รีวิวทาวน์โฮม นนท์ณิชา บางใหญ่ 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น

        ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5-5.6 ม. 4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ ห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ การเดินทางสะดวก สามารถเข้าออกโครงการได้ถึง 4 เส้นทาง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางใหญ่ และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เซ็นทรัล เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่

Company
        นนท์ณิชา บางใหญ่ 2 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เค.ที.แลนด์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2545 มี “ทรงยศ เอื้อวัฒนา” เป็นกรรมการผู้จัดการ ทุนจดทะเบียน 160 ล้านบาท โดยดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ ในพื้นที่โซนบางใหญ่ และ อ.เมืองนนทบุรี เป็นหลัก ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างบ้านที่มีมาตรฐาน และการเอาใจใส่ลูกค้ามาโดยตลอด โดยได้นำความรู้และประสบการณ์จากการทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างให้กับทางหน่วยงานภาครัฐและเอกชน มาปรับใช้ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะมาตรฐานในการก่อสร้าง ส่งผลทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง 
        สำหรับผลงานโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ สวนนนท์วิลล์ ทาวน์โฮม 2-3 ชั้น, หมู่บ้านนนท์ณิชา พระนั่งเกล้า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และนนท์ณิชา บางใหญ่-แก้วอินทร์ ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ อยู่ภายในโครงการเดียวกัน

Location
        โครงการตั้งอยู่ภายใน ซ.แก้วอินทร์ ถ.กาญจนาภิเษก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้ถึง 4 เส้นทางด้วยกัน คือ จากซอยตลาดบางใหญ่ ซอยวัดส้มเกลี้ยง ซอยพระปิ่น 3 และ ซ.แก้วอินทร์ โดยเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ อาทิ ศาลายา นครปฐม, บางเลน ปทุมธานี หรือบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ได้อย่างสะดวก

          นอกจากนี้ ยังมีโครงข่ายคมนาคม ทั้งถนนสายหลัก เช่น ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ถ.นครอินทร์  ถ.รัตนาธิเบศร์ ถ.ราชพฤกษ์ และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ตลอดจนรถไฟฟ้าสายสีม่วง เส้นทางบางใหญ่-บางซื่อ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ที่สถานีเตาปูน ทำให้การเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองมีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น

        สำหรับการเดินทางมายังโครงการ สะดวกสุด คือ ใช้เส้นทาง ถ.กาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปทางบางใหญ่ เมื่อผ่านซอยวัดส้มเกลี้ยง ไปแล้ว ให้สังเกตสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนซอยแก้วอินทร์ (ถนนโยธาธิการ นนทบุรี 2032) เจอสามแยกเล็กๆ ให้เลี้ยวซ้าย ผ่านหน้าโครงการนนท์ณิชา แก้วอินทร์-บางใหญ่ ไป เลาะด้านซ้ายตามป้ายโครงการที่บอกเป็นระยะๆ  เลี้ยวซ้ายอีกทีที่ทางหลวงชนบท นนทบุรี 1016 แล้วเลี้ยวขวาที่ทางหลวงชนบท นนทบุรี 3099 ก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านซ้ายมือพอดี

        ขณะเดียวกัน ภาครัฐยังมีแผนการลงทุนพัฒนาโครงข่ายคมนาคมเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น โครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ สายบางใหญ่-กาญจนบุรี ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างตอนนี้ ที่จะช่วยเชื่อมโยงพื้นที่ระหว่างกรุงเทพฯ ด้านตะวันตก กับเขตเศรษฐกิจพิเศษทวายของเมียนมา (พม่า) หรือโครงการถนนเชื่อมต่อนครอินทร์-ศาลายา ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ และการพิจารณารายงานผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) รวมทั้งโครงการก่อสร้างทางยกระดับและขยายช่องจราจรเพิ่มบนเกาะกลาง จากบริเวณ ถ.พระราม 2 ไปตามแนวถนนวงแหวน ไปบรรจบกับ ถ.พหลโยธิน โดยเป็นทางพิเศษที่มีการเก็บค่าผ่านทาง แต่ปัจจุบัน ยังไม่มีกำหนดแผนงานก่อสร้างที่ชัดเจน แต่หากก่อสร้างได้จริงก็น่าจะเป็นผลดีต่อการคมนาคมในพื้นที่ในอนาคต เพราะจะช่วยให้การเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ นนทบุรี และพื้นที่ภาคตะวันตก มีความคล่องตัวมากขึ้น

         ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ แหล่งช้อปปิ้ง ได้แก่ ห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ บิ๊กซี บางใหญ่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เทสโก้ โลตัส โฮมโปร แม็คโคร ตลาดบางใหญ่ รพ.บางใหญ่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ สถานศึกษาชั้นนำ เช่น รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง รร.เด่นหล้า พระราม 5 รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี รร.กสิณธรเซนต์ปีเตอร์ เป็นต้น

        จากศักยภาพของพื้นที่ย่านบางใหญ่-บางบัวทอง ที่กล่าวมานี้ จึงเหมาะที่จะเป็นแหล่งพักอาศัย โดยมีโครงการบ้านจัดสรรให้เลือก ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รวมทั้งคอนโดมิเนียม รองรับการขยายตัวของเมืองชั้นใน ตลอดจนพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนบน และ จ.นนทบุรี เนื่องจากมีเส้นทางการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า 50 ไร่เศษ พัฒนาเป็นบ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 445 ยูนิต ซึ่งล่าสุด มีแบบบ้านใหม่ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Green is Life to Enjoy” เพื่อให้ทุกนาที คือ การพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยคลับเฮ้าส์ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ การจัดวางผังโครงการเป็นสัดส่วน เพื่อให้เกิดความรู้สึกเป็นส่วนตัว

        ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบง่าย เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เป็นหลัก ฝ้าเพดานสูงถึง 3 ม. พร้อมกับฟังก์ชันพิเศษ ชั้นลอยห้องพระ และชั้นล่าง ห้องอเนกประสงค์ที่กั้นเป็นสัดส่วนชัดเจน ส่วนงานโครงสร้างเป็นแบบก่ออิฐฉาบปูนทั้งหลัง บันไดเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก โรงรถและลานซักล้างตอกเสาเข็มความยาวเท่ากับตัวบ้าน เพื่อป้องกันการทรุดตัว วัสดุปูพื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ส่วนชั้นบนเป็นพื้นลามิเนต หนาถึง 12 มม. ไฟดาวน์ไลต์ทั้งหลัง และเลือกใช้สุขภัณฑ์แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด

       ขณะที่ระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการก็มีให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ถนนเมน กว้าง 16 ม. ถนนซอย กว้าง 8 ม. สวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง รั้วรอบโครงการสูง 3 ม. ติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วโครงการ เข้าออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

Product Concept
        ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ คือ
        • แบบ A ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 21 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
        • บ้านแฝด 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
        • แบบ B ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 129 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมฟังก์ชันพิเศษ ชั้นลอยห้องพระ และชั้นล่าง ห้องอเนกประสงค์
        • แบบ F ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.6 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 22.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ด้วยฟังก์ชันที่เหมือนกับบ้านเดี่ยว มีชั้นลอยห้องพระ ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ขณะที่ชั้นล่างเพิ่มห้องอเนกประสงค์อีก 1 ห้องเช่นกัน
        • แบบ D อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 4 ม. 16.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง

        สำหรับบ้านตัวอย่างที่พามาเยี่ยมชมนี้เป็นแบบ F ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง 5.6 ม. เริ่มจากประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนคู่ เปิดปิดสะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้สีขาวแผ่นใหญ่ ด้านขวามือเป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือรับแขก ถัดจากมุมรับแขกออกแบบเป็นพื้นที่โต๊ะทำงาน ต่อเนื่องไปเป็นส่วนรับประทานอาหาร เชื่อมต่อกับครัวที่จัดแบ่งไว้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว

        ฝั่งซ้ายเป็นบันไดคอนกรีตเสริมเหล็ก ตรงกลางเป็นห้องน้ำชั้นล่าง แยกส่วนเปียกแห้ง สามารถอาบน้ำได้ พร้อมติดตั้งพัดลมช่วยระบายอากาศให้หมุนเวียน ถัดไปเป็นห้องอเนกประสงค์ที่กั้นแบ่งด้วยกระจก จะทำเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องนอนแขก หรือห้องทำงาน ก็ได้เช่นกัน

       พื้นที่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว และอีก 1 ห้องน้ำตรงกลางสำหรับใช้ร่วมกัน และชั้นลอยที่จัดเป็นมุมห้องพระ โดยห้องนอนใหญ่จะมีประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำได้โดยตรง พร้อมประตูกระจกบานเลื่อนใหญ่เพื่อเปิดออกไปยังระเบียงด้านนอก

       ขณะที่อีก 2 ห้องนอนนั้น มีหน้าต่างกระจกห้องละ 2 บาน สามารถเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ ทำให้ห้องไม่ทึบ

Price & Promotion
        • แบบ A ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 21 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท
        • บ้านแฝด 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท
        • แบบ B ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 129 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 2.656 ล้านบาท
        • แบบ F ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.6 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 22.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 2.867 ล้านบาท
        • แบบ D อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 4 ม. 16.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท

        เพียงวางเงินจอง 10,000 บาท และเงินทำสัญญาอีก 20,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้กับสถาบันการเงินได้เลย โดยต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป (ไม่มีภาระหนี้สินอื่น และกู้ร่วมได้) ผ่อนชำระเดือนละประมาณ 15,000 บาท/เดือน

Conclusion
        ทาวน์โฮมในโครงการนนท์ณิชา บางใหญ่ 2 เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการบ้านในระดับราคาไม่ถึง 3 ล้านบาท เนื่องจากมีฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่เหมือนบ้านเดี่ยว คือ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้มากถึง 4 ห้อง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ด้านการเดินทางสะดวก ทั้งถนนสายหลัก-สายรอง รถไฟฟ้า และทางด่วน สามารถเชื่อมต่อสู่ย่านใจกลางเมืองได้ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง

Fact Sheet

นนท์ณิชา บางใหญ่ 2 
บริษัท เค.ที.แลนด์ จำกัด
ซ.แก้วอินทร์ (ถนนเลียบคลองบางกระบือ) ถ.กาญจนาภิเษก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ 50 ไร่ 3 งาน 40 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ บ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 445 ยูนิต
สวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ กล้อง CCTV ทั่วโครงการ พร้อม รปภ. ตลอด 24 ชม. ประตูเข้าออกอัตโนมัติ
เริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
096-396-3396
www.nonnicha.com


ที่มา นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง