รีวิวทาวน์โฮม มิวส์ เพชรเกษม 69 ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 ม. พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

มิวส์ เพชรเกษม 69 ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 ม. พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ถือว่าให้พื้นที่ใช้สอยมาใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว จะใช้อยู่อาศัยก็สบาย จะปรับเป็นโฮมออฟฟิศฟังก์ชันก็เอื้อ ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

Company
        โครงการมิวส์ เพชรเกษม 69 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เรืองปัญญา เคหะการ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาทั้งโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม มาแล้วกว่า 20 โครงการ
         สำหรับโครงการมิวส์ เพชรเกษม 69 พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ สีลม-สาทร รองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ครอบครัวใหม่ หรือผู้ที่กำลังสร้างครอบครัว ต้องการที่อยู่อาศัยใกล้เมือง ได้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่

Location
         โครงการมิวส์ เพชรเกษม 69 ตั้งอยู่บน ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ สามารถเข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง ทั้งจาก ซ.เพชรเกษม 69 ถ.มาเจริญ (เพชรเกษม 81) และ ถ.บางบอน 4 ทำให้จากโครงการสามารถวางแผนเส้นทางขับรถได้ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว

ทำเลที่ตั้งโครงการ และสถานที่ใกล้เคียง

การเดินทาง
        การเดินทางจากโครงการยังเป็นการใช้รถยนต์เป็นหลัก เนื่องจากโครงการอยู่ในถนนสายรองของทำเล และมีระยะห่างจากถนนเส้นหลักอย่างเพชรเกษม และ ถ.กาญจนาภิเษก ค่อนข้างมาก แต่ก็มีจุดเด่นเรื่องสามารถเข้าออกได้หลายทาง และมีเส้นทางลัดผ่านหน้าโครงการเข้ามาแทน
        สำหรับการเดินทางเข้าตัวเมืองโซนสาทร นอกจากจะสามารถใช้ ถ.เพชรเกษม เลี้ยวขวาที่แยกบางหว้า เข้าสู่ ถ.ราชพฤกษ์แล้ว ก็ยังมีทางลัดไปยังสาทร ได้อีกหลายเส้นทาง ได้แก่
        -ใช้ทางลัด ซ.ร่มไทร จากนั้นขับไปตามเส้นทางเพื่อออกสู่ ถ.กาญจนาภิเษก จากนั้นขับขึ้นไปทางทิศเหนือ ใช้สะพานต่างระดับเพื่อเข้าสู่ ถ.กัลปพฤกษ์ แล้วขับตรงเข้าสู่ ถ.ราชพฤกษ์ เพื่อไปยังสาทร
        -ใช้ ถ.บางบอน 4 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.บางบอน 4 ซ.14 จากนั้นขับตรงไป เลี้ยวขวาออกสู่ ถ.บางบอน 3 แล้วขับตรงไปจนออกสู่ ถ.เอกชัย เพื่อใช้ ถ.กาญจนาภิเษก แล้วขึ้นสะพานต่างระดับเข้าสู่ ถ.กัลปพฤกษ์

ถนนใน ซ.เพชรเกษม 69 เป็นถนนที่เชื่อมจาก ถ.เพชรเกษม ไปยัง ถ.เอกชัย ตลอดเส้นทางนับว่ามีความคึกคัก มีร้านค้า ร้านอาหารอยู่ตลอดเส้นทาง

การเดินทางมายังโครงการ เมื่อเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซ.เพชรเกษม 69 แล้ว ให้ขับตรงไปอีกประมาณ 2.3 กม. แล้วเลี้ยวขวาเข้า ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ตามป้ายทางลัดไป ถ.บางบอน 5

จากนั้น ขับตรงไปตามเส้นทางประมาณ 1.9 กม.

จะเห็นป้ายชื่อโครงการอยู่ทางขวามือชัดเจนครับ

จากโครงการสามารถเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.บางบอน 4 เพื่อไปตัดเข้า ถ.บางบอน 3 และออกสู่ ถ.เอกชัยได้

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
        ปัจจุบัน ทำเลนี้ยังไม่มีรถไฟฟ้าเปิดให้บริการครับ โดยรถไฟฟ้าเส้นปัจจุบันที่ให้บริการจะมี BTS ซึ่งสามารถเลือกใช้บริการได้สะดวก 2 สถานี คือ สถานีวุฒากาศ และสถานีบางหว้า สำหรับเดินทางเข้าเมือง ดังนั้น ครอบครัวที่ต้องเดินทางเข้าเมือง เช่น พ่อแม่ทำงานในเมือง ก็สามารถแวะรับส่งบุตรหลานที่สถานีรถไฟฟ้าแล้วเดินทางต่อไปที่ทำงานหรือกลับบ้านได้
        ส่วนในอนาคต ทำเลเส้นเพชรเกษม จะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน โดยมีสถานีที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีหลักสอง อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค ซึ่งที่สถานีนี้จะมีอาคารจอดรถทั้งสองอาคาร รองรับรถยนต์ได้ 1,200 คัน สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง ผ่านทั้งแยกท่าพระ วังบูรพา เยาวราช หัวลำโพง และเชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงินเดิมไปยังสามย่าน สีลม สาทร และแยกอโศก ได้สะดวกเช่นกัน
        ดังนั้นในอนาคต ทำเลนี้จะกลายเป็นทำเลที่สามารถใช้รถไฟฟ้าควบคู่กับรถยนต์ส่วนตัวได้สะดวก โดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเส้นนี้จะเปิดให้บริการในปี 2562

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง

สิ่งอำนวยความสะดวก
        ภายใน ซ.เพชรเกษม 69 ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมในตัว ตลอดเส้นทางจากปากทางเพชรเกษม มาถึง ถ.เลียบคลองภาษีเจริญ จะมีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ร้านสะดวกซื้อเปิดอยู่ตลอดเส้นทาง เนื่องจากทำเลเพชรเกษม เป็นย่านชุมชนเก่า ข้างทางเป็นอาคารพาณิชย์ ที่บริเวณแยกตัดเพชรเกษม 69 ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ และ ซ.อินทาปัจ 13 จะมีทั้งธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสดคลองขวาง เป็นที่จับจ่ายใช้สอย ถ้าออกไปทาง ถ.เพชรเกษม ก็จะมีวิคตอเรีย การ์เด้นส์ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ภายในมีทั้งร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ตฟู้ดแลนด์ เปิดให้บริการ หรือถ้าเลยไปทางขวามืออีกเล็กน้อยจะมีบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ซึ่งภายในจะมีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตของบิ๊กซี และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดอยู่
        ส่วนภายใน ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ทำเลนี้ถือเป็นทำเลที่อยู่อาศัยใหม่ครับ มีบ้านเรือนเดิมของชาวบ้านอยู่ ตลอดเส้นทางมีร้านค้า ร้านอาหารเปิดอยู่บ้าง ซึ่งบริเวณใกล้กับโครงการจะมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และโลตัส เอ็กซ์เพรส เปิดอยู่ รวมถึงร้านอาหาร ตลาดช่วงเย็น ก็ช่วยให้การกินอยู่ใกล้บ้านมีความสะดวกสบายดีครับ

แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส ในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ใกล้โครงการ สามารถใช้เป็นที่จับจ่ายใช้สอยของกินของใช้ได้

ในพื้นที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จะมีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดให้บริการด้วย

หัวมุมถนนเพชรเกษม 69 จะมีวิคตอเรีย การ์เด้นส์ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ มีทั้งร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ตของฟู้ดแลนด์ เปิดให้บริการ

ส่วนห้างสรรพสินค้าใหญ่ของทำเลนี้จะมีซีคอน บางแค

ห้างเดอะมอลล์ บางแค อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีหลักสอง

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับโครงการมีร้าน 7-11

ข้างๆ กับ 7-11 จะมีเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส

Project
        โครงการมิวส์ เพชรเกษม 69 เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่โครงการ 5-1-95 ไร่ มียูนิตทั้งหมด 57 หลัง ลักษณะผังโครงการจะปลูกเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดกับถนนหลักทั้งหมด ไม่มีถนนซอย ดังนั้น วิวฝั่งหน้าบ้านทุกหลังก็จะโปร่งมากกว่าบ้านในซอย
        สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะมีสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ และอาคารนิติบุคคลอยู่ที่บริเวณช่วงกลางโครงการ มีระยะห่างจากยูนิตที่ไกลที่สุดด้านท้ายโครงการประมาณ 115 ม. ถือว่าเป็นระยะเดินสั้นๆ โดยสระว่ายน้ำ ทางโครงการแจ้งว่าจะดำเนินการก่อสร้างภายหลัง
        ด้านระบบรักษาความปลอดภัย จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหน้าโครงการตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV ประตูไม้กระดก

ทางเข้าโครงการ แบ่งช่องทางเข้าออกไว้ 2 ฝั่ง โดยมีป้อมรักษาความปลอดภัยอยู่ตรงกลาง

ที่ป้อมรักษาความปลอดภัย จะมีประตูไม้กระดกอยู่ทั้งฝั่งเข้าและฝั่งออก ที่ผนังด้านหลังปลูกต้นไม้ขึ้นเป็นแนวกำแพง เพิ่มความสวยงาม

กล้อง CCTV บันทึกภาพการเข้าออกโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ณ ปัจจุบัน ยังเป็นสวนสาธารณะ ปลูกต้นไม้ใหญ่เพิ่มร่มเงา ความสดชื่น สามารถนั่งพักผ่อนได้

Product
        ทาวน์โฮมของโครงการจะเป็นแบบ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มที่กำลังสร้างครอบครัว ทำงานในเมือง และต้องการที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัว ซึ่งทาวน์โฮม 3 ชั้น จะตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอยได้มากกว่าคอนโดมิเนียม และยังมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน ซึ่งเหมาะกับการเดินทางของทำเลที่ยังต้องใช้รถยนต์ควบคู่กับรถไฟฟ้า สำหรับบ้านของโครงการจะมีให้เลือก 2 แบบ

ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ A พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ B พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

        ซึ่งทาวน์โฮมทั้งสองแบบนี้จะต่างกันที่หน้าต่างห้องนั่งเล่นชั้นล่าง ผังห้องชั้น 3 โดยแบบ B จะได้ห้องนอนชั้น 3 ที่กว้างขวางมากขึ้น สำหรับแบบบ้านที่เราจะรีวิวเป็นแบบ A ครับ

ทาวน์โฮมแบบ A พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หน้ากว้าง 8 ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ตัวทาวน์โฮมจะมีความกว้างที่ 8 ม. ส่วนประตูที่จอดรถจะกว้างที่ 5.7 ม. ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ 2 คันได้

ประตูบ้าน จะเป็นเหล็กสีดำ เวลาเปิดจะพับ 3 ท่อน แบบในรูปครับ

หน้าบ้าน จะมีเฉลียงเล็กๆ เป็นที่พักถอดรองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน โดยมุมนี้ ทางโครงการได้ทำผนังเว้นเป็นช่องสำหรับวางตู้เก็บรองเท้าเตรียมไว้ให้

เข้ามาในตัวบ้าน จะเป็นห้องนั่งเล่น ด้วยลักษณะของตัวบ้านที่เป็นหน้ากว้าง ทำให้การจัดพื้นที่ใช้สอยภายในจะวางไปตามแนวความกว้างของตัวบ้านครับ โดยห้องนั่งเล่นนับว่ากว้างขวางทีเดียว สามารถวางโซฟา 3 ที่นั่ง มีเดย์เบด และเสริมด้วยเก้าอี้อาร์มแชร์ได้

ฝั่งตรงข้าม เป็นตู้วางโทรทัศน์ ด้วยระยะห่างจากโซฟาไปถึงโทรทัศน์ สามารถใช้โทรทัศน์จอใหญ่ได้สบายครับ ด้านหลังมีหน้าต่างบานเลื่อนเป็นช่องแสงหลักทางฝั่งหน้าบ้าน

หลังโซฟามุมนี้จะมีหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ให้อีก 1 จุดครับ ถัดไปจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อนที่เปิดออกไปยังพื้นที่หลังบ้านได้

ส่วนมุมนี้ มองไปจะเห็นห้องครัว ซึ่งโครงการตกแต่งโชว์โดยเจาะเป็นหน้าต่างสำหรับเปิดเสิร์ฟอาหารจากในครัวได้อย่างสะดวก ข้างๆ ห้องครัวเป็นประตูห้องน้ำและบันไดขึ้นไปชั้นบน

ในห้องน้ำชั้นล่าง จะมีอ่างล้างมือและกระจกเงาติดผนัง ส่วนอีกฝั่งจะเป็นโถสุขภัณฑ์

ห้องครัวที่โครงการให้ จะมีเคาน์เตอร์ครัวด้านซ้ายมือฝั่งเดียวครับ ซึ่งจะเป็นครัวปูน รองรับการใช้ทำอาหารแบบไทยที่มีการโขลก ตำได้เป็นอย่างดี

สำหรับในบ้านตัวอย่างจะแต่งชุดครัวไว้ทั้งสองฝั่งเพื่อเป็นไอเดีย และดูระยะการใช้งานของห้อง โดยเคาน์เตอร์ครัวอีกฝั่งที่เพิ่มเข้ามาใช้เป็นส่วนเตรียมอาหาร วางของใช้ต่างๆ ได้

ขึ้นบันไดไปชั้นที่ 2 จะมีช่องแสงเป็นหน้าต่างบานกระทุ้งให้ครับ ใช้เป็นที่รับแสงสว่าง ทำให้บันไดไม่มืดและเปิดเพื่อถ่ายเทอากาศได้ด้วย

ขึ้นมายังชั้นที่ 2 จะมีทางเดินต่อไปยังห้องนอนที่ 2 ห้องนอนที่ 3 ห้องน้ำ และห้องเก็บของ

เริ่มจากห้องเก็บของ ห้องนี้ไม่มีหน้าต่างครับ พื้นที่ภายในถือว่ากว้างดีทีเดียว ใช้เก็บข้าวของที่ไม่ได้ใช้งานบ่อยๆ ได้

มาต่อที่ห้องนอนที่ 2 กันครับ ห้องนี้จะอยู่วิวฝั่งหลังบ้าน พื้นที่ของห้องกว้างขวางดี สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้ ดังนั้น ครอบครัวไหนที่มีสมาชิกเยอะหรือมีบุตรหลานเป็นเด็กเล็กหลายคนก็สามารถวางเตียงคู่ 3 ฟุตได้

มุมนี้จะเห็นว่า พื้นที่ข้างเตียงทั้งสองฝั่งสามารถเดินเข้าออกเพื่อใช้งานเตียงได้สะดวก

ฝั่งปลายเตียง เป็นตู้เสื้อผ้า มีพื้นที่ข้างตู้ สามารถหาโต๊ะทำงานเล็กๆ มาวางเพิ่มเป็นที่นั่งทำงาน เขียนหนังสือได้ อีกอย่าง คือ ห้องจะไม่อยู่ชิดกับมุมห้องครับ ดังนั้น เราสามารถหาตู้หรือชั้นวางของที่ไม่ลึกมากมาวางเข้ามุมได้

ถัดมาเป็นห้องนอนที่ 2 อยู่ฝั่งหน้าบ้าน

ห้องนอนที่ 2 จะมีความลึกมากกว่าห้องนอนที่ 3 ครับ และจะดูโปร่งมากขึ้น เพราะมีหน้าต่างบานใหญ่ฝั่งหน้าบ้าน โดยจะแบ่งเป็นบานช่องแสงอยู่ด้านล่าง และหน้าต่างบานเลื่อนอยู่ด้านบน

พื้นที่ส่วนเตียงนอน ถือว่ากว้างขวางดี วางเตียงนอน 5 ฟุต สามารถเดินข้างเตียงทั้งสองฝั่งได้

พื้นที่ข้างเตียง สามารถเลือกตู้เสื้อผ้าแบบ 2 บานเลื่อน มาใช้งานได้เลย และยังมีพื้นที่เหลือวางโต๊ะทำงานได้

ออกจากห้องนอนที่ 2 มา จะมีทางเดินไปยังห้องน้ำรวมซึ่งอยู่ฝั่งหลังบ้าน

ห้องน้ำรวม จะวางเรียงสุขภัณฑ์ เริ่มจากอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำอยู่ด้านในสุด ซึ่งโครงการจะติดฉากกั้นเป็นกระจกนิรภัยให้

อ่างล้างมือของโครงการ

โถสุขภัณฑ์ เป็นแบบ 2 ชิ้น ติดสายชำระไว้ทางขวามือ และที่ใส่กระดาษชำระไว้ทางซ้ายมือ

ทางเข้าพื้นที่อาบน้ำ จะก่อธรณีเพื่อกั้นส่วนใช้งานเปียกแห้งและกันน้ำล้นเอาไว้

ในพื้นที่อาบน้ำ ฝักบัวจะเป็นแบบในบ้านตัวอย่างเลยครับ ที่ผนังด้านบนมีช่องสำหรับต่อเครื่องทำน้ำอุ่นเตรียมไว้ให้

ขึ้นไปต่อที่ชั้น 3 มีหน้าต่างบานช่องแสงขนาดใหญ่ ทำให้ช่วงกลางวันบันไดบ้านจะไม่มืด สามารถใช้งานได้ปลอดภัย

ขึ้นมาถึงชั้น 3 จะเจอกับพื้นที่ Walk-in Closet ถือว่ากว้างขวางทีเดียว สามารถจัดตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบในบ้านตัวอย่างได้เลย หรือจะปรับมุมนี้เป็นห้องทำงานก็ยังได้ครับ

ถัดมา เป็นทางเดินไปห้องน้ำและห้องนอน โดยประตูบานเลื่อนที่เห็นจะเป็นประตูที่เปิดออกไปยังระเบียงชั้น 3

เริ่มจากห้องนอนกันก่อน ห้องนอนนี้พื้นที่กว้างขวางที่สุดในบ้าน วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ ด้านข้างเตียงมีประตูกระจกบานเลื่อนแบบสูงเต็มบาน รับวิวกว้างๆ รับแสงให้ภายในห้องดูสว่างด้วยครับ

ด้านข้างเตียงมุมนี้จะมีหน้าต่างบานเลื่อนอีก 1 จุด ใช้ถ่ายเทอากาศด้วยการเปิดประตูบานเลื่อนที่ระเบียงกับหน้าต่างบานนี้เพื่อให้ลมไหลผ่านได้

ระเบียงห้องตรงนี้ มีความกว้างและลึก สามารถออกไปยืน แต่เดินสวนกันไม่ได้ โดยระเบียงนี้จะเชื่อมต่อไปยังระเบียงในร่มแบบ Semi Outdoor

ระเบียงห้องแบบ Semi Outdoor สามารถจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อน หาโต๊ะเก้าอี้ทำเป็นมุมนั่งชิลได้เลยครับ

ห้องน้ำชั้น 3 อ่างล้างมือจะเป็นแบบวางบนเคาน์เตอร์ ที่ผนังติดกระจกเงาขนาดใหญ่ แบ่งอีกฝั่งวางโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ

Price
        ทาวน์โฮมของโครงการทั้งสองแบบ ได้แก่
-ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ A พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท
-ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ B พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

Conclusion
        สำหรับคนที่มองหาที่อยู่อาศัยทำเลใกล้เมือง โครงการมิวส์ เพชรเกษม 69 สามารถตอบโจทย์เรื่องการอยู่อาศัยได้ดีทีเดียว โดยมีจุดเด่นดังนี้
-ทำเล ใกล้ตัวเมืองโซนสาทร มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล
-การเดินทาง มีเส้นทางลัดออกสู่ถนนเส้นสำคัญได้หลายทาง และในอนาคต จะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง เพิ่มความสะดวกสำหรับเดินทางด้วยรถยนต์ต่อรถไฟฟ้า
-โครงการมีเพียง 57 ยูนิต บ้านทั้งหลังเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ซึ่งให้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว ในระดับราคาใกล้เคียงกัน
-ฟังก์ชันในบ้าน ให้ครัวปิด ห้องนั่งเล่นกว้าง มีระยะจากโซฟาไปโทรทัศน์ค่อนข้างเยอะ ใช้โทรทัศน์จอใหญ่ได้เลย
-ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มีขนาดใหญ่พอๆ กับบ้านเดี่ยว สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคนก็เลือกวางเตียงแฝดสำหรับนอนได้ 2 คน ต่อ 1 ห้องก็ได้
-ราคา เริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท ซึ่งราคานี้ไม่สามารถหาบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ หรือถ้าเป็นทาวน์โฮมทำเลกัลปพฤกษ์ ก็จะเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยราว 12x ตร.ม. ซึ่งอาจจะไม่รองรับขนาดครอบครัวในอนาคต

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : มิวส์ เพชรเกษม 69
เจ้าของโครงการ : บริษัท เรืองปัญญา เคหะการ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.เพชรเกษม 69 ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม 3 ชั้น
พื้นที่โครงการ : 5-1-95 ไร่
จำนวนยูนิต : 57 ยูนิต
แบบบ้าน : -ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ A พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
                -ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. แบบ B พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนสาธารณะ สำนักงานนิติบุคคล 
ระบบรักษาความปลอดภัย : ป้อมรักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV 
ราคาเริ่มต้น : 3.29 ล้านบาท
โทร. : 088-009-6200
เว็บไซต์ : https://www.chanuntorn.com/project/mews69


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง