รีวิวคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ใกล้รถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สาย ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวในสไตล์ทรอปิคอล ลักชัวรี่

คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สาย เชื่อมต่อการเดินทางเข้าออกย่านใจกลางเมืองสะดวก ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวในสไตล์ทรอปิคอล ลักชัวรี่ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ภาพเปิด

Company
        เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ พัฒนาโครงการโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) มีทุนจดทะเบียน 2,323 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว และอาคารชุด ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล กับจังหวัดที่มีศักยภาพ รวมถึงขยายการลงทุนไปยังต่างประเทศ เช่น อินเดีย ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย และก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 10 แบรนด์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของทวีปเอเชีย
        ขณะเดียวกัน ยังเป็นผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทย ที่นำเทคโนโลยีทันสมัยจากต่างประเทศมาใช้ในการก่อสร้างที่อยู่อาศัย และบริหารจัดการงานก่อสร้างด้วยตัวเอง ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพของงานให้ได้มาตรฐาน ควบคุมระยะเวลาการก่อสร้างได้ตามแผนงาน และบริหารต้นทุนการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนการพัฒนาแบรนด์สินค้าต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม แยกตามกลุ่มสินค้า โดยจะเน้นสร้างแบรนด์ที่เข้มแข็งและมีศักยภาพ เพื่อพัฒนาในระยะยาว ดังนี้
        -สินค้ากลุ่มทาวน์เฮ้าส์ ประกอบด้วย แบรนด์บ้านพฤกษา, พฤกษาวิลล์, เดอะ คอนเนค, พาทิโอ
        -สินค้ากลุ่มบ้านเดี่ยว ประกอบด้วย แบรนด์ภัสสร, เดอะ แพลนท์, เดอะ ปาล์ม
        -สินค้ากลุ่มคอนโดมิเนียม ประกอบด้วย แบรนด์พลัมคอนโด, เดอะ ทรี, แชปเตอร์วัน คอนโด ,เออบาโน่, ไอวี่, เดอะ รีเซิร์ฟ และเดอะ ไพรเวซี่
        ทั้งนี้ คอนโดมิเนียมแบรนด์ เดอะ ไพรเวซี่ จะถูกพัฒนาโครงการขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Compose Your Moments สร้างโลกที่น่าหลงใหลในแบบคุณ” ระดับราคาเริ่มต้น 2-3 ล้านบาท เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ อายุ 25-35 ปี ซึ่งต้องการที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์เฉพาะตัว โดยได้ออกแบบฟังก์ชันและดีไซน์ที่เน้นมูลค่าเพิ่ม (Smart Product) ทั้งในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน และมีความแตกต่าง มีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อการอยู่อาศัย เช่น ระบบ Smart Access ผ่านประตูเข้าออกทุกจุด ตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงประตูห้องชุดด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่สำคัญ คือ การเลือกทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาจับต้องได้

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ภาพ Info

Location
        โครงการตั้งอยู่ริมถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ตรงบริเวณปากซอย ถ.กรุงเทพฯ-นนทบุรี 16 พอดี สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย อาทิ ถ.ประชาราษฎร์ สาย 1, 2 ถ.สามเสน ถ.จรัญสนิทวงศ์ ถ.ประชาชื่น ถ.รัชดาภิเษก ตลอดจนทางด่วนศรีรัช ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ได้อย่างสะดวก

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ หน้าโครงการ 01

        การเดินทางมายังโครงการ หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัว บนถนนสายนี้มีระบบขนส่งมวลชน ทั้งรถประจำทางและรถไฟฟ้าให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ โดยรถเมล์ที่ผ่านหน้าโครงการเลยก็มี อาทิ สาย 16 (หมอชิต 2-สุรวงศ์) สาย 50 (พระราม 7-สวนลุมพินี) สาย 65 (วัดปากน้ำนนท์-สนามหลวง) สาย 97 (กระทรวงสาธารณสุข-รพ.สงฆ์) สาย ปอ.505 (ศูนย์ราชการ-สวนลุมพินี) และสาย ปอ.30 (นนทบุรี-ตลิ่งชัน) เป็นต้น

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ การเดินทาง

       แต่ถ้าเลือกใช้โครงข่ายรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น BTS หรือ MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หัวลำโพง) และสายสีม่วง (บางใหญ่-เตาปูน) สามารถมาลงยังสถานีเตาปูน ที่อยู่ห่างจากโครงการไปประมาณ 500 ม. เท่านั้น นับว่ามีความสะดวกและรวดเร็วมาก

        สำหรับสถานีเตาปูนนั้น เป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์สำหรับเปลี่ยนถ่ายการเดินทางระหว่างรถไฟฟ้า 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีม่วง จากบางใหญ่-เตาปูน และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ และหัวลำโพง-บางแค ซึ่งปัจจุบัน รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ได้เปิดให้บริการแล้ว 1 สถานี คือ จากสถานีบางซื่อ มายังสถานีเตาปูน เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางกับสายสีม่วง (ช่วงบางใหญ่-เตาปูน) ส่วนจากสถานีเตาปูน-ท่าพระ มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2563 และเส้นทางช่วงหัวลำโพง-บางแค มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2562 (แต่อาจจะมีการเปิดให้ทดลองใช้บริการก่อนช่วงเดือนพฤษภาคม 2562)

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ การเดินทาง 02

        ขณะเดียวกัน ภาครัฐยังมีโครงการก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนใต้ จากเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ คาดว่าจะเปิดประมูลได้ในเร็วๆ นี้ และมีกำหนดเปิดให้บริการประมาณปี 2567 จะทำให้การเดินทางตั้งแต่บริเวณย่านบางใหญ่ นนทบุรี ผ่านสถานที่สำคัญย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ เช่น รัฐสภาแห่งใหม่, สามเสน, วงเวียนใหญ่ ต่อเนื่องไปยังพื้นที่ย่านพระประแดง ทุ่งครุ จ.สมุทรปราการ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้นในอนาคต
        นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับ “ศูนย์คมนาคมพหลโยธิน” ขนาด 2,325 ไร่ ที่มีอาณาเขตตั้งแต่แนวถนนเทอดดำริ ถ.กำแพงเพชร 5 ถ.พหลโยธิน และ ถ.วิภาวดีรังสิต บริเวณดังกล่าวจะมีศักยภาพในการเป็นศูนย์กลางมหานครแห่งใหม่ แหล่งรวมอาคารสำนักงาน โรงแรม พื้นที่การค้าปลีก และเป็นเมืองต้นแบบอัจฉริยะ รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการเดินทางของอาเซียนผ่านสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งเชื่อมต่อกรุงเทพมหานครกับพื้นที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภูมิภาคอาเซียน และจีน (คุนหมิง-ปักกิ่ง) ผ่านโครงการรถไฟทางไกลและรถไฟความเร็วสูง ตลอดจนเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนทางราง ทั้งรถไฟชานเมืองสายสีแดง รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) รถไฟฟ้า BTS โดยสถานีกลางบางซื่อ มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2564

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-0025

        ทั้งนี้ จากแผนพัฒนาโครงข่ายคมนาคมระบบรางที่มีสถานีกลางบางซื่อ เป็นสถานีต้นทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟชานเมืองสายสีแดง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน/บางซื่อ-รังสิต) รถไฟทางไกล รถไฟความเร็วสูง (กรุงเทพฯ-โคราช-หนองคาย หรือรถไฟความเร็วสูงไทย-จีน)/กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ หรือรถไฟความเร็วสูงไทย-ญี่ปุ่น/กรุงเทพฯ-หัวหิน) รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน อู่ตะเภา-ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ และยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าในเมือง 10 สายแรก และโครงการรถไฟฟ้า M-MAP 2 อีก 10 สาย  รวมระยะทางประมาณ 1,000 กม.

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-326578

        ปัจจุบัน พื้นที่โดยรอบศูนย์คมนาคมพหลโยธิน มีกลุ่มพาณิชยกรรมอยู่ 2 บริเวณหลัก คือ ด้านเหนือ ศูนย์พลังงานแห่งชาติ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อาคารสำนักงาน โรงแรมบน ถ.วิภาวดีรังสิต และ ถ.พหลโยธิน ด้านตะวันตก มีอาคารสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม SCG  ส่วนด้านใต้ มีร้านค้า-ตลาดขององค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) ตลาดนัดสวนจตุจักร และกลุ่มกิจกรรมสถาบันราชการ ได้แก่ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง สำนักงานการประปา กรมการขนส่งทางบก องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ เป็นต้น
        ขณะเดียวกัน ยังมีพื้นที่ติดกับสวนสาธารณะ 3 แห่ง คือ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื้อที่ 196 ไร่ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เนื้อที่ 375 ไร่ และสวนจตุจักร เนื้อที่ 155 ไร่ โดยมีพื้นที่ต่อเนื่องเชื่อมโยงกันกลายเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 727 ไร่ จึงเป็นแหล่งโอโซนชั้นดีของในย่านนี้เลยทีเดียว
        เมื่อมีการพัฒนาโครงข่ายระบบรางอย่างเต็มรูปแบบแล้ว พื้นที่บริเวณศูนย์คมนาคมพหลโยธิน จะกลายเป็น New CBD แห่งใหม่ ที่มีครบทั้งอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย และการค้า-พาณิชยกรรม รวมทั้งส่งผลต่อศักยภาพของพื้นที่โดยรอบ โดยเฉพาะบริเวณ ถ.กรุงเทพฯ-นนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กับพื้นที่ดังกล่าว และจะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยรองรับการเติบโตได้เป็นอย่างดี

 

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ

         ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่ก็ครบครัน ทั้งแหล่งช้อปปิ้งอย่างห้างบิ๊กซี วงศ์สว่าง ห้างเทสโก้ โลตัส เตาปูน หรือศูนย์การค้าเกตเวย์ บางซื่อ คอมมูนิตี้ ช้อปปิ้งมอลล์ ที่เพิ่งเปิดบริการใหม่ล่าสุด บน ถ.ประชาราษฎร์ สาย 2 ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอินเตอร์เชนจ์เตาปูน เนื้อที่กว่า 10 ไร่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 95,000 ตร.ม. เป็นอาคารสูง 11 ชั้น มีที่จอดรถรองรับ 1,100 คัน และมีพื้นที่ให้เช่าประมาณ 400 ร้านค้า  มีทั้งร้านอาหาร ร้านสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า ชุดกีฬา รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง และโซนเอ็มเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งมีโรงภาพยนตร์ถึง 6 โรง ทั้งหมด 1,450 ที่นั่ง รวมถึงฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ ที่เปิดให้บริการ 24 ชม. ตลอดจนสถานพยาบาล อาทิ รพ.บางโพ รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น และตลาดไม้ บางโพ ตลาดเตาปูน ตลาดนัดสวนจตุจักร ตลาด อตก. ฯลฯ

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ภาพโครงการ

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 1 งาน 97.1 ตร.ว. พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียม สูง 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 487 ยูนิต ประกอบด้วย ห้องชุดพักอาศัย 486 ยูนิต และร้านค้าอีก 1 ยูนิต โดยห้องชุดมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 22.25-50.25 ตร.ม. จำนวนยูนิตต่อชั้น สูงสุด 17 ยูนิต การออกแบบโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live The Blissful Moment” ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมติดตั้งระบบ Fresh Air System เพื่อสร้างอากาศดีๆ ให้กับผู้อยู่อาศัย

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ส่วนกลาง 01

 เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เลย์เอาต์ 01          การจัดฟังก์ชันภายในโครงการ สำหรับพื้นที่พักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 7 ขึ้นไปจนถึงชั้นที่ 36 เลย แต่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกกระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ ดังนี้
         -บริเวณชั้น 1 ประกอบด้วย ล็อบบี้, ห้องประชุม, พื้นที่ทำงานร่วมกัน, ห้องประชุมซึ่งสามารถจองใช้งานผ่านแอปฯ ของโครงการ, ลิฟต์โดยสาร-ลิฟต์บริการ, กล่องจดหมาย, EV Charger, Car Washing Area และพื้นที่ร้านค้า 1 ห้อง
        -บริเวณชั้น 2-6 เป็นพื้นที่จอดรถ สามารถรองรับได้ประมาณ 40% ไม่รวมซ้อนคัน (193 คัน)
        -บริเวณชั้น 7 ประกอบด้วย ห้องชุดพักอาศัย และพื้นที่ส่วนของสวน, Co-kitchen
        -บริเวณชั้น 8-34 เป็นพื้นที่ห้องชุดพักอาศัย
        -บริเวณชั้น 35 มีทั้งพื้นที่ห้องชุดพักอาศัย และ Facility หลักของโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก จากุซซี่ สกายฟิตเนส และเลานจ์
        -บริเวณชั้น 36 และ Rooftop ประกอบด้วย Sky Garden, Moonlight Pavilion, Paradise Terrace, Serene Yoga Lawn, Starlight Nest, Exercise Court, Emergency Aircraft Evacuation

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เลย์เอาต์ 02

        นอกจากนี้ โครงการยังติดตั้งระบบ Fresh Air System เพื่อช่วยกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้องวงจรปิด และ Access Card รวมทั้งระบบ Smart Access ซึ่งสามารถสแกนทะเบียนรถยนต์ของลูกบ้านได้ทันที จึงสะดวกในการเข้าออกโครงการ  
        ขณะที่ระบบไฟฟ้าภายในห้องชุดพักอาศัยเป็นระบบ Home Automation โดยมีสมาร์ทสวิตช์ และสมาร์ทปลั๊ก ที่สามารถสั่งงานเปิดปิดไฟฟ้าหรือเครื่องปรับอากาศผ่านแอปฯ ในมือถือได้ ทำให้การใช้วิตของลูกบ้านมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ facility 01

Product Concept
         ภายในโครงการมีห้องชุดพักอาศัยให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ดังนี้
        -แบบ Studio พื้นที่ใช้สอย 22.25-22.5 ตร.ม.
        -แบบ 1 ห้องนอน-1 พื้นที่ใช้สอย 26.5-27.5 ตร.ม.
        -แบบ 1 ห้องนอน-2 พื้นที่ใช้สอย 27.25-27.5 ตร.ม.
        -แบบ 1 ห้องนอน-3 พื้นที่ใช้สอย 29.5 ตร.ม.
        -แบบ 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 34.5 ตร.ม.
        -แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49.25-50.25 ตร.ม.
        สำหรับห้องชุดตัวอย่างในโครงการมีให้เยี่ยมชม 2 แบบ คือ ห้องชุดขนาดพื้นที่ใช้สอย 27.25 ตร.ม. และห้องชุดพื้นที่ใช้สอย 34.5 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ (สามารถเป็นห้องนอนอีก 1 ห้อง) 1 ห้องน้ำ ซึ่งความสูงจากพื้นถึงเพดานโซน Living Room และห้องนอน 2.7 ม. ห้องน้ำ เพดานสูง 2.5 ม. และห้องครัว เพดานสูง 2.65 ม.

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ 1B1

         เริ่มจากห้องชุดขนาด 27.25 ตร.ม. หน้ากว้างประมาณ 4 ม. ประกอบด้วยฟังก์ชัน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสัดส่วนและกั้นแยกอย่างชัดเจน เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับโซนนั่งเล่น ดูทีวี หรือรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องนอนอยู่ด้านขวามือ โดยระหว่าง Living Room นี้จะมีกรอบกระจกอะลูมิเนียมสีเข้มบานสไลด์ 3 บาน กั้นอยู่ สามารถเปิดบานกระจกได้กว้างมาก หากจะเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถทำได้อย่างสะดวก พื้นห้องปูด้วยลามิเนต ระบบไฟฝังฝ้า พร้อมเครื่องจับควันและสปริงเกลอร์

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เลย์เอาต์ 1b

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ระบบประตู

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ระบบปลั๊ก 1

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ระบบปลั๊ก 2

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-001

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-002

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-003

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-004

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-005

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-006

 

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-007

 

หน้าต่างห้องนอนเป็นกรอบกระจกใหญ่ทรงสูง เปิดรับแสงสว่างจากธรมชาติให้เข้ามายังภายในห้องนอนได้เป็นอย่างดี

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-008

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-009

ส่วนฝั่งซ้ายมือด้านหลังทีวีจะเป็นห้องน้ำที่ซ่อนอยู่ และห้องครัวที่มีประตูกระจกเปิดปิดอีกชั้นหนึ่ง เวลาทำอาหารจึงไม่ส่งกลิ่นรบกวนเข้ามายังโซนอื่นๆ โดยระหว่างห้องน้ำกับห้องครัวยังมีพื้นที่ว่าง ตกแต่งเป็นตู้บิวท์อินสำหรับเก็บของใช้ได้ด้วย

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-010

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-011

การจัดวางผังห้องน้ำ ไล่เรียงตั้งแต่เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าพร้อมกระจก สุขภัณฑ์ และส่วนอาบน้ำที่มีกระจกกั้นเปิดปิด จึงแยกส่วนเปียกและแห้ง สะดวกในการใช้งาน พร้อมราวแขวนผ้าติดผนัง และปูพื้น-ผนังจรดเพดาน ทำความสะอาดง่าย

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-012

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-013

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-014

ขณะที่ห้องครัวนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก กันลื่น และติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวพร้อมเครื่องดูดควันให้กับทุกยูนิต มีระเบียงด้านนอกช่วยระบายอากาศ พร้อมกับระแนงบังแดด

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-015

        ส่วนห้องชุดขนาด 34.5 ตร.ม. ที่มีหน้ากว้างประมาณ 7 ม. ด้วยเลย์เอาต์ของห้องจัดวางในแนวหน้ากว้าง จึงสามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้เป็นสัดส่วน และมีฟังก์ชันให้ถึง 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ (สามารถเป็นห้องนอนอีก 1 ห้อง) 1 ห้องน้ำ โดยตรงกลางเป็นโซนรับประทานอาหารที่อยู่ติดกับห้องครัวด้านซ้ายมือ พื้นที่ในสุดเป็นโซนนั่งเล่น ดูทีวีหรือรับแขก พร้อมระเบียงชมวิวด้านนอก พื้นห้องปูด้วยลามิเนต ระบบไฟฝังฝ้า พร้อมเครื่องจับควันและสปริงเกลอร์

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-015

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-016

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-017

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-018

ด้านขวามือเป็นห้องน้ำ ที่มีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าพร้อมกระจก สุขภัณฑ์ และส่วนอาบน้ำที่มีกระจกกั้นเปิดปิดแยกส่วนเปียกแห้ง พร้อมราวแขวนผ้าติดผนัง และปูพื้น-ผนังจรดเพดาน

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-019

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-020

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-021

ถัดไปเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ มีหน้าต่างกระจกทรงสูงบานใหญ่ เปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้อง

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-022

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-023

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-024

พื้นที่ส่วนครัว มีกรอบกระจกอะลูมิเนียมสีเข้มกั้นเป็นแบบมุมสามเหลี่ยม สามารถเปิดเปิดได้ทั้ง 2 ด้าน จึงสะดวกในการใช้งาน และเช่นเดียวกัน ภายในห้องครัวนี้จะติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวพร้อมเครื่องดูดควันให้ด้วย พื้นปูกระเบื้องเซรามิกเพื่อกันลื่น

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-025

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-026

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-027

ตรงข้ามกับห้องครัวเป็นห้องอเนกประสงค์ สามารถทำเป็นห้องนอนเล็กอีกห้อง หรือจะปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ทั้งเป็นห้องทำงานส่วนตัว หรือห้องเก็บของสะสมที่ชื่นชอบก็ได้ ตามความต้องการ

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-028

พื้นที่ระหว่างห้องครัวกับห้องนอนเล็ก ตกแต่งบิวท์อินเป็นที่วางเครื่องซักผ้าแบบมีประตูเปิดปิด พร้อมติดตั้งชั้นวางของ จัดเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ได้มิดชิด ไม่เกะกะสายตา

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-030

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-031

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-032

เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์-033

Price & Promotion
ห้องชุดในโครงการมีราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท โดยเป็นราคาสำหรับห้องชุดแบบสตูดิโอ ขนาด 22.25 ตร.ม. ในช่วงเปิดพรีเซลส์ วันที่ 30 มีนาคม นี้ ณ สำนักงานใหญ่ อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ถ.พหลโยธิน ขณะที่ราคาขายปกติเฉลี่ยที่ 100,000 บาท/ตร.ม. ขึ้นไป

โปรโมชั่นพิเศษ
รับส่วนลด 10,000 บาท สำหรับห้องทุกขนาด
ลงทะเบียนที่สำนักงานขาย รับส่วนลดเพิ่ม
• 20,000 บาท สำหรับห้อง Studio
• 30,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน
• 40,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน พลัส
• 50,000 บาท สำหรับห้อง 2 ห้องนอน
(โปรโมชั่น ณ วันที่ 8/3/2019)

Conclusion
        ภาพรวมของตลาดคอนโดฯ ย่านเตาปูน (สถานีเตาปูน-สถานีกระทรวงสาธารณสุข) พบว่า มีบริษัทอสังหาฯ รายใหญ่ๆ เข้ามาพัฒนาโครงการตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นมา รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 30 โครงการ ประมาณ 50,000 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 110,000 บาท/ตร.ม. ปัจจุบัน ขายออกไปแล้วประมาณ 80% และเหลือขายอยู่ประมาณ 10,000 ยูนิต เฉพาะบริเวณรอบๆ สถานีเตาปูน มีโครงการเปิดขายอยู่ประมาณ 6-7 โครงการ ราคาขายเริ่มต้น 1.89-5.87 ล้านบาท หรือราคาขายเริ่มต้น 84,000- 130,000 บาท/ตร.ม. 
        หากย้อนกลับไปดูราคาขายเฉลี่ยของคอนโดฯ ย่านเตาปูน-บางซื่อ ตั้งแต่ปี 2554 อยู่ที่ 66,000 บาท/ตร.ม ปี 2555 มาอยู่ที่ 76,000 บาท ปี 2556 มาอยู่ที่ 79,000 บาท ปี 2557 มาอยู่ที่ 81,000 บาท ปี 2558 มาอยู่ที่ 88,000 บาท หรือปี 2561 มาอยู่ที่ระดับ 110,000 บาท/ตร.ม เมื่อเทียบกับราคาขายห้องชุดในโครงการเดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท หรือ 84,000 บาท/ตร.ม. ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากคาดการณ์ว่าคอนโดฯ ที่จะเปิดขายใหม่มีแนวโน้มปรับราคาเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เมื่อโครงข่ายรถไฟฟ้าเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ
       เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ จึงเป็นคอนโดมิเนียมที่มีความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด สถานพยาบาล รองรับการอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน รวมทั้งอยู่ติดถนนใหญ่ และใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง ที่เปิดให้บริการแล้วในปัจจุบัน สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ช่วงหัวลำโพง-บางแค และรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล (บางซื่อ-หัวลำโพง) แถมในอนาคต ยังมีโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีม่วงส่วนใต้ (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) เพิ่มเติมอีก ก็จะยิ่งทำให้สถานีเตาปูน กลายเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ ที่สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ย่านใจกลางเมืองหรือออกนอกเมือง มีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange)
เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ซ.กรุงเทพฯ-นนทบุรี 16 ถ.กรุงเทพฯ-นนทบุรี แขวางบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ : 2 ไร่ 1 งาน 97.1 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 36 ชั้น 1 อาคาร รวม 487 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวน, สระว่ายน้ำ, Lobby Lounge, Coworking Space, Meeting Room, Co-kitchen, The Garden, Sky Pool, Fitness, Sky Lounge, Sky Pods, Observation Terrace ฯลฯ
ราคาเริ่มต้น : 1.89 ล้านบาท
ลิงก์ลงทะเบียน : https://goo.gl/qgBD2Y
โทร. : 1739
เว็บไซต์ : www.pruksa.com

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 12 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง