รีวิวทาวน์โฮม ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ทาวน์โฮมโมเดิร์น วินเทจ ลอฟต์ ตัวบ้านกว้าง เพดานโปร่ง จอดรถได้ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้าน

ทาวน์โฮมทำเลลำลูกกา เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ตัวบ้านกว้างขวาง เพดานสูงสุด 4.7 ม. จอดรถได้สูงสุด 4 คัน

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา info

Company
        โครงการชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา พัฒนาโครงการโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมในทำเลเด่นๆ หลายโครงการ เช่น ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก คอนโดมิเนียมติด New CBD พระราม 9 ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดมิเนียมใกล้อินเตอร์เชนจ์เตาปูน และบางซื่อแกรนด์สเตชั่น รวมถึงโครงการใหม่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ คอนโดมิเนียมใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์
        สำหรับโครงการชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบโครงการแรกของบริษัท ชีวาทัย โดยเลือกทำเล ถ.ลำลูกกา ช่วงคลอง 4 ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพ อยู่ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทางด่วน และถนนเส้นสำคัญ เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวยุคใหม่

Location
        โครงการชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ตั้งอยู่บน ถ.ลำลูกกา คลอง 4 โดยถ้าเข้าจากทาง ถ.ลำลูกกา ไปยังโครงการจะห่างประมาณ 4 กม. หรือถ้าเข้าจาก ถ.รังสิต-นครนายก ก็จะห่างจากโครงการประมาณ 3.3 กม. 

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Map

        การเดินทางของทำเลนี้ยังใช้รถยนต์เป็นหลักครับ ซึ่ง ถ.ลำลูกกา คลอง 4 ก็จะเป็นถนนกว้าง 4 เลน สามารถรองรับรถยนต์ในชั่วโมงเร่งด่วนได้พอสมควรครับ จากที่ตั้งโครงการก็จะสะดวกทั้งกับคนที่เดินทางไปทำงานเส้นลำลูกกา หรือใช้ ถ.กาญจนาภิเษก ไปเชื่อมต่อกับทางด่วนฉลองรัช เพื่อเข้าเมือง หรือจะเป็นคนที่ทำงานโซนรังสิต ก็สามารถใช้ ถ.ลำลูกกา คลอง 4 ออกไปยัง ถ.รังสิต-นครนายก ได้เลย

        สำหรับรถไฟฟ้าทำเลลำลูกกา ก็มีนะครับ เป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563 ครับ โดยมีสถานีใกล้ที่สุดเป็นสถานีคูคต (บริเวณหน้า สภ.คูคต) ซึ่งที่สถานีนี้จะมีอาคารจอดแล้วจรอยู่ด้วย ดังนั้น จากโครงการก็สามารถขับรถไปจอดที่อาคารจอดแล้วจร แล้วนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานในเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา การเดินทาง 1

ถ.กาญจนาภิเษก จะสามารถเชื่อมต่อทางด่วนฉลองรัช ไปยัง ถ.พระราม 9 ถ.เพชรบุรี ถ.เอกมัย เพื่อเข้าทำงานในเมืองได้

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา การเดินทาง 2

รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคต จะอยู่ไม่ไกลจากโครงการ สามารถขับรถไปจอดที่อาคารจอดรถแล้วนั่งรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้ถือว่ามีครบนะครับ เรื่องกินอยู่สบายหายห่วง โดยที่ปากทางฝั่ง ถ.ลำลูกกา จะมีบิ๊กซี ลำลูกกา อยู่ครับ คนที่ทำงานเส้นลำลูกกา ก็สามารถแวะซื้อของที่นี่แล้วขับออกด้านหลังทะลุไป ถ.ลำลูกกา คลอง 4 กลับบ้านได้เลย ส่วนฝั่งรังสิต-นครนายก จะมีเทสโก้โลตัส คลอง 4 เป็นที่ซื้อของกินของใช้ก่อนเข้าบ้านได้เลยครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา สิ่งอำนวยความสะดวก 1

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ คลอง 4

        ส่วนร้านอาหาร ร้านสะดวก ซื้อบน ถ.ลำลูกกา ก็จะมีอยู่ตลอดทั้งเส้นครับ สามารถแวะกินแวะซื้อได้ตลอดทั้งเส้นทาง ไม่ต้องกลัวหิวแน่นอนครับ
        ห้างสรรพสินค้าและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของโซนลำลูกกา-รังสิต ก็มีเยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ดรีมเวิลด์ กาแฟชายทุ่ง ถ้าเข้าไปทางรังสิต คลอง 5 ก็จะมีพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ไว้พาบุตรหลานไปเที่ยวเล่นพักผ่อนวันหยุดได้ หรือถ้าจะขึ้น ถ.กาญจนาภิเษก ไปลง ถ.รามอินทรา ก็มีแฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด และสวนสยาม เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของทำเล

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา สิ่งอำนวยความสะดวก 2

ดรีมเวิลด์ เป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้โครงการ พาสมาชิกครอบครัวไปพักผ่อนที่นี่ได้เลย

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา สิ่งอำนวยความสะดวก 3

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสเปลล์ รังสิต

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา สิ่งอำนวยความสะดวก 4

(ภาพจาก www.facebook.com/preeyaporn.boonyarit)
ร้านกาแฟชายทุ่ง ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ติดกับ ถ.รังสิต-นครนายก ช่วงคลอง 4 ครับ ภายในร้าน นอกจากจะมีกาแฟอร่อยๆ และเค้กรสดีแล้ว ยังมีบ่อเลี้ยงปลา แปลงสาธิต แปลงผักสวนครัว และแปลงสมุนไพร ให้เข้าไปศึกษาได้ด้วย ถ้าสนใจก็ต้องจองคิวกันก่อนนะครับ เพราะร้านเปิดรับแค่ 300 คิวเท่านั้น

Project
        โครงการชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 32-0-67 ไร่ มีจำนวนบ้านทั้งหมด 274 หลัง ออกแบบสไตล์โมเดิร์น วินเทจ ลอฟต์ บรรยากาศโครงการจะออกแบบในกลิ่นอายแบบนิวยอร์ก เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา หน้าโครงการ

ซุ้มโครงการ ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสะพานบรุกลิน ในมหานครนิวยอร์ก โดยเลือกใช้สีโทนเทาเข้ม สร้างความรู้สึกสงบนิ่ง ช่วยเบรกอารมณ์เจ้าของบ้านให้เข้าสู่ความรู้สึกสงบสำหรับการพักผ่อน

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ประตูทางเข้า

ที่ซุ้มโครงการมีประตูทางเข้าออกสำหรับเจ้าของบ้าน และปลูกต้นไทรเกาหลีไว้ที่แนวกำแพงโครงการ เพิ่มความรู้สึกสดชื่น

ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการเป็นแบบ 3 ชั้น (Triple Security)
1. การเข้าออกโครงการมีประตูไม้กระดกที่เปิดด้วยระบบ Easy Pass ถัดจากประตูไม้กระดกจะเป็นประตูเหล็กของโครงการ 

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ประตูไม้กระดกที่เปิดด้วยระบบ Easy Pass

เครื่องอ่าน Easy Pass ของโครงการ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา เครืองอ่าน Easy Pass

2. กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ จำนวน 28 ตัว

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา กล้องวงจรปิด CCTV

3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา คลับเฮ้าส์

        การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดจะอิงกับสไตล์โมเดิร์น วินเทจ ลอฟต์ ตั้งแต่ซุ้มโครงการ ที่ออกแบบตัวซุ้มโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสะพานบรุกลิน ในมหานครนิวยอร์ก ตลอดจนตัวอาคารคลับเฮ้าส์ จะอยู่ที่บริเวณช่วงกลางโครงการ คลับเฮ้าส์จะเป็นอาคาร 2 ชั้น โดยชั้นล่างจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน ออกแบบให้เพดานสูงโปร่งเพื่อให้ลมพัดผ่านได้ดี ทำให้ภายในคลับเฮ้าส์มีบรรยากาศที่เย็นสบาย ส่วนที่ชั้น 2 เป็นฟิตเนส ด้านนอกคลับเฮ้าส์เป็นสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้วิวเชื่อมต่อกับสวนสาธารณะ
        ภายในสวนสาธารณะจะมีทางเดินในสวน มุมพักผ่อน และสนามเด็กเล่น ซึ่งโครงการจัดพื้นที่มาค่อนข้างกว้างขวางเลยครับ เพื่อรองรับการพักผ่อนของลูกบ้านในอนาคต

Product
        บ้านของโครงการชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ผสมผสานกับสไตล์ลอฟต์ ด้วยเพดานห้องนอน Master ที่สูงโปร่งเป็นพิเศษ ทำให้ได้บรรยากาศการพักอาศัยที่แตกต่างจากทาวน์โฮม 2 ชั้น ทั่วไปพอสมควร

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา แบบบ้าน

แบบบ้านของโครงการ ตอนนี้เปิดขายเป็นแบบ Brooklyn เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 162 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ที่จอดรถ

ที่จอดรถ จะมีความลึกเป็นพิเศษครับ ถ้าเป็นบ้านที่ใช้รถ Eco Car จะสามารถจอดรถได้ 4 คัน

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ประตูรั้ว

ประตูรั้วของบ้าน เป็นรั้วเหล็กสีดำ

ที่กำแแพงบ้าน มีถังขยะแบบบิวท์อินให้ ทำให้สภาพแวดล้อมโดยรวมของโครงการดูเรียบร้อยมากขึ้น

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา พื้นที่หน้าบ้าน

หน้าบ้าน มีความกว้างที่ 5.7 ม. ประตูทางเข้าตัวบ้านเป็นประตูบานเลื่อน กระจกเขียวตัดแสงขนาดใหญ่ ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้าตัวบ้านได้สะดวก และช่วยลดความร้อนที่จะแผ่เข้าตัวบ้าน ตรงพื้นที่จอดรถมีประตูห้องเก็บของหน้าบ้านให้ ข้างๆ กันมีปลั๊กไฟและท่อฉีดกำจัดปลวกไว้ให้

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ภายในบ้าน

ตัวบ้านชั้นล่าง ออกแบบพื้นที่ให้เป็นโถงขนาดใหญ่ที่โปร่งไปจนสุดหลังบ้าน ทำให้เราสามารถจัดพื้นที่ ขยับขยายส่วนใช้งานต่างๆ ได้สะดวก

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ภายในบ้าน2

ระยะห่างจากโซฟาไปยังที่วางโทรทัศน์มีค่อนข้างมากทีเดียว สามารถใช้โทรทัศน์จอขนาดใหญ่ถึง 70 นิ้วได้เลยครับ ตรงส่วนนี้สามารถหาชุดตู้ชั้นวางโทรทัศน์มาใช้เพื่อให้มีพื้นที่เก็บของใช้ต่างๆ เพิ่มได้

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ภายในบ้าน 3

ส่วนถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหาร มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างทีเดียว สามารถเลือกโต๊ะทานอาหารที่ยาวกว่านี้มาใช้ โดยวางโต๊ะให้ขนานไปกับความยาวของตัวบ้าน ก็ไม่กีดขวางทางเดินภายในบ้านแล้วครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา พื้นที่รับประทานอาหาร

โต๊ะทานอาหาร จะวางเป็นเหมือนจุดเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานต่างๆ ได้แก่ ห้องน้ำชั้นล่าง ห้องนอนที่ 4 และพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องน้ำ1

ห้องน้ำชั้นล่าง ทำมากว้างขวางใช้ได้ครับ วางอ่างล้างมือไว้ติดกับประตูทางเข้า ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องน้ำ 2

พื้นที่อาบน้ำของชั้นล่าง จะวางหลบมุมเข้าไปด้านใน ทำให้มีพื้นที่ใช้งานได้สะดวก โดยทำเป็นพื้นต่างระดับเพื่อแยกส่วนเปียก-แห้ง

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอนที่4

ถัดจากห้องน้ำมาจะเป็นห้องนอนที่ 4 ของบ้าน โดยห้องนี้สามารถจัดเป็นห้องนอน ห้องเลี้ยงเด็ก ห้องทำงาน หรือห้องเอ็นเตอร์เทนของครอบครัวก็ได้ครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา พื้นที่ชั้นล่าง

ถัดจากโต๊ะทานอาหารจะมีประตูเปิดออกไปยังพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน โดยมีความยาว 3 ม. ซึ่งมากกว่าทาวน์โฮมทั่วไปที่มักให้พื้นที่ส่วนนี้มา 2 ม.

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องครัว

สำหรับบ้านที่ต้องการต่อเติมส่วนนี้เป็นพื้นที่ใช้งานอื่นๆ เช่น ห้องครัว ก็สามารถทำได้ครับ โดยโครงการจะลงเสาเข็มไว้ลึกเท่ากับเสาเข็มตัวบ้าน พื้นที่ส่วนหลังบ้านกว้างขวาง สามารถลงชุดครัวไซส์ใหญ่แบบในบ้านตัวอย่างได้เลย

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา บันได

ขึ้นไปดูชั้น 2 กันครับ บันไดบ้านจะอยู่ด้านหน้าสุดของบ้านเลย เพื่อให้สามารถเดินขึ้นลงได้สะดวก เวลาเดินขึ้นลงก็ไม่ต้องเดินผ่านห้องนั่งเล่นที่มีคนนั่งดูโทรทัศน์อยู่ ถือว่าออกแบบมาได้ดีครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา บริเวณชั้น 2

ขึ้นมายังชั้น 2 ของบ้าน จะเจอกับโถงทางเดินไปยังห้องนอนทั้งสามห้อง 

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Master bedroom

ห้องนอน Master จะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ได้พื้นที่ใช้งานเต็มความกว้างของบ้านเลยครับ ส่วนเตียงนอนก็สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้สบายๆ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Master Bedroom 2

ห้องนอนนี้ มีความพิเศษตรงที่เพดานห้องสูงถึง 4.7 ม. ส่วนงานฝ้าจะทำลาด สโลปตามสไตล์ลอฟต์ครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Master Bedroom 3

ด้วยความสูงของฝ้าเพดานที่ 4.7 ม. โครงการเลยตกแต่งโชว์ไอเดียเพิ่มพื้นที่ใช้งานโดยบิวท์พื้นที่ชั้นลอยเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ชั้น

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Master Bedroom 4

บนชั้นลอย ออกแบบเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน ทำงานแบบสบายๆ สามารถใช้งาน 1-2 คน ได้เลยครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา Master Bedroom 5

ตรงส่วนนี้ จะมีประตูเปิดออกไปยังระเบียงห้อง

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ระเบียง Master Bedroom

ระเบียงห้องที่นี่ให้มาค่อนข้างกว้างขวางดี สามารถใช้งานได้ครับ หรือถ้าใครอยากเพิ่มความสดชื่นก็หาต้นไม้กระถางมาปลูกเป็นสวนริมระเบียงก็ได้

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องน้ำ Master Bedroom

มาดูห้องน้ำในตัวของ Master Bedroom กันครับ ในห้องน้ำจัดส่วนใช้งานต่างๆ ไว้ที่ผนังฝั่งเดียวกัน ทำให้สามารถเดินใช้งานได้สะดวก

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ทางเดินชั้น 2

กลับออกมาที่ทางเดินชั้น 2 เราจะไปห้องน้ำรวมกันครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องน้ำชั้น 2

ห้องน้ำรวม จะจัดส่วนใช้งานต่างๆ ไว้ที่ผนังฝั่งเดียวกัน เหมือนกับห้องน้ำ Master Bedroom พื้นที่ของห้องน้ำถือว่ากว้างขวางดี ใช้งานได้สะดวก ไม่ติดขัดตรงจุดไหนครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 2

มาเริ่มจากห้องนอนที่ 2 กันครับ ห้องนอนนี้ออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว โดยเมื่อผ่านประตูเข้ามา เราจะเห็นโต๊ะทำงานเล็กๆ และตู้เสื้อผ้าก่อน

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 3

พอหันมองต่อมาจะเจอกับส่วนของห้องนอนที่วางหลบสายตาอยู่ภายในห้อง โดยสามารถวางเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ใช้งานอื่นๆ ได้ครบถ้วนครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 5

เตียงนอนวางชิดกับผนังห้อง เพื่อให้มีพื้นที่ตรงกลางห้องไว้จัดส่วนใช้งานอื่นๆ ได้อีก เช่นโต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 6

ห้องนอนที่ 3 จะออกแบบเป็นห้องนอนสำหรับเด็ก การจัดพื้นที่ของห้องนี้จะวางส่วนใช้สอยไว้ที่ผนังทั้งสองฝั่ง และเว้นพื้นที่กลางห้องเอาไว้เป็นทางเดิน และพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 7

ส่วนของเตียงนอน สามารถวางเตียงขนาด 3 ฟุต ได้ครับ

ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ห้องนอน 8

ส่วนพื้นที่อีกฝั่ง โครงการตกแต่งเป็นตู้เสื้อผ้าแบบไร้บานปิดและโต๊ะเครื่องแป้ง

Price
        ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Brooklyn พื้นที่ใช้สอยประมาณ 162 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 2.9-3.5 ล้านบาท

Conclusion
โครงการชีวาโฮม วงแหวน ลำลูกกา ถือเป็นโครงการที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการทาวน์โฮมที่เดินทางได้สะดวก เข้าตัวเมืองไปยังสถานที่ทำงานได้ง่าย โดยมีจุดเด่นดังนี้ครับ
-ที่ตั้งโครงการ อยู่บน ถ.ลำลูกกา คลอง 4 ซึ่งสามารถเข้าออกได้ทั้งฝั่งลำลูกกา และฝั่ง ถ.รังสิต-นครนายก ทำให้สะดวกทั้งผู้ที่ต้องใช้ ถ.ลำลูกกา และ ถ.รังสิต-นครนายก ไปทำงาน ที่ตั้งโครงการยังสามารถขับไปเชื่อมต่อกับ ถ.กาญจนาภิเษก และขึ้นทางด่วนฉลองรัช เพื่อเข้าเมืองได้ด้วย
-สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้โครงการ มีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า รวมถึงร้านสะดวกซื้อที่มีเปิดอยู่ตลอดเส้นทาง รวมถึงที่ ถ.ลำลูกกา ได้แก่ บิ๊กซี คลอง 4 และที่ ถ.รังสิต-นครนายก มีทั้งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โรงพยาบาล ซึ่งสามารถเดินทางไปใช้บริการได้สะดวกอยู่ครับ
-ตัวโครงการออกแบบมาได้สวยงามทีเดียว ตั้งแต่ซุ้มโครงการที่ได้แรงบันดาลใจจากสะพานบรุกลิน ระบบรักษาความปลอดภัยก็แน่นหนาถึง 3 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางทำเป็นคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น วินเทจ ที่ดูสวยละมุนมากกว่าสไตล์โมเดิร์น เพียงอย่างเดียว
-ตัวบ้านที่เรารีวิวเป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 ม. พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านประมาณ 162 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยครับ สามารถจัดฟังก์ชันเป็นบ้านขนาด 4 ห้องนอนได้เลย
-แปลนบ้าน ออกแบบเน้นความโปร่งโล่งของพื้นที่ใช้สอย ทำให้การอยู่อาศัยของครอบครัวที่มีสมาชิก 3-5 คน รู้สึกไม่อึดอัด ห้องนอนที่ 4 สามารถจัดเป็นห้องเลี้ยงเด็ก ห้องทำงาน หรือห้องเอ็นเตอร์เทนของครอบครัวได้ ห้องนอน Master เพดานสูงถึง 4.7 ม. ซึ่งสูงกว่าเพดานห้องนอนทั่วไปมากครับ สามารถจัดพื้นที่ผนังเป็นส่วน Storage เพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับบ้าน หรือทำเป็นชั้นลอยขึ้นมาเหมือนในบ้านตัวอย่างได้

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : ชีวาโฮม วงแหวน ลำลูกกา
เจ้าของโครงการ : บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.ลำลูกกา คลอง 4
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม
พื้นที่โครงการ : 32-0-67 ไร่
จำนวนยูนิต : 274 หลัง
แบบบ้าน : -ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Brooklyn พื้นที่ใช้สอย 140-162 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-4 คัน
               -อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น แบบ Manhattan พื้นที่ใช้สอยประมาณ 215 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ พื้นที่พักผ่อน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น กล้อง CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ประตูไม้กระดก ประตูเหล็ก ระบบ Easy Pass
ราคาเริ่มต้น : 2.9 ล้านบาท
โทร. : Call Center 1260
เว็บไซต์ : www.chewathai.com


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 กุมภาพันธ์ 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง