รีวิวคอนโด แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 ได้ Fully Furnished 300 ม. ถึงสถานีลาดปลาเค้า ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท

  คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีลาดปลาเค้า เชื่อมต่อเข้าเมืองที่ BTS วัดพระศรีมหาธาตุ กินอยู่สะดวก ใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้า ราคาดี ได้ห้อง Fully Furnished

 

Company
        โครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ จำกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ บริษัทมีประสบการณ์ด้านทำอพาร์ตเมนต์ หอพัก และด้านซื้อขายที่ดินมาก่อน
        สำหรับโครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 เป็นโครงการที่อยู่ในทำเลรามอินทรา 21 ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน โดยเลือกจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ คนทำงาน ที่ต้องใช้รถไฟฟ้าเดินทางเข้าเมือง

Location
        ที่ตั้งโครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 ก็จะอยู่ใน ซ.รามอินทรา 19 แยก 4 สามารถเดินทางเข้าโครงการ 2 ทาง คือ จาก ซ.รามอินทรา 21 และ ซ.รามอินทรา 19 ครับ มีระยะห่างจากปากซอยไปโครงการประมาณ 240 และ 260 ม. ครับ ตัวเลขระยะทางถือว่าไม่ไกล สามารถเดินได้สบายๆ

 

 

        ทำเลรามอินทรา ช่วงตั้งแต่วงเวียนหลักสี่ มาจนถึงแยกลาดปลาเค้า นี่นับว่าเป็นทำเลคอนโดใกล้แนวรถไฟฟ้าที่ราคาไม่สูงมาก ราคาเริ่มต้นของคอนโดทำเลนี้ ถ้าอยู่บน ถ.พหลโยธิน ก็จะอยู่ที่ช่วง 2-3 ล้านบาท แต่ถ้าอยู่บน ถ.รามอินทรา ก็จะเริ่มที่ราว 1.5-2 ล้านบาทครับ จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่ กลุ่มครอบครัวที่ต้องการที่อยู่อาศัยในเมืองครับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีพร้อม ทั้งรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต
        เริ่มจากการเดินทางกันก่อนครับ ทำเล ถ.รามอินทรา เป็นทำเลรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่กำลังเริ่มก่อสร้างอยู่ตอนนี้ โดยมีเส้นทางจากแยกแคราย วิ่งไปตาม ถ.ติวานนท์ เข้า ถ.แจ้งวัฒนะ และเชื่อมต่อมา ถ.รามอินทรา ยาวไปจนถึงแยกมีนบุรีครับ ซึ่งถ้ามองตามเส้นทางแล้วจะเห็นว่า รถไฟฟ้าสายสีชมพูไม่ใช่เส้นทางเข้าสู่ใจกลางเมืองโดยตรงครับ แต่เป็นสายที่ไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นที่วิ่งเข้าใจกลางเมือง ได้แก่
-BTS สายสีเขียว ที่สถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ เพื่อเข้าเมืองทาง ถ.พหลโยธิน ผ่านรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว ไปเชื่อมต่อสถานีบางซื่อ
-เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่สถานีหลักสี่ เข้าเมืองไปสถานีบางซื่อแกรนด์สเตชั่น
-เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สถานีแคราย สายนี้จะเข้าเมืองแบบอ้อมๆ หน่อย เพราะต้องไปเชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำงิน ที่สถานีเตาปูนอีกที แต่ถ้าใครทำงานศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี หรือกระทรวงสาธารณะสุข ก็ถือว่าสะดวกครับ
-เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่สถานีมีนบุรี เพื่อเข้าเมืองไปโซนรามคำแหง ศูนย์วัฒนธรรมฯ
        โดยโครงการจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีลาดปลาเค้าครับ ซึ่งอยู่ติดแยกลาดปลาเค้าเลย ห่างจากโครงการประมาณ 300 ม. เท่านั้น ทีนี้ ถ้ามองเรื่องการเดินทางจากโครงการเชื่อมต่อเข้าใจกลางเมือง ที่เดินทางได้สะดวกสุดก็จะเชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียว และอีกสายจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีแดง ไปยังสถานีบางซื่อแกรนด์สเตชั่นครับ

 

 

ช่วงเกาะกลางถนนรามอินทรา มีการย้ายสาธารณูปโภคเพื่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู เมื่อรถไฟฟ้าสร้างเสร็จ ถ.รามอินทรา จะเดินทางได้สะดวกขึ้นเยอะครับ

 

        ส่วนการใช้รถยนต์ส่วนตัวจากโครงการเพื่อเดินทางเข้าเมืองก็มีตัวเลือก คือ ใช้ถนนหลักอย่าง ถ.พหลโยธิน ถ.วิภาวดีรังสิต และมีทางด่วนอีก 2 เส้น ได้แก่ ทางด่วนฉลองรัช ตรงเข้าเมืองโซนพระราม 9 เพชรบุรี เอกมัย และทางด่วนอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ครับ
        เรื่องความสะดวกสบายที่อยู่โดยรอบโครงการถือว่ามีครบ ทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เริ่มจากที่ปากซอยรามอินทรา 19 จะมีร้าน 7-11 อยู่ครับ ส่วนฝั่ง ซ.รามอินทรา 21 ต้นซอยมีร้านข้าวแกง ถัดมาอีกหน่อยมีร้านกาแฟ Mask Raider บรรยากาศสบายๆ ถ้าเข้ามาถึงกลางซอย ใกล้ สนง.ตำรวจสันติบาล ก็จะมีร้านค้าเยอะหน่อย ของกิน ร้านสะดวกซื้อตรงนี้มีค่อนข้างเยอะทีเดียว

 

 

หน้าปากซอยรามอินทรา 19 จะมีร้าน 7-11

 

 

คาเฟ่ใน ซ.รามอินทรา 21 อยู่ไม่ไกลจากโครงการ เดินมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ได้ครับ

 

 

ร้าน 7-11 ด้านใน ซ.รามอินทรา 21

 

 

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ใน ซ.รามอินทรา 21

 

        ถ้าข้ามไปฝั่ง ถ.ลาดปลาเค้า ก็จะมีตลาดลาดปลาเค้า ตรงนี้เป็นแหล่งอาหารการกินขนาดใหญ่ใกล้กับโครงการครับ จะซื้อของสด ของกินปรุงสำเร็จ หรือนั่งทานที่ร้าน ที่นี่มีหมดครับ ถัดไปใน ถ.ลาดปลาเค้า มีเดอะ แจส ด้านในมีร้านข้าวผัดปูเมืองทอง ร้านโดมิโน พิซซ่า ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ และก็มีซูเปอร์มาร์เก็ตของแม็กซ์แวลูด้วยครับ ข้ามไปฝั่งตรงข้ามเดอะ แจส จะมีตลาดเดินเพลินมาร์เก็ต เป็นตลาดเปิดท้ายช่วงเย็น ส่วนแหล่งช้อปปิ้งแถวๆ นี้จะมีเซ็นทรัล รามอินทรา และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รามอินทรา

 

 

ตลาดลาดปลาเค้า

 

 

เซ็นทรัล รามอินทรา

 

 

เดอะ แจส รามอินทรา

 

        สถานพยาบาลที่ใกล้กับโครงการ ถ้าไปทาง ถ.พหลโยธิน จะมี รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล เป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ส่วนบน ถ.รามอินทรา จะมี รพ.สินแพทย์ ช่วงรามอินทรา กม.9 รพ.พญาไท บน ถ.นวมินทร์ ครับ

 

Project

 

 

        โครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร สร้างบนที่ดินขนาด 0-1-99 ไร่ จำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 79 ยูนิต มีคอนเซ็ปต์โครงการ คือ “Urban Elegance Living” โดยออกแบบตัวอาคารเป็นสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ที่สอดแทรกองค์ประกอบที่เป็นธรรมชาติ ได้แก่ แนวรั้วกำแพงที่เว้นช่องปลูกต้นไม้สลับกันเป็นระยะ เพิ่มต้นไม้ภายในโครงการ รวมถึงฟาซาดของอาคารที่ใช้สีและสร้างลวดลายเหมือนเปลือกไม้ เพิ่มรายละเอียดให้กับผิวอาคารให้ดูมีสไตล์เข้ากับกลุ่มคนรุ่นใหม่

 

        ตัวอาคารออกแบบให้ชั้นที่ 1 เป็นที่จอดรถทั้งหมด สามารถจอดรถยนต์ได้ทั้งหมด 29 คัน (รวมซ้อนคัน) โดยเป็นที่จอดรถในร่มทั้งหมดครับ

 

 

มาถึงชั้นที่ 2 ก็จะเป็นชั้นพักอาศัย มีห้องพักทั้งหมด 13 ยูนิต โดยมีพื้นที่ Coworking Space เอาไว้เป็นที่นั่งเล่น พักผ่อน หรือนั่งทำงาน เปลี่ยนอิริยาบถในโครงการก็ได้ครับ

 

 

ตั้งแต่ชั้นที่ 3-5 จะเป็นชั้นพักอาศัยทั้งหมด มียูนิตทั้งหมด 14 ยูนิตครับ โดยโครงการจะจัดห้องแบบ 1 Bedroom Plus และ 1 ห้องนอน Type B ไว้เป็นห้องมุมหันด้านหลังโครงการ ซึ่งทั้งสองห้องนี้จะได้วิวที่โปร่งกว่า และสงบ เป็นส่วนตัวมากกว่า ห้องที่เหลือก็จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน Type A ครับ

 

 

ชั้นที่ 6 จะมีทั้งหมด 13 ยูนิตครับ โดยจะเปลี่ยนแบบห้องตำแหน่ง 5, 6, 7 รวมพื้นที่ใหม่เป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus อีก 2 ห้องแทนครับ

 

 

ชั้นที่ 7 จะมียูนิตแค่ 7 ยูนิต เพิ่มความเป็นส่วนตัว และรับวิวที่โปร่งมากขึ้น เพราะอยู่สูงกว่าชั้นพักอาศัยของอาคารอื่นๆ ในโซนนี้ไปแล้วครับ

 

 

ส่วนชั้นที่ 8 ถือว่าจะมีความพิเศษตรงที่มียูนิตพักอาศัยแค่ 4 ยูนิตเท่านั้นครับ และแบ่งพื้นที่อีกฝั่งเป็นส่วนกลาง ได้แก่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ

 

        มาดูหน้าตาสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการกันครับ ที่นี่ออกแบบส่วนกลางเอาไว้สวยน่าใช้ทีเดียว โดยจะออกแบบให้ส่วนกลางต่างๆ สะท้อนความหรูหรา (Elegance) ด้วยการตกแต่งวัสดุต่างๆ เช่น เคาน์เตอร์ต้อนรับลวดลายหินอ่อน ประดับด้วยกระจกสีคอปเปอร์

 

 

ล็อบบี้ของโครงการ

 

 

พื้นที่ Coworking Space ในห้อง จะปูพื้นด้วยกระเบื้องไวนิลลายไม้ ซึ่งพื้นชนิดนี้เวลาเดินจะเงียบกว่าพื้นลามิเนตทั่วไป มีทั้งที่นั่งทำงานเป็นกลุ่ม และมุมนั่งหันรับวิวหน้าต่าง โดยมีหน้าต่างบานกระทุ้งเปิดรับลม

 

 

ห้องฟิตเนส จะอยู่ที่ชั้น 8 ใช้ผนังกระจกบานใหญ่เพื่อรับวิวภายนอก เพิ่มความโปร่งให้กับห้อง

 

 

สระว่ายน้ำชั้น 8 จะมีที่นั่งพักผ่อนริมสระด้วยครับ จุดเด่น คือ อยู่สูงกว่าคอนโดอื่นๆ ใกล้เคียง ทำให้ดูสวยและเป็นส่วนตัวมากกว่า

 

Product
        ห้องชุดของโครงการเป็นขนาด 1 ห้องนอนทั้งหมดครับ โดยมีแบบห้องของให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

 

 

1 ห้องนอน Type A พื้นที่ใช้สอย 23-24 ตร.ม.

 

 

1 ห้องนอน Type B พื้นที่ใช้สอย 31 ตร.ม.

 

 

1 ห้องนอน Type C พื้นที่ใช้สอย 33-35 ตร.ม.

 

        โดยโครงการจะขายห้องแบบ Fully Furnished นะครับ ได้เฟอร์นิเจอร์ครบทั้งห้อง ได้แก่ โซฟา ตู้โทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ชุดครัว ซึ่งข้อดีก็คือ เจ้าของห้องเมื่อซื้อห้องไปแล้ว ก็แทบไม่ต้องตกแต่งซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม สามารถอยู่อาศัยได้เลยครับ ใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ได้เต็มที่มากขึ้น ที่สำคัญ คือ ไม่ต้องกู้เงินซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มภายหลังครับ ซึ่งถือว่าสะดวก ง่ายสำหรับมนุษย์เงินเดือนและคนรุ่นใหม่

 

ห้องตัวอย่างที่เราจะรีวิวเป็นแบบ 1 ห้องนอน Type A ครับ

 

 

ลักษณะแปลนห้อง Type A เป็นแบบ 1 ห้องนอน ที่กั้นส่วนด้วยบานเลื่อนกระจกครับ วิธีนี้เหมาะกับห้องพื้นที่ไม่เยอะมาก เพราะไม่ทำให้ห้องดูทึบตัน โดยจัดให้เปิดประตูเข้ามาเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเป็นส่วนแรก ถัดไปเป็นโต๊ะทานข้าวและห้องนอน ส่วนห้องครัวและห้องน้ำจะแยกส่วนไว้อีกฝั่งของห้องครับ

 

 

เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับส่วนนั่งเล่นก่อนเลยครับ ที่พื้นห้องนั่งเล่นและห้องนอนจะปูพื้นด้วยกระเบื้องไวนิลลายไม้ครับ ซึ่งข้อดี คือ ทนความชื้นได้ดี เวลาเดินจะเสียงเงียบกว่าพื้นไม้ลามิเนตครับ ห้องนั่งเล่นจะเชื่อมต่อกับโต๊ะทานอาหาร โดยวางโซฟาไว้ฝั่งขวา เว้นที่ตรงกลางเป็นทางเดิน และวางตู้โทรทัศน์ไว้ซ้ายมือ

 

 

โซฟาที่โครงการให้ เป็นแบบ 2 ที่นั่งครับ ขนาดของโซฟาก็จะพอดีๆ กับพื้นที่ห้อง ไม่ล้นออกมาจนขวางทางเดินเข้าออกห้องครับ

 

 

ฝั่งตรงข้ามเป็นตู้โทรทัศน์ โดยจะติดตู้ลิ้นชักไว้ด้านล่าง มีชั้นวางของใต้โทรทัศน์และบนผนังเหนือจอโทรทัศน์ ตัวตู้ลิ้นชักจะปิดผิวเป็นลวดลายหินอ่อนนะครับ ส่วนผนังที่เว้นไว้วางโทรทัศน์ก็สามารถใช้จอใหญ่ 40 นิ้วได้ครับ

 

 

ด้านข้างเป็นตู้อเนกประสงค์ แบ่งเป็น 3 ชั้น โดยชั้นล่างเป็นตู้บานเปิด ด้านในเป็นที่วางรองเท้า ชั้นตรงกลางจะเปิดหน้าบาน ทำเป็นที่วางของให้หยิบจับได้ง่ายๆ ส่วนชั้นบนก็จะเป็นตู้บานเปิดอีกเหมือนกัน แต่ด้านในจะไม่กั้นวางเพื่อให้ใส่ของชิ้นสูงๆ ได้ครับ

 

 

ถัดจากโซฟามาเป็นโต๊ะทานอาหาร โต๊ะที่โครงการให้มาจะมีช่องสำหรับวางของอยู่ข้างๆ โซฟาเลยครับ ไว้เก็บของ วางของต่างๆ ให้หยิบได้ใกล้มือ ส่วนโต๊ะทานข้าวจะจัดเก้าอี้ให้นั่งหันหน้าเข้าผนังแบบนี้ครับ

 

 

ถัดมาจะเป็นห้องนอนครับ ตรงนี้จะมีประตูบานเลื่อนกั้นส่วนให้ วัสดุก็จะเป็นอะลูมิเนียม โดยบานเลื่อนกระจกจะแบ่งเฟรมเป็น 8 ช่องเหมือนในห้องตัวอย่างครับ

 

 

ในห้องนอน จะได้เตียงนอนขนาด 5 ฟุตครับ ใช้นอน 2 คน เวลาจะไปนอนก็จะเดินเข้าจากฝั่งปลายเตียงและข้างเตียงอีกฝั่งครับ

 

 

ที่ฐานเตียง จะมีลิ้นชักเก็บของ 2 อันครับ สำหรับเก็บของใช้ต่างๆ ในห้องได้

 

 

        ตู้เสื้อผ้า จะอยู่ด้านข้างเตียงฝั่งติดกับประตูห้องครับ โดยตู้ที่โครงการให้จะสูงถึงฝ้าเพดาน ทำให้มีพื้นที่เก็บของค่อนข้างเยอะทีเดียว ในตู้ชั้นบนสุดเป็นที่เก็บของต่างๆ เช่น หมอน ผ้าห่ม ด้านล่างเป็นราวแขวนผ้า สามารถแขวนได้ทั้งเสื้อ กางเกง และชุดยาว มีตู้ลิ้นชักด้านในอีก 2 อัน
        สำหรับตู้เสื้อผ้าจริงที่โครงการแถมจะมีหน้าบานให้นะครับ โดยเป็นบานเลื่อนสลับ 2 บาน หน้าบานอันนึงจะปิดด้วยกระจกเงา อีกบานจะปิดผิวลายไม้สีเดียวกับตู้ครับ

 

 

ประตูไปยังห้องครัวจะอยู่ถัดจากห้องนั่งเล่นไปครับ

 

 

ชุดครัวที่โครงการให้ จะมีทั้งตู้ตั้งพื้นและตู้แขวนผนังเหมือนในห้องตัวอย่างครับ ทำให้มีพื้นที่เก็บของเยอะพอสมควร

 

 

เคาน์เตอร์ครัวที่โครงการใช้ เป็นลามิเนตโพสต์ฟอร์มสีขาว และซิงก์ล้างจานแบบฝังลงเคาน์เตอร์

 

 

เตาไฟฟ้าที่ให้ เป็นแบบ 2 หัวครับ

 

 

ตู้ตั้งพื้นด้านล่าง ใบแรกจะแบ่งเป็นตู้ลิ้นชักสำหรับเก็บช้อนส้อมต่างๆ ชั้นกลางเป็นที่วางไมโครเวฟ และชั้นล่างเป็นตู้ลิ้นชักไว้เก็บของใช้ต่างๆ ได้ ส่วนตู้อีกบานจะเป็นตู้ใต้ซิงก์ครับ

 

 

ตู้แขวนผนังที่โครงการให้ จะเป็นตู้บานเปิด 2 ใบ และมีซิงก์ดูดควันให้ครับ

 

 

ถัดจากห้องครัวเป็นประตูบานเลื่อนเปิดออกไประเบียงห้องครับ ระเบียงนี้ใช้วางเครื่องซักผ้าและคอนเดนซิ่งยูนิตเครื่องปรับอากาศ

 

 

มาดูห้องน้ำกันครับ ห้องน้ำจะมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำอยู่ด้านในสุดครับ

 

 

อ่างล้างมือ จะใช้ของ American Standard เป็นอ่างแบบวางบนเคาน์เตอร์ครับ มีที่วางของเหนืออ่างให้วางพวกสบู่ ขวดแชมพูต่างๆ

 

 

เหนืออ่างล้างมือเป็นกระจกเงาครับ

 

 

ถัดมาเป็นโถสุขภัณฑ์ เว้นระยะรอบโถให้สามารถใช้งานได้สะดวก

 

 

พื้นที่อาบน้ำ จะก่อเขิบกันน้ำล้นให้ ตรงนี้ถ้าจะติดฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเพื่อส่วนเปียกแห้งภายหลังก็ได้ครับ

 

 

ในพื้นที่อาบน้ำ โครงการจะให้ฝักบัวอาบน้ำแบบติดผนัง หน้าตาเหมือนในห้องตัวอย่างครับ

 

Price
        ห้องพักของโครงการมีราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาทครับ หรือเฉลี่ยต่อตารางเมตรที่ 73,600 บาท ถือว่าไม่สูงนะครับ และยังได้เฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished ด้วยครับ ถือว่าสะดวกคุ้มเลยทีเดียว กู้ธนาคารครั้งเดียวก็ได้ทั้งห้อง และเฟอร์นิเจอร์ครบ ใช้งานได้เลย
        ซึ่งราคานี้ คนที่มีรายได้รวม 2.5-3 หมื่นบาทต่อเดือน ก็สามารถกู้ซื้อเป็นเจ้าของได้ครับ ถ้าอยู่กัน 2 คน ก็กู้ร่วมกัน ผ่านได้สบายๆ ครับ
        สำหรับคอนโดโซนตั้งแต่เกษตร ไปจนถึงสะพานใหม่ รวมถึง ถ.รามอินทรา ช่วงตั้งแต่วงเวียนหลักสี่ ถึงแยกลาดปลาเค้า โครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 ถือว่าเป็นคอนโดที่ราคาไม่สูงครับ โดยราคาเฉลี่ยของคอนโดในโซนนี้จะอยู่เริ่มต้นที่ราว 1.7-1.9 ล้านบาทครับ

 

Conclusion
        โครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 ถือว่าน่าสนใจทีเดียวครับ ทั้งที่ตั้งโครงการอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เรื่องกินอยู่ใกล้โครงการก็สะดวก ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่างๆ และยังใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้า ซึ่งถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญสำหรับการอยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียมมากครับ
        การเดินทางนับว่าสะดวกสบายครับ ตัวโครงการอยู่ห่างจากถนนใหญ่เล็กน้อย แค่ 240 ม. เท่านั้น เดินออกมาหน้าถนนใหญ่ก็มีป้ายรถเมล์ ใกล้สะพานลอยข้ามฝั่งไปนั่งรถเมล์ได้ง่ายครับ ส่วนรถไฟฟ้า มีสายสีชมพูที่กำลังก่อสร้างที่แยกลาดปลาเค้า ห่างจากโครงการประมาณ 300 ม. เชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีแดงได้ ทำให้การเดินทางเข้าเมืองด้วยรถสาธารณะทำได้ง่าย ถ้าขับรถเองก็มีทางด่วนฉลองรัช และทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์
        ตัวโครงการจะเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะมีเพียง 79 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีทั้งล็อบบี้ Coworking Space ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ถึงขนาดจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็สามารถใช้งาน ผ่อนคลายอิริยาบถได้ครับ
        ตัวห้องมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 23 ตร.ม. จนถึงห้องใหญ่สุด 35 ตร.ม. ทำให้ครอบคลุมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทำงานได้สัก 4-5 ปี ต้องการมีที่อยู่เป็นของตัวเอง ไปจนถึงกลุ่มคนที่มองหาคอนโดสักห้อง ใกล้รถไฟฟ้า ไว้อยู่อาศัย ซึ่งโครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 จะขายห้องแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ครบทั้งห้อง ทำให้สะดวกทั้งซื้ออยู่เองและลงทุนครับ เพราะไม่ต้องหาซื้อเฟอร์นิเจอร์มาเพิ่มภายหลัง กู้เงินซื้อห้องครั้งเดียวได้ครบทั้งห้องทั้งเฟอร์นิเจอร์
        ราคาเริ่มต้นก็จัดว่าไม่สูงครับ 1.59 ล้านบาท เฉลี่ย 73,600 บาท/ตร.ม. เพราะราคาคอนโดใหม่ โซนตั้งแต่เกษตร ไปจนถึงช่วงสะพานใหม่ สูงเกินระดับนี้แล้วทั้งนั้นครับ และถ้ามองในแง่ได้เฟอร์นิเจอร์ครบชุดทั้งห้องด้วย ก็ทำให้โครงการแม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 มีความคุ้มค่าน่าสนใจมากขึ้น

 

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21
เจ้าของโครงการ : บริษัท รอยัล เรสซิเดนซ์ จำกัด
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 1 อาคาร
ที่ตั้งโครงการ : ซ.รามอินทรา 19 แยก 4
พื้นที่โครงการ : 0-1-99 ไร่
แบบห้อง : -1 ห้องนอน Type A พื้นที่ใช้สอย 23-24 ตร.ม.
               -1 ห้องนอน Type B พื้นที่ใช้สอย 31 ตร.ม.
               -1 ห้องนอน Type C พื้นที่ใช้สอย 33-35 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Coworking Space
ระบบรักษาความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. กล้อง CCTV รอบโครงการ ระบบ Keycard Access เข้าออกโครงการ
ที่จอดรถ : 29 คัน (รวมซ้อนคัน)
ราคาเริ่มต้น : 1.59 ล้านบาท
ติดต่อ : 099-454-6444
เว็บไซต์ : www.magnix-ramintra21.com

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 เมษายน 2562

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง