รีวิวคอนโด ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก คอนโดพร้อมอยู่สไตล์ Loft Duplex เพดานสูง 360 ซม. ใกล้ MRT พระราม 9

        คอนโดในย่านกลางเมืองชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก ออกแบบห้องสไตล์ Loft Duplex เพดานสูง 360 ซม. เน้นการใช้งานพื้นที่แนวสูง ในคอนเซ็ปต์ Volume of Space ได้ห้องที่ได้ประโยชน์ใช้สอยมากกว่า 1 ห้องนอนโดยทั่วไป

Company

       คอนโดโครงการ “ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก” ในย่านกลางเมืองที่สร้างเสร็จพร้อมโอนในปี 2560 พัฒนาโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

Location

        โครงการตั้งอยู่บน ถ.อโศก-ดินแดง อยู่ระหว่างสี่แยกรัชดา-พระราม 9 และสี่แยกเพชรบุรี-อโศก ซึ่งเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างย่าน CBD เป็นแหล่งที่มีความเจริญครบรอบด้าน การเดินทางสามารถเลือกใช้เส้นทางได้หลากหลาย เพราะคอนโดอยู่ใกล้ Airport Rail Link สถานีมักกะสัน ทางด่วนศรีรัช และใกล้ MRT พระราม 9Project

        “ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก” เป็นคอนโดสูง 29 ชั้น จำนวน 315 ยูนิต ออกแบบห้องสไตล์ Loft Duplex เพดานสูง 360 ซม. เน้นการใช้งานพื้นที่แนวสูง รูปแบบห้องเพียงแค่ 1 ห้องนอนทั้งโครงการ คอนเซ็ปต์การใช้งานแบบเน้น Volume of Space ห้องที่ได้ประโยชน์ใช้สอยมากกว่า 1 ห้องนอนโดยทั่วไป

        การออกแบบความสูงเพดานของห้องอยู่ที่ 360 ซม. ความสูงที่เหนือกว่าคอนโด High Rise ทั่วไปนั้น จะช่วยในด้านความรู้สึกโปร่งโล่ง มีพื้นที่เก็บของปรับเปลี่ยนตามฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ การออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่อยู่ให้อาศัยได้จริงเพิ่มอีกถึง 38% ห้อง Style Loft Duplex ทั้งโครงการ ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

แต่ละชั้นแบ่งพื้นที่เป็น
ชั้นที่ 1 เป็นพื้นที่ต้อนรับ (Welcome Hall) มาตรฐานระดับโรงแรม, ห้องนิติบุคคลฯ และห้องรับประทานอาหารพนักงาน, ห้องน้ำแขกและห้องน้ำพนักงาน, ห้องจดหมาย (Mailbox Room), ที่จอดรถ และสวน
ชั้นที่ 2-6 เป็นชั้นจอดรถ
ชั้นที่ 7 เป็นส่วนของ facility หลัก โดยแบ่งสัดส่วนของ Co-working Lounge พื้นที่นั่งเล่น, สระว่ายน้ำระบบโอโซนขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ชั้นนำ, ห้องสำหรับเด็ก, บริการห้องซักผ้าส่วนกลาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, ห้องอบไอน้ำ, ห้องน้ำ และสวน

ชั้นที่ 8-21 เป็น Typical Floor Plan ชั้นละ 17 ยูนิต
ชั้นที่ 22 เป็นพื้นที่ส่วนกลาง คือ สวนสวยๆ ทุกคนสามารถขึ้นมาได้ privacy สำหรับผู้อยู่อาศัยในชั้นนี้ เพราะมีประตู keycard อีกชั้นหนึ่ง
ชั้นที่ 23-28 เป็นชั้นพักอาศัย

ชั้น 29 Top Floor Facility มีสวนและ Lounge

Product

       สำหรับรูปแบบของห้องมีเพียง type เดียว คือ 1 ห้องนอน จะแตกต่างกันก็เพียงขนาดและรูปร่างของแต่ละ type การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ส่วนครัวอยู่หน้าห้อง ชั้นล่างเป็นส่วนนั่งดูทีวีเพดานสูง ส่วนห้องทำงานเพดานเตี้ยใต้ชั้นลอยของส่วนที่นอน ชั้นลอยเป็นส่วนของที่นอน

Price

        ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก ขายห้องแบบ 1 ห้องนอน Loft Duplex เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
ทุกยูนิตที่นี่จะขายแบบ Fully Furnished ได้ครบ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดเครื่องนอน กระจกบานใหญ่ พื้นไม้

Fact Sheet

 

ชื่อโครงการ : ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก
เจ้าของโครงการ : บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.อโศก-ดินแดง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
รูปแบบโครงการ : คอนโด High Rise 1 อาคาร สูง 29 ชั้น จำนวนห้อง 315 ยูนิต 
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 1 ไร่เศษ
รายละเอียด : ห้องแบบ 1 Bedroom ทั้งโครงการ ขนาดเริ่มตั้งแต่ 29-37 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : Welcome Hall, Co-working Lounge พื้นที่นั่งเล่น, สระว่ายน้ำระบบโอโซนขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ชั้นนำ, ห้องสำหรับเด็ก, บริการห้องซักผ้าส่วนกลาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, ห้องอบไอน้ำ, ห้องน้ำ และสวน
ราคา : พิเศษเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
โทร. : 087-666-6682, www.chewathai.com

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews
ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage
หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด
รีวิวบ้าน รีวิวทาวน์โฮม รีวิวทาวน์เฮ้าส์ รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 06 ธันวาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง