รีวิวคอนโด บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ สเปกวัสดุอย่างดี ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท

บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ คอนโดฯ ใหม่ ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า สเปกวัสดุอย่างดี ให้เฟอร์นิเจอร์ Fully Fitted ลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยของห้อง ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท

 

Company
        โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ (Beat Bangwa Interchange) พัฒนาโครงการโดย บริษัท นอร์ธแลนด์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งมากว่า 20 ปี ที่ผ่านมา มีผลงานพัฒนาโครงการทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ใน จ.สระบุรี
        สำหรับโครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัท จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ทำงานโซนสีลม สาทร รวมถึงกลุ่มคนที่มองหาคอนโดมิเนียมในเมืองสำหรับอยู่อาศัยช่วงวันทำงาน โดยเลือกทำเลบางหว้า ซึ่งมีศักยภาพทั้งเรื่องการเดินทางที่ใกล้อินเตอร์เชนจ์รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน ใช้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้

 

Location
        ที่ตั้งโครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่บน ถ.เทอดไท มีระยะห่างจาก ถ.ราชพฤกษ์ และสกายวอล์กของสถานีบางหว้า ประมาณ 280 ม. ใกล้ๆ ที่ตั้งโครงการถือว่ามีความสะดวกสบายเรื่องการกินอยู่พอสมควรครับ

 

 

        โดยถัดจากโครงการไปประมาณ 90 ม. จะมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และด้านข้างจะเป็นซอยวัดโคนอน ที่ตอนเช้าจะมีตลาดและของมาขาย ดังนั้น จากโครงการ เดินแค่นิดเดียวก็สามารถซื้อหาของกินของใช้จำเป็นได้แล้ว นอกจากนี้ ยังมีวินมอเตอร์ไซค์ ค่ารถ 10 บาท สามารถเรียกไปสกายวอล์กเพื่อใช้งานรถไฟฟ้าได้

 

ถ.เทอดไท บริเวณหน้าโครงการจะเป็นถนนกว้าง 2 เลน รถสามารถวิ่งสวนกันได้

 

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        ที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้กับอินเตอร์เชนจ์บางหว้า ซึ่งเป็นจุดตัดของรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีเขียว และสายสีน้ำเงิน ซึ่งรถไฟฟ้าทั้ง 2 สายนี้ จะเป็นเส้นทางที่วิ่งเข้าเมือง ผ่านใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ทั้งคู่ครับ ทำให้ทำเลนี้ถือว่ามีศักยภาพสำหรับคนที่มองหาคอนโดฯ ในเมือง ใกล้รถไฟฟ้า
        สำหรับการเดินทางไปใช้งานรถไฟฟ้า ทางโครงการจะมีบริการ Shuttle Van เตรียมรับส่งลูกบ้านไปยังทางขึ้นลงสกายวอล์ก หรือจะโบกมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่บริเวณหน้าวัดโคนอนก็ได้ครับ มีค่าบริการ 10 บาท

 

 

จากโครงการ สามารถนั่งรถ Shuttle ไปลงที่ทางขึ้นสกายวอล์ก แล้วเดินต่อไปยังสถานีบางหว้าได้เลย

 

 

สถานีบางหว้า ณ ปัจจุบัน จะเปิดใช้แค่รถไฟฟ้า BTS บางหว้า ซึ่งในอนาคต รถไฟฟ้า MRT บางหว้า ก็จะเปิดให้บริการอีกเส้นทาง ทำให้สามารถเดินทางไปยังโซนเพชรเกษม พระราม 1 หัวลำโพง สีลม สาทรได้สะดวกมากขึ้น

 

การเดินทางด้วยรถยนต์
        การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากโครงการเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมือง โซนสาทร สีลม ก็ถือว่าสะดวกดีครับ เพราะโครงการอยู่ใกล้กับ ถ.ราชพฤกษ์ เมื่อขับรถออกจากโครงการมาถึง ถ.ราชพฤกษ์ ก็สามารถกลับรถใต้สะพานแล้วใช้ ถ.ราชพฤกษ์ ขับตรงเข้าสาทรได้เลย

 

สิ่งอำนวยความสะดวก
        สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้โครงการ ที่หน้าซอยวัดโคนอน จะมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และร้านค้า ร้านอาหารเปิดอยู่ โดยในซอยวัดโคนอน ช่วงเช้าจะมีตลาดขายอาหารสดและของกิน ดังนั้น เรื่องกินอยู่ใกล้โครงการก็ถือว่าสะดวกสบายตามที่บอกไป
        สำหรับศูนย์การค้าที่อยู่ใกล้โครงการจะมีซีคอน บางแค ซึ่งจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีภาษีเจริญ ดังนั้น ถ้าเราจะไปเดินเที่ยว ช้อปปิ้ง พักผ่อน ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปได้ครับ ห้างสรรพสินค้าอีกแห่งเป็นเดอะมอลล์ บางแค ซึ่งก็จะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีหลักสอง เช่นกัน
        โรงพยาบาลที่ใกล้กับโครงการจะมี รพ.พญาไท 3 รพ.บางไผ่ รพ.เพชรเกษม 2 หรือถ้าเลยไปทางโซนบางแค ก็จะมี รพ.เกษมราษฎร์ เปิดให้บริการ
        ส่วนแหล่งไลฟ์สไตล์ของย่านนี้จะมีเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, ร้านอาหารวิลล่า เดอ แบร์, ฟู้ดวิลล่า, เดอะบล็อค, เมโทร เวสต์ทาวน์

 

 

ร้าน 7-11 หน้าซอยวัดโคนอน

 

 

ซีคอน บางแค

 

 

เดอะมอลล์ บางแค

 

 

วิลล่า เดอ แบร์

 

 

ฟู้ดวิลล่า

 

 

เมโทร เวสต์ทาวน์

 

Project
        โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 2 อาคาร สร้างบนที่ดินขนาด 2-3-72 ไร่ โครงการออกแบบอาคารพักอาศัยให้โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลาง ได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน เพื่อให้พื้นที่ส่วนกลางเกิดร่มเงา เป็นส่วนตัว และห้องพักอาศัยก็จะได้วิวที่น่าอยู่ของส่วนกลางไปด้วย

 

 

ลักษณะแปลงที่ดินของโครงการ จะเป็นหน้ากว้างครับ

 

 

โครงการออกแบบให้ตัวอาคารวางล้อมพื้นที่ส่วนกลาง

 

 

ดูจาก Master Plan จะเห็นว่า ทั้ง 2 อาคาร วางโอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางเอาไว้ ทำให้พื้นที่ส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน จะได้ร่มเงาจากตัวอาคารในช่วงเวลาเช้า บ่าย ทำให้ลูกบ้านสามารถลงมาใช้งาน พักผ่อน ออกกำลังในวันหยุดได้

 

 

ชั้น 1 อาคาร A จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด แต่จะมีบางส่วนที่ถูกตัดออกไปเป็นทางเดินรถและที่จอดรถ ส่วนอาคาร B ตั้งแต่ชั้น 1-4 จะเป็นที่จอดรถทั้งหมด ส่วนอาคารตรงกลางเป็นคลับเฮ้าส์ ชั้นล่างจะเป็นห้องฟิตเนส Coworking Space ล็อบบี้

 

 

ชั้น 2 อาคาร A จะเป็นห้องพักอาศัยเต็มทั้งชั้น มีห้องทั้งหมด 35 ห้องครับ

 

 

ชั้น 3 มีทางเชื่อมต่อจากอาคาร A ไปยังส่วนกลาง ได้แก่ สระว่ายน้ำและมุมนั่งพักผ่อน โดยที่ทางเชื่อมจะมีประตูคีย์การ์ด เพิ่มความเป็นส่วนตัว ผู้ที่จะผ่านเข้าออกได้จะต้องเป็นผู้พักอาศัยในโครงการเท่านั้น

 

 

ชั้น 4 อาคาร B จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด 26 ห้อง และจะมีสวนส่วนกลางของอาคาร B ทำไว้เป็นที่พักผ่อน มุมปาร์ตี้ รวมถึงทางเชื่อมที่สามารถเดินไปยังส่วนกลางอาคารคลับเฮ้าส์ได้

 

 

ตั้งแต่ชั้น 5-8 ของทั้ง 2 อาคาร จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด โดยอาคาร A จะมีทั้งหมด 35 ห้อง ส่วนอาคาร B มีทั้งหมด 26 ห้อง

 

        สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการก็เตรียมมาให้ได้เลือกใช้งานหลายอย่าง ได้แก่ พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งริมคลอง Creative Space–Lobby & Coworking Space Comfort Space–สระว่ายน้ำ + จากุซซี และพื้นที่พักผ่อนรอบสระ Ozone Space ห้องฟิตเนส เกมรูม พื้นที่สวน ร้านสะดวกซื้อประจำโครงการ และบริการรถรับส่งไปยังสกายวอล์กรถไฟฟ้าบางหว้า
        ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการจะใช้ระบบ Keycard Access สำหรับเปิดประตูเข้าโถงลิฟต์ สั่งการและเปิดประตูห้องแบบ Digital Door Lock เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV

 

 

Fit and Firm Space เป็นห้องฟิตเนสที่ออกแบบให้ดูโปร่งโล่งด้วยผนังกระจกเต็มบาน มีอุปกรณ์ทั้งจักรยาน ลู่วิ่ง และเวท

 

 

Fun and Learning Space เป็นพื้นที่พักผ่อนอีกแห่ง สามารถนั่งคุย ดูหนัง เล่นพูลด้วยกันกับเพื่อนในโครงการ หรือจะชวนเพื่อนสนิทมานั่งเล่นที่นี่ก็ได้

 

 

Coworking Space ถือเป็นพื้นที่สำคัญของคอนโดมิเนียมยุคใหม่ สามารถมานั่งทำงาน อ่านหนังสือนอกห้องของตัวเองได้

 

 

Ozone Space ที่บริเวณอาคาร B ทำเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน พื้นหญ้าในส่วนนี้จะทำเป็นขั้นบันไดขึ้นไป สามารถขึ้นไปเดินนั่งรับวิวที่โปร่งมากขึ้นได้

 

Product
        โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ มีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ สำหรับห้องตัวอย่างที่เราเก็บมาฝากจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน

 

         เริ่มที่ห้องแบบ 1 ห้องนอน 25.9 ตร.ม.

 

        ลักษณะของห้องแบบ 1 ห้องนอน 25.9 ตร.ม. นี้ จะออกแบบให้ส่วนห้องครัวอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้อง และวางห้องนั่งเล่นกับห้องนอนไว้ติดกับหน้าต่าง เพื่อให้ทั้ง 2 ส่วนนี้สามารถรับวิวภายนอกและแสงธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น
        จุดเด่นของห้องแบบนี้ คือ โครงการจะใช้ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นแทนผนังทึบ ทำให้ทั้ง 2 ส่วนนี้สามารถเปิดเชื่อมกันได้ และทำให้ห้องดูโปร่งมากยิ่งขึ้น

 

 

เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ครัวเป็นอันดับแรก โดยชุดครัวที่โครงการให้จะเหมือนในห้องตัวอย่าง มีตู้ลอยติดผนังและตู้เคาน์เตอร์ตั้งพื้น สามารถเก็บของใช้ต่างๆ ในครัว รวมถึงอาหารแห้งได้อย่างเพียงพอ

 

 

โต๊ะทานอาหาร อยู่ถัดจากพื้นที่ครัวครับ สามารถวางโต๊ะเก้าอี้หันหน้าเข้าหากันแบบนี้ได้ มีพื้นที่ให้ถอยเก้าอี้เพื่อเข้าใช้งานได้สะดวก

 

 

ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น ช่วงโปรโมชั่น โครงการจะแถมโซฟามากับห้องด้วยครับ ใช้นั่ง 2 คนได้สบาย ระยะห่างจากโซฟาไปโทรทัศน์ค่อนข้างกว้างครับ วางโทรทัศน์จอใหญ่ได้เลย

 

 

มาดูระเบียงห้องกันครับ ระเบียงห้องเป็นพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าและคอนเดนซิ่งยูนิต สามารถออกไปยืนเปิดฝาเครื่องซักผ้าแล้วใช้งานได้

 

 

มุมเหนือเครื่องซักผ้าจะเป็นตำแหน่งติดคอนเดนซิ่งยูนิต ลักษณะการติดจะหันมาทางเดียวกันกับเครื่องซักผ้า แต่จะมีตะแกรงปรับทิศทางลมให้เป่าออกด้านนอก ดังนั้น ไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องลมร้อนจะเข้าห้อง

 

 

ระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอน จะมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นส่วน ถ้าเราเปิดประตูออกก็จะได้พื้นที่ห้องที่โปร่ง และกว้างมากขึ้น เช่น เวลาพาเพื่อนมาห้อง หรือต้องใช้พื้นที่นั่งเล่นในห้อง ก็เปิดประตู ขยับโซฟาให้มีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นได้

 

 

มาดูที่เตียงนอนกันครับ เตียงนอนที่โครงการให้จะเป็นขนาด 6 ฟุต ดังนั้น สามารถนอน 2 คนได้สบายๆ ตำแหน่งของเตียงจะวางชิดกับหน้าต่างห้อง เพื่อให้มีพื้นที่ใช้งานอีกฝั่งเพิ่มขึ้น และติดตั้งโต๊ะเครื่องแป้งแบบบิวท์ติดผนังมาให้

 

 

ด้านข้างเตียงนอนอีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าแบบไร้บาน ซึ่งข้อดีก็คือ สามารถใช้เป็นได้ทั้งชั้นวางของและไม่ทำให้ห้องดูทึบ

 

 

ห้องน้ำ จะเดินเข้าได้จากห้องนอน ภายในออกแบบพื้นที่มากว้างขวางดี ใช้งานได้สะดวก โดยมีอ่างล้างมือ ด้านล่างเป็นตู้เก็บของหน้าบานปิด ผิวเมลามีน กันน้ำ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ

 

 

อ่างล้างมือที่โครงการให้

 

 

โถสุขภัณฑ์ วางถัดจากอ่างล้างมือ โดยจะใช้แบรนด์ Mogen ทั้งหมด ถือว่าให้ของดีทีเดียวครับ

 

 

พื้นที่อาบน้ำด้านใน จะให้เป็นฝักบัวแบบในห้องตัวอย่าง ที่ผนังมีตะกร้าวางขวดสบู่ แชมพูให้

 

        มาต่อที่แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 45.82 ตร.ม. กันครับ

 

        ห้องนี้จะเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ส่วนใช้งานต่างๆ ออกแบบมาเป็นสัดส่วนมากขึ้น โดยห้องนอนทั้ง 2 ห้อง จะวางติดกับหน้าต่าง ทำให้ดูโปร่งโล่ง รับวิวภายนอกและรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในห้องได้ดีขึ้น
        จุดเด่นของยูนิตนี้ คือ ห้องครัวจะมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนครับ ทำให้เราสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น และช่วยให้ฮูดดูดควันทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

 

เริ่มจากเปิดประตูเข้ามาในห้องกันก่อนเลย เมื่อเปิดเข้ามาจะเจอกับชุดครัวเป็นอันดับแรกครับ โดยชุดครัวที่โครงการให้จะเป็นสีเทาเข้มเหมือนในห้องตัวอย่าง ข้อดี คือ ช่วยพรางคราบเลอะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

 

ท็อปครัว ที่โครงการให้มาเป็นลามิเนต โพสต์ฟอร์ม ลายหินอ่อน ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเตาไฟฟ้า โครงการจะไม่ได้ให้มานะครับ ดังนั้น เราก็มีทางเลือกได้ว่าจะซื้อเป็นเตาแบบฝังลงเคาน์เตอร์แบบนี้ หรือจะซื้อแบบตั้งบนเคาน์เตอร์เพื่อให้เคลื่อนย้ายสะดวกมาใช้ก็ได้

 

 

ถัดมาข้างกันเป็นซิงก์ล้างจาน โครงการให้ซิงก์มาใหญ่พอสมควรเลยครับ สามารถวางจานใบใหญ่ๆ ได้ ก๊อกน้ำที่ให้ระยะก็กำลังดี ใช้ล้างจานได้สะดวก

 

 

ด้านล่างเป็นตู้ตั้งพื้น โดยจะให้เป็นตู้บานเปิด 2 ใบ ตู้ลิ้นชักอีก 2 ใบ และมีช่องวางไมโครเวฟให้ด้วย

 

 

ด้านข้างชุดครัว จะมีตู้อเนกประสงค์ที่บิวท์สูงไปจนถึงเพดานห้อง ใช้เป็นที่วางของต่างๆ หรือจะเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบก็ได้ครับ

 

 

ถัดจากชุดครัวมาจะเป็นโต๊ะทานอาหาร สำหรับห้องนี้ พื้นที่ตรงส่วนโต๊ะทานอาหารสามารถวางโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่ง 4 คนได้สบายๆ

 

 

ถัดจากโต๊ะทานอาหารไปจะเป็นมุมนั่งเล่น

 

 

พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะกว้างขวาง เพื่อรองรับการอยู่อาศัยตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จนถึง 4 คนก็น่าจะพอไหวครับ โดยในมุมนี้ ช่วงโปรโมชั่น ทางโครงการจะแถมโซฟาขนาดนั่งได้ 2-3 คน และฝั่งตรงข้ามจะได้ตู้วางโทรทัศน์แบบบิวท์อินติดผนังมา

 

 

ข้างๆ โซฟาจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปยังระเบียงห้อง โดยจะได้เฟรมประตูสีดำ กระจกที่ใช้จะติดฟิล์มดำให้เพื่อความเป็นส่วนตัวครับ

 

 

ส่วนของระเบียงห้องนี้ ฟังก์ชั่นก็จะเหมือนกับแบบ 1 ห้องนอน คือ เป็นพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าและแขวนคอนเดนซิ่งยูนิต แต่ระเบียงห้องนี้จะกว้างมากขึ้น

 

 

ถัดจากมุมนั่งเล่นไปจะเป็นทางเดินเชื่อมไปยังห้องอื่นๆ ได้แก่ ห้องน้ำ ห้องนอนที่ 1 และห้องนอนที่ 2

 

 

มาดูห้องน้ำกันก่อนครับ ห้องน้ำนี้จะใช้งานร่วมกัน ภายในตกแต่งมาสวยงามทีเดียวครับ โดยจะวางอ่างล้างมือไว้ตรงกับประตู ที่ผนังมีกระจกและบ่าสำหรับวางของใช้ เช่น สบู่ แปรงสีฟัน ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ โดยจะมีฉากกั้นอาบน้ำติดตั้งให้

 

 

อ่างล้างมือของห้องนี้ เป็นทรงสี่เหลี่ยม ดูสวยกว่าแบบ 1 ห้องนอนเยอะเลยครับ

 

 

โถสุขภัณฑ์ ใช้แบรนด์ Mogen และเป็นสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว จุดนี้ถือว่าให้สเปกมาดีทีเดียวครับ

 

 

พื้นที่อาบน้ำ จะมีทั้งฝักบัว ราวปรับระดับ ตระกร้าติดผนังสำหรับวางของ และฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ติดตั้งให้

 

 

ตรงพื้นที่อาบน้ำ โครงการจะก่อธรณีขึ้นมาเพื่อกันน้ำล้น สูง 5 ซม. ครับ

 

 

มาดูห้องนอนที่ 1 กันครับ ห้องนอนนี้มีพื้นที่กว้างขวางดี โดยโครงการจะให้เตียงขนาด 6 ฟุตมาด้วย วางชิดกับผนังห้อง เพื่อให้ข้างเตียงอีกฝั่งมีพื้นที่ใช้งานได้สะดวก

 

 

ข้างเตียงมุมนี้ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนัง

 

 

ฝั่งปลายเตียง จะมีประตูของ Walk-in Closet

 

 

มาถึงไฮไลต์ของห้องนี้แล้วครับ นั่นก็คือ Walk-in Closet ซึ่งนานๆ ทีเราจะเห็น Walk-in Closet ในคอนโดฯ ระดับราคาไม่ถึงแสนบาทต่อ ตร.ม. แต่บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ เขามีให้ครับ ใน Walk-in Closet ก็สามารถเก็บเสื้อผ้าข้าวของอื่นๆ เช่น ผ้าห่ม ได้เยอะทีเดียว ที่สำคัญ คือ โครงการให้ชุดเฟอร์นิเจอร์ Walk-in Closet นี้มาด้วย

 

 

มาต่อที่ห้องนอนที่ 2 ครับ ห้องนี้จะให้เตียงขนาด 3 ฟุตมา ด้านข้างเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งเราสามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานหรือเขียนหนังสือแทนก็ได้ครับ

 

 

ตรงข้ามเตียงนอน เป็นตู้เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ใช้เก็บเสื้อผ้าข้าวของได้เยอะทีเดียวครับ

 

Price
        โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ มีราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท หรือเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ประมาณ 69,000 บาท
        โดยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันพรีเซลส์ (17-18 พฤศจิกายนนี้) โครงการมีโปรโมชั่นแถมเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished เรียกว่าได้เฟอร์นิเจอร์ในห้องมาครบเลย ช่วยประหยัดเงินค่าเฟอร์นิเจอร์ได้เยอะเลยครับ
         สามารถเข้าไปจองสิทธิ์ได้ที่ www.beatcondo.com ครับ

 

Conclusion
         โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ (Beat Bangwa Interchange) เป็นคอนโดฯ อีกแห่งที่น่าสนใจทีเดียว ทั้งเรื่องของราคา สเปกวัสดุภายในห้อง ซึ่งถ้าเอา 2 สิ่งนี้มาเทียบกันถือว่าหายากแล้วครับ โดยสามารถสรุปสั้นๆ ได้ดังนี้
-สเปกวัสดุภายในห้อง ให้ของมาดีเกินราคาครับ ทั้งพื้นที่เป็นไวนิล ทนทาน ดูแลรักษาง่าย วัสดุสุขภัณฑ์ต่างๆ ก็เลือกใช้ของดีอย่าง Mogen ดูรวมๆ แล้ว สเปกห้องแบบนี้ ถ้าเป็นแบรนด์ใหญ่ราคาน่าจะราว 100,000 บาท/ตร.ม. ครับ
-ฟังก์ชั่นห้อง ถือว่าออกแบบมาลงตัวดีครับ ห้องแบบ 1 ห้องนอน เลือกใช้ประตูกระจกบานเลื่อนมากั้นส่วนห้องนั่งเล่น-ห้องนอน ช่วยให้ห้องดูโปร่ง เปิดออกได้ ส่วนห้อง 2 ห้องนอน พื้นที่ครัวมีประตูบานเลื่อนมากั้นส่วนเป็นครัวปิด ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง พื้นที่กว้างขวางดี แถมห้องนอนที่ 1 ยังมี Walk-in Closet อีกด้วย
-ส่วนกลาง จัดมาได้หลากหลาย รองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบดี แล้วยังแยกให้มีสระว่ายน้ำที่ชั้น 3 และสวนลอยฟ้าที่ชั้น 4 ซึ่งการแยกส่วนใช้งานนี้ออกจากกัน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวในการใช้งานเพิ่มขึ้น ยูนิตที่หันหน้าเข้าภายในโครงการจะได้วิวส่วนกลางที่หลากหลายขึ้น
-ทำเล ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า ซึ่งรถไฟฟ้าทั้ง 2 สายนี้ เป็นเส้นทางเข้าเมืองโดยตรงครับ ถือว่าสะดวกสำหรับคนทำงานในเมือง โซนสาทร สีลม พระราม 4 มากๆ
-สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้โครงการก็มีทั้งตลาด ร้านสะดวกซื้อ หรือในโซนนี้ก็จะมีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และแหล่งไลฟ์สไตล์รองรับ
-สุดท้าย คือ ราคา เริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท โครงการให้ห้องแบบ Fully Fitted แต่อยู่ในช่วงโปรโมชั่นที่ทางโครงการแถมเฟอร์นิเจอร์ให้ เรียกได้ว่าเกือบได้ห้องแบบ Fully Furnished เลยทีเดียว ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ก็ราว 69,000 บาท ใกล้อินเตอร์เชนจ์บางหว้า ถือว่าคุ้มค่าทีเดียวครับ
           โครงการบีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ จะเปิดพรีเซลส์ในวันที่ 17-18 พฤศจิกายนนี้ ถ้าสนใจโครงการ เข้าไปจองสิทธิ์ได้ที่ www.beatcondo.com หรือแวะไปที่สำนักงานขาย บริเวณประตูทางออก 4 BTS บางหว้า ได้เลยครับ

 

 

Fact Sheet
โครงการ : บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์ (Beat Bangwa Interchange)
เจ้าของโครงการ : บริษัท นอร์ธแลนด์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.เทอดไท
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 2 อาคาร
พื้นที่โครงการ : 2-3-72 ไร่
จำนวนยูนิต : 402 ยูนิต
แบบห้อง : -1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 25.6-32.3 ตร.ม.
               -1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 32.5-39.9 ตร.ม.
               -2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 45.7-51.1 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งริมคลอง Creative Space–Lobby & Coworking Space Comfort Space–สระว่ายน้ำ + จากุซซี พื้นที่พักผ่อนรอบสระ Ozone Space ห้องฟิตเนส เกมรูม พื้นที่สวน ร้านสะดวกซื้อประจำโครงการ บริการรถรับส่งไปยังสกายวอล์กรถไฟฟ้าบางหว้า
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบ Keycard Access ประตู Digital Door Lock เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. และกล้อง CCTV 
ราคาเริ่มต้น : 1.59 ล้านบาท
โทร. : 063-217-6565
เว็บไซต์ : www.beatcondo.com

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

 

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง