รีวิวบ้านเดี่ยว พฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี อาณาจักรที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกงบประมาณ ใกล้ตลาดหนองมน

        รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ไว้ในที่เดียว เดินทางสะดวก กินอยู่ง่าย ใกล้ตลาดหนองมน และนิคมอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับคนที่มองหาบ้านใหม่ในโซนบางแสน

Company
        โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี พัฒนาโครงการโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ มีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทำเลหลักในจังหวัดหัวเมืองสำคัญของประเทศ โดยจุดเด่นของบ้านจากพฤกษา เรียลเอสเตท คือ ดีไซน์สวย ฟังก์ชันใช้งานครบถ้วน คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

Location

        โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี ตั้งอยู่บน ถ.แสนสุข ห่างจากต้นถนนฝั่งสุขุมวิท ประมาณ 2.4 กม. ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการถือว่าอยู่ตำแหน่งที่สามารถเดินทางได้ง่าย เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้หลายสาย และใกล้ถนนเทศบาลพัฒนา ใช้เป็นเส้นทางเลี่ยงเมืองช่วงตลาดหนองมน ไปออกยัง ถ.ข้าวหลาม เพื่อเชื่อมต่อกับมอเตอร์เวย์ได้ ทำให้สะดวกกับผู้ที่ทำงานทั้งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง และนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด สามารถเดินทางได้รวดเร็ว ประหยัดเวลา
        สำหรับการเดินทางไปพักผ่อนวันหยุดถือว่าสะดวกครับ เช่น ถ้าจะไปเซ็นทรัล ชลบุรี ก็สามารถขับรถไปได้ ทั้ง ถ.สุขุมวิท หรือใช้ ถ.ข้าวหลาม ไปออกถนนมอเตอร์เวย์ แล้วใช้ถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี เมื่อเข้าสู่ ถ.สุขุมวิท กลับรถก็ถึงเซ็นทรัลแล้วครับ หรือถ้าอยากซื้อของกินของสด ห่างจากโครงการไป 180 ม. จะมีตลาดพรประเสริฐ เป็นตลาดสดขนาดเล็กๆ ใกล้ๆ กันในโซนนั้นก็มีทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ดังนั้น ก็บอกได้ว่า กินอยู่ใกล้บ้านสะดวกสบายครับ หรือถ้ามีร้านขาประจำที่ตลาดหนองมน ก็ขับรถไปใกล้ๆ ใช้เวลาไม่นานครับ

ร้านค้าและร้านอาหารใกล้โครงการ

ม.บูรพา

ห้างแหลมทอง บางแสน

        สำหรับ ถ.แสนสุข ถือเป็นทำเลบ้านที่น่าสนใจใกล้ตัวเมือง เพราะห่างจาก ถ.สุขุมวิท ไปไม่ไกล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอย่างที่กล่าวไปข้างต้น เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง ที่สำคัญ คือ ราคาบ้านในโซนนี้ยังไม่สูงมาก จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย ตั้งแต่กลุ่มครอบครัวใหม่ไปจนถึงครอบครัวขยาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ศูนย์การค้าขนาดใหญ่
• แหลมทอง บางแสน
• เซ็นทรัล ชลบุรี
• ตึกคอม ชลบุรี
• เทสโก้ โลตัส
• บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า

สถานพยาบาล
• รพ.เอกชล 2
• รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา
• รพ.ชลบุรี
• รพ.สมิติเวช ชลบุรี

สถานศึกษาชั้นนำ
• ม.บูรพา
• รร.ปรีชานุศาสน์
• รร.เมรี่อิมมาคุเลตคอนแวนต์

Project Concept

        โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี เป็นโครงการที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ ภายในจะแบ่งการพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย 3 โครงการ ได้แก่
• โครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล จำนวน 219 หลัง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 120-180 ตร.ม. มีบ้านทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่พฤกษาฯ นำแบรนด์เดอะแพลนท์ ออกมาทำใน จ.ชลบุรี
• โครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อิงลิช คลาสสิก จำนวน 474 หลัง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 96-118 ตร.ม. มีบ้านทั้งหมด 2 แบบ ที่ออกแบบทั้ง Facade ของบ้าน ส่วนกลางเป็นสไตล์อังกฤษ ดูสวย หรูหราเกินราคา
• โครงการสุดท้ายเป็นโฮมออฟฟิศ ซึ่งจะอยู่ด้านหน้า ติดกับ ถ.แสนสุข ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมาครับ
        การรวมเอาที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม มาไว้ในที่เดียวกัน ทำให้ผู้บริโภคที่ถูกใจทำเลนี้แล้ว สามารถเลือกบ้านที่เหมาะกับงบประมาณที่มีได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหรือย้ายไปทำเลอื่น เช่น หากงบที่ตั้งไว้ไม่พอสำหรับบ้านเดี่ยวของเดอะแพลนท์ ก็มีตัวเลือกรองลงมาเป็นบ้านแฝด หรือเปลี่ยนไปเป็นทาวน์โฮมของบ้านพฤกษา ได้
        แต่ละโครงการจะมีซุ้มทางเข้าแยกเป็นของตัวเอง รถที่จะผ่านเข้าออกแต่ละโครงการได้ก็จะมีแค่เจ้าของบ้าน ส่วนผู้มาติดต่อก็ต้องแลกบัตรกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก่อนเข้าตามระเบียบ ทำให้บรรยากาศภายในโครงการจะเป็นระเบียบเรียบร้อย ระบบรักษาความปลอดภัยที่แต่ละโครงการเลือกใช้จะมีประตูไม้กระดก เปิดด้วยระบบคีย์การ์ด กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ซุ้มโครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี

คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น ของโครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี

สระว่ายน้ำของโครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี จะเป็นสระแบบ Open Air

สวนสาธารณะภายในโครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี

Product Concept

        การออกแบบบ้านเดี่ยว จะออกแบบให้ชั้นล่างเป็นโถงที่โปร่งโล่งตั้งแต่ห้องนั่งเล่นไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหารด้านหลังบ้าน ทำให้ชั้นล่างมี Common Area ขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานพร้อมกันของสมาชิกในครอบครัว และยังสามารถเปิดหน้าต่างรับลมถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้

        ห้องครัวของโครงการจะเป็นครัวแยกส่วน ซึ่งโครงการจะทำผนังขึ้นมารองรับการติดประตูบานเลื่อนเพื่อใช้เป็นครัวปิด ใช้ทำอาหารได้สะดวก ป้องกันเรื่องกลิ่นควันจากห้องครัวรบกวนส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน

        ชั้นบนจะเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว โดยมีห้องนอนทั้ง 3 ห้อง สำหรับบ้านหลังใหญ่สุด 180 ตร.ม. จะมีพื้นที่อเนกประสงค์ สามารถใช้เป็นห้องทำงานหรือห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้ ห้องนอนมาสเตอร์ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ โปร่ง กว้างขวาง มีระเบียงในตัว จัดฟังก์ชันต่างๆ ได้ครบ ทั้งส่วนเตียงนอน ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ห้องนอนที่ 2 และ 3 ก็มีพื้นที่กว้างขวาง จัดฟังก์ชันได้ครบเช่นกัน ทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า หรืออาจเสริมโต๊ะทำงานเล็กๆ ไว้ในห้องด้วยก็ยังได้

        มาดูทาวน์โฮมของโครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี กันครับ โดยเราจะพาไปชมทาวน์โฮมแบบ Charlton จอดรถได้ 2 คันครับ ชั้นล่างของทาวน์โฮมจะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น แปลนเปิดโล่งไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหารด้านหลังบ้านตามแบบบ้านยุคใหม่ ทำให้บ้านชั้นล่างดูกว้างขวาง ส่วนห้องครัวของโครงการ ตามแปลนจะเป็นพ็อกเก็ตอยู่ในตัวบ้าน แต่มุมนี้สามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอื่นๆ ได้ เช่น มุมนั่งเล่นแบบเป็นส่วนตัว และจัดทำครัวปูนไว้หลังบ้านบริเวณพื้นที่ซักล้างแทน เพื่อให้สะดวกเวลาทำอาหารมากขึ้น

        ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องนอนมาสเตอร์จะอยู่อยู่ฝั่งหน้าบ้าน มีความกว้างเท่ากับความกว้างของตัวบ้าน คือ 5.7 ม. ทำให้ดูโปร่ง กว้างขวาง จัดฟังก์ชันได้ครบ ทั้งเตียงนอน 6 ฟุต ทำตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet ได้ และมีระเบียงอยู่ภายในห้อง

        สำหรับบ้านทาวน์โฮมจะมีฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเข้ามาหลายรายการ ได้แก่ ระบบ Pruksa Fresh Air System ที่ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ทำให้บ้านเย็นเร็วขึ้น ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และมีฝ้าเพดานแบบสกายไลต์ ช่วยรับแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน รวมถึงใช้หลอดไฟแบบ LED ซึ่งประหยัดไฟฟ้ามากกว่าหลอดไฟธรรมดา

Price & Promotion
        โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ และจะเปิดให้จองทุกแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม วันที่ 11-12 พฤษภาคม โดยมีราคาเริ่มต้น ดังนี้
• โครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท
• โครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

Conclusion
        สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพดีจากผู้ประกอบการชั้นนำของประเทศ ในทำเลช่วงบางแสน หนองมน เพื่อสะดวกในการเดินทางไปทำงานยังนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียง รวมถึงผู้มีกิจการอยู่ในโซนบางแสน อ่างศิลา ชลบุรี โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี ก็สามารถตอบโจทย์ได้ ทั้งเรื่องความน่าเชื่อถือของผู้ประกอบการ การเดินทาง รวมถึงยังอยู่ในทำเลที่กินอยู่สะดวก ที่สำคัญ คือ มีบ้านที่รองรับงบประมาณได้หลากหลาย ตั้งแต่พนักงานบริษัท รายได้รวม 30,000 บาท ไปจนถึงหัวหน้างาน ผู้บริหารระดับสูง และเจ้าของกิจการ

Fact Sheet
โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ถ.แสนสุข ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
พื้นที่ : โครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี 37 ไร่ 1 งาน 55.7 ตร.ว. บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 219 หลัง
พื้นที่ : โครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี 46 ไร่ 22.6 ตร.ว. ทาวน์โฮม จำนวน 474 หลัง
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น : โครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี 2.79 ล้านบาท
ราคาเริ่มต้น : โครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี 1.69 ล้านบาท
โทร. 1739
https://baanpruksa.pruksa.com/22707/บ้านพฤกษา-หนองมน-ชลบุรี3
https://theplant.pruksa.com/22785/the-plant-หนองมน-ชลบุรี


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 16 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง