รีวิวคอนโด เพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต

โครงการใหม่ในย่านรังสิต-ปทุมธานี ทำเลดี สงบ น่าอยู่อาศัย ใกล้รถไฟฟ้าในอนาคตและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ปลูกสร้างโดยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีเป็นหลัก จึงเน้นขนาดห้องที่ใหญ่กว่ามาตรฐานห้องในท้องตลาดอย่างชัดเจน เพดานสูงโปร่ง ตกแต่งห้องให้รู้สึกอบอุ่น อยู่สบาย

Company

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์

        โครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ พัฒนาโครงการโดย บริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งแต่เดิมมีประสบการณ์ด้านงานรับเหมาก่อสร้างในโซน จ.นนทบุรี-ปทุมธานี มาก่อน ทำให้มีข้อมูลเรื่องความต้องการของผู้บริโภคในโซนนี้เป็นอย่างดี และเอามาต่อยอดพัฒนาคอนโดมิเนียมในโซนนนทบุรี-ปทุมธานี โดยใช้ชื่อโครงการว่า เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง แต่ไม่สามารถซื้อหาที่พักอาศัยประเภทบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมได้
        สำหรับจุดเด่นของโครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม คือ ได้ห้องพื้นที่กว้างขวาง ราคาไม่แพง ใกล้แหล่งจ้างงาน ซึ่งที่ผ่านมาก็เปิดโครงการคอนโดมิเนียมมาแล้ว 4 โครงการ

1. เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม เมืองปทุม-สมประสงค์

2. เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์-ปากเกร็ด

3. เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์-ปากเกร็ด 2

4. เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม บางบัวทอง-เวสต์เกต

Location

        โครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ตั้งอยู่ในถนนเลียบคลองเปรมประชากร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ใกล้กับบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ห่างกันประมาณ 700 ม. ถ้าจะไปยังถนนใหญ่ รังสิต-ปทุมธานี ก็ระยะทางประมาณ 1.5 กม.

ใกล้แหล่งจ้างงาน จับกลุ่มผู้ไม่มีงบพอซื้อบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม
        ทำเลโซน ถ.รังสิต-ปทุมธานีนี้ เป็นที่รู้กันว่าเป็นโซนที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โดยโครงการบ้านส่วนมากจะอยู่เข้าไปในซอยหรือถนนรองต่างๆ แล้วแต่ระยะทาง ยิ่งเข้าซอยลึก ราคาที่อยู่อาศัยก็จะถูกลง โดยราคาบ้านของทำเลนี้ ถ้าเป็นทาวน์โฮมก็จะเริ่มที่ราวๆ 2 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนบ้านเดี่ยวจะเริ่มที่ตั้งแต่ 3-4 ล้านบาท (โครงการในซอยลึก)
        แต่ก็ยังมีกลุ่มผู้บริโภคอีกจำนวนมากที่ต้องการที่พักอาศัยในทำเลนี้แต่มีงบประมาณไม่มาก บริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด จึงมองว่าเป็นโอกาสที่จะทำคอนโดมิเนียมราคาประหยัดขึ้นมาเพื่อตอบสนองคนกลุ่มนี้
        โดยจะเลือกที่ตั้งโครงการที่อยู่ใกล้แหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ ในที่นี้ก็คือ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ซึ่งมีพนักงาน ลูกจ้าง มาทำงานที่นี่เป็นจำนวนมาก โดยมีระยะห่างจากโครงการไปยังเวิร์คพอยท์ แค่ 700 ม. โดยจับกลุ่มผู้ต้องการที่อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงาน รวมถึงคนที่อยากขยับขยายที่อยู่เดิมจากหอพัก อพาร์ตเมนต์ มาอยู่คอนโดมิเนียมแทน

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นแหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กับโครงการ

ใกล้ๆ โครงการมี 7-11 อยู่ 2 แห่ง ร้านแรกจะห่าง ถ้ามาจากโครงการก็จะเลยบริษัท เวิร์คพอยท์ ไป อีกแห่งจะอยู่ด้านในซอย ห่างจากโครงการประมาณ 680 ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่ต้นคลองรังสิต
        สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้จะอยู่ที่ช่วงต้นคลองรังสิต ตั้งแต่ข้ามแยกต่างระดับรังสิต ไปลงที่คลอง 1 ต่อเนื่องไปจนถึงช่วงราวๆ คลอง 4 จะเป็นช่วงที่มีบ้านเรือนหนาแน่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล เรียกว่าตรงนี้เป็นจุดศูนย์กลางความเจริญของโซนเหนือก็ว่าได้
        ซึ่งห่างจากโครงการประมาณ 3.7 กม. มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล ตลาดสด โรงภาพยนตร์ ดังนั้น เรื่องพักผ่อนหย่อนใจวันหยุดเสาร์อาทิตย์ การซื้อหาของกินของใช้ รวมถึงการรักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย ตรงช่วงต้นคลองรังสิต มีให้ครบถ้วน ที่สำคัญ ตรงต้นคลองรังสิตนี้ ถือเป็นศูนย์การเรื่องการเดินทางของโซนเหนือก็ว่าได้ เพราะตรงนี้จะมีรถประจำทาง รถตู้เดินทางเข้าตัวเมืองกรุงเทพฯ หลายสาย

รังสิตจะมีโรงพยาบาลหลายที่ ทั้ง รพ.เปาโล รพ.ปทุมเวช รพ.แพทย์รังสิต

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หัวใจของทำเลรังสิต
        ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตรงนี้ไม่ได้เป็นแค่ห้างสรรพสินค้าครับ แต่บริเวณนี้เรียกว่าเป็นหัวใจของทำเลรังสิตก็ว่าได้ เพราะตรงบริเวณห้างฟิวเจอร์พาร์ค ถือว่ารวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มาไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะ
-ศูนย์การค้าสเปลล์
-บิ๊กซี
-อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์
-โฮมโปร
-โฮมเวิร์ค
-รพ.เปาโล

       จะเห็นว่าที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ไม่ว่าจะเดินเที่ยวพักผ่อนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ทานข้าว ดูหนัง ช้อปปิ้ง จ่ายบิล รวมถึงเจ็บป่วย คนในโซนนี้ก็จะมุ่งมาที่นี่แทบทั้งหมดครับ ทำให้รังสิตมีความเป็นเมืองขนาดย่อมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม
        นอกจากเรื่องเป็นสถานที่ช้อปปิ้งกินเที่ยวแล้ว ตรงฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ยังเป็นศูนย์รวมการคมนาคมอีกเช่นกัน ทั้งที่หน้าห้าง และบริเวณเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทำให้การเดินทางในชีวิตประจำวันของคนโซนนี้จะต้องมาตรงบริเวณห้างฟิวเจอร์พาร์ค เพื่อต่อรถประจำทาง รถตู้ ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมืองไปทำงาน ทำธุระ หรือเรียนหนังสือ

ใกล้ 2 ทางด่วน และ 1 รถไฟฟ้า
        สำหรับเรื่องการเดินทางจากโครงการออกไปที่ ถ.รังสิต-ปทุมธานี จะมีรถสองแถววิ่งผ่านหน้าโครงการ ผ่านหน้าเวิร์คพอยท์ ไปยังถนนใหญ่ เพื่อไปยังคลองรังสิต ซึ่งจะมีทั้งวินรถตู้ประจำทางสำหรับเดินทางเข้าเมือง หรือจะนั่งรถประจำทางก็ได้
        ถ้าหากจะขึ้นทางด่วนเพื่อเข้าเมืองไปทำธุระต่างๆ จากโครงการก็จะใกล้กับทางด่วน 2 แห่ง คือ ดอนเมืองโทลล์เวย์ ขึ้นได้จากรังสิตเลย และทางด่วนอุดรรัถยา โดยดอนเมืองโทลล์เวย์ จะผ่านทั้งสนามบินดอนเมือง ม.เกษตรฯ ห้าแยกลาดพร้าว ดินแดง ส่วนทางด่วนอุดรรัถยา เข้าเมืองไปลงที่เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ ถ.งามวงศ์วาน ถ.ประชาชื่น หรือจะไปต่อยังย่านสำนักงาน ออฟฟิศใจกลางเมืองก็ได้
        รถไฟฟ้าของทำเลนี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีแดง โดยมีเส้นทางจาก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ไปยังสถานีบางซื่อ โดยมีสถานีที่ใกล้กับโครงการ คือ สถานีรังสิต โดยรถไฟฟ้าสายสีแดงนี้ จะสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูได้ที่สถานีหลักสี่ ทำให้เดินทางไปยัง ถ.แจ้งวัฒนะ ถ.รามอินทรา ได้ง่ายขึ้น

Project

เพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ตึกโครงการ

โครงการ : เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์
พื้นที่โครงการ : 1-0-30 ไร่
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น
จำนวนยูนิต : 77 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้ ลิฟต์ แม่บ้านทำความสะอาด
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่ รปภ., กล้อง CCTV
ที่จอดรถ : 51 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)

        โครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น แต่ละอาคารมีทั้งหมด 77 ยูนิต ดูจากจำนวนห้องก็ถือว่าเป็นโครงการที่ไม่หนาแน่นมาก อยู่กันได้สบายๆ
        ภายในโครงการจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เนื่องจากมีจำนวนยูนิตไม่เกิน 79 ยูนิตต่ออาคาร จึงได้ข้อยกเว้นตามกฎหมายครับ ซึ่งก็เป็นไปตามมาตรฐานของคอนโดมิเนียมระดับราคาประหยัดในตลาด ซึ่งลูกบ้านก็จะได้ประโยชน์ตรงที่ค่าส่วนกลางไม่แพงครับ เพราะค่าส่วนกลางที่เก็บไปก็จะใช้แค่ดูแลสภาพความเรียบร้อยของถนน ส่วนประกอบต่างๆ ของอาคารเท่านั้น ด้านระบบรักษาความปลอดภัยจะใช้คีย์การ์ดสำหรับเข้าออกอาคาร มีเจ้าหน้าที่ รปภ. และกล้อง CCTV รอบบริเวณอาคารและทุกชั้นพักอาศัย

เพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ผังโครงการ
ผังโครงการ ชั้นล่างจะเป็นที่จอดรถทั้งหมดครับ โดยจะมีที่จอดรถภายในอาคาร 11 คัน ส่วนที่เหลือจะจอดกลางแจ้งรอบอาคาร ส่วนภายในอาคารก็จะมีล็อบบี้หน้าโถงลิฟต์

เพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ แปลนโครงการ
        ชั้นพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 ไปถึงชั้น 8 โดยแต่ละชั้นจะมีทั้งหมด 11 ห้อง แต่ละอาคารจะมีลิฟต์ให้ 1 ตัว

Product

        ห้องชุดของโครงการมีทั้งหมด 2 แบบหลัก ดังนี้
        -1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32-35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 820,000 บาท
        -2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1,290,000 บาท

        โดยโครงการจะขายห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ได้แก่
        -1 ห้องนอน ได้เตียงนอน 5 ฟุต โซฟา ชุดครัว
        -2 ห้องนอน ได้เตียงนอน 6 ฟุต เตียงนอน 5 ฟุต โซฟา ชุดครัว เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง (ติดที่ห้องนอนทั้งสองห้อง
        และห้องนั่งเล่น)

        สำหรับห้องตัวอย่างในสำนักงานจะเป็นห้องขนาด 32 และ 43 ตร.ม.

1 ห้องนอน 32 ตร.ม. ขนาดห้องเริ่มต้นใหญ่กว่า 1 ห้องนอนทั่วไปในตลาด
        สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ 32 ตร.ม. ของโครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ให้มาใหญ่กว่าห้องประเภทเดียวกันในตลาดโซนรังสิต โดยส่วนมากห้องประเภทนี้จะมีพื้นที่เริ่มต้นประมาณ 24-26 ตร.ม. สำหรับห้องพื้นที่ 32 ตร.ม. ก็จะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้น อยู่อาศัย 2 คนได้สบายๆ หรือวันไหนที่มีเพื่อนมาเยี่ยมที่ห้องสัก 2 คน ก็รับแขกได้ไม่อึดอัดมากครับ

แปลนห้องแบบ 1 ห้องนอน จะวางห้องนั่งเล่นไว้ติดประตูทางเข้าห้อง วางห้องนอนไว้ใกล้หน้าต่าง และมีครัวแยกส่วน ซึ่งเป็นแปลนที่นิยมใช้กันเพราะการใช้สอยพื้นที่ค่อนข้างลงตัว เหมาะกับการอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันแทนบ้าน

เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรก ด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องขนาด 32 ตร.ม. ทำให้ส่วนห้องนั่งเล่นอย่างโซฟา โต๊ะกลาง จะไม่อยู่ขวางทางเดินเข้าห้อง ระยะห่างระหว่างโซฟากับโทรทัศน์ก็กว้างดี วางโทรทัศน์จอใหญ่ 40 นิ้วได้สบายครับ

ส่วนทานอาหารอยู่ถัดจากโซฟาไปเล็กน้อยครับ ด้านหลังเก้าอี้มีพื้นที่เหลือค่อนข้างมาก สามารถเลื่อนโต๊ะออกจากผนังแล้วเพิ่มเก้าอี้เข้าไปอีก 2 ตัว เอาไว้รับแขกหรือนั่งทานข้าวพร้อมกัน 4 คนได้เลย

ระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ใช้ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วน ข้อดี คือ ห้องนั่งเล่นจะไม่มืดทึบเหมือนการก่อผนังกั้น และใช้กั้นเวลาเปิดแอร์ในห้องนอน ความเย็นก็จะไม่ไหลไปส่วนอื่นๆ

พื้นที่ห้องนอน จะมีเตียงนอนขนาด 5 ฟุต ที่โครงการแถมมา สำหรับห้องที่อยู่คนเดียว วางเตียงนอนชิดผนังแบบในห้องตัวอย่างก็ได้ครับ ข้างเตียงจะได้มีพื้นที่เหลือไว้วางเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่น

ฝั่งปลายเตียง จะเป็นตู้เสื้อผ้ากับตำแหน่งวางโทรทัศน์ ตรงนี้สามารถเลือกได้ว่าจะหาตู้โทรทัศน์มาวาง หรือใช้ที่แขวนเจาะผนังก็ได้ เพราะผนังห้องใช้อิฐมอญแดง สามารถเจาะได้ครับ

มาดูอีกส่วนของห้องกันครับ ถัดจากห้องนอนและห้องนั่งเล่นไปจะเป็นส่วนของห้องน้ำและห้องครัวที่โครงการทำแยกส่วนเอาไว้

ภายในห้องน้ำ จะมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำให้ ตรงพื้นที่อาบน้ำโครงการจะก่อผนังยื่นออกมา รองรับการติดกระจกกั้นอาบน้ำหรือฉากกั้นอาบน้ำภายหลัง

ส่วนครัวที่โครงการให้มา เป็นตู้ตั้งพื้นอย่างเดียว ที่ผนังติดกระเบื้องเป็น Splash Guard ให้ แต่ไม่มีตู้ลอยติดผนังนะครับ

ชุดครัวจะมีตู้ให้ 1 บาน ลิ้นชักเก็บช้อนส้อม ช่องวางไมโครเวฟ และซิงก์ล้างจานให้ ส่วนท็อปครัวจะเป็นลามิเนตแบบในห้องตัวอย่างครับ

ถัดไปเป็นส่วนของระเบียงซักล้าง เป็นส่วนไว้วางคอนเดนซิ่งแอร์ และมีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าเตรียมไว้ให้

2 ห้องนอน 43 ตร.ม. ได้พื้นที่ Living ใหญ่ขึ้น รองรับผู้อยู่อาศัยหลายคน
        มาต่อกันที่ห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. กันครับ พื้นที่ใช้สอยขนาดนี้ถือว่าเป็นขนาดมาตรฐานของตลาดครับ จัดเป็น 2 ห้องนอนได้สบายๆ ไม่อึดอัดมากนัก เหมาะกับคนที่ต้องการขยับขยายจากอพาร์ตเมนต์ เพื่อหาห้องที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้นสำหรับอยู่เป็นครอบครัวได้

          ห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. จะวางห้องนั่งเล่นไว้เป็นส่วนแรกเช่นกัน ถัดไปเป็นส่วนทานอาหาร โดยส่วนนี้จะได้รับแสงธรรมชาติผ่านทางห้องครัว
          ดูจากแปลนห้องจะเห็นว่า โครงการให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นมาค่อนข้างมาก เพื่อให้เป็น Common Area ที่กว้างขวาง ใช้งานร่วมกันได้สะดวก
          ห้องนี้จะเป็นยูนิตมุม ทำให้สามารถวางห้องนอนทั้งสองห้องไว้ใกล้หน้าต่าง ส่วนห้องครัวก็จะทำแยกส่วนจากห้องนั่งเล่น มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไประเบียงได้

เมื่อเดินเข้ามาในห้องจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนครับ จากมุมนี้เห็นเลยว่าพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางมากทีเดียว

ในห้องนั่งเล่น โครงการจะแถมโซฟาแบบนั่งได้ 2 คนมากับห้อง ส่วนโต๊ะทานอาหารจะอยู่ถัดไปหน้าห้องนอนที่ 2 จะเห็นว่าส่วนทานอาหารห้องนี้ สามารถวางชุดโต๊ะเก้าอี้ได้ 4 ที่นั่ง

        อีกฝั่งของห้อง เป็นผนังสำหรับวางโทรทัศน์ เราสามารถวางโทรทัศน์ไว้บนโต๊ะเหมือนห้องตัวอย่าง หรือจะเจาะแขวนผนังแล้วใช้ตู้ด้านล่างสำหรับวางของใช้เพียงอย่างเดียวก็ได้
        ถัดจากห้องนั่งเล่นไปจะเป็นห้องครัวที่โครงการจับแยกส่วนไว้ใกล้กับระเบียงของห้อง

ในส่วนนี้จะมีชุดครัว ตำแหน่งวางตู้เย็น ในห้องตัวอย่างตู้เย็นจะวางล้ำผนังห้องครัวมาเล็กน้อยครับ

ชุดครัวที่โครงการให้ จะมีตู้วางพื้น ช่องวางไมโครเวฟ ลิ้นชักเก็บช้อนส้อม ซิงก์หลุม ท็อปจะเป็นลามิเนตครับ

ถัดไปเป็นระเบียงห้อง เป็นพื้นที่ซักล้างและติดคอนเดนซิ่งแอร์ มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าให้

ส่วนห้องน้ำจะมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำให้

เหนืออ่างล้างมือ โครงการทำชั้นวางของเอาไว้สำหรับวางแก้วน้ำ ที่ใส่แปรงสีฟัน หรือของใช้อื่นๆ ในห้องน้ำ

ในพื้นที่อาบน้ำ จะมีที่วางของให้อีกเช่นกัน

มาดูห้องนอนที่ 1 กันครับ ห้องนี้ขนาดจะใหญ่พอสมควร โดยในห้องจะได้เตียงนอนขนาด 6 ฟุตมาด้วย ฝั่งปลายเตียงจะหาตู้โทรทัศน์มาวาง หรือจะเจาะแขวนติดกับผนังก็ได้

ข้างเตียงมีที่ว่างสำหรับตู้เสื้อผ้า สามารถวางตู้แบบ 2 บานเปิดตามห้องตัวอย่างได้ ส่วนบานตู้เลือกเป็นกระจกเงาเอาไว้ส่องเวลาแต่งตัวก็ได้ครับ

ห้องนอนที่ 2 มีพื้นที่ใช้สอยลดลงเล็กน้อย ห้องนี้จะได้เตียงนอน 5 ฟุตมาด้วย สามารถใช้นอน 2 คนได้สบายๆ

ฝั่งปลายเตียง จะซื้อขาแขวนโทรทัศน์เบาะเจาะผนังมาใช้เพื่อประหยัดพื้นที่แนวราบ หรือจะปล่อยโล่งเอาไว้แบบนี้เพื่อให้เดินสะดวกก็ได้ครับ

Price

        ห้องชุดของโครงการทั้งสองแบบ มีราคาเริ่มต้นดังนี้ครับ
        -1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32-35 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ (เตียงนอน 5 ฟุต โซฟา ชุดครัว) ราคาเริ่มต้น 820,000 บาท
        -2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ (เตียงนอน 6 ฟุต เตียงนอน 5 ฟุต โซฟา ชุดครัว เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง ติดที่ห้องนอนทั้งสองห้องและห้องนั่งเล่น) ราคาเริ่มต้น 1,290,000 บาท
        สำหรับราคาขายของเพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ถือว่าไม่แพงครับ เทียบเป็นราคาต่อ ตร.ม. แล้วก็จะเริ่มต้นที่ประมาณ 25,000 บาทต่อ ตร.ม.

Conclusion

        โครงการเพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ เป็นคอนโดมิเนียมกลุ่มราคาประหยัด ซึ่งหลักๆ แล้วจะขายความคุ้มค่า ได้ห้องขนาดใหญ่ มีที่จอดรถมากกว่าคอนโดทั่วไป และระบบรักษาความปลอดภัยที่มากกว่าอพาร์ตเมนต์ทั่วไป ซึ่งโครงการเพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ครับถ้วน ทั้งราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ที่เริ่มประมาณ 25,000 บาท และระบบรักษาความปลอดภัย เข้าออกโครงการด้วยคีย์การ์ด มี รปภ. และกล้อง CCTV
         ตัวห้อง เลือกใช้เลย์เอาต์ยอดนิยมที่คนชื่นชอบ เพราะมีการใช้สอยที่ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัยแบบ 1 ห้องนอน ส่วนห้อง 2 ห้องนอน ก็ให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นมาค่อนข้างกว้างขวาง รองรับการอยู่แบบครอบครัวได้เลย
         ทำเลที่ตั้ง ในรัศมี 700 ม. มีแหล่งจ้างงานขนาดใหญ่ คือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ส่วนการเดินทางไปยัง ถนนหลัก รังสิต-ปทุมธานี ต้องใช้รถสองแถว หรือจะใช้รถส่วนตัวไปก็ได้ แหล่งความเจริญหลักของทำเลนี้ คือ ที่ต้นคลองรังสิต มีทั้งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โรงพยาบาล โรงภาพยนตร์ วินรถตู้เข้าเมือง รวมถึงรถประจำทางอีกหลายสาย
         สำหรับรถไฟฟ้าของทำเลนี้มีสายสีแดง เส้นทางจากธรรมศาสตร์ รังสิต-บางซื่อ มีสถานีรังสิต ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการไว้เป็นตัวเลือกสำหรับการเดินทางเข้าเมือง
         ใครที่กำลังมองหาคอนโดฯ ราคาประหยัดในทำเลนี้ โครงการเพลิน เพลิน รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยราคาขายแค่ 820,000 บาท แต่ได้ห้องขนาดใหญ่ ผ่อนต่อเดือนไม่เกิน 7,000 บาท คนที่มีรายได้ไม่ค่อยมาก ต้องการขยับขยายจากอพาร์ตเมนต์ไปอยู่คอนโดฯ ห้องกว้างขึ้น สภาพแวดล้อมดีขึ้น ก็ถือว่าเหมาะครับ

Fact Sheet

โครงการ : เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์
เจ้าของโครงการ : บริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถนนเลียบคลองเปรมประชากร จ.ปทุมธานี
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร
พื้นที่โครงการ : 1-0-30 ไร่
จำนวนยูนิต : 77 ยูนิต
แบบห้อง : 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32-35 ตร.ม.
               2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้ ลิฟต์ แม่บ้านทำความสะอาด
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่ รปภ., กล้อง CCTV
ที่จอดรถ : 51 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)
ราคาเริ่มต้น : 820,000 บาท
โทร. : 096-878-2123


ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19 ธันวาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง