รีวิวคอนโด เมโทร สกาย วุฒากาศ ใกล้ BTS วุฒากาศ

เมโทร สกาย วุฒากาศ (Metro Sky Wutthakat) คอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 31 ชั้น 1 อาคาร ใกล้ BTS วุฒากาศ ไปกลับสาทร-สีลม เพียง 15 นาที ใกล้ตลาดพลู แหล่งสตรีทฟู้ดชื่อดังย่านฝั่งธน และห้างชื่อดังอีกมากมาย

Company

          โครงการเมโทร สกาย วุฒากาศ พัฒนาโครงการโดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) : Property PerfectPF ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดอสังหาฯ ที่พัฒนาโครงการทั้งแนวราบและแนวสูง โดยโครงการแนวสูงมีหลายแบรนด์ อาทิ เดอะสกาย, เมโทร สกาย, เมโทร ลักซ์ และไอคอนโดฯ เป็นต้น 
          ทั้งนี้พัฒนาโครงการภายใต้แนวคิดหลัก “Happy Living” คือ การอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ซึ่งโครงการคอนโดฯส่วนใหญ่ถือว่ามีทำเลที่ดี ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางไปมาสะดวก ใกล้แหล่งความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่อเนกประสงค์ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ลูกค้าต้องการ
สำหรับโครงการ เมโทร สกาย วุฒากาศ ก็เป็นโครงการใหม่ ทำเลงาม ที่ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้เมือง ใกล้แหล่งกินเที่ยว ในราคาเริ่มต้นล้านบาทปลายๆ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
            ทั้งนี้ ในภาพรวมของบริษัทปีนี้ กลุ่มบริษัท เพอร์เฟค มีแผนเปิดขาย 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 35,823 ล้านบาท โดยเป็นโครงการของเพอร์เฟคจำนวน 23 โครงการ มูลค่า 27,523 ล้านบาท เป็นแนวราบ 20 โครงการ มูลค่า 23,243 ล้านบาท และคอนโดมิเนียม 3 โครงการ มูลค่า 4,280 ล้านบาท และเป็นโครงการของบริษัทแกรนด์ แอสเสทโฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) 2 โครงการ โดยจะเปิดคอนโด 1 โครงการ มูลค่า 6,000 ล้านบาท และวิลล่า 1 โครงการ มูลค่า 2,300 ล้านบาท

Location

          โครงการเมโทร สกาย วุฒากาศ (Metro Sky Wuthakat) ตั้งอยู่บน ถ.วุฒากาศ เยื้องๆ กับวุฒากาศ ซ.10 เป็นทำเลดีอีกหนึ่งแห่งที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า กล่าวคือ โครงการอยู่ห่างจาก BTS สถานีวุฒากาศเพียง 400 ม. ซึ่งสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองไปสาทร สีลมได้ รวมถึงเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งจุดตัดจะอยู่ที่สถานีบางหว้าโดยห่างจากสถานีวุฒากาศ เพียง 1 สถานี

         เราใช้เส้นทางเดินรถบน ถ.ราชพฤกษ์ ฝั่งมุ่งหน้าเพชรเกษม เพื่อไปยังโครงการ

          วิ่งตามเส้นทางราชพฤกษ์ มุ่งหน้าเพชรเกษม ผ่าน BTS สถานีบางหว้า ทางเดียวกับที่จะไปสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน

          เจอป้ายบอกทาง ถ.เทอดไท ถ.กัลปพฤกษ์ ให้มาตามเส้นทางนี้ แล้วขึ้นสะพานจะเจอป้ายถนนวุฒากาศ เทอดไท เอกชัยให้มาตามทางนี้

          เมื่อลงสะพานให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ ถ.วุฒากาศ

        จากปากทางแยกวุฒากาศ เข้ามาประมาณ 400 ม. จะเจอโครงการอยู่ทางฝั่งขวามือ (กรณีมาจากทางฝั่งสีลม สาทร จะอยู่ทางซ้ายมือ)
        ทั้งนี้ ถ.วุฒากาศ เชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิ ถ.ราชพฤกษ์ ถ.เทอดไท ถ.เพชรเกษม ถ.กัลปพฤกษ์ ถ.พระราม 3 ถ.สาทร และ ถ.สีลม เป็นต้น
        กรณีเดินทางไปยังสีลม สาทร ใช้เวลาเพียง 15 นาที ไปสยาม ใช้เวลาเพียง 20 นาที ส่วนจะไปทางฝั่งนนทบุรี ก็ใช้เส้นทาง ถ.ราชพฤกษ์ ประมาณครึ่ง ชม.

       ส่วนกรณีขับรถมาจากทางฝั่งพระนคร วิ่งเส้นสะพานพุทธ มุ่งหน้ามาทางสะพานพระปกเกล้า

           ให้เข้าวงเวียนใหญ่เพื่อมายังเส้นเทอดไท และเข้ามายัง ถ.วุฒากาศ เพื่อมายังโครงการก็สะดวกเช่นกัน กรณีเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้รถกะป้อ (จอมทอง-เอกชัย) และรถเมล์สาย 9 43 111 วิ่งผ่านหน้าโครงการ

บรรยากาศภายใน ซ.วุฒากาศ
            ด้านความอุดมสมบูรณ์ ต้องยอมรับว่าที่ตั้งโครงการมีความเป็นยุคเก่าและยุคใหม่รวมกัน คือ มีความเจริญของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ตึกสูงของคอนโดฯ น้อยใหญ่ ใกล้ห้างฯ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบ้านเรือนดั้งเดิม ร้านค้าเก่าแก่ รวมถึงตลาดพลู ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ดชื่อดังแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ฝั่งธนฯ ฉะนั้น จึงถือได้ว่าทำเลนี้มีความคึกคัก อุดมสมบูรณ์ และมีเสน่ห์ไม่น้อย
            ทั้งนี้ มีสถานที่ใกล้เคียงมากมาย อาทิ เดอะมอล์ ท่าพระ ซีคอน บางแค ห้างไอคอนสยาม คอมมูนิตี้มอลล์เมโทร เวสต์ทาวน์ ตลาดสดวัดกลาง รพ.พญาไท 3 รพ.สมิติเวช ธนบุรี  วัดปากน้ำภาษีเจริญ วัดอินทราราม วัดนาคปรก และอื่นๆ อีกมากมาย

Project

        สำนักงานขาย

         ภายในสำนักงานขาย
         โครงการเมโทร สกาย วุฒากาศ (Metro Sky Wuthakat) เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 31 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 527 ยูนิต รูปตัวแอลสั้น บนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ด้วยคอนเซ็ปต์ New Gen Con คอนโดฯ สุดล้ำ สำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ออกแบบตามแนวคิดคนฉลาดเลือก Smart Selection ที่ผสมผสานวิถีชีวิตคนเมืองและวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว แบบ Design for Desire ที่เน้นทำเล การอยู่อาศัย ราคา และการลงทุน ครบทุกมิติ เน้นรูปแบบของความเป็นธรรมชาติ โดยจะเริ่มก่อสร้างช่วงปลายปี 61 และคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 63

         โมเดลจำลองโครงการ

        โครงการเข้าออกได้ทางเดียว คือ ด้านหน้าโครงการ
        ทั้งนี้ ทิศทางวิวที่จะได้รับ คือ ทิศเหนือ ได้วิวเมืองฝั่งธนฯ อนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน และสถานีอินเตอร์เชนจ์ ท่าพระ ทิศใต้ ได้วิวเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งสาทร สีลม มองเห็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน และทิศตะวันตก ได้วิว ถ.วุฒากาศ และ ถ.ราชพฤกษ์ ซึ่งโครงการหันหน้ามาทางด้านนี้

        ภาพจำลองฝั่งด้านหน้าโครงการ พื้นที่ส่วนกลางจะเริ่มที่ชั้น 8
        สำหรับผังโครงการชั้นแรก คือ ชั้น G ทางเข้าโครงการเข้าออกได้ทางเดียว คือ จากทางด้านหน้าโครงการ ตัวอาคารจะอยู่ห่างจากทางเข้าโครงการประมาณ​ 50 ม.

         ภาพจำลองโซน BBQ ด้านหลังโครงการ
         พื้นที่สีเขียวโซนด้านหน้าโครงการจะมี Tree House หรือบ้านต้นไม้ ส่วนด้านหลังโครงการจะเป็นโซน BBQ คือ ลูกบ้านสามารถมาใช้พื้นที่เพื่อจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้ รวมถึงมานั่งพักผ่อน ใช้ WiFi ได้ โดยโซนนี้จะใช้แผงโซลาร์เซลล์เพื่อประหยัดไฟฟ้าด้วย
         เข้ามายัง Lobby ของโครงการ ภายในเน้นให้โอ่โถงแบบ Double Volume จากพื้นถึงเพดานสูง 5 ม. จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนแรก เป็น Co-creation Space สำหรับนั่งทำงาน และโซนที่ 2 คือ Co-creative Space นั่งชิลล์ๆ
         ภาพจำลองฝั่งด้านหน้าโครงการ เริ่มจาก Oxygen Lobby ดีไซน์ทันสมัยมาก เพิ่มอากาศโปร่งสบายตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ปลอดภัยและสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัย มีพื้นที่ Co-working Space และ WiFi รองรับการทำงานคนรุ่นใหม่แบบ Work at Home ด้านหลังเน้น Social Party Function ด้วย BBQ Corner
         สวนสาธารณะ จะใช้แผงโซลาร์เซลล์เพื่อประหยัดพลังงานและลดภาวะโลกร้อน ช่วยให้นิติบุคคลประหยัดงบบริหารส่วนกลางไปได้เยอะมากๆ ในอนาคต

        ชั้น 1-7 สำหรับจอดรถ ได้ 37% หรือ 197 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน)
        ชั้น 8 เป็นส่วนพักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลางหรือโซน Aqua Therapy ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 3.7 ม. ซึ่งประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ขนาด 6x15 ม. พร้อมม่านน้ำตกที่เป็นเสียงน้ำสำหรับบำบัด ผ่อนคลาย ห้องสตีม ห้องน้ำแยกชาย-หญิง และห้องสปา 
        ชั้น 9-30 ห้องพักอาศัยทั้งหมด

          ชั้น 31 ชั้นดาดฟ้า ประกอบด้วย ฟิสเนส, Hydroponic Garden หรือโซนสวนผักที่โครงการปลูกไว้ให้ลูกบ้านสามารถเก็บไปรับประทานได้, จุดชมพระอาทิตย์ตกดิน, พื้นที่ว่างสำหรับนั่งเล่น หรือจะมาเล่นโยคะก็ได้

          สำหรับผังภายในส่วนชั้นพักอาศัย 
          ชั้น 8 จะมีสวนมุมตึก ส่วนชั้น 9-29 ตรงจุดเดียวกันจะเป็นระเบียงซึ่งแสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึง ทำให้ภายในอาคารไม่มืด สำหรับชั้น 30 พื้นถึงเพดานจะสูงเป็นพิเศษ คือ 4.2 ม.

          Type ของห้องพักแบ่งเป็น Studio 2 แบบ 1 Bedroom 5 แบบ และ 2 Bedroom 3 แบบ ซึ่งทุกแบบจะมีทุกชั้น แต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตเฉลี่ยชั้นละ 23 ยูนิต ซึ่งหากแยกแต่ละแบบให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น สามารถจำแนกได้ดังนี้
-Studio ขนาด 21 ตร.ม. เปิดโล่งแบบ Open Kitchen
-Studio ขนาด 23-25 ตรม ออกแบบเป็นครัวปิดด้วยประตูกระจก สไตล์ Terrace Kitchen
-1 Bedroom ขนาด 27.7-28.2 ตร.ม. (แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง) อยู่ฝั่งทิศใต้ จำนวน 2 ห้องของแต่ละชั้น
-1 Bedroom ขนาด 27.7-28.2 ตร.ม. ห้องนั่งเล่นจะหันหลังให้ห้องน้ำ อยู่ฝั่งทิศตะวันออก ชั้นละ 3 ยูนิต
-1 Bedroom ขนาด 33.9-34.1 ตรม. เน้นพื้นที่เชื่มอต่อระหว่าง Living room และ Master Bed room แถม  พื้นที่อเนกประสงค์เพิ่มเติม โดยยกพื้นที่ครัว Open Kitchen มาอยู่ด้านหน้าแทน
-1 Bedroom ขนาด 33.8-34.3 ตร.ม. ครัวแยกริมระเบียง อยู่ฝั่งทิศตะวันตก วิวสระว่ายน้ำ
-1 Bedroom ขนาด 34.3-34.8 ตร.ม. Living และห้องนอนใหญ่ ครัวและห้องน้ำแยกโซนกัน อยู่ฝั่งทิศเหนือและทิศตะวันตก อย่างละ 1 ห้อง/ชั้น 
-2 Bedroom ขนาด 39.2-39.3 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กั้นห้องครัวให้ ทิศตะวันออกและทิศใต้อย่างละ 1 ห้อง/ชั้น
-2 Bedroom ขนาด 43.7-43.8 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ระเบียง ครัวริมระเบียงฝั่งใต้ Living ริมระเบียงฝั่งทิศตะวันออก ชั้นละ 1 ห้อง
-2 Bedroom ขนาด 46.5-46.7 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงกลางห้องใหญ่ ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ครัวแยกด้านหน้าอยู่ฝั่งทิศเหนือและตะวันตกอย่างละ 1 ห้อง/ชั้น
ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ประกอบด้วย CCTV, Access Card Control, รปภ. 24 ชม., ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว แบบล็อคชั้น ขนของ 1 ตัว และบันไดหนีไฟชั้นละ 2 จุด

Product 

ห้องตัวอย่างมี 2 แบบ คือ 
-1 Bedroom ขนาด 27.7-28.2 ตร.ม.
-1 Bedroom ขนาด 33.9-34.1 ตร.ม. เริ่มจาก

         1 Bedroom ขนาด 27.7-28.2 ตร.ม.

         ห้องตัวอย่าง เปิดโล่ง เพื่อให้สะดวกต่อการเข้าชม ทั้งนี้ ห้องตัวอย่างแบบนี้จัดวางพื้นที่โซน Living เปิดโล่ง กว้าง ส่วนโซนครัวและห้องนอนปิดกั้นไว้อย่างเป็นสัดส่วน

        แม้กั้นแบ่งพื้นที่บางส่วน แต่ก็ยังสามารถมองเห็นและเชื่อมโยงกันได้ในทุกจุด

          โถงกลางห้องใหญ่ โซนนั่งเล่น จะหันหน้าเข้าหาห้องน้ำ

        ห้องครัว กว้างพอสำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งกำลังดี ยังเหลือช่องทางเดินตรงกลาง

        มีชุดครัวบิวท์อินชิดผนัง พร้อมชั้นวางของและช่องว่างสำหรับวางเครื่องซักผ้าให้

         ช่องเก็บของด้านล่างเคาน์เตอร์ครัว ขนาดกะทัดรัด

        ระเบียง เชื่อมต่อกับครัว ปูกระเบื้องเซรามิก ติดราวเหล็กกันตกพร้อมระบบท่อน้ำทิ้งให้

         ใช้ที่วางคอมเพรสเซอร์แอร์แบบแขวนติดผนัง เพื่อประหยัดพื้นที่และง่ายต่อการทำความสะอาดพื้น

         ห้องนอน ขนาดพอเหมาะ สำหรับวางเตียง 3-5 ฟุตกำลังดี ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานกระทุ้งและบานฟลิป เพื่อเพิ่มความสว่างและระบายอากาศให้

         ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิวท์อินทรงสูงติดผนังให้แบบนี้

          เราสามารถเพิ่มการติดตั้งชั้นวางของแบบแขวนติดผนังหรือวางโต๊ะเครื่องแป้งได้ ตามแต่ไลฟ์สไตล์และจำนวนสิ่งของที่มี

         ห้องน้ำ กว้างพอสมควรเลยทีเดียว แบ่งแยกส่วนเปียกแห้งไว้ให้ ไม่มีฉากกั้นอาบน้ำให้ แต่มีช่องสำหรับวางของให้

          ใต้อ่างล้างหน้า วางระบบน้ำให้เรียบร้อยแล้ว

          ทำธรณีกั้นแบ่งพื้นที่เปียกและแห้งให้

         1 Bedroom ขนาด 33.9-34.1ตร.ม.         ห้องนี้เน้นความเป็นส่วนตัว คือ โซนห้องนอนและ Living จะอยู่ด้านใน ส่วนครัวและห้องน้ำจะอยู่โซนด้านหน้า

          หน้าตาของชุดครัว จะเป็นเหมือนกับแบบแรก

         ห้องน้ำก็เช่นเดียวกัน เหมือนกับแบบแรก

         ไฮไลท์ของห้องนี้ คือ ถัดจากห้องนั่งเล่น ได้เพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ด้านในสุดหรือที่เรียกว่า โซน Study สำหรับเป็นมุมทำงานอ่านหนังสือให้

          ห้องนอน กั้นแบ่งด้วยประตูกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่

          พื้นที่ภายในห้อง กว้างขวาง เชื่อมต่อกับระเบียง

          หน้าตาตู้เสื้อผ้า เป็นแบบเดียวกันกับแบบแรก

          ระเบียงที่เชื่อมต่อกับห้องนอน

            ระเบียง เตรียมปลั๊กและโคมไฟส่องสว่างให้

           มองจากห้องนอนไปยังห้องนั่งเล่น จะเปิดโล่งแบบนี้ หรือปิดกั้นด้วยม่านทึบอีกชั้นหนึ่งก็ได้

Price & Promotion

         สำหรับราคาของโครงการนี้ซึ่งเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท ถือว่ายังจับต้องได้ อย่างนักศึกษาจบใหม่ เงินเดือนเฉลี่ย 20,000-30,000 บาท ก็มีโอกาสที่จะกู้ผ่านได้ง่ายๆ จากการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ประมาณ 10,000 ต้นๆ หรือจะหาผู้กู้ร่วม แล้วเลือกห้องขนาด 30 ตร.ม. ในราคา 2 ล้านกลางๆ ก็ยังพอไหว 
         ทั้งนี้ หากเทียบกับคอนโดฯ ที่เปิดใกล้แถวๆ สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน จะพบว่า ส่วนใหญ่เป็นโครงการพร้อมอยู่ที่มีราคาสูงกว่า คือ ประมาณ 3-6 ล้านบาท ซึ่งขึ้นอยู่กับที่ตั้ง ขนาดของห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละโครงการ ฉะนั้น โครงการนี้ถือว่าเหมาะกับการซื้อเพื่ออยู่จริงและเพื่อการลงทุน เพราะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่เดินทางไปมาสะดวก และมีแบบห้องให้เลือกหลากหลายตามแต่ละไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

โปรโมชั่น :  27-28 ต.ค. มาใช้ชีวิตให้โลกอิจฉา กับ New Gen Technology
o   ผ่อนต่ำ 2,990 บาท/เดือน*
o   ฟรี Apple Watch Series 4*
o   ฟรี Gift voucher เฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 200,000 บาท* 
o   ราคาพิเศษ เริ่ม 1.99 ล้าน*

 

Conclusion

         โครงการเมโทร สกาย วุฒากาศ ถือเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมไฮไรส์ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานย่าน CBD โดยเฉพาะในย่านสาทร สีลม เพราะจาก BTS สถานีวุฒากาศ สามารถเชื่อมต่อไปสู่บริเวณสถานีช่องนนทรี และศาลาแดง เพียง 6-7 สถานี และอัตราความหนาแน่นของการใช้บริการถือเป็นช่วงต้นสถานีของโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนที่สถานีบางหว้า ซึ่งถือเป็นจุดที่คนนอกเมืองสามารถเดินทางเข้าสู่ในเมืองได้ง่ายขึ้น โดยในอนาคต โครงการดังกล่าวจะสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ รวม 3 สาย คือ สายสีแดงอ่อน (ตลิ่งชัน-บางซื่อ) สายสีเขียวอ่อน (ยศเส-บางหว้า) และสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หัวลำโพง-ท่าพระ-พุทธมณฑล สาย 4) อีกด้วย

          อีกทั้งโครงการเป็นทำเลที่ตัดผ่าน ถ.ราชพฤกษ์ ซึ่งใช้ ถ.ราชพฤกษ์ เพื่อเดินทางเข้าเมืองมาสาทร สีลม และไปยังย่านอื่น ทั้งเพชรเกษม บางแค บรมราชชนนี นนทบุ รีรวมถึง ถรัชดาภิเษก ที่สามารถไปยังสถานีร่วมของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่สถานีท่าพระ เพื่อใช้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินได้อีก 2 ช่วง คือ หัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ นั่นเอง
          ทั้งนี้ MRT สายสีน้ำเงิน ถือเป็นสาย “วงแหวน” เหมือนสาย Circle Line ของรถไฟในหลายประเทศชั้นนำ ซึ่งวงแหวนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินแห่งนี้ จะกลายเป็นเส้นทางแห่งอนาคตที่สามารถเชื่อมต่อจากเมืองสู่เมือง พาดผ่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือจรดกรุงเทพฯ ตอนใต้ และกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกไปยังกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ด้วยรถไฟฟ้าสายสำคัญมากถึง 6 สาย อาทิ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน รถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีแดง และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้ประชาชนสามารถเดินทางไปได้ทุกเส้นทางทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งเป็นการช่วยลดระยะเวลาการเดินทางได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังเป็นเส้นทางที่สามารถเชื่อมกับ Mega Project ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และถือเป็นสายหลักที่เข้าสู่ย่าน CBD ของกรุงเทพฯ มากมาย อาทิ ย่านรัชดาภิเษก อโศก-สุขุมวิท และสีลม-สาทร อีกด้วย
          ด้านความอุดมสมบูรณ์ ถือว่าใกล้ตลาดพลู แหล่งของกิน ร้านอร่อย ชื่อดังสมัย ร.5 ทั้งยังใกล้โรงพยาบาล และเดินทางไปสถานศึกษาชื่อดังอย่าง รร.ศึกษานารี รร.สวนกุหลาบฯ ได้สะดวกด้วย

          สำหรับตัวโครงการเองถือว่าครบครันทั้งรูปแบบงานดีไซน์ ฟังก์ชั่นต่างๆ มีรูปแบบห้องให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สีเขียวหลายจุดให้ได้ผ่อนคลาย ลานกิจกรรมกลางแจ้งและบนดาดฟ้าแบบ Sky View รวมทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส พื้นที่อเนกประสงค์ และแปลงปลกูผัก Hydroponic Garden ให้ได้เรียนรู้ธรรมชาติบนชั้นดาดฟ้าแบบ Panorama 360 องศา
          ทั้งนี้ สำหรับห้องสตูดิโอ ในระดับราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ ซึ่งในงาน Grand Opening ในเดือนมิถุนายน 2561 นี้ ก็มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายให้ได้เลือกกัน เช่น ผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน มาช่วยคนผ่อนดาวน์และสะสมแต้มบัตรเครดิต เป็นต้น

สถานะโครงการ : EIA Approved เริ่มตอกเสาเข็มปลายเดือน พ.ย.นี้

Fact Sheet

(ข้อมูล ณ วันที่ 11 เมษยายน 2561)
ชื่อโครงการ : เมโทร สกาย วุฒากาศ (Metro Sky Wuthakat)
เจ้าของโครงการ : บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) Property PerfectPF
ที่ตั้งโครงการ : 112/44 ซ.วุฒากาศ 10 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 
เนื้อที่โครงการ : 2 ไร่ 0 งาน 94.7 ตร.ว.
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม 1 อาคาร 31 ชั้น
จำนวนยูนิต : 537 ยูนิต
แบบห้อง :  ฝ้าเพดานสูง 2.65 เมตร                                                                                                                      Studio 21.3-25.2 ตร.ม. เริ่ม 1.75 ล้าน
              1 Bedroom 27.7-34.3 ตร.ม. เริ่ม 2.39 ล้าน
              2 Bedroom 39.2-46.7 ตร.ม. เริ่ม 3.5 ล้าน
ลิฟต์ : ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว ลิฟต์บริการ 1 ตัว
ที่จอดรถ : 37% ของโครงการ หรือ 197 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน)
ราคาเริ่มต้น : 1.75 ล้านบาท
ราราขายเฉลี่ย : 85,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง : 45 บาท/ตร.ม. (จ่ายล่วงหน้า 1 ปี)
กองทุนสะสม : 500 บาท/ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : พื้นที่สีเขียวชั้น G ด้านหน้าและหลังโครงการ, Lobby, Mail Box, นิติบุคคล, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสและสวนบนดาดฟ้า
ระบบรักษาความปลอดภัย : CCTV, Access Card Control, รปภ. 24 ชม.
โทร. : สำนักงานขาย 02-472-7892 Call Center 1375
เว็บไซต์ : https://www.pf.co.th/Xan0Do


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 ตุลาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง