รีวิวคอนโด ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 แบบ 1-2 ห้องนอน ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

  คอนโดโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น สไตล์ลอฟต์ ขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26-45.5 ตร.ม. กั้นแยกห้องนอนและครัวเป็นสัดส่วน การเดินทางเข้าออกเมืองสะดวก เพราะใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า 

 

ฮอลล์มาร์ค-ลาดพร้าว โชคชัย 4-987

Company
        ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 พัฒนาโครงการโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นกิจการร่วมลงทุนระหว่าง บริษัท ชาติชีวะ จำกัด และ TEE Development Pte Ltd. ในเครือของ TEE Land Ltd. บริษัทที่ประกอบธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX Mainboard) ปัจจุบัน มีทุนจดทะเบียน 750 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ผู้บริหาร คือ ชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการ และบุญ ชุน เกียรติ เป็นกรรมการผู้จัดการ ประกอบธุรกิจหลักในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย และการพัฒนาโครงการโรงงานสำเร็จรูปให้เช่าที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้
        ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ทั้งอาคารไฮไรส์และอาคารโลว์ไรส์ ในเขตกรุงเทพฯ จำนวน 9 โครงการ ทั้งแบรนด์ชีวาทัย และฮอลล์มาร์ค เน้นตลาดสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ระดับปานกลางและระดับสูง นอกจากนี้ ช่วงปลายปี 2559 บริษัทฯ ได้เริ่มต้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเป็นโครงการแรก ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ขณะเดียวกัน ก็ได้มีการวางแผนที่จะพัฒนาโครงการ ทั้งประเภทคอนโดมิเนียม บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ตลอดจนโฮมออฟฟิศ อย่างต่อเนื่อง
        สำหรับแบรนด์ “ฮอลล์มาร์ค” (Hallmark) นั้น นับเป็นไฟต์ติ้งแบรนด์สำหรับเจาะตลาดคอนโดโลว์ไรส์ ระดับราคา 1-3 ล้านบาท หรือเริ่มต้นที่ตารางเมตรละ 60,000-90,000 บาท ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ซื้อ Real Demand ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางกับระบบขนส่งมวลชนทางรางได้สะดวก
        ผลงานโครงการที่ผ่านมาในประเภทคอนโดมิเนียม ได้แก่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ, ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ,
ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก, ชีวาทัย เพชรเกษม 27, ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน, เดอะ สุรวงศ์, ชีวาทัย ราชปรารภ, ชีวาทัย รามคำแหง, ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ, ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์, ฮอลล์มาร์ค จรัญฯ 13 และประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ได้แก่ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง และชีวา โฮม วงแหวน-ลำลูกกา และล่าสุด กับโครงการฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-002

Location
        โครงการตั้งอยู่บน ถ.สังคมสงเคราะห์ แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เชื่อมต่อกับซอยอื่นๆ ได้ ทั้งโชคชัย 4 ลาดพร้าววังหิน เสนานิคม รัชดาฯ 32 และ 36 ลาดพร้าว 71 นาคนิวาส สุคนธสวัสดิ์ สตรีวิทยา 2 ลาดปลาเค้า ต่อเนื่องไปยังถนนสายหลัก เช่น ถ.ลาดพร้าว ถ.เกษตร-นวมินทร์ ถ.พหลโยธิน ถ.รัชดาภิเษก ถ.เลียบทางด่วนรามอินทราฯ และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทำให้การเดินทางนับว่ามีความสะดวกมาก

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-004

        ดังนั้น การเดินทางมายังโครงการจึงมีหลากหลายทางเลือก ทั้งโครงข่ายถนนและทางด่วน โดยมุ่งตรงเข้ามายัง ซ.โชคชัย 4 เลี้ยวเข้า ถ.สังคมสงเคราะห์ โครงการจะอยู่ติดริมถนน สังเกตเห็นได้ง่ายเลย

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-005

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-006

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-007

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-008

        นอกจากนี้ ยังจะมีโครงข่ายระบบขนส่งมวลชนทางราง (รถไฟฟ้า) พาดผ่านพื้นที่ใกล้เคียงถึง 3 สายด้วยกัน คือ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา (ระบบโมโนเรล) เส้นทางวัชรพล-ทองหล่อ (เฟส 1) ของกรุงเทพมหานคร ที่มีแผนจะดำเนินการก่อสร้างสายดังกล่าวเพื่อเชื่อมการเดินทางจากย่านรามอินทรา-วัชรพล กับย่านใจกลางเมืองอย่าง เพชรบุรี ทองหล่อ สุขุมวิท บริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ และโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล เส้นทางแคราย-ลำสาลี (บางกะปิ) ทั้งสองโครงการดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการศึกษารายละเอียด
        ส่วนอีกโครงการเป็นรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นทางลาดพร้าว-สำโรง และส่วนต่อขยายจากรัชดา-ลาดพร้าว ไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงหมอชิต-คูคต ที่บริเวณสถานีรัชโยธิน ปัจจุบัน กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง มีกำหนดแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการประมาณปี 2564 โดยมีสถานีให้ใช้บริการได้ ทั้งที่สถานีรัชดา (แยกรัชดา-ลาดพร้าว) สถานีโชคชัย 4 และสถานีลาดพร้าว 71
        จากโครงข่ายรถไฟฟ้าที่กล่าวมา จะส่งผลทำให้การเดินทางของผู้คนย่านลาดพร้าว และพื้นที่โดยรอบมีความสะดวกและรวดเร็วขึ้น พร้อมทั้งเชื่อมต่อการเดินทางกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ได้ เช่น สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หัวลำโพง) และส่วนต่อขยายใหม่ (หัวลำโพง-บางแค, บางซื่อ-ท่าพระ) สายสีเขียว (หมอชิต-สมุทรปราการ-บางหว้า) สายสีม่วง (เตาปูน-บางใหญ่) สายสีส้ม (ตลิ่งชัน-ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) รวมทั้งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (พญาไท-สุวรรณภูมิ)

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-009

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ซึ่งมีร้านอาหาร ร้านขนม ชื่อดังมากมาย รวมทั้งตลาดสด (ตลาดโชคชัย 4) ให้เลือกช้อป ชิม กันแบบจุใจ เช่น ร้านเฝอ”54 ถ.ลาดพร้าววังหิน ซ.60, แหนมเนืองคุณอ้อ โชคชัย 4, ร้านโจ๊กกองปราบ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิ่งเพชร, ร้าน ต.รวมโชคข้าวผัดปู , ร้านเครปในตำนาน (เครปป้าเฉื่อย), ข้าวเหนียวมูล ช.ศรแก้ว เป็นต้น

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-010

        ขณะเดียวกัน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา และสถานพยาบาล ก็มีพร้อมให้เลือกใช้บริการ ทั้งที่บริเวณย่านรัชโยธิน หัวถนนลาดพร้าว และบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทราฯ อาทิ ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซีดีซี เดอะ คริสตัล เทสโก้โลตัส โฮมโปร ตลาดโชคชัย 4 ตลาดนัดหัวมุม (เลียบด่วนรามอินทรา) รพ.เปาโล โชคชัย 4 รพ.ลาดพร้าว รพ.เปาโล เกษตร (รพ.เมโย เดิม) รพ.วิภาวดี รร.สตรีวิทยา 2 ม.ราชภัฎจันทรเกษม และ ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ฯลฯ

 

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-011

        หรือจะไปแฮงเอาต์ย่านทองหล่อ เอกมัย สุขุมวิท โดยใช้เส้นทางผ่านถนนเลียบทางด่วนฯ และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก็ถือว่าไม่ไกลกันนัก

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-012

        ทำเลลาดพร้าว-โชคชัย 4 ในวันนี้ นับเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตอย่างครบครัน แถมการเดินทางก็มีหลากหลายเส้นทางให้เลือกใช้ สามารถเชื่อมต่อย่านใจกลางเมืองหรือพื้นที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-013

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการ 8 ไร่ 3 งาน 58.45 ตร.ว. แบ่งออกเป็น 2 เฟส โดยเฟส 1 ขนาดพื้นที่ 4 ไร่ 1 งาน 19.3 ตร.ว. จำนวน 2 อาคาร รวม 434 ยูนิต และร้านค้าอีก 1 ยูนิต เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น สไตล์ลอฟต์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียบง่าย ได้ครบในที่เดียว” ด้วยการดีไซน์ให้ทุกฟังก์ชันการใช้งานง่ายสำหรับทุกการใช้ชีวิต จัดแบ่งพื้นที่กั้นเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โถงล็อปบี้ คลับเฮ้าส์ ซึ่งสามารถนั่งทำงานแบบชิลๆ ได้ในส่วนของ Creative Coworking Space หรือคิดส์โซน สวน ฟิตเนส โยคะ สระว่ายน้ำ รองรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-014

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-015

        การจัดวางผังอาคาร สำหรับอาคาร A สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องชุด 217 ยูนิต ส่วนอาคาร B สูง 8 ชั้น 1 อาคาร มีห้องชุดจำนวน 217 ยูนิต และอาคารคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น สำหรับผู้พักอาศัยในเฟส 1 โดยมีที่จอดรถรองรับได้ประมาณ 150 คัน (หรือ 34%) จอดรถซ้อนได้อีก 22 คัน และที่จอดรถจักรยานยนต์ 13 คัน ด้านงานก่อสร้างใช้ระบบ Precast (พรีคาสท์) หรือการใช้แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปที่หล่อมาจากโรงงานทดแทนผนังแบบก่ออิฐฉาบปูน

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-016

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-018

 

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-019

        ตัวอาคารแบ่งเป็นบริเวณชั้น 1 ประกอบด้วย โถงล็อบี้ ร้านค้า ห้องจดหมาย ห้องนิติบุคคล ห้องน้ำรับแขก ที่จอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการต่างๆ ส่วนชั้นที่ 2-8 เป็นห้องชุดพักอาศัย และชั้นดาดฟ้า สำหรับวางถังเก็บน้ำ

        ขณะที่ระบบรักษาความปลอดภัยก็พร้อมสรรพ ทั้งระบบคีย์การ์ดบริเวณทางเข้าอาคาร ระบบกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

        ทั้งนี้ โครงการจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนมิถุนายน 2562 กำหนดแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ประมาณปลายปี 2563

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-020

Product Concept
        การออกแบบห้องชุดเน้นการจัดวางฟังก์ชันการใช้สอยให้เป็นสัดส่วน กั้นแยกส่วนของห้องนอนและห้องครัว โดยในส่วนห้องครัวนั้นจะมีระเบียงเพื่อช่วยระบายอากาศ ทำให้ไม่ส่งกลิ่นรบกวนกับพื้นที่ส่วนอื่นๆ ห้องชุดเป็นแบบ Fully Furnished มีให้ทั้งชั้นวางทีวี โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เคาน์เตอร์ครัว ฉากกั้นห้องน้ำ ชั้นวางของ และเครื่องปรับอากาศ 2 ตัว สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 3 ตัวสำหรับแบบ 2 ห้องนอน ซึ่งภายในโครงการมีห้องชุดให้เลือก 4 แบบ ดังนี้
        -Type A 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26-26.5 ตร.ม.

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-021

        -Type B 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตร.ม.

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-022

        -Type C 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-024

        -Type D 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45.5 ตร.ม.

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-025

        สำหรับห้องชุดตัวอย่างที่จัดไว้ให้เข้าเยี่ยมชมมี 2 แบบด้วยกัน คือ Type A 1 Bedroom และ Type C 1 Bedroom Plus เริ่มจาก  Type A แบบ 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-026

        เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับโซน Living Room ก่อนเลย พื้นปูด้วยลามิเนตลายไม้ ส่วนด้านหลังผนังที่ติดตั้งทีวีจะเป็นห้องน้ำที่มีการกั้นส่วนเปียกแห้งด้วยกรอบกระจก ปูผนังจรดเพดานพร้อมช่องระบายอากาศ

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-027

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-028

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-029

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-030

        ฝั่งตรงข้ามห้องน้ำเป็นส่วนครัวที่มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดปิด สามารถประกอบอาหารได้อย่างสบายใจ ไม่ส่งกลิ่นรบกวนโซนอื่นๆ แถมยังมีระเบียง ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องทั้งส่วนครัวและระเบียง

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-031

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-032

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-033

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-034

        ถ้ดจากโซน Living Room ติดกับห้องครัว เป็นห้องนอนที่มีประตูกระจกบานสไลด์ 3 บาน เลื่อนเปิดปิดได้กว้างมาก ดังนั้น เวลาขนย้ายเฟอร์นิเจอร์จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเข้าออกยากเลย มีหน้าต่างกระจานบานใหญ่ เปิดรับแสงจากภายนอก ทำให้ห้องดูสว่างมากขึ้น

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-036

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-037

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-038

        ต่อมาเป็นห้อง Type C แบบ 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-039

        ฟังก์ชันภายใน ด้านซ้ายมือเป็นห้องน้ำที่มีประตูเชื่อมต่อกับห้องนอนได้โดยตรง พร้อมกั้นส่วนเปียกแห้งด้วยกรอบกระจก ปูผนังห้องน้ำจรดเพดาน และมีช่องช่วยระบายอากาศ

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-040

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-041

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-042

        ส่วนฝั่งขวามือเป็นโซน Living Room รับแขก นั่งเล่น ดูทีวี และห้องอเนกประสงค์ ซึ่งมีประตูกั้นเปิดปิด สามารถออกแบบให้เป็นห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องเก็บของสะสมได้ตามความต้องการ

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-042

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-043

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-044

        ด้านในสุดแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ห้องนอน ที่มีประตูกระจกบานใหญ่กั้น พร้อมหน้าต่างกระจก ที่จะช่วยเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้อง และห้องครัว ที่กั้นแยกเป็นสัดส่วน โดยมีพื้นที่กว้างพอที่จะจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้สบายๆ มีระเบียงช่วยระบายอากาศ หรือจะจัดแต่งเป็นมุมนั่งเล็กๆ ไว้ชมวิวในยามค่ำคืนก็ได้เช่นกัน

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-045

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-046

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-047

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-048

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-049

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-050

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-051

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-052

Price & Promotion
        ราคาพิเศษเฉพาะวันพรีเซลส์ ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 เริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท (มีจำนวนจำกัด) โดยราคาปกติเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท สำหรับห้องชุดขนาด 26 ตร.ม.
        สำหรับเงื่อนไขการจองและทำสัญญา โดยวางเงินจองเริ่มที่ 10,000 บาท บวกเงินทำสัญญาอีก 20,000 บาท (แล้วแต่ขนาดของห้องชุด) จากนั้น ผ่อนดาวน์ 17 งวด งวดละประมาณ 3,400 บาทต่อเดือน มีบอลลูน (เงินผ่อนดาวน์ที่สูงกว่าปกติ) ในงวดที่ 8 และ 17 งวดละ 30,000 บาท

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4-053

Conclusion
        ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง  ซึ่งอยู่่ย่านใจกลางความสะดวก  ทั้งด้านการเดินทางที่มีเส้นทางลัดเชื่อมต่อกับถนนและทางด่วนได้หลายเส้นทาง แถมในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าที่จะไปใช้บริการได้อีก ตลอดจนแหล่งช้อป,ชิม,ชิลจากร้านอาหาร-ร้านขนมดังๆมากมาย, ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ หรือย่านแฮงเอาต์สำหรับคนที่ชื่นชอบแสงสีในยามค่ำคืน
        ห้องชุดในโครงการฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 จึงเหมาะสำหรับวัยเพิ่งเริ่มต้นทำงานไปจนถึงเริ่มสร้างครอบครัวใหม่ เนื่องจากมีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1-2 ห้องนอน ระดับราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท เมื่อเทียบกับโครงการอื่นซึ่งมีระดับราคาและขนาดพื้นที่ใกล้เคียงกัน อย่างเช่น ห้องชุดขนาดเล็ก 25-26 ตร.ม. แต่มักจะเป็นแบบสตูดิโอ ไม่มีการกั้นห้องครัวหรือห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน
        ขณะเดียวกัน ก็เหมาะสำหรับกลุ่มที่ต้องการซื้อเก็บไว้ให้ลูกหลาน หรือเพื่อการลงทุน โดยห้องขนาดเล็ก 24-25 ตร.ม. สามารถปล่อยเช่าได้ในอัตรา 7,500-8,000 บาทต่อเดือน ซึ่งมีตลาดเช่าที่เป็นกลุ่มคนทำงานในพื้นที่ เช่น สถานพยาบาล พนักงานออฟฟิศย่านลาดพร้าว เจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการ สถานศึกษา และสถาบันการเงินแถวๆ รัชาดาภิเษก รัชโยธิน พหลโยธิน-เกษตรฯ เป็นต้น

Fact Sheet
ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 (Hallmark Ladprao-Ckokchai 4)
บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)
ถ.สังคมสงเคราะห์ แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 
พื้นที่โครงการ 4 ไร่ 1 งาน 15.6 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น เฟส 1 จำนวน 2 อาคาร 434 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Coworking Space ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท
Call Center : 1260
www.chewathai.com

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแสwww.home.co.th/hometips/news   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯwww.home.co.th และwww.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 กรกฎาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง