รีวิวคอนโด กาลิเลโอ รัชดา 32 ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ได้เฟอร์ฯ Fully Fitted เริ่ม 1.59 ล้านบาท

คอนโดใหม่ ทำเลรัชดาภิเษก 32 ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งลาดพร้าววังหิน ห้าแยกลาดพร้าว และเลียบทางด่วนรามอินทรา สำหรับคนที่มองหาคอนโดในเมืองราคาไม่แพง

 

Company
        โครงการกาลิเลโอ รัชดา 32 พัฒนาโครงการโดย บริษัท กาลิเลโอ จำกัด ถือเป็นคอนโดมิเนียมย่านกลางเมืองโซน ถ.รัชดาภิเษก ที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่ มนุษย์เงินเดือน นักศึกษา ที่ต้องการที่อยู่อาศัยทำเลกลางเมือง ในราคาเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้านบาท บนทำเลที่มีศักยภาพสูง ใกล้การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถึง 3 สาย และใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ พักผ่อน ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็นสำหรับคนกลุ่มนี้มากครับ

Location
        ที่ตั้งโครงการอยู่ใน ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-6 ในซอยถือเป็นทำเลคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ที่เนื้อหอมทีเดียวครับ เพราะเป็นถนนที่เชื่อมระหว่าง ถ.ลาดพร้าววังหิน และ ถ.รัชดาภิเษก เป็นเหมือนจุดเชื่อมต่อระหว่างไลฟ์สไตล์กินเที่ยวใกล้บ้านที่ลาดพร้าววังหิน กับเส้นทางไปทำงานเข้าเมืองที่ ถ.รัชดาภิเษก

        ใน ซ.รัชดาฯ 32 ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่หลายอย่างครับ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาร์แคร์ ร้านสะดวกซื้อ ทำให้การใช้ชีวิตบนถนนเส้นนี้สะดวกและสมบูรณ์อยู่พอสมควร ส่วนเรื่องไลฟ์สไตล์อย่างร้านอาหารช่วงหัวค่ำต่างๆ ก็มีที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน ซึ่งมีทั้งร้านอาหารสตรีทฟู้ด ร้านอาหารนั่งชิล แฮงเอาต์ ร้านกาแฟ รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตให้จับจ่ายซื้อของอีกหลายแห่ง
        ด้วยการที่รัชดาภิเษก 32 เป็นทำเลที่ Connectivity สูง เชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้หลายสาย ทำให้เดินทางไปแหล่งไลฟ์สไตล์ที่อื่นๆ ได้สะดวกเช่นกัน ไม่ว่าจะไปเดินช้อปปิ้งที่ห้าแยกลาดพร้าว วิ่งออกกำลังกายที่สวนรถไฟ กินดื่มแฮงเอาต์ที่ ซ.อารีย์ หรือถ้าร้านอาหารระดับพรีเมียม ห้างสรรพสินค้าที่เลียบทางด่วนรามอินทรา ก็สามารถเรียกบริการ Grab ไปได้เหมือนกัน
        สำหรับการเดินทางไปสถานที่ทำงานก็ถือว่าสะดวก ทั้งผู้ที่ทำงานในออฟฟิศโซนรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว รัชดาภิเษก สุทธิสาร ห้วยขวาง พระราม 9 รวมถึงย่านเล็กๆ อย่างลาดพร้าววังหิน ถ.นาคนิวาส ด้วยครับ

สภาพแวดล้อมภายใน ซ.รัชดาภิเษก 32 เป็นถนนกว้าง 2 เลน รถวิ่งสวนกันได้สบายๆ ครับ

ทางเท้าแถวนี้กว้าง เดินสวนกันไปมาได้ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา เดินได้สะดวกครับ

ใกล้กับโครงการมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ครับ ไว้ซื้อของกินของใช้จำเป็นได้

ไม่ไกลจากโครงการมีร้านคาร์แคร์ด้วยครับ ใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเอามาล้างที่นี่ได้

จากโครงการสามารถใช้ MRT ได้ที่สถานีลาดพร้าวครับ ซึ่งไม่ไกลจากโครงการ

จากโครงการสามารถไปห้าแยกลาดพร้าว ได้ไม่ยากครับ ทั้งนั่งรถไปขึ้น MRT สถานีลาดพร้าว หรือในอนาคต ก็จะมี BTS ที่แยกรัชโยธิน เปิดให้บริการ ใช้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกอีกเส้นทาง

ฝั่ง ถ.ลาดพร้าววังหิน ก็จะมีพลาซ่าลากูน เป็นคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆ มีทั้งร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ต

ถัดไปอีกหน่อยมีเดอะ แจส วังหิน ครับ มีร้านอาหาร สตาร์บัคส์ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เปิดให้บริการ

ฝั่งเลียบทางด่วนรามอินทรา มีเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ สำหรับคนที่ไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัวก็เรียกบริการ Grab ไปส่งได้ครับ

Project
        โครงการกาลิเลโอ รัชดา 32 เป็นคอนโดมิเนียมไลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร สร้างบนที่ดินขนาด 195.65 ตร.ว. มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 62 ยูนิต เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่ไม่หนาแน่นมาก
        การออกแบบโครงการใช้คีย์เวิร์ดว่า "เป็น" มากกว่าที่ตาเห็น ภายในโครงการถือว่าให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาค่อนข้างครบเลยครับ ทั้ง Lobby and Lounge, Coworking Space, Coffee and Tea Corner, Library, Pool Table, Sea of Star Swimming Pool, Sky Fitness, Sauna and Steam Room, Outdoor Party and Star Gazing Terrace, Rooftop Garden, Outdoor Theater
        ด้านระบบรักษาความปลอดภัยก็ได้มาตรฐาน โดยมีกล้อง CCTV ภายในโครงการ ใช้ประตูคีย์การ์ดเพื่อกั้นส่วนจากล็อบบี้มายังส่วนห้องพักอาศัย

ชั้นล่างของโครงการจะเป็นพื้นที่จอดรถทั้งหมดครับ สามารถรองรับรถยนต์ได้ประมาณ 35%

ที่ชั้น 2 จะเป็นห้องพักอาศัย มีทั้งหมด 9 ยูนิตครับ และมี Lobby and Lounge, Coworking Space, Library และ Pool Table

ตั้งแต่ชั้นที่ 3 เป็นต้นไปจะเป็นส่วนห้องพักอาศัยทั้งหมด โดยมี 10 ยูนิตต่อชั้น ถือว่าไม่หนาแน่นครับ

ชั้นที่ 8 จะมีห้องพักอาศัยแค่ 3 ยูนิตเท่านั้น โดยชั้นนี้จะเป็นส่วนของฟิตเนส ส่วนชั้นดาดฟ้าของโครงการจะเป็นสระว่ายน้ำ Sea of Star Swimming Pool, Outdoor Theater, Rooftop Garden

หน้าทางเข้าโครงการออกแบบได้สวยงามมีป้ายชื่อโครงการเป็นตัวอักษรสีทองอยู่ด้านหน้า มองจากมุมนี้ไปจะเห็นทางเข้าโครงการที่ชั้น 2 จะเป็น Lobby and Lounge และ Coworking Space

ล็อบบี้ของโครงการ

Coworking Space

สวนชั้นดาดฟ้า

สระว่ายน้ำ จะอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า โดยใช้ชื่อว่า สระว่ายน้ำทะเลดาวครับ

Product
        ห้องชุดของโครงการกาลิเลโอ รัชดา 32 จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน และแบบ One Bed Plus โดยมีแบบห้อง ดังนี้
-1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 22.4 ตร.ม.
-1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.5 ตร.ม.
-1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 31.5-34 ตร.ม.
        จะเห็นว่าโครงการเลือกทำเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดมิเนียมในเมือง สามารถอยู่อาศัยได้ตั้งแต่ 1-3 คนได้
        โดยโครงการจะขายห้องแบบ Fully Fitted ได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักๆ ครบเกือบทั้งห้องครับ ได้แก่
-ตู้รองเท้า
-ตู้วางโทรทัศน์
-โซฟา
-ชุดครัว พร้อม Hob & Hood
-เตียงนอนไม่รวมฟูก
-ตู้เสื้อผ้า
-โต๊ะเครื่องแป้ง
-ฉากกั้นอาบน้ำ

           สำหรับห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายจะเป็นห้อง 26.5 ตร.ม. ทั้ง 2 ห้อง แต่เลย์เอาต์จะแตกต่างกัน ด้วยห้องนึงเป็นห้องแบบหน้ากว้าง ส่วนอีกห้องเป็นห้องแบบตอนลึก

เริ่มจากแบบห้องหน้ากว้างกันก่อน ห้องนี้จะจัดส่วนใช้สอยออกเป็น 4 ส่วน โดยให้ห้องนอนอยู่ติดกับหน้าต่างเพื่อใช้เป็นส่วนรับวิว และห้องครัวจะอยู่ติดกับระเบียง สามารถเปิดออกไปเพื่อระบายอากาศ รองรับการอยู่อาศัย ใช้ทำอาหารได้ ส่วนห้องนั่งเล่นจะอยู่ฝั่งด้านใน ติดกับประตูทางเข้า เพื่อให้พักผ่อนได้สะดวกหลังกลับมาจากทำงาน หรือใครที่อยู่ห้องในวันเสาร์-อาทิตย์ ห้องนั่งเล่นได้รับความร้อนจากด้านนอกน้อยกว่าห้องที่อยู่ติดกับหน้าต่าง

เริ่มจากห้องนั่งเล่นเป็นส่วนแรกกันครับ พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะรวมเอาโต๊ะทานอาหารมาไว้ในห้องเดียวกัน ในห้องนั่งเล่นเราจะได้โซฟามากับห้องครับ ส่วนโต๊ะทานอาหาร โครงการตกแต่งมาเพื่อโชว์ไอเดียการใช้งาน ซึ่งถ้าใครไม่ใช้งานตรงนี้ก็สามารถหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ อย่างชั้นวางของ เน้นที่เป็นโครงโปร่งๆ นะครับ จะได้ใช้วางของโดยไม่ทำให้ห้องดูทึบตัน

มาดูระยะของส่วนโต๊ะทานอาหารกัน ตรงโต๊ะทานอาหารจะสามารถนั่ง 1 คนได้สบายๆ ตรงนี้อย่างที่บอกว่า ถ้าใครชอบทานข้าว นั่งดูโทรทัศน์ที่โซฟา ก็เปลี่ยนเป็นมุมใช้งานอื่นๆ ได้ ทั้งวางโต๊ะทำงานหรือชั้นวางของก็ได้ครับ

ฝั่งตรงข้ามโซฟา โครงการจะให้ชั้นวางทีวีที่ออกแบบมามีพื้นที่เก็บของอยู่ด้านล่างในตัว พร้อมชั้นวางรองเท้ามาด้วย โดย 2 ตู้นี้จะบิวท์มาเป็นชิ้นเดียวกันครับ ชิ้นที่จะได้เป็นตู้แขวนด้านล่าง หน้าบานเป็นบานเลื่อนซ้ายขวา ตู้ตั้งพื้นทรงสูงชั้นล่างเป็นที่ใส่รองเท้า ส่วนชั้นบนเป็นที่ใส่ของใช้ต่างๆ ส่วนตู้แขวนด้านบนโทรทัศน์จะได้เป็นชั้นวางของนะครับ ไม่ได้เป็นตู้บานปิดแบบในห้องตัวอย่าง

ถัดจากห้องนั่งเล่นมาจะเป็นห้องครัว ภายในห้องครัว โครงการจะให้ชุดครัวเหมือนกับในห้องตัวอย่างครับ มีตู้แขวนผนัง 2 ใบ เป็นตู้แบ่งด้านในเป็นชั้นวางของ กับอีกอันเป็นตู้บานเปิด

ส่วนตู้ตั้งพื้นก็ให้มา 2 ใบเช่นกันครับ ด้านซ้ายเป็นตู้ใต้ซิงก์ ใช้เก็บของได้เยอะทีเดียว ส่วนด้านข้างเป็นตู้ 3 ลิ้นชัก ไว้เก็บของใช้ จานชาม ช้อนส้อมครับ

 

ซิงก์ล้างจานที่โครงการให้ ขนาดสามารถใช้ล้างจาน ล้างผักผลไม้ได้สบายๆ ครับ ด้านข้างมีพื้นที่ให้วางของได้อีกพอสมควร

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าของโครงการ จะให้เป็นแบบ 2 หัวครับ

ฮูดดูดควันของโครงการ ให้ฮูดสลิมไลน์แบบฟิลเตอร์ หมุนเวียนอากาศครับ

เปิดประตูออกไปยังระเบียงห้อง มีพื้นที่ให้ใช้งานได้ครับ

ฝั่งนี้เป็นที่ติดคอนเดนซิ่งยูนิตเครื่องปรับอากาศครับ ลักษณะจะติดแบบหันข้างแบบนี้ ส่วนใครที่กลัวลมร้อนเข้าห้อง ก็ติดกริลปรับทิศทางลมร้อนให้เป่าออกด้านนอกได้

มาต่อกันที่ห้องนอนกันครับ พื้นที่ส่วนเตียงนอนนี่ถือว่ากว้างขวาง ใช้งานได้สะดวกอยู่ครับ ตรงนี้โครงการจะให้เตียงขนาด 5 ฟุตมาด้วย โดยในห้องตัวอย่างจะวางเตียงนอนชิดกับหน้าต่างห้อง เพื่อให้มีพื้นที่ข้างเตียงอีกฝั่งที่สามารถวางโต๊ะข้างเตียงและใช้งานอย่างอื่นได้สะดวก ซึ่งในห้องจริงจะไม่มีโต๊ะข้างเตียงนี้มาครับ เราก็สามารถขยับเตียงให้ออกจากหน้าต่างเพื่อให้เดินรอบเตียง ขึ้นนอนได้สะดวก

อีกฝั่งจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนครับ มองต่อไปจะเห็นประตูทางเข้าห้องน้ำ ตรงนี้มีฟังก์ชันที่โครงการออกแบบไว้อยู่ครับ

ประตูตู้เสื้อผ้าสามารถเลื่อนออกมากั้นส่วนทางเดินเข้าห้องน้ำได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น เวลามีแขกมาที่ห้องเรา ก็สามารถเลื่อนประตูตู้ออกมาปิดลักษณะนี้เพื่อซ่อนส่วนของห้องนอนเอาไว้ เวลาแขกเดินเข้าห้องน้ำก็จะมองไม่เห็นห้องนอนซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเราครับ

โต๊ะเครื่องแป้งที่โครงการให้ จะบิวท์แขวนกับผนังให้แบบนี้ครับ ด้านบนมีกระจกเงาติดให้ สามารถนั่งแต่งหน้าได้สบายๆ

ภายในห้องน้ำ จะมีอ่างล้างหน้า ใต้อ่างมีชั้นวางของเล็กๆ ที่ผนังติดกระจกเงาบานใหญ่ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ พื้นที่รอบๆ สามารถใช้งานได้สะดวก ไม่ติดขัด ส่วนด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ ซึ่งโครงการจะติดฉากกั้นอาบน้ำเพื่อแยกส่วนใช้งานเปียกแห้งมาให้ด้วยครับ

มาต่อที่ห้องแบบ 1 ห้องนอน B2 กันครับ


ห้องแบบ B2 จะเป็นลักษณะห้องตอนลึก พื้นที่ใช้สอยประมาณ 26.5 ตร.ม. เท่ากันครับ แต่ห้องนี้จะมีพื้นที่ทางยาวมากกว่าครับ ทำให้เราจัดส่วนใช้สอยไปในทางยาวของห้องได้ง่ายขึ้น เช่น โต๊ะทานอาหาร ที่สามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น อีกฝั่งของห้องจะมีโต๊ะเครื่งแป้งอยู่หน้าห้องน้ำ ส่วนห้องครัวจะเป็นครัวแนวลึก ถือว่าใช้งานได้ค่อนข้างสะดวกเหมือนกันครับ

พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะดูโปร่งมากขึ้นครับ สำหรับห้องนี้จะตกแต่งโดยรวมเอาโต๊ะทานอาหารมาไว้ในห้องนั่งเล่นเหมือนกับห้องแบบ B3 ครับ แต่จะมีพื้นที่ที่สามารถจัดโต๊ะทานข้าวให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น

ฝั่งนี้โครงการจะให้ตู้ตั้งพื้นทรงสูงเป็นตู้เก็บรองเท้า ตู้แขวนผนังด้านล่างเป็นได้ทั้งชั้นวางทีวีและพื้นที่เก็บของในตัว ส่วนตู้แขวนด้านบนเป็นการตกแต่งโชว์ไอเดียเท่านั้น แต่จะให้เป็นชั้นวางของมาแทนครับ

พื้นที่โต๊ะทานอาหารของห้องนี้สามารถจัดโต๊ะนั่ง 2 คนได้ครับ มีระยะด้านหลังให้ถอยเก้าอี้เพื่อให้นั่งได้สะดวกอยู่ แต่สำหรับคนที่ชอบนั่งทานข้าวที่โซฟาอยู่แล้ว จะเปลี่ยนมุมนี้เป็นโต๊ะนั่งทำงานแทนก็ได้ครับ

ภายในห้องนอน โครงการจะแถมเตียงขนาด 5 ฟุต มาด้วยเช่นกันครับ ลักษณะการวางเตียงของห้องนี้จะชิดกับหน้าต่างห้อง ดังนั้น เวลาเราจะขึ้นไปนอนก็ขึ้นได้จากด้านข้างเตียง ฝั่งติดกับตู้เสื้อผ้า กับฝั่งปลายเตียงครับ

ตู้เสื้อผ้าของห้องนี้จะอยู่ข้างเตียงนอนเลยครับ ตู้ที่ได้เป็นตู้บานเลื่อนสลับ ผิวหน้าบานเป็นไฮกลอส เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย อีกบานติดเป็นกระจกเงาไว้ส่องเวลาแต่งตัวได้ครับ

ถัดจากส่วนห้องนั่งเล่น-ห้องนอนไปจะเป็นห้องน้ำ ซึ่งมีโต๊ะเครื่องแป้งวางอยู่หน้าประตูห้องน้ำครับ

มาดูห้องน้ำกันครับ การจัดเรียงส่วนใช้งานต่างๆ ในห้องจะคล้ายกับห้องแบบ B3 โดยมีอ่างล้างหน้าอยู่ติดกับประตู ถัดมาเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ โดยติดฉากกั้นเพื่อแบ่งส่วนใช้งานเปียกแห้งมาให้

ส่วนห้องครัวจะเป็นครัวปิดครับ มีประตูกระจกบานเลื่อน 2 ตอนติดให้ ชุดครัวที่ได้จะเหมือนกับในห้องตัวอย่างครับ โดยจะได้ตู้ตั้งพื้นทั้งหมด 3 ใบ ไม่เว้นช่องสำหรับวางเครื่องซักผ้านะครับ ส่วนตู้แขวนผนังก็จะได้ 2 ใบ ตรงกลางจะเป็นชั้นวางของและวางไมโครเวฟ

ส่วนระเบียงห้องนี้จะไม่กว้างมาก ใช้เป็นที่วางเครื่องซักผ้า ด้านบนเป็นที่ติดคอนเดนซิ่งยูนิต

Price
        โครงการกาลิเลโอ รัชดา 32 จะขายห้องชุดแบบ Fully Fitted ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านกว่าบาท
        โดยมีเฟอร์นิเจอร์ที่แถมมากับห้องตามรายการดังนี้ครับ
-ชั้นวางรองเท้า
-ชั้นวางทีวี
-โซฟา
-ชุดครัว พร้อม Hob & Hood
-เตียงนอนไม่รวมฟูก
-ตู้เสื้อผ้า
-โต๊ะเครื่องแป้ง
-ฉากกั้นอาบน้ำ เท็มเปอร์กลาส

Conclusion
        สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในเมือง ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.5 ล้านบาท จนถึงช่วง 2.5 ล้านบาท โครงการกาลิเลโอ รัชดา 32 ถือว่าน่าสนใจครับ เพราะทำเลรัชดาภิเษก 32 นี้ ถือเป็นทำเลคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ในเมืองที่มีศักยภาพสูง โดยมีจุดที่น่าสนใจดังนี้ครับ
-ที่ตั้งโครงการ เดินทางเชื่อมต่อได้สะดวก ไม่ว่าจะไปทำงานหรือพักผ่อนก็มีตัวเลือก ทั้งใช้รถยนต์ รถไฟฟ้า ทั้งเดินทางไปทำงานในโซนใกล้เคียงอย่างแยกรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว ตามแนวถนนรัชดาภิเษก รวมถึงไปย่านไลฟ์สไตล์ เช่น ห้าแยกลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าววังหิน และเลียบทางด่วนรามอินทรา ก็สะดวกเช่นกัน
-โครงการถือว่าไม่หนาแน่นมาก มี 62 ยูนิตเท่านั้น เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ได้มาตรฐานคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง
-ห้องชุดของที่นี่ เป็นแบบ 1 ห้องนอนครับ ยูนิตแปลนของห้องที่นี่ถือว่าทำออกมาใช้ได้ แต่ที่ชอบมาก คือ ให้ห้องแบบ Fully Fitted ที่ได้ตู้มาหลายจุด ซึ่งถือว่าให้ของสำคัญสำหรับคนอยู่คอนโดเลยครับ ทั้งตู้เก็บรองเท้า ตู้เก็บของ ตู้แขวนผนังที่ชุดครัว ก็ให้มาแบบเก็บของได้จริง ทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อตู้ หรือจ้างช่างมาบิวท์ตู้เพิ่มในภายหลัง
-ราคา เริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาท ถือว่าไม่แพงครับ ปีที่แล้วก็มีโครงการในโซนนี้เปิดขายที่ 1.59 ล้านบาทเหมือนกัน แต่จะอยู่ในซอยที่ลึกและความกว้างของถนนน้อยกว่านี้ครับ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดในช่วงนี้ก็แวะมาที่โครงการได้เลยครับ

Fact Sheet 
ชื่อโครงการ : กาลิเลโอ รัชดา 32 
เจ้าของโครงการ : บริษัท กาลิเลโอ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-6
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 1 อาคาร 
พื้นที่โครงการ : 195.65 ตร.ว.
จำนวนยูนิต : 62 ยูนิต
แบบห้อง : -1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 22.4 ตร.ม.
               -1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.5 ตร.ม.
               -1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 31.5-34 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : Lobby and Lounge, Coworking Space, Coffee and Tea Corner, Library, Pool Table, Sea of Star Swimming Pool, Sky Fitness, Sauna and Steam Room, Outdoor Party and Star Gazing Terrace, Rooftop Garden, Outdoor Theater
ราคา : เริ่ม 2.xx ล้านบาท
โทร. : 02-888-8888, 093-946-4655

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 20 กุมภาพันธ์ 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง