รีวิวทาวน์โฮม พลีโน่ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ทำเลดีใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกโซนพระราม 5 เข้าเมืองง่ายด้วยถนนราชพฤกษ์ และทางด่วน ราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท

ทาวน์โฮมทำเลถนนราชพฤกษ์ สำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่มองหาทาวน์โฮมคุณภาพดี  ทำเลเชื่อมต่อระหว่างชีวิตการทำงาน และพักผ่อนได้ลงตัว ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางเข้าเมืองง่ายใกล้ถนนเส้นหลัก และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก 

 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - info


Company

        โครงการ พลีโน ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ พัฒนาโครงการโดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม อยู่ทั่วกรุงเทพฯ
        สำหรับแบรนด์พลีโน จะเป็นทาวน์โฮมสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ โดยที่ตั้งโครงการจะมีจุดเด่นใน 3 เรื่อง คือ สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อไปยังใจกลางเมืองได้สะดวก และใกล้กับตัวเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนั้น ๆ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีความสะดวกรายล้อม ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เดินทางเข้าใจกลางเมืองสะดวก

Location

        โครงการ พลีโน ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย โดยจะอยู่ในซอยบางเลน 21 ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 1.4 กิโลเมตร จากโครงการสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง เดินทางไปขึ้นทางด่วนได้ง่าย ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกโซนวงเวีนพระราม 5

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - maps

การเดินทางด้วยรถยนต์

        การขับรถจากโครงการไปยังที่ต่าง ๆ สามารถทำได้สะดวกครับ จากโครงการขับรถออกไปยังถนนบางกรวย-ไทรน้อย แล้วก็สามารถขับต่อไปเชื่อมถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้น
        - ไปถนนนครอินทร์ เมื่อออกมายังปากซอยบางเลน 21แล้วให้เลี้ยวขวาแล้วขับรถไปตามถนนบางกรวย-ไทรน้อย ขึ้นสะพานข้ามถนนราชพฤกษ์ แล้วขับตรงไปจนออกสู่ถนนนครินทร์ ที่แยกบางสีทอง 
        - ไปถนนกาญจนาภิเษก จากปากซอยบางเลน 21ให้เลี้ยวซ้ายผ่านวงเวียนการไฟฟ้าบางใหญ่แล้วขับตรงไปตามถนนบางกรวยไทรน้อยประมาณ 3.1 กิโลเมตร ก็จะออกสู่ถนนกาญจนาภิเษกแล้วครับ
        การเดินทางเข้าเมืองจากโครงการก็สะดวกทั้งผู้ที่ทำงานในเขตจังหวัดนนทบุรี และคนที่ทำงานในตัวเมืองกรุงเทพ เช่นโซนสาทร ราชพฤกษ์ จตุจักร โดยสามารถใช้ถนนนครอินทร์ข้ามสะพานพระราม 5 เพื่อเข้าเมืองโซนติวานนท์ กระทรวงสาธารณะสุข หรือจะใช้ถนนราชพฤกษ์ - นนทบุรี 1 ข้ามสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ไปพระนั่งเกล้า ออกถนนรัตนาธิเบศร์ หรือไปต่อยังถนนติวานนท์ ส่วนคนที่ทำงานโซนสาทร ก็สามารถใช้ถนนราพฤกษ์ขับรถตรงเพื่อเข้าเมืองได้อีกเช่นกัน
        อีกเส้นทางที่สะดวกคือใช้ทางด่วนศรีรัช - วงแหวนรอบนอก จากโครงการก็ให้ขับรถออกไปยังถนนกาญจนาภิเษก เมื่อถึงถนนกาญจนาภิเษกแล้วให้ขับต่ออีกประมาณ 4.6 กิโลเมตร เพื่อขึ้นทางด่วนเข้าเมืองไปโซนบางซื่อ จตุจักรได้ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ถนนราชพฤกษ์
การเดินทางมายังโครงการถ้าใช้ถนนรัตนาธิเบศร์ก็ให้ขับมุ่งหน้าไปถนนกาญจนาภิเษก

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง
จากนั้นเมื่อผ่านแยกบางรักน้อยท่าอิฐมาแล้ว ให้เตรียมชิดซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง1
ถึงถนนราชพฤกษ์แล้วให้เราขับรถไปตามป้ายไปถนนบางกรวย-ไทรน้อยครับ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง2
        จากนั้นให้สังเกตป้ายเบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนาน ให้เราใช้ถนนคู่ขนานแล้วขับตรงไปประมาณ 650 เมตร จะเจอกับที่กลับรถใต้สะพาน

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 3
พอกลับรถเสร็จแล้วให้เราขับตรงไปอีก 800 เมตร 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 8
จะเจอทางแยกซ้ายไปถนนบางกรวย-ไทรน้อย

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 9
จากนั้นให้เราขับรถตรงไปประมาณ 1.4 กิโลเมตร 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 11
ก่อนถึงซอยบางเลน 21 ให้สังเกตป้ายไปวัดบางเลนเจริญครับ ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลย 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 11
เมื่อเข้ามาซอยบางเลน 21 แล้วให้เราขับตรงไปตามทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร จะมีป้ายของโครงการให้เห็นอยู่ตลอดทางครับ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 12

ขับมาครึ่งทางจะเจอกับโครงการ Centro จาก AP (Thailand) เป็นเพื่อนบ้านร่วมทำเลเดียวกัน 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - การเดินทาง 13
จากนั้นให้เราขับรถไปตามเส้นทางต่อครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ทางเข้าโครงการ
ทางเข้าโครงการจะอยู่ฝั่งขวามือ มีป้ายบอกทางของโครงการอยู่ตลอดเวลา ไม่หลงแน่นอนครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - หน้าโครงการ

หันรถเข้ามาจะเป็นซุ้มประตูโครงการสไตล์โมเดิร์นดูสวยงามครับ

 

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

        สำหรับคนที่ต้องใช้งานรถไฟฟ้า ก็สามารถเดินทางไปขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ที่สถานีบางพลู โดยจากโครงการให้ออกมายังปากทางที่ถนนบางกรวยไทรน้อย แล้วเลี้ยวซ้ายไปยังวงเวียนการไฟฟ้าบางใหญ่แล้วให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงไปจนไปตัดกับถนนรัตนาธิเบศร์ แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไปประมาณ 130 เมตรก็จะถึงทางขึ้นลงรถไฟฟ้า หรือถ้าเลี้ยวขวาที่แยกก็ให้ขับตรงไป 130 เมตรเท่ากัน ก็จะเจอทางขึ้นลงรถไฟฟ้าอีกเช่นกัน
         โดยรถไฟฟ้าสายสีม่วงจะเป็นตัวเลือกสำหรับเดินทางไปได้ทั้งบางใหญ่ เดินห้างเซ็นทรัล เวสเกต อิเกียบางใหญ่ หรือจะนั่งไปทางแยกแครายสำหรับคนที่ทำงานศูนย์ราชการนนทบุรี ไปทางกระทรวงสาธารณะสุข โดยไปสิ้นสุดเส้นทางที่สถานีเตาปูน

สิ่งอำนวยความสะดวก

        สิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งไลฟ์สไตล์ที่อยู่ใกล้กับโครงการจะอยู่ที่บริเวณวงเวียนพระราม 5 มีทั้ง The Walk ราชพฤกษ์ SB Homepro ราชพฤกษ์ เดอะคริสตัล SB ราชพฤกษ์ รวมถึงร้านอาหารต่าง ๆ บนถนนราชพฤกษ์ อย่าง Maria Pizzeria & Restaurant ก็เป็นร้านอาหารดังของย่านนี้
        อีกแห่งจะเป็นที่บางใหญ่ จะมีเซ็นทรัลเวสเกต อิเกียบางใหญ่ บิ๊กซี สาขารัตนาธิเบศร์ ตลาดบางใหญ่ เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์พักผ่อนหย่อนใจ และจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในทำเลนี้
        ด้านโรงพยาบาลจะมี โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางใหญ่ โรงพยาบาล พระนั่งเกล้า 
        ส่วนสถานศึกษาจะมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี โรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - เดอะวอล์ค

เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์ 
PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - โฮมโปร

โฮมโปร ราชพฤกษ์ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ -เดอะ คริสตัล
เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ 
PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - โรงเรียน
โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - พลาซ่า

เซ็นทรัล พลาซา เวสเกต

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - Ikea

อิเกียบางใหญ่

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - โรงพยาบาล

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

Project

        โครงการ พลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 463 หลัง พัฒนาบนที่ดินขนาด 47-3-74.5 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโครงการตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า คลับเฮ้าส์ จะออกแบบในสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ครับ
         สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะจัดเอาไว้ที่คลับเฮ้าส์ของโครงการ มีความสูง 2 ชั้น ภายในพื้นที่คลับเฮ้าส์จะมีทั้งสวนหย่อมสำหรับพักผ่อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสที่ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์
         ด้านระบบรักษาความปลอดภัย การเข้าออกโครงการใช้ระบบ Easy Pass เพื่อเปิดประตูไม้กระดก มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ที่หน้าโครงการ 8 ตัว และที่วงเวียนด้านในโครงการ 2 ตัว ส่วนการเข้าออกของแขกผู้มาติดต่อจะใช้ระบบ Bit Visitor 
       
         ทางเข้าโครงการมีป้ายชื่อโครงการขนาดใหญ่ ตัวหนังสือเป็นสีทองแดง และจัดสวนสวยไว้ที่หน้าป้ายชื่อเพิ่มความสวยงาม 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - หน้าโครงการ

        ซุ้มประตูเข้าโครงการทำเป็นซุ้มขนาดใหญ่เลยครับ มีป้อมรักษาความปลอดภัยหน้าโครงการ ช่องทางเข้าโครงการแบ่งเป็น 2 ช่อง สำหรับเจ้าของบ้าน และผู้มาติดต่อ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ทางเข้าโครงการ
กล้อง CCTV ที่ทางเข้าโครงการ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ทางเข้าโครงการ1

         ที่ช่องทางเข้าสำหรับลูกบ้านจะมีเครื่องอ่าน Easy Pass ติดอยู่ฝั่งซ้ายมือ ดังนั้นเจ้าของบ้านเมื่อขับรถเข้ามาก็แค่ชะลอความเร็วเพื่อให้เครื่องอ่านทำงานก็สามารถสั่งเปิดประตูไม้กระดกได้ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ส่วนกลาง
        
        ผ่านซุ้มประตูเข้าโครงการมาแล้ว ทางขวามือจะเป็นคลับเฮ้าส์ของโครงการ อาคารคลับเฮ้าส์เป็นสไตล์โมเดิร์นสูง 2 ชั้น ภายในมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้อง Co- working space สามารถใช้เป็นที่นัดพบแขกหรือคุยธุระได้ กรณีที่ไม่สะดวกที่จะพบแขกที่บ้าน

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ส่วนกลาง1
        
        รอบ ๆ คลับเฮ้าส์จัดเป็นสวนหย่อมปลูกไม้ประดับ และต้นไม้ใหญ่ไว้มากมาย มีทางเดินรอบสวนเอาไว้เดินพักผ่อนออกกำลังได้

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ส่วนกลาง2        
        สระว่ายน้ำของโครงการเป็นสระกลางแจ้ง แบ่งแยกโซนสระเด็ก - สระผู้ใหญ่ ที่ข้างสระมีพื้นที่พักผ่อนวางเป็นเตียงพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ส่วนกลาง 2
 
         ส่วนชั้นบนของคลับเฮ้าส์จะเป็นฟิตเนส มีอุปกรณ์ออกกำลังประเภทลู่วิ่ง จักรยาน และเวท เตรียมไว้ให้ ห้องฟิตเนสฝั่งที่หันออกพื้นที่สวนจะใช้ผนังกระจกสูงเต็มบาน สามารถออกกำลังไปด้วยดูวิวข้างนอกไปด้วยได้

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ถนนในโครงการ

         ผ่านจากคลับเฮ้าส์มาจะโซนที่พักอาศัยครับ ถนนหลักตรงนี้มีความกว้างที่ 16 เมตร มีเกาะกลางแบ่งช่องทางชัดเจน 

Product
        
        โครงการพลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ มีแบบบ้าน 1 แบบเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 
106.86 ตารงเมตร ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
         ตัวทาวน์โฮมของโครงการพลีโน่น ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ มีการปรับเลย์เอาท์ใหม่ ทำให้ภายในบ้านดูกว้างขวางขึ้น โดยเฉพาะชั้นล่างในส่วนห้องนั่งเล่น - รับแขก และห้องนอน Master จะดูกว้างขวางขึ้น และมีมุมสำหรับจัดพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - โครงการ

        งานออกแบบภายนอกอาคารจะยังเหมือนกับทาวน์โฮมรุ่นก่อนหน้าของพลีโน่ครับ ยังคงเป็นสไตล์โมเดิร์น มีช่องแสงขนาดใหญ่ที่ฝั่งหน้าบ้านหลายแห่ง ทำหน้าที่รับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน และช่วยเรื่องรับลมถ่ายเทอากาศ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนั่งเล่น

         ชั้นล่างของบ้านเมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่น - รับแขกก่อนครับ พื้นที่บ้านชั้นล่างดูกว้าง และโปร่งมากขึ้น พื้นที่ห้องนั่งเล่นสามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้เลยครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ส่วนกลาง

         ฝั่งตรงข้ามโซฟาจะเรียงจากบันไดบ้าน ถัดไปเป็นตู้วางโทรทัศน์ และช่องเก็บของใต้บันได ซึ่งทาง AP ปรับตำแหน่งบันไดบ้านใหม่ให้มาอยู่ทางหน้าบ้าน เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และยังช่วยให้พื้นที่ใช้สอยในบ้านโดยเฉพาะห้องนอน Master กว้างขวางมากขึ้นด้วย 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องครัว
         ถัดจากห้องนั่งเล่นมาเป็นโต๊ะทานอาหาร ในบ้านตัวอย่างใช้เป็นโต๊ะกลมแล้วจัดเก้าอี้ให้นั่งได้ 4 คน ส่วนในบ้านที่เราซื้อไปจะเปลี่ยนเป็นโต๊ะทรงสี่เหลี่ยมแทนก็ได้นะครับ  ใกล้ ๆ กันจะมีพื้นที่ผนังว่างอยู่ เราสามารถหาชั้นวางของ หรือตู้มาใช้เก็บข้าวของในบ้านให้เป็นระเบียบได้ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องครัว1

        ถัดมาทางด้านหลังบ้าน ตามฟังก์ชั่นแล้วจะเป็นพื้นที่ครัวแบบเปิด ที่ผนังมีหน้าต่างบานเลื่อนให้ 1 จุด  ในบ้านตัวอย่างก็ตกแต่งการใช้งานเอาไว้ว่าสามารถวางชุดครัวไซส์ใหญ่ได้เลย
 
PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - หลังบ้าน
         ถัดจากครัวเปิดมาจะมีประตูเปิดออกไปพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน โดยพื้นที่ซักล้างตรงนี้จะมีความกว้างเริ่มต้นที่ 2 เมตร ทางโครงการจะลงเสาเข็มลึก 2 เมตร และเทปูนเตรียมไว้เพื่อรองรับการใช้งานในอนาคตเช่นต่อเติมเป็นห้องครัวด้านหลังบ้าน 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำชั้น 1

        มาดูห้องน้ำชั้นล่างกันครับ ประตูทางเข้าห้องน้ำจะอยู่ด้านหลังบ้านครับ ภายในห้องน้ำจะจัดส่วนใช้งานทั้งหมดไว้ชิดผนังฝั่งเดียวกันโดยเริ่มจากอ่างล้างมือ ที่ผนังจะมีกระจกเงา เหนืออ่างจะทำเป็นบ่ายาวไปถึงพื้นที่อาบน้ำเพื่อใช้วางของ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำ 1
ในพื้นที่อาบน้ำโครงการจะให้ฝักบัว และก๊อกมาแบบเดียวกับบ้านตัวอย่างครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำชั้น 1.2

ที่พื้นจะก่อธรณีขึ้นมาเพื่อกันน้ำล้น รองรับการติดฉากกั้นอาบน้ำเพื่อแยกส่วนเปียก-แห้ง

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - บันไดชั้น1
        มาขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้านกันครับ บันไดบ้านจะอยู่ด้านหน้าติดกับประตูทางเข้าบ้าน โดยบันไดบ้านจะเป็นโครงเหล็กปิดด้วยไม้สำเร็จ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - บันได2

พื้นบันไดจะเป็นไม้ประสาน ลวดลายเดียวกับที่จับ และพื้นลามิเนตที่ชั้น 2 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - โถงชั้น 2
        ขึ้นมาถึงชั้น 2 จะเจอกับโถงขนาดเล็กเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนทั้ง 3 ห้อง และห้องน้ำชั้นบน โดยตำแหน่งห้องน้ำ จะอยู่ตรงกับบันไดเลยครับ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำชั้น 2

         มาดูห้องน้ำของชั้นบนกันครับ ในห้องจัดส่วนใช้สอยทั้งหมดไว้ชิดผนังฝั่งเดียวกัน เพื่อให้เกิดช่องทางเดินเข้าออกได้สะดวก โดยเรียงจากอ่างล้างมือ กระจกเงาติดผนัง เหนืออ่างจะทำเป็นบ่ายาวไปถึงพื้นที่อาบน้ำใช้วางสบู่เหลว ขวดแชมพู ฯลฯ ได้ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำชั้น2.1
        พื้นที่อาบน้ำของชั้นบนจะได้ชุดฝักบัวแบบเดียวกับชั้นล่างครับ แต่ที่ผนังจะมีช่องสายไฟสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ ห้องน้ำชั้น 2.2

         เพดานของห้องน้ำจะมีพัดลมระบายอากาศเพื่อป้องกันความชื้นสะสมในห้องน้ำ เวลาใช้ห้องน้ำก็เปิดพัดลมตัวนี้ระบายความชื้น ฝ้าเพดานของห้องจะได้ไม่เป็นเชื้อราครับ

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องน้ำชั้น 2.3
       ที่บ้านตัวอย่างซึ่งเป็นบ้านแปลงมุมจะมีหน้าต่างบานช่องแสงที่ผนังให้ 1 จุด ช่วยถ่ายเทอากาศ และรับแสงธรรมชาติช่วยให้ภายในห้อดูสว่างขึ้นครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนอน1
        มาเริ่มกันที่ห้องนอน Master ครับ ห้องนอนนี้จะเป็นห้องที่ใหญ่สุดในบ้านครับ พื้นที่ตรงเตียงนอนสามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบาย ๆ ข้างหัวเตียงทั้งสองฝั่งโครงการเค้าตกแต่งด้วยโต๊ะข้างเตียงไว้วางกรอบรูป โคมไฟ หรือเสียบชาร์จสมาร์ทโฟนวางไว้ตรงนี้ก็ได้ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนอน 2
       ในห้องนอนจะมีมุมเล็ก ๆ เป็นพ็อคเก็ต ถือเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ประจำห้อง จะหาตู้มาวาง หรือทำเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะทำงานมาใช้ตรงนี้ก็ได้ครับ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนอน 3

        ผนังข้างประตูทางเข้าห้องนอนจะดันเข้าไปทำให้มีพื้นที่จัดเป็นตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ หรือใช้เก็บข้าวของในห้องได้ ส่วนด้านในสุดของห้องทำเป็นตู้เสื้อผ้า และวางโต๊ะเครื่องแป้ง

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนอนที่2-3
ออกจากห้องนอน Master มาดูห้องนอนที่ 2 และ 3 กันครับ ทั้ง 2 ห้องนี้จะอยู่คู่กันด้านหลังบ้าน 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ -ห้อง 2

        เริ่มจากห้องนอนที่ 2 กันครับ ห้องนี้ถูกจัดเป็นห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว โดยมีหน้าต่างบานเลื่อนฝั่งหลังบ้านทำหน้าที่เป็นช่องรับแสงหลัก ถ้าจะจัดเป็นห้องนอนก็ทำได้ครับ พื้นที่ห้องวางเตียงนอน 3 ฟุต ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเขียนหนังสือเล็ก ๆ ได้สบาย 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - ห้องนอน 3     
        มาดูห้องนอนที่ 3 ครับ ห้องนอนนี้แตกแต่งเป็นห้องนอนเด็ก ภายในห้องจะวางเตียงให้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีพื้นที่ตรงกวางห้องเพิ่มขึ้น จะใช้เดินไปมาก็สะดวก หรือเอานั่งเล่นสนุก ๆ กับพื้นก็ได้ 

PLENO ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - มุมห้องนอนที่ 3

         พื้นที่ข้างผนังฝั่งนี้ โครงการตกแต่งโดยใช้ตู้เสื้อผ้าแบบไร้บาน ข้างตู้เสื้อผ้ามีพื้นที่เหลือพอวางโต๊ะเขียนหนังสือตัวเล็กสำหรับเด็กได้ครับ 

Price and Promotion

         พรีเมียมทาวน์โฮม โครงการพลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ พร้อมสังคมคุณภาพ บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าเพียง 10 นาที* ให้ชีวิตใกล้ชิดเมืองมากขึ้นเริ่มต้น 2.29 ล้าน* 

         26-27 ม.ค.นี้  รับโปรแรง สวนกระแส พลีโน่ ให้ฟรี 10ปี* ให้มากกว่าใคร พิเศษ! สำหรับผู้ลงลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท ลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อนใครได้ที่
http://www.apthai.com/pleno_ratchapruek-rattanathibet หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1623

Conclusion

         โครงการพลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เป็นอีกโครงการสำหรับคนเมืองยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เริ่มวางแผนแต่งงานมีครอบครัว เป็นครอบครัวที่มีบุตรแล้วต้องการขยับขยายออกจากบ้านเดิมของพ่อแม่ หรือจากคอนโดมิเนียม เพื่อมีบ้านของตัวเองสักหลัง ที่อยู่ในทำเลเดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งผมขอสรุปประเด็นต่าง ๆ ของโครงการพลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์เป็นข้อ ๆ นะครับ
        - เรื่องแรกคือชื่อแบรนด์พลีโน่ ของ AP (Thailand) ก็ถือเป็นแบรนด์ทาวน์โฮมยอดนิยมของกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ เพราะช่วงหลังทาง AP ได้ Research เพื่อปรับแปลนบ้าน พื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น รวมถึงส่วนกลางที่พยายามทำออกให้ดูสวยดูโมเดิร์น ตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงตัวบ้าน
        - ทำเลของโครงการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกโซนวงเวียนพระราม 5 ซึ่งมีทั้งศูนย์การค้า ร้านอาหาร จะเดินทางต่อไปแยกบางใหญ่เพื่อไปเซ็นทรัลเวสเกต อิเกียบางใหญ่ก็ง่าย ช่วงวันเสาร์อาทิตย์จะขับรถไปหาอะไรกินโซนราชพฤกษ์ หรือเข้าเมืองก็ขึ้นทางด่วนเส้นใหม่ใช้เวลาไม่นานครับ
        - สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการให้มาถือว่าครบ และทำได้ดีเลย ทั้งคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์นที่หน้าโครงการ เวลาขับรถเข้าบ้านเห็นคลับเฮ้าส์กับสวนสวย ๆ ก่อนเข้าบ้านใคร ๆ ก็คงรู้สึกดีครับ ระบบรักษาความปลอดภัยก็แน่นหนาตามมาตรฐานทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV อีก 10 ตัว 
        - ตัวบ้านเป็นฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ถือว่าฟังก์ชั่นนี้เป็นที่รองรับครอบครัวเมืองยุคใหม่ได้สบาย ๆ ครับ รองรับสมาชิกครอบครัวได้ตั้งแต่ 2 - 4 คนได้สบาย ๆ ที่จอดรถสามารถจอดได้บ้านละ 2 คัน สอดคลองกับลักษณะการเดินทางของทำเลที่ยังใช้รถยนต์เป็นหลัก แต่ก็มีตัวเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ที่สายสีม่วงสถานีบางพลูนะครับ
        - เลย์เอาท์ของบ้านเป็นเลย์เอาท์ใหม่ของทาง AP จุดเด่น ๆ เลยคือ ตัวบ้านชั้นล่างดูโปร่ง และดูกว้างมากขึ้น บันไดบ้านจัดเอาไว้หน้าบ้านติดกับประตูบ้านจะขึ้นจะลงบ้านก็สะดวก ห้องนอน Master ก็ปรับเลย์เอาท์ใหม่ได้ความกว้างขวาง มีมุมต่าง ๆ ให้จัดฟังก์ชั่นใช้งานได้มากขึ้น ส่วนห้องนอนที่ 2 และ ด้านหลังบ้าน ก็สามารถจัดเป็นห้องนอนได้ทั้ง 2 ห้อง หรือจะทำห้องหนึ่งเป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว ส่วนอีกห้องทำเป็นห้องนอนก็ได้แล้วแต่ความต้องการของเราครับ

Factsheet

โครงการ พลีโน่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์
เจ้าของโครงการ - บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ - ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซอยบางเลน 21
ประเภทโครงการ - ทาวน์โฮม 2 ชั้น
พื้นที่ - 47-3-74.5 ไร่ 
จำนวนยูนิต - 463 หลัง
แบบบ้าน 
ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 106.86 ตารงเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวก - คลับเฮ้าส์สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่ Co-Working Space
ระบบรักษาความปลอดภัย - ระบบ Easy Pass เจ้าหน้าที่รักษา กล้อง CCTV 10 ตัว ระบบ Bit Visitor
ราคาเริ่มต้น  2.29 ล้านบาท
ติดต่อ โทร. 1623
เว็บไซต์ http://www.apthai.com/ทาวน์โฮม/pleno/pleno-ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร

Pleno-ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร - โปรโมชั่น


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง