รีวิวคอนโด เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS สถานีทองหล่อ เพียง 1.9 กม.

โครงการเอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor) คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Luxury บน ถ.ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) ออกแบบ Fade ทรงโค้ง และปิดกั้นด้วยกระจก Curtain Wall ในด้านฝั่ง ถ.ทองหล่อ สะท้อนรูปทรงอาคาร รับวิวได้เต็มที่ เพื่อสร้าง Iconic Landmark แห่งใหม่ที่สะท้อนความเป็น Futuristic ในราคาเริ่มต้น 9.59 ล้านบาท

Info เอสทีค ทองหล่อ

Company
        โครงการเอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor) พัฒนาโครงการโดย บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่บริหารงานโดยทีมผู้บริหารรุ่นใหม่มืออาชีพ จากตระกูล “จึงรุ่งเรืองกิจ” ซึ่งมีสินค้าครอบคลุมทุกประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในหลากหลายทำเล โดยในปีที่ผ่านมา Real Asset ได้ทำการเปิดตัวและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับโครงการระดับไฮเอนด์อย่าง ลาวีค สุขุมวิท 57 (Laviq Sukhumvit 57) ในภาพลักษณ์ของหญิงสาวสุดไฮคลาส และล่าสุด ปีนี้เดินหน้าปั้นภาพลักษณ์สะท้อนชีวิตคนเมืองในแบบชายหนุ่มสุดหรูให้เป็นที่จดจำ ซึ่งก็คือ โครงการเอสทีค ทองหล่อ แห่งนี้ ถือว่าเป็นคอนโดระดับไฮเอนด์ที่บริษัทพัฒนาเป็นโครงการที่ 2 เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับ A+ ซึ่งมีรายได้มากกว่า 300,000 บาท/เดือน และกำลังมองหาคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซูรี เพื่อเป็นบ้านหลังที่ 2 โดยชื่นชอบไลฟ์สไตล์ของทองหล่อ ที่มีสีสันทั้งในกลางวันและยามค่ำคืน

Location

แผนที่ เอสทีค ทองหล่อ

การเดินทาง 1 เอสทีค ทองหล่อ

บรรยากาศบริเวณปากซอยสุขุมวิท 55 ซึ่งก็คือ ต้นซอยทองหล่อ นั่นเอง

การเดินทาง 2 เอสทีค ทองหล่อ

โครงการห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ซึ่งอยู่ปากซอยทองหล่อ ประมาณ 1.9 กม.

        โครงการเอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor) ตั้งอยู่บน ถ.ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) จะอยู่ช่วงกลางๆ ซอย ติดถนน เยื้อง รพ.คามิลเลียน ตรงข้ามทองหล่อ ซ.25 พอดี ห่างจากต้นซอยสุขุมวิท 55 รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ประมาณ 1.9 กม. และจากฝั่ง ถ.เพชรบุรี ประมาณ 730 ม.

การเดินทาง 3 เอสทีค ทองหล่อ

บรรยากาศบริเวณหน้าโครงการใน ซ.ทองหล่อ ซึ่งโครงการจะอยู่ตรงข้ามทองหล่อ ซ.25 พอดี

ป้ายโครงการ เอสทีค ทองหล่อ

ที่ตั้งโครงการ เอสทีค ทองหล่อ

โครงการตั้งอยู่เยื้องกับ รพ.คามิลเลียน

การเดินทาง 4 เอสทีค ทองหล่อ

จากโครงการไปยังฝั่ง ถ.เพชรบุรี ระยะทางเพียง 730 ม.

        ทั้งนี้ ทองหล่อ เป็นเส้นที่เชื่อมระหว่าง ถ.สุขุมวิท และ ถ.เพชรบุรี และมี ถ.เอกมัย ที่อยู่ขนานกันเป็นเส้นทางสำหรับเข้าออกเมืองฝั่งสุขุมวิท จากโครงการวิ่งไปได้หลายเส้นทาง ทั้งจาก ถ.สุขุมวิท ไปทางสยาม ถ.เพชรบุรี ไปทางพญาไท และ ถ.พระราม 4 ไปทางสาทร-สีลม เป็นต้น
        นอกจากนี้ มีทางลัดหลายจุด ซึ่งจาก ซ.ทองหล่อ 10 หรือตรง Heath Land ก็มีทางลัดไปยัง ซ.เอกมัย ที่บริเวณ ซ.สุขุมวิท 65 ได้ รวมถึง ซ.ทองหล่อ ก็ยังลัดไป ซ.แจ่มจันทร์ ซ.ธารารมณ์ 2 และบริเวณ ซ.เอกมัย 28 ที่สามารถเชื่อมต่อ ถ.ปรีดีพนมยงค์ ได้
        สำหรับเส้นทางด่วน โครงการก็อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษฉลองรัช ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทั้งขาเข้าและออกเมืองด้วย
        ด้านการเดินทางด้วยรถสาธารณะ มีรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท สถานีที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีทองหล่อ ห่างจากหน้าโครงการประมาณ 1.9 กม. ถือว่าสะดวกมาก ซึ่งทางโครงการจะมี Luxury Car Service บริการส่งถึงสถานีรถไฟฟ้าอีกด้วย นอกจากนี้ ในซอยก็มีวินมอเตอร์ไซค์ตลอดเวลา ถือว่าเป็นที่นิยมเลยก็ว่าได้ เพราะช่วยให้ถึงที่หมายได้เร็วขึ้น เนื่องจากบางช่วงเวลาการจราจรหนาแน่น นอกจากนี้ ใน ซ.ทองหล่อ ก็มีรถบัสสีแดงวิ่งให้บริการอยู่เป็นระยะๆ ส่วนแท็กซี่ก็มีตลอดเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก 1 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 2 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 3 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 4 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 5 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 6 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 7 เอสทีค ทองหล่อ

สิ่งอำนวยความสะดวก 8 เอสทีค ทองหล่อ

        ด้วยความที่ทำเลนี้มีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยอาศัยอยู่ร่วมกันมากมาย และถือเป็นแหล่งกินเที่ยวและช้อปปิ้ง ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งเป็นย่านธุรกิจหลัก เพราะเป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมของบรรดา Office Building ชั้นนำมากมาย ทำให้ทองหล่อ มีสีสัน มีความคึกคักตลอดทั้งวัน ทำให้มีร้านอาหารหรูชื่อดัง คอมมูนิตี้มอลล์ และสถานที่แฮงเอาต์มากมาย เช่น เดอะ คอมมอนส์ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แนวใหม่ที่อยู่ใกล้โครงการ ซึ่งภายในมีร้านอาหารถึง 4 โซน ได้แก่ Market, Village, Play Yard และ Top Yard, เจ อเวนิว ศูนย์ไลฟ์สไตล์ที่แรกในประเทศไทย มีซูเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร คลินิกความงาม Trendy Cafe และร้านอาหารนานาชาติชั้นนำมากมายให้เลือก, Penny’s Balcony, ท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ, ซีน สเปซ, แหล่งร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง นิฮอนมูระ มอลล์ รวมถึงร้านดีๆ ใน ซ.ทองหล่อ 10 และ ซ.แจ่มจันทร์ อีกมากมายด้วย
       นอกจากนี้ บนถนนใกล้กันอย่างเอกมัย สุขุมวิท ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน อาทิ บิ๊กซี เอกมัย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พาร์คเลน (มีทั้งร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต สปา ศูนย์การเรียนรู้ และสวนสนุกสำหรับเด็กๆ) เกต์เวย์ เอกมัย เมเจอร์ เอกมัย เรนฮิลล์ ท้องฟ้าจำลอง ท็อปส์ มาร์เก็ต ดิ เอ็มดิสทริค (เอ็มควอเทียร์ เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์ ในอนาคต อยู่ฝั่งเดียวกับเอ็มโพเรียม ติดสวนเบญจสิริ)
        รวมถึงสถานที่ราชการ สถานที่สำคัญอย่างโรงพยาบาล เช่น รพ.คามิลเลียน ที่อยู่เยื้องกับโครงการ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท  รพ.กรุงเทพ และ สน.ทองหล่อ เป็นต้น

สถานที่ใกล้เคียง
ห้างสรรพสินค้า
เดอะ คอมมอนส์ : 450 ม.
Penny’s Balcony : 450 ม.
เจ อเวนิว : 500 ม.
นิฮอนมูระ มอลล์ : 900 ม.
ท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ : 1.1 กม.
บิ๊กซี เอกมัย : 1.6 กม.
เมเจอร์ เอกมัย : 2.2 กม.
พาร์คเลน : 2.4 กม.
เรนฮิลล์ : 2.6 กม.
เอ็มโพเรียม : 3 กม.
เกตเวย์ เอกมัย : 3 กม.
เอ็มควอเทียร์ : 3.1 กม.
เทอร์มินอล 21 : 3.8 กม.
สวนเพลิน มาร์เก็ต : 4 กม.

สถานศึกษา
รร.นานาชาติเอกมัย : 2 กม.
รร.สาธิตฯ ประสานมิตร : 2.8 กม.
รร.ศรีวิกรม์ : 3.2 กม.
ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท : 3.8 กม.
ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร : 4.5 กม.

โรงพยาบาล
รพ.สมิติเวช สุขุมวิท : 1.2 กม.
รพ.กรุงเทพ : 2.2 กม.
รพ.สุขุมวิท : 2.8 กม.
รพ.กล้วยน้ำไท : 3.9 กม.
รพ.ปิยะเวท : 4.1 กม.
รพ.พระรามเก้า : 4.6 กม.

อื่นๆ
วัดธาตุทอง : 2.5 กม.
ท้องฟ้าจำลอง : 2.6 กม.
การไฟฟ้านครหลวง เขตลาดพร้าว-บางกะปิ : 2.8 กม.
สวนเบญจสิริ : 3.1 กม.
สวนเบญจกิติ : 5 กม.
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ : 5.1 กม.

Project

ภาพจำลองโครงการ เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองโครงการ ตัวอาคารเป็นแนว Futuristic และมีการเล่นเส้นสายออร์แกนิกที่โค้งแบบ Free Form เลียนแบบธรรมชาติ ใช้ผนังกระจก โดย Facade ด้านหน้าของโครงการฝั่ง City View (ทิศตะวันตกเฉียงใต้) เป็น Curtain Wall ใช้กระจก Reflective Insulated Glass ส่วนผนังอาคารอีก 3 ด้าน ใช้ Laminated Glass ด้านหลังอาคารฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะอยู่ติดกับบ้านพักอาศัยสูง 2 ชั้น ด้านข้างโครงการฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะอยู่ติดกับบ้านพักอาศัยสูง 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์

        โครงการเอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor) เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ระดับ Ultimate Luxury สูง 40 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-3-88.9 ไร่ จำนวน 203 ยูนิต ที่ออกแบบโดย A49 สถาปนิกชั้นนำของไทย ภายใต้แนวคิด “A Reflection of You” (การตอบสนองของคุณ) มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อสะท้อนถึงวิถีชีวิตในเมืองและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ในเมือง ผนวกกับแนวคิดอาคาร Future Nature กับ 5 Keywords คือ Fun, Future, Nature, Iconic และ Sustainable

ภาพจำลองห้องพักอาศัย เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองห้องพักอาศัย โชว์ให้เห็นความกว้างของผนังกระจกที่เทควิวได้อย่างเต็มที่

        จุดเด่น คือ การออกแบบ Floor Plan ให้เป็นแบบคลัสเตอร์ ซึ่งจะเกิดห้องมุมในสัดส่วนที่มากกว่าปกติ ทำให้ภายในห้องดูกว้าง และเป็นการเปิดรับการระบายอากาศธรรมชาติ รวมถึงออกแบบให้ฝ้าเพดานในห้องพักสูงถึง 3 ม. และเน้นพื้นที่กระจกบริเวณหน้ากว้างของห้องพัก
        ทั้งนี้ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น
        Reflection Pool, Step Garden, Sky Private Garden for Penthouse, Panoramic Gym, ที่จอดซูเปอร์คาร์ ซูเปอร์ไบค์ และจักรยาน, Luxury Car Service, Shuttle Service, Concierge Service, EV Charging Station, Hideaway Pavilion, Kids Club, Sauna & Steam, Aquatic Treadmill, Bike Simulator และ Multipurpose Room เป็นต้น

ด้านหน้าล็อบบี้ เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองทางเข้าโครงการส่วน Welcome Lobby และ Step Garden ที่เป็นเสมือนหน้าบ้าน

ล็อบบี้ เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองภายใน Welcome Lobby โปร่งโล่งด้วยพื้นที่แบบ Double Volume และผนังกระจกสูง พร้อม Finishing ด้วยวัสดุสะท้อนเงาสีทอง เพิ่มความหรูหรา

Greenery Space เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลอง Greenery Space พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ มองลงไปที่ด้านล่างก็จะได้วิวสวนบริเวณ Hideaway Pavilion

มุมพักผ่อน เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลอง Hideaway Pavilion โซนด้านหลังโครงการ มุมสงบ เป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยน้ำและสวน

Main Facility เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองบริเวณ Main Facility ที่ชั้น 30 และ 31

สระว่ายน้ำ เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลอง Reflection Pool สระว่ายน้ำระบบโอโซน ที่ยาวกว่า 25 ม. ออกแบบในลักษณะ Semi-outdoor ให้เหมือนถ้ำทั้งแบบ Outdoor และ Indoor และเพิ่มความสนุกสนานด้วยเส้นโค้ง Free Form และวัสดุสะท้อนเงา สอดคล้องกับแนวคิด A Reflection of You

ยิม เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลอง Panoramic Gym ที่เทควิวได้ 360 องศา ภายในมีอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายอย่างครบครัน รวมถึง Bike Simulator (เครื่องปั่นจักรยานอยู่กับที่)

Private Onsen เอสทีค ทองหล่อ

ภาพจำลองบรรยากาศภายใน Private Onsen

สำหรับห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่
-แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 33-52 ตร.ม. จำนวน 127 ยูนิต คิดเป็นสัดส่วน 64%
-แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 76-119 ตร.ม. จำนวน 56 ยูนิต คิดเป็นสัดส่วน 25%
-แบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 131-158 ตร.ม. จำนวน 18 ยูนิต คิดเป็นสัดส่วน 10%
-ห้องเพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 291-301 ตร.ม. จำนวน 2 ยูนิต คิดเป็นสัดส่วน 1%

แปลนโครงการ เอสทีค ทองหล่อ

Master Plan ของโครงการ

        ผังโครงการมีที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบคอขวดทางด้านหลัง ซึ่งจากคอขวดไปจะเป็นพื้นที่สีเขียวเรียกว่า Hideaway Pavilion ทั้งนี้ ทุกทิศของอาคารจะได้รับวิวแบบ City View
        โครงการเข้าออกได้ทางเดียว คือ ทางด้านหน้าติดกับ ซ.ทองหล่อ เมื่อเข้ามาในโครงการ สามารถเลี้ยวขวาเพื่อไปส่งผู้โดยสารที่ Welcome Lobby และ Private Lobby แล้ววนกลับไปออกที่ทางเข้าออกเดิม หรือจากทางเข้าโครงการ จะวิ่งตรงเพื่อวนไปด้านหลังอาคารก็ได้ มีที่จอดรถแบบ Automated Parking รวมทั้งหมด 196 คัน (ชั้น 3-9) ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ 3 คัน และที่จอดรถแบบ Conventional Parking อีก 21 คัน (ชั้น G) รวมทั้งหมด 220 คัน ซึ่งมีมากกว่าจำนวนยูนิตของโครงการ
        ชั้นที่ 1 โดยรอบตัวอาคารที่จุดด้านหน้ามี Step Garden เป็นเหมือนสวนหน้าบ้าน และด้านหลังจะมี Hideaway Pavilion (พื้นที่ที่เป็นคอขวดไปด้านหลังโครงการ) ที่ล้อมรอบด้วยสวน สามารถมาทำบาร์บีคิวได้
        ภายในตัวอาคารเป็นส่วนของล็อบบี้ โดยทางโครงการจะแบ่งล็อบบี้ออกเป็น 3 ส่วน คือ Welcome Lobby สำหรับ Visitor, Private Lobby สำหรับ Resident และ Main Lobby สำหรับ Resident มาพบปะกับ Visitor โดย Visitor จะต้องเข้ามาที่ Welcome Lobby ที่ชั้น 1 ก่อน ซึ่งจะมี Reception คอยต้อนรับ และพาขึ้นลิฟต์ไปรอที่ Main Lobby ชั้น 2 เพื่อให้ลูกบ้านลงมารับเอง ส่วน Private Lobby นั้น จะสามารถเข้าได้เฉพาะ Resident เท่านั้น ซึ่งส่วนนี้จะสามารถเข้าสู่ Private Lift (ลิฟต์ส่วนตัวห้องใครห้องมัน) เพื่อขึ้นสู่ชั้นพักอาศัยได้
        ชั้นที่ 2 เป็นส่วนของ Main Lobby, Greenery Space, Private Theater, Golf Simulator, Kids Club และ Meeting Room ซึ่งการใช้งาน ลูกบ้านจะต้องใช้คีย์การ์ดแตะเพื่อเปิดห้องทุกครั้ง และสำหรับ Facility แบบ “Private” ทางลูกบ้านจะต้องทำการจองก่อนการเข้าใช้งานกับทางนิติบุคคลนั่นเอง
        ชั้นที่ 10 Serene Garden เป็นพื้นที่สีเขียวส่วนกลางอีก 1 จุด และเป็นชั้นของงานระบบต่างๆ 
        ชั้นที่ 11 เป็นชั้นเริ่มต้นของห้องพักอาศัย โดยจะมีจำนวนยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 11 ยูนิต/ชั้น ซึ่งมีการวางผังแบบคลัสเตอร์ เหมือนนำ 3 อาคาร มาประกอบกันและเชื่อมด้วย Corridor และเกิดเป็นช่องเปิดระหว่างตึกที่สามารถดึงอากาศบริสุทธิ์เข้ามาช่วยระบายความร้อนออกจากตัวอาคารได้เป็นอย่างดี ส่วนลิฟต์โดยสารทั้ง 6 ตัว อยู่กระจายกัน (โดยมี Service Core อยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วย Corridor) ทำให้ห้องพักอาศัยแต่ละห้องได้โถงลิฟต์แบบ Private 
        ชั้นที่ 25 เป็นห้องพักอาศัย มีจำนวน 9 ยูนิต/ชั้น
        ชั้นที่ 30-31 เป็นพื้นที่ส่วนกลางหลัก (Main Facility) ประกอบด้วย Reflection Pool สระว่ายน้ำเกลือระบบโอโซน ยาวกว่า 25 ม., Upside Down Jacuzzi, Aquatic Treadmill, Private Onsen, Sauna & Steam แยกชาย-หญิง, Panoramic Gym, Bike Simulator, Multipurpose Room, Sky Social Club และ Skyline Garden
        ชั้นที่ 32-38 เป็นห้องพักอาศัยขนาด 141-158 ตร.ม. ขึ้นไป มีจำนวนเพียง 2 ยูนิต/ชั้นเท่านั้น
        ชั้น 39-40 เป็นห้องพักอาศัยเพนท์เฮ้าส์ แบบดูเพล็กซ์ มี 2 ห้องเท่านั้น พร้อมสวนส่วนตัว และที่จอดรถแบบฟิกซ์
        ชั้น Rooftop Aestiq Peak เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดของโครงการ

Product
ห้องตัวอย่าง มี 1 แบบ คือ
แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 119 ตร.ม.

แปลนห้อง เอสทีค ทองหล่อ

Floor Plan ห้องตัวอย่าง

โถงลิฟต์ส่วนตัว เอสทีค ทองหล่อ

เริ่มกันที่ด้านหน้าของห้องตัวอย่าง ทางโครงการออกแบบให้เห็นถึงประตูลิฟต์ที่เปิดออกสู่โถงลิฟต์ส่วนตัวของห้อง

ทางเดินเข้าห้อง เอสทีค ทองหล่อ

เมื่อออกจากลิฟต์ส่วนตัว จะเป็นโถง Foyer และ Shoes Cabinet ที่ทางโครงการมีให้แบบนี้ ปูพื้นด้วยมาร์เบิล พอร์ซเลน

ชั้นเก็บของ เอสทีค ทองหล่อ

หน้าตาของ Shoes Cabinet หน้าบานเปิดปิดแบบ Soft Close ปิดผิวด้วยลามิเนต ภายในเป็นชั้นวาง จุของได้มากเลยทีเดียว

ทางเดินภายในห้อง เอสทีค ทองหล่อ

เมื่อเข้ามาภายในห้อง สังเกตทางปีกขวาของห้องจะเป็นโถงทางเดินลึกเข้าไป ส่วนนี้จะเป็นห้องนอนที่ 2 ห้องน้ำ และระเบียง ซึ่งเราจะขอพามาชมเป็นลำดับสุดท้าย เพราะเราอยากพาไปชมพื้นที่ใหญ่ของห้องอย่างห้องครัว ห้องนั่งล่น และห้องนอนใหญ่กันก่อน

ห้องครัวขนาดใหญ่ เอสทีค ทองหล่อ

เริ่มที่ห้องครัวขนาดใหญ่ เป็นครัวแบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อมุมรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น เรียกโซนที่เชื่อมต่อกันนี้ว่า Common Area ก็ได้ โดยห้องครัวมีครบ ทั้งเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อิน พร้อมเตาไฟฟ้า ฮูดดูดควัน ซิงก์ล้างจาน ไมโครเวฟ + เตาอบ และบิวท์อินตู้เย็นยี่ห้อ Gorenje ให้ทั้งหมด

พื้นที่ครัว เอสทีค ทองหล่อ

ประตูด้านหลังห้องครัว คือ ประตูที่สามารถเปิดออกสู่ Service Core

เคาน์เตอร์บาร์ เอสทีค ทองหล่อ

เคาน์เตอร์บาร์ที่สามารถนั่งจิบไวน์เบาๆ ได้

เตาแก๊ส เอสทีค ทองหล่อ

อ่างล้างจาน เอสทีค ทองหล่อ

พื้นที่เตรียมอาหาร เอสทีค ทองหล่อ

ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว เป็นพื้นที่ของตู้เย็นแบบบิวท์อิน และเคาน์เตอร์แพนทรีสำหรับเตรียมขนม เครื่องดื่ม

ตู้เย็นบิวท์อิน เอสทีค ทองหล่อ

หน้าตาภายในของตู้เย็นที่จุของได้มาก

โต๊ะรับประทานอาหาร เอสทีค ทองหล่อ

โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ที่จัดวางไว้อย่างสวยงาม

ชุดรับประทานอาหาร เอสทีค ทองหล่อ

ห้องนั่งเล่น เอสทีค ทองหล่อ

ขยับมาที่อีกมุมไฮไลต์ของห้อง คือ โซนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ บรรยากาศเหมือนบ้านเดี่ยว ความสูงจากพื้นถึงเพดานสูงถึง 3 ม. และผนังกระจกขนาดใหญ่ที่ทำให้ห้องดูโปร่ง โล่ง สว่าง ซึ่งฝั่งนี้จะอยู่ด้านหน้าโครงการ ได้วิวเมือง

พื้นที่นั่งเล่น 1 เอสทีค ทองหล่อ

โซฟา เอสทีค ทองหล่อ

พื้นที่นั่งเล่น 2 เอสทีค ทองหล่อ

ภายในห้อง จะได้เครื่องปรับอากาศแบบ Conceal Type (หรือแอร์ดักส์ คือ แอร์แขวนฝ้าที่ไม่มีกรอบ ฝังไว้ที่ฝ้าเพดาน) ข้อดี คือ ประหยัดพื้นที่ แต่งห้องได้สวยงาม เพราะจะไม่เห็นตัวแอร์ แต่อาจจะทำความสะอาดยากกว่าแอร์ทั่วไป ให้ทั้งยูนิต

มุมทำงาน เอสทีค ทองหล่อ

มุมทำงานสงบเล็กๆ บริเวณห้องนั่งเล่น ซึ่งอยู่หน้าห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่ เอสทีค ทองหล่อ

ภายในห้องนอนใหญ่ พื้นที่กว้าง มีความเป็นส่วนตัวด้วยผนังกระจกบานใหญ่เช่นกัน พร้อมช่องแสงหลายจุด

ภายในห้องนอนใหญ่ เอสทีค ทองหล่อ

ห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่กว้างสำหรับจัดวางโต๊ะทำงาน และกั้นแบ่งพื้นที่สำหรับทำ Walk-in Closet ให้แล้ว

เตียงนอน 1 เอสทีค ทองหล่อ

มุมทำงานในห้องนอน เอสทีค ทองหล่อ

Walk-in Closet เอสทีค ทองหล่อ

Walk-in Closet ขนาดใหญ่ในห้องนอนใหญ่ เชื่อมต่อกับห้องน้ำในตัว

ห้องน้ำในห้องนอน เอสทีค ทองหล่อ

ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ สวยงามมาก แบ่งพื้นที่เปียกแห้งให้ชัดเจน พร้อมอ่างอาบน้ำให้ด้วย ทั้งพื้นและผนังปูด้วยมาร์เบิล พอร์ซเลน ใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Inax ทั้งหมด

พื้นที่อาบน้ำ เอสทีค ทองหล่อ

อ่างล้างมือ เอสทีค ทองหล่อ

อ่างล้างหน้า 2 ฝั่ง แบบ His & Her ฝังเคาน์เตอร์ พร้อมที่เก็บของใต้อ่าง ใช้ Top Acrylic Solid Surface ส่วนหน้าบานเป็นแบบ Soft Close ปิดผิวด้วยลามิเนต และกระจกสีชาทอง เก็บขอบด้วยอะลูมิเนียม

โถสุขภัณฑ์ เอสทีค ทองหล่อ

โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ หรือแบบ Washlet นั่นเอง

ตู้บิวท์อิน เอสทีค ทองหล่อ

ตู้บิวท์อิน สามารถเก็บของได้

ห้องนอน 2 เอสทีค ทองหล่อ

ห้องนอนที่ 2 ที่เราติดค้างไว้ในตอนแรก ซึ่งอยู่ทางปีกขวานับจากทางเข้าห้อง เป็นห้องนอนที่สุดจะเป็นส่วนตัว ขนาดกำลังพอดี มีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินให้ที่ปลายเตียง

พื้นที่ห้องนอน เอสทีค ทองหล่อ

เตียงนอน 2 เอสทีค ทองหล่อ

ห้องน้ำ เอสทีค ทองหล่อ

ห้องน้ำซึ่งอยู่ติดกับห้องนอนที่ 2 กั้นแบ่งพื้นที่เปียกแห้งให้เช่นกัน ขนาดย่อมลงมาจากในห้องนอนใหญ่ มี 1 อ่างล้างหน้า และไม่มีอ่างอาบน้ำให้ แต่วัสดุและสุขภัณฑ์ต่างๆ ได้ยี่ห้อเดียวกัน

ระเบียง 1 เอสทีค ทองหล่อ

ระเบียง ขนาดกะทัดรัด อยู่ด้านหน้าห้องนอนที่ 2 ใช้งานได้จริง

ระเบียง 2 เอสทีค ทองหล่อ

โซนซักรีด เอสทีค ทองหล่อ

ตู้บิวท์อิน เป็นโซนซักรีด อยู่ห้องนอนที่ 2 ภายในซ่อนเครื่องซักผ้าและวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้

Price & Promotion
        โครงการขายห้องชุดพักอาศัยแบบ Fully Fitted โดยมีราคาเริ่มต้น 9.59 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ 290,000 บาท/ตร.ม. ทั้งนี้ มีราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 2.59 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 265,000 บาท/ตร.ม. เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับ A+ ซึ่งมีรายได้มากกว่า 300,000 บาท/เดือน และกำลังมองหาคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซูรี เป็นบ้านหลังที่ 2 และชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ของทองหล่อ ที่มีสีสันทั้งในกลางวันและยามค่ำคืน

Conclusion
        โครงการเอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor) เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ระดับ Ultimate Luxury สูง 40 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-3-88.9 ไร่ จำนวน 203 ยูนิต ที่ออกแบบโดย A49 สถาปนิกชั้นนำของไทย ภายใต้แนวคิด “A Reflection of You” (การตอบสนองของคุณ) มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อสะท้อนถึงวิถีชีวิตในเมืองและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ในเมือง ผนวกกับแนวคิดอาคาร Future Nature กับ 5 Keywords คือ Fun, Future, Nature, Iconic และ Sustainable 
        ตัวโครงการตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 55 หรือ ซ.ทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามทองหล่อ 25 หรือเยื้องกับ รพ.คามิลเลียน ทั้งนี้ ถือว่าตั้งอยู่บนทำเลทองที่มีกำลังซื้อสูง และเป็นย่านเศรษฐกิจ เพราะเป็นศูนย์รวมของ Office Building ใหญ่ๆ รวมถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน เรียกว่ามีสีสันและคึกคักตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สถานบันเทิงชื่อดัง และคอมมูนิตี้มอลล์ ที่สำคัญ ยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพราะมีคอนโดระดับลักซูรี และ Residential Building มากมาย
        ทั้งนี้ ด้านการเดินทาง ใน ซ.ทองหล่อ ถือว่ามีเส้นทางที่เชื่อมระหว่าง ถ.สุขุมวิท และ ถ.เพชรบุรี เดินทางได้สะดวก แม้การจราจรในบางช่วงจะติดขัด แต่ก็มีซอยย่อยให้ได้ลัดเลาะหลายซอยเพื่อไปยังเอกมัย แจ่มจันทร์ ได้ เป็นต้น อีกทั้งตัวโครงการยังใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษฉลองรัช ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทั้งขาเข้าและออกเมืองอีกด้วย 
        การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็ถือว่าเป็นที่นิยมและสะดวกสบายมากสำหรับย่านนี้ เพราะมี BTS สถานีทองหล่อ ที่ห่างจากหน้าโครงการประมาณ 1.9 กม. เพื่อเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก อีกทั้งมี Luxury Car Service ของทางโครงการรับส่งไปยังสถานีทองหล่อด้วย รวมถึงมีรถบัสสีแดง รถแท็กซี่ และวินมอเตอร์ไซค์คอยให้บริการอยู่ตลอดเช่นกัน
        ด้านตัวโครงการถือว่าเป็นโครงการใหญ่ระดับ Ultimate Luxury ที่มีจุดเด่น คือ การออกแบบ Floor Plan ให้เป็นแบบคลัสเตอร์ ซึ่งจะเกิดห้องมุมในสัดส่วนที่มากกว่าปกติ ทำให้ภายในห้องดูกว้าง และเป็นการเปิดรับการระบายอากาศธรรมชาติ รวมถึงออกแบบให้ฝ้าเพดานในห้องพักสูงถึง 3 ม. และเน้นพื้นที่กระจกบริเวณหน้ากว้างของห้องพัก โดยมีห้องพักให้เลือกมากถึง 4 แบบ เริ่มต้น 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. ไปจนถึงเพนท์เฮ้าส์  แบบดูเพล็กซ์ เลยทีเดียว 
        นอกจากนี้ คือ สิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมากมาย รวมถึงบริการ Concierge Service, Valet Parking & Doorman Service, Luxury Car Service ระบบไฟฟ้า 100%, Shuttle Service, EV Charging Station ให้ที่จอดรถมากถึง 220 คัน เป็นระบบ Automated Parking และ Conventional Parking และระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ใช้คีย์การ์ดในการเข้าออกตัวอาคาร รวมถึงส่วน Private ต่างๆ, รปภ. ตลอด 24 ชม. และ CCTV System
        ทั้งนี้ โครงการเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มีกำลังซื้อสูง และต้องการที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ในเมือง มีความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน รวมถึงกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ

Fact Sheet (ข้อมูล ณ วันที่ 30 ตุลาคม 2561)
ชื่อโครงการ : เอสทีค ทองหล่อ (Aestiq Thonglor)
เจ้าของโครงการ : บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.ทองหล่อ หรือ ซ.สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เนื้อที่โครงการ : 1-3-88.9 ไร่
ประเภทโครงการ : พัฒนาเป็นอาคารสูง 40 ชั้น 1 อาคาร 1-3 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 33-301 ตร.ม.
จำนวนยูนิต : 203 ยูนิต
ราคาเริ่มต้น : 9.59 ล้านบาท
ห้องโปรโมชั่น : 265,000 บาท/ตร.ม.
ราคาเฉลี่ย : ทั้งโครงการ 290,000 บาท/ตร.ม.
ที่จอดรถ : 220 คัน
ค่าส่วนกลาง : 130 บาท/ตร.ม.
กองทุนสะสม : 1,000 บาท/ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : Reflection Pool, Step Garden, Sky Private Garden for Penthouse, Panoramic Gym, ที่จอดซูเปอร์คาร์ ซูเปอร์ไบค์ และจักรยาน, Luxury Car Service, Shuttle Service, Concierge Service, EV Charging Station, Hideaway Pavilion, Kids Club, Sauna & Steam, Aquatic Treadmill, Bike Simulator และ Multipurpose Room
โทร. : 1232
เว็บไซต์ : www.aestiq.com

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง