รีวิวบ้านเดี่ยว ภัททา วิลล์ ชลบุรี ทำเลสงบ ใกล้พัทยา พื้นที่กว้าง ฟังก์ชันลงตัว

บ้านเดี่ยวทำเลสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางนิดเดียวก็ถึงตัวเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวติดอันดับโลก ใกล้สถานีรถไฟความเร็วสูงในอนาคต พื้นที่บ้านกว้างขวาง ใช้งานได้สะดวกทุกห้อง

 

Company
        โครงการภัททา วิลล์ พัฒนาโครงการโดย บริษัท ภูมิภัททา จำกัด เป็นผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา ทำให้มีความเข้าใจในพื้นที่ทำเลและไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่เป็นอย่างดี
        ดังนั้นงานออกแบบบ้าน รวมถึงการกำหนดฟังก์ชันต่างๆ ภายในบ้านจึงออกแบบมาให้โจทย์ความต้องการของคนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
        เรื่องดีไซน์ โครงการจะใช้ดีไซน์ที่ดูร่วมสมัย เข้าได้กับทุกยุค ทุกเพศทุกวัย เพื่อให้งานดีไซน์ของบ้านเข้ากับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้

Location
        โครงการภัททา วิลล์ ตั้งอยู่บน ถ.พรประภานิมิตร 26 หรือที่เรียกกันว่า ซอยสยามคันทรีคลับ ทำเลตรงนี้ถือเป็นทำเลบ้านชั้นดี ติดกับตัวเมืองพัทยา มีความสงบ เหมาะสำหรับการพักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลที่ตั้งโครงการ อย่างเช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ คลินิกต่างๆ ก็มีครบ ช่วยให้เรื่องกินอยู่ใกล้บ้านสะดวกดีครับ

        จากที่บอกไปว่าทำเลซอยสยามคันทรีคลับอยู่ติดกับตัวเมืองพัทยา ดังนั้นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกก็สามารถขับรถข้ามฝั่งไปพัทยาก็มีความสะดวกสบายพร้อม ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ ศูนย์การค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลขนาดใหญ่ รวมถึงท่าเรือท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยครับ
        เรื่องการเดินทางจากโครงการไปยังที่ต่างๆ ก็ถือว่าสะดวกสบายเลยครับ เชื่อมต่อถนนสำคัญได้หลายเส้น ได้แก่
-ไประยอง สามารถใช้ ถ.พรประภานิมิตร ขับผ่านอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ไปออกยังถนนสาย 36 หรือถนนบายพาสพัทยา-ระยองได้
-เข้าตัวเมืองพัทยา สามารถเข้าได้หลายเส้นทาง ทั้งใช้ถนนสยามคันทรีคลับ ไปออก ถ.สุขุมวิท หรือจะใช้ถนนเลียบทางรถไฟ เพื่อลัดไปเข้าตัวเมืองพัทยา ช่วงพัทยาเหนือก็ได้
-ไปถนนมอเตอร์เวย์ ให้ขับจากโครงการไปจนถึงถนนเลียบทางรถไฟ แล้วเลี้ยวขวาไปจนเห็นสะพานข้ามทางรถไฟ จากนั้น เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงไป กลับรถที่แยกมอเตอร์เวย์ แล้วก็สามารถใช้มอเตอร์เวย์เพื่อเข้ากรุงเทพฯ ไปแหลมฉบัง ไปศรีราชาได้ครับ
        นอกจากการเดินทางด้วยรถยนต์แล้ว ในอนาคต พัทยายังมีรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อมระหว่าง 3 สนามบิน ได้แก่ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอู่ตะเภา ด้วยครับ โดยจะมีสถานีอยู่บริเวณสถานีรถไฟพัทยาเดิม ซึ่งห่างจากโครงการประมาณ 6.3 กม. หรือใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 15 นาทีครับ ซึ่งเมื่อรถไฟฟ้าแล้วเสร็จ ก็จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น

 

หน้าซอยเข้าโครงการ มีร้าน 7-11 เปิดอยู่ครับ เรื่องซื้อของกินของใช้จำเป็นก็ถือว่าสะดวกทีเดียว

 

 

ตลอดเส้นทางมายังโครงการ จะมีตลาดและร้านค้าอยู่หลายแห่ง

 

 

ถ้าข้ามมาฝั่งพัทยา ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครับ ทั้งเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

 

 

ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์มอลล์ พัทยากลาง

 

 

ฮาร์เบอร์แลนด์ พัทยากลาง
Credit: (https://harborland-harbor-pattaya.business.site)

 

 

ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ต พัทยากลาง

 

Project
        โครงการภัททา วิลล์ มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 16-3-91 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวทั้งหมด 52 หลัง โดยโครงการออกแบบภายใต้แนวคิด “Charm of Living” การออกแบบตัวบ้านจะเน้นความเรียบง่าย การใช้สอยภายในบ้านมีความยืดหยุ่นตามสไตล์ของบ้านโมเดิร์นครับ

 

 

ป้ายโครงการ ใช้ตัวอักษรสีเงินเงางาม บนพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน สะท้อนความเรียบหรูของโครงการได้เป็นอย่างดี

 

        สำหรับบรรยากาศในโครงการเมื่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ ก็ถือว่าเป็นส่วนตัวทีเดียวครับ เพราะมีบ้านทั้งหมด 52 หลัง เรียกว่าอยู่กันแบบมีความส่วนตัว ถนนภายในโครงการก็จะเป็นลักษณะวิ่งวนครับ ไม่มีถนนซอย ทำให้การขับรถเข้าออกโครงการถือว่าสะดวกทีเดียว

 

 

ซุ้มโครงการ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุตกแต่งผิวเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนมาเพิ่มลวดลาย ทำให้ภาพลักษณ์ของโครงการดูเรียบง่ายแต่หรูหรา

 

 

เครื่องอ่าน Access Card ที่หน้าโครงการ เมื่อขับรถเข้ามายังโครงการก็แค่ชะลอความเร็วเพื่อให้เครื่องอ่านทำงาน และสั่งเปิดประตูไม้กระดก

 

        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะมีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ไว้ให้บริการแก่เจ้าของบ้าน ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยก็จะมีป้อมรักษาความปลอดภัยที่ซุ้มโครงการ กล้อง CCTV การเข้าออกโครงการใช้ระบบคีย์การ์ด มี Security Check Point รอบโครงการ และมีรั้วไฟฟ้าป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก

Product
        บ้านของโครงการภัททา วิลล์ จะเป็นบ้านเดี่ยว มีให้เลือกแบบเดียว คือ แบบ Noble เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ซึ่งถือว่ามีขนาดพื้นที่ใช้สอยกำลังดี ไม่เล็กจนเกินไป จัดฟังก์ชันใช้งานภายในบ้านได้ลงตัวครับ

 

 

ตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นเช่นกันครับ เลือกใช้สีเทนโทนเข้มและสีขาว สร้างมิติที่น่าสนใจให้กับตัวบ้าน ที่ชั้น 2 ของบ้านตกแต่ง Facade เป็นสีน้ำตาล เพิ่มความรู้สึกเป็นธรรมชาติให้กับตัวบ้าน

 

 

พื้นที่จอดรถ สามารถจอดได้ 2 คันครับ ที่พื้นจะปูกระเบื้องผิวหยาบเพื่อกันลื่นให้เหมือนกับในบ้านตัวอย่าง

 

 

ด้านข้างพื้นที่จอดรถ เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับประตู 2 บาน บานขวามือจะเป็นพื้นที่เก็บของที่ออกแบบให้อยู่บริเวณใต้บันไดบ้าน ส่วนบานทางซ้ายมือจะเป็นประตูที่เปิดเข้าไปยังห้องครัวครับ

 

 

ด้านหน้าบ้าน จะมีเฉลียงเล็กๆ ยื่นออกมาสำหรับเดินเข้าสู่ตัวบ้าน

 

 

บ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น ดังนั้น จึงให้ความสำคัญกับพื้นที่ช่องแสงรอบตัวบ้านมากครับ เช่น หน้าต่างที่ห้องนั่งเล่น ประตูกระจกบริเวณพื้นที่ทานอาหารชั้นล่าง หน้าต่างช่องแสงทรงสูงที่หัวเตียง เรียกว่าแทบทุกส่วนของบ้านจะมีช่องแสงคอยรับแสงสว่างและถ่ายเทอากาศ ทำให้บ้านสว่างโปร่งไม่อับครับ

 

 

ด้านหลังบ้าน เป็นพื้นที่ซักล้าง โดยโครงการจะเทปูนเตรียมไว้ให้สำหรับใช้งานซักล้าง หรือจะก่อครัวปูนไว้รองรับการปรุงอาหารแบบไทยๆ ที่มีการโขลก ตำ ผัด ทอด กลิ่นแรงๆ ก็ได้ ส่วนพื้นที่เปิดโล่งด้านหลังจะปูหญ้า และเว้นช่องเทปูนสำหรับวางถังเก็บน้ำครับ

 

 

ชั้นล่างของบ้านจะมีส่วนห้องนั่งเล่น-รับแขก ที่เชื่อมต่อกับโต๊ะทานอาหาร บ้านชั้นล่างเน้นออกแบบให้โปร่งตามแบบบ้านยุคใหม่ครับ พื้นที่ครัวจะอยู่ด้านหลังบ้าน ซึ่งโครงการออกแบบให้สามารถบิวท์ประตูกระจกเพื่อทำเป็นครัวปิดได้ง่าย และมีประตูที่เปิดออกไปยังพื้นที่จอดรถได้

 

 

มาดูในห้องนั่งเล่นกันครับ พื้นที่นั่งเล่น-รับแขก ของบ้านค่อนข้างกว้างขวางดีเลยครับ ทั้งด้วยช่องแสงฝั่งหน้าบ้าน หน้าต่างหลังโซฟา พื้นที่ก็วางโซฟานั่งได้ 3 คน เสริมด้วยอาร์มแชร์และโต๊ะกลาง เพื่อให้ครบชุดแบบในบ้านตัวอย่างได้เลย

 

 

ผนังอีกฝั่งเป็นตู้โทรทัศน์ ที่บ้านตัวอย่างบิวท์ผนังฝั่งนี้ได้สวยเลยครับ โดยทำเป็นชุดตู้และชั้นวางของให้เต็มพื้นที่ นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยขึ้นแล้ว ยังมีพื้นที่จัดเก็บข้าวของได้มากขึ้น ช่วยให้ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ มีที่เก็บที่เป็นระเบียบ

 

 

ถัดมาเป็นบันไดขึ้นชั้นบน โดยบันไดนี้เป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กนะครับ ส่วนพื้นบันไดเป็นไม้ยาง สีสันแบบเดียวกับบ้านตัวอย่าง ถัดไปเป็นพื้นที่ว่าง เป็นพ็อกเก็ตเล็กๆ สามารถวางตู้ทำเป็นที่เก็บของได้อีกมุม

 

 

ประตูห้องน้ำ จะอยู่ถัดจากพ็อกเก็ตอเนกประสงค์ไปครับ

 

 

ห้องน้ำจะอยู่ต่ำกว่าพื้นของห้องนั่งเล่นครับ เนื่องจากตำแหน่งของห้องน้ำจะอยู่ใต้บันได โดยโครงการจะทำบันไดเล็กๆ ทำให้พื้นที่แนวตั้งของห้องน้ำมีความสูงที่เหมาะสม ฝ้าเพดานไม่เตี้ยจนรู้สึกอึดอัดครับ

 

 

ภายในห้องน้ำชั้นล่าง ดูโปร่งและกว้างขวางดีมากครับ โครงการจะทำเคาน์เตอร์หินอ่อนให้พร้อมในบ้านมาตรฐาน ส่วนตู้ด้านล่างจะเป็นการตกแต่งโชว์ไอเดียครับ เจ้าของบ้านสามารถตกแต่งเพิ่มตามความชอบได้ภายหลัง

 

 

โถสุขภัณฑ์ จะวางหลบอยู่อีกมุมของห้อง ได้แบรนด์ Kohler เป็นโถสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ ขนาดก็ใหญ่ นั่งได้สะดวก พื้นที่โดยรอบไม่ชิดกับผนัง ใช้งานได้สะดวกครับ

 

 

ส่วนรับประทานอาหาร จะอยู่ถัดมาด้านหลังบ้านครับ พื้นที่ตรงนี้ออกแบบดูกว้างขวางดีครับ มีประตูกระจกเปิดออกไปข้างบ้าน ที่ผนังด้านหลังมีหน้าต่างให้ 1 บาน ตำแหน่งจะอยู่ตรงกระจกเงาบนผนังครับ

 

 

มาดูส่วนครัวด้านหลังบ้านกันครับ ตรงนี้พื้นที่จะเป็นทรงรูปตัว L กว้างขวางดีทีเดียวครับ สามารถจัดส่วนใช้งานได้หลากหลายมาก ในบ้านตัวอย่างแต่งโชว์ครัวชุดแรกไว้ใกล้กับส่วนทานอาหาร โดยฟังก์ชันครัวชุดนี้จะเป็นพื้นที่เก็บของใช้ต่างๆ ในครัว และใช้วางของบนเคาน์เตอร์ มีลิ้นชักที่ดึงออกมาขยายพื้นที่สำหรับเตรียมอาหาร หรือใช้เป็นโต๊ะทานอาหารง่ายๆ ได้ เมื่อไม่ได้ใช้งานก็เก็บกลับเข้าไปในเคาน์เตอร์ได้

 

 

ถัดมาฝั่งติดกับผนังหลังบ้าน ทำเป็นซิงก์ล้างจานแบบ 2 หลุมครับ ไว้แยกส่วนสำหรับล้างคราบและล้างน้ำ ที่ผนังบ้านส่วนนี้มีหน้าต่างบานเลื่อนเล็กๆ รับแสงสว่าง ช่วยลดความอับชื้นให้ซิงก์ล้างจานด้วยครับ

 

 

ใกล้กับประตูเปิดออกไปที่จอดรถ โครงการโชว์แต่งชุดครัวไว้อีก 1 จุดครับ โดยครัวตรงนี้จะเป็นครัวสำหรับปรุงอาหาร เพื่อแยกส่วนใช้งานที่อาจเกิดกลิ่นควันรบกวนให้อยู่ห่างจากพื้นที่ Living มากที่สุด ถ้าทำอาหารแล้วมีกลิ่นควันก็เปิดประตูระบายอากาศได้ง่ายครับ

 

 

เรามาขึ้นไปชั้น 2 ของบ้านกันครับ ชั้น 2 จะเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว โดยมี Master Bedroom อยู่ฝั่งหน้าบ้าน ได้วิวที่เปิดกว้างมากขึ้น และมีพื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ความกว้างของบ้านครับ ถัดมายังโถงชั้นบนจะมีพื้นที่อเนกประสงค์ และฝั่งหลังบ้านเป็นห้องนอนที่ 2 และ 3 คั่นกลางด้วยห้องน้ำใช้รวมของชั้นบนครับ

 

 

ขึ้นบันไดมา จะมีชานพักให้เลี้ยวกลับตัวได้สะดวกครับ ที่ผนังมีหน้าต่างบานช่องแสง เพิ่มความสว่างให้โถงบันได

 

 

ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะมีโถงเชื่อมต่อกับห้องนอนทั้งสาม และมีมุมพ็อกเก็ตเล็กๆ เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ครับ สามารถจัดเป็นมุมทำงาน มุมนั่งพักผ่อน หรือจะทำเป็นห้องพระประจำบ้านก็ได้ครับ

 

 

ในบ้านตัวอย่างแต่งมุมนี้เป็นที่นั่งทำงาน วางโต๊ะกระจกพร้อมเก้าอี้นั่งสบายๆ ไว้ 1 ชุด ที่ผนังทำตู้วางหนังสือและเอกสารได้พอสมควรครับ

 

 

มาดูที่ห้อง Master Bedroom กันครับ ห้องนี้เป็นห้องที่กว้างขวางสุดในบ้าน สามารถจัดฟังก์ชันในห้องได้ครบทุกมุมเลย พื้นที่เตียงนอนวางเตียง 6 ฟุตได้ ข้างเตียงทั้ง 2 ฝั่งวางตู้ข้างเตียงได้ครับ ถัดไปเป็นประตูบานเลื่อนที่เปิดออกไปยังระเบียงห้อง

 

 

หัวเตียงทั้ง 2 ฝั่ง จะมีหน้าต่างบานเปิด ใช้เป็นช่องรับแสงธรรมชาติและเปิดเพื่อถ่ายเทอากาศได้ครับ

 

 

ระเบียงบ้าน เป็นแบบ Semi Outdoor ทำให้ไม่โดนแสงแดดส่องเข้าโดยตรงนะครับ ใครอยากมีมุมนั่งจิบกาแฟริมระเบียง ก็หาโต๊ะเก้าอี้มาใช้ตรงนี้ได้เลย

 

 

มาดูฝั่งปลายเตียงครับ ตรงนี้โครงการจะก่อผนังขึ้นมาเพื่อกั้นส่วนห้องให้อีกฝั่งเป็น Walk-in Closet เพื่อแยกส่วนการใช้งานออกจากกัน มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เช่น อีกคนแต่งตัวเป่าผม เสียงดรายเป่าผมก็จะไม่ดังรบกวนคนที่กำลังนอนพักผ่อนอยู่ครับ

 

 

ด้านใน Walk-in Closet สามารถทำเป็นตู้เสื้อผ้าได้ใหญ่ทีเดียวครับ ในบ้านตัวอย่างเว้นมุมเอาไว้ทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง จะได้ใช้แต่งหน้าแต่งตัวจบในห้องเดียวครับ

 

 

ถัดจาก Walk-in Closet เป็นห้องน้ำของ Master Bedroom พื้นที่ห้องน้ำกว้างขวางมากครับ ดูๆ แล้วมีพื้นที่พอจะวางเก้าอี้ไว้นั่งเช็ดตัวได้ด้วยนะครับ ในห้องจะได้อ่างล้างหน้าแบบฝังลงเคาน์เตอร์ มีตู้ใต้อ่าง โถสุขภัณฑ์ของ Kohler ส่วนพื้นที่อาบน้ำจะมีฉากกั้นอาบน้ำเป็นกระจกนิรภัยให้ครับ

 

 

ฝักบัวที่โครงการให้ จะเป็น Rain Shower ขนาดหัวฝักบัวใหญ่พอสมควร ใช้อาบได้เพลิน และมีฝักบัวแบบมีก้านปรับระดับให้อีก 1 ตัว

 

 

มาดูห้องนอนที่ 2 และ 3 กันครับ ทั้งสองห้องนี้จะอยู่ด้านหลังบ้าน และมีห้องน้ำวางคั่นกลาง เพื่อให้ผู้ที่นอนในห้องนอนสามารถออกมาใช้ห้องน้ำได้สะดวกเท่าๆ กัน

 

 

ห้องน้ำรวม จะมีขนาดพอดีๆ ครับ ได้สุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ และพื้นที่อาบน้ำติดกระจกกั้นเหมือนในบ้านตัวอย่าง

 

 

เริ่มจากห้องนอนที่ 2 ครับ พื้นที่ห้องกว้างขวางดี วางเตียงนอน 6 ฟุตได้สบายๆ หรือบ้านไหนมีสมาชิกหลายคน จะเปลี่ยนเป็นเตียงเดี่ยว 3 ฟุต 2 เตียง ก็ยังได้ครับ

 

 

ฝั่งปลายเตียง ตกแต่งโดยติดตู้วางโทรทัศน์แบบแขวนกับผนัง และบิวท์ผนังขึ้นมา พร้อมซ่อนไฟเพิ่มความสวยงาม ถ้าดูแล้วอยากเพิ่มตู้แขวนผนังเพื่อให้มีที่เก็บของอีกก็ติดเพิ่มได้นะครับ แต่ควรเว้นระยะให้ห่างจากเครื่องปรับอากาศสักหน่อย จะได้ไม่ขวางทางลมครับ

 

 

ด้านข้างเตียงฝั่งนี้ เป็นตู้เสื้อผ้าแบบ 2 บานเปิด และโต๊ะเครื่องแป้งครับ

 

 

มาต่อที่ห้องนอนที่ 3 กันครับ ห้องนี้จริงๆ แล้ว ขนาดพื้นที่ในห้องจะพอๆ กับห้องนอนที่ 2 นะครับ แต่โครงการแต่งโดยวางเป็นเตียงเดี่ยวขนาด 3-4 ฟุต เพื่อให้พอเห็นภาพว่ามีช่องว่างเหลือจริง สามารถจัดเตียงเพิ่มได้อีก 1 เตียง

 

 

ฝั่งปลายเตียง ในบ้านตัวอย่างตกแต่งโดยบิวท์โต๊ะเขียนหนังสือให้ยาวเกือบเต็มพื้นที่ผนัง เว้นช่องสำหรับปลั๊กไฟ และสายเคเบิล ที่ผนังด้านบนทำเป็นตู้ลอย ใช้เก็บข้าวของ วางหนังสือได้

 

 

ในห้องนอนที่ 3 จะวางตู้เสื้อผ้าไว้เต็มพื้นที่ผนังเลยครับ จะเห็นว่าสามารถใช้ตู้ไซส์ใหญ่ได้เลยทีเดียว

Price
        โครงการภัททา วิลล์ เปิดให้จองบ้านแล้ว โดยจะขายเป็นบ้านเปล่า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท

Conclusion
        ทุกวันนี้ ทำเลพัทยา โดยเฉพาะฝั่งที่ติดชายหาดนั้นมีความหนาแน่นสูงมาก ด้วยราคาที่ดินที่เพิ่มสูงมาก ทำให้ไม่สามารถสร้างเป็นโครงการบ้านเดี่ยวได้แล้ว ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านทำเลใกล้ตัวเมืองพัทยา โครงการภัททา วิลล์ ชลบุรี ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ทั้งทำเลสงบ ใกล้สถานีรถไฟความเร็วสูงในระยะที่เหมาะ (ไม่ใกล้จนพลุกพล่าน และไม่ไกลจนเดินทางลำบาก) สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีพร้อม
        ตัวโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมให้ครบครัน ทั้งสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีความเป็นส่วนตัวแค่ 52 หลัง แบบบ้านก็ออกแบบมาได้ลงตัว ใช้สอยได้สะดวกทุกส่วนของบ้านครับ โดยมีจุดเด่นที่ห้องครัวที่มีขนาดใหญ่ สามารถแบ่งมุมจัดฟังก์ชันครัวได้หลากหลายทีเดียว และมีห้อง Master Bedroom ที่กว้างขวาง มี Walk-in Closet ที่กั้นผนังไว้ให้เรียบร้อย และห้องน้ำที่ใหญ่ ใช้งานสะดวก รวมถึงห้องนอนอีก 2 ห้อง ที่วางเตียงใหญ่ได้สบายๆ
        ส่วนราคาเริ่มต้นก็เพียง 5.5 ล้านบาท ถ้าเทียบจากความพร้อมของทำเล ฟังก์ชันของบ้านแล้ว ถือว่าไม่แพงครับ เป็นตัวเลือกที่ดีอีกโครงการเลยครับ

 

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : ภัททา วิลล์
เจ้าของโครงการ : บริษัท ภูมิภัททา จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.พรประภานิมิตร (ซอยสยามคันทรีคลับ)
พื้นที่โครงการ : 16-3-91 ไร่
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
จำนวนยูนิต : 52 หลัง
แบบบ้าน : Noble 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนสาธารณะ
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV ระบบคีย์การ์ด Security Check Point รอบโครงการ และมีรั้วไฟฟ้าป้องกันผู้บุกรุก
ราคา : 5.5 ล้านบาท


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง