รีวิวบ้านเดี่ยว เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก บ้านใหญ่ ฟังก์ชันครบ คุ้มค่า ราคาดี

        บ้านเดี่ยว ทำเล ถ.บางกรวย-ไทรน้อย พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ โปร่ง กว้างขวาง ใช้งานได้จริง รองรับกลุ่มครอบครัวที่มองหาบ้านคุณภาพดีสักหลัง ตั้งอยู่ในทำเลเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลครบครัน ที่สำคัญ คือ อยู่ในราคาที่เอื้อมถึงได้

Company
        โครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก พัฒนาโครงการโดย บริษัท บุหงา แอสเซท จำกัด เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาโครงการบ้านในโซนบางบัวทอง มายาวนาน ในชื่อโครงการ บ้านเติมรัก 5 โครงการ และได้รับการตอบรับที่ดีขายได้จนหมดแล้วทุกโครงการ
        สำหรับโครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก เป็นโครงการใหม่ที่บุหงา แอสเสท ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์บ้านใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ช่วงอายุ 35-40 ปี ที่มองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพดี งานออกแบบสวย ทันสมัย

Location
        โครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก ตั้งอยู่ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งอยู่ห่างจาก ถ.กาญจนาภิเษก มาแค่ 5 กม. เท่านั้น จุดเด่นของ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย คือ เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้น ไม่ว่าจะเป็น ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ชัยพฤกษ์ ซึ่งสามารถใช้เชื่อมไป ถ.ราชพฤกษ์ และ ถ.แจ้งวัฒนะ ได้ ทำให้สามารถเดินทางไปยังโซนสำคัญของกรุงเทพฯ และนนทบุรี ได้ ไม่ว่าจะไปพักผ่อน ทำงาน หรือศึกษา
        การเดินทางของทำเลนี้จะเป็นการใช้รถยนต์เป็นหลัก โดยมีตัวเลือกเสริมเป็นรถตู้ที่วิ่งไปยังโซนต่างๆ เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัว และมีรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบางไผ่ เป็นตัวเลือกสำหรับเดินทางไปตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งจะมีรถหนาแน่นในช่วงเช้า โดยเจ้าของบ้านสามารถขับรถมาจอดที่อาคารจอดรถ แล้วนั่งรถไฟฟ้าไปต่อ หรือจะนั่งรถตู้จากหน้าโครงการมาก็ได้ครับ
        สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตเทสโก้ โลตัส แม็คโคร หรือถ้าขับรถต่อไปอีกนิดก็จะถึงบางใหญ่ ศูนย์กลางความเจริญของทำเลนี้ครับ ซึ่งจะมีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ตลาดสด โรงพยาบาล
        ด้วยความพร้อมของทำเล ทำให้ที่ดินในทำเลนี้เป็นที่ต้องการ และปรับราคาสูงขึ้น ซึ่งบ้านเดี่ยวจากแบรนด์ดังๆ ในทำเลนี้จะมีราคาเริ่มที่ 3 ล้านบาทปลายๆ และมีพื้นที่เริ่มต้นราว 110 ตร.ม. เท่านั้นครับ
        สำหรับโครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก จะทำบ้านพื้นที่ใช้สอย 136-188 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ครอบครัวได้หลายขนาดมากกว่า

ศูนย์การค้าขนาดใหญ่

-เซ็นทรัล เวสต์เกต
-อิเกีย บางใหญ่
-เทสโก้ โลตัส บางบัวทอง
-บิ๊กซี บางใหญ่
-แม็คโคร บางบัวทอง

สถานพยาบาล
-รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์
-รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์
-รพ.บางใหญ่

สถานศึกษาชั้นนำ
-รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง
-รร.เด่นหล้า พระราม 5
-รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี
-รร.กสิณธรเซนต์ปีเตอร์

เซ็นทรัล เวสต์เกต

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางใหญ่

อิเกีย บางใหญ่

รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์

Project Concept
        โครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก ออกแบบโครงการให้ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต บนพื้นที่โครงการขนาด 23 ไร่ จะมีบ้านทั้งหมด 121 หลัง ถือว่าเป็นโครงการที่มียูนิตไม่มาก ที่สำคัญ คือ โครงการจะไม่มีถนนซอยนะครับ บ้านทุกหลังวางหันหน้าเข้าถนนหลัก ดังนั้น วิวหน้าบ้านจะโปร่งมากขึ้น และเป็นส่วนตัวมากทีเดียว
        สิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยก็จัดมาให้ครบถ้วน ตามมาตรฐานบ้านคุณภาพดียุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มโครงการ ที่ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบ ทันสมัย ควบคุมการเข้าออกโครงการด้วย Keycard Access เพื่อยกประตูไม้กั้น มีกล้อง CCTV บันทึกภาพตลอด 24 ชม.
        ด้านพื้นที่ส่วนกลางของโครงการจะมีทั้งสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส จัดเตรียมไว้ให้ไม่แพ้โครงการบ้านขนาดใหญ่ โดยพื้นที่ส่วนกลางของโครงการจะอยู่ที่บริเวณกลางที่ดินของโครงการ เพื่อให้บ้านทุกหลัง ไม่ว่าจะอยู่ด้านหน้าสุดหรือด้านหลังสุดของโครงการ ก็สามารถเดินทางมาใช้งานได้สะดวก

ซุ้มโครงการขนาดใหญ่ ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทำออกมาได้สวยสมราคาครับ

ทางเข้าโครงการใช้ไม้กระดก เจ้าของบ้านสามารถผ่านเข้าด้านในได้โดยสั่งเปิดด้วยระบบคีย์การ์ด ส่วนแขกที่มาเยี่ยม หรือผู้มาติดต่อ ก็ต้องแลกบัตรกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก่อนเข้าครับ

เครื่องอ่านคีย์การ์ดที่ซุ้มโครงการ

กล้อง CCTV หน้าโครงการ

เมื่อเข้ามาในโครงการจะมีวงเวียนต้นไม้อยู่เป็นระยะครับ รถที่จะขับผ่านต้องชะลอความเร็วแล้วขับอ้อมไป ช่วยเพิ่มความปลอดภัยภายในโครงการด้วยครับ

Product
        โครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบครับ ได้แก่
-แบบ Prime Circle พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
-แบบ Prime Space พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

        บ้านทั้งสองแบบของโครงการเน้นการใช้งานได้จริง ส่วนใช้งานต่างๆ จะมีพื้นที่ให้สามารถวางเฟอร์นิเจอร์และใช้สอยได้สะดวก รวมถึงวัสดุภายในบ้านที่เลือกใช้วัสดุของดีมีคุณภาพ เพิ่มความทนทานในการใช้งาน ภายในบ้านยังมีระบบ Smart Home ติดตั้งให้ทุกหลัง ได้แก่ ระบบกันขโมยแบบ Magnetic Sensor ที่ประตูบ้านชั้นล่าง และ Smart Hub ซึ่งสามารถเปิดปิดเครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

บ้านแบบ Prime Space พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม.

        แบบบ้านที่เราจะรีวิวเป็นแบบ Prime Space พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งโครงการออกแบบให้มีพื้นที่ช่องแสงค่อนข้างมากกว่าบ้านทั่วไป ซึ่งก็ทำให้หน้าบ้านดูสวย ได้แสงสว่างเข้าภายในบ้าน จะเปิดรับลมถ่ายเทอากาศในบ้านก็ทำได้ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น ประตูกระจกหน้าบ้านที่เป็นบานเลื่อนสลับ เปิดได้ทั้งสองฝั่ง ซึ่งทำให้เจ้าของบ้านจัดห้องนั่งเล่นสลับฝั่งซ้ายขวาได้ จะวางตู้โทรทัศน์อยู่ฝั่งเดียวกับหน้าต่าง นั่งดูโทรทัศน์เห็นวิวสวนข้างบ้านก็ทำได้ ไม่ขวางทางเดิน ที่ข้างบ้านจะมีประตูบานเลื่อนอีกจุดให้ สามารถเปิดรับลมถายเทอากาศได้ง่าย ด้านหลังบ้านมีประตูเปิดออกไปลานซักล้าง และที่ดีมากครับ มีประตูเปิดจากที่จอดรถเข้าสู่ตัวบ้านได้เลย ช่วยให้เวลาฝนตกลมแรงก็เลี่ยงประตูหน้ามาใช้ประตูนี้ได้ หรือเวลาซื้ออาหารของสดมาก็เดินเข้าประตูนี้ตรงไปยังห้องครัวได้เลย ไม่ต้องผ่านห้องนั่งเล่น

การออกแบบผังภายในบ้านก็ทำได้ดีครับ พื้นที่ห้องนั่งเล่น-รับแขก จะออกแบบให้เปิดโล่ง เชื่อมต่อกับโต๊ะทานอาหารโดยไม่มีผนังทึบกั้นส่วน ที่ผนังของ 2 ส่วนนี้มีช่องแสงอยู่รอบๆ ทำให้บ้านสว่างและโปร่ง ดูน่าอยู่อาศัยครับ การจัดเฟอร์นิเจอร์ของ 2 ส่วนนี้ก็สามารถวางโซฟานั่ง 3 คน เสริมด้วยอาร์มแชร์และโต๊ะกลางได้โดยไม่กีดขวางทางเดิน ส่วนโต๊ะทานอาหารก็จัดโต๊ะเก้าอี้สำหรับ 6 ที่นั่งได้สบายๆ

พื้นที่ตรงห้องนั่งเล่น ออกแบบมาดีครับ สามารถจัดชุดโซฟา โต๊ะกลางได้ โดยไม่กีดขวางทางเดิน ระยะห่างจากโซฟาไปโทรทัศน์ก็รองรับโทรทัศน์จอใหญ่ 60 นิ้วได้สบายๆ

พื้นที่ตรงโต๊ะทานอาหาร ใช้งานได้สบายๆ ตั้งแต่ 4-6 คนครับ ตรงนี้จะออกแบบพื้นที่ให้มีความโปร่งด้วยหน้าต่างฝั่งหลังบ้าน และประตูบานเลื่อนข้างตัวบ้านสามารถเปิดรับลมถ่ายเทอากาศได้ ถ้าจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มุมนี้ สามารถติดม่าน 2 ชั้น เพิ่่มเข้าไปก็ได้ครับ

        ห้องครัวของบ้านจะมีผนังกั้นเป็นสัดส่วน สามารถติดประตูบานเลื่อนเพิ่มทำเป็นครัวปิด เพื่อใช้ทำอาหารภายในบ้านได้เลย ถัดจากห้องครัวไปเป็นห้องน้ำชั้นล่างและห้องนอน ซึ่ง 2 ส่วนนี้จะอยู่ติดกันเลยครับ ทำให้ห้องนอนที่ 4 สามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ จะใช้งานก็สะดวก ไม่ต้องเดินตัดส่วนใช้งานอื่นๆ ของบ้าน ดูเป็นส่วนตัวดีครับ

ห้องครัว เป็นครัวแบบปิด มีประตูบานเลื่อนกั้นส่วน ช่วยให้รองรับการทำอาหารได้ดี กลิ่นอาหารไม่คลุ้งไปรบกวนห้องอื่นๆ พื้นที่ห้องครัวสามารถจัดชุดครัวได้เหมือนในบ้านตัวอย่าง ใช้เก็บข้าวของในครัวได้พอสมควรครับ

        ส่วนชั้น 2 ของบ้านจะเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง และมีชั้นลอย สามารถทำเป็นหิ้งพระ หรือจะจัดเป็นมุมนั่งเล่น หรือพื้นที่โชว์เคสเก็บของสะสมประจำบ้านก็ยังได้

ชั้นลอยของบ้าน จะทำฝ้าหลุม ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเดินเข้าใช้งานได้สบายๆ แบบไม่ต้องก้มตัวครับ

        ห้องนอนของโครงการทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวาง วางเตียงนอน 6 ฟุตได้ทุกห้องครับ ห้องที่พิเศษสุดจะเป็น Master Bedroom จะมีห้องน้ำในตัว ในบ้านตัวอย่างโชว์ไอเดียกั้นส่วนห้องเป็น Walk-in Closet เพื่อให้ใช้งานทั้งสองส่วนนี้ได้เป็นส่วนตัวและไม่รบกวนกัน

ห้องนอน Master จะแบ่งพื้นที่ใช้งานเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนห้องนอน และส่วน Walk-in Closet ครับ โดยบิวท์ผนังขึ้นมากั้นระหว่าง 2 ส่วนนี้ เว้นช่องทางเดินให้ใช้งานเชื่อมต่อกันได้สะดวก

ผนังกั้นส่วน Walk-in Closet มีลูกเล่น สามารถหมุนโทรทัศน์ให้ดูได้ทั้งฝั่งห้องนอนและใน Walk-in Closet จะไม่ได้พลาดช่วงสำคัญของซีรีส์เรื่องโปรด หรือกีฬาคู่สำคัญ ถือเป็นไอเดียดีๆ ที่น่าเก็บไปใช้งานครับ

        ห้องนอนที่ 2 และ 3 จะอยู่คู่กันตรงฝั่งหลังบ้าน พื้นที่ห้องก็กว้างขวางดีทั้งสองห้องครับ ซึ่งข้อดีก็คือ เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นห้องนอนทั้งสองห้อง หรือเปลี่ยนห้องหนึ่งเป็น Family Area หรือห้องเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของครอบครัวก็ได้ครับ

ในบ้านตัวอย่างปรับห้องนอนที่ 3 ให้โชว์ฟังก์ชันใช้งานอื่นๆ โดยแต่งเป็นห้องทำงาน บิวท์ตู้และเคาน์เตอร์สำหรับนั่งเขียนงานไว้ที่ผนัง อีกส่วนวางอาร์มแชร์ โชว์ไอเดียการใช้งานเป็นพื้นที่พักผ่อน ดูหนังพร้อมกันของครอบครัว

Price & Promotion
        บ้านของโครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก จะขายเป็นบ้านเปล่า โดยมีราคาเริ่มต้น ดังนี้
-แบบ Prime Circle พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
-แบบ Prime Space พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

Conclusion
        โครงการเดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มองหาบ้านเดี่ยวทำเล ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ได้พื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่เพียงพอสำหรับครอบครัวตั้งแต่ 3-5 คน ด้วยจุดเด่น คือ มีห้องนอนที่ 4 ที่กว้างขวาง และอยู่ใกล้ห้องน้ำชั้นล่าง ทำให้ใช้งานได้จริง และสะดวกสำหรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องนอนชั้นบนก็กว้างขวาง ทุกห้องได้ประโยชน์ใช้สอยเต็มที่ ทำเลสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้ง่าย เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกของโซนบางใหญ่

Fact Sheet
เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก
บริษัท บุหงา แอสเซท จำกัด
ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ 23 ไร่ 
รูปแบบโครงการ บ้านเดี่ยว จำนวน 121 หลัง
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวน และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
โทร. 082-341-8888
www.bungaasset.comติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 23 เมษายน 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง