รีวิวบ้านเดี่ยว มิลตัน เรสซิเดนซ์ รามอินทรา บ้านเดี่ยวสไตล์ American Luxury Comfort ติดถนนรามอินทราเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญ มีรถไฟฟ้าหน้าโครงการ

มิลตัน เรสซิเดนซ์ รามอินทรา บ้านเดี่ยวสไตล์ American Luxury Comfort ติดถนนรามอินทราเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญหลายเส้น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง มีรถไฟฟ้าหน้าโครงการ ตัวบ้าน

Company
        โครงการ Milton Residence พัฒนาโครงการโดยบริษัท สวนหลวงบ้านและที่ดิน จำกัด เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อีกรายที่พัฒนาโครงการบ้านได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งเรื่องสถาปัตยกรรมที่เน้นให้อยู่อาศัยได้สะดวกสบาย ฟังก์ชั่นภายในบ้านที่ลงตัว และทำเลที่ตั้งที่อยู่ในตำแหน่งดี เดินทางได้สะดวก
        สำหรับโครงการ Milton Residence เป็นโครงการบ้านหรูสไตล์ American Luxury Comfort นอกจากจะมีงานสถาปัตยกรรมที่สร้างความแตกต่างจากโครงการบ้านทั่วไป สวยงาม ทันสมัย แล้ว โครงการยังเน้นเรื่อง “Comfort” คือสวยแล้วต้องอยู่สบายด้วยงานออกแบบภายในบ้านที่ผู้อาศัยสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่


Location
โครงการ Milton Residence ติดถนนรามอินทรา ช่วงซอย 119/1 ที่ตั้งโครงการถือว่าเดินทางได้สะดวกสบาย มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญอยู่หน้าโครงการ สามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญได้หลายสาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รายล้อมครับ


การเดินทาง 
        ทำเลรามอินทราจัดว่าเป็นทำเลที่ใช้รถยนต์ได้สะดวกสบาย การเดินทางเข้าเมืองไม่จำเป็นต้องใช้ถนนรามอินทราเพียงเส้นเดียวครับ เพราะมีทั้งถนนตัดใหม่รัชดา-รามอินทรา ที่เชื่อมต่อกับถนนเกษตร-นวมินทร์ ขับต่อไปอีกนิดก็ขึ้นทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ได้ และยังเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกสามารถเดินทางไปโซนต่างของกรุงเทพทั้งรามคำแหง ร่มเกล้า บางนา หรือขึ้นเหนือไปโซนลำลูกกา รังสิตได้สะดวกอีกเช่นกัน 
        นอกจากนี้ถ้าขับรถไปทางแยกมีนบุรี ก็สามารถไปยังถนนเสรีไทย เพื่อไปยังถนนรามคำแหง หรือไปทางถนนสุวินทวงศ์ เพื่อเชื่อมต่อกับถนนร่มเกล้าได้อีกทาง
        ที่สำคัญที่ตั้งโครงการยังใกล้กับรถไฟฟ้าอีกสองสายในอนาคตได้แก่ สายสีชมพูเส้นทางจากแยกแคราย ผ่านศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ผ่านถนนรามอินทราไปสิ้นสุดที่มีนบุรี และรถไฟฟ้าสายสีส้มปลายสายที่แยกมีนบุรี ทำให้ในอนาคตการเดินทางของทำเลแห่งนี้ ที่จากเดิมจะใช้รถยนต์ส่วนตัว และรถโดยสารประจำทางเป็นหลัก ก็จะมีตัวเลือกเช่นเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เพื่อเลี่ยงการจราจรคับคั่งในอนาคตได้ 
        ซึ่งความสะดวกสบายในการเดินทางนี้ก็เป็นส่วนช่วยให้ราคาที่ดินในทำเลนี้เพิ่มสูงขึ้นโดยเฉพาะแปลงที่ติดริมถนนรามอินทรา และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ดังนั้นก็พอจะบอกได้ว่า โครงการ Milton Residence จะกลายเป็นโครงการบ้านหรูที่ติดรถไฟฟ้าในอนาคตด้วยครับ


จากโครงการขับรถไปตามถนนรามอินทราก็สามารถขึ้นถนนกาญจนาภิเษกไปทางบางนา และบางปะอินได้


การเดินทางเข้าเมือง หรือไปโซนเลียบทางด่วนรามอินทราสามารถใช้ถนนรัชดา - รามอินทรา ไปเชื่อมต่อถนนเกษตร-นวมินทร์ ขับต่อไปอีกนิดหน่อยก็ถึงโซนเลียบทางด่วนรามอินทราแล้วครับ


สิ่งอำนวยความสะดวก
        ทำเลถนนรามอินทราตั้งแต่ช่วงแฟชั่นไอส์แลนด์มาจนถึงแยกมีนบุรี เป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายพร้อมในตัวครับ