รีวิวทาวน์เฮ้าส์ The Money Me รังสิต-คลองสาม ฟังก์ชั่นครบ ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ 1.299 ล้านบาท

The Money Me รังสิต-คลองสามบ้านสวย ฟังก์ชั่นครบ ราคาสุดคุ้ม บนทำเลศักยภาพของถนนเลียบคลองสาม รังสิต-นครนายก การเดินทางสะดวกทุกรูปแบบ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งงานราชการ เอกชน เริ่มต้นที่ 1.299 ล้านบาท

 

Company
        The Money Me รังสิต-คลองสาม พัฒนาโครงการโดย บริษัท เดอะมันนี่ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ณัฏยา (ประกอบด้วยบริษัท ณัฏวัฒน์ บ้านและที่ดิน จำกัด และบริษัท เดอะมันนี่ จำกัด) มีคุณณัฏยา ลีลาเวชบุตร เป็นกรรมการผู้จัดการ เป็นกลุ่มพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มบุคคลที่มีประสบการณ์ยาวนานในแวดวงธุรกิจ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการที่จะตั้งใจพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพมาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสม และการออกแบบที่ตอบสนองกับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ส่วนผลงานโครงการที่ผ่านมา อาทิ ณัฏยา บางปลา จ.สมุทรสาคร, ณัฏยา พุทธมณฑล สาย 4-ตัดใหม่, The Money ถ.เศรษฐกิจ และ The Money Me รังสิต-คลองสาม

Location
        โครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยอยู่ห่างจาก ถ.รังสิต-นครนายก ประมาณ 3 กม. สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้ทั้ง ถ.รังสิต-นครนายก, ถ.คลองหลวง, ถนนวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก), ถ.พหลโยธิน, ถ.รังสิต-ปทุมธานี, ทางด่วนขั้นที่ 2 ตลอดจนทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ ทำให้การเข้าออกเมืองมีความสะดวกสบายมากขึ้น

        การเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ถือว่ามีความสะดวกมาก ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัวที่มีเส้นทางเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายสาย หรือระบบขนส่งมวลชนบนถนนเลียบคลองสาม ก็มีทั้งรถตู้ไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และรถประจำทางสาย 187 ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

        นอกจากนี้ ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เมเจอร์ฯ รังสิต, ตลาดไท, สวนสนุกดรีมเวิลด์, รพ.เปาโล รังสิต, รพ.เอกปทุม, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, รร.นานาชาติสยาม, ม.นอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต, ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ม.รังสิต เป็นต้น

Project Concept
        บนเนื้อที่โครงการกว่า 18 ไร่เศษ พัฒนาเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวและ 2 ชั้น จำนวน 181 ยูนิต แบ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว จำนวน 88 ยูนิต และทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จำนวน 93 ยูนิต ตัวบ้านมีหน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดิน 20.4-39.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 80-157 ตร.ม. ประกอบด้วย 2-4 ห้องนอน 1-3 ห้องน้ำ และที่จอดรถในร่ม 1-2 คัน โดยบ้านทุกหลังหันหน้าออกสู่ถนน จึงมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ขณะที่งานก่อสร้างของโครงการใช้ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน จึงสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสบายใจ

        ภายในโครงการยังมีระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.  

Product Concept
        สำหรับแบบบ้านในโครงการมีให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

        *ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดิน 20.4 ตร.ว. ประกอบด้วย 2-3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนรับแขก จอดรถในร่มได้ 1 คัน ปัจจุบัน เหลือขายเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น

        * ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดิน 20.4-39.3 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ส่วนรับแขก ห้องพระ จอดรถในร่มได้ 2 คัน โดยเปิดขายเฟสแรกจำนวน 65 ยูนิต

 

        ส่วนแบบบ้านที่จะพาไปเยี่ยมชมนั้น คือ บ้านตัวอย่างของทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยบริเวณหน้าบ้านเป็นที่จอดรถในร่มได้ถึง 2 คัน ด้านซ้ายมีประตูสำหรับห้องเก็บของเล็กๆ (พื้นที่ส่วนนี้อยู่ใต้บันไดบ้านด้านใน) สามารถเก็บของใช้หรืออุปกรณ์ เครื่องมือล้างรถได้ ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานอย่างยิ่ง

        เมื่อเปิดประตูบ้านซึ่งเป็นกระจกสูงบานสไลด์เข้ามาจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือรับแขก โดยด้านซ้ายเป็นบันไดขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 ส่วนด้านขวามีห้องนอนชั้นล่าง ต่อเนื่องไปเป็นส่วนของรับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมห้องน้ำ และจากเพดานที่ค่อนข้างสูงมากกว่า 2.8 ม. จึงมีความโปรงโล่ง ไม่อึดอัด

        ขณะที่บริเวณชั้น 2 ฝั่งขวาเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว ด้านซ้ายแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่โดดเด่น คือ มีชั้นลอยสำหรับทำเป็นห้องพระได้

Price & Promotion
        *ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว (ปัจจุบันเหลือเพียง 7 ยูนิต) ราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท   
        *ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.899 ล้านบาท    
        ปัจจุบัน โครงการเปิดจองเพียง 5,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน หรือฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

Conclusion
        The Money Me รังสิต-คลองสาม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยย่านรังสิต ที่มีความสะดวกในด้านการเดินทางและแหล่งจับจ่ายใช้สอย ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก จองและทำสัญญา 5,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องผ่อนดาวน์ พร้อมโอนให้เข้าอยู่อาศัยได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป

ที่มา นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

อ่านนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 16 มีนาคม 2561

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง