รีวิวบ้านเดี่ยว The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3 บ้านเดี่ยวหรู Modern Elegant Style

บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สไตล์ Modern Elegant ที่ผสมผสานความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปเข้ากับความทันสมัยของโลกอนาคต ด้วยบานกระจกรอบตัวบ้านที่สูงใหญ่ พร้อมโถงแบบ Double Volume สูงกว่า 7 เมตร และเพดานที่สูงกว่า 3 เมตร เพื่อความโปร่งโล่งสบาย

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน3-0001

Company
        “The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3” พัฒนาโครงการโดย บริษัท อัศว พร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านที่ดินก่อนจะหันมาเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีคุณธีริศรา อัศวนิเวศน์ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงปั้นโครงการนำร่อง “The Pavilla” ซึ่งมีที่มาจากคำว่า “Pavilion” สถานที่โอ่โถงใหญ่โต รวมตัวกับคำว่า “Villa” การอยู่อาศัยที่ผ่อนคลาย จนเกิดเป็น “The Pavilla” บ้านหลังใหญ่ที่ให้ความรู้สึกถึงความสบาย ผ่อนคลาย และอบอุ่นในการอยู่อาศัย

Location

        โครงการตั้งอยู่ภายในถนนบางบอน 3 ซอย 1 เขตบางบอน กรุงเทพฯ การเดินทางเข้าออกโครงการมีหลายเส้นทาง ให้เลือกทั้งจากถนนเพชรเกษม (ผ่านซอยเพชรเกษม 69), ถนนบางบอน (ผ่านถนนบางบอน 3), ถนนกาญจนา-ภิเษก (ผ่านซอยร่มไทร)และถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ-ใต้ ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก อาทิ ถนนบางบอน 4, ถนนบางบอน 5, ถนนเอกชัย,ถนนเพชรเกษม และถนนพระราม 2 ได้อย่างสะดวก


             

        ขณะเดียวกันกรมทางหลวงยังมีแผนต่อขยายเส้นทางถนนกัลปพฤกษ์เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่เติมไปจนถึงถนนพุทธสาคร ระยะทาง 13.25 กิโลเมตร ซึ่งแนวเส้นทางจะเริ่มต้นที่บริเวณถนนกัลปพฤกษ์ตัดกับถนนกาญจนาภิเษกไปทางทิศตะวันตก ตัดผ่านถนนบางบอน 3 ถนนบางบอน 4 และถนนบางบอน 5 ไปบรรจบกับทางแยกต่างระดับถนนพุทธสาครตัดกับถนนเศรษฐกิจ โดยในเบื้องต้นรูปแบบของถนนเป็นถนนระดับดินขนาด 6-8 ช่องจราจร มีเกาะกลางถนน ทางเท้า และระบบระบายน้ำ เขตทางโดยทั่วไปกว้าง 40 เมตร พร้อมสะพานข้ามแยก 5 แห่งและจุดกลับรถ 8 แห่ง ปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการศึกษารายละเอียดของโครงการ

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-002

       ถนนตัดใหม่ดังกล่าวจะทำให้การเดินทางเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดมีความสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะย่านใจกลางเมืองอย่างสาทร สีลม โดยช่วยร่นระยะเวลาจากสมุทรสาครสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในเวลาที่สั้น และไม่ต้องพึ่งพาถนนหลัก เช่น ถนนเพชรเกษมหรือพระราม 2 ซึ่งมีปัญหาการจราจรหนาแน่นอยู่แล้ว 

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-004

        นอกจากนี้โครงการยังอยู่ไม่ไกลจากโครงข่ายระบบขนส่งมวลชนทั้งรถไฟฟ้า BTS (สถานีบางหว้า) และโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค (สถานีหลักสอง บริเวณหน้าเดอะมอลล์ บางแค) ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการประมาณเดือนกันยายน 2562

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-005

         สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่ก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง เช่น ห้างเซ็นทรัล พระราม 2, ห้างเดอะมอลล์ บางแค, ซีคอน บางแค, เทสโก้ โลตัส พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2, แม็คโคร, โฮมโปร, คอมมูนิตี้มอลล์ดิ เอ็กซ์เพลส และแหล่งไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวนบริเวณริมถนนกาญจนาภิเษก หรือสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน, โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา, โรงเรียนศึกษานารีวิทยา, มหาวิทยาลัยธนบุรี, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ตลอดจนสถานพยาบาล เช่น โรง
พยาบาลบางปะกอก 8,โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เป็นต้น

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-006

 เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-007

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-008

 

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-009

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า 17 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ที่ดิน 120- 220 ตารางวาขึ้นไป โดยมีเพียง 29 ยูนิตเท่านั้นจึงมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายใต้ การออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Elegant ที่ได้เเรงบันดาลใจมาจาก Fifth Avenue ในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งผสมผสานความคลาสสิคของตึกสไตล์ ยุโรปเข้ากับความทันสมัยของโลกอนาคต กับอาคารสถาปัตยกรรมกระจกของ ผู้นำเทคโนโลยีของโลกอย่าง Apple ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นความแตกต่างที่ลงตัว จนกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ “Modern Meets Classic”

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-10

        ตัวบ้านออกแบบให้มีหน้ากว้างเป็นพิเศษ ดูหรูหราและอลังการด้วย Facade ลวดลายคลาสสิคและเน้นความโปร่งโล่งสบาย เลือกใช้กระจกบานใหญ่รอบตัวบ้านพร้อมโถงทางเข้าเเบบ Double Volume สูงกว่า 7 เมตร และระดับพื้นถึงเพดานสูงกว่า 3 เมตร ซึ่งทุกห้องนอนมีขนาดใหญ่เหมาะสมสำหรับการใช้งานจริง ด้วยคอนเซ็ปต์ Double Master Bedroom พร้อม Walk-in Closet

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-0010

        นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุชั้นดี อาทิ ประตูทางเข้าไม้สัก, วงกบประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียมผิวเม็ดทราย Sahara, กระเบื้องหลังคา NeuStile จาก SCG ตลอดจนวางระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ 

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-111

        ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสและสวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการก็จัดเต็ม ด้วยระบบเทคโนโลยี Integrated Security ที่รวม CCTV และสัญญาณกันขโมยไว้ในระบบเดียวกันของตัวบ้าน พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-112

Product Concept
        The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3 มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบคือ
        • แบบ Triumph พื้นที่ใช้สอย 458 ตารางเมตร บนที่ดิน 125 ตารางวา (4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 4-6 คัน)
        • แบบ Pride พื้นที่ใช้สอย 517 ตารางเมตร บนที่ดิน 125 ตารางวา (4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน)
        • แบบ Vogue พื้นที่ใช้สอย 647 ตารางเมตร บนที่ดิน 160 ตารางวา (5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก/ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถในร่ม 6 คัน)
        • แบบ Luxe พื้นที่ใช้สอย 668 ตารางเมตร บนที่ดิน 180 ตารางวาขึ้นไป (5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ห้องรับแขก/ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถในร่ม 6 คัน)

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-113

          สำหรับบ้านตัวอย่างที่จะพาเยี่ยมชมคือแบบ “Vogue” ตัวบ้านหน้ากว้างกว่า 25 เมตร จัดแบ่งฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยได้เป็นสัดส่วนและลงตัว พร้อมพื้นที่จอดรถรองรับได้สูงสุดถึง 6 คัน (จอดซ้อนคัน)

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-114

       เริ่มจากโถงประตูทางเข้าที่สูงโปร่ง ประตูไม้สักแท้ทั้งบานสูง 3 เมตร พร้อมแชนเดอเลียร์สวยสง่า ส่วนพื้นปูด้วยแกรนิโต้แผ่นใหญ่ลายหินอ่อน พร้อมแพนทรี่รับประทานอาหาร ส่วนรับแขกหรือนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุหรือแขกผู้มาเยือน มีห้องครัวไทยแบบปิด

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-115

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-116

       มีการแยกสัดส่วนระหว่างส่วนอยู่อาศัยของเจ้าของบ้านและส่วนของแม่บ้านอย่างชัดเจน พื้นที่ชั้น 2 ทั้งหมดถูกจัดแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอนใหญ่ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางของครอบครัว และพื้นที่ระเบียงกว้างด้านหน้าบ้าน สามารถจัดเป็นพื้นที่ไดรฟ์กอล์ฟ หรือมุมนั่งเล่นดูดาวบนท้องฟ้าได้อย่างสบายๆ

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-116

        ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นอีกสิ่งหนึ่งคือการเชื่อมต่อพื้นที่ของตัวบ้านเข้ากับ Semi-outdoor Space ที่จัดมุมนั่งเล่นได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนหย่อนใจให้สมาชิกในบ้าน

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-117

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-119

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-120

        หรือหากเปิดกระจกระหว่างตัวบ้านและสวนให้เชื่อมกัน ก็จะกลายเป็นพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่ผสมผสานระหว่างพื้นที่ Indoor และ Outdoor เข้าเป็นส่วนเดียวกัน ให้ทุกคนในบ้านได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเต็มที่ เรียกว่าเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ที่ทางโครงการได้วางไว้อย่าง “Where You Feel Home ทุกช่วงเวลาในบ้านสำคัญที่สุด”

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-121

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-122

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-123

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-124เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-126

เดอะพาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3-129

Price & Promotion
        • แบบ “Triumph” ราคาเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท 
        • แบบ “Pride” ราคาเริ่มต้นที่ 22 ล้านบาท
        • แบบ “Vogue” ราคาเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท
        • แบบ “Luxe” ราคาเริ่มต้นที่ 34 ล้านบาท 

The Pavilla -ทางเข้า

Conclusion
        โครงการ“The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3บ้านเดี่ยวหรู เงียบสงบเป็นส่วนตัวท่ามกลางสังคมที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับครอบครัวเจ้าของธุรกิจ-เจ้าของโรงงานที่มองหาบ้านในฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันตกที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอยู่อาศัยของครอบครัวอย่างแท้จริง สามารถรองรับได้ทุกเจเนอเรชั่น บนทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้สะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

About Project
The Pavilla กาญจนาภิเษก-บางบอน 3
 บริษัท อัศว พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด
 ถนนบางบอน 3 ซอย 1 เขตบางบอน กรุงเทพฯ 
 พื้นที่โครงการ 17 ไร่ 33 ตารางวา
รูปแบบโครงการ บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น จำนวน 31 ยูนิต 
 คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวน, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 
 เริ่มต้น 20 ล้านบาท
 09-49898-987
 www.thepavilla.com

 

ที่มา นิตยสาร โฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่  www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 ธันวาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง