รีวิวบ้านเดี่ยว บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยครบ

  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ฟังก์ชันครบ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้ชิดเมือง และการเดินทางที่สะดวก ทั้งถนน ทางด่วน และรถไฟฟ้า

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร หน้าบ้าน

Company
        บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร พัฒนาโครงการโดย บริษัท ศิริทรัพย์ เอสเตท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะโครงการแนวราบ ทั้งทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ บนทำเลย่านจอมทอง บางบอน กรุงเทพฯ และบางกรวย นนทบุรี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และความมุ่งมั่นในการสร้างบ้านที่มีมาตรฐาน ล่าสุด จึงได้เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว “บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร” บน ถ.บางกรวย-ไทรน้อย บริษัทได้เน้นการพัฒนาโครงการให้มีพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า พร้อมกับเลือกใช้วัสดุเกรดดี บนทำเลใกล้ชุมชน แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ซื้อที่อยู่อาศัยที่ต้องการความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

Location
บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - แผนที่

 

        โครงการตั้งอยู่บน ถ.บางกรวย-ไทรน้อย การเดินทางเข้าออกสามารถเลือกใช้เส้นทางได้ทั้งจาก ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ถ.รุ่งประชา ถ.บางกรวย-จงถนอม ถ.เทอดพระเกียรติ และเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย เช่น ถ.สิรินธร ถ.บรมราชชนนี ถ.จรัญสนิทวงศ์ (สะพานพระราม 7) ถ.นครอินทร์ (สะพานพระราม 5) และ ถ.ราชพฤกษ์

        นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เส้นทางผ่านทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ และรถไฟชานเมือง เส้นทางจากบางซื่อ-ศาลายา มาลงที่สถานีบางบำหรุ ด้วยระยะทางเพียง 1 กม. กว่าๆ ก็ถึงโครงการได้อย่างสะดวก สำหรับเส้นทางรถไฟดังกล่าว ถึงแม้ตอนนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะรถไฟธรรมดา แต่ในอนาคต จะมีรถไฟฟ้ามาวิ่งให้บริการในเส้นทางบางซื่อ-ตลิ่งชัน ซึ่งก่อสร้างงานโยธาเสร็จแล้ว เหลือเพียงรอเปิดให้บริการพร้อมกับเส้นทางบางซื่อ-รังสิต และสถานีกลางบางซื่อ ในเดือนมกราคม 2564
        ขณะเดียวกัน ภาครัฐยังมีแผนพัฒนาโครงข่ายระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) เพิ่มเติมอีก 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงตลิ่งชัน-ศาลายา และช่วงตลิ่งชัน-ศิริราช โดยเป็นส่วนต่อขยายของรถไฟชานเมืองสายสีแดงทางฝั่งทิศตะวันตกของกรุงเทพมหานคร ทำให้การเดินทางเข้าออกระหว่างพื้นที่ชานเมืองและกรุงเทพฯ ชั้นในสะดวกและรวดเร็วขึ้น ที่สำคัญ ยังเป็นการเชื่อมโยงศูนย์การแพทย์และสถานศึกษาด้านการแพทย์ถึง 3 แห่ง คือ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - มธ

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - ศิลปากร

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - รัตนโกสินทร์

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - วัดพระแก้ว

        ดังนั้น จากทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟบางบำหรุ จึงได้รับอานิสงส์ทั้งในด้านการเดินทาง และสามารถใช้บริการจากศูนย์การแพทย์ดังกล่าวได้สะดวกมากขึ้น
        สภาพปัจจุบันของ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ล้วนแล้วแต่เป็นย่านชุมชนหนาแน่นตลอดแนวเส้นทาง อันเนื่องมาจากความพรั่งพร้อมทั้งด้านระบบสาธารณูปโภค สาธารณูปการต่างๆ สำหรับการอยู่อาศัย โดยเฉพาะเมื่อมีการสร้างทางด่วนใหม่ “ศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ” และการก่อสร้างโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดง เส้นทางบางซื่อ-ตลิ่งชัน ส่งผลทำให้พื้นที่ย่านบางกรวย กลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยทั้งในลักษณะของชุมชนดั้งเดิม และโครงการบ้านจัดสรรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

Project Concept

 

ทางเข้าโครงการ-บ้านศิขรินทร์

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - ตัวอย่างบ้าน

        พื้นที่โครงการเกือบ 8 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ด้วยจำนวนเพียง 41 ยูนิตเท่านั้น จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่รายรอบ การออกแบบตัวบ้านเน้นความโปร่งโล่ง ด้วยฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.8 ม. และเลือกใช้โทนสีขาว เทา น้ำตาล เป็นหลัก ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวางตั้งแต่ 200-240 ตร.ม. (ไม่รวมที่จอดรถ) ซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ห้องนอนใหญ่ทุกห้อง พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน
        งานโครงสร้างเป็นระบบ Precast Wall Bearing หรือระบบโครงสร้างที่ใช้ผนังรับน้ำหนัก ไม่มีเสาและคาน จึงใช้สอยพื้นที่ได้โดยไม่มีมุมเสาคานมาเกะกะหรือบดบังพื้นที่
        นอกจากนี้ ยังเลือกใช้วัสดุชั้นดีเพื่อความคุ้มค่าคุ้มราคา เช่น ผลิตภัณฑ์หลังคาของ SCG ที่ใช้ระบบ Drytech System หรือการยึดครอบระบบแห้งแทนการยึดครอบด้วยปูนปั้นซึ่งเสี่ยงต่อการแตกร้าวรั่วซึม ช่วยลดปัญหาหลังคารั่ว และมีคราบน้ำปูนเลอะกระเบื้องหลังคา พร้อมกับรับประกันการรั่วซึมถึง 5 ปี ด้านประตูหน้าต่างเป็น UPVC มาตรฐานยุโรป ที่มีความคงทนและแข็งแรงมาก รวมทั้งสุขภัณฑ์แบรนด์ Kohler, American Standard ขณะที่ภายในโครงการยังจัดให้มีพื้นที่สวนส่วนกลาง ติดตั้งกล้องวงจรปิด และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

Product Concept

 

บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร - ป้ายโครงการ

 

สวน-ศิขรินทร์

         สำหรับแบบบ้านในโครงการนั้นมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Type D1 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน Type D2 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และ Type  D3 ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บนที่ดินตั้งแต่ 51-76.9 ตร.ว. โดยปัจจุบัน โครงการมีแบบบ้านเหลือขายเพียง 2 แบบเท่านั้น คือ Type D1 และ Type D3 ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

 

บ้านศิขรินทร์-d1-100

        Type D1 ที่ดิน 51-59.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-002

        โดดเด่นด้วยห้องนอนใหญ่ที่มีขนาดกว้างขวางถึง 32 ตร.ม. พร้อมห้องน้ำในตัว ส่วนพื้นที่รับแขกและรับประทานอาหารนั้นก็กว้างขวางเชื่อมต่อกัน

 

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-005

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-004

        มีประตูเปิดปิดเข้าสู่ส่วนครัวด้านหลังบ้านได้ จึงสะดวกเวลาช้อปปิ้ง กลับมาไม่ต้องถือของเดินไกล ภายในเป็นโซน Living Room พื้นปูกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ประกอบด้วย โซฟานั่งเล่น รับแขก หรือดูทีวี ถัดไปจัดวางโต๊ะรับประทานอาหาร

 

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-003

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-007

        ห้องครัวชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์เพื่อใช้สอยเป็นห้องทำงาน ห้องนอนผู้สูงอายุ หรือห้องเก็บของสะสมที่ชื่นชอบได้ ตัวบ้านมีที่จอดรถในร่ม ปูพื้นด้วยกระเบื้อง สามารถจอดรถได้ 2 คันแบบสบายๆ

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-008

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d1-8764

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0010

        ห้องน้ำชั้นล่างปูผนังด้วยกระเบื้องจรดเพดาน โดยแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งให้ พร้อมชาวเวอร์สามารถอาบน้ำได้ ส่วนห้องครัวยังมีพื้นที่กว้าง ทำเป็นครัวไทยได้ ถ้าต้องการปรับเปลี่ยนห้องครัวเป็นห้องอเนกประสงค์เพิ่มเติม

 

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0012

  บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-001555

        บริเวณชั้น 2 ของบ้านแบ่งเป็น 3 ห้องนอน ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งหมด ปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้ โดยห้องนอนใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถตกแต่งเป็นส่วน Walk-in Closet ได้ พร้อมระเบียงชมวิวด้านนอก

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0013

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-00133

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0014

       ส่วนอีก 2 ห้องนอนเล็กก็มีพื้นที่ใช้สอยไม่เล็กเลย สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว เดินได้รอบเตียง พร้อมหน้าต่างกระจกห้องละ 2 ด้าน เปิดรับแสงสว่างเข้ามาภายในห้อง โดยใช้ห้องน้ำร่วมกัน

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0015

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0017

  บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0018

 บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-0019

        Type D3 ที่ดิน 56.6-76.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน โดดเด่นด้วยห้องนอนใหญ่ กว้างถึง 38 ตร.ม. พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องรับแขกและรับประทานอาหารก็เปิดโล่ง รวมทั้งห้องนอนที่บริเวณชั้นล่าง

บ้านศิขรินทร์-d3-79787554654

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-002

        ตัวบ้านจอดรถในร่มได้ 2 คันแบบสบายๆ ถัดมาเป็นโซน Living Room ที่เป็นได้ทั้งส่วนรับแขก นั่งเล่น ดูทีวี พร้อมมุมทำงานหรืออ่านหนังสือก็ได้ ส่วนห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุ จะปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานส่วนตัว โฮมเธียเตอร์ หรือห้องนอนสำหรับแขกก็ได้ จากนั้นเป็นส่วนรับประทานอาหารกับห้องครัว

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-004

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-005

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-006

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-007

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-7967664

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-89764551

        บริเวณชั้น 2 จัดแบ่งฟังก์ชันเป็นห้องนอนใหญ่ที่ดูกว้างขวางและโปร่งโล่ง พร้อมกระจกรอบด้าน เปิดรับแสงสว่าง สามารถเพิ่มมุมนั่งเล่นดูทีวีภายในห้องนอนได้ โดยมีส่วน Walk-in Closet และห้องน้ำในตัวกั้นแยกเป็นสัดส่วน

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-0010

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-00111

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-02564

  บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-98764465     

     ขณะที่อีก 2 ห้องนอนเล็กแต่มีขนาดไม่เล็ก แม้จะไม่มีระเบียงส่วนตัวแต่ก็มีหน้าต่างกระจกล้อมรอบ เปิดรับแสงจากด้านนอก ทำให้ห้องสว่าง โปร่งโล่ง ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันก็มีพื้นที่กว้างขวาง กั้นส่วนเปียกและส่วนแห้งให้ด้วย พร้อมช่องระบายอากาศ

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-18684

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-51657

บ้านศิขรินทร์ บางกรวย-d3-871

Price & Promotion
        -Type D1 พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท   
        -Type D3 พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 6.7 ล้านบาท
พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ แถมเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง ติดตั้งปั๊มน้ำและถังสำรองน้ำ รวมทั้งติดวอลล์เปเปอร์ให้ทั้งหลัง

Conclusion
        ทำเลย่านบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งเป็นถนนที่ค่อนข้างมีความยาว เชื่อมพื้นที่ตั้งแต่บริเวณรอยต่อกรุงเทพฯ ชั้นในไปจนถึงย่านชานเมืองนนทบุรี โดยมีโครงการบ้านจัดสรรจากผู้ประกอบการทั้งในตลาดหลักทรัพย์และนอกตลาดหลักทรัพย์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด หรือบ้านเดี่ยว ระดับราคาตั้งแต่ล้านปลายๆ ไปจนถึง 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยเฉพาะตลาดบ้านเดี่ยวทำเลย่านบางกรวย-พระราม 5 จากแบรนด์ดังๆ ราคาเริ่มตั้งแต่ 6-7 ล้านบาท หรือบ้านแฝดขนาด 35-40 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 149 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท ส่วนทาวน์โฮมที่นี่ก็มีราคาเริ่มต้นเกือบ 4 ล้านบาทขึ้นไปแล้ว
        เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในโครงการบ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร ด้วยขนาดที่ดินเริ่มต้น 51 ตร.ว. ราคาเริ่มที่ 5.9 ล้านบาท แต่มีพื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 200 ตร.ม. ประกอบกับทำเลที่ตั้งของโครงการซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้าง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาล และสถานศึกษา ตลอดจนการเดินทางที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งถนน ทางด่วน รถไฟฟ้า เชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นในได้อย่างคล่องตัว จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ อยู่รวมกันหลายเจเนอเรชั่น แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวสูง

 

About Project
ชื่อโครงการ : บ้านศิขรินทร์ ปิ่นเกล้า-สิรินธร
เจ้าของโครงการ : บริษัท ศิริทรัพย์ เอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ : 7 ไร่ 3 งาน 77.1 ตร.ว.
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดิน 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 200-240 ตร.ม.
สิ่งอำนวความสะดวก : สวนส่วนกลาง กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น : 5.9 ล้านบาท
โทร : 02-447-1305
เว็บไชต์ : www.sikarinhome.com


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

 

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 17 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง