รีวิวทาวน์โฮม เฮ้าส์นิช แจ้งวัฒนะ สไตล์ Modern Cultural Loft

         ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น สไตล์ Modern Cultural Loft บนทำเลสามัคคี-เเจ้งวัฒนะ  มาพร้อมฟังก์ชั่น Double  Duplex  5.5 เมตร สำหรับห้อง Master  bedroom  และระบบรักษาความปลอดภัยถึง 3 ขั้นตอน ใกล้โรงเรียนนานาชาติ ISB ท่ามกลางสังคมส่วนตัว ในราคาพิเศษกับแปลงพิเศษเริ่มที่ 3.99 ล้านบาท 

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - info1

Company

          เฮ้าส์นิช แจ้งวัฒนะ  พัฒนาโครงการโดย บริษัท พีช พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท มีผู้บริหาร นางสาวนวนุช สกุลคู เป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ประกอบด้วย ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดียว และคอนโดมิเนียม  มุ่งเน้นทำเลที่ตั้งในเขตชุมชนเมืองหรือใกล้ศูนย์กลางทางธุรกิจ สามารถเดินทางได้สะดวก และรูปแบบบ้านที่ตรงกับความต้องการผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มแต่ละทำเล สำหรับผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ โครงการเฮ้าส์ 35  แจ้งวัฒนะ, เฮ้าส์ นิช  แจ้งวัฒนะ-สามัคคี  และเฮ้าส์  โคลเวอร์  แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์  

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - info+maps 1

Location

        โครงการตั้งอยู่ภายในซอยสามัคคี 26 (ซอยประเสริฐอิสลาม 29ถนนสามัคคี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จึงสามารถเข้า-ออกโครงการได้ทั้งจากถนนสามัคคี และถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด โดยผ่านซอยประเสริฐอิสลาม   รวมทั้งเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย  อาทิ  ถนนประชาชื่น(เลียบคลองประปา),ถนนงามวงศ์วาน, ถนนติวานนท์,ถนนรัตนาธิเบศร์  ตลอดจนถนนแจ้งวัฒนะได้
        การเดินทางมายังโครงการ  หากมาจากถนนแจ้งวัฒนะ  มุ่งหน้ามาห้าแยกปากเกร็ด  ผ่านห้างเซ็นทรัล และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์  ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด  แล้วมาเลี้ยวขวาเข้าถนนประเสริฐอิสลาม ผ่านหน้าหมู่บ้านนิชดาธานี โครงการจะอยู่ตรงบริเวณปากซอยประเสริฐอิสลาม 29 พอดี

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล 1

        ถ้ามาจากถนนงามวงศ์วาน-ถนนประชาชื่น หรือถนนติวานนท์  ให้ใช้เส้นทางผ่านถนนสามัคคี  มาเลี้ยวเข้าหมู่บ้านนิชดาธานี  แล้วเลี้ยวขวาไปตามถนนประเสริฐอิสลาม  ก็จะเจอกับที่ตั้งของโครงการบริเวณปากซอย 29 เช่นเดียวกัน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล3

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - หน้าโครงการ

        นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้ทางด่วนขั้น 2 หรือทางพิเศษศรีรัช (บางโคล่-แจ้งวัฒนะ) ต่อเนื่องไปยังทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด(ทางพิเศษอุดรรัถยา)  ทำให้การเข้า-ออกเมืองมีความสะดวกมากขึ้น

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล 5

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล6

         ยิ่งในอนาคตอันใกล้ยังมีโครงข่ายรถไฟฟ้า (โมโนเรล) สายสีชมพู  เส้นทางแคราย-มีนบุรี(สุวินทวงศ์) พาดผ่านพื้นที่โดยรอบ  โดยมีสถานีให้บริการใกล้สุดถึง 2 สถานีด้วยกัน คือ สถานีสามัคคี ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยสามัคคีตัดกับถนนติวานนท์  และสถานีเลี่ยงเมืองปากเกร็ด  ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับจุดตัดระหว่างถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดกับถนนแจ้งวัฒนะ   
        ขณะเดียวกันโมโนเรลสายสีชมพูดังกล่าว ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นได้ทั้งสายสีม่วง(สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี), สายสีแดง (สถานีหลักสี่), สายสีเขียว (สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน)  และสายสีส้ม (สถานีมีนบุรี)   โดยปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง  มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการปี 2564   ซึ่งจากแนวเส้นทางพาดผ่านสถานที่สำคัญ  อาทิ ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี, ย่านปากเกร็ด ที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเกาะเกร็ด, เมืองทองธานี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติ ที่มีงานตลอดทั้งปี, ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ  ที่ตั้งหน่วยงานราชการมากมาย รวมทั้งอาคารสำนักงานของเอกชน เป็นต้น
เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ทำเล10       

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์หลักเลย คือ อยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ ISB (International School Bangkok) มากๆ แถมภายในหมู่บ้านนิชดาธานีเองยังมีคอมมูนิตี้สำหรับบริการผู้อาศัยอย่างครบครัน เช่น โรงเรียนโรสแมรี่ อะคาเดมี่, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, ร้าน Subway,  ร้านอาหาร Vapor, คลินิกบำรุงราษฏร์, ร้านกาแฟสตาบัคส์, โรงเรียนสอนมวยไทย, สปา, ร้าน Pet Grooming,คลินิกทันตกรรม, Villa Supermarket, ร้านซักแห้ง, ร้านเสริมสวย, ร้านขายยา, โรงเรียนสอนดำน้ำ, สนามเทนนิส, สนามสควอช เป็นต้น

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล7

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ทำเล9

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ทำเล9       

        ขณะที่ฝั่งถนน งามวงศ์วาน มีห้างเดอะมอลล์ฯ, พันทิพย์, โฮมโปร, โลตัส และรพ.นนทเวช  ส่วนบริเวณถนนแจ้งวัฒนะก็มีห้างเซ็นทรัล, โฮมโปร, บิ๊กซี,แม็คโคร  ตลอดจนเมืองทองธานี แหล่งรวมร้านค้า ศูนย์อาหาร ตลาดสด และวินรถตู้เข้าเมือง โดยต้นทางจะจอดอยู่ที่ Popular Condo  และยังมี Lifestyle Shopping  Mall ชื่อว่า BEE HIVE  ศูนย์รวมของร้านค้า ร้านอาหาร, สินค้า Lifestyle ต่างๆ มากมาย   รวมทั้งสถานศึกษาชื่อดังอย่าง โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์,  Magic Years, Hampton International Pre-School, โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์  และสถานพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลมงกฏวัฒนะ และโรงพยาบาลเวิร์ดเมดิคอล เซ็นเตอร์ ฯลฯ

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล10

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ทำเล11       

        ดังนั้น ทำเลย่านสามัคคี-แจ้งวัฒนะ จึงมีศักยภาพทั้งด้านเป็นแหล่งงาน, ที่ตั้งของสถานที่ราชการสำคัญๆ เและแหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งมีโครงข่ายคมนาคมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นถนน, ทางด่วน, รถไฟฟ้า และระบบขนส่งมวลชน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตอย่างครบครัน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - หน้าโครงการ

Project  Concept

        บนพื้นที่โครงการ 7 ไร่ 2 งาน  พัฒนาเป็นทาวน์โฮมสูง 3.5 ชั้น   ที่มีเพียง 92 ยูนิตเท่านั้น  จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง   การออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน  ลงตัวทั้งการใช้งานและเพื่อการพักผ่อนในชีวิตประจำวัน  ด้วยสไตล์ Modern Cultural Loft   ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับห้อง  Master bedroom ด้วย Double  Duplex  สูงถึง 5.5 เมตร  ในลักษณะ  Attic  Penthouse  ให้ความรู้สึกหรูหรา  เป็นอาณาจักรส่วนตัวชั้นบนสุด

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - info หน้าบ้าน 1

        ภายนอกของอาคารเป็นแบบ  Double  Skin  Facade  เสมือนการใส่เสื้อผ้าให้กับบ้าน นอกจากจะช่วยกรองแสงแดด  ประหยัดพลังงาน แล้วยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น  หรือแม้แต่ดีเทลเล็กๆน้อยอย่างตู้รับจดหมายก็ออกแบบให้เป็นส่วนเดียวกันไปกับผนังรั้วบ้าน  เป็นต้น 
        ด้านงานก่อสร้างเป็นแบบก่ออิฐฉาบปูน จึงสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการ ในส่วนกั้นพื้นที่แยกบ้านแต่ละหลังจะเป็นอิฐมวลเบา ช่วยระบายความร้อนของในแต่ละคลัสเตอร์ด้วยกันเอง ตัวห้องน้ำและบ้านห้องมุมด้านข้างที่ต้องรับแรงปะทะฝนโดยตรงจะกั้นเป็นอิฐมอญ เพื่อป้องกันเรื่องของความชื้น   วัสดุ-อุปกรณ์ต่าง เช่น ประตู, ปลั๊กไฟ เกรดพรีเมี่ยมทั้งหมด
        ภายในโครงการมีคลับเฮ้าส์ที่ครบครันไปด้วยสระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือขนาดมาตรฐาน, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง  และมุมนั่งเล่นแบบ  Semi  Outdoor  เพื่อให้ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ส่วนกลาง 1

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ส่วนกลาง2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ส่วนกลาง3

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ส่วนกลาง4

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - หน้าโครงการ 2

        ที่สำคัญ  ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยถึง 3 ขั้นตอน  คือ 1.เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24  ชั่วโมง 2.ใช้ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออกโครงการ  และ 3.ออนไลน์กล้อง CCTV ทั่วโครงการ  เพื่อดูแลเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน

Product Concept

        โครงการ เฮ้าส์นิช แจ้งวัฒนะ   ปัจจุบันเหลือขายอยู่เพียง 12 ยูนิตสุดท้าย บริเวณโซนด้านหน้าและติดคลับเฮ้าส์  โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ  ดังนี้

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - หน้าบ้าน 2

1.Taupe  Type 

        ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น  หน้ากว้าง 4 เมตร ขนาดที่ดิน 16 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร  ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน รั้วหน้าบ้านเป็นเหล็กโปร่งสีน้ำตาลเข้ม  พื้นที่จอดรถมีความลึก 6 เมตร  สามารถจอดรถใหญ่ได้สบาย  ประตูทางเข้าบ้านเป็นกระจกทรงสูงแบบบานสไลด์ 3 บาน  เปิดรับแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ 

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน1-ห้องครัว

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน1-ห้องนั่งเล่น       

         ชั้นล่างมีความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.7 เมตร พื้นปูด้วยแกรนิตโต้แผ่นใหญ่สีขาวพื้นด้าน   ตกแต่งสไตล์ฝรั่ง  คือ มีทั้งพื้นที่รับแขกหรือนั่งเล่น  แพนทรีครัวอยู่ตรงกลาง ซ่อนบันไดที่จะขึ้นไปบริเวณชั้น 2 ให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น 

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน1-ห้องครัว1

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน1 - ทางเดิน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน1 - บันได       
        ผนังด้านซ้ายโชว์ลายอิฐก่อ ส่วนด้านขวาใช้ไม้สลับกับกระจก เน้นโทนสีน้ำตาล-ดำ เป็นหลัก  พร้อมเพดานตรงกลางห้องที่มีไฟส่องสว่างและมีที่วางต้นไม้เพิ่มสีเขียวภายในบ้าน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 1 - ห้องครัว2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 1 - ห้องครัว 3       
        ถัดจากบันไดเป็นห้องน้ำ ที่ไม่มีส่วนอาบน้ำ  และพื้นที่ท้ายสุดกว้างขวาง  สามารถตกแต่งเป็นครัวไทยหรือเพิ่มมุมสวนส่วนตัวก็ได้เช่นกัน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน - ครัวหลัง1

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน - ครัวหลัง2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 1 - ห้องน้ำ

        ระหว่างขึ้นบันไดเพื่อไปยังบริเวณชั้น 2   ไฟบริเวณบันได ถูกออกแบบไปกับตัวราวบันไดด้วย  LED  Strip  Light  ที่ประหยัดไฟและให้แสงสว่างในยามค่ำคืน  เดินขึ้น-ลงได้อย่างสะดวก

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 1 บันไดชั้น 2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน 1

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน 2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน 1 - ห้องน้ำ

        สำหรับพื้นที่ชั้น 3 ทั้งหมด  ออกแบบเป็นห้อง  Master bedroom ด้วย Double  Duplex  สูงถึง 5.5 เมตร จึงมีความโปร่ง โล่ง  พร้อมกระจกรอบด้าน รับแสงสว่างจากภายนอก หรือช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี  มีบันไดวนพร้อมห้องใต้หลังคา  สามารถตกแต่งเป็นห้องทำงาน, มุมอ่่านหนังสือ หรือจัดเก็บของสะสมที่ชื่นชอบส่วนตัว

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - พื้นที่ชั้น3

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน 2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ชั้นลอย

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -ห้องนอน ชั้นลอย

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ- ห้องนั่งเล่น ชั้น3

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน จากชั้น2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนั่งเล่น ชั้น 3

2.Matterhorn  Type

        ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น  หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดิน 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร  ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2  คัน
ทางเข้าด้านหน้าเป็นรั้วเหล็กโปร่ง  พื้นที่จอดรถความลึก 6 เมตร  ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกทรงสูงแบบบานสไลด์ 2 บานใหญ่   พื้นปูด้วยแกรนติโต้แผ่นใหญ่สีขาวพื้นด้าน  ความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.8 เมตร  ให้ความโปร่ง โล่ง  ส่วนแรกสุดด้านซ้ายมือเป็นห้องนั่งเล่นดูทีวี หรือรับแขก  ถัดไปเป็นส่วนรับประทานอาหาร  พื้นที่ด้านหลังกว้างขวาง  จัดแต่งเป็นมุมนั่นเล่นในสวนส่วนตัวและครัวไทยได้อย่างสบายๆ

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน2 - หน้าบ้าน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2-ห้องครัว       

        ฝั่งขวามือเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 ของตัวบ้าน ถัดไปเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ไม่มีส่วนอาบน้ำ  ต่อเนื่องด้วยมุมครัวแบบฝรั่ง  มีที่วางเครื่องซักผ้าพร้อมราวแขวนผ้าได้ด้วย  

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 ห้องครัว

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ครัว+หลังบ้าน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -บ้าน 2 - หลังบ้าน       

         ระหว่างเดินขึ้นบันไดไปยังบริเวณชั้น 2  เช่นเดียวกัน คือ มีไฟตามแนวราวบันไดส่องสว่าง  แบ่งฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสองฝั่ง ห้องนอน 1, 2 เพดานสูง 2.6 เมตร โดยมีห้องน้ำอยู่ตรงกลาง  กั้นส่วนเปียก-ส่วนแห้ง   ทั้งสองห้องนี้มีพื้นที่ Walk in Closet ด้วย  งานกระจกหน้าต่างเน้นบานใหญ่กว่าปกติทั่วไป

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ทางเดิน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ- บ้าน2 - ทางเดินติดบันได

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ห้องนอน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน2 - พื้นที่อเนกประสงค์

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน2 - ห้องน้ำ

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ห้องนอน 1

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ -บ้าน2- พื้นที่ในห้องนอน         

        บริเวณชั้น 3  เช่นเดียวกัน คือ  ออกแบบเป็นห้อง  Master bedroom ด้วย Double  Duplex  สูง 5.5 เมตร มีความโปร่ง โล่ง  พร้อมกระจกรอบด้าน รับแสงสว่างจากภายนอก หรือช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี  มีบันไดวนพร้อมห้องใต้หลังคา  สามารถตกแต่งเป็นห้องทำงาน, มุมอ่านหนังสือ หรือจัดเก็บของสะสมที่ชื่นชอบส่วนตัว

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - บริเวณชั้น 3

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2- ห้องอเนอประสงค์

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - ห้องนอน ชั้นลอย

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ห้องทำงาน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ระเบียงบ้าน

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ชั้นลอย

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ห้องน้ำ

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - บ้าน 2 - ห้องน้ำ 2       

        ห้องน้ำมีระเบียงด้านนอก  สามารถจัดวางกระถางดอกไม้-ต้นไม้  และใช้กระจกบานใหญ่แบบขุ่น  จึงยังคงความเป็นส่วนตัวสูง  พร้อมพื้นที่ Walk in Closet ที่กว้างขวางมาก

Price &  Promotion

        ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น ขนาด  2-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ที่จอดรถ 1-2 คัน  ราคาพิเศษสำหรับแปลงพิเศษเริ่มต้นที่ 3.99-5.8 ล้านบาท  โดยวางเงินจอง 20,000 บาท และเงินทำสัญญาอีก 30,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้กับสถาบันการเงินและพร้อมโอนได้ทันที   เนื่องจากงานก่อสร้างส่วนใหญ่เกือบจะแล้วเสร็จทั้งโครงการ

เฮาส์นิช แจ้งวัฒนะ - หน้าบ้าน

Conclusion

        จากทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติชื่อดังอย่าง ISB (70% เป็นนักเรียนชาวต่างชาติ) รวมทั้งอยู่ใกล้เคียงกับหมู่บ้านใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยที่ครบครัน โดยเฉพาะเป็นที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสถานฑูต, อาจารย์สอนหนังสือใน ISB และพนักงานระดับสูงของบริษัทต่างชาติ เป็นต้น
        ดังนั้น โครงการเฮ้าส์นิช แจ้งวัฒนะ  จึงเหมาะสำหรับซื้อเป็นบ้านพักอาศัยหรือจะะซื้อไว้เพื่อการลงทุนปล่อยเช่า  เพราะสามารถนำมาปล่อยเช่าได้สูงถึงเดือนละ 40,000 บาทสำหรับแบบบ้านหน้ากว้าง 4 เมตร  และ 80,000 บาทสำหรับแบบบ้านหน้ากว้าง 5 เมตรเลยทีเดียว  ซึ่งผู้เช่าส่วนใหญ่จะเป็นอาจารย์ชาวต่างชาติที่หมุนเวียนมาสอนหนังสือ โดยมักจะเช่าอยู่ตั้งแต่ 1-3 ปี  รวมทั้งผู้ปกครองชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มีลูกเรียนอยู่ในรร.นานาชาติ ISB และเมจิกเยียร์  จึงทำให้มีอัตราค่าเช่าค่อนข้างสูง  เพราะขนาดคอนโดฯ พื้นที่ประมาณ 200 ตารางเมตรฝั่งตรงข้ามของโครงการ  ยังสามารถเช่าเช่าได้เดือนละ 80,000 บาทเช่นกัน
         เมื่อพิจารณาจากฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในแล้ว แบบบ้าน Taupe  Type ที่มีขนาด 2 ห้องนอนใหญ่  เหมาะสำหรับครอบครัวของคนรุ่นใหม่ อยู่กันเพียง พ่อแม่ ลูก  ซึ่งเหมือนมีเพนต์เฮ้าส์อยู่กันคนละชั้น  ให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก   ขณะที่แบบบ้าน Matterhorn  Type  เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่  ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะ  ภายใต้สภาพแวดล้อมและสังคมที่ดี  

 

Fact Sheet
เฮ้าส์นิช แจ้งวัฒนะ  ( HAUS  NICHE  Chaengwattana)
บริษัท พีช พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ซ.สามัคคี 26 (ซ.ประเสริฐอิสลามถ.สามัคคี   อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ 7 ไร่ 2 งาน
ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น  จำนวน 92 ยูนิต  
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำระบบเกลือ (ในร่ม) ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า และสวนส่วนกลาง
ราคาเริ่มต้น  3.99-5.8  ล้านบาท
โทร.0-2115-7055
www.haus.co.th

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 20 กุมภาพันธ์ 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ