รีวิวคอนโด รีช พหลโยธิน 52 ตรงข้ามตลาดยิ่งเจริญ

  ทำเลใกล้รถไฟฟ้า จากโครงการ ห่างสถานีรถไฟฟ้า 450 ม. สามารถเดินถึง หรือจะนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างก็ไม่เกิน 20 บาทครับ ทำเลที่ตั้งโครงการโดดเด่นเรื่องการหาของกินของใช้ ใน ซ.พหลโยธิน 52 มีร้านค้า ร้านขายของ และร้านสะดวกซื้ออยู่หลายร้าน ฝั่งตรงข้ามก็เป็นตลาดยิ่งเจริญ ซูเปอร์มาร์เก็ตก็อยู่ไม่ไกล

Company

             โครงการ Reach พหลโยธิน 52 พัฒนาโครงการโดย บริษัท Regent Green Power จำกัด เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี มีผลงานพัฒนาโครงการมาแล้วมากมาย โดยใช้ชื่อแบรนด์​ Regent Home จุดเด่นที่ผู้บริโภครู้จักกัน คือ ของดี ทำเลดี ราคาโดนใจ เป็นเจ้าของง่าย ราคาต่ำล้าน
              สำหรับโครงการ Reach พหลโยธิน 52 ถือเป็นโครงการใหม่ที่บริษัทมีแผนปรับภาพลักษณ์ใหม่ภายในปีนี้ ทำให้ตัวโครงการได้รับการปรับทั้งเรื่องตัวอาคาร และพื้นที่ส่วนกลางให้ดูทันสมัยมากขึ้น

            โครงการ Reach พหลโยธิน 52 ใช้ดีไซน์ใหม่ที่ต่างจากโครงการก่อนๆ ของ Regent มาก เพื่อให้รูปลักษณ์ของโครงการตรงกับไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น

Location

             ที่ตั้งโครงการอยู่ ใน ซ.พหลโยธิน 52 ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ดังนั้น เรื่องการเดินทาง ซื้อหาของกินของใช้ ถือว่าสะดวกสบายหายห่วงครับ

           ลักษณะของ ซ.พหลโยธิน 52 ถนนจะกว้าง 2 เลน ภายในซอยถือว่ามีสีสัน ผู้คนพลุกพล่าน ตลอดสองข้างทางเป็นอาคารพาณิชย์ เปิดเป็นร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ และมีอพาร์ตเมนต์เปิดอยู่หลายแห่ง
           ที่ตั้งโครงการ Reach พหลโยธิน 52 จะอยู่ห่างจากปากทางเข้าไปประมาณ 350 ม. ถ้าใช้ ถ.พหลโยธิน มาจากวงเวียนหลักสี่ ก็ให้ขับตรงจนผ่านตลาดยิ่งเจริญ ขึ้นสะพานข้ามคลองสองไป แล้วกลับรถที่แยกพลาธิการ ทอ. จากนั้น ขับรถย้อนขึ้นไปทางตลาดสะพานใหม่ ประมาณ 550 ม. ก็จะถึง ซ.พหลโยธิน 52 อยู่ทางซ้ายมือ
            เมื่อเข้ามาภายในซอยจะเป็นถนนขนาด 2 เลน ให้เราขับตรงเข้าไปประมาณ 300 ม. ภายในซอย สองข้างทางเป็นอาคารพาณิชย์ เปิดเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ รวมถึงหอพัก อพาร์ตเมนต์ มีความคึกคักทีเดียวครับ เมื่อตรงเข้ามาจนถึงสามแยก ก็ให้เราเลี้ยวขวาแล้วขับไปอีกเล็กน้อย ก็จะถึงที่ตั้งโครงการครับ

            สำหรับ Sales Gallery ของโครงการจะอยู่บน ถ.แจ้งวัฒนะ ติดกับแจ้งวัฒนะ ซ.4 (ข้างๆ โครงการ Regent Home 15 หรือสังเกตจากฝั่งตรงข้าม เป็น รร.สาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ)

          เริ่มจากปากซอยพหลโยธิน 52 จากปากซอยเข้าไปยังโครงการจะห่างประมาณ 350 ม.

 

             มองไปอีกฝั่ง เห็นสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้ๆ เลยครับ ตอนนี้ สภาพแวดล้อม ถนนหนทาง ไม่สวยงามเท่าไหร่ เพราะมีการก่อสร้าง ในอนาคต รถไฟฟ้าสร้างเสร็จ เราจะสะดวกสบายขึ้นครับ

           ที่ปากซอย มี 7-11 เปิดอยู่ ริมถนนก็มีร้านขายของกิน สามารถแวะซื้อก่อนเข้าบ้านได้เลย

 

          เข้ามาภายในซอย จะเป็นถนน 2 เลน รถสามารถขับสวนกันได้ครับ สำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ก็ใช้วินมอเตอร์ไซค์ได้

 

          ก่อนถึง 3 แยก ฝั่งซ้ายมือจะเป็น รร.อนุบาลอมรรัตน์ และฝั่งขวามือจะเป็นวินน์ คอนโดฯ จากตรงนี้ ให้เราขับตรงไปก่อนครับ

 

           พ้นเขตรั้วของวินน์ คอนโดฯ จะมีสามแยก ให้เราเลี้ยวขวาไป

        เลี้ยวขวาไปไม่ไกลเท่าไหร่ก็จะถึงที่ตั้งโครงการ ซึ่งตอนนี้กั้นรั้วเอาไว้ครับ

        สำหรับทำเลสะพานใหม่ ถือเป็นทำเลที่มีผู้คนอยู่หนาแน่นมานานแล้ว ความน่าสนใจของทำเลนี้ก็คือ มีสาธารณูปโภคที่ค่อนข้างครบเครื่องเลย ทั้งตลาดสะพานใหม่ เป็นตลาดขนาดใหญ่ ถ้ามองไล่ตามแนว ถ.พหลโยธิน ตั้งแต่ห้าแยกลาดพร้าวมา ก็จะมีตลาดสะพานใหม่ นี่ล่ะครับที่ติดถนนและใหญ่ที่สุด เปิดขายตั้งแต่เช้ามืดยันดึกดื่น
        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีโรงพยาบาล 2 แห่ง ได้แก่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และ รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ซูเปอร์มาร์เก็ตก็จะมีบิ๊กซี สะพานใหม่ และเทสโก้ โลตัส หลักสี่ ส่วนห้างสรรพสินค้าในทำเลสะพานใหม่เลยไม่มี แต่ก็สามารถไปห้างที่อยู่ใกล้ๆ อย่างเซ็นทรัล รามอินทราได้ ซึ่งห่างไปแค่ประมาณ 3.9 กม. 
        ส่วนรถไฟฟ้าก็มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย จากหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่กำลังก่อสร้างอยู่ และจะเปิดให้บริการในปี 2562 นี้ ทำให้คอนโดมิเนียมตามแนวสายสีเขียวส่วนต่อขยายมีความเนื้อหอมเป็นพิเศษ และถ้ามองระยะเวลาการก่อสร้างคอนโดฯ โดยเฉพาะตึก Low Rise ที่ใช้เวลาก่อสร้าง 1-1.5 ปี นั่นหมายความว่า รถไฟฟ้าเสร็จ ตึกก็เสร็จพอดี 
        นอกจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวแล้ว ก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่มีสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ เชื่อมต่อกับสายสีเขียว ซึ่งก็ห่างจากที่ตั้งโครงการแค่ 3.3 กม. หรือถ้านั่งรถไฟฟ้าไปก็แค่ 3 สถานีเท่านั้น ก็สามารถเปลี่ยนเส้นทางไปยัง ถ.รามอินทรา และ ถ.แจ้งวัฒนะได้ โดยมีสถานที่สำคัญ ได้แก่ เซ็นทรัล รามอินทรา ม.ราชภัฏพระนคร วัดพระศรีมหาธาตุฯ IT Square ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี
         และห่างจากทำเลสะพานใหม่ไปแค่ประมาณ 2 กม. ก็มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีแดง เส้นทางจากบางซื่อ-รังสิต เป็นตัวเลือกในการเดินทางอีก 1 เส้นทาง

           ฝั่งตรงข้ามโครงการเป็นตลาดสะพานใหม่ เป็นตลาดขนาดใหญ่ครับ มีของให้เลือกซื้อหลายอย่าง เปิดขายตั้งแต่เช้ามืดจนดึกดื่น

 

          จากโครงการจะมีโรงพยาบาลใกล้ๆ 2 แห่ง คือ รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล และ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช

 

           ส่วนซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้โครงการเป็นบิ๊กซี สะพานใหม่ อยู่ตรงหัวมุม ถ.เทพรักษ์ เลยครับ หรือถ้าขับเลยไปทางวงเวียนหลักสี่ ก็มีโลตัสอีกแห่ง

          ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดเป็นเซ็นทรัล รามอินทรา

 

            หากข้ามไปทางแจ้งวัฒนะ ก็สามารถไปศูนย์ราชการฯ ได้

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว
            สำหรับการใช้รถยนต์ส่วนตัวของทำเลนี้ ถ้าหากเป็นการเดินทางเข้าเมืองก็ต้องเจอกับการจราจรที่ติดขัดเป็นธรรมดาครับ แต่ถ้าไปยังโซนอื่นๆ เช่น รามอินทรา ลาดปลาเค้า แจ้งวัฒนะ ดอนเมือง ก็ถือว่ามีความสะดวกสบายมากเลยทีเดียว
            สำหรับการเดินทางเข้าเมืองก็ใช้ ถ.พหลโยธิน ขับตรงผ่านแยกเกษตร ไปรัชโยธิน ลาดพร้าว ต่อเนื่องไปทางสะพานควาย อารีย์ได้ หรือจะเปลี่ยนเส้นทางไปวิภาวดี ไปดินแดงก็ได้ ส่วนทางด่วนก็สามารถขึ้นดอนเมืองโทลล์เวย์ได้ โดยให้วนรถที่วงเวียนหลักสี่ ไปทางแจ้งวัฒนะ แล้วออก ถ.วิภาวดี ก็สามารถขึ้นทางด่วนได้ครับ

            ส่วนเรื่องราคาคอนโดฯ ในทำเลสะพานใหม่ เริ่มจากบริเวณวงเวียนหลักสี่ มาจนถึงช่วงตลาดยิ่งเจริญ ราคาขายคอนโดฯ ของโซนนี้ ถ้าเป็นโครงการติดถนนใหญ่ก็จะเริ่มที่ประมาณ 6-7 หมื่นบาท/ตร.ม. ยิ่งเป็นโครงการที่ติดสถานีรถไฟฟ้า ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นอีกครับ ส่วนถ้าเป็นคอนโดฯ ที่อยู่ถัดเข้ามาในซอย ราคา 4-5 หมื่นบาท/ตร.ม. ก็ยังมีให้เห็นอยู่ครับ

 

             โครงการ Reach พหลโยธิน 52 จะอยู่เข้าไปใน ซ.พหลโยธิน 52 400 ม. ตัวโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสะพานใหม่ ประมาณ 450 ม. โดยมีราคาขายต่อ ตร.ม. ที่ 33,330 บาท

Project

              โครงการ Reach พหลโยธิน 52 เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 6 อาคาร บนพื้นที่โครงการขนาด 4-3-67.8 ไร่ มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 826 ยูนิต

              ตัวโครงการ Reach พหลโยธิน 52 เป็นโครงการที่ทาง Regent ปรับรูปโฉมใหม่ งานออกแบบโครงการเลยเลือกใช้สไตล์โมเดิร์น ที่ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่

         Reach พหลโยธิน 52 ใช้ดีไซน์ใหม่ที่ต่างจากโครงการก่อนๆ ของ Regent มาก เพื่อให้รูปลักษณ์ของโครงการตรงกับไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น ตามแนวคิดโครงการ "เชื่อมติดชีวิตเมือง เข้าถึงง่าย ใกล้รถไฟฟ้า"

        มาดูผังรวมของโครงการกันครับ ภายในพื้นที่โครงการจะมีอาคารพักอาศัย 6 อาคาร โดยอาคาร A, B, C จะอยู่เรียงกันด้านหน้า ฝั่งติดกับ ซ.พหลโยธิน 52 ตรงช่วงกลางแปลงที่ดินจะมีทางเข้าหลักของโครงการ มีอาคาร C, D และวางหันหน้าเข้าหากัน ลักษณะโอบล้อมพื้นที่ส่วนกลาง

          สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางจะอยู่ที่อาคาร D ชั้น 2 ซึ่งโครงการออกแบบอาคาร D เป็นลักษณะตัว C เพื่อให้โอบล้อม ช่วยบังแดดช่วงเช้า-บ่าย ให้กับพื้นที่ส่วนกลาง

           ห้องฟิตเนสของโครงการ ทำฝ้าเล่นระดับซ่อนไฟ เพิ่มความสวยงาม และใช้ผนังกระจก ทำให้ห้องดูโปร่ง มองออกไปเห็นวิวสระว่ายน้ำ

          โถงลิฟต์ของโครงการ ออกแบบมาสวยทีเดียวครับ ที่พื้นใช้กระเบื้องลายหินอ่อน

           ล็อบบี้ของโครงการ จะมีที่ชั้น 1 ของทุกอาคาร โดยสามารถใช้เป็นที่นั่งพัก นั่งรอเพื่อน หรือใช้รับแขกกรณีที่ไม่สะดวกให้ขึ้นไปบนห้องก็ได้ครับ

           ห้อง Social Creative Space เป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน พบปะเพื่อนฝูงภายในโครงการ หรือจับกลุ่มคุย คิดอะไรใหม่ๆ

          ห้องจดหมายของโครงการ ที่พื้นใช้วัสดุ SPC (Stone Plastic Composite) ปู ซึ่งข้อดีของวัสดุนี้ คือ ทนทาน ทนชื้น ทนร้อน ทนรอยขีดข่วนได้ดี

          มาดูผังอาคารแต่ละอาคารกันบ้างครับ ทุกอาคาร ชั้นพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 2 ไปจนถึงชั้น 8 เนื่องจากชั้น 1 จะเป็นที่จอดรถใต้อาคารและส่วนของล็อบบี้ ซึ่งแต่ละอาคารจะมีล็อบบี้แยกเฉพาะอาคาร

อาคาร A

            ตั้งแต่ชั้น 2-7 ของอาคารจะมีห้องพักอาศัย 12 ยูนิต ในแต่ละชั้นครับ ถือว่าจำนวนห้องไม่หนาแน่นมาก โดยอาคาร A จะมีลิฟต์โดยสาร 1 ตัว โดยโถงลิฟต์จะอยู่ที่บริเวณห้องเบอร์ 1 และเบอร์ 12 (ขวามือของรูป)

            ส่วนที่ชั้น 8 จะเหลือแค่ 10 ยูนิตต่อชั้น โดย 2 ห้องที่หายไป จะเป็นห้องที่อยู่ด้านหน้าติดกับถนนสาธารณะหน้าโครงการ

อาคาร B

          ชั้นที่ 2-7 ของอาคาร B มียูนิตต่อชั้น 15 ยูนิต ตึกนี้มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัวครับ โถงลิฟต์ บันไดหนีไฟ จะอยู่ที่บริเวณห้องเบอร์ 1 และเบอร์ 15

          ส่วนที่ชั้น 8 จะลดลง 2 ยูนิต เหลือ 13 ยูนิต โดยจะเปลี่ยนจากยูนิตขนาด 28 ตร.ม. 4 ห้อง เป็นยูนิตขนาด 33 ตร.ม. 2 ยูนิต ซึ่งจะเป็นห้องแบบหน้ากว้าง

อาคาร C

           อาคาร C ตั้งแต่ชั้น 2-8 จะมีผังเดียวครับ ยูนิตต่อชั้นมี 13 ยูนิต เป็นห้องขนาด 30 ตร.ม. ทั้งตึกครับ มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว โถงลิฟต์ บันไดหนีไฟ อยู่ที่บริเวณห้องเบอร์ 1 และเบอร์ 13

อาคาร D 

            อาคาร D ตั้งแต่ชั้น 2-8 จะมีแค่ผังเดียว มี 23 ยูนิตต่อชั้น เป็นห้องขนาด 30 ตร.ม. ทั้งอาคารเหมือนกัน โดยมีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว ตำแหน่งโถงลิฟต์และบันไดหนีไฟจะอยู่บริเวณกลางอาคาร ระหว่างห้องเบอร์ 1 และเบอร์ 23

อาคาร E

              อาคาร E ใช้ผังเดียวกันทุกชั้นเหมือนกันครับ มีทั้งหมด 24 ยูนิตต่อชั้น เป็นห้องขนาด 30 ตร.ม. ทั้งอาคารเหมือนกัน มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว ตำแหน่งโถงลิฟต์และบันไดหนีไฟจะอยู่บริเวณกลางอาคาร ระหว่างห้องเบอร์ 1 และเบอร์ 24

 

อาคาร F

             ส่วนที่อาคาร F ชั้น 2 จะเป็นแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง และห้องพักอาศัย โดยสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้อง Social Creativity Space ส่วนพักอาศัยจะมี 17 ยูนิต โดยจะแบ่งกั้นรักษาความปลอดภัย โดยที่โถงลิฟต์จะมีประตู Keycard ที่สามารถเปิดผ่านได้เฉพาะผู้อาศัยในชั้นนี้ ส่วนลูกบ้านจากชั้นอื่น อาคารอื่น จะสามารถขึ้นลิฟต์มาได้แค่ส่วนกลางเท่านั้น

 

           ชั้นที่ 3 จะมียูนิตพักอาศัย 23 ยูนิต

            ชั้นที่ 4-8 มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 27 ยูนิต

Product

            โครงการ Reach พหลโยธิน 52 มีห้องชุดแบบหลักๆ 1 แบบ คือ ขนาด 30 ตร.ม. โดยห้องที่โครงการขายจะเป็นห้องเปล่า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งใดๆ ดังนั้น ในห้องจริงเราก็สามารถปรับเปลี่ยน เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับการใช้งานและงบประประมาณของเราได้

            ลักษณะของห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30 ตร.ม. ลักษณะของห้องจะเป็นตอนลึก หน้ากว้าง 4.5 ม. ผังห้องวางห้องครัวไว้ติดกับระเบียง และวางห้องน้ำไว้ใกล้ประตูห้อง เพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ดี ห้องนอนจัดไว้ใกล้กับด้านนอก มีหน้าต่างสำหรับถ่ายเทอากาศ และห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกลาง ถัดจากห้องนอน มีขนาดกว้างกำลังดี อยู่อาศัย 2 คนได้สบายๆ

            เข้ามาในห้อง มีตู้เสื้อผ้าอยู่ใกล้กับประตู ในห้องตัวอย่างใช้ตู้เสื้อผ้าแบบ 3 บานเปิด เพื่อให้มีพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น สำหรับห้องจริงจะเป็นห้องเปล่าครับ ดังนั้น เราก็เลือกให้ตรงความต้องการของเรา เช่น ใช้ตู้เสื้อผ้าแบบ 2 บานเปิด แล้ววางตู้หรือชั้นวางของเพื่อวางของใช้หรือรองเท้าก็ได้

             ข้างประตูอีกฝั่งเป็นห้องน้ำ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เวลากลับมาถึงห้องก็สามารถแวะเข้าห้องน้ำ ล้างมือ ล้างเท้าได้ทันที

             ภายในห้องน้ำ พื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางดีครับ คนตัวใหญ่ๆ สามารถใช้งานได้ ไม่ติดขัด ที่ผนังห้องน้ำใช้กระเบื้องลายหินอ่อน ทำให้ห้องดูสวยเลยครับ

          สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ จะมีชุดฝักบัวพร้อมที่วางสบู่ติดผนัง ฉากกั้นห้องอาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ โดยทั้งหมดจะใช้แบรนด์ Hafele

           พื้นห้องน้ำ จะเป็นกระเบื้องขอบมน สีเทา ผิวสาก เวลาเดินรู้สึกยึดเกาะกับเท้าดี ไม่กลัวลื่นครับ

          ถัดเข้ามาเป็นส่วนห้องนั่งเล่น โดยถูกวางไว้เป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของห้องที่จะเชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ ทั้งห้องนอน ห้องครัว

          ขนาดของห้องนั่งเล่น ถือว่ากว้างขวางดี ผนังฝั่งนี้สามารถวางโซฟานั่งได้ 2 คน และเสริมโต๊ะข้างได้ 1 ตัว ส่วนที่ผนัง ตกแต่งโดยใช้ชั้นวางของ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของให้กับห้อง

           อีกฝั่ง สามารถหาตู้วางโทรทัศน์มาใช้งานได้ ซึ่งก็จะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มด้วย สำหรับในห้องตัวอย่างจะแต่งโดย Built ชั้นวางโทรทัศน์เป็นสีเทาเข้ม และเสริมด้วยชั้นวางของด้านล่าง

          ภายในห้องนอน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางดี สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้เลย ส่วนหน้าต่างของห้องนอนจะแบ่งเป็นบานช่องแสง 1 บานใหญ่ 2 บานเล็ก และมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับถ่ายเทอากาศ 1 บาน

           ในห้องตัวอย่าง จะกั้นส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้วยประตูกระจกบานเลื่อน ส่วนห้องจริงจะไม่ให้ประตูนี้นะครับ แต่ก็สามารถดูไอเดียไปจ้างช่างติดตั้งได้

            ด้านข้างเตียงนอนมีพื้นที่เหลือครับ หาตู้ข้างเตียงมาใช้เก็บข้าวของ วางชาร์จสมาร์ทโฟนได้

             ถัดมาส่วนสุดท้าย เป็นห้องครัวและระเบียง ห้องครัวจะเป็นครัวปิด ลดกลิ่นควันลอยรบกวนในห้องอื่นๆ ทำให้สามารถใช้งานปรุงอาหารในชีวิตประจำวันได้ครับ

            ในห้องตัวอย่าง แต่งเป็นชุดครัวขนาดเล็ก มีตู้ลิ้นชักวางพื้น ด้านบนเป็นซิงก์แบบฝังลงเคาน์เตอร์ ที่ผนังติดตู้ลอยไว้เก็บของ แต่ในห้องจริงจะไม่มีชุดครัวให้ครับ

            จากห้องครัวก็สามารถเปิดประตูออกมาระเบียงห้อง สามารถใช้เป็นพื้นที่ซักผ้า ตากผ้าได้ พื้นตรงนี้เป็นกระเบื้องผิวหยาบ เพื่อกันลื่น

            ที่ระเบียงติดราวกันตกเป็นราวเล็กสีดำ มีกริวเป็นเหล็กกล่องสีดำเช่นกัน

Price

             โครงการ Reach พหลโยธิน 52 จะเปิดขายห้องชุดขนาด 30 ตร.ม. เป็นห้องเปล่า ในราคาเดียวกันทั้งโครงการ คือ 999,900 บาท

สำหรับโปรโมชั่นของทางโครงการ มีดังนี้

-แถมฉากกั้นอาบน้ำฟรี สำหรับลูกค้าที่จองภายในวันงาน

-แถมวอลล์เปเปอร์ฟรี สำหรับลูกค้าที่โอนกรรมสิทธิ์ตามกำหนด

Conclusion

             โครงการ Reach พหลโยธิน 52 เป็นคอนโดมิเนียมราคาต่ำกว่าล้านบาท ทำเลใกล้รถไฟฟ้า จากโครงการ ห่างสถานีรถไฟฟ้า 450 ม. สามารถเดินถึง หรือจะนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างก็ไม่เกิน 20 บาทครับ ทำเลที่ตั้งโครงการโดดเด่นเรื่องการหาของกินของใช้ ใน ซ.พหลโยธิน 52 มีร้านค้า ร้านขายของ และร้านสะดวกซื้ออยู่หลายร้าน ฝั่งตรงข้ามก็เป็นตลาดยิ่งเจริญ ซูเปอร์มาร์เก็ตก็อยู่ไม่ไกล

              การเดินทางเข้าเมืองและสถานที่ทำงาน ก็ใช้ BTS ต่อเดียวถึง หรือจะเปลี่ยนเส้นทางขึ้นรถไฟฟ้าสายสีชมพูไป ถ.แจ้งวัฒนะ หรือรามอินทราก็ได้ ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์ ก็ใช้ ถ.วิภาวดี ขึ้นทางด่วนเข้าเมืองได้เหมือนกัน

              ตัวโครงการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง ฟิตเนส Social Creativity Space 

              แบบห้องมีให้เลือก 1 แบบหลัก เป็นห้องชุดขนาด 30 ตร.ม. ส่วนใช้สอยภายในห้องจัดมาเป็นสัดส่วนดีครับ ได้ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ได้ห้องครัวปิด ห้องนอนที่วางเตียงใหญ่ 5-6 ฟุตได้ และมีระเบียงที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใช้งานได้

              ส่วนราคา ทั้งโครงการเปิดขายราคาเดียว คือ 999,900 บาท ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดฯ ในโซนหลักสี่-สะพานใหม่อยู่ ก็แวะเข้าชมห้องตัวอย่างของโครงการที่แจ้งวัฒนะ ซ.4 ข้างๆ คอนโดฯ Regent Home 15 ได้เลย

Fact Sheet

โครงการ : Reach พหลโยธิน 52
เจ้าของโครงการ : บริษัท Regent Green Power จำกัด
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 6 อาคาร
ที่ตั้งโครงการ : ซ.พหลโยธิน 52
ขนาดที่ดิน : 4-3-67.8 ไร่ 
จำนวนยูนิต : 826 ยูนิต
แบบห้อง : ห้องชุดขนาด 30 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้แยกแต่ละอาคาร, Mail Room, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลาง, Social Creativity Space
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบ Keycard เข้าออกอาคาร, กล้อง CCTV, เจ้าหน้าที่ รปภ. 24 ชม.
ที่จอดรถ : 282 คัน
ราคาเริ่มต้น : 999,900 บาท (ราคาเดียวทั้งโครงการ)
โทร. : 02-5867-682


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 16 พฤษภาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง