รีวิวบ้านแฝด โครงการโคซี่ นาคนิวาส 37 สไตล์โมเดิร์น ย่านใจกลางเมือง

บ้านแฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความโปร่งโล่ง อยู่สบาย บนทำเลใจกลางย่านโชคชัย 4 และลาดพร้าววังหิน การเดินทางสะดวก แวดล้อมไปด้วยห้างขนาดใหญ่ คอมมูนิตี้มอลล์ โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำอีกด้วย

 

Company
        “โคซี่ นาคนิวาส 37” พัฒนาโครงการโดย บริษัท แบงคอก นิวเทรนด์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ดีเวลอปเปอร์ในพื้นที่ ซึ่งเน้นทำโครงการขนาดเล็กที่มีจำนวนยูนิตไม่มากนัก เพื่อเจาะกลุ่มคนเมืองที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยย่านโชคชัย 4 นาคนิวาส และลาดพร้าววังหิน ทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และบ้านแฝดเป็นหลัก โดยที่ผ่านมา ได้พัฒนาโครงการไปแล้วมากกว่า 100 ยูนิต พร้อมส่งมอบบ้านให้แก่ลูกบ้านเรียบร้อยแล้ว

Location
         โครงการตั้งอยู่ภายใน ซ.นาคนิวาส 37 (แยก 1-4 และแยก 1-6) ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังถนนสายหลักและสายรองได้หลายเส้นทาง อาทิ ถ.โชคชัย 4 ถ.สังคมสงเคราะห์ ซ.ลาดพร้าว 71 ถ.ลาดพร้าววังหิน ถ.เสนานิคม ถ.เกษตร-นวมินทร์ ถ.ลาดพร้าว ถ.พหลโยธิน และ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)

          ดังนั้น การเดินทางเข้าออกโครงการจึงมีหลากหลายเส้นทางให้เลือกใช้ โดยถ้ามาจาก ถ.พหลโยธิน ก็เลี้ยวเข้า ซ.เสนานิคม ต่อเนื่องมายัง ถ.โชคชัย 4 เข้าสู่ ถ.นาคนิวาส หรือหากมาจาก ถ.ลาดพร้าว ก็เข้าได้ทั้งจาก ถ.โชคชัย 4 และ ซ.ลาดพร้าว 71 เพื่อมาออกยัง ถ.นาคนิวาส ส่วนถ้ามาจาก ถ.เกษตร-นวมินทร์ และ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ก็สามารถใช้เส้นทางลัดผ่านมายัง ถ.นาคนิวาส ได้เช่นกัน

        ด้านโครงข่ายรถไฟฟ้า โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือง เส้นทางลาดพร้าว-สำโรง ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในปัจจุบัน มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในปี 2564 มีสถานีให้ใช้บริการได้ทั้งที่สถานีรัชดา (แยกรัชดา-ลาดพร้าว) สถานีโชคชัย 4 และสถานีลาดพร้าว 71 หรือโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว เส้นทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563 ก็มีสถานีให้บริการใกล้ที่สุด คือ สถานีรัชโยธิน และสถานีเสนานิคม

        ขณะเดียวกัน ภาครัฐยังมีแผนเพิ่มเติมโครงข่ายรถไฟฟ้าในพื้นที่อีก 2 เส้นทาง โดยกำลังอยู่ระหว่างการศึกษารายละเอียด ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล เส้นทางแคราย-ลำสาลี (บางกะปิ) และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา เส้นทางวัชรพล-ทองหล่อ ทำให้พื้นที่ย่านดังกล่าว รายล้อมไปด้วยระบบขนส่งมวลชนทางรางรอบด้านเลยทีเดียว

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันนั้น สามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งจากแหล่งพาณิชยกรรมย่านรัชโยธิน ลาดพร้าว-บางกะปิ เสนาฯ-วังหิน หรือบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา ไม่ว่าจะเป็น ห้างเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ CDC เดอะ คริสตัล
เทสโก้ โลตัส โฮมโปร ตลาดโชคชัย 4 ตลาดหัวมุม (เลียบด่วนรามอินทรา) รพ.เปาโล โชคชัย 4 รพ.ลาดพร้าว รร.สตรีวิทยา 2 ม.ราชภัฏจันทรเกษม และ ม.เกษตรศาสตร์ เป็นต้น

 

 

 

Project Concept
        บนพื้นที่โครงการประมาณ 136 ตร.ว. พัฒนาเป็นบ้านแฝด 3 ชั้น จำนวน 4 ยูนิต ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ดูทันสมัยอยู่เสมอ เน้นการใช้โทนสีขาวเทาเป็นหลัก

        ภายในบ้านดูโปร่งโล่ง สบายตา ด้วยความสูงจากพื้นจรดเพดานถึง 2.75 ม. และการเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม ทั้งสุขภัณฑ์ Cotto ลูกบิด-มือจับประตูอย่างดี กระจกเขียวตัดแสง พื้นชั้นล่างปูกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ ส่วนบริเวณพื้นชั้น 2 และชั้น 3 ปูลามิเนต หนา 8 มม. นอกจากนี้ ทางโครงการยังติดตั้งสัญญาณกันขโมยและกล้องวงจรปิด (CCTV) ให้ 2 จุดด้วย

Product Concept

        บ้านแฝด 3 ชั้น มีบ้านตัวอย่างที่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมของจริงทั้งภายนอกและภายในได้ โดยมีขนาดที่ดิน 33-35 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 133 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

 

        เริ่มจากบริเวณชั้น 1 ประตูทางเข้าเป็นแบบบานสไลด์ทรงสูง ด้านขวามือเป็นบันไดเพื่อขึ้นไปยังชั้น 2 และ 3 ของบ้าน โดยมีห้องเก็บของอยู่ใต้บันได การจัดวางพื้นที่ไล่เรียงไปตั้งแต่ส่วนรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องครัว

         เมื่อขึ้นบันไดไปยังชั้น 2 จะพบกับห้องน้ำก่อน โดยแยกส่วนเปียกแห้งด้วยกระจกเป็นสัดส่วน พร้อมกระจกเงาแบบเต็มบาน ทำให้ห้องดูกว้างขวาง จากนั้นจะเป็นพื้นที่ของห้องนอน 1 และห้องนอน 2 ที่มีระเบียงและระแนงไม้บังตา

        พื้นที่ชั้น 3 ของบ้าน ถูกออกแบบให้เป็นห้องนอนใหญ่ทั้งชั้น ดูโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ พร้อมกับห้องน้ำในตัว

Price & Promotion
        ปัจจุบัน บ้านแฝดทั้ง 4 ยูนิตนี้ ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมโอนได้ทันที ในราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท โดยวางเงินจอง 10,000 บาท และทำสัญญาภายใน 7 วัน อีก 50,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้ได้เลย ซึ่งทางโครงการมีธนาคารกรุงไทย สำหรับให้บริการด้านสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย หรือจะยื่นกู้กับสถาบันการเงินอื่นก็ได้เช่นกัน

Conclusion
        โครงการโคซี่ นาคนิวาส 37 จึงนับว่าเหมาะสำหรับครอบครัวขยายซึ่งต้องการที่อยู่อาศัยใกล้เมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก และสามารถเดินทางเชื่อมต่อสู่ย่านธุรกิจสำคัญๆ ได้หลายเส้นทาง ที่สำคัญ โครงการนี้ผู้อยู่อาศัยจะไม่มีภาระเรื่องเงินกองทุนและค่าใช้จ่ายส่วนกลาง ทำให้ประหยัดงบประมาณในส่วนนี้ได้มากเลยทีเดียว

Fact Sheet

โครงการโคซี่ นาคนิวาส 37
บจ.แบงคอก นิวเทรนด์ ดีเวลอปเมนท์
ซ.นาคนิวาส 37 (แยก 1-4 และแยก 1-6) ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการประมาณ 136 ตร.ว.
บ้านแฝด 3 ชั้น จำนวน 4 ยูนิต
เริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
090-556-3645
www.bntd.co.th

 

 

 

ที่มา นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03 ตุลาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง