รีวิวบ้านแฝด มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่าย ได้สเปซบ้านใหญ่ ติด ถ.กาญจนาภิเษก เริ่ม 4.99 ล้านบาท

บ้านแฝดเทรนด์ใหม่ในทำเลพระราม 2 ดีไซน์ไม่เหมือนใคร เน้นความโมเดิร์น เรียบง่าย แต่ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่เทียบเท่าบ้านหรู ด้วยพื้นที่บ้านเริ่มต้น 185-200 ตร.ม. ใกล้ความสะดวกสบายรอบด้านของทำเลพระราม 2

Company
        โครงการมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 พัฒนาโครงการโดย บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีผลงานน่าสนใจหลายโครงการ อาทิ มิวส์ เพชรเกษม 69, มิวส์ เทียนทะเล 15, เพ-ลา วุฒากาศ, บี มอตโต้ และมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ที่เรากำลังจะรีวิวกันครับ
        จุดเด่นของโครงการบ้านของบริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ คือ อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ราคาไม่สูง คุณภาพดี มีดีไซน์ที่แตกต่างจากคู่แข่ง และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน ลงตัวกับครอบครัวยุคใหม่

Location
        โครงการมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ตั้งอยู่บน ถ.กาญจนาภิเษก ใกล้กับจุดตัดของ ถ.พระราม 2 และ ถ.กาญจนาภิเษก ทำให้เมื่อเราซื้อบ้านอยู่ที่โครงการนี้ จะสามารถเดินทางสะดวกทั้งด้วย ถ.พระราม 2 และ ถ.กาญจนาภิเษก จึงสะดวกทั้งสำหรับคนที่ใช้ ถ.พระราม 2 ขึ้นทางด่วนเพื่อเข้าเมืองไปทำงาน รวมถึงผู้ที่ใช้ ถ.กาญจนาภิเษก เดินทางข้ามไปฝั่งวงแหวนอุตสาหกรรม เป็นเจ้าของกิจการขนาดย่อมหรือธุรกิจขนาดเล็ก

        จุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการ คือ อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีทั้งบิ๊กซี เคหะ โลตัส เคหะธนบุรี หรือขับรถไปอีกหน่อยก็จะมีเซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี ท่าข้าม และโฮมโปร เรียกว่าแถวนี้ เรื่องกินอยู่จับจ่ายใช้สอยถือว่าสะดวกมาก ส่วนสถานศึกษาที่อยู่ใกล้ทำเลนี้ จะมี รร.เด่นหล้า และ รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน ถ้าเป็นระดับอุดมศึกษา จะมี ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ (บางมด) อีกจุดเด่นของทำเลพระราม 2 ก็คือ มีโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น รพ.บางมด รพ.นครธน และ รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เรียกได้ว่า หากเกิดเจ็บป่วยก็อุ่นใจได้ เพราะอยู่ใกล้สถานพยาบาลขนาดใหญ่
        สำหรับแหล่งไลฟ์สไตล์ที่อยู่ใกล้กับโครงการจะมีที่เซ็นทรัล พระราม 2 และเดอะ ไบรท์ หรือหากขับรถไปตาม ถ.กาญจนาภิเษก ฝั่งมุ่งหน้าบางบัวทอง ก็จะมีเดอะพาซิโอ พาร์ค หรือถ้าตัดไปทาง ถ.ราชพฤกษ์ก็จะมีเดอะเซอร์เคิล เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ทำเล

รพ.บางมด

รพ.นครธน

บิ๊กซี ท่าข้าม

เดอะ ไบรท์

เซ็นทรัล พระราม 2

ม.พระจอมเกล้าธนบุรี

รร.อนุบาลเลิศหล้า

Project
          โครงการ มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 เป็นโครงการที่พักอาศัยประเภทบ้านแฝด บนที่ดินขนาด 68-0-74.2 ไร่ ทั้งโครงการมียูนิตทั้งสิ้น 431 หลัง โดยพัฒนาเป็นบ้านแฝด จำนวน 118 หลัง โดยบ้านแฝดของโครงการ จะเป็นดีไซน์ใหม่ ออกแบบให้บ้านไม่ติดกัน ทำให้การอยู่อาศัยจะเหมือนบ้านเดี่ยวทุกประการ
          ลักษณะของแปลงที่ดินโครงการจะอยู่ถอยเข้าไปจาก ถ.กาญจนาภิเษก โดยจะมีถนนภาระจำยอม เชื่อมต่อจาก ถ.กาญจนาภิเษก ไปยังหน้าโครงการ ซึ่งข้อดีของโครงการลักษณะนี้ คือ พื้นที่พักอาศัยภายในจะค่อนข้างเงียบสงบ เนื่องจากอยู่ห่างจากถนนใหญ่ ไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากท้องถนน รวมถึงฝุ่นควัน ท่อไอเสีย ทำให้บรรยากาศภายในโครงการค่อนข้างเงียบสงบพอสมควร

ด้านหน้าทางเข้า จะมีสำนักงานของโครงการบี มอตโต้ และมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ที่ใช้ร่วมกันอยู่ครับ

จากทางเข้าฝั่งติดกับ ถ.กาญจนาภิเษก ให้ขับตรงเข้าไปตามเส้นทางแล้วเลี้ยวขวาครับ

ตรงนี้ให้เราขับข้ามทางรถไฟแล้วเลี้ยวซ้ายครับ

เมื่อข้ามทางรถไฟมาแล้วให้ขับตรงไปจนสุดทางครับ

จากนั้นให้ขับตรงไปแล้วเลี้ยวขวาเพื่อเข้าโครงการมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ได้เลย

        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น และพื้นที่สวนสาธารณะ โดยส่วนของคลับเฮ้าส์ และสวนสาธารณะ พื้นที่รวมจะอยู่ที่ 3 ไร่ ซึ่งถือเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการ ภายในคลับเฮ้าส์จะมีทั้งส่วนที่นั่งรับรอง ห้องฟิตเนส ที่นั่งริมสระ และสระว่ายน้ำแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ ส่วนในสวนสาธารณะ นอกจากจะมีต้นไม้ใหญ่ปลูกเพื่อให้ร่มเงาและความสดชื่นแล้ว ก็ยังมีทางเดินในสวน ที่นั่งในสวน และสนามเด็กเล่น ซึ่งปูพื้นยาง ป้องกันการบาดเจ็บจากการล้มหรือกระแทก
        ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ที่ซุ้มโครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำจุด เพื่อดูแลความเรียบร้อย รถที่เข้าออกโครงการจะต้องติดสติ๊กเกอร์ ส่วนผู้มาติดต่อก็จะต้องแลกบัตร และแจ้งวัตถุประสงค์ที่เข้ามาติดต่อก่อนทุกครั้ง โดยซุ้มโครงการจะมีกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. ครอบคลุมการเข้าออกด้วยประตูไม้กระดก

ซุ้มโครงการ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ดูสูงโปร่งทีเดียวครับ

การเข้าออกโครงการจะใช้ประตูไม้กระดก โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเป็นผู้เปิดประตูให้

กล้อง CCTV ที่ซุ้มโครงการ

พื้นที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้งในสวนสาธารณะ

พื้นที่สนามเด็กเล่น มีอุปกรณ์เครื่องเล่นเตรียมไว้ให้ โดยที่พื้นจะเป็นพื้นยางกันกระแทกเพื่อลดการบาดเจ็บได้

ทางเดินภายในสวนสาธารณะ ได้ร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกเอาไว้หลายๆ จุดครับ

สระว่ายน้ำของโครงการ เป็นสระแบบกลางแจ้ง โดยแบ่งโซนสระผู้ใหญ่และสระเด็กเอาไว้ชัดเจน

พื้นที่รอบสระว่ายน้ำ มีที่นั่งพักผ่อนเตรียมไว้ให้ พ่อแม่ผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาเล่นน้ำก็สามารถนั่งรอริมสระได้

ที่ชั้นบนของคลับเฮ้าส์เป็นฟิตเนส หน้าต่างห้องเป็นผนังกระจกสูงเต็มบาน มองผ่านออกไปเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนสาธารณะได้เต็มตา

Product
        แบบบ้านของโครงการ อย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นบ้านแฝดสไตล์ใหม่ นั่นคือ ตัวบ้านแต่ละหลังจะไม่ติดกัน มีพื้นที่รอบบ้านเหมือนกับบ้านเดี่ยว
        โดยตอนนี้ โครงการจะมีแบบบ้าน 1 แบบ ก็คือ แบบ Theory พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. เป็นบ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ตัวบ้าน เป็นสไตล์โมเดิร์น ลักษณะเหมือนอาคารขนาดเล็ก ดีไซน์ดูแปลกตา ไม่เหมือนบ้านแฝดทั่วไปครับ

ชั้นล่างของบ้าน ออกแบบอย่างเรียบง่าย มีเพียงประตูบานเลื่อนกระจกเป็นทางเข้าบ้านเท่านั้น พื้นที่จอดรถ สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

ที่ชั้น 2 มองขึ้นไปเป็นช่องแสงขนาดใหญ่พิเศษ ความสูงของกระจก ถ้าอยู่ภายในบ้านจะสูงจากพื้นถึงเพดานห้องเลย ซึ่งตรงนี้จะเป็นประตูกระจกบานเลื่อน สามารถเปิดออกมายังระเบียงห้องได้

พื้นที่ข้างบ้าน จะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ซึ่งโครงการจะปูหญ้าให้ ที่แนวกำแพงข้างบ้านจะปลูกต้นไทรเกาหลี เพิ่มความเป็นส่วนตัว และช่วยบังส่วนของกำแพงไว้

เมื่อเข้ามาในบ้านจะเจอกับห้องนั่งเล่น พื้นที่ส่วนนี้ออกแบบให้โปร่งโล่งไปจนถึงหลังบ้าน ดังนั้น เราสามารถตกแต่งพื้นที่นี้ได้ตามความต้องการ เช่น อาจจะลดพื้นที่ของห้องนั่งเล่น และเสริมด้วยโต๊ะทำงานหรือเดย์เบด เอาไว้นอนหรือนั่งเอนหลังช่วงกลางวันก็ได้

ผนังอีกฝั่ง เป็นที่สำหรับวางโทรทัศน์ ซึ่งในบ้านตัวอย่างจะตกแต่งบิวท์ผนังเป็นลายหินอ่อน ตัดด้วยเส้นอะลูมิเนียมสีทอง เพื่อโชว์ไอเดียการตกแต่งผนัง และเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานด้วยตู้ลอย เอาไว้วางโทรทัศน์และของใช้ต่างๆ ซึ่งตรงจุดนี้ เราสามารถเพิ่มไฟ LED ซ่อนไว้ด้านล่างตู้ เพื่อส่องแสงสวยงาม ส่วนพื้นที่ด้านล่างตู้ก็สามารถเพิ่มกล่องเก็บของเข้าไปก็ได้

มุมถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหาร ซึ่งสามารถจัดโต๊ะสำหรับนั่งได้ 6 คน ในบ้านตัวอย่างตกแต่งโดยเพิ่มโคมไฟ เพิ่มบรรยากาศที่สวยงาม โดยตรงนี้ หน้าต่างข้างตัวบ้านและประตูกระจกด้านหลังเป็นช่องแสง สามารถเปิดรับลมถ่ายเทอากาศได้

มาดูด้านหลังบ้านกันครับ ในบ้านมาตรฐานตรงนี้จะเป็นพื้นที่ซักล้าง ซึ่งจะเป็นพื้นที่เปิดโล่งที่โครงการเทปูนและปูกระเบื้องไว้ให้ ส่วนในบ้านตัวอย่างจะแต่งมุมนี้เป็นห้องครัว ติดหลังคาสกายไลต์ เพื่อให้ดูสว่างในช่วงกลางวัน โดยไม่ต้องเปิดไฟเลยครับ

ชุดครัวที่บ้านตัวอย่างตกแต่งเอาไว้ โชว์ให้เห็นว่าพื้นที่หลังบ้านค่อนข้างกว้างขวาง สามารถวางชุดครัวขนาดใหญ่ได้ ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเจ้าของบ้านนะครับ ว่าจะใช้เป็นห้องครัวด้านหลังเต็มพื้นที่ หรือจะแบ่งส่วนเอาไว้ใช้เป็นงานซักล้างอื่นๆ

อีกฝั่งของพื้นที่ซักล้าง ถูกต่อเติมเป็นมุมนั่งทานกาแฟ ส่วนนี้ตกแต่งโดยใช้ประตูกระจกเข้ามากั้นส่วนเพื่อแยกระหว่างพื้นที่ห้องครัวกับพื้นที่ใช้งานพักผ่อน นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องกั้นกลิ่นและควันจากการทำอาหารได้ด้วย

มุมนั่งจิบกาแฟหลังบ้าน ตกแต่งโชว์เป็นลักษณะ Glass House ครับ ทำเคาน์เตอร์บาร์ยาวเอาไว้นั่งพักผ่อน ซึ่งในบ้านจริงก็สามารถแต่งเป็นแบบนี้ได้ หรือจะทำเป็นมุมใช้งานอื่นๆ เช่น เวิร์กช็อปเล็กๆ ไว้ทำงานอดิเรกก็ได้ครับ

มาดูห้องน้ำชั้นล่างกันครับ ตำแหน่งของห้องน้ำจะอยู่บริเวณช่วงกลางบ้าน ซึ่งส่วนตัวมองว่า ห้องน้ำอยู่ตำแหน่งนี้สามารถใช้งานได้สะดวกดี ทั้งจากห้องนังเล่น โต๊ะทานข้าว และจากห้องนอนที่ 4

ภายในห้องน้ำ จะวางอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ ไว้ที่ผนังฝั่งเดียวกัน และมีพื้นที่อาบน้ำอยู่ตรงข้ามกับโถสุขภัณฑ์ ถือว่าจับคู่ส่วนใช้งานที่อาจมีน้ำเปียกเลอะไว้ด้วยกัน พื้นที่ห้องน้ำชั้นล่างก็กว้างกำลังดี พอใช้งานได้สะดวก ไม่ติดขัดอะไรครับ

มาดูบันไดขึ้นชั้นบนกันครับ ตำแหน่งบันไดจะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ข้างผนังที่วางโทรทัศน์ โครงการตั้งใจหลบบันไดเอาไว้เพื่อให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นดูสวยและเรียบร้อยมากขึ้น ตัวบันไดเป็นพื้นไม้สีเข้ม ติดราวจับเป็นไม้สีเดียวกัน ที่โถงบันไดมีหน้าต่างบานกระทุ้งให้ 2 จุด ทำให้ดูสว่าง จะเดินขึ้นลงก็มองเห็นขั้นบันไดได้ง่าย

ขึ้นมายังชั้น 2 เราจะเจอกับทางเดินเชื่อมไปยังห้องต่างๆ

ตรงทางเดินชั้นบน จะมีมุมที่ให้เราวางโต๊ะ ตู้ เพื่อใช้เป็นที่เก็บของส่วนกลาง โดยสามารถหาตู้ที่ไม่ลึกมากมาวางเหมือนในบ้านตัวอย่างได้ครับ

มาดูห้องนอน Master กันครับ ห้องนอนนี้พื้นที่ห้องกว้างขวางดีเลย จุดเด่นของห้องนอนนี้ คือ ได้หน้าต่างบานใหญ่พิเศษ สูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน ทำให้ดูโปร่งมากๆ ซึ่งเราสามารถหาผ้าม่านโปร่งมาติดเพื่อช่วยกรองแสงในช่วงกลางวันได้ครับ ส่วนพื้นที่ตรงเตียงนอนก็สามารถวางเตียงนอน 6 ฟุต และเสริมข้างเตียงด้วยโต๊ะหัวเตียงได้ทั้งสองฝั่งเลยครับ

ส่วนของระเบียงห้อง จะไม่ลึกมากนัก แต่สามารถออกไปยืนรับลมได้ หรือเปิดเพื่อรับลมถ่ายเทอากาศ มีราวกันตกเป็นกระจกใสที่เพิ่มความปลอดภัย เวลามองออกมาจากในห้องก็ดูสวยกว่าราวกันตกที่เป็นเหล็กมากครับ

อีกฝั่งของห้อง โครงการแต่งโชว์โดยบิวท์ผนังขึ้นมา เราสามารถวางตู้โทรทัศน์ไว้ที่ผนังเบาตรงนี้ได้ ส่วนด้านหลังผนังเบานี้ก็จะเป็น Walk-in Closet โดยทำทางเดินเข้าออกไว้ 2 ทาง เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก รวมถึงรองรับการใช้งานส่วนนี้ได้ 2 คน พร้อมๆ กัน

ภายใน Walk-in Closet จะบิวท์ตู้เสื้อผ้าแบบไร้บานไว้เต็มพื้นที่ผนัง ทำให้มีพื้นที่เก็บของ แขวนเสื้อผ้า และติดตู้ลิ้นชักไว้เก็บของได้มากขึ้น ส่วนมุมด้านในสุดทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ที่ผนังเราสามารถติดกระจกเงาแบบบ้านตัวอย่างได้ครับ จะได้ใช้ส่องเวลาแต่งตัวแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน

ด้านหลังผนังเบาที่บิวท์เพิ่มขึ้นมา ในบ้านตัวอย่างแต่งมุมนี้โดยบิวท์เป็นตู้โชว์ ตู้เก็บของ ใช้บานเลื่อนเป็นกระจก ทำให้ห้องนี้มีมิติที่ลึกมากขึ้น และมองเห็นของใช้ต่างๆ ในตู้ได้ง่ายขึ้น

ติดกับ Walk-in Closet มีประตูไปยังห้องน้ำครับ ทำให้เราใช้งานระหว่างห้องน้ำกับ Walk-in Closet ได้สะดวกมากขึ้น นึกง่ายๆ ว่าอาบน้ำเช็ดตัวเสร็จ ก็เดินเข้า Walk-in Closet เพื่อแต่งตัวต่อได้เลย

ภายในห้องน้ำ จะวางอ่างล้างมือไว้ซ้ายมือติดกับประตู เพื่อแยกโซนใช้งานเปียกแห้ง ถือว่าสะดวกดีด้วยครับ ถัดมาเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดจะเป็นพื้นที่อาบน้ำ มีช่องสามารถติดชั้นวางของได้ และประตูเปิดออกไประเบียงห้อง

ออกจาก Master Bedroom ไปยังห้องนอนที่ 2 และ 3 ซึ่งโครงการจะวางเอาไว้ฝั่งหลังบ้านทั้งคู่ครับ

เริ่มจากห้องนอนที่ 2 กันครับ ห้องนี้พื้นที่ภายในถือว่ากว้างขวางดีทีเดียว สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้ แล้วยังมีทางเดินรอบๆ เตียงเหลือให้เดินได้สะดวกด้วยครับ ในบ้านตัวอย่างจะบิวท์หัวเตียงบุนวมออกมา ซึ่งในบ้านจริงเราอาจเลือกบิวท์เป็นชั้นวางของเล็กๆ น้อยๆ ไว้ที่ฝั่งหัวเตียงให้มีที่เก็บของเพิ่มขึ้นก็ได้ครับ

ข้างเตียงฝั่งนี้มีพื้นที่พอสำหรับตู้เสื้อผ้า ตรงนี้เราสามารถเลือกตู้เป็นแบบบานเลื่อนมาใช้ก็จะดีครับ เพราะไม่ต้องเผื่อวงสวิงเวลาเปิดตู้

ฝั่งปลายเตียงตรงนี้เป็นผนังเปล่าๆ ซึ่งก็สามารถเพิ่มเติมชั้นวางของ หรือแขวนโทรทัศน์ติดผนังก็ได้ครับ

ห้องนอนที่ 3 พื้นที่ห้องกว้างขวางเช่นกัน ในห้องสามารถจัดฟังก์ชันใช้งานได้ครบเลย ทั้งเตียงนอน 5-6 ฟุต มีโต๊ะเขียนหนังสือริมหน้าต่าง ตู้เก็บของข้างเตียง

มุมโต๊ะเขียนหนังสือ โครงการตกแต่งให้หันหน้าเข้าหน้าต่างลักษณะนี้ ที่ผนังก็เสริมด้วยชั้นวางของเพื่อให้มีที่เก็บของที่หยิบจับได้สะดวก

มุมตู้เสื้อผ้าก็มีพื้นที่เหลือพอสมควรครับ ในบ้านตัวอย่างจะใช้เป็นตู้ 3 บานเปิด เวลาเปิดก็จะพอดีๆ กับตู้ข้างเตียง ถ้าอยากให้มีพื้นที่เหลือก็ลองตัดตู้ข้างเตียงออกไป หรือเลือกเป็นโต๊ะตัวเล็กๆ ที่ไม่กว้างมากมาใช้แทนก็ได้

มาดูห้องน้ำใช้รวมครับ ห้องน้ำนี้จะจัดให้อ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ อยู่ที่ผนังฝั่งเดียวกัน เพื่อให้เดินเข้าออก ใช้งานได้สะดวก ด้านในสุดของห้องจะมีประตูกระจกเปิดออกไปยังระเบียงให้ โดยประตูนี้จะติดฟิล์มด้าน เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ครับ

ระเบียงที่เปิดออกจากห้องน้ำ จะเป็นพื้นที่ระเบียงแบบปิดครับ สามารถเปิดเพื่อรับลมถ่ายเทอากาศได้

Price
        บ้านของโครงการมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 มีราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
โดยช่วงมกราคม-กุมภาพันธ์ นี้ โครงการจัดโปรโมชั่น “Chanuntorn All Free”
-Free ส่วนลด 200,000 บาท*
-Free ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์
-Free ค่าส่วนกลาง 3 ปีแรก
-Free มิเตอร์น้ำ + มิเตอร์ไฟ
-Free สัญญาณกันขโมย
-Free ค่าอากรแสตมป์
-สิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนักรวม 8 บาท

Conclusion
        โครงการมอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 เป็นโครงการบ้านที่มีความน่าสนใจหลายเรื่องทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องดีไซน์บ้าน ทำเลที่ตั้ง รวมถึงฟังก์ชันต่างๆ ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการบ้านคุณภาพดี เดินทางเข้าเมืองสะดวก ไว้อยู่อาศัยเป็นครอบครัว โดยจุดเด่นๆ ของโครงการมีดังนี้ครับ
-ทำเล ติดทั้ง ถ.กาญจนาภิเษก และ ถ.พระราม 2 สามารถเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะเข้าเมืองโดยใช้ ถ.พระราม 2 ขึ้นทางด่วน หรือไปยังกิจการของครอบครัวทั้งในโซนใกล้เคียงอย่าง พระราม 2 บางกระดี่ ฯลฯ สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้นับว่ามีครบ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สถานศึกษา ซูเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่หลายแห่ง
-ตัวโครงการ ถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ ฟิตเนส และสนามเด็กเล่น ที่ตั้งโครงการแม้อยู่ห่างจาก ถ.กาญจนาภิเษก แต่ก็จะได้เรื่องความเป็นส่วนตัว เรื่องเสียงรถยนต์ ฝุ่นควันจากถนนก็จะน้อยลงตามไปครับ
-แบบบ้าน เป็นบ้านแฝดสไตล์ใหม่ ที่ออกแบบให้ตัวบ้านไม่ติดกัน มีพื้นที่รอบบ้าน ทำให้บรรยากาศการอยู่อาศัยและฟังก์ชันต่างๆ เหมือนบ้านเดี่ยวเลยครับ
-ฟังก์ชัน ออกแบบเน้นให้พื้นที่ Common Area อย่างห้องนั่งเล่นกว้างขวาง เวลาอยู่พร้อมหน้ากันหรือดูหนังพร้อมกันในห้องก็ไม่เป็นปัญหาครับ
-ห้อง Master Bedroom ออกแบบมากว้างขวาง ได้หน้าต่างบานกว้างเป็นพิเศษ รับวิวกว้างเต็มตา แถมยังช่วยให้ห้องดูโปร่งด้วย ภายในจัดฟังก์ชันได้หลายรูปแบบ ทั้งห้องนอน + Walk-in Closet หรือจะจัดเป็นห้องนอน + มุมโต๊ะทำงาน + Reach-in Closet ก็ได้เช่นกัน
-ห้องนอนที่ 2 และ 3 ของบ้านกว้างขวางดีเลยครับ สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบายๆ หรือถ้าครอบครัวไหนมีสมาชิกหลายคน ก็อาจเลือกวางเตียงแฝดเพื่อใช้นอนห้องละ 2 คนก็ได้ครับ
-ราคา เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท สำหรับบ้านพื้นที่ใช้สอย 185-200 ตร.ม. บนทำเลพระราม 2 ถือว่าไม่แพงนะครับ ครอบครัวที่มีรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ครับ

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2
เจ้าของโครงการ : บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.กาญจนาภิเษก
ประเภทโครงการ : บ้านแฝด
พื้นที่โครงการ : 68-0-74.2 ไร่
จำนวนยูนิต : 431 ยูนิต
แบบบ้าน : บ้านแฝด Theory พื้นที่ใช้สอย 185-200 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV ประตูไม้กระดก
ราคา : เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
โทร. : 087-333-7060
เว็บไซต์ : www.chanuntorn.com

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 12 กุมภาพันธ์ 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง