รีวิวทาวน์โฮม เดอะเพลส บาย อลิชา พุทธบูชา 36 สไตล์โมเดิร์น สแปนิช ทาวน์โฮม 2 ชั้น

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 75 ยูนิตเท่านั้น เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยเพดานสูง 2.7-3 ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. จึงจอดรถได้ 2 คัน พร้อมกับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และพื้นที่เก็บของอีก 2 จุด 

 

Company
        เดอะเพลส บาย อลิชา พุทธบูชา 36 พัฒนาโครงการโดย บริษัท อลิชา กรุ๊ป จำกัด มี ชัยรัตน์ ตั้งวรเกษม เป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยย่านพุทธบูชา และ ถ.ประชาอุทิศ มานานกว่า 19 ปี ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม และอพาร์ตเมนต์ รวม 19 โครงการ ได้แก่ บ้านอลิชา,
บ้านอลิชา 1, 2, 3, 4, 5, อลิชาเพลส, อลิชาเพลส 2, The Place by Alicha, บ้านอลิชา สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ, ลักกี้ คอนเนอร์ รามอินทรา, Zeen Condo งามวงศ์วาน, Luxe รัชดา-ลาดพร้าว, ไฮแลนด์ โฮม (บ้านน็อกดาวน์), มีสุข เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ และธาราสิริ สุราษฎร์ธานี
        ภายใต้แนวคิดในการพัฒนาโครงการขนาดที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก พื้นที่ประมาณ 8 ไร่ เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวสำหรับการอยู่อาศัย รวมทั้งเลือกใช้ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ซึ่งจะรองรับการต่อเติมได้ในอนาคต หากต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม ตลอดจนการจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆ เช่น ทางเข้าโครงการที่โอ่โถง กว้างขวาง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เป็นมาตรฐานในทุกโครงการ

 

 

Location
        โครงการตั้งอยู่บน ถ.พุทธบูชา ซ.พุทธบูชา 36 (แยก 1) แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับถนนอื่นๆ ได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถ.พระราม 2 ถ.ประชาอุทิศ ถ.สุขสวัสดิ์ ถ.ท่าข้าม ถ.บางขุนเทียน ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านใต้) ต่อเนื่องไปยังโครงข่ายทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนขั้นที่ 2) และทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองหรือพื้นที่อื่นๆ มีความสะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาคใต้ ที่มีสถานทีท่องเที่ยวชายทะเลขึ้นชื่ออย่าง ชะอำ จ.เพชรบุรี หัวหิน จ.ประจวบฯ หรือจะตรงเข้าไปยังย่านสาทร สีลม หรือใช้ ถ.กาญจนาภิเษก ทั้งด้านตะวันตกและด้านใต้ เพื่อไปยังพื้นที่ด้านเหนือและฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องผ่านย่านใจกลางเมือง
        การเดินทางมายังโครงการเลือกได้ทั้งฝั่ง ถ.พระราม 2 ผ่านพระราม 2 ซ.33 โดยเมื่อลงจากทางด่วน เข้าสู่ ถ.พระราม 2 แล้ว ให้ออกถนนคู่ขนานเลย ถัดจากสถานีบริการน้ำมันซัสโก้ แล้ว ให้มองหาป้ายเส้นทางลัดพุทธบูชา จะสังเกตเห็นได้ง่ายกว่า เลี้ยวเข้าซอย 33 เข้ามา ผ่านหน้าวัดยายร่ม เลี้ยวเลี้ยวซ้ายไป ถ.พุทธบูชา บริเวณนี้ยังมีสวนมะพร้าวให้เห็นถึงอดีตที่เคยเป็นพื้นที่เกษตรกรรมหลัก

 

 

 

        จากนั้นมาเลี้ยวขวาตรงสามแยกอีกที ผ่านหน้าวัดพุทธบูชา จะเจอกับสามแยกพุทธบูชา 36 ก็เลี้ยวขวาเข้ามาเลย พื้นที่ตรงนี้น่าจะเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันได้ดี เพราะมีทั้งร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ซีพีมินิมาร์ท มินิบิ๊กซี เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เดินทางไปตามป้ายโครงการที่มีอยู่เป็นระยะ แล้วเลี้ยวเข้า ซ.พุทธบูชา 36 แยก 1 ซึ่งปากซอยเป็นอู่รถประจำทางสาย 75 ที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารจากวัดพุทธบูชา-หัวลำโพง ไม่ไกลนักก็จะพบกับทางเข้าโครงการอยู่ทางด้านขวามือ

 

 

 

        หรืออีกเส้นทางหนึ่ง จากทางด่วนขั้นที่ 1, 2 พอข้ามสะพานพระราม 9 แล้ว เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สุขสวัสดิ์ ต่อเนื่องมายัง ถ.ประชาอุทิศ (ซ.ประชาอุทิศ 54) และ ถ.พุทธบูชา ได้เช่นกัน

 

 

 

        ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ เรียกว่า อยู่ใจกลางพื้นที่โซนกรุงเทพฯ ตอนใต้ ซึ่งมีโครงข่ายคมนาคมล้อมรอบทั้งในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น โครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ทางยกระดับบนทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี-ปากท่อ ช่วงกรุงเทพฯ-มหาชัย (บ้านแพ้ว) ในลักษณะรูปแบบทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) มีการควบคุมการเข้าออก และมีระบบจัดเก็บค่าธรรมเนียมผ่านทาง โครงการปรับปรุงขยายทางหลวงหมายเลข 35 (ถ.พระราม 2) ตอนทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน-เอกชัย เป็นการขยายช่องจราจรทางหลักจาก 3 ช่องจราจร เป็น 4 ช่องจราจร ขยายทางคู่ขนานจาก 2 ช่องจราจร เป็น 3 ช่องจราจร รวมทั้งวางท่อระบายน้ำใหม่ โครงการก่อสร้างทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอก กรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก หรือทางด่วนที่ซ้อนทับไปตามแนวเกาะกลางของ ถ.พระราม 2 เชื่อมกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณ ถ.พระรามที่ 3 ใกล้กับทางแยกต่างระดับบางโคล่ พร้อมเชื่อมต่อกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษศรีรัช ด้วย

 

 

 

         นอกจากนี้ ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ และโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดง ช่วงหัวลำโพง-บางบอน-มหาชัย ซึ่งกำลังนำกลับมาศึกษาโครงการใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นเส้นทางเชื่อมโยงการคมนาคมเข้าสู่ส่วนกลาง หลังจากมีแผนผลักดันให้ จ.สมุทรสาคร เป็นศูนย์กลางอาหารทะเลที่สำคัญของไทยในอนาคต เข้ามาช่วยเสริมการเดินทางให้สะดวกมากขึ้น

 

 

        ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยก็ไม่แพ้กัน เพราะจากตัวโครงการ ถ้าไม่อยากขับรถออกไปเองก็มีรถโดยสารเล็ก (ซูบารุ) วิ่งจากวัดพุทธบูชา ผ่าน ถ.พุทธบูชา 36 ไปยังตลาดสดทุ่งครุ ซึ่งมีอาหารแห้ง อาหารสด ร้านค้า ร้านอาหาร ให้เลือกมากมาย หรือจะไปหาอาหารทะเลอร่อยๆ ก็มีหลายร้านให้เลือกแถว ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล โดยมีเส้นทางลัดออกไปได้เลย

 

 

 

          แต่ถ้าต้องการช้อปปิ้งในห้างใหญ่ก็มีทั้งเซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2 โฮมโปร พระราม 2 ช้อปปิ้งมอลล์ พอร์โต้ ชิโน่ เทสโก้ โลตัส แม็คโคร ห้างเซ็นทรัล พระราม 3 และห้างเซ็นทรัล มหาชัย แลนด์มาร์กแห่งใหม่บน ถ.พระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งจะไปเที่ยวเล่นที่ห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต ก็ไม่ยากอะไร เพราะใช้ ถนนวงแหวนฯ ได้สะดวกมาก ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อาทิ สวนธนบุรีรมย์ บางกะเจ้า ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำวัดสะพาน เป็นต้น

 

 

 

        ด้านสถานพยาบาลใกล้เคียง อาทิ รพ.บางมด รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์ฯ รพ.นครธน รพ.ราษฎร์บูรณะ และสถานศึกษาชั้นนำในพื้นที่  เช่น รร.อนุบาลปานตะวัน รร.วัดยายร่ม รร.บางมด รร.วัดพุทธบูชา รร.สารสาสน์พิทยา รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) ฯลฯ
        สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยในย่านนี้ มีทั้งบ้านเดี่ยวราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป จนถึงบ้านหรู (ติดถนนใหญ่ ใกล้เมือง) ส่วนทาวน์เฮ้าส์ 2-3 ชั้น ราคาเริ่มที่ 2.8 ล้านบาท ไปจนถึง 4 ล้านบาทต้นๆ และคอนโดมิเนียมซึ่งจะอยู่บริเวณช่วงต้นถนนพระราม 2 หรือใกล้มหาวิทยาลัยย่านประชาอุทิศ ระดับราคาเริ่มที่ 1.5-2 ล้านบาท
        ทำเลย่าน ถ.พุทธบูชา จึงเป็นแหล่งพักอาศัยที่มีความพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษา สถานพยาบาล แหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอย และการเดินทางที่สะดวก ทั้งทางถนน ทางด่วน ทางพิเศษ และระบบขนส่งมวลชนในอนาคต โดยมีโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการ 8 ไร่เศษ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สแปนิช เรียบหรู อยู่สบาย มีขอบคิ้วบัวและมุกจั่วที่เป็นกลิ่นอายของสแปนิช แต่ไม่เยอะตามสไตล์โมเดิร์น ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว และสามารถดูแลบริหารจัดการนิติบุคคลบ้านจัดสรรได้อย่างคล่องตัว ที่นี่จึงมีบ้านเพียงจำนวน 75 ยูนิตเท่านั้น

 

 

        การจัดวางผังโครงการ เริ่มจากบริเวณซุ้มทางเข้าออกมีขนาดใหญ่ ถนนเมนกว้าง 10 ม. ถนนซอยกว้าง 9 ม. ด้วยคำนึงถึงการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย ไม่ให้มีรถวิ่งเร็วหน้าบ้าน จึงแบ่งเป็นกลุ่มคลัสเตอร์ละ 6 ยูนิต หันหน้าเข้าหากัน และพิเศษสำหรับ Private Zone เป็น Exclusive Cluster ที่มีเพียง 2 ยูนิตต่อล็อก รวม 14 ยูนิต เพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีก ขณะเดียวกัน บ้านทุกหลังทั้งโครงการหันหาทิศเหนือ-ใต้ จึงไม่โดนแสงแดดจัดๆ ทำให้ตัวบ้านไม้ร้อน ตัวโครงสร้างแข็งแรง วัสดุมาตรฐาน ก่อด้วยอิฐมวลเบา ป้องกันความร้อน ดูดซับเสียง ผนังเจาะได้ ไม่ร้าว รวมทั้งเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้ทั้งหลัง ทนทาน ปลอดภัยจากปลวก พร้อมติดตั้งระบบรองรับระบบ Home Automation
        ส่วนการออกแบบตัวบ้านเน้นให้มีหน้ากว้าง เพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวรุ่นใหม่ ซึ่งอยากได้ที่จอดรถมากกว่า 1 คัน พร้อมด้วยเพดานที่มีความสูงโปร่ง โดยชั้นล่างสูง 2.7 ม. ส่วนชั้นบนสูง 3 ม. ทำให้อยู่สบายมากขึ้น ขณะที่ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในสามารถใช้ได้จริง มีห้องอเนกประสงค์ชั้้นล่าง สามารถปรับเป็นห้องนอนได้ และห้องน้ำชั้นล่างที่รองรับการใช้งานสำหรับผู้สูงอายุ

 

 

 

        นอกจากนี้ ภายในโครงการยังจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำ สวนหย่อม ฟิตเนส ห้องประชุม สวนส่วนกลาง ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

 

Product Concept
       เดอะเพลส บาย อลิชา พุทธบูชา 36 มีแบบบ้านเพียงแบบเดียวเท่านั้น เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ถึง 2 คัน พร้อมพื้นที่เก็บของถึง 2 จุด คือ บริเวณหน้าบ้านและใต้บันได
        โครงการกำลังอยู่ระหว่างงานก่อสร้างสาธารณูปโภคและบ้านล็อตแรก โดยมีบ้านตัวอย่างที่แล้วเสร็จ ทั้งแบบบ้านมาตรฐาน และบ้านซึ่งมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไว้ให้ชมเป็นไอเดีย บริเวณหน้าบ้านเป็นลานจอดรถ ยกพื้น 2 สเต็ป ก่อนถึงพื้นที่ภายในบ้าน มีปลั๊กไฟและก๊อกน้ำให้ด้วย จึงสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะล้างรถหรือรดน้ำต้นไม้

 

 

        แบ่งฟังก์ชันด้านหน้าออกเป็น 2 ฝั่ง ด้านหนึ่งเป็นตู้เก็บของฝังอยู่ในผนังบ้าน เก็บของชิ้นใหญ่ๆ ได้มากพอสมควร ส่วนอีกฝั่งเป็นประตูทางเข้าออกแบบกระจกบานสไลด์ เลื่อนเปิดปิดได้กว้างมาก ไม่มีปัญหาเมื่อต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ภายในบ้านชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ เพดานสูง 2.7 ม. พร้อมประตูกระจกและหน้าต่างรอบบ้าน ทำให้ดูสว่าง โปร่ง โล่ง แม้จะเป็นบ้านหลังกลางก็ไม่รู้สึกมืดทึบเลย

 

 

 

        ฟังก์ชันการใช้สอยเริ่มจากส่วนรับแขก นั่งเล่น หรือดูทีวี ที่กว้าง ให้บรรยากาศเหมือนบ้านเดี่ยว ต่อเนื่องด้วยส่วนรับประทานอาหาร และพื้นที่ครัวด้านในสุด ขวามือด้านหลังผนังทีวีเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ดีไซน์รองรับการใช้งานของผู้สูงอายุที่อาจต้องใช้วีลแชร์ได้ด้วยการปรับพื้นห้องน้ำกับพื้นบ้านให้เสมอกัน และแม้ว่าจะเป็นลักษณะของห้องน้ำที่อยู่ใต้บันได แต่เพดานมีความสูง สามารถยืนอาบน้ำได้แบบสบายๆ พร้อมช่องระบายอากาศ

 

 

 

 

 

        ถัดไปเป็นห้องเก็บของเล็กใต้บันได เหมาะสำหรับเก็บของชิ้นไม่ใหญ่มากนัก หรือเก็บกระเป๋าเดินทางได้ ติดกันเป็นบันไดที่จะขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 ของบ้าน ส่วนห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างนั้น สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งห้องนอนผู้สุงอายุ ห้องทำงานส่วนตัว หรือจะทำเป็นห้องครัวแบบปิดก็ได้เช่นกัน

 

 

 

 

พื้นที่หลังบ้าน ลงเสาเข็มไว้ให้แล้ว เพื่อรองรับการต่อเติมในอนาคตหากต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม

 

 

 

 

        บันไดมีชานพัก 2 สเต็ป เมื่อขึ้นไปแล้วจะมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน พื้นชั้น 2 ปูด้วยลามิเนตลายไม้ ซ้ายมือเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมระเบียงเล็กๆ และหน้าต่างกระจกเปิดรับแสงสว่าง และพื้นที่ที่ออกแบบไว้ให้ติดตั้งคอยล์ร้อนของเครื่องปรับอากาศที่ไม่ทำให้กระทบหน้าตาของบ้าน ขวามือเป็นห้องนอน 1, 2 โดยมีห้องน้ำใช้ร่วมกันอยู่ตรงกลางซ่อนอยู่หลังผนัง

 

 

 

 

 

 

 

 

        ห้องน้ำทุกห้องของโครงการให้พื้นที่ค่อนข้างใหญ่มาก กระเบื้องพื้นกันลื่น สุขภัณฑ์ Cotto แยกพื้นที่ส่วนเปียกแห้ง พร้อมทำกำแพงเป็นที่วางของภายในมาให้เรียบร้อย
        ด้วยความที่มีเพดานสูงถึง 3 ม. สำหรับชั้น 2 และเน้นให้มีหน้าต่างกระจกล้อมรอบ แต่ละห้องจึงโปร่ง โล่ง ให้ความรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด

 

 

 

 

 

        หากไม่ต้องการห้องนอนที่มากเกินความต้องการ ถ้าเป็นโซนที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง ก็สามารถขอทะลุห้องให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่ต้องแจ้งความประสงค์ก่อนที่งานก่อสร้างจะมาถึงส่วนนี้ เพราะระบบก่อสร้างเป็นแบบก่ออิฐฉาบปูน จึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

 

 

 

Price & Promotion
        ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับช่วงนี้ โดยมีระยะเวลาให้ผ่อนดาวน์ 7 เดือน ประมาณ 5% ของราคาบ้าน ส่วนที่เหลืออีก 95% ยื่นขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ทั้งนี้ ผู้ซื้อควรมีรายได้มากกว่า 40,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (ในกรณีที่ไม่มีหนี้สินอื่นใด) และผ่อนชำระกับสถาบันการเงินเดือนละประมาณ 18,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 

 

Conclusion
        ทาวน์โฮมในโครงการเดอะเพลส บาย อลิชา พุทธบูชา 36 ซึ่งมีฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยมากถึง 135 ตร.ม. 4 ห้องนอน มีห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุได้ ใกล้เคียงกับบ้านแฝดหรือบ้านเดี่ยวขนาดเล็กได้เลย ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านเดี่ยว โดยมีที่จอดรถให้ถึง 2 คัน และเป็นโครงการขนาดเล็ก มีเพียง 75 ยูนิตเท่านั้นทั้งโครงการ ดังนั้น ในแง่ของการบริหารจัดการนิติบุคคลบ้านจัดสรร น่าจะคล่องตัวกว่าโครงการขนาดใหญ่
       ขณะเดียวกัน ด้วยการจัดวางผังโครงการที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องรถราที่จะวิ่งผ่านหน้าบ้านเป็นอันตรายกับสมาชิกในครอบครัว ประกอบกับราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท เมื่อเทียบกับโครงการใกล้เคียงที่มีราคาพอๆ กัน แต่ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยเล็กกว่า หรือหากจะเทียบกับบ้านเดี่ยวในย่านนี้ซึ่งมีไม่มากนัก และราคาเริ่มต้นที่ 4.5 ล้านบาทขึ้นไปแล้ว ที่นี่จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มขยาย บนทำเลที่มีความสะดวก ใกล้แหล่งงาน แหล่งจับจ่ายใช้สอย และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจพร้อมสรรพ

 

Fact Sheet
เดอะเพลส บาย อลิชา พุทธบูชา 36 (The Place by Alicha Phutthabucha 36)
บริษัท อลิชา กรุ๊ป จำกัด
ซ.พุทธบูชา 36 (พุทธบูชา 36 แยก 1) ถ.พุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ 8 ไร่ 84 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. จำนวน 75 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ฟิตเนส
ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท
โทร. 092-776-5658
www.baanalicha.com/the-place

 

 


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 05 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง