รีวิวโฮมออฟฟิศ ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สไตล์โมเดิร์น เพดานสูง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน

        โฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการออกแบบให้มีเพดานสูง พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 244 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งานครบ 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องอเนกประสงค์ และช็อปเฮ้าส์ชั้น 1-2 การเดินทางสะดวก เข้าออกถนนหลักได้ 2 ทาง ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพู และทางด่วนรามอินทราฯ

 

Info ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

Company
        ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 พัฒนาโครงการโดย บริษัท ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือบริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด (อาร์เค พร็อพเพอร์ตี้) ที่มี วรยุทธ กิตติอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (บจ.รุ่งกิจ เรียลเอสเตท ก่อตั้งเมื่อปี 2544  เดิม อยู่ในนามของบริษัท ทองไทย สถาปัตย์ จำกัด) ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม ส่วนใหญ่จะเน้นในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ ถ.ร่มเกล้า ถ.หทัยราษฎร์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ถ.ราษฎร์พัฒนา ถ.รามอินทรา ถ.เลียบคลองสอง ถ.พระยาสุเรนทร์ ถ.สายไหม เป็นต้น ทุกโครงการของบริษัทฯ ล้วนอยู่ติดถนนใหญ่ ในย่านที่การคมนาคมเข้าถึงได้สะดวก
        ด้วยความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพ จากผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “มอบความจริงใจและความซื่อตรงให้กับลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว” โดยมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ และพัฒนานวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
        สำหรับผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ อาร์เค พาร์ค รามอินทรา-ซาฟารี, อาร์เค พาร์ค วัชรพล-สายไหม, ดิ ไอเฟล (The Eiffel) รามคำแหง-มิสทีน, เดอะรักซ์ (The Rux) รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ฯลฯ

mapซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

Location
        โครงการตั้งอยู่ภายใน ซ.รามอินทรา 5 ถ.รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ แต่สามารถเข้าออกโครงการได้ทั้งจาก ถ.รามอินทรา (ผ่านรามอินทรา ซ.5, ซ.19, ซ.21) และ ถ.เทพรักษ์ ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมต่อกับ ถ.พหลโยธิน บริเวณ ซ.พหลโยธิน 50 (ข้างห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สะพานใหม่) ทำให้เชื่อมโยงกับถนนสายรองในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ถ.สุขาภิบาล 5 ถ.วัชรพล ถ.สายไหม ถ.จตุโชติ ถ.เพิ่มสิน-ออเงิน ต่อเนื่องไปยังถนนสายหลัก เช่น ถ.ลำลูกกา ถ.รังสิต-นครนายก ถ.พหลโยธิน ถ.หทัยราษฎร์ ถ.วิภาวดีรังสิต ถ.เกษตร-นวมินทร์ ถ.เอกมัย-รามอินทรา ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และ ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก)

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 การเดินทาง

        จากโครงข่ายถนนและทางพิเศษดังกล่าวนี้เอง ทำให้ทำเลย่านรามอินทรา สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับพื้นที่ได้ทั้งด้านทิศเหนือ ผ่าน ถ.พหลโยธิน ถ.สุขาภิบาล 5 ถ.สายไหม ถ.จตุโชติ ทิศตะวันตก ผ่าน ถ.วิภาวดีรังสิต ถ.แจ้งวัฒนะ ต่อเนื่องไปยังสนามบินดอนเมือง ทิศตะวันออก ผ่าน ถ.รามอินทรา และ ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) เพื่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้เช่นกัน  และทางด้านทิศใต้ เชื่อมกับย่านใจกลางเมืองอย่าง พระราม 9 เอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท ผ่าน ถ.เอกมัย-รามอินทรา (เลียบทาง
ด่วนฯ) และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพื่อเข้าสู่ระบบทางด่วนขั้นที่ 1 และ 2 ตลอดจนทางด่วนบางนา-ชลบุรี เรียกว่ามีเครือข่ายการเดินทางได้รอบทิศเลยทีเดียว

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก

        นอกจากนี้ กรุงเทพมหานคร ยังมีโครงการที่จะก่อสร้างถนนเชื่อมต่อเพิ่มเติม ประกอบด้วย ถนนเชื่อมต่อจาก ถ.พหลโยธิน บริเวณปากซอยพหลโยธิน 50 ผ่านเลียบคลองถนน และคลองวัดหลักสี่ ไปบรรจบกับ ถ.วิภาวดีรังสิต (ฝั่งตะวันตก) ระยะทางประมาณ 3 กม. และจาก ถ.สุขาภิบาล 5 จุดแนวสิ้นสุดโครงการในปัจจุบัน ผ่านเลียบคลองสามตะวันตก ไปบรรจบ ถ.นิมิตใหม่ (ฝั่งตะวันออก) ระยะทางประมาณ 9 กม. ซึ่งจะทำให้โครงข่ายการเดินทางมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
        ขณะที่ระบบขนส่งมวลชนทางรางนั้น ย่านรามอินทรา ก็มีโครงการรถไฟฟ้าพาดผ่านทั้งโดยตรงและใกล้เคียงหลายสายด้วยกัน เริ่มจากสายสีชมพู เส้นทางแคราย-มีนบุรี ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ในปัจจุบัน มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการปี 2564 โดยมีสถานีให้บริการใกล้สุด คือ สถานีรามอินทรา 3 ตั้งอยู่บน ถ.รามอินทรา บริเวณใกล้กับรามอินทรา ซ.3 และ ซ.5 รวมทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นได้ ทั้งสายสีม่วง (เตาปูน-บางใหญ่) ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สายสีเขียว (หมอชิต-คูคต) ที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ สายสีแดง ที่สถานีหลักสี่ และสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) ที่สถานีมีนบุรี

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 1

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 2

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 3

        ถัดมาเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว เส้นทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง มีกำหนดเปิดให้บริการประมาณปี 2563-2564 โดยมีสถานีสายหยุด (ตั้งอยู่บริเวณ ซ.สายหยุด และ ซ.พหลโยธิน 48) และโครงการรถไฟฟ้า สายสีเทา เส้นทางวัชรพล-พระราม 9 (เฟส 1 จากวัชรพล-BTS ทองหล่อ) โดยมีจุดเปลี่ยนถ่ายเส้นทางที่สถานีวัชรพล ตั้งอยู่บน ถ.รามอินทรา (ใกล้ ซ.วัชรพล) ช่วง ซ.รามอินทรา 59 กับ ซ.รามอินทรา 61 (ทั้งนี้ รถไฟฟ้าสายสีเทาอยู่ในความรับผิดชอบของ กทม. และอาจจะบรรจุอยู่ในแผนพัฒนารถไฟฟ้าเฟส 2) ดังนั้น หากโครงข่ายรถไฟฟ้าดังกล่าวเปิดให้บริการ จะทำให้การเดินทางเชื่อมต่อสู่ย่านใจกลางเมืองหรือพื้นที่ต่างๆ มีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น
        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน มีให้เลือกใช้บริการได้ทั้งฝั่งพหลโยธิน แจ้งวัฒนะ และรามอินทรา เลยทีเดียว เริ่มจากบริเวณหัวถนน เชื่อมต่อกับพหลโยธิน มีห้างบิ๊กซี สะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ, แม็กซ์แวลู หลักสี่, เทสโก้ โลตัส หลักสี่ ถัดไปแถวแจ้งวัฒนะ กับรามอินทรา มีห้างเซ็นทรัล รามอินทรา, ไอทีสแควร์ หลักสี่, อีส พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ริมถนนรามอินทรา, ฟู้ดแลนด์ ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชม. หรือแถววัชรพล ก็มีตลาดถนอมมิตร, ตลาดเอสที เพิ่มสิน, ตลาดออเงิน, เวนิส ดี ไอริส คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อิตาลี, สวนน้ำสายไหม, ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์, เทสโก้ โลตัส วัชรพล, เดอะ แพลทินั่ม เพลส  ตลอดจนแหล่งช้อปปิ้งย่านเลียบทางด่วนรามอินทราฯ เช่น ตลาดนัดเลียบด่วน (ตรงหัวมุมทางด่วนตัดกับ ถ.รามอินทรา), ตลาดหัวมุม (ตรงแยกเกษตร-นวมินทร์ ตัดกับเลียบทางด่วน), คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC), เดอะ คริสตัล และห้างเซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 4

        ส่วนสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ รร.ไทยนิยมสงเคราะห์ รร.มัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ ม.ราชภัฏพระนคร รร.รัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ม.ราชภัฏพระนคร ม.เกริก ม.ศรีปทุม ม.เกษตรศาสตร์ รวมทั้งสถานพยาบาล เช่น รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล รพ.ภูมิพลฯ รพ.จุฬาภรณ์ รวมทั้งยังมีสถานที่ราชการสำคัญ อาทิ สน.บางเขน สนง.เขตบางเขน สนง.ประปา สาขาบางเขน ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ กองทัพอากาศ เป็นต้น

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 5

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 6

 

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 7

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 8

        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ไม่ไกลจากที่ตั้งของโครงการเท่าไหร่นัก มีศูนย์กีฬารามอินทรา ซึ่งเดิมมีชื่อว่า สวนภูเขารามอินทรา บนพื้นที่ 59 ไร่ 36 ตร.ว. ตั้งอยู่ ถ.รามอินทรา ซ.5 หรือ ซ.9 เขตบางเขน กรุงเทพฯ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ มีทั้งสนามกีฬาและสวนสุขภาพเพื่อออกกำลังกาย โดยมีกิจกรรมหลัก เช่น แอโรบิก ฟุตบอล ฟุตซอล เทนนิส เปตอง ตะกร้อ บาสเกตบอล จักรยานเสือภูเขา สวนสุขภาพ เดินวิ่งเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-21.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 13.00-21.00 น.

 

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 สิ่งอำนวยความสะดวก 10

        ทำเล “รามอินทรา” ในวันนี้ ต้องเรียกว่าครบเครื่องสำหรับการอยู่อาศัยจริงๆ เพราะมีทั้งแหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอย สถานที่ท่องเที่ยว-พักผ่อนหย่อนใจ สถานพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ ใกล้แหล่งงานขนาดใหญ่ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ และสนามบินดอนเมือง โดยมีโครงข่ายคมนาคมเกือบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถนน ทางด่วน ทางพิเศษ ระบบขนส่งมวลชน (รถเมล์ รถตู้) และระบบขนส่งมวลชนทางรางหลากหลายสายที่จะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้

โครงการซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

Project Concept
        โครงการซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 พัฒนาเป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น จำนวนเพียง 7 ยูนิต ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น  เน้นความโปร่งโล่ง ด้วยเพดานสูง 2.6-2.8 ม. และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องน้ำทุกชั้น พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยให้ทุกยูนิต เหมาะสำหรับการทำธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้า Gen X และ Gen Y ที่เป็นเจ้าของกิจการเติบโตมาจากกลุ่มสตาร์ทอัพและธุรกิจออนไลน์ หรือผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ชอบความทันสมัยและความคุ้มค่าในทุกพื้นที่ใช้สอย

2ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 แบบห้อง

Product Concept
        สำหรับโฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น ขนาดที่ดิน 24.6  ตร.ว. ส่วนห้องมุมมีขนาดที่ดิน 34 และ 38 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 244  ตร.ม. ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องอเนกประสงค์ และช็อปเฮ้าส์ชั้น 1-2 โดยบริเวณลานด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คัน

3ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

4ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

        การออกแบบอาคารจะใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีดำของกรอบอะลูมิเนียมประตูและหน้าต่าง โดยมีระแนงบังแดดสีน้ำตาล ความสูงจากพื้นถึงเพดานชั้น 1 2.8 ม. ส่วนชั้นอื่นๆ สูง 2.6 ม. พร้อมหน้าต่างกระจกรอบด้าน เปิดรับแสงสว่างอย่างเต็มที่

 

6ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

        พื้นชั้น 1 ปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ สีขาว ลายหินอ่อน (ไวท์ คาราร่า) เกรดพรีเมียม เป็นหินที่มีสีสันสวย เนื้อหินแวววาว บริเวณชั้น 2-4 จะปูพื้นไม้สำเร็จรูปที่ทนกว่าพื้นไม้ลามิเนต ซึ่งจะให้พื้นสัมผัสเหมือนวัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่จับฝุ่น โดนน้ำได้ ทนต่อแรงกดทับ เหมาะกับพื้นที่ที่มี Traffic เยอะๆ

ชั้น 1 ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

7ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

8ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

9ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

        ขณะที่บันไดเป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก จึงมีความแข็งแรง มั่นคง และกว้างถึง 1.25 ม. สามารถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์หรือสินค้าขึ้นลงได้อย่างสะดวก พื้นของบันไดปูด้วยไม้แท้สำเร็จรูปเคลือบสี

10ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

11ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

        ฟังก์ชันการใช้งานชั้น 1 และ 2 จะเป็นลักษณะช็อปเฮ้าส์ คือ เปิดโล่ง ไม่มีการกั้นแบ่งพื้นที่ ส่วนชั้น 3 และ 4 จะมีการกั้นห้องให้ชั้นละ 1 ห้อง โดยชั้น 3 สามารถออกแบบเป็นห้องทำงานสำหรับผู้บริหาร ขณะที่ชั้น 4 จะตกแต่งเป็นส่วนพักอาศัยก็ทำได้เช่นกัน

12ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

13ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

14ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

15ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

24ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

        ด้านห้องน้ำที่มีให้ทุกชั้นนั้น แต่ละห้องจะเลือกใช้กระเบื้องปูผนังจรดเพดาน โทนสีขาวสะอาดตา แต่ลวดลายจะแตกต่างไม่เหมือนกัน มีช่องระบายอากาศทั้งแบบช่องกระจก และช่องระบายอากาศบนเพดาน แบ่งพื้นที่ส่วนเปียกแห้ง มีชาวเวอร์อาบน้ำให้ทุกห้อง พร้อมเลือกใช้สุขภัณฑ์แบรนด์ “โคห์เลอร์”

ห้องน้ำ ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

ก๊อกน้ำ ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

หลังบ้าน ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

ด้านข้างบ้าน ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

ซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5

Price & Promotion
        ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 6.99 ล้านบาท โดยมีเงื่อนไข วางเงินจอง 5,000 บาท และเงินทำสัญญาอีก 45,000 บาท ที่เหลือยื่นกู้กับสถาบันการเงิน เนื่องจากโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ 100% พร้อมโอนได้ทันที ปัจจุบัน เหลือขายเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น

Conclusion
        ย่านรามอินทรา ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่มีโครงการที่อยู่อาศัยกระจายตัวอยู่ตามถนนสายรองต่างๆ จำนวนมาก ขณะเดียวกัน ด้วยโครงข่ายคมนาคมที่เข้ามายังพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การตัดถนนใหม่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด่วนรามอินทรา-วงแหวนรอบนอก ถนนวงแหวนรอบนอก ตลอดจนโครงการรถไฟฟ้า ทั้งที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง หรือที่อยู่ในแผนงานระยะต่อไปก็ตาม ล้วนแต่ส่งผลทำให้เกิดการขยายตัวทั้งด้านที่อยู่อาศัยและแหล่งธุรกิจการค้า โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจขนาดกลาง-เล็ก ซึ่งมีความต้องการโฮมออฟฟิศที่เดินทางสะดวก แวดล้อมไปด้วยสาธารณูปโภค-สาธารณูปการครบครัน
        ขณะเดียวกัน ตลาดโฮมออฟฟิศ ซึ่งอยู่ติด ถ.รามอินทรา ในปัจจุบัน ค่อนข้างมีราคาสูงเกินกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปแล้ว
ดังนั้น โครงการซีเนกซ์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5 แม้จะอยู่ภายในซอย แต่ก็มีความสะดวกในด้านการเดินทาง แถมฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยก็กว้างขวาง และระดับราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ล้านบาท จึงเป็นตัวเลือกสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการมีออฟฟิศเป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ หากสนใจโครงการดังกล่าว สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://rk.co.th

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : ซีเนกช์ พหลโยธิน-รามอินทรา 5
เจ้าของโครงการ : บริษัท ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.รามอินทรา 5 ถ.รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
รูปแบบโครงการ : โฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น จำนวน 7 ยูนิต
ราคาเริ่มต้น : 6.99 ล้านบาท
โทร. : 062-671-8888
เว็บไซต์ : www.rk.co.th

 


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 24 เมษายน 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง