รีวิวบ้านเดี่ยว คาซ่า ซีไซด์ ระยอง สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวและบ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 จอดรถ ราคา 5.2 ล้านบาท บ้านสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท ออกแบบมารองรับทั้งพักอาศัยประจำวันและพักตากอากาศ

 

Company

โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง พัฒนาโครงการโดย บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรอันดับต้นๆ ของประเทศ และเป็นรายแรกๆ ที่บุกตลาดที่พักอาศัยต่างจังหวัดโซนภาคตะวันออกอย่างจริงจัง ใน จ.ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง

สำหรับโครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง เป็นบ้านเดี่ยวติดชายหาดแม่รำพึง จ.ระยอง โดยเป็นบ้านสไตล์รีสอร์ท Tropical พร้อมส่วนกลาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนสาธารณะ ฟิตเนส สนามเทนนิส เพื่อรองรับทั้งการซื้อเพื่อเป็นที่พักอาศัยประจำวัน และเป็นบ้านพักตากอากาศในวันหยุดเสาร์อาทิตย์

สำหรับปีนี้ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ประกาศเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝด โดยมีโครงการแนวราบรูปแบบใหม่ภายใต้แบรนด์ Q District ที่จะรวบรวมแบรนด์ต่างๆ ของ QH มาพัฒนารวมบนที่ดินขนาดใหญ่ผืนเดียว สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมปีนี้ไม่มีการเปิดโครงการใหม่นะครับ แต่จะเน้นระบายสต็อกของเก่าก่อน

 

Location

โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง ตั้งอยู่บน ถ.เลียบหาดแม่รำพึง ที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจาก ถ.สุขุมวิท ประมาณ 2.9 กม. ชายหาดแม่รำพึง จะเป็นหาดพักผ่อน เน้นบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับนั่งทานอาหาร ตากลมทะเล พักผ่อนสบายๆ มีร้านอาหารทะเลเปิดอยู่แทบตลอดเส้นทาง แต่ก็อยู่ใกล้สถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

การเดินทางมายังโครงการ จากกรุงเทพฯ ใช้ ถ.มอเตอร์เวย์ ขับตรงมุ่งหน้าก่อนถึงพัทยา แล้วเบี่ยงซ้ายไประยอง (ถ.สาย 36) จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 50 กม. ก็จะเชื่อมต่อกับ ถ.สุขุมวิท 

จากนั้นขับตรงไปอีกราว 4.2 กม. ให้เลี้ยวขวาที่แยกตะพง เพื่อไป ถ.เลียบหาดแม่รำพึง แล้วขับตาม ถ.เลียบหาดไป 3.8 กม. ก็จะถึงโครงการ อยู่ทางซ้ายมือ

ตลอดเส้นทางมายังโครงการจะผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญหลายจุด ทั้งบิ๊กซี ระยอง เซ็นทรัล ระยอง ตลาดผลไม้ตะพง ถ้าขับต่อไปตาม ถ.เลียบหาดแม่รำพึง หรือ ถ.สุขุมวิท ก็สามารถไปตลาดบ้านเพได้ ดังนั้น คนที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศบรรยากาศรีสอร์ทไว้พักผ่อนวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ก่อนเข้ามายังโครงการก็สามารถแวะซื้อหาของกินของใช้จากซูเปอร์มาร์เก็ต หรือไปซื้ออาหารทะเลสดก่อนเข้าบ้านได้เช่นกัน

หาดแม่รำพึง เป็นชายหาดเงียบๆ ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับพักผ่อนรับลมสบายๆ

ถ.เลียบหาดแม่รำพึง จะมีร้านขายอาหารซีฟู้ดเล็กๆ เปิดอยู่ตลอดทาง และสามารถขับรถไปยังจุดสำคัญต่างๆ เช่น ตลาดบ้านเพ อุทยานเขาแหลมหญ้า ฯลฯ

ห่างจากโครงการไปไม่ไกลมีร้าน 7-11 แห่งเดียวของ ถ.เลียบหาด ไว้ซื้อหาของกินของใช้จำเป็น

ตลาดบ้านเพก็ห่างจากโครงการไปไม่ไกลมาก

ที่ตลาดบ้านเพ เป็นแหล่งซื้ออาหารทะเล ของฝากกลับกรุงเทพฯ ก็ว่าได้ และเป็นท่าเรือข้ามไปเกาะเสม็ด

ตลาดผลไม้ตะพง แวะซื้ออาหารสด ผลไม้ที่นี่ได้เลย มีเทศกาลผลไม้จัดบ่อยๆ ด้วย

ซูเปอร์มาร์เก็ตจะมีบิ๊กซีบน ถ.สุขุมวิท

ฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีเป็นเซ็นทรัล ระยอง เป็นห้างใหญ่ของจังหวัด ด้านในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร โรงภาพยนตร์

 

Project

โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทตากอากาศ มีทั้งหมด 184 หลัง บนพื้นที่โครงการขนาด 68-3-7 ไร่ ออกแบบโครงการในสไตล์ Modern Tropical จุดเด่นของโครงการนี้ คือ มีพื้นที่เปิดโล่งเยอะมาก ไม่หนาแน่น มีความเป็นส่วนตัวสูง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีป้อม รปภ. ที่ทางเข้าโครงการ มีศาลาสำหรับนั่งรอรถที่หน้าโครงการ คลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส เรียกว่ารองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยได้ครบถ้วน

ทางเข้าโครงการ มีป้ายโครงการขนาดใหญ่ ออกแบบในสไตล์ Tropical ใช้สีส้มอิฐตัดกับสีขาวครีม สไตล์เดียวกับรีสอร์ทพักตากอากาศริมทะเล

จากทางเข้าโครงการ จะมีป้อม รปภ. เพื่อตรวจตราการเข้าออก โดยเจ้าของบ้านจะมีสติ๊กเกอร์ติดหน้ารถ ส่วนผู้ที่มาติดต่อก็ต้องแลกบัตรเข้ากับ รปภ.

เมื่อเข้ามาภายในโครงการ จะเจอกับบ้านพักโซนแรกใกล้สวนสาธารณะ

สวนสาธารณะของโครงการ เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ถึงโครงการจะสร้างเสร็จมานานแล้ว แต่ก็ดูแลได้เป็นระเบียบเรียบร้อยดีมาก

สวนจะเลือกปลูกต้นไม้เขตร้อน ซึ่งจะทนกับสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี 

คลับเฮ้าส์ของโครงการ ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ด้านบน มองออกไปเห็นวิวสระว่ายน้ำ และอาคารใช้งานอเนกประสงค์อีกฝั่ง

ภายในคลับเฮ้าส์ เป็นที่ตั้งของสำนักงานนิติบุคคลและพื้นที่ล็อบบี้นั่งพักผ่อน-รับรองแขก เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ก็เป็นโซฟาที่เราพบเห็นบ่อยๆ ตามรีสอร์ท

สระว่ายน้ำ มีความยาวพิเศษ มีที่นั่ง Sunken Seat ในศาลา

วิวจากคลับเฮ้าส์ลงไปที่สวนสาธารณะ มองออกไปเห็นยอดไม้เยอะมาก ทั้งที่อยู่ในโครงการและพื้นที่รอบๆ

ถัดจากสระว่ายน้ำไปจะเป็นสนามเทนนิสกลางแจ้ง

สนามเทนนิสกลางแจ้งจะมี 1 สนาม

ห้องฟิตเนสของโครงการ จะอยู่ที่อาคารชั้น 2 มองออกไปเห็นวิวยอดไม้ สนามเทนนิส และวิวสระว่ายน้ำบางส่วน 

ถนนภายในโครงการกว้าง 14 ม. ตลอดสองข้างทางปลูกต้นไม้ไว้ตลอดทาง ทำให้บรรยากาศในโครงการดูร่มรื่นดี

 

Product

โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง มีบ้านเดี่ยวให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ บ้านเดี่ยวสไตล์ Tropical และบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern ซึ่งปัจจุบัน โครงการยังมีบ้านเปิดขายอยู่เพียง 11 หลัง เป็นแบบ

-Sea Breeze Blossom บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
-Modern Garden บ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
-Modern Breeze บ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

สำหรับการออกแบบตัวบ้าน โครงการจะออกแบบให้มีช่องแสงขนาดใหญ่หลายจุดตามฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งข้อดี นอกจากทำให้บ้านดูสวยและช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้าถึงภายในบ้านได้มากขึ้นแล้ว ยังเหมาะสำหรับการใช้เป็นบ้านพักตากอากาศเป็นอย่างมาก

บ้านพักตากอากาศจะมีการจองในช่วงวันหยุดเป็นส่วนมาก ทำให้บ้านที่ปิดไว้นานๆ อาจมีกลิ่นอับเกิดขึ้นด้วย ประตูและหน้าต่างกระจกรอบตัวบ้าน นอกจากรับแสงสว่างเข้าตัวบ้าน ช่วยลดกลิ่นอับได้แล้ว ยังใช้เปิดเพื่อรับลมถ่ายเทอากาศในบ้านให้สดชื่นได้ เช่น เราจะมาพักผ่อนช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เมื่อมาถึงบ้านก็เปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่อากาศไว้สักพัก แล้วก็ปิดบ้านฉีดสเปรย์ปรับอากาศทิ้งไว้ ออกไปซื้อของกลับมากลิ่นอับก็ลดลงแล้วครับ 

บ้านแบบ Modern Breeze รูปลักษณ์สไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงให้ความรู้สึกของการพักผ่อนที่สบายๆ ไว้หลายจุด ทั้งพื้นที่สวนหน้าบ้าน

ทางเข้าบ้าน ใช้ประตูกระจกขนาดใหญ่ ทำให้ส่วนห้องนั่งเล่นดูโปร่งมากขึ้น จากมุมนี้มองเห็น Bay ที่ยื่นออกจากห้องนอนใหญ่ชั้นล่าง ซึ่งเดี๋ยวเราจะไปดูกันครับ

ข้างตัวบ้าน มีทางเดินสามารถเดินได้รอบตัวบ้าน ที่บ้านตัวอย่างปลูกต้นไม้ปิดแนวรั้วเอาไว้ ทำให้บรรยากาศของบ้านดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น 

ด้านหลังบ้าน เป็นลานซักล้าง หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำครัวสำหรับปรุงอาหารไทยที่มีกลิ่นแรงก็ได้

 

บ้านชั้นล่าง ออกแบบพื้นที่เป็น Open Plan แบ่งส่วนใช้สอยด้วยการเว้นช่องว่างระหว่างกัน ข้อดี คือ ส่วนใช้สอยต่างๆ ยังดูเป็นสัดส่วน

ส่วนห้องนั่งเล่น จะได้เพดานสูงพิเศษ และมีช่องรับแสงขนาดใหญ่ คือ ประตูกระจกและหน้าต่างด้านบน ทำให้ส่วนนี้ดูโปร่งและผ่อนคลายมากเป็นพิเศษ

ส่วนห้องนั่งเล่น พื้นที่ค่อนข้างกว้างทีเดียว ระยะรับชมโทรทัศน์สามารถวางโทรทัศน์จอใหญ่ 47 นิ้วขึ้นไปได้สบายๆ

โต๊ะทานอาหาร จะอยู่ถัดมาทางด้านหลังบ้าน มีประตูกระจกเป็นช่องแสงขนาดใหญ่ พื้นที่ส่วนนี้กว้างขวางดี เพื่อรองรับการใช้งานพร้อมๆ กัน 6-7 คนได้สบายๆ

ข้างๆ โต๊ะทานอาหารเป็นส่วนห้องครัว โดยวางอยู่ด้านหลังห้องนอนที่ 2 ในบ้านจริงจะมีครัวมาตรฐานให้เหมือนในบ้านตัวอย่าง เป็นครัวปูนปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ซิงก์ล้างจาน เตาไฟฟ้า และฮูดดูดควัน

ใกล้กับห้องครัวมีห้องเก็บของใต้บันได และหน้าต่างเปิดออกไปข้างบ้านเพื่อถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

ที่ส่วนรับแขกจะมีห้องน้ำใช้รวม 1 ห้อง ภายในจะมีพื้นที่อาบน้ำให้เพื่อรองรับการพักอาศัยแบบ 3 ห้องนอน ห้องน้ำนี้ได้หน้าต่างบานเลื่อนเป็นช่องรับแสงขนาดใหญ่ และเปิดเพื่อถ่ายเทอากาศ ถ้าซื้อเป็นบ้านพักตากอากาศ ไม่ได้ใช้งานบ่อยๆ อาจเกิดกลิ่นอับ เปิดหน้าต่างระบายอากาศไว้ไม่นานก็ไล่กลิ่นอับได้แล้ว

มาดูห้องนอนที่ 1 กันบ้าง ห้องนอนนี้เป็นห้องขนาดพื้นที่ใหญ่สุดของบ้าน เป็นห้องนอนที่มี Bay ยื่นออกไปที่สวนหน้าบ้าน 

ที่หัวเตียงมีหน้าต่างบานเลื่อนให้ 1 จุด ข้อดี คือ ถ้าเราซื้อเป็นบ้านพักตากอากาศแล้วไม่ได้มาอยู่เป็นเวลาหลายๆ วันอาจเกิดกลิ่นอับในห้อง เราสามารถเปิดประตูบานเลื่อนหน้าบ้านกับหน้าต่างหัวเตียงเพื่อถ่ายเทอากาศ จากนั้นฉีดสเปรย์ปรับอากาศในห้องอีกหน่อย กลิ่นก็หอมสดชื่นแล้วครับ

ฝั่งปลายเตียง วางเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ถือว่ารองรับการใช้งานแบบพักอาศัยประจำวันและปล่อยเช่าระยะยาวกับชาวต่างชาติ แต่สำหรับใครที่ซื้อเป็นบ้านพักตาอากาศแล้วเห็นว่าวางตู้เสื้อใหญ่แบบนี้เกินความจำเป็น ก็เปลี่ยนมาใช้ติดโทรทัศน์ LED แบบแขวนผนังแทนก็ได้

 

 

สำหรับคนที่ต้องการซื้อเป็นบ้านพักตากอากาศ สามารถใช้มุมด้านหน้าห้องน้ำวางตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก เลือกตู้ที่มีความสูงสักหน่อยก็เก็บเสื้อผ้าได้เยอะอยู่นะครับ

 

ห้องน้ำจะมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ ได้หน้าต่างบานใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ ลดกลิ่นอับ เปิดออกเพื่อถ่ายเทอากาศได้

มาดูห้องนอนที่ 2 กันต่อ ห้องนอนนี้จะอยู่ถัดจากที่จอดรถ ห้องทำออกมากว้างขวางดีครับ วางเตียง 6 ฟุตได้ มีช่องแสงให้ 2 จุด คือ หน้าต่างบานเลื่อนด้านข้างบ้าน กับที่ผนังข้างเตียง

พื้นที่ปลายเตียง เป็นตำแหน่งโต๊ะวางโทรทัศน์ ถ้าไม่อยากให้มีโทรทัศน์ในห้องนอน ลองหาตู้เก็บของสูงสัก 50 ซม. มาใช้เก็บข้าวของจำเป็น แล้วบนตู้วางลำโพงบลูทูธเล็กๆ เอาไว้ฟังเพลงในห้องก็ได้

ผนังข้างเตียงฝั่งนี้ เลือกแต่งเป็นตู้เสื้อผ้าได้ เรามีทริกเล็กน้อยสำหรับคนที่ต้องการบ้านพักตากอากาศ ตู้เสื้อผ้าที่เราปิดไม่ได้ใช้เป็นเวลานานอาจเกิดกลิ่นอับได้ง่ายๆ เลี่ยงปัญหานี้ด้วยการใช้ตู้เสื้อผ้าแบบเปลือยหรือแบบเปิดโล่ง นอกจากไม่มีกลิ่นอับในตู้แล้ว ยังทำให้ห้องดูโปร่งมากขึ้นด้วย

บันไดขึ้นชั้น 2 อยู่ทางหลังบ้าน แต่ไม่ต้องกลัวว่าส่วนนี้จะมืดนะครับ เพราะมีช่องรับแสงธรรมชาติที่โถงบันได และมีสวิตช์สองทางสำหรับเปิดไฟที่โถงบันได

ขึ้นมาชั้นบน ก่อนเข้าห้องนอนที่ 3 จะมีประตูกระจก ถึงตรงนี้คงเห็นแล้วว่าบ้านหลังนี้ให้กระจกเยอะมาก ทำให้บ้านดูโปร่งและสว่าง น่าพักอาศัย สำหรับมุมนี้เราจะติดมู่ลี่หรือม่านม้วนไว้ที่ประตูเพื่อบังสายตาได้

ห้องนอนชั้นบน จะมีห้องน้ำในตัว และสามารถเปิดออกไประเบียงเพื่อรับลมได้

จากห้องนอน สามารถออกไปยังระเบียงด้านนอกได้ ลองหาโต๊ะเก้าอี้ไว้สักชุด รอช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ก็ออกไปตั้งปาร์ตี้รับลมได้สบายๆ

ฝั่งปลายเตียง จะเป็นผนังกระจกทั้งหมด ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนี้ก็ติดมู่ลี่หรือม่านม้วน จะช่วยบังสายตาจากชั้นล่างได้

มาดูห้องน้ำกันต่อ โครงการวางอ่างล้างมือไว้หน้าห้องน้ำ ทำให้สามารถใช้งานห้องน้ำได้พร้อมกัน 2 คน คนนึงล้างมือ ส่วนอีกคนก็ใช้ห้องน้ำด้านใน ไม่ต้องรอกันหรือลงไปใช้ห้องด้านล่าง

ประตูห้องน้ำจะเป็นบานเปิดคู่แบบนี้ เปิดเข้าไปจะเจอกับโถสุขภัณฑ์วางเยื้องๆ กับประตู ด้านข้างเป็นพื้นที่อาบน้ำ มีทั้งเรนชาวเวอร์ และฝักบัวอาบน้ำ

Price

ตอนนี้โครงการเหลือบ้านเปิดขายไม่กี่หลังแล้ว เนื่องจากสร้างเสร็จและมีลูกบ้านเข้าอาศัยเรียบร้อย ดังนั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อกับโครงการขอไปชมบ้านตัวอย่างและสภาพแวดล้อมของโครงการได้ สำหรับบ้านที่ยังเปิดขายเป็นแบบ
-Modern Breeze บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 5.2 ล้านบาท
-Modern Garden บ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถราคาเริ่ม 5.6 ล้านบาท 
-Sea Breeze Blossom บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 5.8 ล้านบาท

Conclusion

สำหรับคนที่มองหาบ้านพักตากอากาศไม่ว่าจะเอาไว้พักผ่อนเองหรือปล่อยเช่า โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง ก็เป็นโครงการที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยระยะการเดินทางจากกรุงเทพฯ แค่ประมาณ 2-3 ชม. ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด ร้านสะดวกซื้อ และยิ่ง จ.ระยอง เป็นหนึ่งในจังหวัดโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor หรือ EEC) ซึ่งจะมีการพัฒนามากมาย ทั้งท่าเรือมาบตาพุด รวมถึงรถไฟความเร็วสูงที่จะมีสถานีที่บริเวณจุดตัด ถ.สาย 36 และสาย 3138 ใกล้กับห้างเซ็นทรัล ระยอง ซึ่งใช้เวลาขับรถไปยังโครงการเพียง 16 กม. เท่านั้น ทำให้สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ และรองรับผู้โดยสารจากสนามบินมายัง จ.ระยอง ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากขึ้น 

ในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ตามแบบฉบับบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเทนนิส ฟิตเนส จำนวนบ้านในโครงการมีเพียง 184 หลัง บนพื้นที่โครงการ 68 ไร่กว่าๆ ถือว่าไม่หนาแน่น

สำหรับตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย มีส่องรับแสงธรรมชาติรอบตัวบ้านหลายจุด ทำให้บ้านดูโปร่ง น่าอยู่ และช่วยลดกลิ่นอับในตัวบ้านได้ ฟังก์ชั่นใช้สอยต่างๆ ครบถ้วน เป็นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวใหญ่สมาชิก 6 คนได้สบาย ราคาบ้านขายที่ 4.99 ล้านบาท ถือว่าไม่สูงและน่าสนใจทีเดียวครับ

Fact Sheet

โครงการ : คาซ่า ซีไซด์ ระยอง
เจ้าของโครงการ : บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.เลียบหาดแม่รำพึง จ.ระยอง
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยวชั้นเดียวและชั้นครึ่ง
พื้นที่โครงการ : 68-3-7 ไร่
จำนวนยูนิต : 184 ยูนิต
แบบบ้าน : Modern Breeze บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
               Modern Garden บ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
               Sea Breeze Blossom บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนส สวนสาธารณะ
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด ตรวจตราทั่วโครงการ
ราคา : เริ่มต้น 5.2 ล้านบาท
โทร. : 1388
เว็บไซต์ : www.qh.co.th/project/Casa-Seaside/CasaSeaside-Rayong

 

บ้าน บ้านใหม่ ราคาบ้าน ซื้อบ้าน

รีวิวบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์  รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 12 ธันวาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง