รีวิวทาวน์โฮม สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 ฟังก์ชันรองรับครอบครัวหลายรูปแบบที่หาบ้านใกล้ใจกลางเมือง ราคาเริ่ม 4.99 ล้าน

สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 Info

Company
        โครงการสิริเฮ้าส์ รัชดา 18 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เอเชียอินเตอร์เฮ้าส์ จำกัด ซึ่งโครงการนี้ถือว่าเป็นโครงการบ้านทำเลในเมืองที่มีความน่าสนใจหลายเรื่องทีเดียวครับ ทั้งทำเลที่ตั้งที่เชื่อมต่อใจกลางเมือง เข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งจากรัชดาภิเษก 18 และลาดพร้าว 80
        นอกจากนี้ แบบบ้านที่โครงการเลือกพัฒนาจะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการบ้านทำเลในเมือง ในราคาที่ไม่สูงมาก เพราะถ้ามองเรื่องราคา บ้านพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่เริ่มต้นแค่ 4 ล้านกว่าบาท ในทำเลติดใจกลางเมืองแบบนี้ ถือว่าเป็นของหายากมากๆ และถือว่ามีคนที่ต้องการบ้านที่มีคุณสมบัติแบบนี้อยู่มากเลยครับ

Location
        โครงการสิริเฮ้าส์ รัชดา 18 ที่ตั้งโครงการจะอยู่เข้ามาทางซอยลาดพร้าว 80 แยก 11 สามารถเดินทางเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง ทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายสีเหลือง และทางด่วน ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งที่เลียบทางด่วนรามอินทรา และพระราม 9

สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 แผนที่

การเดินทางด้วยรถยนต์
        การเดินทางด้วยรถยนต์จากโครงการไปยังที่ต่างๆ ก็มีตัวเลือกให้เข้าออกได้หลายเส้นทาง เพราะช่วงซอยลาดพร้าว 80 นี้จะเชื่อมต่อกันเป็นเส้นทางลัดไปออกยังถนนรัชดาภิเษก ถนนลาดพร้าว ถนนประชาอุทิศ ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ได้หมดครับ
-จาก ซ.รัชดา 18 ระยะทางประมาณ 3.2 กม.
-จากแยกสุทธิสาร ระยะทางประมาณ 4.5 กม.
-จากปากซอยลาดพร้าว 80 ระยะทางประมาณ 1.6 กม.
-จาก ถ.ประชาอุทิศ ระยะทางประมาณ 2.9 กม.
         การเดินทางที่เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้น ทำให้จากโครงการสามารถเดินทางไปยังย่านสำคัญของกรุงเทพฯ ได้ทั้งรัชดาภิเษก ศูนย์วัฒนธรรม พระราม 9 เพชรบุรี เอกมัย ทำให้เรื่องการเดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดสำคัญๆ ถือเป็นจุดเด่นของโครงการนี้ก็ว่าได้ครับ
        การเดินทางมายังโครงการ หากมาจากปากทางรัชดาภิเษก 18 ก็ให้ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ ประมาณ 3.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าซอยลาดพร้าว 80 แยก 11 สังเกตที่หน้าปากซอย จะมีร้าน 7-11 อยู่ครับ จากนั้นให้ขับรถเข้ามาตามเส้นทาง โดยจะมีป้ายบอกทางของโครงการติดอยู่ตลอดเส้นทางครับ

สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 การเดินทาง 1

1. เลี้ยวรถเข้ามาใน ซ.ลาดพร้าว 80 แยก 11 ครับ
2. ขับตรงไปอีกเล็กน้อย ให้เราเลี้ยวซ้าย
3. จากนั้นให้เลี้ยวขวา
4. เสร็จแล้วให้ขับตรงไปประมาณ 120 ม.

สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 การเดินทาง 2

1. ระหว่างทางจะมีร้านค้า ร้านอาหาร เปิดอยู่หลายร้านนะครับ ใช้เป็นที่ฝากท้องเวลาหิวได้เลย
2. ขับตรงมาอีกเล็กน้อย จะมีป้าย ให้เราเลี้ยวขวาครับ
3. ให้เลี้ยวขวาที่ ซ.ลาดพร้าว 80 แยก 24 ครับ
4. เลี้ยวเข้ามาแล้วให้เราขับตรงไปตามทางอีกประมาณ 360 ม. ครับ

สิริเฮ้าส์ รัชดา 18 การเดินทาง 3

1. ตรงช่วงนี้ ข้างทางจะเป็นบ้านคน มีทั้งทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวที่ปลูกใหม่ได้ไม่นาน
2. ให้เลี้ยวขวาตามป้ายได้เลยครับ
3. ขับตรงไปอีกประมาณ 50 ม.
4. จะเห็นทางเข้าโครงการอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีซุ้มโครงการและป้ายชัดเจนครับ

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        ที่ตั้งโครงการจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สายครับ ได้แก่ สายสีน้ำเงิน และสายสีเหลือง โดยสายสีน้ำเงิน ก็คือ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งจากโครงการก็สามารถเดินทางไปใช้บริการได้ทั้งที่สถานีสุทธิสาร และสถานีห้วยขวาง เพื่อใช้เดินทางเข้าเมืองไปโซนอโศก พระราม 4 ลุมพินี สีลม ดังนั้น ครอบครัวไหนที่มีสมาชิกในบ้านทำงานหรือศึ