รีวิวโฮมออฟฟิศ เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา โมเดิร์นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ Smart Working Enjoy Living

โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ใกล้ ถ.รัชดาภิเษก โดดเด่นด้วยดีไซน์ Double Volume และกระจกทรงสูงด้านหน้าอาคาร ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 7 คัน จึงเป็นได้ทั้งที่ทำงานและที่พักอาศัยในตัว

 

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-01

Company
        “เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา” พัฒนาโครงการโดย บริษัท บี พลัส เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 10 ปี โดยเน้นโครงการขนาดไม่ใหญ่มากนัก และใช้ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ ผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ Hua Hin Horizon, เดอะ ฟรอนท์ วัชรพล, จรูญรัตน์ ปาร์ควิลล์, บ้านปรารถนา พาวิลเลี่ยน, บ้านหรรษา อุดรธานี, พราวด์เพลส @ห้าแยกวัชรพล เป็นต้น

Location
        โครงการตั้งอยู่ใน ซ.ลาดพร้าว 64 เชื่อมต่อแยกสุทธิสาร เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ซึ่งมีเส้นทางลัดเข้าสู่กับถนนหลักได้หลายสาย เช่น ถ.รัชดาภิเษก ถ.ประชาอุทิศ ถ.เทียมร่วมมิตร ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ถ.ลาดพร้าว ต่อเนื่องไปยัง ถ.วิภาวดีรังสิต ถ.พหลโยธิน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ถ.พระราม 9 ตลอดจนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้อย่างคล่องตัว

        การเดินทางมายังโครงการ สะดวกสุดใช้เส้นทางผ่าน ถ.รัชดาภิเษก มุ่งหน้ามายัง ถ.พระราม 9 พอถึงบริเวณแยกสุทธิสาร ให้เลี้ยวเข้า ซ.ลาดพร้าว 64 วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จะเจอโครงการอยู่ติดถนนด้านขวามือ นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ ทั้งรถไฟฟ้า MRT ที่สถานีสุทธิสาร ต่อเนื่องไปยังรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิงก์ สถานีมักกะสัน และรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก เพื่อเข้าสู่ย่านใจกลางเมือง เช่น สุขุมวิท อโศก และสีลม ได้อย่างสะดวกสบาย

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-02

        ขณะที่รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นทางลาดพร้าว-สำโรง ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2564 โดยมีสถานีโชคชัย 4 และสถานีลาดพร้าว 71 ที่จะไปใช้บริการได้อย่างสะดวกเช่นกัน รวมทั้งในอนาคต ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา เส้นทางวัชรพล-ทองหล่อ เป็นทางเลือกในการเดินทางเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-03

        ปัจจุบัน ทำเลย่านรัชดา-สุทธิสาร ได้กลายเป็นแหล่งพักอาศัยและแหล่งธุรกิจ โดยมีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่และขนาดย่อมเกิดขึ้นมากมาย เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกับย่านใจกลางเมืองได้ทั้งทางรถยนต์ บริการขนส่งสาธารณะ และโครงข่ายรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้ว และเส้นทางใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ที่สำคัญ ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตอย่างครบครันอีกด้วย

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-04

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการก็มีพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้งย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา เช่น เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชิค รีพับบลิค CDC เดอะ คริสตัล เทสโก้ โลตัส โฮมโปร ฯลฯ ย่านลาดพร้าว เช่น ตลาดโชคชัย 4 รพ.ลาดพร้าว หรือจะเป็นย่านรัชดา-พระราม 9 ที่มีทั้งเซ็นทรัล พระราม 9 เอสพลานาด บิ๊กซี รัชดา ฟอร์จูนทาวน์ เดอะสตรีท ตลาดนัดรถไฟ รพ.พระรามเก้า รพ.ปิยะเวท รพ.กรุงเทพ รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) รร.นานาชาติเคไอเอส รร.นานาชาติเดอะรีเจ้นท์กรุงเทพ รร.นานาชาติไอเอสอาร์ เป็นต้น

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-05

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-06

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-07

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-08

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-09

 

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-10

Project Concept
        โครงการเดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา เป็นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์โมเดิร์นสมาร์ทโฮมออฟฟิศ จำนวนรวม 25 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Working Enjoy Living” คือ สามารถเป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศ ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจสำคัญอย่าง รัชดาภิเษก พระราม 9 เพชรบุรี-อโศก และสุขุมวิท ได้อย่างสะดวก ขณะที่ตัวอาคารทุกยูนิตติดถนนสาธารณะ จึงไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนกลางใดๆ ให้เป็นภาระ

        ด้านงานก่อสร้าง ก่อด้วยอิฐมวลเบา และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ส่วนการออกแบบฟังก์ชั่นใช้สอยภายในเน้นความโปร่งโล่ง และกระจกทรงสูง เพื่อเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-11

        ขณะเดียวกัน ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยเรียกว่าจัดเต็มมาก โดยประตูรั้วบ้านเป็นแบบอัตโนมัติ ควบคุมด้วยระบบรีโมตคอนโทรล หรือสมาร์ทโฟน ระบบสัญญาณกันขโมย พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด และทุกชั้นของบ้านจะมี Video Door Phone มองเห็นแขกผู้มาเยือนได้จากหน้าจอ และสั่งเปิดประตูได้ทันทีโดยไม่ต้องเดินลงมาเปิดเอง นอกจากนี้ ยังมีระบบสแกนนิ้ว หรือคีย์การ์ดสำหรับเข้าออกอาคารอีกด้วย

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-12

Product Concept
        สำหรับโฮมออฟฟิศสูง 3.5 ชั้น แต่ละยูนิต ตั้งบนที่ดินแปลงหน้ากว้าง 6.3-7 ม. (แปลงมุมหน้ากว้างพิเศษ 10.46 ม.) ขนาด 24.2-34.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 250-320 ตร.ม. ประกอบด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน อาทิ ห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องผู้บริหาร ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และที่จอดรถซึ่งสามารถจอดได้ 4-7 คัน

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-13

บริเวณประตูหน้าบ้าน เป็นลักษณะล้อเลื่อนอัตโนมัติเก็บไว้ด้านข้าง จึงไม่เกะกะเวลาใช้งาน โดยช่องด้านซ้ายเป็นแนวยาวลึกไปถึงด้านหลัง สามารถจอดรถแบบซ้อนกันได้ 3 คัน

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-14

ส่วนฝั่งขวาก็จอดรถเพิ่มได้อีกคันแบบสบายๆ พื้นที่ด้านในสุดจัดเป็นมุมสวนเล็กๆ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมห้องน้ำเล็กๆ หรือจะต่อเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยก็ทำได้เช่นกัน

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-15

ชั้นล่างสุด ออกแบบให้เป็นส่วนรับแขก ติดต่อประสานงาน หรือรับส่งเอกสาร พร้อมห้องน้ำและห้องแม่บ้าน ขณะที่ชั้น 2 ตกแต่งเป็นส่วนทำงานของพนักงาน ซึ่งเพิ่มความโปร่งโล่งด้วยเพดานสูง 6 ม. แบบ Double Volume และกระจกทรงสูงด้านหน้าอาคาร โดยมีมุมพักผ่อนเล็กๆ พร้อมห้องน้ำและชั้นเก็บของติดผนัง Private Window Display

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-16

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-17

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-18

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-19

ชั้น 3 จัดพื้นที่ให้เป็นได้ทั้งห้องประชุมหรือห้องทำงานของผู้บริหารที่แยกสัดส่วนชัดเจน พร้อมห้องน้ำและหน้าต่างกระจกทรงสูง ทำให้ห้องสว่างด้วยแสงจากธรรมชาติ โดยก่อนจะขึ้นไปยังชั้น 4 ก็มีประตูกั้นอีกระดับหนึ่ง เนื่องจากชั้นบนสุดนี้ออกแบบให้เป็นเหมือนเพนท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่ทั้งชั้น มีพื้นที่ใช้สอย อาทิ ส่วนรับประทานอาหารและครัว มุมทำงาน พื้นที่นั่งเล่น-ดูทีวี ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว กั้นส่วนเปียกแห้ง และ Walk-in Closet ซึ่งมีระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเดินผ่านบริเวณนั้น

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-20

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-21

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-22

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-23

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-24

เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา-26

Price & Promotion
        ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท โดยโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอย รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมกู้ได้สูงสุด 100% รายละเอียดสามารถสอบถามได้จากโครงการโดยตรง

Conclusion
         โฮมออฟฟิศในโครงการเดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา จึงเหมาะสำหรับเป็นสำนักงานหรือที่อยู่อาศัย ใกล้แหล่งธุรกิจการค้า เดินทางสะดวก เชื่อมต่อกับแหล่งธุรกิจใจกลางเมืองได้ทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

About Project
ชื่อโครงการ : เดอะ ฟรอนท์ ลาดพร้าว-รัชดา
เจ้าของโครงการ : บริษัท บี พลัส เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.ลาดพร้าว 64 (แยกสุทธิสาร) เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
ประเภทโครงการ : โฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น จำนวน 25 ยูนิต 
สิ่งอำนวยความสะดวก : ระบบสัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิด Video Door Phone ระบบสแกนนิ้ว ระบบคีย์การ์ด
ราคา : เริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
โทร. : 089-589-1234
เว็บไซต์ : www.thefronthomeoffice.com

 

ที่มา นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส
 www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง