รีวิวทาวน์โฮม บ้านสวนธนาการ์เด้น 2 พื้นที่ใหญ่เทียบบ้านเดี่ยว ในราคาทาวน์โฮม เริ่มต้นเบาๆ 1.79 ล้านบาท

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ได้พื้นที่กว้างเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ขับรถไม่นานก็ถึงบางใหญ่ เรื่องกินอยู่ใกล้บ้านก็สะดวกสบาย มีทั้งตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ที่สำคัญ ราคาไม่สูง เริ่มต้นเบาๆ รายได้ 30,000 ก็เป็นเจ้าของได้

Company
        โครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เอ็ม จี เทค กรุ๊ฟ จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจที่ต่อยอดมาจากธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างและรับเหมาก่อสร้าง โดยเริ่มเข้าสู่ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เมื่อปี 2532
        สำหรับโครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 จะเป็นโครงการเฟสต่อเนื่องจากเฟสแรกที่ปิดการขาย และมีการเข้าอยู่ไปเรียบร้อยแล้วครับ โดยมีการปรับดีไซน์บ้านใหม่ วางฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านใหม่ทั้งหมด มีจุดเด่นด้านพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมาก การออกแบบคำนึงถึงการถ่ายเทอากาศและลดความร้อนภายในตัวบ้าน เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน

Location
        โครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 ตั้งอยู่ในซอยวัดท่าเกวียน (ถนนเลียบคลองพระอุดม) ที่ตั้งอยู่ห่างจาก ถ.กาญจนาภิเษก แค่ 400 ม. ครับ ตัวซอยวัดท่าเกวียนเป็นถนน 2 เลน เชื่อมระหว่าง ถ.ราชพฤกษ์ และ ถ.กาญจนาภิเษก ทำให้การเดินทางเข้าเมืองมีตัวเลือกหลายเส้นทาง และสะดวกสบายดีเลยครับ ไม่ว่าจะไปตัวเมืองทางบางใหญ่ ด้วย ถ.กาญจนาภิเษก หรือใช้ ถ.ราชพฤกษ์ เลี้ยวเข้าถนน 345 ไปทางศรีสมาน รังสิต หรือใช้ ถ.ราพพฤกษ์ ตัดเข้า ถ.ชัยพฤกษ์ เข้าตัวเมืองทางปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ก็ถือว่าสะดวกครับ

        ทำเลของโครงการถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มองหาบ้านตามแนวถนนกาญจนาภิเษก ที่ต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะหน่อย เข้าซอยไม่ลึก และราคาไม่สูงมาก เพราะหากเป็นบ้านในโซนบางใหญ่ บ้านเดี่ยวพื้นที่สัก 140 ตร.ม. ก็จะเริ่มที่ช่วง 5 ล้านบาท หรือถ้าจะหาบ้านราคาต่ำกว่านั้นก็ต้องเข้าซอยลึก หรือไม่ก็ขยับไปที่ถนน 345 ส่วนทาวน์โฮมก็เช่นกันครับ ถ้าอยู่ในโซนเวสต์เกตเลย ราคาจะเริ่มที่ 2 ล้านกว่าๆ แต่พื้นที่ใช้สอยจะอยู่ที่ 110-120 ตร.ม. เท่านั้น แต่ถ้าขยับออกมาสัก 10 กม. มาถึงโครงการ จะได้บ้านทาวน์โฮมพื้นที่ถึง 154 ตร.ม. ในราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท ก็ถือว่าคุ้มค่าน่าสนใจครับ
        เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้ก็ถือว่าสะดวกสบายดีครับ ที่ปากซอยฝั่งติด ถ.กาญจนาภิเษก มีทั้งร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ถ้าขับรถลอดใต้สะพานข้ามถนนวงแหวนกาญจนาฯ ไป จะมีตลาดวัดทองสะอาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ทั้ง 7-11 และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ดังนั้น เรื่องกินอยู่ใกล้บ้านถือว่าสบายหายห่วงครับ

หน้าปากซอยฝั่งติดถนนใหญ่ มีร้าน 7-11 อยู่ครับ ขาดเหลือของใช้จำเป็นก็แวะซื้อที่นี่ได้เลย

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล คลองพระอุดม ก็อยู่ที่บริเวณปากซอยคลองพระอุดม นี่เองครับ

ลอดใต้สะพานข้ามคลองพระอุดมมา จะมีตลาดวัดทองสะอาด มีร้าน 7-11 อีกแห่ง

ถัดไปไม่ไกลมีเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสด้วยครับ ไว้หาซื้ออาหารสดช่วงเย็นๆ หลังตลาดปิดแล้วได้เลย

ร้านอาหาร ร้านข้าว ที่ตลาดวัดทองสะอาด

        สำหรับศูนย์การค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใกล้โครงการจะเริ่มตั้งแต่ถนน 345 ไปครับ จะมีดูโฮม บางบัวทอง สำหรับซื้อของใช้ประเภท กระเบื้อง เครื่องครัว ส่วนที่ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย จะมีแม็คโคร บางบัวทอง เทสโก้ โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใกล้โครงการมากที่สุดครับ
        ส่วนที่สามแยกบางใหญ่ ตรงนี้ถือศูนย์กลางความเจริญของโซนตะวันตกเลย จะมีทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ ตลาดบางใหญ่ บิ๊กซี เป็นที่ช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอยและพักผ่อนในวันหยุด ส่วนโรงพยาบาลขนาดใหญ่จะมี รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ เป็นสถานพยาบาลขนาดใหญ่ของทำเล ซึ่งเดินทางจากโครงการก็ใช้เวลาไม่นานครับ

เซ็นทรัล เวสต์เกต

อิเกีย บางใหญ่

รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์

        ส่วนรถไฟฟ้าที่บางใหญ่ มีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงให้ใช้งานครับ จากโครงการก็สามารถขับรถมาจอดที่อาคารจอดรถสถานีคลองบางไผ่ได้ หรือจะนั่งรถประจำทางสาย 337 จากหน้าโครงการมาก็ได้

Project
        โครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 15-0-50 ไร่ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ทั้งหมด 154 หลัง ลักษณะของที่ดินโครงการจะเป็นแนวลึกต่อจากโครงการเฟสแรก ลักษณะการจัดผังจะมีซอยแค่ฝั่งเดียวครับ สภาพบรรยากาศของถนนหลักในโครงการจะดูไม่หนาแน่นมาก ส่วนถนนซอยในโครงการก็เป็นซอยตื้นๆ มีบ้านฝั่งละ 7 หลังเท่านั้น ทำให้การอยู่อาศัยในโครงการค่อนข้างเป็นส่วนตัวพอสมควรครับ
        สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการเตรียมไว้ให้ จะมีสวนสาธารณะและสระว่ายน้ำ ไว้รองรับการพักผ่อนของลูกบ้าน
        ด้านระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการ ที่ทางเข้าเฟสที่ 2 จะมีประตูไม้กระดก เปิดด้วยระบบคีย์การ์ด กล้อง CCTV และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

หน้าโครงการจะมีสำนักงานขาย เป็นอาคารสีเหลืองครับ

ซุ้มของโครงการ เป็นสีเหลือง สังเกตได้ง่ายเลยครับ

ก่อนถึงทางเข้าเฟส 2 จะมีจุดตรวจ มีป้อมรักษาความปลอดภัย การเข้าออกจะใช้คีย์การ์ดเปิดประตูไม้กระดกครับ

ส่วนกลางของโครงการ มีคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น

ด้านหน้าเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เป็นสนามหญ้า มีทางเดินในสวน และที่นั่งใต้ต้นไม้เตรียมไว้ให้ครับ

สระว่ายน้ำ เป็นสระกลางแจ้ง แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ให้ด้วยครับ

ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์ เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ใช้เป็นที่จัดกิจกรรมภายในของลูกบ้านได้ครับ

Product
        บ้านของโครงการจะเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ปลูกบนที่ดินเริ่มต้น 23 ตร.ว. ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ซึ่งถือว่ากว้างขวางทีเดียว อยู่อาศัยเป็นครอบครัวขนาด 5-6 คนได้สบายครับ

บรรยากาศทาวน์โฮมของโครงการ ในซอยจะมีบ้านฝั่งละ 6 หลังเท่านั้น

หลังคาบ้านของโครงการจะเป็นทรงปั้นหยาครับ ทำให้บรรยากาศโดยรวมของโครงการเมื่อเรามองผ่านเข้ามาจะดูคล้ายบ้านเดี่ยวพอสมควร

หน้าบ้านของโครงการ มีความกว้างที่ 5.5 ม. สามารถจอดรถยนต์ 2 คันได้สบายๆ การออกแบบบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย มีช่องแสงขนาดใหญ่ที่ฝั่งหน้าบ้าน ช่วยเรื่องการรับลมถ่ายเทอากาศได้ดี

เงยขึ้นมองชั้น 2 ของบ้าน จะมีระเบียงแบบ Semi Outdoor

        มาดูแปลนบ้านกันครับ ลักษณะแปลนโดยรวมจะคล้ายกับทาวน์โฮมรุ่นใหม่ๆ ผสมกับฟังก์ชันบ้านเดี่ยวครับ เริ่มจากชั้นล่าง ประตูเข้าบ้านจะใช้เป็นบานเปิดแทนครับ โดยจะวางหันมุมหลบไม่ให้อยู่ตรงกับประตูรั้ว เข้ามาด้านในเป็นห้องนั่งเล่น-รับแขก ที่เชื่อมต่อกับครัวและโต๊ะทานอาหาร ส่วนห้องน้ำจะอยู่ทางหลังบ้านครับ ซึ่งจะระบายถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าห้องน้ำที่อยู่ใต้บันไดบ้าน
        ส่วนชั้น 2 ของบ้าน เมื่อเดินขึ้นมาจะเจอกับห้องน้ำใช้รวมก่อน จากนั้นจะเป็นห้อง Master Bedroom ที่โครงการวางเอาไว้ด้านหลังบ้าน ส่วนฝั่งหน้าบ้านเป็นห้องนอนที่ 2 และ 3

เริ่มจากที่จอดรถกันก่อนครับ ที่จอดรถกว้าง 5.5 ม. จอดรถได้ 2 คัน จากมุมนี้จะเห็นว่า ก่อนเข้าบ้าน โครงการยกพื้นขึ้นสูงพอสมควร ดูจากระดับหน้าต่างบานเลื่อนก็ได้ครับ ซึ่งก็มีข้อดีนะครับ คือ เวลาเรานั่งในบ้าน ระดับความสูงของบ้านจะทำให้สายตาเรามองออกมาไม่ติดรถที่จอดอยู่ และก็ช่วยเรื่องรับลมถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น

ประตูทางเข้าบ้าน จะเป็นบานเปิดสีขาวที่วางหลบมุมไม่ให้ตรงกับประตูรั้ว จากมุมนี้จะเห็นว่า พื้นบ้านชั้นล่างอยู่สูงกว่าพื้นที่จอดรถพอสมควรเลยครับ

เข้ามาในบ้านจะเจอกับพื้นที่อเนกประสงค์ก่อนครับ ตรงนี้ในบ้านตัวอย่างแต่งไว้เป็นมุมเด็กเล่น จริงๆ แล้วเราปรับใช้งานมุมนี้ได้หลากหลายมากครับ ไม่ว่าจะเป็น มุมโต๊ะนั่งทำงาน ที่อ่านหนังสือก็ได้

ถัดมาเป็นที่พื้นที่นั่งเล่น รับแขก ในบ้านตัวอย่างแต่งโดยใช้โซฟาหนังสีดำ รูปตัว L เอาไว้ใช้นั่งดูโทรทัศน์ หรือนอนเล่นเหยียดขาตรงเดย์เบดก็ได้ครับ

ผนังฝั่งตรงข้ามโซฟาตรงนี้จะเป็นที่วางตู้โทรทัศน์ ซึ่งเราสามารถบิวท์ตู้หรือชั้นวางของต่างๆ เพิ่มเข้าไปได้ครับ เช่น วางตู้โทรทัศน์แล้วเสริมด้วยตู้แขวนด้านบน เอาไว้เก็บข้าวของต่างๆ

ถัดมาเป็นมุมโต๊ะทานอาหารครับ ในบ้านตัวอย่างจัดชุดโต๊ะไว้สำหรับ 4 คน ตรงนี้เราสามารถหาโต๊ะทานอาหารที่พับส่วนขยายได้ เผื่อมีแขกมาบ้านก็กางออกเพื่อใช้นั่งทานอาหารพร้อมกันได้ถึง 6 คน

ด้านหลังโซฟา ตามฟังก์ชันจะเป็นมุมครัวแพนทรี ใช้เป็นที่วางอาหาร หรือเตรียมอาหารง่ายๆ อย่างเทใส่ถุง อุ่นไมโครเวฟได้เลยครับ

ห้องน้ำชั้นล่างก็กว้างขวางดีครับ มีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ กระจกเงาติดผนัง และพื้นที่อาบน้ำ ในห้องนี้โครงการจะไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำมา ซึ่งเราหาติดตั้งภายหลังได้ครับ

เปิดประตูมาด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่ซักล้างครับ โครงการจะเทปูนไว้ให้ สามารถทำครัวปูนเพิ่มด้านหลังบ้านได้เลย

มาขึ้นไปชั้น 2 กันครับ บันไดบ้านจะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ตัวบันไดโครงสร้างเป็นเหล็ก ตัวพื้นบันไดเป็นไม้สังเคราะห์ ดังนั้น ไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องปลวกครับ

เดินขึ้นมาจะเห็นประตูห้องน้ำและประตูห้อง Master Bedroom เดี๋ยวเราไปเริ่มที่ห้อง Master Bedroom กันก่อนครับ

ห้อง Master Bedroom จะอยู่ฝั่งหลังบ้านครับ ซึ่งโครงการตั้งใจออกแบบลักษณะนี้เพื่อให้ห้องนี้เป็นส่วนตัวมากที่สุด หลบจากเสียงรบกวนของฝั่งหน้าบ้านมาครับ พื้นที่ห้องก็กว้างขวางมากครับ วางเตียงนอน 6 ฟุตได้สบายๆ

ฝั่งปลายเตียงเป็นตู้วางโทรทัศน์ครับ ถัดจากตู้วางโทรทัศน์มีพื้นที่ว่างอยู่ สามารถหาตู้เก็บของ หรือจะเพิ่มตู้เสื้อผ้าอีกสักหลังก็ยังได้ครับ

ระหว่างเตียงนอนกับตู้โทรทัศน์ มีช่องทางเดินได้สะดวกครับ

ตู้เสื้อผ้าที่โครงการจัดไว้อยู่ที่ผนังอีกฝั่งครับ พื้นที่ห้องสามารถวางตู้ขนาด 3-4 บานได้เลย สำหรับในบ้านตัวอย่างจะใช้ตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่ เพื่อให้เปิดได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ ด้านข้างวางโต๊ะเครื่องแป้งไว้ชิดผนังครับ

ถัดมาจะเป็นระเบียงห้อง Master Bedroom ครับ สามารถเปิดรับลมถ่ายเทอากาศได้ จะใช้งานเป็นที่วาง ตากผ้า หรือจัดสวนเล็กๆ เลือกต้นไม้ที่ไม่ต้องการแดดมากๆ มาเลี้ยงก็ได้ครับ

พื้นที่ระเบียง ค่อนข้างกว้างทีเดียว สามารถติดคอนเดนซิ่งยูนิตเครื่องปรับอากาศไว้ฝั่งหลังบ้านได้เลยครับ

ห้องนอนที่ 2 และ 3 จะอยู่ฝั่งหน้าบ้านนะครับ โดยห้องนอนที่ 2 จะอยู่เป็นประตูแรก ส่วนห้องนอนที่ 3 จะอยู่เป็นประตูสุดท้ายในรูปครับ

ในบ้านตัวอย่างจะไม่ได้ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้กับห้องนี้นะครับ ตามแปลนห้อง ผนังฝั่งติดกับประตูทางเข้าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ซึ่งสามารถวางตู้ 3 บานเปิดได้เลย

หันกลับมาอีกฝั่ง การจัดเฟอร์นิเจอร์จะเรียงไปตามแนวยาวของห้องครับ โดยเริ่มจากเตียงนอน ซึ่งสามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ และด้านในสุดติดกับระเบียงห้อง สามารถวางโต๊ะทำงานตัวเลือกเพิ่มเข้าไปได้ครับ

ระเบียงฝั่งหน้าบ้าน ก็จะได้วิวหน้าบ้านซึ่งโปร่งดีทีเดียวครับ เปิดเพื่อรับลมเข้าภายในห้องได้ ไม่ต้องกลัวตกด้วยครับ เพราะมีราวกันตกให้เรียบร้อย พื้นที่ระเบียงจะไม่กว้างเหมือนของ Master Bedroom แต่ก็สามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะจัดสวนเล็กๆ วางหรือตากสิ่งของก็ได้ครับ

มาดูห้องนอนที่ 3 กันครับ ห้องนอนนี้จะมีขนาดเล็กลงจากห้องนอนที่ 2 นิดหน่อย แต่ก็สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ครบฟังก์ชันอยู่ครับ โดยผนังที่ติดกับประตูทางเข้าสามารถวางตู้เสื้อผ้าแบบ 2 บานได้ หรือถ้าจะวางเตียงนอนก็วางตามแนวยาวโดยหันหัวเตียงเข้าผนังห้องครับ

ฝั่งด้านในห้องก็จัดโต๊ะทำงานไว้ติดกับหน้าต่างห้องฝั่งขวามือ ส่วนฝั่งซ้ายมือก็เลือกวางตู้เสื้อผ้าได้ครับ

ห้องน้ำชั้นบน ก็จะมีโถสุขภัณฑ์ พื้นที่อาบน้ำ ฝักบัวติดผนัง อ่างล้างมือ และกระจกเงาติดผนังเหมือนกันกับห้องน้ำชั้นล่างครับ

Price
        ราคาบ้านของโครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท โดยช่วงนี้ โครงการมีโปรโมชั่นแถมเฟอร์นิเจอร์ตามรายการซึ่งจะเห็นในบ้านตัวอย่างครับ
-ชุดครัว
-โต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง
-โซฟาหนัง 3 ที่นั่งรูปตัว L
-โต๊ะกลาง
-ตู้เก็บของ
-ตู้โทรทัศน์
-ตู้ลิ้นชัก
-ตู้เสื้อผ้า
-โต๊ะเครื่องแป้ง
-เตียงนอนขนาด 6 ฟุต พร้อมฟูก และชุดเครื่องนอน 1 ชุด
-ปั๊มน้ำ แท็งก์เก็บน้ำ

Conclusion
        โครงการบ้านสวนธนาการ์เด้น 2 เป็นโครงการที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับผู้ที่อยู่ในโซนบางบัวทอง ปทุมธานี ที่กำลังมองหาบ้านสักหลัง ได้พื้นที่ขนาดใหญ่ เดินทางง่าย ไม่ต้องเข้าซอยลึก ที่สำคัญ ราคาไม่สูง
        ความสะดวกสบายถือว่าดีครับ กินอยู่ใกล้บ้านสะดวก เดินทางไปโซนบางใหญ่ก็ง่าย เข้าเมืองก็มีตัวเลือก 2 เส้นทาง คือ ถ.กาญจนภิเษก และ ถ.ราชพฤกษ์ ดังนั้น เรื่องการเดินทางไม่ว่าจะไปทำงานหรือพักผ่อน ช้อปปิ้ง จากโครงการถือว่ามีความสะดวกสบายอยู่นะครับ
        ด้านฟังก์ชันบ้าน เป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ถือเป็นฟังก์ชันที่ลงตัวสำหรับครอบครัวปัจจุบันครับ การออกแบบบ้านในหลายๆ แบบ เช่น การยกพื้นบ้านชั้นล่างให้สูงกว่าที่จอดรถมากเป็นพิเศษ ห้องเก็บของใต้บันไดที่ใหญ่มากๆ รวมถึงห้อง Master Bedroom ที่วางด้านหลังบ้าน ก็ถือว่าทำมาเพื่อการอยู่อาศัย น่าจะถูกใจคนที่มองหาบ้านที่เน้นการใช้งานสะดวกสบาย
        และอย่างที่บอกไปข้างต้นว่า บ้านเดี่ยวในโซนบางใหญ่ ราคาเริ่มที่ราว 5 ล้านบาท หรือทาวน์โฮมจะราคาเริ่มที่ 2 ล้านบาท พื้นที่ 100-120 ตร.ม. เท่านั้น ซึ่งอาจไม่สะดวกนักสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ต้องการพื้นที่ใช้สอยในบ้านเยอะๆ ถ้าเลือกเดินทางออกมาอีกสักหน่อยก็สามารถเป็นเจ้าของทาวน์โฮมขนาด 154 ตร.ม. ได้ในราคา 1.79 ล้านบาท

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : บ้านสวนธนาการ์เด้น 2
เจ้าของโครงการ : บริษัท เอ็ม จี เทค กรุ๊ฟ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.กาญจนาภิเษก ซอยวัดท่าเกวียน (ถนนเลียบคลองพระอุดม)
พื้นที่โครงการ : 15-0-50 ไร่
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม 2 ชั้น
จำนวนยูนิต : 154 หลัง
แบบบ้าน : ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV ระบบคีย์การ์ด
ราคาเริ่มต้น : 1.79 ล้านบาท
ติดต่อ : 02-192-6443-4
Facebook : https://www.facebook.com/thanagarden
เว็บไซต์ : www.thanakoonproperty.com/baansuan-thanagarden


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง