รีวิวคอนโด มารุ ลาดพร้าว 15 อยู่อาศัยแบบ Japanese ใกล้ชิดธรรมชาติ 50 ม. ถึง MRT ลาดพร้าว

โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao 15) คอนโดไฮไรส์ สูง 30 ชั้น 1 อาคาร เลี้ยงสัตว์ได้ เพียง 50 ม. จาก MRT สถานีลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง (อนาคต) เชื่อมต่อสายสีน้ำเงินตรงแยกรัชดา-ลาดพร้าว เชื่อม Airport Rail Link ที่สถานีพัฒนาการ

มารุ ลาดพร้าว 15 Info

Company
        โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 พัฒนาโดย บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ผ่านมา บริษัทฯ มุ่งสร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยทั้งแบบไฮไรส์และโลว์ไรส์ อาคารสำนักงาน และโรงแรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ
        ทั้งนี้ สำหรับแบรนด์ “Maru” ก็ได้ร่วมกับพันธมิตรอย่าง DWG บริษัทที่บริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร มีจุดมุ่งหมายในการลงทุนและบริหารสินทรัพย์ในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ กรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบ One Stop Service เพื่อร่วมทุนซื้อบิ๊กล็อต โครงการมารุ เอกมัย และลาดพร้าว รวมมูลค่า 2 โครงการ 4,300 ล้านบาท
        แบรนด์ Maru เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ระดับไฮเอนด์ แบรนด์น้องใหม่ของ MJD ทั้งสองโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ใจกลาง ย่านธุรกิจที่มีการเติบโตสูงสุด (Central Business District-CBD) ในย่านเอกมัย และ Second CBD อย่างโซนรัชดา ลาดพร้าว โครงการมารุ ลาดพร้าว อยู่บน ถ.ลาดพร้าว เส้นหลัก ระหว่างลาดพร้าว ซ.15 และ ซ.17 อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว เพียง 50 ม. ส่วนโครงการมารุ เอกมัย อยู่บนถนนเส้นหลัก ระหว่างเอกมัย ซ.2 และ ซ.4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย เพียง 450 ม. นั่นเอง
        ชูจุดเด่น Pet Friendly & Wellness living ถูกใจคนรักสัตว์ (Pets Lover) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง ทั้งลานอาบน้ำสัตว์ และพื้นที่ส่วนกลางที่เจ้าของสามารถทำกิจกรรมร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้
        ทั้งสองโครงการเริ่มก่อสร้างในช่วงกลางปี พ.ศ. 2561 คาดว่าจะแล้วเสร็จและเข้าอยู่อาศัยได้ช่วงกลางปี พ.ศ. 2563

มารุ ลาดพร้าว 15 แผนที่

Location
โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 ตั้งอยู่ติด ถ.ลาดพร้าว ระหว่าง ซ.ลาดพร้าว 15 และ ซ.ลาดพร้าว 17 ซึ่งห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว เพียง 50 ม. (ทางออกที่ 3) ซึ่งในอนาคต สถานีลาดพร้าว จะเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ที่สถานีรัชดาภิเษก ส่วนสถานีพหลโยธิน ซึ่งอยู่ถัดไป 1 สถานี จะเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์กับสถานีห้าแยกลาดพร้าว ของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-คูคต รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ บนเส้นเลียบทางด่วนรามอินทรา อีก 1 สายด้วย

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 1

ภาพมุมสูงย่านลาดพร้าว

        นอกจากนี้ กรณีเดินทางด้วยรถยนต์ก็ถือว่าเดินทางสะดวก เพราะใกล้ ถ.พหลโยธิน ถ.วิภาวดีรังสิต และทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ คือ จาก ถ.ลาดพร้าว สามารถเชื่อมไปยังถนนอื่นได้หลายสาย อาทิ ถ.พหลโยธิน โดยออกไปทางอนุสาวรีย์ ไปถึงสยามสแควร์ หรือไปทางสะพานใหม่ ถ.วิภาวดีรังสิต ถนนสายหลักประตูสู่ภาคเหนือ-อีสาน เป็นต้น

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 2

ถ.ลาดพร้าว มีทางลัดไป ถ.โชคชัย 4 ได้

        ทั้งนี้ ถ.ลาดพร้าว มีทางลัดที่มุ่งหน้าไป ถ.เกษตร-นวมินทร์ (ประเสริฐมนูกิจ) ได้จาก ซ.ลาดพร้าว 41 และ ถ.โชคชัย 4 เข้า ถ.ลาดพร้าววังหิน และ ถ.นาคนิวาส เชื่อมต่อกับ ถ.สุคนธสวัสดิ์ มุ่งหน้าไปเกษตร-นวมินทร์ และจากเส้นเกษตร-นวมินทร์ ก็มี ซ.มัยลาภ ที่ใช้เป็นทางลัดไปยัง ถ.รามอินทราได้

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 3

บริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งโครงการห่างจากจุดนี้ประมาณ 5 นาที

        นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางยกระดับอุตราภิมุข หรือดอนเมืองโทลล์เวย์ ระยะทางเพียง 1 กม. ซึ่งเชื่อมต่อกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษฉลองรัช เพื่อไปยังโซนบางนา ชลบุรีได้ รวมถึงเส้นรัชดาภิเษก ตรงแยกลาดพร้าว-รัชดา ใช้วิ่งลงไปทางพระราม 9 หรือทาง ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ที่มีจุดขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ซึ่งสามารถเดินทางไปโซนบางนาได้
        ด้านรถสาธารณะ บริเวณหน้าโครงการมีวินมอเตอร์ไซค์และรถแท็กซี่ขับผ่านตลอดเวลา รวมถึงมีป้ายรถเมล์บริเวณหน้าโครงการ ซึ่งสายที่ผ่านคือ สาย 8, ปอ.8, 44ร, 92, 96, 122ร, 145, 145ส, 502, 517 และ 545

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 4

ถ.ลาดพร้าว เดินทางเชื่อมต่อไปยังฝั่งรามอินทราได้

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 5

บรรยากาศบน ถ.พหลโยธิน บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวผ่าน ซึ่งเชื่อมต่อกับ ถ.ลาดพร้าว

        ความอุดมสมบูรณ์ ถือว่าเป็นทำเลที่ฮ็อตฮิตและอุดมสมบูรณ์มากทำเลหนึ่ง เพราะเป็นทำเลของที่อยู่อาศัย แหล่งสถานศึกษา และอาคารสำนักงาน ส่งผลให้ย่านนี้มีครบจบทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของชำ ร้านขายยา ร้านอินเทอร์เน็ต สถานเสริมความงาม ฯลฯ

มารุ ลาดพร้าว 15 การเดินทาง 6

บรรยากาศบน ถ.ลาดพร้าว

มารุ ลาดพร้าว 15 หน้าสำนักงาน

บริเวณด้านหน้าของสำนักงานขาย อยู่ติด ถ.ลาดพร้าว ระหว่าง ซ.ลาดพร้าว 15 และ ซ.ลาดพร้าว 17

มารุ ลาดพร้าว 15 สำนักงานขาย

ภายในสำนักงานขาย

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 1

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 2

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 3

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 4

รวมไปถึงอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและแฟชั่นมอลล์ขนาดใหญ่อย่าง เซ็นทรัล ลาดพร้าว และยูเนี่ยน มอลล์ รวมถึงบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2 และเทสโก้ โลตัส อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัล ลาดพร้าว และใกล้ รพ.เปาโล โชคชัย 4

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 5

ขยับไปทางย่านจตุจักร ก็จะมีตลาดนัดจตุจักร และเจเจ มอลล์ ขับไปทางเส้นเลียบด่วนรามอินทรา ก็มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เดอะ คริสตัล และซีดีซี เป็นต้น และเชื่อมต่อ ถ.รัชดาภิเษก แหล่งรวมความบันเทิง สีสันชีวิตเมือง และศูนย์การค้าอีกหลายแห่ง

มารุ ลาดพร้าว 15 สิ่งอำนวยความสะดวก 6
สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า
บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2 : 350 ม.
กูร์เมต์ มาร์เก็ต : 280 ม.
สวนลุมไน้ท์บาซาร์ : 500 ม.
เซ็นทรัล ลาดพร้าว : 1.5 กม.
ยูเนี่ยน มอลล์ : 1.1 กม.
ตลาดโชคชัย 4 : 3.1 กม.
เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว : 2.1 กม.
เซ็นทรัล พระราม 9 : 5.9 กม.
เดอะสตรีท รัชดา : 4.4 กม.
เจเจ มอลล์ : 5.2 กม.
เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ : 6.2 กม.
เดอะ คริสตัล : 6.8 กม.
ซีดีซี : 7.5 กม.

สถานศึกษา
ม.เซนต์จอห์น : 2.7 กม.
ม.ราชภัฏจันทรเกษม : 2.7 กม.
รร.หอวัง : 2 กม.
ม.เกษตรศาสตร์ : 6 กม.

โรงพยาบาล
รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น : 6.6 กม.
รพ.ลาดพร้าว : 6.5 กม.
รพ.เวชธานี : 8.1 กม.
รพ.เปาโล โชคชัย 4 : 3.8 กม.

อื่นๆ
สนง.ขนส่งลาดพร้าว : 4.2 กม.
สวนรถไฟ : 2.6 กม.
ตลาดนัดสวนจตุจักร : 3 กม.
สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ : 3.9 กม.
สนง.ใหญ่การบินไทย : 5.1 กม.
สโมสรกองทัพบก : 5.8 กม.
สำนักงานใหญ่ ปตท. : 6.2 กม.

Project

มารุ ลาดพร้าว 15 ภาพจำลองโครงการ

ภาพจำลองโครงการ

        โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao 15) ตั้งอยู่ติด ถ.ลาดพร้าว ระหว่าง ซ. 15 กับ ซ.17 คอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 30 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 1-3-07 ไร่ จำนวนยูนิต 332 ยูนิต มี 2 แบบ คือ 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 30-35 ตร.ม. และ 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 50-60 ตร.ม. ปัจจุบัน โครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2563

มารุ ลาดพร้าว 15 โมเดลจำลองโครงการ

โมเดลจำลองโครงการ มีให้ชมที่สำนักงานขาย

        ทั้งนี้ ชื่อโครงการ (Maru) เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า “วงกลม” คือ สื่อถึงการใช้ชีวิตที่สมดุล โดยพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live More Live Maru” เน้นให้ผู้อยู่อาศัยเรียนรู้อยู่กับธรรมชาติอย่างสมดุล ความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ในไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เลือกวัสดุตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพดี การออกแบบและตกแต่งเลือกใช้รูปแบบของเส้นตรง ใช้โทนสีเรียบง่าย ตามรูปแบบ Minimal Design เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสงบนิ่ง ด้วยการออกแบบอย่างสมดุลตามวิถีเซน (Zen) ที่เชื่อเรื่องความสงบนิ่ง และอยู่กับธรรมชาตินั่นเอง

มารุ ลาดพร้าว 15 ชั้น 1 จากซุ้มประตูโครงการ

ชั้น 1 จากซุ้มประตูทางเข้าโครงการ เข้าออกได้ทางนี้ทางเดียว ขับรถเข้าไปจอดยังจุดจอดรถซึ่งจอดได้ 158 คัน คิดเป็น 47% ที่บริเวณชั้น 2-6 (มี EV Charger)

มารุ ลาดพร้าว 15 ล็อบบี้

บริเวณชั้น 1 เป็นพื้นที่สวนหย่อมรอบโครงการ รวมถึงล็อบบี้ในอาคารที่มี Co-living Space ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์ขนของ 1 ตัว รวมถึงห้องนิติบุคคล และห้องน้ำ เป็นต้น

มารุ ลาดพร้าว 15 ภาพจำลองล็อบบี้

ภาพจำลองล็อบบี้สูง 2 ชั้น เชื่อมต่อพื้นที่ของทั้งสองชั้นให้ Flow ต่อกันด้วยพื้นที่แบบ Open to Below Space

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่ว่างสำหรับจอดจักรยาน

พื้นที่ว่างสำหรับจอดจักรยาน ใกล้กับล็อบบี้

        ห้องพักอาศัยจะอยู่ที่ชั้น 7-30 โดยแต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตเฉลี่ยไม่เกิน 16 ยูนิต/ชั้น ซึ่งชั้น 25-30 จะเป็นชั้นพิเศษที่มีจำนวนยูนิตน้อยกว่าชั้นอื่นๆ
        สำหรับ Facility ในแต่ละชั้นจะเน้นเป็นพิเศษ มีพื้นที่ใช้สอยมาก มีความพิเศษ คือ เป็น Pet Friendly & Wellness Living จัดสรรเนื้อที่มาให้อย่างหลากหลาย เหมาะสมสำหรับการทำกิจกรรมส่วนตัวและการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ

มารุ ลาดพร้าว 15 โมเดลจำลอง 1

โมเดลจำลองชั้น 7, 10, 15, 20 มีสวนสำหรับนั่งพักผ่อน

มารุ ลาดพร้าว 15 โมเดลจำลอง 2

โมเดลจำลองชั้น 7 มีสวนหย่อมให้ หรือ Wisdom Forest

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่ส่วนกลางหลัก

ชั้น 24 เป็นพื้นที่ส่วนกลางหลัก ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องโยคะ และ Co-creation Space (ต้องจองล่วงหน้า) ซึ่งในภาพ คือ ภาพจำลองสระว่ายน้ำและ Pantry Deck

มารุ ลาดพร้าว 15 ฟิตเนส

ภาพจำลองฟิตเนส ซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ

มารุ ลาดพร้าว 15 Co-creation Space

ภาพจำลอง Co-creation Space บนชั้น 24 ที่ทางโครงการจัดเตรียมพื้นที่ไว้ให้ผู้อยู่อาศัยได้อยากมาใช้ชีวิตภายนอกห้อง อาจจัดเวิร์กช็อป หรือปาร์ตี้เล็กๆ ได้

มารุ ลาดพร้าว 15 ภาพจำลองชั้นดาดฟ้า

ภาพจำลอง Roof Top (ชั้นดาดฟ้า) มีสวนหย่อม พื้นที่ BBQ Outdoor Theatre (จุดที่นั่งดูหนังผ่านจอโปรเจ็กเตอร์) และ Star Gazing Deck จุดดูดาว

มารุ ลาดพร้าว 15 ภาพจำลองที่นั่งเล่นชั้นดาดฟ้า

ภาพจำลองที่นั่งเล่นชั้นดาดฟ้า

มารุ ลาดพร้าว 15 ภาพจำลองที่นั่ง Outdoor Theatre

ภาพจำลองที่นั่ง Outdoor Theatre

มารุ ลาดพร้าว 15 Music Room

Music Room

Product
แบบห้องตัวอย่างมี 2 แบบ คือ
1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม.
2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.
เริ่มที่

มารุ ลาดพร้าว 15 1 Bedroom

1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม.

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องตัวอย่าง

ห้องตัวอย่าง มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมครัวแบบเปิด อยู่บริเวณใกล้ประตูทางเข้าห้อง

มารุ ลาดพร้าว 15 ชุดครัวบิวท์อิน

หน้าตาชุดครัวบิวท์อิน ได้แบบนี้ แต่ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าให้

มารุ ลาดพร้าว 15 Smart Function Cabinet

ผนังด้านข้างฝั่งตรงข้ามกับครัวบิวท์อิน เป็น Smart Function Cabinet ตู้ทรงสูง หน้าบานเปิดปิด ไว้สำหรับเก็บรองเท้าและเก็บของ

มารุ ลาดพร้าว 15 ภายในตู้เก็บของ

ภายในตู้เก็บของ

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่โล่งกลางห้อง

ถัดเข้ามาบริเวณกลางห้องจะเป็นพื้นที่โล่ง จากพื้นห้องถึงเพดานสูง 2.7 ม. ซึ่งเป็นพื้นที่ของโซนลิฟวิ่งที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำและห้องนอน โดยห้องนอนจะมีประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน แบบ Soft Close กั้นพื้นที่ให้เรียบร้อย

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนั่งเล่น 1

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนั่งเล่น 2

มองจากภายในห้องไปยังประตูทางเข้าห้อง จะสังเกตเห็นประตูไม้ขนาดใหญ่ซึ่งทางโครงการทำไว้ให้ สามารถเลื่อนไปมาปิดกั้นทางฝั่งครัวและเลื่อนมาปิดห้องน้ำได้ โดยในภาพเป็นการเลื่อนปิดห้องน้ำไว้

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 2

ห้องน้ำ ถือว่ากว้างขวาง ได้จริงตามภาพ แยกส่วนเปียกแห้งพร้อมฉากกั้นอาบน้ำให้

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 3

สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Hafale

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 4

มารุ ลาดพร้าว 15 ภายในห้องนอน

ภายในห้องนอน เป็นห้องโล่ง แต่มีส่วนที่เว้าลึกเข้าไปเป็น Corner เพื่อเพิ่มมุมมองและแสงเข้าด้านในบริเวณที่เชื่อมต่อกับระเบียง ซึ่งตรงจุดนี้สามารถทำเป็นที่นั่งเล่น ชมวิวด้านนอกได้

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนอน 2

พื้นที่ภายในห้องนอน ถือว่ากว้าง สามารถบิวท์อินตู้เสื้อผ้าทรงสูงได้

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนอน 3

จากระเบียงมองไปยังห้องนอน

มารุ ลาดพร้าว 15 2 Bedroom 1

2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.

มารุ ลาดพร้าว 15 2 Bedroom 2

ห้องนี้เป็นห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัวแบบเปิดเช่นเดียวกัน เข้ามาภายในห้อง โซนด้านหน้าจะมีชุดครัว บิวท์อินรูปตัว L ให้ แต่ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า มาพร้อมโต๊ะกินข้าวแบบพับได้ ส่วนฝั่งตรงข้ามก็มีตู้เก็บของให้เช่นเดียวกัน

มารุ ลาดพร้าว 15 ตู้เก็บของ 2 Bedroom

หน้าตาของตู้เก็บของ ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าห้องแบบแรก (Smart Function Cabinet) เป็นหน้าบานเปิดปิดเช่นกัน เว้นที่ว่างตรงกลางสำหรับวางของใช้ประจำ ส่วนด้านล่างเว้นไว้ให้สำหรับวางรองเท้าได้ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

มารุ ลาดพร้าว 15 ภายในตู้เก็บของ 2 Bedroom

ภายในตู้เก็บของ ตกแต่งให้ดูเป็นไอเดียว่าจุของได้มากเลยทีเดียว

มารุ ลาดพร้าว 15 โต๊ะทานอาหาร

หน้าตาของครัวและโต๊ะกินข้าวที่ให้ ส่วนด้านในที่มองเข้าไปจะเป็นโซนห้องนอนและห้องน้ำ

มารุ ลาดพร้าว 15 บิวท์อินด้านล่างของโต๊ะกินข้าว

ลักษณะงานบิวท์อินด้านล่างของโต๊ะกินข้าว ซึ่งเชื่อมต่อกับชั้นวางของด้านล่างได้ รวมถึงมีปลั๊กเตรียมไว้ให้ด้วย

มารุ ลาดพร้าว 15 ชุดครัว 2

ภาพแนวตั้งของชุดครัวที่ให้ ซึ่งมีตู้เก็บของทั้งด้านบนและด้านล่าง พร้อมซิงก์ 1 หลุม

มารุ ลาดพร้าว 15 ชุดครัว 3

เปิดให้ดูภายในของตู้เก็บของและลิ้นชักเก็บของ

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่นั่งเล่น 2

ก่อนจะเดินลึกเข้าไปด้านใน โซนลิฟวิ่งจะอยู่ถัดจากโซนครัว เชื่อมต่อกับระเบียง ซึ่งต่างจากแบบแรกที่มีระเบียงเชื่อมติดกับห้องนอน

มารุ ลาดพร้าว 15 ระเบียง

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่นั่งเล่น 4

มองจากโซนลิฟวิ่งไปยังครัว ซึ่งจะเห็นพื้นที่โล่งกว้าง พื้นปูด้วยลามิเนตสีอ่อน หนา 8 มม. ซึ่งช่วยให้ห้องดูละมุน รู้สึกสบายตา

มารุ ลาดพร้าว 15 ตู้ซ่อนที่เก็บของ

เดินเข้ามายังโซนห้องนอนและห้องน้ำกันบ้าง แต่ก่อนที่จะถึงบริเวณช่องทางเดิน ได้ซ่อนตู้เก็บของแบบฝังผนังที่บิวท์อินไว้ให้สำหรับวางเครื่องซักผ้าได้

มารุ ลาดพร้าว 15 ภายในตู้เก็บของ

ภายในตู้เก็บของ ทำเป็นพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าให้ด้วย

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 5

ห้องน้ำรวม แยกส่วนเปียกแห้งให้ ได้จริงตามภาพ

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 6

อ่างล้างหน้า มีตู้เก็บของให้ที่ด้านล่าง

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 7

มีฉากกั้นอาบน้ำพร้อมช่องวางของให้ รวมถึงพัดลมดูดอากาศ

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนอนเล็ก 1

ภาพห้องนอนเล็ก ขนาดพอเหมาะพอ วางเตียง 5 ฟุตได้ หรือหากไม่ซีเรียสเรื่องเตียงใหญ่ก็ใช้สัก 3.5 ฟุต ก็จะได้พื้นที่ว่างสำหรับตู้เสื้อผ้าเพิ่มมากขึ้น

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนอนเล็ก 2

ห้องตัวอย่าง ออกแบบมาให้ดูกว้างขวาง ภายในห้องนอนสามารถเลือกจัดได้ตามใจชอบ

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องนอน 6

ห้องนอนใหญ่ ขนาดกว้าง ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เทควิวได้รอบ

มารุ ลาดพร้าว 15 Walk-in Closet 1

มีพื้นที่กว้างพอสำหรับทำ Walk-in Closet ได้สบาย ซึ่งตำแหน่งนี้จะเชื่อมต่อกับห้องน้ำในห้องนอนพอดี

มารุ ลาดพร้าว 15 Walk-in Closet 2

ทางโครงการทำ Walk-in Closet ไว้ให้ดูเป็นไอเดียครับ

มารุ ลาดพร้าว 15 ห้องน้ำ 7

ห้องน้ำ แยกส่วนเปียกแห้งให้เช่นกัน

มารุ ลาดพร้าว 15 อ่างล้างมือ

มารุ ลาดพร้าว 15 พื้นที่อาบน้ำ

มารุ ลาดพร้าว 15 ภายในห้อง

มองจากโซนทางเดินในห้องนอนมายังโซนด้านนอก

Price & Promotion
        หากพูดถึงเรื่องทำเลที่ตั้งโครงการนี้ถือว่าตั้งอยู่บนทำเลที่ดีถึงดีมาก ด้วยระบบขนส่งมวลชน ระบบสาธารณูปโภคโดยรอบที่มีศักยภาพ เนื่องจากเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เป็นชุมชน อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และความเจริญรอบด้าน จึงทำให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งในอนาคต ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเพิ่มเติมด้วย ซึ่งโครงการเองก็อยู่ติดถนนใหญ่ลาดพร้าว ใกล้ MRT สถานีลาดพร้าว เพียง 50 ม. ก็ยิ่งเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้โครงการมีความน่าสนใจไม่น้อย และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัจจัยประกอบการตัดสินใจซื้อ คือ โครงการนี้สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย
        เหล่านี้ เหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง เพื่อเป็นทรัพย์สิน และเพื่อการลงทุน สำหรับห้องชุดที่มีขณะนี้ เป็นขนาด 2 ห้องนอน เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท

Conclusion
        โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao 15) ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ของเมเจอร์ฯ (MJD) โดยมีอีกหนึ่งทำเลที่ใช้แบรนด์มารุ คือ ย่านเอกมัย ซึ่งเรียกได้ว่า การตั้งโครงการแบรนด์นี้เลือกทำเลได้ดี มีศักยภาพทั้งเชิงที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์ เพราะอย่างโครงการมารุ ลาดพร้าว 15 อยู่ติดถนนใหญ่ ระหว่างลาดพร้าว ซ.15 กับ ซ. 17 ซึ่งใกล้กับ MRT สถานีลาดพร้าว เพียง 50 ม. อีกทั้งในอนาคต ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองซึ่งเชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำเงิน เพียง 50 ม. ด้วย รวมถึงก็อยู่ไม่ไกลจากสายสีเขียวในอนาคตเช่นกัน
        นอกจากนี้ ถ.ลาดพร้าว เอง ยังเชื่อมต่อได้กับถนนหลักหลายสาย อาทิ ถ.พหลโยธิน ถ.รัชดาภิเษก และ ถ.วิภาวดีรังสิต เป็นต้น รวมถึงมีเส้นทางลัดที่มุ่งหน้าไป ถ.เกษตร-นวมินทร์ (ประเสริฐมนูกิจ) ได้จาก ซ.ลาดพร้าว 41 และ ถ.โชคชัย 4 เข้า ถ.ลาดพร้าววังหิน และ ถ.นาคนิวาส เชื่อมต่อกับ ถ.สุคนธสวัสดิ์ มุ่งหน้าไปเกษตร-นวมินทร์ และจากเส้นเกษตร-นวมินทร์ ก็มี ซ.มัยลาภ ที่ใช้เป็นทางลัดไปยัง ถ.รามอินทราได้
        ด้านความอุดมสมบูรณ์ถือว่าครบเครื่อง ทั้งห้างใหญ่ แฟชั่นมอลล์ อาทิ เซ็นทรัล ลาดพร้าว และยูเนี่ยน มอลล์ ที่นั่งรถไฟฟ้าไปเพียง 1 สถานี จากสถานีลาดพร้าว หรือจะนั่งวินมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ รถเมล์ ได้หมด นอกจากนี้ ใกล้กับโครงการก็มีบิ๊กซี และโฮมโปร หรือซูเปอร์มาเก็ตในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป อย่างกูร์เมต์ มาร์เก็ต และศูนย์อาหารในบริเวณ MRT สถานีลาดพร้าว ให้ได้จับจ่ายใช้สอยกันด้วย รวมถึงใกล้โรงพยาบาล โรงแรม อาคารสำนักงานหลากหลาย บน ถ.รัชดาภิเษก
        สำหรับตัวโครงการเองเด่นที่มีจำนวนยูนิตน้อย เพียง 1 อาคาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และที่ดึงดูดใจคนรักน้องหมา ก็คือ สามารถเลี้ยงสัตว์ในห้องพักได้ (ตามระเบียบข้อกำหนดของอาคารชุด)
        ทั้งนี้ หากมองในภาพรวมถือว่าน่าสนใจไม่น้อย ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า เดินทางไปมาสะดวก รวมถึงรูปแบบโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก สนนราคา 2 ห้องนอน เริ่ม 7.9 ล้านบาท เหมาะกับเพื่อซื้ออยู่จริง ซื้อเพื่อเป็นทรัพย์สิน และเพื่อปล่อยเช่า โดยลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งปัจจุบัน ย่านนี้ปล่อยเช่าที่ 12,000-15,000 บาท/เดือน/ยูนิต ในห้องขนาดเริ่มต้น 30 ตร.ม.

Fact Sheet
(ข้อมูล ณ วันที่ 25 มิถุนายน 2561)
ชื่อโครงการ : มารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao 15)
เจ้าของโครงการ : บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ซ.ลาดพร้าว 15 ถ.ลาดพร้าว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เนื้อที่โครงการ : 1-3-07 ไร่
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 30 ชั้น 1 อาคาร
แบบห้อง : 1 Bedroom 30-35 ตร.ม.
               2 Bedroom 50-60 ตร.ม.
จำนวนยูนิต : 332 ยูนิต
ค่าส่วนกลาง : 65 บาท/ตร.ม. (จ่ายล่วงหน้า 1 ปี)
ที่จอดรถ : 158 คัน คิดเป็น 47%
ลิฟต์ : โดยสาร 3 ตัว/ขนของ 1 ตัว
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนหย่อมรอบโครงการและชั้นดาดฟ้า ล็อบบี้ เมลบ๊อกซ์ Coworking Forest สระว่ายน้ำ ฟิตเนส จุดดูดาวบนชั้นดาดฟ้า พื้นที่กลางแจ้งสำหรับสัตว์เลี้ยง ฯลฯ
ระบบรักษาความปลอดภัย : Access Card Control กล้องวงจรปิด และ รปภ. 24 ชม.
โทร. : 1266
เว็บไซต์ : http://bit.ly/2RFwG5w

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08 กุมภาพันธ์ 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง