รีวิว ทาวน์โฮม KRIZ TOWN รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นให้ครบทุกฟังก์ชั่น

ทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ให้ครบทุกฟังก์ชั่น สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เป็นได้ทั้งบ้านและออฟฟิศในตัว ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย รายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวก 

Company
        เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 พัฒนาโครงการโดยบริษัท รุ่งวิกรัย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท (ชำระเต็ม) โดยมี “นายสมชัย กิตติอุดม” เป็นกรรมการผู้จัดการ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการแนวราบทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ บนทำเลที่คุ้นเคยอย่างย่านนิมิตใหม่ ร่มเกล้าและมีนบุรีเป็นหลัก 
        สำหรับผลงานการพัฒนาโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ เค.ริซ ทาวน์ 1 ถนนร่มเกล้า ทาวน์โฮม, เค.ริซ ทาวน์ 2 ถนนนิมิตใหม่ บ้านแฝดและทาวน์โฮม, เค.ริซ ทาวน์ 3 ถนนไทยรามัญ บ้านเดี่ยว, เค.ริซ ทาวน์ 4 ,ถนนไทยรามัญ บ้านเดี่ยว และเตรียมจะเปิดโครงการใหม่ล่าสุดเป็นโครงการที่ 5 คือ เค.ริซ ทาวน์ ไทยรามัญ เป็นบ้านเดี่ยวอีกเช่นกัน เนื่องจากยังมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง 

Location
        โครงการอยู่ติดกับถนนนิมิต-ใหม่ซึ่งเป็นถนนใหญ่ขนาด 6 ช่องจราจร โดยอยู่ระหว่างซอย 13-15 เขตคลองสามวา  กรุงเทพฯ สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอื่นๆ ได้หลายเส้นทาง อาทิถนนหทัยราษฎร์, ถนนมิตรไมตรี, ถนนสุวินทวงศ์, ถนนลำลูกกา, ถนนรามอินทรา,ถนนร่มเกล้า และถนนรามคำแหง รวมทั้งเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) และมอเตอร์เวย์สาย 7 (กรุงเทพฯ-ชลบุรี) เพื่อเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวก

        นอกจากนี้ยังใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายสีชมพู เส้นทางแคราย-มีนบุรี และสายสีส้ม เส้นทางศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีกำหนดแล้วเสร็จในปี 2564 และ 2566 ตามลำดับ ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองหรือไปยังพื้นที่ต่างๆ ในอนาคตจะมีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

        ด้านแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันต้องยกให้ตลาดศูนย์การค้ามีนบุรี (ตลาดมีนบุรี) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทั้งตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ มากมายทั้งอาหารไทย-มุสลิม และยังเป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อการเดินทาง โดยมีท่ารถโดยสารประจำทาง (ขสมก.) รถตู้และรถสองแถวที่ให้บริการผู้คนในย่านนี้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ดอนเมือง-ฟิวเจอร์พาร์ค,ลำลูกกา-มีนบุรี-หนองจอก, ลาดกระบัง-ร่มเกล้า, รามอินทรา-จตุจักร, ลาดพร้าว-อนุสาวรีย์ชัยฯ 

        ศูนย์การค้าขนาดใหญ่  เช่น  ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์,  เดอะพรอมานาด รามอินทรา,  บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส มีนบุรี,  เมกาโฮม มีนบุรี  สถานพยาบาล  ได้แก่  โรงพยาบาลเสรีรักษ์,  โรงพยาบาลนวมินทร์ 9, โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี  สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ  โรงเรียนเอกบูรพา วิเทศศึกษา,โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่ , โรงเรียนนานาชาติโจซูอิกัน กรุงเทพฯ,  มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนสยาม, ซาฟารีเวิลด์   สถานที่ราชการและนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ เป็นต้น

 

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการเกือบ 15 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านแฝด ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ จำนวนรวม 119 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ให้มากกว่าคำว่าที่อยู่อาศัย” ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยครบทุกฟังก์ชั่น อยู่สบาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน บนทำเลศักยภาพซึ่งจะทำให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต 

        งานก่อสร้างมีความมั่นคงแข็งแรง โดยตัวโครงสร้างก่อด้วยอิฐมอญแดงทั้งหลัง เพดานสูง 3 เมตรทั้งชั้นล่าง-ชั้นบน ห้องนอนใหญ่กว้างขวาง พร้อมเลือกใช้วัสดุคุณภาพได้มาตรฐาน เช่น ชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ ส่วนชั้นบนเป็นพื้นไม้ลามิเนต

        การออกแบบฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในเน้นความโปร่งโล่งสบายเป็นหลัก ขณะเดียวกันก็สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ เช่น บริเวณชั้น 2 มีห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นได้ทั้งห้องทำงานส่วนตัว, Family Room หรือห้องนอนสำหรับแขกผู้มาเยือน

 

       ขณะที่ระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการนอกจากจะมีพื้นที่จอดรถส่วนกลางที่สามารถรองรับรถได้ 38 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) แล้วยังจัดให้มีสวนสาธารณะและระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งกล้อง CCTV ตามแนวถนน พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Product Concept
        โครงการเค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร แต่ปัจจุบันเหลือขายอยู่เพียง 2 แบบคือทาวน์โฮม 3 ชั้นและโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ซึ่งอยู่บริเวณโซนด้านหน้าของโครงการใกล้ถนนใหญ่ 

        บ้านตัวอย่างที่จะพามาเยี่ยมชมนี้เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร พร้อมกับฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ โดยไม่มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวแต่มีที่จอดรถส่วนกลางซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม 

        เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนกระจกเข้าไปในบ้านจะพบกับพื้นที่โล่งโปร่ง สามารถตกแต่งเป็นออฟฟิศเล็กๆ หรือร้านค้าย่อมๆ ได้สบาย พื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ กั้นแยกกับพื้นที่ด้านในซึ่งจัดเป็นมุมรับประทานอาหารและห้องครัว ติดกันเป็นห้องน้ำชั้นล่าง โดยมีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปด้านหลังบ้านได้ ส่วนด้านซ้ายมือมีห้องเก็บของใต้บันได

        สำหรับบันไดที่จะขึ้นไปชั้น 2 พร้อมชานพักทำให้เดินขึ้นบ้านได้อย่างสะดวก ฟังก์ชั่นการใช้งานแยกเป็นฝั่งซ้าย-ขวามีห้องน้ำตรงกลาง ห้องด้านซ้ายมือออกแบบเป็นห้องทำงานส่วนตัว หรือจะจัดเป็นห้องนอนรับแขกก็ได้เพราะมีประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำโดยตรง

        ขณะที่ฝั่งขวามือจะจัดเป็น Living Room หรือ Home Theater เพื่อการพักผ่อนของครอบครัวก็เป็นสัดส่วนดี

        บริเวณชั้น 3 จะมีห้อง Master Bedroom อยู่ 2 ห้อง พร้อมมีประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำที่อยู่ตรงกลาง จึงสามารถเข้าออกห้องน้ำได้สะดวกจากในห้อง พร้อมกับระเบียงด้านนอกไว้ชมวิวหรือออกมารับแสงแดดยามเช้า 

Price & Promotion
        • ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 155 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 2.59* ล้านบาท
        • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 220 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 3.39* ล้านบาท
        ราคาขายดังกล่าวเป็นราคาพิเศษจากโครงการ ในส่วนของโปรโมชั่นอื่นสามารถสอบถามรายละเอียดได้จากสำนักงานขายโครงการโดยตรง (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Conclusion
        เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที โดยมีให้เลือกทั้งทาวน์โฮม 3 ชั้นและโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศในตัว เนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สายคือสายสีชมพูและสายสีส้มที่อยู่ระหว่างก่อสร้างในขณะนี้ รวมทั้งยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย จึงเป็นทำเลที่เหมาะสมกับธุรกิจหลากหลายประเภท

 

Fact Sheet
เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15
บริษัท รุ่งวิกรัย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ถนนนิมิตใหม่ (ระหว่างซอยนิมิตใหม่ 13-15) เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์
 ที่จอดรถส่วนกลาง 38 คัน,สวนสาธารณะ, ติดกล้อง CCTV ตามแนวถนน และ รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง 
เริ่มต้น 2.59* ล้านบาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
 0-2543-7782, 09-1991-5415

 www.kriztown.com

 

 

ที่มา นิตยสาร โฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่  www.home.co.th/home/bookclub   


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง