รีวิวโฮมออฟฟิศ The Front ลาดพร้าว-รัชดาฯ โมเดิร์นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ Smart Working ENJOY Living

โฮมออฟฟิศสไตล์์โมเดิร์น ใกล้ถนนรัชดาภิเษก โดดเด่นด้วยดีไซน์ Double Volume และกระจกทรงสูงด้านหน้าอาคาร ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 7 คัน  จึงเป็นได้ทั้งที่ทำงานและที่พักอาศัยในตัว

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-01

Company
        “The Front ลาดพร้าว-รัชดา” พัฒนาโครงการโดยบริษัท บี พลัส เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท (ชำระเต็ม)  ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 10 ปี โดยเน้นโครงการขนาดไม่ใหญ่มากนักและใช้ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยว,บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ  ผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ Hua Hin Horizon, The Front วัชรพล, จรูญรัตน์ ปาร์ควิลล์, บ้านปรารถนา พาวิลเลี่ยน, บ้านหรรษา อุดรธานี, พราวด์เพลส @ ห้าแยกวัชรพล เป็นต้น

Location

         โครงการตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าวซอย 64 เชื่อมต่อแยกสุทธิสาร เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ซึ่งมีเส้นทางลัดเข้าสู่กับถนนหลักได้หลายสายเช่น ถนนรัชดาภิเษก, ถนนประชาอุทิศ, ถนนเทียมร่วมมิตร, ถนนทธิสารวินิจฉัย, ถนนลาดพร้าว ต่อเนื่องไปยังถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนพหลโยธิน, ถนนเพชรบุรีตัดใหม่, ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, ถนนพระราม 9 ตลอดจนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้อย่างคล่องตัว

            การเดินทางมายังโครงการ สะดวกสุดใช้เส้นทางผ่านถนนรัชดาภิเษกมุ่งหน้ามายังถนนพระราม 9 พอถึงบริเวณแยกสุทธิสารให้เลี้ยวเข้าถนนลาดพร้าวซอย 64 วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จะเจอโครงการซึ่งอยู่ติดถนนทางด้านขวามือ     นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ทั้งรถไฟฟ้า MRT ที่สถานีสุทธิสาร ต่อเนื่องไปยังรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีมักกะสันและรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก เพื่อเข้าสู่ย่านใจกลางเมือง เช่น สุขุมวิท, อโศก และสีลม ได้อย่างสะดวกสบาย 

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-02

        ขณะที่รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นทางลาดพร้าว-สำโรงซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2564 โดยมีสถานีโชคชัย 4 และสถานีลาดพร้าว 71 ที่จะไปใช้บริการได้อย่างสะดวกเช่นกัน รวมทั้งในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา เส้นทางวัชรพล-ทองหล่อเป็นทางเลือกในการเดินทางเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-03

        ปัจจุบันทำเลย่านรัชดาฯ-สุทธิสารฯ ได้กลายเป็นแหล่งพักอาศัยและแหล่งธุรกิจ โดยมีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่และขนาดย่อมเกิดขึ้นมากมาย เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกับย่านใจกลางเมืองได้ทั้งทางรถยนต์ บริการขนส่งสาธารณะ และโครงข่ายรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้วและเส้นทางใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ที่สำคัญยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตครบครันอีกด้วย

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-04

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการก็มีพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา เช่น ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ชิค รีพับบลิค, CDC, เดอะ คริสตัล, เทสโก้ โลตัส, โฮมโปร, ตลาดโชคชัย 4,โรงพยาบาลลาดพร้าว หรือย่านรัชดาฯ-พระราม 9 ที่มีทั้งห้างเซ็นทรัล พระราม 9,ห้างเอสพลานาด, บิ๊กซี รัชดาฯ, ฟอร์จูนทาวน์, เดอะ สตรีทรัชดา, ตลาดนัดรถไฟ รัชดา, โรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา,โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี), โรงเรียนนานาชาติเคไอเอส, โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติไอเอสอาร์  เป็นต้น

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-05

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-06

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-07

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-08

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-09

 

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-10

Project Concept
        โครงการ The Front ลาดพร้าว-รัชดาเป็นสมาร์ทโฮมออฟฟิศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์โมเดิร์นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ จำนวนรวม 25 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Working Enjoy Living”  คือสามารถเป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศ ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจสำคัญอย่างรัชดาภิเษก, พระราม 9,เพชรบุรี-อโศกและสุขุมวิทได้อย่างสะดวก ขณะที่ตัวอาคารทุกยูนิตติดถนนสาธารณะจึงไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนกลางใดๆ ให้เป็นภาระ

        ด้านงานก่อสร้างก่อด้วยอิฐมวลเบาและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ส่วนการออกแบบฟังก์ชั่นใช้สอยภายในเน้นความโปร่งโล่งและกระจกทรงสูง เพื่อเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ  

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-11

        ขณะเดียวกันในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยเรียกว่าจัดเต็มมาก โดยประตูรั้วบ้านเป็นแบบอัตโนมัติควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรลหรือสมาร์ทโฟน, ระบบสัญญาณกันขโมย พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV และทุกชั้นของบ้านจะมี Video Door Phone มองเห็นแขกผู้มาเยือนได้จากหน้าจอ และสั่งเปิดประตูได้เลยทันทีไม่ต้องเดินลงมาเปิดเอง นอกจากนี้ยังมีระบบสแกนนิ้วหรือคีย์การ์ดสำหรับเข้าออกอาคารอีกด้วย

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-12

Product Concept
        สำหรับโฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น แต่ละยูนิตตั้งบนที่ดินแปลงหน้ากว้าง 6.3-7 เมตร (แปลงมุมหน้ากว้างพิเศษ 10.46 เมตร) ขนาด 24.2-34.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 250-320 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน อาทิ ห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องผู้บริหาร ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และที่จอดรถซึ่งสามารถจอดได้ 4-7 คัน 

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-13

        บริเวณประตูด้านหน้าตัวบ้านเป็นลักษณะล้อเลื่อนอัตโนมัติเก็บไว้ด้านข้างจึงไม่เกะกะเวลาใช้งาน โดยช่องด้านซ้ายเป็นแนวยาวลึกไปถึงด้านหลัง สามารถจอดรถแบบซ้อนกันได้ 3 คัน 

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-14
        ส่วนฝั่งขวาก็จอดรถเพิ่มได้อีกคันแบบสบายๆ พื้นที่ด้านในสุดจัดเป็นมุมสวนเล็กๆ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจพร้อมห้องน้ำเล็กๆ หรือจะต่อเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยก็ทำได้เช่นกัน

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-15

        ชั้นล่างสุดออกแบบให้เป็นส่วนรับแขก ติดต่อประสานงาน หรือรับส่งเอกสาร พร้อมห้องน้ำและห้องแม่บ้าน ขณะที่ชั้น 2 ตกแต่งเป็นส่วนทำงานของพนักงาน ซึ่งเพิ่มความโปร่งโล่งด้วยเพดานสูง 6 เมตร แบบ Double Volume และกระจกทรงสูงด้านหน้าอาคาร โดยมีมุมพักผ่อนเล็กๆ พร้อมห้องน้ำและชั้นเก็บของติดผนัง Private Window Display

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-16

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-17

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-18

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-19

        ชั้น 3 จัดพื้นที่ให้เป็นได้ทั้งห้องประชุมหรือห้องทำงานของผู้บริหารที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน พร้อมห้องน้ำและหน้าต่างกระจกทรงสูง ทำให้ห้องสว่างด้วยแสงจากธรรมชาติ โดยก่อนจะขึ้นไปยังชั้น 4 ก็มีประตูกั้นอีกระดับหนึ่ง เนื่องจากชั้นบนสุดนี้ออกแบบให้เป็นเสมือนเพนท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่ทั้งชั้น มีพื้นที่ใช้สอย อาทิ ส่วนรับประทานอาหารและครัว มุมทำงาน พื้นที่นั่งเล่น-ดูทีวี ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวกั้นแยกส่วนเปียก-แห้ง และ Walk-in Closet ซึ่งมีระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเดินผ่านบริเวณนั้น

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-20

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-21

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-22

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-23

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-24

เดอะฟร้อนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-26

Price & Promotion
        ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท โดยโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ที่ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอย, ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมกู้ได้สูงสุด 100% รายละเอียดสามารถสอบถามได้จากโครงการโดยตรง

Conclusion
         โฮมออฟฟิศในโครงการ The Front ลาดพร้าว-รัชดาจึงเหมาะสำหรับเป็นสำนักงานหรือที่อยู่อาศัย ใกล้แหล่งธุรกิจการค้า เดินทางสะดวก เชื่อมต่อกับแหล่งธุรกิจย่านใจกลางเมืองได้ทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

About Project
The Front ลาดพร้าว-รัชดา
 บริษัท บี พลัส เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
 ซอยลาดพร้าว 64แยกสุทธิสาร เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
 โฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น จำนวน 25 ยูนิต 
 ระบบสัญญาณกันขโมย, กล้องวงจรปิด CCTV, Video Door Phone,สแกนนิ้ว & คีย์การ์ด 
 เริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
 08-9589-1234
 www.thefronthomeoffice.com

 

 

ที่มา นิตยสาร โฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่  www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯwww.home.co.th และwww.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 17 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง