รีวิวคอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน เริ่มต้นที่ 1.5 ล้านบาท

คอนโดฯ โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ย่าน ถ.พหลโยธิน ซ.56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า สนามบินดอนเมือง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

 

Company

     โครงการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พัฒนาโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนจดทะเบียน 75 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ซึ่งเริ่มก่อตั้งจากคณะบุคคลที่มีความรู้ความชำนาญ และมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี นำโดย คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ และคุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ด้วยเล็งเห็นการขยายตัวของตลาดที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ซึ่งมีความต้องการสูงอย่างต่อเนื่อง และจากศักยภาพของที่ดินในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่บริษัทถือครองอยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554 จึงเริ่มพัฒนาและบริหารธุรกิจคอนโดมิเนียมภายใต้ชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) จนปัจจุบัน มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 โครงการ และยังมีอีกหลายโครงการที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้
     บริษัทฯ มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาคอนโดมิเนียมให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อในทำเลนั้นๆ ให้มากที่สุด ด้วยความซื่อสัตย์และมีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ให้เกิดความคุ้มค่าและพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภค ทั้งการเข้าพักอาศัยเองแบบครอบครัว และการลงทุนในอนาคต

Location

     เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ภายใน ซ.พหลโยธิน 56 ถ.พหลโยธิน แขวงคลองหกวาสายล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เป็นถนนซอยขนาด 2 ช่องจราจร รถสวนทางกันได้สบายๆ โดยจากที่ตั้งโครงการออกมายังปากซอย ถ.พหลโยธิน ประมาณ 200 ม. และห่างจากสถานี กม. 25 ของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม เส้นทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และมีกำหนดเปิดให้บริการปี 2563 ประมาณ 850 ม. เท่านั้น

     การเดินทางมายังที่ตั้งของโครงการ สามารถเข้าออกโครงการได้ทั้งจาก ถ.พหลโยธิน ถ.สายไหม และ ถ.ลำลูกกา โดยจาก ถ.พหลโยธิน ถ้ามาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กม.25 ของโครงการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว ให้สังเกตขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้ยูเทิร์นรถกลับมาได้เลย ถ้ามาจากรังสิต เข้าสู่ ถ.พหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยๆ ก็จะเจอ ซ.56 อยู่ด้านซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะเจอโครงการอยู่ขวามือ

       แต่ถ้าขับเลยซอยนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า ซ.54/4 ซึ่งเป็นเส้นทางลัดไปยัง ถ.สายไหม และ ถ.ลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ ซ.56 ได้เช่นกัน

 

     หรือถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถตู้โดยสารที่วิ่งเส้นทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 และ 543 มายังบริเวณ ซ.พหลโยธิน 56 ก็สะดวกดี  
     นอกจากนี้ ยังมีโครงข่ายคมนาคมอื่นๆ ที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก เช่น ถ.วิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ หากโครงการรถไฟฟ้าก่อสร้างแล้วเสร็จ ตรงบริเวณสถานี กม.25 จะมีอาคารจอดแล้วจรที่สามารถจอดรถได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เพราะรถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังใจกลางเมือง โดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวน และมีแนวเส้นทางยาวไปจนถึง จ.สมุทปราการ

    ขณะเดียวกัน ยังอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองมาก ดังนั้น ใครที่ทำงานแถวนี้หรือเดินทางโดยใช้สนามบินดังกล่าวบ่อยๆ จะสะดวกมากเลยทีเดียว
    ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่ก็มีครบ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง-ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซียร์ รังสิต, เมเจอร์ รังสิต, ตลาดสดสี่มุมเมือง, บิ๊กซี, โลตัส, แม็คโคร, ตลาดสดลำลูกกา, สถานพยาบาล เช่น รพ.ภูมิพล, รพ.บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ และ รพ.เปาโล รังสิต ส่วนสถานศึกษา อาทิ รร.ฤทธิยะวรรณาลัย, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, ม.รังสิต เป็นต้น

 

Project  Concept
     เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความพึงพอใจทั้งการอยู่อาศัย และความคุ้มค่าการลงทุนในอนาคต” พร้อมกับนำยีราฟมาเป็นสัญลักษณ์เพื่อสื่อถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด ด้วยฝ้าเพดานสูงมากถึง 2.7 ม. ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ แห่งแรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ ขณะเดียวกัน ยังเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG และสุขภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสากล American Standard

     ส่วนด้านการดีไซน์ก็ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ทั้งการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished จาก Modernform ทันสมัยด้วยประตู Digital Door Lock และลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

     

     ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 ม., ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) และพื้นที่ส่วนกลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิล ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD และ Night Vision ประกอบด้วยระบบ Keycard ทางเข้าอาคารและในตัวลิฟต์, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคารและรอบอาคาร, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้, อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิตช์แจ้งเหตุเพลิงไหม้และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

Product Concept
     ห้องชุดในโครงการมีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน ดังนี้
     -แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตร.ม. จำนวน 23 ยูนิต
     -แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตร.ม. จำนวน 106 ยูนิต 
     -แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตร.ม. จำนวน 6 ยูนิต  
     -แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตร.ม. จำนวน 6 ยูนิต

     ที่สำนักงานขายของโครงการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ติดกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีห้องชุดตัวอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์ คือ ห้องขนาด 25 ตร.ม. และ 28 ตร.ม. เนื่องจากเป็นห้องที่มีจำนวนมากสุดในโครงการ ส่วนขนาด 32 และ 34 ตร.ม. นั้น มีชั้นละ 1 ห้องเท่านั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกั้นแยกส่วนห้องนอน ห้องน้ำ และพื้นที่ครัวเป็นสัดส่วนชัดเจน  

     สำหรับห้องชุดที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตร.ม. ซึ่งอาจจะดูว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มาก แต่การจัดวางฟังก์ชั่นภายในครบถ้วน สามารถใช้งานจริง และกั้นแบ่งพื้นที่ระหว่างห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำได้อย่างลงตัวมาก โดยรูปทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

     เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้ทั้งกับคีย์การ์ดและการกดรหัส เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับพื้นที่ส่วนพักผ่อน ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวผนัง มีเฟอร์นิเจอร์ที่จัดมาให้ครบ ทั้งชุดวางทีวี ชุดโซฟา ถัดไปเป็นห้องนอนที่กั้นแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสะดวก ไม่กินเนื้อที่

     ตัวห้องมีความโดดเด่นด้วยฝ้าเพดานยิปซัมฉาบเรียบ ทาสี สูง 2.7 ม. พร้อมโคมไฟ LED Panel หน้าต่างเป็นอะลูมิเนียมสีดำ กระจกเขียวตัดแสง หนา 6 มม.

     ส่วนฝั่งซ้ายมือเป็นห้องน้ำและพื้นที่ครัว โดยพื้นครัวปูกระเบื้องแกรนิโต้ ขนาด 60x60 ซม. พร้อมชุดครัวพร้อมซิงก์สเตนเลสจาก Modernform ฝั่งตรงข้ามจัดวางโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารนั่งได้ 2 คน ส่วนพื้นระเบียงปูกระเบื้องเซรามิก ขนาด 30x30 ซม. ราวระเบียงกระจกนิรภัย โครงเหล็กทาสีกันสนิม ทาทับด้วยสีน้ำมัน ติดตั้งปลั๊กไฟและก๊อกน้ำไว้ให้เรียบร้อย

     ด้านห้องน้ำกั้นส่วนเปียก-แห้ง มีโถสุขภัณฑ์อยู่ด้านซ้าย ตรงกลางเป็นอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกบานใหญ่ ขวามือเป็นส่วนอาบน้ำ ปูพื้นกระเบื้องเซรามิก ขนาด 60 x 60 ซม. โดยเลือกใช้สุขภัณฑ์ American Standard ทั้งห้องพร้อมฝักบัว

Price &  Promotion
     ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท
     แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท
     แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.56-1.79 ล้านบาท
     แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 32 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.82-1.95 ล้านบาท
     แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 34 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.93-2 ล้านบาท
     โปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางทีวี ชุดโซฟา ชุดรับประทานอาหาร ชุดเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ของ Modernform) และชุดครัว + ซิงก์ พร้อมกับส่วนลด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่เป็นข้าราชการ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10,000  บาท (โปรโมชั่นดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาสอบถามกับโครงการอีกครั้ง)

Conclusion
     คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่บริเวณย่านตอนบนของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องจากใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน และสถานศึกษาสำคัญ การเดินทางสะดวก เพราะใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า และสนามบินดอนเมือง ในราคาเริ่มต้นเพียง 60,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08 มกราคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง