รีวิวคอนโด วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ ตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ ใกล้ BTS ตลาดพลู 80 ม.

คอนโดฯ สูง 37 ชั้น 1 อาคาร สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใกล้แยกท่าพระ ตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ ใกล้ BTS สถานีตลาดพลู เพียง 80 ม. รับประกันวัสดุนาน 30 ปี Warranty 30 years* มีพื้นที่ส่วนกลางหลายจุด พร้อมระบบสั่งการภายในบ้านผ่านมือถือ

Company

        โครงการวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra) พัฒนาโดย MQDC—บริษัท แมกโนเลียส์ ควอลิตี้ ดีเวลล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Magnolia Quality Development Corporation Co., Ltd.) ซึ่งพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบอย่างบ้านเดี่ยว แบรนด์ “แมกโนเลียส์” (Magnolias) และแนวสูงอย่างคอนโดมิเนียม แบรนด์ “วิสซ์ดอม” (Whizdom) รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อ ไอคอนสยาม ด้วย ปัจจุบัน คอนโดฯ ภายใต้แบรนด์ “วิสซ์ดอม” ก็มีอยู่หลายโครงการ อาทิ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว, วิสซ์ดอม เอสเซ็นส์ สุขุมวิท, วิสซ์ดอม 101, วิสซ์ดอม คอนเนค สุขุมวิท รวมถึงวิสซ์ดอม
สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ นี้ด้วย ซึ่งปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว

Location

        โครงการวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ ตั้งอยู่บน ถ.รัชดา-ท่าพระ ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ หรืออยู่ใกล้แยกท่าพระพอดี เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดทำเล New CBD ของฝั่งธนฯ ก็ว่าได้ เพราะเดินทางสะดวก หลากหลายเส้นทาง และยังใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู เพียง 1 นาที หรือประมาณ 80 ม. และใกล้ BRT สถานีราชพฤกษ์ เพียง 250 ม. ด้วย

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 1 บริเวณแยกท่าพระ
 ตรงแยกท่าพระนี้เอง เป็นเส้นที่มุ่งหน้าไปยัง ถ.ราชพฤกษ์-กัลปพฤกษ์ หรือเส้นจรัญสนิทวงศ์-บางแค รวมถึงเส้นรัชดาภิเษก-พระราม 3 ใกล้กับเจริญกรุง และเจริญนคร และสามารถเชื่อมแยกออกไปยังเส้นดาวคะนอง-สุขสวัสดิ์ และพระราม 2 ได้ในเวลา 15-30 นาที โดยขับผ่านทางแยกมไหสวรรย์ไป
        สำหรับการเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆ ก็มีทั้งรถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ รถสามล้อ และรถแดง หน้าปากซอยรัชดาภิเษก 13 และรัชดาภิเษก 15 ให้เลือกใช้บริการ ส่วนรถเมล์ก็มีสาย 15, 68, 101, 147, 163, 195, 205 และ 547

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 2

เราใช้เส้นทางด่วนศรีรัช มุ่งหน้าบางนา-ดาวคะนอง เข้า ถ.พระราม 3 เข้า ถ.รัชดาภิเษก มุ่งหน้าไปยังแยกท่าพระ ซึ่งเป็นที่ตั้งใกล้โครงการ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 3วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 4วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 5วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 6วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 7วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 8
ผ่านไทยช่วยไทยพลาซ่าไปก็จะเจอโครงการ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ1
โครงการอยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 9วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โลเคชั่น 10        สำหรับความอุดมสมบูรณ์นั้นมีมาช้านาน เพราะแต่เดิม ย่านท่าพระนี้เป็นย่านธุรกิจการค้าที่เป็นจุดกระจายสินค้าของรถไฟ  บ้านเรือนส่วนใหญ่เป็นบ้านแนวราบและอาคารพาณิชย์ ซึ่งการมาเยือนของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้วิถีชีวิตของคนในย่านนี้เปลี่ยนไป มีความทันสมัย ไลฟ์สไตล์คนเมืองมีมากขึ้น อาคารสูงอย่างคอนโดฯ  มีให้เห็นมากมาย ส่งผลให้นอกจากห้างพระเอกอย่างเดอะมอลล์ ท่าพระ และตลาดพลู (แต่ก่อนเป็นตลาดซื้อขายพลู จึงเรียกกันว่า ตลาดพลู) ซึ่งก็มีเพื่อนพระเอกเป็นร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งเกิดใหม่ตามมา อีกทั้งย่านนี้ยังใกล้กับโรงพยาบาลและโรงเรียน ฉะนั้น ความต้องการที่อยู่อาศัยสูงของกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวและกลุ่มคนทำงานในเมืองจึงมีมากขึ้นตามไปด้วย

สถานที่ใกล้เคียง
เดอะมอลล์ ท่าพระ 30 ม.
ไทยช่วยไทยพลาซ่า 35 ม.
ธ.กสิกรไทย 68 ม.
แม็กซ์แวลู 600 ม.
ตลาดพลู 1.9 กม.
บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 2.1 กม.
ว.พยาบาลกองทัพเรือ 2 กม.
รร.สตรีวัดอัปสรสวรรค์ 2.7 กม.
วงเวียนใหญ่ 3.4 กม.
รพ.พญาไท 3 3.7 กม.

Project

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ3

สถานที่ด้านหน้าโครงการ ติดถนนใหญ่ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว

        โครงการวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 690 ยูนิต และร้านค้า 6 ยูนิต บนพื้นที่ 3 ไร่ 53 ตร.ว. ซึ่งปัจจุบัน โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว ดูสวยงาม ครบครัน และน่าอยู่

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 4

บรรยากาศด้านหน้าโครงการ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 5

พื้นที่สีเขียวหน้าโครงการ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 6

ชั้นล่างหน้าโครงการ เป็นส่วนของร้านค้า และมีลานจอดรถ Eco Parking ด้วย

        ทั้งนี้ เป็นโครงการที่อิงจากพื้นที่แวดล้อมเดิมในย่านนี้ สะท้อนคุณภาพภาพชีวิตและคุณค่าของทำเลตลาดพลู ผสมผสานกลิ่นอายบรรยากาศบ้านสวนเข้ากับชีวิตทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะ Talad Phlu (ตลาดพลู) เป็นแรงบันดาลใจ จากเรื่องราวและประวัติความเป็นมาอันยาวนานของบ้านแบบดั้งเดิมที่มีสวน พร้อมกับสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และการออกแบบตกแต่งภายในที่ฝังตัวของ Betel Leaf นำเสนอความรู้สึกของธรรมชาติตลอดทั่วทั้งสถานที่
        จุดเด่นโครงการ คือ การนำพืชผักสวนครัวมาปลูกประดับรอบๆ โครงการ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านสวนในสมัยก่อน อาทิ ผักชีลาว ชมพู่มะเหมี่ยว ยี่หร่า พริกไทย ที่ล้วนให้กลิ่นของสมุนไพร ผ่อนคลายเมื่ออยู่ใกล้

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 11

ทางเข้าอาคารพักอาศัย มีระบบรักษาความปลอดภัยครบถ้วน

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 12

ภายในเป็นส่วนรับรองลูกค้าในช่วงตรวจรับห้อง

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - โครงการ 12

ภายในล็อบบี้ขนาดใหญ่มี Mail Box ขนาดใหญ่ตามจำนวนยูนิตให้

        นอกจากนี้ โครงการยังเป็น The First Condominium with Home Intelligent System by MQDC คือ บริษัทได้พัฒนาระบบบ้านอัจฉริยะ เพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนเองด้วย อาทิ ระบบ ERV (Energy Recovery Ventilation) เป็นเทคโนโลยีที่เป็นไฮไลต์สำคัญของ Home Intelligent System โดยระบบ ERV จะทำงานสัมพันธ์กับระบบต่างๆ ของระบบเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ (Home Intelligent System) จะช่วยถ่ายเทให้ห้องที่เราอยู่มีอากาศดีขึ้น และมีผลดีต่อสุขภาพด้วย โดยระบบนี้จะตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในห้องนอนตลอดเวลา หากพบว่ามีปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ หรือ CO2 มากกว่าที่กำหนดไว้ ระบบจะทำการเชื่อมโยงอัตโนมัติไปยังเครื่อง ERV เพื่อเติมอากาศจากด้านนอกเข้ามาภายในห้อง และนำอากาศในห้องออกสู่ภายนอกบ้าน/อาคาร จนสภาพอากาศมีปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ลดน้อยลง 
ระบบ Energy Measurement Unit หรือ EMU เป็นระบบแสดงผลอัตโนมัติผ่าน Smart Devices ต่างๆ ที่รายงานค่าการใช้พลังงานไฟฟ้ารายวัน รายเดือน และรายปี อีกทั้งสามารถตั้งเป้าหมายการใช้พลังงานในแต่ละเดือนได้ด้วยว่าจะจำกัดการใช้พลังงานไว้ที่งบประมาณเท่าไร
        ระบบการควบคุมเพื่อตอบสนองวิถีการใช้ชีวิตเพื่อความสะดวกสบาย สามารถควบคุมระบบในบ้านได้จาก Smart Device หรือโทรศัพท์มือถือ เช่น เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ระบบแสงสว่างอัตโนมัติ ระบบประตูหน้าต่างล็อกแม่เหล็ก ระบบดิจิทัลเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และระบบกล้องวงจรปิด เป็นต้น
        นอกจากนี้ ยังมี MQDC Application คือ เริ่มตั้งแต่เมื่อคุณเดินทางกลับบ้านในรัศมี 3 กม. ของเขตบ้าน MQDC Application ที่เราลงไว้ในเครื่อง Smart Devices ต่างๆ จะแจ้งเตือนทันที เพื่อสอบถามถึงความต้องการว่า จะเปิดเครื่องปรับอากาศในที่พักหรือไม่ เป็นต้น รวมถึงมีระบบ Digital Door Lock ที่สั่งการผ่าน Application บน Mobile Devices, Entertainment Scene ระบบควบคุมทีวี และโหมดแสงไฟได้ตามความต้องการ ระบบการเปิดปิดของแสงไฟในห้องน้ำ รวมถึงระบบป้องกันการบุกรุก ซึ่งหากมีการบุกรุกทั้งทางหน้าต่างและประตู หรือมีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ จะส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนทันที และระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย
         ที่สำคัญ โครงการมีการรับประกันกลุ่มงานวัสดุนานถึง 30 ปี ได้แก่
1. โครงสร้างเสา คาน และพื้น
2. ประตูหน้าต่างภายในห้อง
3. ระบบท่อประปาและไฟฟ้า
4. งานระบบหลังคา

สำหรับผังโครงการ โครงการหันหน้าออกไปทางทิศเหนือซึ่งเป็นเส้นรถไฟฟ้าบีทีเอส โดย
ทิศเหนือ ติดกับที่ดินเปล่า
ทิศใต้ ติดกับไทยช่วยไทยพลาซ่า
ทิศตะวันออก ติดกับ ถ.รัชดาภิเษก และเดอะมอลล์ ท่าพระ
ทิศตะวันตก ติดกับคอนโด คาซ่า คอนโด รัชดา-ท่าพระ สูง 8 ชั้น และคอนโด คาซ่า รัชดา-ราชพฤกษ์ สูง 27 ชั้น

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 1วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 2

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 3วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 4วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 5วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 6วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง 7

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง7

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ผัง8

        ทั้งนี้ แปลงที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 3-0-53.2 ไร่ ตัวอาคารเป็นสไตล์โมเดิร์น ใช้โทนสีเทา ดำ ใช้เส้นสายมาเพื่อเพิ่มลูกเล่น
        ชั้น 1-5 จะเป็นลานจอดรถ โดยจอดได้ประมาณ 43% (ไม่รวมซ้อนคัน) ส่วนของห้องพักจะเริ่มที่ชั้น 6 ไปจนถึงชั้น 36 โดยชั้น 36 เป็นแบบ Penthouse เริ่มที่ 40-60 ตร.ม. มีแบบห้อง 3 แบบ ได้แก่ Studio : 22 ตร.ม. 1 Bedroom : 26-35 ตร.ม. และ 2 Bedroom : 47-60 ตร.ม. ซึ่งแต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตประมาณ 23 ยูนิต/ชั้น
        ส่วน Facility จะมีอยู่ที่ชั้น 1 ได้แก่ สวนหย่อม ร้านค้า และล็อบบี้ ชั้น 6 จะมีสวนหย่อม 2 จุด สระว่ายน้ำ Pool Bar และฟิตเนส ชั้น 34 จะมี Sunrise Terrace ไว้ให้ออกมานั่งชมวิว ส่วนชั้นดาดฟ้าจะมีสวนหย่อม สกายเลานจ์ และ Coworking Space

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - สระน้ำ1

          บนชั้น 6 เป็นพื้นที่ของ Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก-สระผู้ใหญ่ เชื่อมต่อกับ Pool Bar และสวน โดยมีบันไดทางขึ้นไปยังชั้น 7 ซึ่งเป็นฟิตเนสได้ด้วย

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - สระน้ำ2        Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำแบบใหม่ ไร้ขอบ มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - สระน้ำ 3วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 1        บาร์ริมสระ หรือ Pool Bar ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจจากระเบียงริมแม่น้ำ ที่คุณจะผ่อนคลายในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ มีลักษณะคล้ายกับระเบียงที่ยื่นออกไปขณะเดินลงไปในน้ำ ผนังภายในเลานจ์มีความสามารถในการเปิดให้มีขนาดกว้างขึ้น ต้อนรับลมเย็นระหว่างวัน หรือเปลี่ยนฉากปาร์ตี้ในเวลากลางคืน

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 2ห้องน้ำส่วนกลางบนชั้น 6 แยกชาย-หญิง

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 2        ฟิตเนส เดินขึ้นบันได้จาก Pool Bar ล้อมรอบด้วยหน้าต่างที่ชัดเจน ซึ่งสามารถมองออกไปเห็นวิวสวนสวยและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านล่างในขณะที่กำลังออกกำลังกายได้

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ฟิตเนส 1

ภายในฟิตเนส มีอุปกรณ์ครบครัน

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ฟิตเนส 2     

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - สวน 1         Tunnel Garden บนชั้น 37 เป็นที่ตั้งของสวนที่สวยงามและเข้าถึงได้ไม่จำกัด ท่ามกลางบรรยากาศของธารน้ำและพืชผักสมุนไพร เพื่อให้ได้บรรยากาศเก่าๆ ของย่านนี้

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 4         Glass House Sky Lounge บนชั้น 37 พื้นที่ทำงานร่วมกัน (Coworking Space) สร้างสมดุลในชีวิตและการทำงานที่สมบูรณ์แบบ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเขียวขจีและบรรยากาศที่ปราศจากความเครียด ด้วย WiFi และ E-Library ที่พิสูจน์ความสะดวกสบายสูงสุด ให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากทุกช่วงเวลา

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 5วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 6วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 7วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 8วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ส่วนกลาง 9วิวทิวทัศน์บนชั้น 37

Product
ห้องตัวอย่างมี 1 แบบ คือ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้อง1        ห้องขนาด 60 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำแบบ Fully Fitted (แอร์ 3 เครื่อง ตู้เสื้อผ้า ครัว และสุขภัณฑ์ห้องน้ำ) ฝ้าเพดานสูง 2.65 ม. พื้นลามิเนต หนา 8 มม. ผนังฉาบเรียบทาสี ออกแบบให้ภายในห้องมีความหรูหรา ทุกห้องวางในตำแหน่งห้องมุม เสริมกระจกบานใหญ่เพิ่มช่องแสง ราคา 7.32 ล้านบาท

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องรับแขกห้องนั่งเล่นและห้องทานข้าว เชื่อมต่อถึงกันเพื่อให้เกิดความโปร่งโล่งวิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องรับแขก1        ครัวแบบเปิด ติดระเบียงห้อง เพื่อให้ระบายอากาศได้ดี รวมถึงมีแพนทรีสไตล์ตะวันตกสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องครัวหน้าตาครัวมาตรฐานของโครงการ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องครัว1

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ระเบียงระเบียงนอกห้อง กว้างขวาง ดูวิวได้ชัดเจน

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน2Master Bedroom ขนาดใหญ่ พร้อมตู้เสื้อผ้า

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน3วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน4วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน5ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำในตัว

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องน้ำ 1

ห้องน้ำ แยกส่วนเปียกแห้ง ดีไซน์ทันสมัย โทนสีสว่าง โซนชาวเวอร์มีที่วางของให้

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องน้ำ 2

โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อ Mogen

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องน้ำ 3

อ่างล้างหน้า ยี่ห้อ Lavenz

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - เครื่องกรอกอากาศ

พัดลมดูดอากาศในห้องน้ำ

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน3.1

ห้องนอน 2 พื้นที่กว้างขวางพอสมควร มีช่องแสงกว้าง ออกแบบให้มีโต๊ะทำงานริมหน้าต่างเพื่อให้รับวิวภายนอกได้อย่างเต็มที่

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนอน3.2

มีตู้เสื้อผ้าทรงสูง จุของได้จำนวนมาก

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องนั่งเล่น

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้องน้ำ3

ห้องน้ำรวม แยกส่วนเปียกแห้งให้เช่นกัน

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - ห้อง

หน้าตาอุปกรณ์ Home Intelligent System by MQDC

วิสดอม สเตชั่น รัชดาฯ ท่าพระ - เครื่องตรวจผิดปกติ

ประตูหน้าต่างจะมีตัวตรวจจับสิ่งผิดปกติ หากมีสิ่งผิดปกติหรือมีคนเดินผ่านอุปกรณ์นี้ จะส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของเราทันที

Price & Promotion

        โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ตอบสนองกลุ่มคนที่มีครอบครัวและคนที่ทำงานในเมือง รวมถึงกลุ่มคนที่ซื้อเพื่อการลงทุน  เนื่องจากเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้แยกท่าพระ ที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักได้รอบทิศ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีลม สถานีตลาดพลู เพียง 80 ม. สามารถนั่งเข้าออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ปัจจัยบวกเหล่านี้ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ อย่างห้องชุดขนาด 60 ตร.ม. ในราคา 7.32 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่สมน้ำสมเนื้อ เหมาะกับการลงทุนในระยะยาวทั้งอยู่อาศัยจริงและปล่อยเช่า

Conclusion

        โครงการนี้ ถือเป็นโครงการแนวสูงที่จับทำเลทองได้ดี เพราะท่าพระ เป็นฝั่ง New CBD ใหม่อีกแห่งหนึ่งของฝั่งธนฯ เดินทางสะดวก ใกล้เมือง ตัวโครงการเองตั้งอยู่ใกล้แหล่งความเจริญหลายแห่ง อยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ พอดี และใกล้กับตลาดพลู ย่านเก่าแก่ที่มีอาหารอร่อยๆ มากมาย รวมถึงโรงพยาบาล สถานศึกษา บริษัท ห้างร้าน และสถานที่ราชการหลายแห่ง 
ที่สำคัญ ปัจจุบันโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว ทำให้เห็นภาพรวมทั้งภายนอกและภายในโครงการได้ชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวห้องพักอาศัยเอง หรือไฮไลต์ต่างๆ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
         นอกจากนี้ โครงการเองยังถือว่าเป็น The First Condominium with Home Intelligent System By MQDC คือ บริษัทได้พัฒนาระบบบ้านอัจฉริยะ เพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนเองด้วย อาทิ ระบบ ERV (Energy Recovery Ventilation) เป็นเทคโนโลยีที่เป็นไฮไลต์สำคัญของ Home Intelligent System โดยระบบ ERV จะทำงานสัมพันธ์กับระบบต่างๆ ของระบบเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ (Home Intelligent System) จะช่วยถ่ายเทให้ห้องที่เราอยู่มีอากาศดีขึ้น และมีผลดีต่อสุขภาพด้วย MQDC Application ที่ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ภายในบ้านได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน และระบบป้องกันการบุกรุกจากสิ่งผิดปกติได้ เป็นต้น ที่สำคัญ โครงการยังมีการรับประกันวัสดุและงานระบบต่างๆ นานถึง 30 ปีอีกด้วย
         เหล่านี้ ถือเป็นข้อดีที่ทำให้โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการขายดีในย่านนี้ เหมาะสำหรับคนทำงานในเมือง คนที่มีครอบครัว  และคนที่ชอบโครงการแนวสูงแบบครบเครื่อง ทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน

Fact Sheet

(ข้อมูล ณ วันที่ 7 สิงหาคม 2561)
ชื่อโครงการ : วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra
เจ้าของโครงการ : บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเว็ลลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Magnolia Quality Development Corporation Co., Ltd.)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.รัชดา-ท่าพระ แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพฯ (ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ ท่าพระ)
เนื้อที่โครงการ : 3 ไร่ 53 ตร.ว.
ประเภทโครงการ :  ฯ สูง 37 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต : 690 ยูนิต และ 6 ร้านค้า
ราคาเริ่มต้น : 7.32 ล้านบาท 
ราคาเฉลี่ย : 100,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง : 45 บาท/ตร.ม. 
กองทุนสะสม : 500 บาท
ที่จอดรถ : ชั้น 1-5 จำนวน 293 คัน คิดเป็น 43% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) หากรวมจอดซ้อนคันจะคิดเป็น 49%
ลิฟต์ : โดยสาร 4 ตัว
สิ่งอำนวยความสะดวก : -สวนทางเข้าขนาดใหญ่
                                -ล็อบบี้ขนาดใหญ่
                                -Infinity Edge Pool & Pool Bar และเลานจ์ มีทางเดินลงสระได้
                                -สวนส่วนกลางบนชั้น 6
                                -ฟิตเนส
                                -Sunrise Terrace บนชั้น 34
                                -Glass House (เรือนเพาะชำ) ณ สกายเลานจ์
                                -Coworking Space พร้อมห้องสมุดออนไลน์
                                -Tunnel Garden ชั้นดาดฟ้า
ระบบรักษาความปลอดภัย : Access Card Control, CCTV และ รปภ. 24 ชม.
โทร. : Call Center 1265
เว็บไซต์ : www.mqdc.com

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 04 กุมภาพันธ์ 2562

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง