รีวิวคอนโด เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย มีคอมมูนิตี้มอลล์ในโครงการ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้าน

เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ใกล้ทางด่วน สะดวกสบาย มีคอมมูนิตี้มอลล์ในโครงการ มีห้องลอฟต์ เพดานสูง 4.4 ม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

Company
        โครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น พัฒนาโครงการโดย บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีผลงานพัฒนาคอนโดมิเนียมติดแนวรถไฟฟ้าอยู่หลายโครงการ โดยจุดเด่นของคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะริช คือ เป็นคอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้า ในทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้แหล่งชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับ
        สำหรับโครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางที่ครบเครื่อง ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการอยู่อาศัยแบบสังคมแนวสูง

Location
        โครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ตั้งอยู่บน ถ.ศรีนครินทร์ ที่ตั้งโครงการถือว่ามีความสะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัย เพราะอยู่ใกล้ทั้งสถานที่ทำงาน ซูเปอร์มาร์เก็ต รถไฟฟ้าถึง 2 สถานี รถไฟธรรมดา 1 สถานี และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช

การเดินทางด้วยรถยนต์
        จากโครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น สามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้สะดวก ที่ตั้งโครงการอยู่ติด ถ.ศรีนครินทร์ สามารถใช้ ถ.ศรีนครินทร์ เดินเชื่อมต่อกับถนนเส้นคัญและทางด่วนได้ โดยถ้าขับย้อนไปทางทิศเหนือ ก็สามารถขึ้นทางด่วนศรีรัช เพื่อเข้าเมืองทางเพชรบุรี พระราม 9 อโศก ได้ หรือจะไปยังทางพิเศษมอเตอร์เวย์เพื่อไปสนามบินสุวรรณภูมิ และจังหวัดทางภาคตะวันออกก็ง่าย
        ถ้าขับรถตรงไปอีกก็จะเจอกับแยกกรุงเทพกรีฑา-หัวหมาก เชื่อมต่อกับ ถ.กรุงเทพกรีฑา ถ.หัวมาก เพื่อไปออกด้านหลัง ม.รามคำแหง และ ซ.รามคำแหง 24 หรือถ้าหากขับตรงต่อไปก็จะไปขนานกับ ถ.รามคำแหง ที่แยกลำสาลี
        หรือถ้าขับรถตาม ถ.ศรีนครินทร์ ไปทางทิศใต้ ก็จะไปตัด ถ.อ่อนนุช สวนหลวง ร.9 อุดมสุข ถ.บางนา-ตราด

ถ.ศรีนครินทร์ หน้าโครงการสามารถเดินทางไป ถ.พระราม 9 ถ.รามคำแหง และทางด่วนศรีรัช ได้สะดวก

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือเป็นจุดเด่นของโครงการนี้ก็ว่าได้ครับ เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ Airport Link สถานีหัวหมาก และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ นอกจากรถไฟฟ้าแล้ว ก็ยังมีรถไฟธรรมดา สถานีหัวหมาก เป็นตัวเลือกอีก 2 เส้นทาง
        โดยรถไฟฟ้า Airport Link จะเป็นเส้นทางเชื่อมต่อจาก BTS พญาไท ไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่น ได้แก่ MRT สายสีน้ำเงิน ที่สถานีเพชรบุรี สายสีเหลือง ที่สถานีพัฒนาการ (หน้าโครงการ) ทำให้จากโครงการ เราก็สามารถนั่ง Airport Link แล้วเปลี่ยนเส้นทางไป MRT และ BTS เพื่อเข้าเมืองไปทำงาน เรียนหนังสือ ได้อย่างสะดวก
        รถไฟฟ้าอีกสาย คือ สายสีเหลือง มีเส้นทางจากสถานีรัชดา ที่บริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าว เดินรถไปตาม ถ.ลาดพร้าว จากนั้นจะตัดเข้าสู่ ถ.ศรีนครินทร์ แล้วจะเดินรถตาม ถ.ศรีนครินทร์ ไปจนถึงแยกศรีเทพา จึงจะตัดเข้าสู่ ถ.เทพารักษ์ แล้วไปสิ้นสุดที่สถานีสำโรง โดยสามารถเชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียวได้ โดยรถไฟฟ้าสายสีเหลืองนี้ จะสร้างเสร็จและเปิดให้บริการได้ในปี 2564

สิ่งอำนวยความสะดวก
        สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้กับโครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ที่หน้าโครงการจะมีคอมมูนิตี้มอลล์ สูง 3 ชั้น ซึ่งเป็นของโครงการเอง เปิดเพื่อให้บริการแก่ลูกบ้าน ถัดจากโครงการไปเล็กน้อยจะมีซูเปอร์มาร์เก็ตของแม็กซ์แวลู ซึ่งจะมีทั้งธนาคาร ร้านอาหารฟาสต์ฟูด เปิดให้บริการ
        ถ้าเดินทางไปต่อตาม ถ.ศรีนครินทร์ ก็จะมีทั้งศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค สวนหลวง ร.9 ถ้าไปออกถึงเส้นบางนา จะมีเซ็นทรัล บางนา
        ส่วนถ้าย้อนไปทางรามคำแหง ก็สามารถไปยังเดอะมอลล์ รามคำแหง เดอะมอลล์ บางกะปิ ส่วนบน ถ.พระราม 9 ก็จะมีเดอะไนน์ พระราม 9
        โรงพยาบาลใกล้กับโครงการมี รพ.วิภาราม รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ รพ.รามคำแหง รพ.เวชธานี

แม็กซ์แวลู ที่แยกพัฒนาการ

ยูนิโคล่ สาขาโรดไซด์ สาขาแรกของประเทศไทยอยู่ที่ ถ.พัฒนาการ นี่เองครับ ไม่ไกลจากโครงการด้วยนะ

ซีคอนสแควร์

ตลาดนัดรถไฟ ด้านหลังซีคอนสแควร์

พาราไดซ์ พาร์ค

สวนหลวง ร.9 เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ไม่ไกลจากโครงการ สามารถไปพักผ่อนออกกำลังได้

Project
        โครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียม สูง 32 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 558 ยูนิต พัฒนาบนที่ดินขนาด 2-2-50.3 ไร่ ตัวอาคารออกแบบสไตล์โมเดิร์น โดย ATOM Design บริษัทออกแบบที่เชี่ยวชาญ และมีผลงานออกแบบคอนโดมิเนียมดีไซน์โดดเด่นในประเทศไทยอยู่หลายโครงการ

        โครงการจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ได้แก่ คอมมูนิตี้มอลล์ที่ชั้นล่างของโครงการ โดยคอมมูนิตี้มอลล์นี้จะสูง 3 ชั้น ตั้งแต่ชั้น B ถึงชั้น 2 ภายในมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร เปิดให้บริการ เพิ่มความสะดวกสบาย
        โดยชั้นที่ 1 จะมีพื้นที่ส่วนล็อบบี้ต้อนรับ สามารถใช้เป็นที่พักรอรถ หรือรับรองแขกได้ ส่วนที่จอดรถของโครงการจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 3-8 ของอาคาร โดยสามารถจอดรถได้ทั้งหมด 40%
        ชั้นที่ 9 จะเป็นส่วนกลางหลักของโครงการ โดยมีทั้ง Executive Lounge, ห้อง Coworking Space, Co-kitchen Space, Game Room, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ

บรรยากาศห้องเกม สามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำและวิวภายนอกได้

ห้องฟิตเนสของโครงการ

Executive Lounge มีที่นั่งแบบ Sunken Seat มองออกไปสายตาจะอยู่ระนาบเดียวกับผิวน้ำพอดี

Co-kitchen Space

พื้นที่ห้อง Executive Lounge ใช้ผนังกระจกขนาดใหญ่ มองผ่านออกมาเห็นสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำของโครงการ ได้รับวิวเปิดโล่ง สามารถมองออกไปเห็น Airport Link สถานีหัวหมาก ได้

Product
        ยูนิตพักอาศัยของโครงการจะเป็น 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26-45.5 ตร.ม. มีทั้งแบบโมโน ซึ่งเป็นห้องชั้นเดียว และแบบลอฟต์ เพดานสูง 4.4 ม. มีชั้นลอยเพิ่มขึ้นมา

เริ่มจากแบบแรก คือ ห้อง 1 ห้องนอนโมโน พื้นที่ใช้สอย 29 ตร.ม.

        ลักษณะของห้องนี้จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน มีผนังกั้นส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนชัดเจน ทำให้สามารถใช้งานห้อง 2 ส่วนนี้ได้พร้อมกันโดยยังมีความเป็นส่วนตัว Unit Plan ของห้องจัดให้ห้องนั่งเล่นและห้องนอนอยู่ติดกับหน้าต่างห้อง เพื่อให้สามารถรับวิวภายนอกได้

เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ครัวเป็นอันดับแรก ถัดไปเป็นโต๊ะทานอาหาร วางอยู่ติดกัน เพื่อให้ใช้งาน 2 ส่วนนี้ได้อย่างต่อเนื่อง

ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น สามารถวางโซฟาสำหรับนั่งได้ 2 คน และที่บริเวณระเบียง โครงการทำพื้นที่พิเศษเป็นห้องพลัส สามารถใช้เป็นที่นั่งพักผ่อนได้อีกมุม

อีกพื้นที่ห้องนอน ออกแบบมากว้างขวางดี สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้ ด้านข้างเตียงจัดเป็นโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้า

        มาต่อที่ห้องแบบ 1 ห้องนอนลอฟต์ พื้นที่ใช้สอย 26 ตร.ม. กันครับ ซึ่งห้องนี้ จุดเด่น คือ มีเพดานห้องสูง 4.4 ม. และมีพื้นที่ชั้นลอยเพิ่มเข้ามา ใช้ทำเป็นห้องนอนได้เลย

พื้นที่ส่วนแรกของห้อง เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเป็นพื้นที่ครัวก่อนครับ โดยโครงการจะให้ชุดครัวแบบเดียวกับห้องตัวอย่าง และมีประตูกั้นแยกส่วนมาด้วย ซึ่งช่วยกั้นส่วนไม่ให้ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศไหลออกไปยังส่วนที่ไม่ได้ใช้งาน และปิดกั้นกลิ่นจากการทำอาหารได้ในระดับหนึ่ง ด้านข้างประตูจะมีตู้บิวท์อิน ใช้เป็นตู้เก็บของ เก็บรองเท้าได้

ชุดครัวที่โครงการให้ จะมีตู้ลอย เครื่องดูดควัน ชั้นวางของ และที่คว่ำจาน

ด้านล่างเป็นตู้วางพื้น จะมีเตาไฟฟ้า ตู้ลิ้นชักไว้เก็บของใช้พวกจานชามต่างๆ และช่องวางไมโครฟ

ถัดจากมุมครัวมาเล็กน้อยจะมีประตูห้องน้ำและห้องเก็บของใต้บันได

จุดเด่นของห้องนี้เลย คือ มีพื้นที่เก็บของ สามารถเก็บพวกของใช้ที่ยังต้องใช้งานอยู่บ้าง กระเป๋าเดินทาง และของอื่นๆ ซึ่งก็จะทำให้ห้องดูเป็นระเบียบมากขึ้น

มาดูในห้องน้ำกันครับ ห้องน้ำของโครงการ เปิดประตูเข้าไปจะเจอกับอ่างล้างมือเป็นอันดับแรก โดยอ่างล้างมือจะมีชั้นวางของอยู่ด้านล่าง ที่ผนังติดกระจกเงาแบบในห้องตัวอย่าง ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ โดยจะติดตั้งเรนชาวเวอร์มาให้ มีฉากกั้นอาบน้ำติดตั้งให้เรียบร้อย

ออกมายังพื้นที่นั่งเล่น จะมีโต๊ะทานอาหาร สามารถจัดที่นั่งได้ 2-3 คน เผื่อวันไหนมีญาติหรือเพื่อนสนิทมาหา ก็ยังทานข้าวพร้อมกันได้อยู่ครับ

พื้นที่ห้องนั่งเล่นของโครงการ ออกแบบมากว้างขวางดี ระยะรับชมโทรทัศน์มีค่อนข้างเยอะ สามารถวางโทรทัศน์จอใหญ่ได้เลย

มุมโซฟา มีความกว้างพอสำหรับโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง จุดเด่นของห้องนั่งเล่น คือ มีเพดานสูงถึง 4.4 ม. และได้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูโปร่ง มองออกไปเห็นวิวภายนอก

มองจากโซฟากลับไปอีกฝั่งของห้อง จะเห็นชั้นลอยและบันไดขึ้นอยู่ข้างๆ กับห้องเก็บของครับ

ขึ้นมายังชั้นลอย โครงการแต่งมุมนี้เป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง

พื้นที่ส่วนเตียงนอน สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบายครับ ความสูงจากพื้นถึงเพดานห้องก็สามารถเดิน ยืนได้สะดวก

มาต่อกันที่ห้องลอฟต์ พื้นที่ใช้สอย 29-36 ตร.ม.
        ลักษณะของห้อง Type นี้จะเป็นห้องที่สามารถจัดฟังก์ชั่นเป็นแบบ 2 ห้องนอนได้ ทำให้สามารถใช้อยู่อาศัยได้สูงถึง 2-3 คนเลย และที่ห้องนั่งเล่น มีเพดานสูงถึง 4.4 ม. ทำให้ได้บรรยากาศที่โปร่งโล่งมากเป็นพิเศษ มาเริ่มดูห้องตัวอย่างกันเลยครับ

ห้องนี้เมื่อเปิดประตูเข้ามา ฝั่งซ้ายมือจะเป็นชุดครัวที่โครงการให้มากับห้อง โดยครัวที่ได้จะมีทั้งตู้ลอยบานเปิด 3 บาน ฮูดดูดควัน ชั้นวางของ และที่คว่ำจาน ส่วนตู้วางพื้นด้านล่าง มีตู้ลิ้นชัก เตาไฟฟ้า ช่องวางไมโครเวฟให้

การจัดพื้นที่ของห้องนี้ จะวางชุดครัวไว้ติดกับผนังทางเข้าห้อง ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหาร และด้านในสุดเป็นห้องนั่งเล่น โดยโต๊ะทานอาหาร เราสามารถบิวท์เป็นเคาน์เตอร์ต่อจากชุดครัวออกมา เพื่อใช้เป็นทั้งที่วางสิ่งของและนั่งทานอาหารได้

ห้องนั่งเล่น จะอยู่ด้านในสุดของห้อง ติดกับประตูบานเลื่อนที่มีความกว้างและสูงพอสมควรครับ ทำให้สามารถนั่งชมวิวภายนอกได้

ส่วนของระเบียงห้อง จะเป็นพื้นที่ซักล้าง สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ทั้งแบบฝาหน้าและฝาบน

โครงการจัดเอาห้องน้ำและห้องนอนชั้นล่างไว้ที่อีกฝั่งของห้องครับ โดยประตูห้องนอนจะวางหลบอยู่ด้านหลังผนังวางโทรทัศน์

ห้องนอนชั้นล่าง สามารถจัดเป็นห้องนอนที่ 2 ได้ ทำให้ห้อง Type นี้รองรับการอยู่อาศัยได้ถึง 3 คน หรือจะปรับเป็นห้องใช้งานอื่นๆ ก็ได้ เช่น ห้องทำงาน หรือถ้าใครชอบแต่งตัว มีเสื้อผ้าเยอะ ก็ทำเป็น Walk-in Closet ได้เลย

ในห้องตัวอย่างตกแต่งห้องนี้ไว้เป็นห้องนอน โดยใช้เตียงแบบพับเก็บขึ้นบนผนังได้ พื้นที่ข้างเตียงวางโต๊ะข้างเตียงตัวเล็กๆ และตู้เสื้อผ้า ถือว่าพื้นที่ของห้องสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ใช้งานได้ครบถ้วนดีครับ

ด้านหน้าประตูห้องน้ำ จะมีห้องเก็บของเล็กๆ ใต้บันไดอยู่ครับ โดยโครงการจะทำประตูบานเปิดให้ เมื่อเปิดมาจะเป็นห้องเก็บของ สามารถเก็บของได้เยอะระดับหนึ่งครับ

มาดูห้องน้ำกันครับ เมื่อเปิดประตูเข้ามาในห้องจะเจอกับอ่างล้างมือเป็นอันดับแรก ด้านล่างของอ่างทำเป็นชั้นวางของ ที่ผนังติดกระจกเงาให้เต็มพื้นที่ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำnได้ทั้งฝักบัวอาบน้ำและเรนชาวเวอร์ มีฉากกั้นอาบน้ำติดตั้งให้ด้วย

ผนังในพื้นที่อาบน้ำ จะเจาะเป็นช่องสำหรับทำชั้นวางของใช้อย่าง ขวดสบู่ แชมพู ได้เยอะทีเดียว เผื่อห้องไหนอยู่กัน 3 คน ก็วางของได้เพียงพอครับ

บันไดขึ้นชั้นบน จะอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้องครับ โดยตรงบันไดนี้จะมีฟังก์ชั่นลิ้นชักเก็บของอยู่ด้วย

ลิ้นชักเก็บของที่โครงการให้มาจะอยู่ที่บันไดขึ้นที่ 1 และขั้นที่ 2 สามารถใช้เก็บของใช้พวกรีโมต กุญแจ หรือรองเท้าสลิปเปอร์ได้ครับ

ขึ้นมายังชั้นที่ 2 โครงการจัดพื้นที่ไว้เป็นห้องนอนและห้องทำงาน โดยจะทำมุมโต๊ะทำงานไว้ 2 จุด ฝั่งหนึ่งหันหน้าเข้าผนังห้อง อีกมุมจะหันหน้าเข้าเตียงนอน

โต๊ะทำงาน ฝั่งที่หันเข้าเตียงนอนก็จะมองผ่านกระจกหน้าต่างของห้องไปยังวิวภายนอกได้เลย

เตียงนอนชั้นบน โครงการจะวางเตียงขนาด 5 ฟุตเอาไว้ เหลือพื้นที่ด้านข้างให้เดินได้สะดวกครับ

ฝั่งปลายเตียงเป็นหน้าต่างของห้องนอน โครงการจะให้เป็นหน้าต่างบานช่องแสงเพื่อความปลอดภัยครับ

Price
        สำหรับช่วงเปิดโครงการรอบ VVIP พรีเซลส์ ราคาห้องชุดแบบโมโน จะเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท และแบบลอฟต์ จะเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท หรือเฉลี่ยต่อตารางเมตรที่ 130,000 บาท โดยโครงการจะขายห้องแบบ Fully Fitted ได้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมากับห้อง

Conclusion
        เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่เดินทางเข้าใจกลางเมืองสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการหลายอย่าง โดยสรุปได้เป็นข้อๆ ได้ดังนี้ครับ
-ที่ตั้งโครงการ ถือว่าเดินทางสะดวกมาก มีตัวเลือกการเดินทางทั้งด้วยถนนเส้นหลักอย่าง ศรีนครินทร์ ถ.พระราม 9 ทางด่วนศรีรัช ทางพิเศษมอเตอร์เวย์ และใกล้กับ Airport Link รถไฟธรรมดา และมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ อยู่หน้าโครงการ
-สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้กับโครงการจัดว่าครบ เริ่มจากตัวโครงการมีร้านค้าทั้งหมด 3 ชั้น ถ้าจากโครงการไปมีแม็กซ์แวลู ด้านในมีซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารฟาสต์ฟูด ธนาคาร ถัดไปบน ถ.ศรีนครินทร์ มีศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค สวนหลวง ร.9 หรือถ้าย้อนไปทาง ถ.รามคำแหง ก็จะมีเดอะมอลล์ รามคำแหง เดอะมอลล์ บางกะปิ เรียกได้ว่า สามารถนั่งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองจากหน้าโครงการไปได้ทั้งหมดครับ
-สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ จัดเต็มมากที่ชั้น 9 โดยมีทั้งสระว่ายน้ำ ซึ่งระยะความสูงจะสามารถมองเห็นแนวรางรถไฟฟ้า และทางด่วน ได้วิวสวยไปอีกแบบครับ ส่วนกลางอื่นๆ ก็จัดมาให้ได้ใช้งานหลายรูปแบบ มี Coworking Space และ Co-kitchen Space ที่เข้ามาตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางของคนรุ่นใหม่ได้ดี และมีสวน Sky Garden ให้อีก 2 แห่ง ใช้เป็นที่พักผ่อนรับวิว
-แบบห้องของโครงการ เป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด โดยจะมี 2 สไตล์ คือ แบบโมโน คือเป็น 1 ห้องนอน เพดานสูง 2.7 ม. และแบบลอฟต์ ที่พดานสูง 4.4 ม. มีโหมดทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ สามารถจัดเป็น 2 ห้องนอนได้ ทำให้รองรับการอยู่อาศัยได้ทั้งอยู่คนเดียวไปจนถึงอยู่เป็นครอบครัว


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง