์ ถ.พระราม 2 ถ.ท่าข้าม ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล ถ.ราษฎร์บูรณะ ถ.กาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอกด้านใต้ ช่วงบางพลี-สุขสวัสดิ์) สะพานภูมิพล 1, 2 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ตลอดจนทางด่วนขั้นที่ 2 ต่อเนื่องไปยังย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง ถ.พระราม 3 สาทร สีลม และพื้นที่อื่นๆ ทั้งด้านฝั่งตะวันออก (บางนา สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี) หรือฝั่งตะวันตก (ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน มหาชัย สมุทรสาคร เพชรเกษม นครปฐม) โดยไม่ต้องผ่านย่านใจกลางเมือง
        หรือหากวันไหนไม่อยากขับรถเอง ก็มีบริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถสองแถวสีฟ้า เส้นทางครุใน-คลองสวน สองแถวสีแดง เส้นทางแฟลตทุ่งครุ-ใต้ทางด่วน และรถโดยสารประจำทางสาย 21, 88 ที่พาดผ่านพื้นที่ใกล้เคียง เป็นต้น
        ขณะเดียวกัน พื้นที่ดังกล่าวยังมีโครงข่ายคมนาคมที่จะก่อสร้างใหม่เพิ่มเติม อาทิ โครงการก่อสร้างทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก หรือทางด่วนที่ซ้อนทับไปตามแนวเกาะกลางของ ถ.พระราม 2 เชื่อมกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณ ถ.พระรามที่ 3 ใกล้กับทางแยกต่างระดับบางโคล่ พร้อมเชื่อมต่อกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษศรีรัช รวมทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) ระยะทาง 23.6 กม. วงเงินลงทุน 101,112 ล้านบาท
        โดยแนวเส้นทางของโครงการดังกล่าว เริ่มต้นจากจุดเชื่อมต่อโครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม ที่สถานีเตาปูน เป็นทางยกระดับตามแนวถนน ง8 ข้ามคลองบางซื่อ แล้วเปลี่ยนเป็นโครงสร้างใต้ดินลอดใต้กรมสรรพาวุธทหารบก เลี้ยวขวาเข้าสู่ ถ.ทหาร ผ่านแยกเกียกกาย ถ.สามเสน อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ (รร.โยธินบูรณะ เดิม) รร.ราชินีบน กรมชลประทาน รพ.วชิรพยาบาล หอสมุดแห่งชาติ คลองบางลำพู เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.พระสุเมรุ ผ่านวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ถ.ราชดำเนินกลาง แยกผ่านฟ้าลีลาศ ถ.มหาไชย ผ่านวัดราชนัดดารามวรวิหาร ถ.จักรเพชร ลอดใต้แม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระปกเกล้า เข้าสู่ ถ.ประชาธิปก ผ่านสี่แยกบ้านแขก ลอดใต้วงเวียนใหญ่ เข้าสู่ ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน ผ่าน รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ลอดใต้แยกมไหสวรรย์ หลังจากนั้นแนวเส้นทางจะเปลี่ยนเป็นโครงสร้างยกระดับ วิ่งไปตามกลางถนนสุขสวัสดิ์ ผ่านแยกดาวคะนอง ข้ามสะพานข้ามแยกพระราม 2 ผ่านแยกประชาอุทิศ ข้ามทางพิเศษเฉลิมมหานคร สะพานภูมิพล 1 ผ่านสามแยกพระประแดง และสิ้นสุดที่บริเวณครุใน ขณะนี้ กำลังอยู่ระหว่างเตรียมการก่อสร้าง คาดว่าจะเริ่มลงมือได้ประมาณเดือนธันวาคม 2562 มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในปี 2567

       ที่สำคัญ รถไฟฟ้าสายนี้ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็น สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค ที่บริเวณสถานีสามยอด สายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์-ศูนย์วัฒนธรรมฯ ที่บริเวณสถานีผ่านฟ้า ซึ่งจากโครงการชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ สามารถมาใช้บริการได้ที่สถานีครุใน ซึ่งตั้งอยู่บน ถ.สุขสวัสดิ์ ระหว่างปากซอยสุขสวัสดิ์ 70 กับคลองเจ็กทิม ดังนั้น ในอนาคต การเดินทางของผู้คนในย่านนี้จะมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น


        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ในส่วนของแหล่งจับจ่ายใช้สอย ตรงบริเวณปากซอยประชาอุทิศ 90 มีทั้งห้างบิ๊กซี มาร์เก็ต พร้อมร้านค้า สถาบันการเงิน ร้านแว่นตา ร้านกาแฟ คลินิกหมอฟัน และคลินิกรักษาทั่วไป ตลอดจนร้านอาหารที่อยู่บริเวณอาคารพาณิชย์สองฟากถนน เช่น เซี้ย ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แต่มีอาหารให้เลือกเพิ่มหลายเมนู ร้านขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ หรือออกไปทาง ถ.ประชาอุทิศ ไม่ไกลนัก ก็มีแม็กซ์แวลู เทสโก้ โลตัส ตลาดสดทุ่งครุ ตลาดสดคู่สร้าง ให้เลือกช้อปตามใจชอบ

        ถ้าต้องการเดินเที่ยวศูนย์การค้าขนาดใหญ่ มีห้างแถวย่านพระราม 2 เช่น เซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2 โฮมโปร พระราม 2 ช้อปปิ้งมอลล์ พอร์โต้ ชิโน่ เทสโก้ โลตัส แม็คโคร เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย แลนด์มาร์กแห่งใหม่บน ถ.พระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ขณะที่บน ถ.สุขสวัสดิ์ เอง ก็มีบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เมเจอร์ฯ เทสโก้ โลตัส สุขสวัสดิ์ เข้าเมืองหน่อยก็มีห้างเซ็นทรัล พระราม 3 รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ เช่น สวนธนบุรีรมย์ บางกะเจ้า ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำวัดสะพาน ป้อมพระจุลฯ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ เป็นต้น ส่วนสถานพยาบาลใกล้เคียง อาทิ รพ.บางปะกอก 3 รพ.เปาโล พระประแดง รพ.บางมด รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์ฯ รพ.นครธน และ รพ.ราษฎร์บูรณะ


       แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ เรื่องของสถานศึกษาในพื้นที่ เริ่มจากระดับอนุบาล-ประถม เช่น รร.อนุบาลสุขสวัสดิ์ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี รร.ราชประชาสมาสัย รร.ขจรโรจน์วิทยา โดยเฉพาะ รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา และ รร.สารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร นั้น อยู่ใกล้กับโครงการมาก ส่วนระดับอุดมศึกษา อาทิ ว.พณิชยการเชตุพน ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ฯลฯ


        ด้วยศักยภาพของ ถ.ประชาอุทิศ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาชั้นนำ ใกล้แหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ ทั้งจากสถานประกอบการอุตสาหกรรมบน ถ.สุขสวัสดิ์ ถ.พระราม 2 และสำนักงานใหญ่ของสถาบันการเงินย่านพระราม 3 เนื่องจากมีโครงข่ายคมนาคมที่สะดวก ทั้งถนน ทางด่วน ทางพิเศษ สะพานภูมิพล 1, 2 (ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม) ทำให้มีโครงการบ้านจัดสรรจากค่ายใหญ่แบรนด์ดัง และผู้ประกอบการท้องถิ่นเกิดขึ้นจำนวนมาก จึงนับเป็นอีกทำเลหนึ่งที่มีโครงการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม

 

Project Concept
       บนพื้นที่โครงการกว่า 31 ไร่เศษ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวนรวม 359 ยูนิต ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์โมเดิร์น วินเทจ ลอฟต์ สมัยทศวรรษ 1950 ทั้งมหานครนิวยอร์ก และแมนแฮตตัน ที่มีความโปร่ง โล่ง และเพดานสูงเป็นพิเศษ พร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่กว่าปกติทั่วไป โดยนำมาออกแบบบ้านสไตล์ลอฟต์ ที่มีเพดานห้องนอนใหญ่สูงสุดถึง 4.5 ม.* (เฉพาะแบบบ้าน Broadway) ผสมผสานกับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ในการอยู่อาศัย

        งานก่อสร้างเป็นระบบพรีคาสท์ ไร้เสา-คาน จึงเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย ส่วนพื้นที่ภายในบ้านเป็นแบบ Open Space พร้อม Multifunction Room ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

          นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่มีทั้งระบบ Easy Pass เข้าออกโครงการ ระบบ CCTV รอบโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

Product Concept
        การออกแบบตัวบ้านจะเน้นพื้นที่ใช้สอยครบครัน จัดแบ่งเป็นสัดส่วน ด้วยหน้ากว้าง 5-5.7 ม. ขนาด 2-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1-2 คัน พร้อมเพดานที่สูงโปร่ง โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

        -แบบ Bronx ขนาดที่ดิน 16 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 106 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน

        -แบบ Queens ขนาดที่ดิน 18 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 120 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

        -แบบ Broadway ขนาดที่ดิน 21 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 146 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ห้อง Master Bedroom เพดานสูงถึง 4.5 ม. นั่นเอง

        จากบ้านตัวอย่างที่มีให้เยื่ยมชมในโครงการนั้น จะมีทั้งแบบบ้านเปล่า และบ้านที่ออกแบบตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไว้เป็นไอเดีย โดยเริ่มจากแบบ Bronx หน้ากว้าง 5 ม. ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน ตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟต์ ประตูทางเข้าบ้านบานใหญ่สูง 2.4 ม. แถมเป็นกระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดความร้อนได้ ด้านหน้าบ้านวางระบบท่อกำจัดปลวกไว้ให้พร้อมกับปลั๊กไฟ

        ภายในบ้านชั้นล่างดีไซน์ได้ครบครัน ทั้งส่วนทำงาน ส่วนรับแขก สามารถดูทีวี นั่งเล่น หรือจัดกิจกรรมของครอบครัว ตรงกันข้ามเป็นส่วนรับประทานอาหาร โดยมีห้องน้ำใต้บันได และต่อเติมส่วนครัวสำหรับเป็นไอเดียไว้ด้านในสุดของบ้าน

        สำหรับพื้นที่ชั้น 2 ตรงกลางเป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน แยกส่วนเปียกแห้งให้ด้วย ด้านซ้ายเป็นห้องนอนใหญ่ มีมุม Walk-in Closet และขวามือเป็นห้องนอน 2 วางเตียง 2 ชั้นได้สบาย เพราะเพดานของห้องที่สูงโปร่ง จึงไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด

        ต่อมาเป็นแบบ Queens หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน บ้านตัวอย่างหลังนี้ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น วินเทจ ประตูทางเข้าบ้านบานใหญ่ สูง 2.4 ม. เป็นกระจกเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้านได้ ด้านหน้าบ้านวางระบบท่อกำจัดปลวกไว้ให้พร้อมกับปลั๊กไฟ

        ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยบริเวณชั้นล่าง ประกอบด้วย ส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ต่อเติมพื้นที่ด้านหลังเป็นครัว ส่วนห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างออกแบบเป็นห้องทำงานส่วนตัว พร้อมห้องน้ำใต้บันได

        พื้นที่ชั้น 2 ของบ้านนั้นมี 3 ห้องนอน โดยห้องนอนมีเพดานห้องที่สูง มีหน้าต่างบานใหญ่ จึงเพิ่มแสงสว่างและทำให้ห้องดูโปร่งโล่งมากขึ้น โดยทุกห้องนอนใช้ห้องน้ำร่วมกัน

        แบบสุดท้าย Broadway หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ประตูทางเข้าบ้านบานใหญ่ สูง 2.4 ม. แถมเป็นกระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดความร้อนได้ ด้านหน้าบ้านวางระบบท่อกำจัดปลวกไว้ให้พร้อมกับปลั๊กไฟ

        เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับส่วนรับแขก ต่อเนื่องด้วยส่วนรับประทานอาหาร ด้านในสุดต่อเติมส่วนครัวเพิ่มเติมให้เป็นไอเดีย ทางโครงการได้ลงเสาเข็มความยาวเท่ากับตัวบ้านไว้พร้อมแล้ว พื้นชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่

        ติดกับส่วนรับประทานอาหารเป็นห้องอเนกประสงค์ สามารถจัดแต่งเป็นห้องนอน ห้องเอ็นเตอร์เทนเมนต์ส่วนตัว

        จากบริเวณบันได เมื่อเดินขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้านจะมีช่องกระจกเพื่อเปิดรับแสงสว่าง โดยพื้นชั้นบนปูด้วยลามิเนตลายไม้ ตรงกลางเป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันสำหรับห้องนอน 1, 2 ด้วยเพดานที่สูงถึง 2.8 ม. จึงมีความโปร่ง โล่ง สบาย

        ขณะที่ห้องนอนใหญ่ เพดานสูงถึง 4.5 ม. พร้อมฟังก์ชันการใช้สอยแบบดูเพล็กซ์ ซึ่งทางโครงการตกแต่งเพื่อเป็นไอเดียโดยชั้นล่างจัดวางเตียงนอน โต๊ะทำงานส่วนตัว ระเบียงด้านนอกสำหรับชมวิวในยามค่ำคืน และหน้าต่างทรงสูงแบบ Double Volume เปิดรับแสงสว่างจากด้านนอกอย่างเต็มที่ มีบันได้เหล็กวนขึ้นไปชั้นลอย ซึ่งตกแต่งเป็นห้องแต่งตัว ตู้โชว์กระเป๋า ของสะสมส่วนตัว
        ส่วนห้องน้ำของห้องนอนใหญ่นั้น ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ปูผนังจรดเพดาน แยกส่วนเปียกแห้งให้ด้วย มีช่องหน้าต่างกระจกเล็กๆ ช่วยเพิ่มแสงสว่างและถ่ายเทอากาศให้หมุนเวียนดี

Price & Promotion
        ราคาเริ่มต้นที่ 2.3-3.5 ล้านบาท

Conclusion
        ทาวน์โฮมในโครงการชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบตัวบ้านที่มีเพดานสูง และพิเศษสำหรับห้องนอนใหญ่ของแบบ Broadway ที่มีความสูงมากถึง 4.5 ม. ซึ่งนอกจากจะทำให้รู้สึกโปร่งโล่งในการอยู่อาศัยแล้ว ยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอีก ขณะเดียวกัน ด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ จึงสามารถเลือกให้เหมาะกับขนาดของครัวได้ เช่น ครอบครัวเล็กๆ มีสมาชิกเพียง 3 คน พ่อ แม่ ลูก ไม่ต้องการจำนวนห้องนอนที่มากนัก ก็มีแบบ Bronx ในราคาเบาๆ ผ่อนกันสบายๆ ได้ หรือถ้าเป็นครอบครัวใหญ่และมีผู้สูงอายุ ต้องการห้องนอนชั้นล่าง ก็มีทั้งแบบ Queens และ Broadway ให้เลือกตามใจชอบ
        ด้านระดับราคา เมื่อเทียบกับโครงการอื่นในย่านนี้ สำหรับบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด ส่วนใหญ่จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3 ล้านปลายๆ ไปจนถึง 7 ล้านบาท ขณะที่ทาวน์เฮ้าส์ 2-3 ชั้น ราคาจะเริ่มต้นที่ 1.65-2.79 ล้านบาท ซึ่งชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ มีราคาเริ่มต้นที่ 2.3-3.5 ล้านบาท จึงนับว่าน่าสนใจไม่น้อย

Fact Sheet
ชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)
ถ.ประชาอุทิศ ซ.ประชาอุทิศ 90 ต.บ้านคลองสวน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ
พื้นที่โครงการ : 31 ไร่ 2 งาน 70.8 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ : ทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 359 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ระบบ Easy Pass เข้าออก ระบบ CCTV รอบโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น : 2.3-3.5 ล้านบาท
Call Center : 1260
www.chewathai.comติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส 
www.home.co.th/hometips/news
ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 28 มิถุนายน 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง