รีวิวทาวน์โฮม-บ้านแฝด บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา พร้อมฟังก์ชันพิเศษ และ Home Automation ที่มีให้ทุกยูนิต

ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.3-5.7 ม. และบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ Walk-in Closet ครัวแพนทรี ห้องน้ำขนาดใหญ่กว่าปกติ และ Home Automation ที่มีให้ทุกยูนิต จอดรถได้ถึง 2 คัน ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน วงแหวน สนามบิน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา Info

Company
        บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา พัฒนาโครงการโดย บริษัท ออริจิ้น เฮ้าส์ จำกัด ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี 2559 มีทุนจดทะเบียน 120 ล้านบาท ผู้บริหาร คือ ศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ เป็นกรรมการผู้จัดการ มุ่งเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบ ภายใต้แบรนด์ “บริทาเนีย” ทั้งในโซนกรุงเทพตะวันออก และพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) เป็นหลัก ซึ่งเป็นทำเลที่มีการแข่งขันไม่สูงมาก หรือ Blue Ocean แต่มีความต้องการการอยู่อาศัยจริง (Real Demand) และมีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง
        สำหรับโครงการแรกที่เปิดตัวเมื่อปี 2560 ได้แก่ บริทาเนีย ศรีนครินทร์ จากนั้นก็เปิดตัวโครงการอื่นตามมา อาทิ บริทาเนีย บางนา กม.12, บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ และบริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา โดยบริษัทฯ คาดว่า ในปี 2565 จะเริ่มต้นมีรายได้ทะลุปีละ 10,000 ล้านบาท ได้เป็นปีแรก และตั้งเป้าจะขึ้นเป็น Top 3 ในใจของผู้บริโภคเมื่อนึกถึงโครงการบ้านแนวราบ

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา แผนที่

Location
        โครงการตั้งอยู่ภายใน ซ.บัวนครินทร์ (วัดคลองปลัดเปรียง) ถ.บางนา-ตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกได้ถึง 5 เส้นทางด้วยกัน คือ 1. จาก ถ.บางนา-ตราด บริเวณ กม.5 (ซ.บัวนครินทร์ หรือซอยวัดคลองปลัดเปรียง) 2. จาก ถ.ศรีนครินทร์ ผ่านซอยวัดหนามแดง 3. จาก ถ.ศรีนครินทร์ (ผ่าน ซ.ศรีด่าน 22) 4. จาก ถ.เทพารักษ์ ผ่าน ซ.บุญธรรมอนุสรณ์ และ 5. ถ.กิ่งแก้ว

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-01

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-02

        การเดินทางมายังโครงการนั้น หากเลือกใช้ทางด่วนขั้นที่ 1, 2 หรือทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้มุ่งหน้ามาทางเส้นบางนา ต่อเนื่องเข้าทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี) เพื่อมาลงยังด่านบางแก้ว แล้วขึ้นสะพานยูเทิร์นของเมกาบางนา ลงสู่ ถ.บางนา-ตราด เหมือนเดิม ผ่านร้านไทวัสดุ และอาคารบางนาทาวเวอร์ แล้วมาเลี้ยวซ้ายเข้า ซ.บัวนครินทร์ (วัดคลองปลัดเปรียง) ไปตามป้ายโครงการ ผ่านหน้าที่ทำการของ อบต.บางแก้ว ไปสักระยะ ก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-03

        นอกจากนี้ ยังมีโครงข่ายคมนาคมอื่นให้เลือกใช้บริการได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี) ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านใต้) หรือทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์ รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท (หมอชิต-เคหะสมุทรปราการ) และในอนาคตอันใกล้ ยังมีโครงการรถไฟฟ้า (โมโนเรล) สายสีเหลือง เส้นทางลาดพร้าว-สำโรง ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในปัจจุบัน มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในปี 2564 โดยมีสถานีให้บริการใกล้สุด คือ สถานีศรีด่าน รวมทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-04

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-05

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-06

        ขณะที่กรุงเทพมหานครเอง ก็มีแผนจะผลักดันโครงการรถไฟฟ้าขนาดเบา (Light Rail) สายบางนา-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งมีแนวเส้นทางเริ่มต้นจากสถานีบางนา บริเวณสี่แยกบางนา (โดยจะมีการก่อสร้างสกายวอล์ก เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีบางนา (ฝั่งอาคารไบเทค) โดยจะก่อสร้างเป็นโครงสร้างยกระดับบนแนวถนนบางนา-ตราด ของกรมทางหลวง (ทล.) ซึ่งได้อนุมัติให้เข้าใช้พื้นที่แล้ว ไปสิ้นสุดที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระยะทางประมาณ 17.4 กม.
        ด้านงานก่อสร้างจะแบ่งออกเป็น 2 เฟส คือ เฟส 1 จากบริเวณแยกบางนา-ธนาซิตี้ มีสถานีจำนวน 12 แห่ง และเฟส 2 จากธนาซิตี้-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ด้านใต้) มีสถานีจำนวน 2 แห่ง ส่วนรูปแบบการลงทุน PPP Net Cost ระยะเวลา 30 ปี ขณะนี้ โครงการกำลังอยู่ระหว่างการนำเสนอรายงานการศึกษาผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (EIA) ถ้าหากโครงการเกิดขึ้นได้จริง ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการเดินทางของประชาชนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-07

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-08

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-09

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตประจำวันมีครบ ทั้งห้างเซ็นทรัล บางนา บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส เอสบี ดีไซน์
สแควร์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชิค รีพับบลิค เมกาบางนา (บิ๊กซี โรบินสัน อิเกีย) ไทวัสดุก่อสร้าง สถานพยาบาล เช่น รพ.ไทยนครินทร์ รพ.ศิครินทร์ รพ.พริ้นซ์ ฮอสพิทอล สุวรรณภูมิ สถานศึกษา โดยเฉพาะโรงเรียนนานาชาติ เช่น รร.นานาชาติเบิร์คลีย์ รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน รร.บางกอกพัฒนา รร.ราชวินิตบางแก้ว ตลอดจนศูนย์แสดงสินค้านานาชาติไบเทค สนามกอล์ฟเมืองแก้ว ฯลฯ

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-14

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-10

 

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-11

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-12

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-13

        ส่วนศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่กำลังเริ่มลงมือก่อสร้างอย่าง “แบงค็อก มอลล์” ของกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมสี่แยกบางนา ตรงข้ามศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ จะเป็นอาณาจักรศูนย์การค้าและที่อยู่อาศัย รวมถึงออฟฟิศแบบครบวงจร มีทั้งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ห้างสรรพสินค้า พาณิชย์ สถานศึกษา ภัตตาคาร โรงมหรสพ หอประชุม และที่จอดรถยนต์ โดยมีกำหนดแล้วเสร็จประมาณเดือนพฤศจิกายน 2563

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-15

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-16

        จากศักยภาพของทำเลดังกล่าว ส่งผลให้ย่านบางนา กลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งมีโครงการเปิดขายใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และคอนโดมิเนียม เพื่อรองรับความเจริญของพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก และเชื่อมต่อกับพื้นที่โครงการพัฒนาระเบียงเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่ภาครัฐกำลังเร่งผลักดัน โดยมีโครงข่ายคมนาคมพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น ถนน ทางด่วน รถไฟฟ้า สนามบิน ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะหาความครบเครื่องของทำเลได้เช่นย่านนี้

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-17

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า 55 ไร่เศษ พัฒนาเป็นทาวน์โฮมและบ้านแฝด จำนวน 472 ยูนิต ซึ่งได้ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง และเน้นการใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เช่น บริเวณบันไดมีการเซาะร่องเพื่อป้องกันอันตรายเวลาเดินขึ้นลง เพิ่มฟังก์ชันพิเศษ Walk-in Closet ครัวแพนทรี ขนาดของห้องน้ำที่กว้าง โปร่ง โล่ง กว่าปกติทั่วไป หรือการจัดให้มีที่จอดรถ 2 คัน และใส่ระบบ Home Automation ให้กับทุกยูนิต โดยนำนวัตกรรม B Genius Mode เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของลูกบ้าน ได้แก่
        -Digital Living Automation ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยในการอยู่อาศัยเป็นหลัก เช่น
               Digital Door Lock สามารถควบคุมล็อกประตูบ้านผ่านแอปพลิเคชัน แชร์ OTP ให้แขกหรือแม่บ้านรับ Notification เมื่อมีการเปิดปิดประตูเพื่อความอุ่นใจ รองรับ Pin Code
               Door & Window Magnetic Sensor ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ติดตั้งตรงประตูและหน้าต่างที่ชั้น 1  สามารถแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ
               Motion Sensor ระบบรักษาความปลอดภัยอีกแบบ ซึ่งใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจจับการบุกรุก
               IP Camera กล้อง CCTV ภายในบ้าน ที่สามารถดูผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ
               Smart Tablet Gateway แท็บเล็ตภายในบ้านที่สามารถควบคุมระบบ Smart Home
               Fiber Optic Internet
               USB Outlet  มีทุกจุดในห้องหลัก
        -Hotel Service On Demand บริการการทำความสะอาดโดยมืออาชีพ ลดความเครียดของงานทำความสะอาดและงานซ่อมแซม เช่น การเรียกแม่บ้าน ช่างเทคนิค
        -Interpersonal Space Design การออกแบบโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น ครัวไทย การบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ และห้องอเนกประสงค์ (Multipurpose Spaces)
        ที่สำคัญ Club Britania จะเป็น Iconic ของทุกโครงการ โดยนำลักษณะของคนยุคใหม่มาดีไซน์คลับเฮ้าส์ให้รองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Steam, Coworking Space & Tea Room, Co-living Space, สนามเด็กเล่น, การเข้าออกโดย Auto Gate, ติดตั้ง CCTV ทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-18

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-20

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-21

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-23

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-24

Product Concept
        ภายในโครงการบริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-25

        1. Acton ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.3 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ (Double Master Bedroom) ห้องนอนด้านหน้ามีความสูงจากฝ้าถึงเพดาน 2.9 ม. 3 ห้องน้ำ ห้องน้ำมีขนาดกว้าง และสามารถจอดรถได้ 2 คัน

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-26

         เริ่มจากบริเวณหน้าบ้าน จะมีช่องเก็บของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และสะดวกเมื่อจะหยิบใช้งาน ประตูทางเข้าเป็นกระจกบานเลื่อนแบบเต็มบาน ที่สำคัญ ยังติดตั้งหลังคาแบบใช้มือหมุน ภายในบ้านปูพื้นด้วยแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ซ้ายมือสุดเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 ซึ่งออกแบบให้ช่องเปิดรับแสงสว่างได้

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-27

        จากนั้นเป็นโซนนั่งเล่น ดูทีวี หรือรับแขก ถัดไปเป็นส่วนรับประทานอาหาร ฝั่งตรงข้ามเป็นครัวแพนทรี และห้องน้ำชั้นล่าง แม้จะอยู่ใต้บันได แต่กว้างขวาง โปร่ง โล่งมาก ปูผนังจรดเพดาน ทำความสะอาดง่าย พร้อมกั้นส่วนเปียกแห้งให้ด้วย พื้นที่ด้านหลังสุดติดตั้งแท็งก์น้ำให้กับทุกยูนิต

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-29

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-30

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-31

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-34

        ในส่วนของบันไดที่จะขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้าน นอกจากจะมีการเซาะร่องไว้สำหรับกันลื่นแล้ว ยังมีราวจับให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย ที่สำคัญ ตัวบันไดแน่น

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-33

        ขณะที่ชั้น 2 ของบ้านปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้สีอ่อน โดยขวามือเป็นห้อง Master Bedroom เพดานสูง 2.9 ม. อยู่ด้านหน้าของบ้าน พร้อมระเบียงเล็กๆ ไว้วางกระถางต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวหรือความสดชื่นของไม้ดอกได้ในยามเช้า นอกจากนี้ ยังมี Walk-in Closet ที่กว้างขวาง เช่นเดียวกับห้องน้ำขนาดใหญ่ ส่วนด้านซ้ายมือเป็นห้องนอนอีกห้องที่มีห้องน้ำขนาดใหญ่เช่นเดียวกัน

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-34

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-36

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-40

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-41

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-42

         2. Preston ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 19.95 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ด้วยหน้าบ้านที่กว้าง โปร่ง โล่ง พร้อมห้องน้ำใหญ่ทุกห้อง

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-43

         ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในคล้ายกับแบบ Acton แต่มีหน้ากว้างที่มากกว่า โดยมีช่องเก็บของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และสะดวกเมื่อจะหยิบใช้งาน ประตูทางเข้าเป็นกระจกบานเลื่อนแบบเต็มบาน

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-45

        จัดเรียงฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยเริ่มจากส่วนรับแขก นั่งเล่น โซนรับประทานอาหาร และฝั่งตรงข้ามเป็นครัวแพนทรี พร้อมห้องน้ำใต้บันไดที่กว้างขวาง ปูผนังจรดเพดาน ทำความสะอาดง่าย พร้อมกั้นส่วนเปียกแห้ง

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-47

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-48

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-49

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-49

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-50

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-51

 

        พื้นชั้นล่างปูกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ส่วนชั้นบนเป็นพื้นลามิเนตลายไม้สีอ่อน ประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่ Walk-in Closet และหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ขณะที่ห้องนอน 2 และ 3 ใช้ห้องน้ำร่วมกัน โดยเป็นห้องน้ำใหญ่ แยกส่วนเปียกแห้ง และแม้จะไม่มีพื้นที่ Walk-in Closet แต่ก็จัดวางตู้เสื้อผ้า โต๊ะข้างเตียง ได้อย่างลงตัว

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-53

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-54

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-55

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-56

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-57

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-59

        3. Winchester บ้านแฝดซีรีส์ใหม่ หน้ากว้าง 10.2 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน มีพื้นที่ครัวไทยกว้าง โล่ง โปร่ง เชื่อมต่อกับครัวแพนทรี

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-58

        เป็นบ้านแฝดที่มีหน้ากว้างมาก ประตูทางเข้าเป็นกระจกบานเลื่อน หน้าบ้านมีห้องเก็บของ เมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้วจะพบกับมุมรับแขก-นั่งเล่น ถัดไปข้างในเป็นโซนรับประทานอาหารและครัวแพนทรีแบบฝรั่ง แต่พิเศษกว่าตรงที่ด้านหลังแพนทรีนั้น ออกแบบให้เป็นครัวไทยเพิ่มเติม โดยมีประตูกระจกกั้นเป็นสัดส่วน พร้อมลานซักล้างและวางแท็งก์น้ำด้านนอก

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-60

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-61

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-63

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-64

บริทาเนีย เมกะ บางนา-77

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-66

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-67

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-68

        ห้องน้ำบริเวณชั้นล่าง จะซ่อนอยู่หลังบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 โดยอยู่ติดกับห้องอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถตกแต่งเป็นห้องทำงาน มุมเก็บของสะสมหรืองานอดิเรกต่างๆ แม้กระทั่งปรับเปลี่ยนมาเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ หรือห้องนอนสำหรับแขก ก็ได้เช่นกัน

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-70

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-69

        บริเวณชั้น 2 แบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน โดยมีห้องนอนใหญ่พร้อมหน้าต่างและระเบียงกว้าง รับลมหรือชมวิวในยามค่ำคืน ห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ กั้นส่วนเปียกแห้งด้วยกระจก และพื้นที่ Walk-in Closet ขณะที่ห้องนอน 2 และ 3 ใช้ห้องน้ำร่วมกัน มีกระจกกั้นส่วนอาบน้ำให้ด้วย

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-70

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-71

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-72

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-73

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-74

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-75

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-76

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา-75

Price & Promotion
         ทาวน์โฮม เริ่ม 2.99 ล้าน* บ้านซีรีส์ใหม่ เริ่ม 4.79 ล้าน*ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า 10 รายการ*

Conclusion
         ทาวน์โฮมในโครงการบริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา แบบ Acton จึงเหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่อาจจะมีเพียงพ่อแม่และลูก ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่ในทุกฟังก์ชัน ส่วนแบบ Preston นั้น เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย

        ขณะที่บ้านแฝด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือมีผู้สูงอายุอยู่ด้วย โดยมีคลับเฮ้าส์ที่กว้างขวาง เพื่อรองรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์แยกออกจากพื้นที่พักอาศัย ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ขณะเดียวกัน ก็แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล และการเดินทางที่สะดวกด้วยโครงข่ายคมนาคมรอบด้าน ไม่ว่าจะเข้าหรือออกนอกเมืองก็มีความคล่องตัวสูง

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา (Britania Mega Town Bangna)

เจ้าของโครงการ : บริษัท ออริจิ้น เฮ้าส์ จำกัด (โดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน))
ที่ตั้งโครงการ : ซ.บัวนครินทร์ ถ.บางนา-ตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
พื้นที่โครงการ : 55 ไร่ 3 งาน 63.89 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ : ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 2 ชั้น จำนวน 472 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : Club Britania, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Steam, Coworking Space & Tea Room, Co-living Space, สนามเด็กเล่น, การเข้าออกโดย Auto Gate, ติดตั้ง CCTV ทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ราคา : เริ่มต้น 2.99 ล้านบาท
โทร. : 062-365-9777
เว็บไซต์ : www.originhouse.co.th

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 พฤษภาคม 2562

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง