รีวิวทาวน์โฮม เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ให้ครบทุกฟังก์ชัน

        ทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ให้ครบทุกฟังก์ชัน สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เป็นได้ทั้งบ้านและออฟฟิศในตัว ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย รายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิ ได้อย่างสะดวก

Company
        เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 พัฒนาโครงการโดย บริษัท รุ่งวิกรัย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท (ชำระเต็ม) โดยมี “นายสมชัย กิตติอุดม” เป็นกรรมการผู้จัดการ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการแนวราบ ทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ บนทำเลที่คุ้นเคยอย่างย่านนิมิตใหม่ ร่มเกล้า และมีนบุรี เป็นหลัก
        สำหรับผลงานการพัฒนาโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ เค.ริซ ทาวน์ 1 ถ.ร่มเกล้า ทาวน์โฮม, เค.ริซ ทาวน์ 2 ถ.นิมิตใหม่ บ้านแฝดและทาวน์โฮม, เค.ริซ ทาวน์ 3 ถ.ไทยรามัญ บ้านเดี่ยว, เค.ริซ ทาวน์ 4, ถ.ไทยรามัญ บ้านเดี่ยว และเตรียมจะเปิดโครงการใหม่ล่าสุดเป็นโครงการที่ 5 คือ เค.ริซ ทาวน์ ไทยรามัญ เป็นบ้านเดี่ยวอีกเช่นกัน เนื่องจากยังมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง

Location
        โครงการอยู่ติดกับ ถ.นิมิตใหม่ ซึ่งเป็นถนนใหญ่ขนาด 6 ช่องจราจร โดยอยู่ระหว่าง ซ.13-15 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอื่นๆ ได้หลายเส้นทาง อาทิ ถ.หทัยราษฎร์ ถ.มิตรไมตรี ถ.สุวินทวงศ์ ถ.ลำลูกกา ถ.รามอินทรา ถ.ร่มเกล้า และ ถ.รามคำแหง รวมทั้งเชื่อมต่อกับ ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) และมอเตอร์เวย์สาย 7 (กรุงเทพฯ-ชลบุรี) เพื่อเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ได้อย่างสะดวก

        นอกจากนี้ ยังใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายสีชมพู เส้นทางแคราย-มีนบุรี และสายสีส้ม เส้นทางศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีกำหนดแล้วเสร็จในปี 2564 และ 2566 ตามลำดับ ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองหรือไปยังพื้นที่ต่างๆ ในอนาคตจะมีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

        ด้านแหล่งจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันต้องยกให้ตลาดศูนย์การค้ามีนบุรี (ตลาดมีนบุรี) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทั้งตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ทั้งอาหารไทย-มุสลิม และยังเป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อการเดินทาง โดยมีท่ารถโดยสารประจำทาง (ขสมก.) รถตู้ และรถสองแถว ที่ให้บริการผู้คนในย่านนี้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ดอนเมือง-ฟิวเจอร์พาร์ค, ลำลูกกา-มีนบุรี-หนองจอก, ลาดกระบัง-ร่มเกล้า, รามอินทรา-จตุจักร, ลาดพร้าว-อนุสาวรีย์ชัยฯ 

        ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เช่น ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส มีนบุรี เมกาโฮม มีนบุรี สถานพยาบาล ได้แก่ รพ.เสรีรักษ์ รพ.นวมินทร์ 9 รพ.นพรัตนราชธานี สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ รร.เอกบูรพา วิเทศศึกษา รร.สารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่ รร.นานาชาติโจซูอิกัน กรุงเทพฯ ม.เกษมบัณฑิต ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสยาม ซาฟารีเวิลด์ สถานที่ราชการและนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ เป็นต้น

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการเกือบ 15 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านแฝด ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ จำนวนรวม 119 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ให้มากกว่าคำว่าที่อยู่อาศัย” ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบทุกฟังก์ชัน อยู่สบาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน บนทำเลศักยภาพ ซึ่งจะทำให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต

        งานก่อสร้างมีความมั่นคงแข็งแรง โดยตัวโครงสร้างก่อด้วยอิฐมอญแดงทั้งหลัง เพดานสูง 3 ม. ทั้งชั้นล่าง-ชั้นบน ห้องนอนใหญ่กว้างขวาง พร้อมเลือกใช้วัสดุคุณภาพได้มาตรฐาน เช่น ชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ส่วนชั้นบนเป็นพื้นไม้ลามิเนต

        การออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เป็นหลัก ขณะเดียวกัน ก็สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ เช่น บริเวณชั้น 2 มีห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นได้ทั้งห้องทำงานส่วนตัว Family Room หรือห้องนอนสำหรับแขกผู้มาเยือน

       ขณะที่ระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการ นอกจากจะมีพื้นที่จอดรถส่วนกลางที่สามารถรองรับรถได้ 38 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) แล้ว ยังจัดให้มีสวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งกล้อง CCTV ตามแนวถนน พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกด้วย

Product Concept
        โครงการเค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 4 ม. แต่ปัจจุบัน เหลือขายอยู่เพียง 2 แบบ คือ ทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ซึ่งอยู่บริเวณโซนด้านหน้าของโครงการ ใกล้ถนนใหญ่

        บ้านตัวอย่างที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. พร้อมกับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ โดยไม่มีพื้นที่จอดรถส่วนตัว แต่มีที่จอดรถส่วนกลางซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

        เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนกระจกเข้าไปในบ้านจะพบกับพื้นที่โล่งโปร่ง สามารถตกแต่งเป็นออฟฟิศเล็กๆ หรือร้านค้าย่อมๆ ได้สบาย พื้นปูกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ กั้นแยกกับพื้นที่ด้านในซึ่งจัดเป็นมุมรับประทานอาหารและห้องครัว ติดกันเป็นห้องน้ำชั้นล่าง โดยมีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปด้านหลังบ้านได้ ส่วนด้านซ้ายมือมีห้องเก็บของใต้บันได

        สำหรับบันไดที่จะขึ้นไปชั้น 2 พร้อมชานพัก ทำให้เดินขึ้นบ้านได้อย่างสะดวก ฟังก์ชันการใช้งานแยกเป็นฝั่งซ้าย-ขวา มีห้องน้ำตรงกลาง ห้องด้านซ้ายมือออกแบบเป็นห้องทำงานส่วนตัว หรือจะจัดเป็นห้องนอนรับแขกก็ได้ เพราะมีประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำโดยตรง

        ขณะที่ฝั่งขวามือจะจัดเป็น Living Room หรือโฮมเธียเตอร์ เพื่อการพักผ่อนของครอบครัวก็เป็นสัดส่วนดี

        บริเวณชั้น 3 จะมีห้อง Master Bedroom อยู่ 2 ห้อง พร้อมมีประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำที่อยู่ตรงกลาง จึงสามารถเข้าออกห้องน้ำได้สะดวกจากในห้อง พร้อมกับระเบียงด้านนอกไว้ชมวิวหรือออกมารับแสงแดดยามเช้า

Price & Promotion
        • ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 155 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 2.59* ล้านบาท
        • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 4 ม. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 220 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 3.39* ล้านบาท
        ราคาขายดังกล่าวเป็นราคาพิเศษจากโครงการ ในส่วนของโปรโมชั่นอื่น สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากสำนักงานขายโครงการโดยตรง (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Conclusion
        เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15 ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที โดยมีให้เลือกทั้งทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศในตัว เนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย ที่สำคัญ ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย คือ สายสีชมพู และสายสีส้ม ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างในขณะนี้ รวมทั้งยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ อีกด้วย จึงเป็นทำเลที่เหมาะสมกับธุรกิจหลากหลายประเภท

Fact Sheet
เค.ริซ ทาวน์ รามคำแหง-นิมิตใหม่ 15
บริษัท รุ่งวิกรัย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ถ.นิมิตใหม่ (ระหว่าง ซ.นิมิตใหม่ 13-15) เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
บ้านแฝด ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์
ที่จอดรถส่วนกลาง 38 คัน สวนสาธารณะ ติดกล้อง CCTV ตามแนวถนน และ รปภ. ตลอด 24 ชม. 
เริ่มต้น 2.59* ล้านบาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
02-543-7782, 091-991-5415
www.kriztown.com

ที่มา นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง