รีวิวคอนโด ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใกล้บางซื่อแกรนด์สเตชั่น ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท

คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ จากบริษัท ริชชี่ เพลส 2002 จำกัด (มหาชน) ใกล้บางซื่อแกรนด์สเตชั่น ศูนย์กลางคมนาคมระบบรางแห่งใหม่ของประเทศ ใกล้อินเตอร์เชนจ์เตาปูน 100 ม. เดินทางเข้าเมืองสะดวก ส่วนกลางพร้อม ทั้งสระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ห้องฟิตเนส และพื้นที่ Co-living Space

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ Info

Company
        โครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ พัฒนาโดย บริษัท ริชชี่ เพลส 2002 จำกัด (มหาชน) โครงการนี้สร้างเสร็จเมื่อปี 2015 ครับ ปัจจุบัน มีผู้เข้าอาศัยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งยังมียูนิตเหลือขายอีกไม่มากแล้ว สำหรับผู้ที่มองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลอินเตอร์เชนจ์เตาปูน โครงการนี้ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกนะครับ

Location
        ที่ตั้งของโครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่บน ถ.ประชาราษฎร์ สาย 2 ซึ่งถนนเส้นนี้มีการพัฒนาไปจากช่วง 4-5 ปีก่อนมาก โดยเฉพาะเรื่องไลฟ์สไตล์ ซึ่งแต่ก่อน ถ้าอยากพักผ่อนเดินห้างก็ต้องไปที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อย่างเดียว แต่วันนี้ ทำเลมีสิ่งอำนวยความสะดวกตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ดีเลยทีเดียว

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ แผนที่

        เริ่มจากการเดินทางจะมีรถไฟฟ้า 2 สายด้วยกัน คือ รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง จากสถานีเตาปูน ไปสิ้นสุดที่สถานีคลองบางไผ่ และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน จากสถานีเตาปูน ไปยังสถานีหัวลำโพง โดยรถไฟฟ้าทั้ง 2 สายนี้จะมีสถานีเชื่อมต่อกันตรงแยกเตาปูน ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 100 ม. เท่านั้นครับ ทำให้ผู้ที่อาศัยในโครงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้สะดวก โดยเฉพาะคนที่ต้องนั่ง MRT สายสีน้ำเงินเข้าไปทำงานในเมือง สามารถขึ้นต้นสายที่สถานีเตาปูน ได้เลยครับ

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 6

ทางขึ้นเข้าสถานีเตาปูน จะอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 100 ม. ครับ เดินได้สะดวกมาก

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์

อินเตอร์เชนจ์เตาปูนจากมุมสูงครับ พื้นที่โดยรอบสถานีก็ถูกพัฒนาไปมากทีเดียว

 

        ส่วนเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ผมบอกไปว่ามีการพัฒนาขึ้นจากเดิมมาก เริ่มจากห่างโครงการไป 500 ม. มีห้างเกตเวย์ บางซื่อ เปิดใหม่เมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา ภายในห้างมีทั้งร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านเสื้อผ้า ร้านกาแฟ เพิ่มความสะดวกสบายเรื่องการพักผ่อน กิน เที่ยว ขึ้นอีกมาก รวมถึงในทำเลบางซื่อ โดยเฉพาะแนวเส้นรถไฟฟ้าสายสีม่วง ก็มีร้านอาหาร ร้านกาแฟดีๆ เปิดใหม่อีกหลายร้านเลยครับ รวมกับของเดิม เช่น ตลาดเตาปูน ตลาดบางซ่อน ตลาดบางโพ เรียกว่าเรื่องกินอยู่ใกล้บ้านถือว่าสบายมากๆ
        หรือถัดจากทำเลเตาปูน ไปใกล้ๆ ที่ห้าแยกลาดพร้าว ตรงนี้ถือเป็นแหล่งไลฟ์ช้อปปิ้งครับ มีเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ สวนจตุจักร สวนรถไฟ เรื่องพักผ่อน ออกกำลัง ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว จากโครงการก็ถือว่าเดินทางไม่ไกล และสะดวกมากทีเดียวครับ

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 1

เดินจากโครงการไปนิดเดียวก็มีธนาคารออมสิน และร้านสะดวกซื้อ 7-11 เปิดให้บริการครับ

 

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 2

ฝั่งตรงข้ามโครงการ มีคาเฟ่เล็กๆ ดูน่านั่งอยู่เหมือนกันนะครับ

 

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 3

เกตเวย์ บางซื่อ เป็นห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่ ห่างจากโครงการแค่ 500 ม. เองครับ

 

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 4

นั่งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน จากสถานีเตาปูน ไปลงสถานีพหลโยธิน แค่ 4 สถานี ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็มีเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ของโซนนี้ครับ

 

 ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ สิ่งอำนวยความสะดวก 5

ยูเนี่ยน มอลล์


        ส่วนโปรเจ็กต์ใหญ่ของทำเลนี้จะมีสถานีบางซื่อแกรนด์สเตชั่น ที่จะเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งสถานีนี้จะเป็นฮับการเดินทางระบบรางของประเทศ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ทั้งรถไฟฟ้า และรถไฟความเร็วสูง ก็จะมาเชื่อมต่อกันที่นี่ครับ รอบสถานีก็จะพัฒนาเป็นพื้นที่ธุรกิจและช้อปปิ้ง มีทั้งอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ห้างค้าปลีก พื้นที่อเนกประสงค์อื่นๆ อีก โดยในขั้นแรก บางซื่อแกรนด์สเตชั่น จะสร้างเสร็จในปี 2020 นี้ครับ แน่นอนว่า ถ้าการพัฒนาขั้นต่อๆ รวมถึงการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าเส้นอื่นๆ ทำเลเตาปูน-บางซื่อ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอีกมากทีเดียว
        และที่ดีสุดเลยก็คือ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน นี่ก็มีความเคลื่อนไหวนะครับ โดยในปี 2562 ก็จะเปิดใช้บริการช่วงส่วนต่อขยาย หัวลำโพง-บางแค และในปี 2563 ก็จะเปิดให้บริการช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ทำให้สามารถวิ่งเป็นลูปรอบกรุงเทพฯ ผ่านที่สำคัญๆ มากมายเลย เดินทางได้สะดวกขึ้น

Project

        โครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ มีพื้นที่ 3-0-64.6 ไร่ พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตพักอาศัย 720 ยูนิต และร้านค้าอีก 14 ยูนิต โดยโครงการสร้างเสร็จในปี 2558 (2015) และมีผู้เข้าอยู่แล้วครับ แต่โครงการก็ยังมีห้องเหลือขายอีกราว 10% เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มองหาคอนโดพร้อมอยู่ในทำเลนี้ครับ

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 10

        สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการก็จัดมาครบ เริ่มจากชั้น 1 จะมีร้านค้าของโครงการทั้งหมด 14 ร้าน มีล็อบบี้ เมลบ๊อกซ์ สำนักงานนิติบุคคล ส่วนที่จอดรถของโครงการจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 1 เป็นที่จอดรถใต้อาคารและรอบตัวอาคาร ตั้งแต่ชั้น 2-4 จะเป็นชั้นจอดรถทั้งหมด โดยสามารถรองรับรถยนต์ได้ 40% ครับ ก็ถือว่าไม่น้อยจนเกินไปสำหรับคอนโดที่ห่างสถานีรถไฟฟ้าแค่ 100 ม.

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 11

ที่ล็อบบี้ของโครงการ จะมีมุมนั่งพักผ่อน รับรองแขก เตรียมไว้ให้หลายจุดครับ

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 12

ด้านข้างอาคาร มีทางเดินออกไปโซนร้านค้าของโครงการ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 13

ห้องจดหมายของโครงการ จะอยู่ใกล้ประตูเข้าโถงลิฟต์

 

        ในชั้นที่ 5 จะเป็นส่วนกลางหลักของโครงการครับ มีทั้งสระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ห้องฟิตเนส และพื้นที่ Co-living Space อีกส่วนจะเป็นห้องพักอาศัยครับ โดยจะมีประตูคีย์การ์ดกั้นที่บริเวณก่อนเข้าโซนห้องพักอาศัยเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 14

พื้นที่ Co-living Area ของโครงการ จะเน้นความโปร่ง ทำเป็นที่นั่งไว้ 2 มุมครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 15

สระว่ายน้ำของโครงการ ช่วงบ่ายๆ ก็จะได้เงาจากอาคารมาช่วยบังแดดให้ ทำให้ใช้งานได้สบาย ไม่ร้อนครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 16

มุมสวนพักผ่อนที่ชั้น 5 อยู่ถัดจากสระว่ายน้ำมาเล็กน้อยครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 17

ฟิตเนสของโครงการ มีทั้งลู่วิ่ง เวท เอาไว้ออกกำลังได้หลายรูปแบบ

 

        ในชั้นที่ 6-25 จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมดครับ โดยมีห้องพัก 34 ยูนิตต่อชั้น ส่วนชั้นที่ 26 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของโครงการจะแบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วน คือ พื้นที่สวนดาดฟ้า และห้องพักอาศัย โดยชั้นนี้จะมีแค่ 13 ยูนิตเท่านั้นครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 18

สวนชั้นดาดฟ้าของโครงการ ตรงนี้จะใช้เป็นหญ้าเทียมครับ มองเห็นวิวรัฐสภาแห่งใหม่ แม่น้ำเจ้าพระยา และสถานีบางซื่อแกรนด์สเตชั่นได้

 

        ด้านระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการ การเข้าออกจะใช้คีย์การ์ดเพื่อเปิดประตูไม้กระดก เปิดโถงลิฟต์ และสั่งการลิฟต์แบบล็อกชั้น ซึ่งเจ้าของห้องในโครงการจะสามารถกดลิฟต์ไปได้เฉพาะชั้น 1, 2, 3, 4, 5, ชั้นห้องของตัวเอง และชั้น 26 ดาดฟ้าครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 19

ทางเข้าโครงการ มีป้อมรักษาความปลอดภัยและประตูไม้กระดก

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 20

เครื่องอ่านคีย์การ์ดที่ทางเข้าโครงการ สำหรับลูกบ้านก็ใช้คีย์การ์ดเปิดเข้าไปได้เลย ส่วนผู้ที่มาติดต่อก็ต้องแลกบัตรเข้ากับเจ้าหน้าที่ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 21

กล้อง CCTV จะมีติดตั้งอยู่รอบโครงการ เพื่อสอดส่อง เพิ่มความปลอดภัยครับ

 

Product
        โครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ จะทำห้องพักเป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมดครับ โดยห้องที่ยังมีขายอยู่ตอนนี้จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน Type A และ Type B พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28-30 ตร.ม. โดยจะขายห้องเป็นแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและบิวท์อินครบทั้งห้องครับ

        สำหรับห้องตัวอย่างที่เราจะรีวิวเป็นแบบ 1 ห้องนอน Type A1 และ Type B1 ครับ

 

        เริ่มจากแบบ 1 ห้องนอน Type A กันก่อนครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 22

ห้อง Type A ลักษณะของห้องจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งครับ เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับห้องน้ำและฝั่งห้องนั่งเล่นที่จัดพื้นที่ต่อเนื่องกับห้องครัว อีกฝั่งเป็นห้องนอนที่วางแยกส่วน มีประตูกั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 23

เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับห้องครัวก่อนเป็นอันดับแรก ถัดไปด้านติดระเบียงเป็นห้องนั่งเล่นครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 24

ชุดครัวที่โครงการให้ จะมีตู้ตั้งพื้นและตู้แขวนผนังแบบในห้องตัวอย่างเลยครับ หน้าบานตู้ติดกับตู้เย็นสามารถกางออกมาเป็นโต๊ะทานอาหารได้ พอใช้งานเสร็จก็พับเก็บเหมือนเดิม ไม่เปลืองพื้นที่ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 25

ฝั่งตรงข้ามชุดครัวเป็นห้องน้ำครับ มีอ่างล้างมือ กระจกเงาติดผนัง โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ โดยพื้นที่อาบน้ำจะติดฉากกั้นอาบน้ำแบบฝ้า ช่วยพรางสายตาให้ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 26

ด้านในพื้นที่อาบน้ำ จะให้ฝักบัวแบบแขวนผนัง ก๊อก ที่วางสบู่ ได้แบบในห้องตัวอย่างเลยครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 27

ห้องครัวกับห้องนั่งเล่นจะวางต่อเนื่องกันครับ ในห้องตัวอย่างใช้โต๊ะข้างโซฟาตัวเล็กๆ มีช่องเก็บของด้านล่างเข้ามา ช่วยกั้นส่วนไม่ให้โซฟาชิดกับตู้เย็น เวลานั่งเล่นที่โซฟาก็จะไม่รู้สึกถึงความร้อนจากตู้เย็นครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 28

ห้องนั่งเล่น อยู่ติดกับระเบียง ทำให้ได้แสงสว่างเข้ามากำลังเหมาะครับ ระยะห่างจากโซฟากับผนังที่วางโทรทัศน์ก็กำลังดี วางโทรทัศน์จอ 40 นิ้วได้สบายครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 29

ผนังวางโทรทัศน์ จะได้ตู้แขวนด้านล่างสำหรับเก็บของและวางโทรทัศน์ ด้านบนเป็นตู้แขวนผนัง ใช้เก็บของ สำหรับคนที่ใช้โทรทัศน์จอเล็กๆ ก็สามารถหาขาแขวนโทรทัศน์มาติดกับผนังห้องได้

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 30

ระเบียงห้อง ไม่กว้างมากครับ แต่เพียงพอจะออกไปใช้งานได้สะดวก

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 31

คอนเดนซิ่งยูนิตเครื่องปรับอากาศ จะติดหันข้างแบบนี้ครับ ด้านล่างมีก๊อกน้ำและท่อน้ำดีน้ำทิ้งต่อไว้สำหรับเครื่องซักผ้า

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 32

มาดูภายในห้องนอนกันครับ พื้นที่ห้องถือว่ากว้างขวางใช้ได้ทีเดียว สามารถวางเตียงนอน 5-6 ฟุตได้ครับ เฟอร์นิเจอร์ที่ได้จะมีฐานเตียงขนาด 5 ฟุต แบบมีลิ้นชักเก็บของด้านล่าง โต๊ะข้างเตียง ตู้วางโทรทัศน์ และชั้นวางของแขวนผนัง

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 33

ตู้โทรทัศน์ที่โครงการให้จะค่อนข้างบาง เพื่อไม่ให้ขวางทางเดินปลายเตียงครับ

 

ริชพาร์ค เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 34

อีกฝั่งของห้อง จะเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งโครงการจะให้ตู้แบบ 2 บานเลื่อน ปิดผิวหน้าบานด้วยเมลามีนสีขาว คาดด้วยลายไม้ ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งจะปิดผิวด้วยเมลามีนสีขาวทั้งตัว ที่ผนังมีปลั๊กและกระจกเงาให้ครับ

 

มาดูห้องที่ 2 เป็นแบบ 1 ห้องนอน Type B กันครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 35

ลักษณะแปลนห้องนี้จะต่างจากห้องที่แล้วมากครับ ส่วนใช้สอยแต่ละส่วนจริงๆ แล้วจะมีพื้นที่ใกล้เคียงกัน แต่จะวางเรียงตัวกันในแนวลึก ซึ่งจุดแตกต่าง คือ พื้นที่อย่างห้องนั่งเล่นจะเป็นสัดส่วนมากขึ้น และห้องนอนช่วงโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าจะมีความกว้างถึง 3.65 ม. เลย

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 36

ห้องนี้เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับห้องครัวเช่นเดียวกันครับ จากมุมนี้มองต่อไปจนสุดจะเห็นโต๊ะทานอาหาร โซฟา ห้องนอนเลยครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 37

ชุดครัวของห้องนี้จะได้ตามในห้องตัวอย่างเลยครับ ได้ตู้แขวนผนัง 3 ใบ และตู้ตั้งพื้นอีก 2 ใบ ตู้ทั้งหมดปิดผิวด้วยเมลามีนสีขาว เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 38

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 39

ภายในห้องน้ำ จะได้อ่างล้างหน้าแบบเคาน์เตอร์ในตัว ดูสวย และมีพื้นที่วางของให้ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำจะมีฉากกั้นอาบน้ำ ฝักบัวแบบแขวนผนังให้ครับ

 

ริชพาร์ค เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 40

ถัดมาเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและโต๊ะทานอาหาร ดีไซน์ของห้องจะใช้ทางเดินมาคั่นกลางระหว่าง 2 ส่วนนี้ครับ โดยโต๊ะทานอาหารมีพื้นที่หลังเก้าอี้ให้ถอยเพื่อเข้านั่งที่โต๊ะได้ หรือใครอยากจะปรับโดยบิวท์โต๊ะให้เป็นเคาน์เตอร์ยาวตลอดแนวผนัง เพื่อให้มีพื้นที่วางของ ทำเป็นโต๊ะทานข้าว โต๊ะทำงาน แล้วใช้วิธีนั่งหันหน้าเข้าผนังก็ได้นะครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 41

ห้องนั่งเล่น จะค่อนข้างเป็นสัดส่วนมากขึ้นครับ สามารถวางโซฟา 2 ที่นั่ง วางโต๊ะข้างโซฟาได้สบาย ระยะห่างระหว่างโซฟากับโทรทัศน์รองรับจอขนาดใหญ่ 40 นิ้วได้เลย ด้านหลังโซฟามีบานช่องแสง เพิ่มความโปร่งและรับแสงสว่างผ่านหน้าต่างห้องนอนครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 42

ผนังฝั่งนี้ โครงการจะให้ชุดตู้และชั้นวางโทรทัศน์มาด้วย ตรงนี้ถ้าใครใช้โทรทัศน์จอเล็กก็สามารถหาขาตั้งโทรทัศน์มาเสริมให้สูงขึ้น หรือจะติดขาแขวนกับผนัง ก็ช่วยให้โทรทัศน์อยู่ในระดับสายตาเราได้ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 43

ห้องนอน มีพื้นที่กว้างขวางมากกว่าแบบ B พอสมควรครับ สามารถจัดเตียงนอน โต๊ะข้างเตียง และโต๊ะเครื่องแป้งให้อยู่ฝั่งเดียวกันได้ สำหรับเตียงนอนห้องนี้จะได้ขนาด 5 ฟุต มีลิ้นชักที่ฐานเตียง ใช้เก็บของได้ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 44

อีกฝั่งของห้องเป็นตู้เสื้อผ้าและผนังโทรทัศน์ครับ ส่วนของตู้เสื้อผ้าโครงการจะผลักผนังห้องเข้าไปเพื่อให้วางตู้เสื้อผ้าแล้วไม่ขวางประตูครับ โดยตู้จะเป็นแบบ 2 บานเลื่อน ปิดผิวด้วยเมลามีน คาดด้วยลายไม้ ส่วนผนังโทรทัศน์จะมีขนาดไม่กว้างมาก สามารถวางโทรทัศน์จะสัก 20 นิ้วขึ้นไปได้ครับ

 

ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ 45

ด้านข้างผนังโทรทัศน์ มีประตูเปิดออกไประเบียงห้องครับ โดยจะเป็นประตูกระจก ช่วยให้ภายในห้องนอนไม่ทึบ และรับแสงจากภายนอกได้ดี

 

Price
        โครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ ตอนนี้ยังมีห้องเหลืออยู่ไม่มากแล้วครับ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท โดยจะขายห้องแบบ Fully Furnished

Conclusion
        สำหรับคนที่กำลังหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลเตาปูน โครงการริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ เป็นโครงการที่มีความน่าสนใจหลายเรื่องเลยครับ
-ที่ตั้ง ใกล้อินเตอร์เชนจ์เตาปูน ทำให้ใช้รถไฟฟ้าได้สะดวก ทั้งสายสีม่วงและสายสีน้ำเงิน ทำให้เข้าเมืองได้ง่าย นั่งไปเชื่อมต่อกับ BTS ก็สะดวก
-ใกล้บางซื่อแกรนด์สเตชั่น ศูนย์กลางระบบรางของประเทศ ซึ่งในอนาคต พื้นที่รอบสถานีจะถูกพัฒนาเป็นอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า พื้นที่อเนกประสงค์ ทำให้รอบสถานีกลายเป็นพื้นที่เชิงธุรกิจและการค้าแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และจะมีผู้ที่เดินทางเข้าออกทำเลนี้เป็นจำนวนมาก จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทำเลนี้ได้อีกมากทีเดียว
-สิ่งอำนวยความสะดวกมีพร้อม ทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ถือว่ารองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ได้ครบถ้วนครับ
-โครงการขายห้องแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ครบทั้งห้อง เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องเพิ่มเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์ภายหลัง ถือว่าคุ้มค่าทีเดียวครับ เพราะค่าซื้อเฟอร์นิเจอร์คร่าวๆ ก็ 100,000 บาทแล้วครับ

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์
เจ้าของโครงการ : บริษัท ริชชี่ เพลส 2002 จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.ประชาราษฎร์ สาย 2
พื้นที่โครงการ : 3-0-64.6 ไร่
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 26 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต : ยูนิตพักอาศัย 720 ยูนิต ร้านค้า 14 ยูนิต
แบบห้อง : 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28-30 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้, Co-living Space, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, สวนหย่อมลอยฟ้า, ร้านค้าประจำโครงการ
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม., กล้อง CCTV, ลิฟต์ล็อกชั้น, ระบบ Keycard Access
ที่จอดรถ : 40%
ราคาเริ่มต้น : 2.59 ล้านบาท (Fully Furnished)
ติดต่อ : 063-905-8390
เว็บไซต์ : www.rp.co.th/rich_in_living/th/project/index/rich-park2--taopoon-interchange/18

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 04 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง