รีวิวทาวน์โฮม ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ทาวน์โฮมหรู เป็นส่วนตัวเพียง 14 ยูนิต ทำเลรัชดา 32 เริ่ม 9.9 ล้านบาท

ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ทาวน์โฮมหรู เป็นส่วนตัวเพียง 14 ยูนิต ทำเลรัชดา 32 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองส่วนต่อขยาย ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์หลายแห่ง ราคาเริ่ม 9.9 ล้านบาท

Company
        โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 พัฒนาโครงการโดย บริษัท ตฤณ แอสแสท จำกัด ซึ่งเกิดจากผู้บริหารทั้ง 3 ของบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี จับมือร่วมกันพัฒนาโครงการทาวน์โฮมในเมืองโครงการแรก โดยเลือกทำเลรัชดาภิเษก 32 เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง ทั้งเรื่องการเดินทาง มีโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายผ่านใกล้โครงการ และมีแหล่งไลฟ์สไตล์ อาหารการกินรองรับการอยู่อาศัย
        สำหรับโครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 นี้ จะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง มีดีไซน์ตัวบ้านที่โดดเด่น มี Unit Plan ที่ลงตัว และยังสอดแทรกนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยหลายอย่างเข้ามาในโครงการ ทั้งระบบ Smart Home, Smart Security เพื่อให้การอยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย และอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

Location
        ทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ใน ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-4 ที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจากปากซอยแค่ 160 ม. โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 เป็นทาวน์โฮมที่อยู่ในทำเลคอนโดมิเนียมเลยครับ ที่ตั้งโครงการก็มีจุดเด่นทั้งเรื่องการเดินทาง ไลฟ์สไตล์การกินอยู่พักผ่อน เรียกว่า ครบเครื่องทีเดียว

การเดินทางด้วยรถยนต์
        จากโครงการ สามารถใช้ ถ.รัชดาภิเษก ได้สะดวก โดยเมื่อออกจากโครงการ ขับไปที่ปากซอยรัชดา 32 แยก 19-4 แล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไป 1 กม. ก็จะออกสู่ ถ.รัชดาภิเษก จากนั้นก็สามารถขับเข้าเมืองไปย่านธุรกิจและ CBD ของกรุงเทพฯ อย่างอโศก พระราม 9 ได้สะดวก
        นอกจากจะใช้ ถ.รัชดาภิเษก เป็นเส้นทางหลักแล้ว ซ.รัชดาภิเษก 32 ยังสามารถไปเชื่อมต่อกับ ถ.ลาดพร้าววังหิน ซึ่งสามารถขับรถย้อนไปออกยัง ถ.เกษตร-นวมินทร์ หรือใช้ทางลัดไปออกสู่ ถ.ลาดพร้าว ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อไปย่านต่างๆ เช่น ทาวน์ อิน ทาวน์ รามคำแหง หรือเข้าเมืองทางโซนพระราม 9 ถ.เพชรบุรี เอกมัย ก็ได้เช่นกัน
        ส่วนทางด่วนที่อยู่ใกล้กับโครงการก็จะมีทางด่วนฉลองรัช (ทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย) ทางด่วนอุตราภิมุข สามารถขึ้นได้ที่ด่านเก็บเงินลาดพร้าว (ด้านหลังเซ็นทรัล ลาดพร้าว) และทางด่วนศรีรัช ที่ด่านเก็บเงินรัชดาภิเษก (ก่อนถึงแยกประชานุกูล)

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งล่าสุด ทางคณะกรรมการจัดระบบการจราจรทางบก (คจร.) ได้อนุมัติสถานีส่วนต่อขยาย จากบริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าว ไปยังแยกรัชโยธิน โดยจะมีสถานีที่บริเวณหน้าศาลยุติธรรม และด้านหน้าสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน ซึ่งเท่ากับว่า โครงการดิ ออเธอร์ จะมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่หน้าปากซอยรัชดา 32 เลยครับ แล้วนอกจากนี้ ที่สถานีรัชโยธิน จะมีสกายวอล์กเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีพหลโยธิน 24 อีกด้วย

        ทำให้การเดินทางจากโครงการไปยังปากทางรัชดา 32 ก็จะมีตัวเลือกว่าจะนั่งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองส่วนต่อขยายไปที่แยกรัชโยธิน แล้วเดินสกายวอล์กต่อไปใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเพื่อเข้าเมืองทางฝั่งพหลโยธิน ผ่านย่านสำคัญอย่างสะพานควาย อารีย์ อนุสาวรีย์ พญาไท สยาม หรือจะเลือกนั่งไปฝั่งแยกรัชดา-ลาดพร้าว เพื่อเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว เพื่อเข้าเมืองทางฝั่ง ถ.รัชดาภิเษก ผ่านย่านห้วยขวาง ศูนย์วัฒนธรรม แยกพระราม 9 อโศก สีลม ก็ได้

สิ่งอำนวยความสะดวก
        โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ถือว่าโดดเด่นมากในเรื่องไลฟ์สไตล์อาหารการกินครับ ใน ซ.รัชดาภิเษก 32 เอง ก็มีร้านอาหารให้ได้แวะทานอยู่หลายร้าน ถ้าไปทางฝั่งลาดพร้าววังหิน ก็จะคอมมูนิตี้มอลล์ พลาซ่าลากูน และเดอะ แจส วังหิน เปิดให้บริการ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารรสชาติดีอีกหลายร้าน ทั้งที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน เอง หรือจะขับรถตัดไปทาง ถ.โชคชัย 4 ก็มีร้านอีกเพียบครับ
        ถ้าแค่นี้ยังไม่พอ จาก ถ.ลาดพร้าววังหิน ก็สามารถขับลัดไปออกยังเลียบทางด่วนรามอินทรา ได้เช่นกัน ซึ่งโซนเลียบทางด่วนนี้ก็มีร้านอาหาร ผับดีๆ อีกเพียบครับ ห้างสรรพสินค้าก็มีเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ซีดีซี เดอะ คริสตัล
        ส่วนทางฝั่งห้าแยกลาดพร้าว ก็เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ที่ใกล้โครงการอีกแห่ง โดยมีทั้งยูเนี่ยน มอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ถ้าย้อนไปทางฝั่งรัชโยธิน ก็จะมีเมเจอร์ รัชโยธิน เป็นโรงภาพยนตร์ใกล้บ้าน ด้านโรงพยาบาลที่ใกล้กับโครงการจะมี รพ.เปาโล โชคชัย 4 รพ.เปาโล เกษตร รพ.วิภาวดี รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น

ร้าน 7-11 ใกล้กับปากซอยรัชดา 32 แยก 19-4

ร้านคาร์แคร์ใกล้กับโครงการ เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่ เพราะอาจไม่สะดวกล้างรถเอง ก็มาเข้าคาร์แคร์ได้ครับ

เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ซีดีซี ที่ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม

เมเจอร์ รัชโยธิน

อาคารจอดแล้วจรที่ MRT ลาดพร้าว จากโครงการ ถ้าต้องใช้งานรถไฟฟ้าก็สามารถขับรถมาจอดที่นี่ได้

Project
        โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง จำนวนทั้งหมด 14 หลัง พัฒนาบนที่ดินขนาด 200.2 ตร.ว. ถือว่าเป็นโครงการขนาดเล็​ก ยูนิตไม่เยอะ มีความเป็นส่วนตัวสูงครับ
        โครงการมีคอนเซ็ปต์ว่า “นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตในเมือง ทาวน์โฮมที่ทำให้คุณใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ทั้งในการทำงานและการพักผ่อน ในโครงการที่มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว สำหรับเพียง 14 ครอบครัวพิเศษเช่นคุณ” ดูน่าสนใจทีเดียวครับ ลองมาลงรายละเอียดต่างๆ กันดีกว่าครับ

โครงการมีบ้านทั้งหมด 14 หลัง สภาพแวดล้อมภายในโครงการก็จะเป็นส่วนตัวมากครับ ส่วนถนนหลักภายในโครงการจะกว้างที่ 8 ม. ซึ่งก็เพียงพอสำหรับรองรับ 14 ครอบครัว

        ภายในโครงการออกแบบให้บ้านแต่ละหลังไม่มีรั้วกั้น และนำสายไฟฟ้าในโครงการลงใต้ดินทั้งหมด เพื่อให้ภาพหน้าบ้านดูสวยงาม ส่วนเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการก็ทำได้แน่นหนาทีเดียว

บรรยากาศด้านหน้าโครงการ

        เริ่มจากที่ประตูทางเข้าโครงการ จะทำเป็นรั้วขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับภายในโครงการ การสั่งควบคุมเปิดประตูนี้จะใช้รีโมตสั่งการจากในรถยนต์เจ้าของบ้าน หรือจากตัวบ้านได้เลย ส่วนถ้ามีผู้มาติดต่อ ที่ประตูทางเข้าโครงการจะมี VDO Door Phone ติดตั้งไว้ เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถติดต่อพูดคุย สอบถาม เห็นใบหน้าผู้มาติดต่อได้โดยตรง
ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยภายในตัวบ้าน จะมีระบบ Smart Home คอยควบคุมอีกที โดยจะมีกันขโมยแบบ Magnetic Sensor คอยตรวจจับการบุกรุกเข้าบ้านผ่านทางประตูหน้าต่าง Motion Sensor คอยตรวจการเคลื่อนไหวภายในบ้าน ซึ่งถ้าเราออกไปข้างนอกแล้วมีการบุกรุกเข้ามา Motion Sensor ที่ตรวจพบการเคลื่อนไหวภายในบ้านก็จะทำงานทันที และ Thermal Sensor ตรวจจับความร้อน ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งจับอุณหภูมิที่ผิดปกติจากบุคคลที่บุกรุกและเหตุเพลิงไหม้ โดยการแจ้งเตือนทั้งหมดจะส่งผ่านเข้ามาในสมาร์ทโฟนของเรา ดังนั้น เราก็จะทราบเหตุและความเคลื่อนไหวภายในบ้านทันที
        นอกจากนี้ ยังมี Smart Digital Door Lock ซึ่งถ้าหากเกิดการบุกรุก ประตู Digital Door Lock นี้จะทำการล็อกตัวเองทันที โดยเบื้องต้น โครงการจะติดตั้งให้ที่ประตูทางเข้าบ้าน ถ้าเจ้าของบ้านต้องการติดตั้งในห้องอื่นๆ เช่นห้องนอน ห้องทำงานในบ้าน ก็สามารถติดตั้งเพิ่มได้เองครับ
        นอกจากนี้ ในบ้านยังมีระบบ Voice Control สั่งการด้วยเสียงผ่าน Alexa ซึ่งสามารถสั่งได้ทั้งเปิดปิดไฟ เปิดเครื่องปรับอากาศ ตรวจสอบภาพจราจร สภาพอากาศ สั่งเปิดเพลง ซึ่งจากที่ทดลองแล้วก็ใช้งานได้ง่ายครับ ภาษาอังกฤษสำเนียงไทยๆ ก็สั่งการได้เหมือนกัน

กล้อง CCTV ภายในตัวบ้าน เราสามารถควบคุม แพนกล้องไปมาผ่านแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนได้

Thermal Sensor คอยตรวจจับอุณภูมิผิดปกติภายในบ้าน ถ้าเราเซตระบบ Smart Home ไว้ว่าตอนนี้เราไม่อยู่บ้าน แล้วเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณภูมิผิดปกติ เช่น มีผู้บุกรุก ก็จะแจ้งเตือนมาที่สมาร์ทโฟนของเรา หรือถ้าหากมีเพลิงไหม้ แม้จะเป็นไฟจุดเล็กๆ ก็จะแจ้งเตือนมาที่เราได้เช่นกัน

ที่ประตูหน้าต่างมีระบบกันขโมยแบบ Magnetic Sensor ติดอยู่

อุปกรณ์ควบคุมการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Alexa

Product
        บ้านของโครงการจะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 227 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ผนังฝั่งหน้าบ้าน โครงการออกแบบให้เป็นช่องแสงขนาดใหญ่ เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้านได้สะดวกมากขึ้น

ส่วนพื้นที่จอดรถ สามารถจอดได้ 2 คัน พื้นปูกระเบื้องสีเทาเข้ม ผิวหยาบ ป้องกันการลื่น

ประตูทางเข้าบ้าน จะหันด้านข้างแบบนี้ โดยมีบันไดเดินขึ้นจากพื้นที่จอดรถขึ้นมา โดยตรงนี้จะตกแต่งผนังและฝ้าเพดานด้วยไม้ระแนง ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ประตูทางเข้าบ้าน เป็นประตูไม้ลามิเนต สามารถทนความชื้นได้ ลูกบิดประตูเป็นแบบก้านโยก

เข้ามาภายในบ้าน เป็นโถงทางเดิน ที่บ้านตัวอย่างจะเป็นบ้านแปลงมุม ทำให้พื้นที่ส่วนนี้โปร่งโล่งเป็นพิเศษ ด้วยหน้าต่างบานช่องแสงที่ได้มาจากผนังฝั่งหน้าบ้านและผนังด้านข้างบ้าน

ชั้นที่ 1 จัดเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องครัว ในบ้านแปลงมุมจะได้ประตุบานเลื่อนที่สูงเป็นพิเศษแบบในบ้านตัวอย่างครับ ทำให้ชั้นล่างดูโปร่งโล่งมากๆ ส่วนบ้านแปลงกลางจะได้ประตูบานเลื่อนด้านหลังบ้านเท่านั้น

มุมห้องรับแขก สามารถวางโซฟาขนาดนั่งได้ 3-4 คน หันหน้ารับวิวสวนด้านข้างบ้าน ได้วิวที่โปร่งโล่งแต่เป็นส่วนตัวมากๆ ครับ

อีกฝั่งของบ้าน เป็นมุมครัว โดยในบ้านมาตรฐานจะเป็นพื้นที่ผนังเปล่าๆ ครับ ส่วนในบ้านตัวอย่างแต่งเป็นครัวเปิด สามารถใช้ทำอาหารเบาๆ เช่น ทอดหรือผัดที่กลิ่นไม่แรงมากได้ครับ

เปิดประตูบานเลื่อนด้านหลังบ้านออกมาจะเป็นลานซักล้างครับ

ลานซักล้างหลังบ้าน จะปูด้วยไม้เทียม ซึ่งทนแดดทนฝนได้ดี ดูแลง่าย โดยในบ้านตัวอย่างตกแต่งพื้นที่ซักล้างไว้เป็นมุมนั่งเล่นชิลๆ ส่วนผนังไม้เทียมที่เห็นนั้น โครงการทำเป็นประตูปิดส่วนของแท็งก์น้ำเอาไว้ สวยงามดีครับ

มาดูห้องน้ำชั้นล่างกับที่วางเครื่องซักผ้ากันครับ ตรงส่วนนี้จะอยู่ต่ำกว่าพื้นชั้นล่างลงมา ซึ่งข้อดี คือ ถ้าเกิดน้ำรั่วจากเครื่องซักผ้า หรือลืมปิดน้ำในห้องน้ำ ก็จะไม่ไหลล้นออกมายังพื้นรับแขกชั้นล่าง

เมื่อเดินเข้ามา ฝั่งซ้ายมือเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ตรงกลางเป็นห้องเก็บของใต้บันได และฝั่งขวามือเป็นเครื่องซักผ้า

ห้องน้ำชั้นล่าง ทำเป็นห้องน้ำสำหรับแขก ดังนั้น จะไม่มีพื้นที่อาบน้ำครับ ที่ผนังด้านในสุดมีหน้าต่างบานกระทุ้งให้ 1 จุด สุขภัณฑ์อ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ ใช้แบรนด์ Kohler และมีเคาน์เตอร์ยาวสำหรับวางของใช้ต่างๆ ในห้องน้ำ

เดินกลับมาฝั่งหน้าบ้านอีกทีเพื่อจะขึ้นไปยังชั้น 2 กันครับ

บันไดบ้าน โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก พื้นเป็นไม้ลามิเนต หนา 12 มม. โดยจะมีไฟอัตโนมัติที่จะเปิดเวลาจะใช้งานบันได เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

ขึ้นมาถึงชั้น 2 จะเจอกับโถงทางเดินก่อนจะแยกไปยังห้องนั่งเล่นและห้องนอนที่ 3

เริ่มจากห้องนั่งเล่นกันก่อนครับ ห้องนั่งเล่นนี้ออกแบบให้เพดานสูงแบบ Double Volume ถึง 6.5 ม. และให้พื้นที่หน้าต่างกระจกเยอะมาก ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งมากๆ

ผนังฝั่งตรงข้ามเป็นตำแหน่งสำหรับวางโทรทัศน์ สามารถบิวท์ตู้วางโทรทัศน์ให้ยาวไปจนถึงโถงทางเดินได้เลย เพื่อให้มีพื้นที่เก็บของมากขึ้น

จากห้องนั่งเล่น เดินกลับมาทางหลังบ้านเพื่อไปยังห้องนอนที่ 3 กันครับ

หน้าห้องนอนที่ 3 จะมีพื้นที่สำหรับทำตู้เก็บของ โดยในบ้านตัวอย่างทำมุมนี้เป็นบาร์เล็กๆ ไว้วางเครื่องดื่ม

บริเวณหน้าห้องนอนที่ 3 จะมีห้องน้ำประจำชั้นนี้อยู่ครับ ภายในห้องตกแต่งไว้สวยงามเลย โดยผนังห้องจะเป็นกระเบื้องแกรนิโต้ ขนาด 60x60 ซม. พื้นห้องเป็นกระเบื้องแกรนิโต้เช่นกัน แต่ผิวจะหยาบ เพื่อให้เดินได้สะดวก ไม่ลื่น ขนาด 60x60 ซม.

อ่างล้างมือ ใช้แบรนด์ Kohler จะมีตู้บานเปิดอยู่ด้านล่าง ที่ผนังทำเป็นบาร์ไว้ว่างของใช้ต่างๆ ได้

โถสุขภัณฑ์ จะอยู่ถัดมาเล็กน้อย พื้นที่รอบๆ กว้างขวางดี สามารถใช้งานได้สะดวกครับ

ถัดมาด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ โดยโครงการจะให้ฝักบัวราวเลื่อน สามารถปรับระดับความสูงได้แบบในห้องตัวอย่าง

มาดูห้องนอนที่ 3 กันครับ ในบ้านตัวอย่างตกแต่งโชว์ห้องนี้เป็นห้องทำงาน พื้นที่ของห้องกว้างขวางดีเลยครับ สามารถวางเตียงนอนขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ

ผนังอีกฝั่ง ทำเป็นตู้และชั้นวางของ ถ้าจะใช้ห้องนี้ตามฟังก์ชั่นซึ่งเป็นห้องนอน ก็สามารถบิวท์ตู้เสื้อผ้าให้เต็มผนังได้ครับ

มาดูระเบียงห้องกันต่อครับ ระเบียงห้องมีความกว้างพอสมควร แต่ไม่ลึกครับ ตรงนี้สามารถทำเป็นที่ใช้งานอื่นๆ หรือจะหาต้นไม้มาจัดเป็นสวนกระถางริมระเบียงก็ได้

ขึ้นมาอีกชั้นเพื่อไปยังชั้น 2 ครึ่ง ที่โถงบันจะมีหน้าต่างบานช่องแสงเพื่อรับแสงธรรมชาติ ทำให้บันไดมีความสว่างมากขึ้น

ชั้น 2 ครึ่ง จะมีราวกระจกกันตก โดยใช้เฟรมอะลูมิเนียมสีดำ

ห้องนอนที่ 2 ถูกตกแต่งเป็นห้องนอนเด็กเล็กครับ ในบ้านตัวอย่างทำเป็นเตียง 2 ชั้น และมีสไลเดอร์ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกกัน พื้นที่ตรงกลางวางเป็นโต๊ะเขียนหนังสือตัวเล็กๆ ให้ได้ใช้ทำการบ้าน วาดรูปได้

ที่ผนังอีกฝั่ง วางเป็นตู้หลากสีสัน ใช้เป็นตู้เก็บเสื้อผ้าหรือตู้เก็บของเล่นก็ได้

ระเบียงของห้องนี้มีขนาดเท่าๆ กับห้องนอนที่ 3 คือ เป็นระเบียงกว้างแต่ไม่ลึกครับ หาต้นไม้กระถางมาปลูก เพิ่มความสดชื่นให้กับห้องได้

มาดูห้องน้ำในตัวของห้องนอนที่ 2 กันครับ ห้องน้ำนี้จะอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้อง

ส่วนผนังอีกฝั่ง ทำเป็นตู้เสื้อผ้า โดยบิวท์จนสูงจรดฝ้าเพดานเพื่อให้เก็บของใช้และเสื้อผ้าได้มากขึ้น

ในห้องน้ำนี้ ขนาดจะเทียบเท่ากับห้องน้ำที่ชั้น 2 ครับ จะวางสุขภัณฑ์โดยเริ่มจากอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ

ฝักบัว ได้แบบราวปรับระดับเหมือนกับห้องน้ำชั้น 2

เดินต่อไปยังชั้นที่ 3 ที่โถงบันไดมีหน้าต่างบานช่องแสงให้อีกเช่นกัน เมื่อเดินขึ้นมา ในบ้านตัวอย่างจะตกแต่งโดยติดประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อกั้นส่วน เพิ่มความเป็นส่วนตัว

ชั้น 3 มีโถงบันไดเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนมาสเตอร์และห้องน้ำ เดี๋ยวเราจะเริ่มจากห้องนอนมาสเตอร์กันก่อนครับ

ห้องนอนมาสเตอร์ พื้นที่กว้างขวางดีครับ วางเตียงนอนขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ  พื้นที่ข้างเตียงสามารถเดินเข้าออก ใช้งานได้สะดวก พื้นที่ส่วนเตียงนอนนี้ ออกแบบให้โปร่งโล่งมากเป็นพิเศษด้วยหน้าต่างที่สูงถึงฝ้าเพดาน

อีกฝั่งของบ้าน จะเป็นห้องน้ำและ Walk-in Closet โดยห้องน้ำจะแบ่งส่วนใช้งานออกชัดเจน โดยแยกโถสุขภัณฑ์ไว้คนละห้องกับพื้นที่อาบน้ำ คั่นกลางด้วยเคาน์เตอร์ และอ่างล้างหน้าแบบ His & Her

โถสุขภัณฑ์ จะอยู่วางไว้ฝั่งด้านหลังบ้าน โดยมีหน้าต่างเพื่อรับแสงธรรมชาติและถ่ายเทอากาศ โดยเราสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยฟิล์มฝ้าเพื่อพรางสายตา หรือติดมูลี่แบบในบ้านตัวอย่างก็ได้

ส่วนพื้นที่อาบน้ำ จะอยู่อีกฝั่งของห้องครับ ฝักบัวที่ได้มีทั้งแบบราวปรับระดับและเรนชาวเวอร์ ผนังอีกฝั่งทำเป็นที่นั่งสำหรับอาบน้ำ

พื้นที่ส่วน Walk-in Closet ของห้องนี้ใหญ่มากครับ สามารถบิวท์ผนังทำเป็นตู้เสื้อผ้าได้ทั้งหมด แล้ววางที่นั่งหรือโซฟาเพื่อใช้นั่งแต่งตัวก็ได้ครับ

Price
        บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ของโครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 เปิดขายแล้วในราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท โดยจะเป็นบ้านเปล่า ไม่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครับ

Conclusion
        ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ถือเป็นทาวน์โฮมทำเลใจกลางเมือง ซึ่งจะมีความสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง ไลฟ์สไตล์การกินอยู่ต่างๆ รวมถึงราคาขายที่ยังไม่สูงมาก ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารหนุ่มที่ต้องการบ้านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก โดยโครงการมีจุดเด่นดังนี้ครับ
-ทำเล เดินทางสะดวกมาก เพราะอยู่ใจกลางเมือง สามารถใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางเข้าไปโซนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง พระราม 9 และอโศก ได้ง่าย รวมถึงยังมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่หน้า ซ.รัชดาภิเษก 32 นั่งไปเชื่อมต่อกับ MRT และ BTS เป็นตัวเลือกในการเดินทาง
-ไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อป แถวนี้สะดวกมากครับ มีแหล่งของกินใหญ่ที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน โชคชัย 4 ส่วนแหล่งช้อปปิ้งก็มีที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือจะเดินทางเข้าเมืองไปแหล่งช้อปปิ้งโซนสยาม สุขุมวิท ก็ง่ายเหมือนกัน
-โครงการออกแบบให้ดูสวยงาม นำสายไฟฟ้าลงดิน ทำให้หน้าบ้านดูสวย มีความปลอดภัยสูง เป็นส่วนตัว เพราะมีแค่ 14 หลังเท่านั้น และยังใช้ระบบ Smart Home เข้ามาดูแลจัดการสิ่งต่างๆ ภายในบ้าน ทั้งเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เรื่องพวกนี้ถือเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เติมเต็มความสุขของการอยู่อาศัยครับ
-ฟังก์ชั่นบ้าน สามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย รองรับครอบครัวคนไทยยุคใหม่ได้สบายๆ ครับ จุดเด่น คือ ห้องนอนมาสเตอร์ชั้น 3 ที่เป็นห้องแบบเพนท์เฮ้าส์ กว้างขวางเต็มพื้นที่ชั้น และมีห้องนั่งเล่นเพดานสูงถึง 6.5 ม.
        ถ้าใครกำลังมองหาบ้านใจกลางเมืองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นส่วนตัว ฟังก์ชั่นบ้านดี วัสดุดี โครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีครับ สามารถแวะเข้าชมบ้านตัวอย่างได้เลย

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : ดิ ออเธอร์ รัชดา 32
เจ้าของโครงการ : บริษัท ตฤณ แอสแสท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-4
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น
พื้นที่โครงการ : 200.2 ตร.ว.
จำนวนยูนิต : 14 ยูนิต
แบบบ้าน : ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 227 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
ระบบรักษาความปลอดภัย : ประตูรั้วขนาดใหญ่ ระบบ VDO Door Phone ที่ประตูทางเข้า ระบบ Smart Home ระบบกันขโมยแบบ Magnetic Sensor ระบบกันขโมยแบบ Motion Sensor ระบบ Thermal Sensor ตรวจจับความร้อน ป้องกันอัคคีภัยและการบุกรุก Smart Digital Door Lock และกล้อง CCTV ในตัวบ้าน
ราคาเริ่มต้น : 9.9 ล้านบาท
ติดต่อสอบถาม : 091-395-3333
เว็บไซต์ : www.trynasset.com

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง