รีวิวคอนโด บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ สเปกวัสดุอย่างดี ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ คอนโดฯ ใหม่ ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า สเปกวัสดุอย่างดี ให้เฟอร์นิเจอร์ Fully Fitted ลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยของห้อง ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท

 

Company
        โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ (Beat Bangwa Interchange) พัฒนาโครงการโดย บริษัท นอร์ธแลนด์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งมากว่า 20 ปี ที่ผ่านมา มีผลงานพัฒนาโครงการทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ใน จ.สระบุรี
        สำหรับโครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัท จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ทำงานโซนสีลม สาทร รวมถึงกลุ่มคนที่มองหาคอนโดมิเนียมในเมืองสำหรับอยู่อาศัยช่วงวันทำงาน โดยเลือกทำเลบางหว้า ซึ่งมีศักยภาพทั้งเรื่องการเดินทางที่ใกล้อินเตอร์เชนจ์รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน ใช้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้

 

Location
        ที่ตั้งโครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่บน ถ.เทอดไท มีระยะห่างจาก ถ.ราชพฤกษ์ และสกายวอล์กของสถานีบางหว้า ประมาณ 280 ม. ใกล้ๆ ที่ตั้งโครงการถือว่ามีความสะดวกสบายเรื่องการกินอยู่พอสมควรครับ

 

 

        โดยถัดจากโครงการไปประมาณ 90 ม. จะมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และด้านข้างจะเป็นซอยวัดโคนอน ที่ตอนเช้าจะมีตลาดและของมาขาย ดังนั้น จากโครงการ เดินแค่นิดเดียวก็สามารถซื้อหาของกินของใช้จำเป็นได้แล้ว นอกจากนี้ ยังมีวินมอเตอร์ไซค์ ค่ารถ 10 บาท สามารถเรียกไปสกายวอล์กเพื่อใช้งานรถไฟฟ้าได้

 

ถ.เทอดไท บริเวณหน้าโครงการจะเป็นถนนกว้าง 2 เลน รถสามารถวิ่งสวนกันได้

 

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        ที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้กับอินเตอร์เชนจ์บางหว้า ซึ่งเป็นจุดตัดของรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีเขียว และสายสีน้ำเงิน ซึ่งรถไฟฟ้าทั้ง 2 สายนี้ จะเป็นเส้นทางที่วิ่งเข้าเมือง ผ่านใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ทั้งคู่ครับ ทำให้ทำเลนี้ถือว่ามีศักยภาพสำหรับคนที่มองหาคอนโดฯ ในเมือง ใกล้รถไฟฟ้า
        สำหรับการเดินทางไปใช้งานรถไฟฟ้า ทางโครงการจะมีบริการ Shuttle Van เตรียมรับส่งลูกบ้านไปยังทางขึ้นลงสกายวอล์ก หรือจะโบกมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่บริเวณหน้าวัดโคนอนก็ได้ครับ มีค่าบริการ 10 บาท

 

 

จากโครงการ สามารถนั่งรถ Shuttle ไปลงที่ทางขึ้นสกายวอล์ก แล้วเดินต่อไปยังสถานีบางหว้าได้เลย

 

 

สถานีบางหว้า ณ ปัจจุบัน จะเปิดใช้แค่รถไฟฟ้า BTS บางหว้า ซึ่งในอนาคต รถไฟฟ้า MRT บางหว้า ก็จะเปิดให้บริการอีกเส้นทาง ทำให้สามารถเดินทางไปยังโซนเพชรเกษม พระราม 1 หัวลำโพง สีลม สาทรได้สะดวกมากขึ้น

 

การเดินทางด้วยรถยนต์
        การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากโครงการเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมือง โซนสาทร สีลม ก็ถือว่าสะดวกดีครับ เพราะโครงการอยู่ใกล้กับ ถ.ราชพฤกษ์ เมื่อขับรถออกจากโครงการมาถึง ถ.ราชพฤกษ์ ก็สามารถกลับรถใต้สะพานแล้วใช้ ถ.ราชพฤกษ์ ขับตรงเข้าสาทรได้เลย

 

สิ่งอำนวยความสะดวก